ช่วงนั้นผมจะสนิทกับพี่เอ๊ดเป็นพิเศษเพราะแกเป็นญาติผม พ่อของพี่เอ็ดเป็นครูพี่เอสจึงเรียนเก่ง ประมาณว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นว่างั้น ตอนนั้นพี่เอสอยู่ ม.3 (เพื่อนพี่รุ่ง กับพี่ป๋อง แต่เรียนคนละโรงเรียนกัน) ส่วนผม ก็อยู่ ม.1 & q' u, d& e5 A) M! r! O
2 u% o7 C; W. h! ]8 {
พี่เอ็ดเป็นคนเด็กวัยรุ่นหน้าตาดี สูง ขาว หุ่นดี และเป็นเป็นเด็กเรียน ด้วยความที่วันๆ ก็ไม่ต้องทำอะไร พี่เอ็ดจึงอยู่อย่างสบายๆ กว่าเด็กคนอื่นๆ แถวๆ บ้าน + Y2 s5 g* \7 ]# M
/ \; K: M& |& _
แม้จะเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วแต่แกก็ยังชอบเล่นกับเด็กๆ อย่างพวกผมอยู่ เพราะตอนนั้นพวกเทคโนโลยี่มันยังไม่ล้ำหน้า และไม่ได้ทันสมัยเหมือนทุกวันนี้ ทำให้วันๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็เล่นกับเด็กๆ รุ่นเดียวกันหรือไม่ก็รุ่นน้องๆ ไป บางคนกว่าจะแต่งงานและแยกครอบครัวออกไปก็ปาเข้าไปตั้ง 26-27 ปีก็มี
- K" w$ D( U% N$ c' I T" d: z# {
: ]3 |' G4 X+ L+ c( Q4 v% eที่ๆ เราเล่นกันก็เป็นสวนมะพร้าวหลังบ้านพี่เอ็ดนั่นแหละ ซึ่งมันเป็นสวนมะพร้าว ที่แสนจะร่มรื่น มองเลยออกไปไกลๆ จะเป็นทุ่งนาและต่อด้วยป่าละเมาะ (ที่ๆ ผมไปเอากันกับพี่รุ่งไง อิอิอิอิ) # c1 w9 _) u( s5 H% ?
* t6 E3 D% W* o$ K* {. W, cช่วงนั้นก็มีละครเรื่องนึงที่เกี่ยวกับการผจญภัยของพวกเด็กๆ และรู้สึกจะมีการสร้างบ้านบนต้นไม้มีการทำกระท่อมไว้พักอาศัยอะไรทำนองนี้ พวกเราก็เลยทำตามบ้างอย่างในทีวีพวกเราก็หาวัสดุที่มีอยู่แถวนั้นนั่นแหละมาทำ ก็ได้ก้านมะพร้าวแห้งมาสุมๆ กันเป็นกระท่อมเล็กๆ ที่เราเข้าไปเล่นกันได้ถึง 6 คน 4 F+ J( M8 H2 G" Q
+ j% `6 J7 U: r. F3 jกระท่อมนั้นจึงเป็นกระท่อมของผมพี่พี่เอ็ด ไอ้ชาติ ไอ้เกียรติ ไอ้ช้าง และไอ้หยก เพี่ยง 6 คน ทั้งเช้าทั้งค่ำเราก็เล่นกันอยู่ในนั้นหาอะไรมากินกัน หาหนังสือมาอ่าน นั่งเล่น นอนเล่นในนั้นบ้าง ทำเหมือนว่าอยู่บ้านอะไรประมาณนี้ ก็สนุกดีครับและพอวันนึง ผมก็ไปเล่นที่นั่นตามปกติก็เจอแต่พี่เอ็ดนอนเล่นอยู่ในกระท่อมอยู่คนเดียว
' k' D/ a. }9 Y* T* N6 d0 S% G% a H3 c, v
“อ้าวพี่เอ็ด...แล้วพวกไอ้ชาติล่ะ” “วันนี้พวกมันไปนาว่ะ...บอกว่าไปจับปลากัน...เซ็งเลยอุตส่าหาหนังสือโป๊มาให้พวกมันดู” “พี่มีด้วยเหรอ...ขอดูหน่อยสิ” “เอ็งจะดูไปทำไมเอ็งเป็นตุ๊ด!” “ผมไม่ได้เป็นตุ๊ดนะ!!!” ผมชักฉุนๆ กับคำพูดของแก จนพี่เอ็ดสังเกตได้ แกเลยหยุดพูดแค่นั้น 6 d. I2 j7 } W. y! [3 e
. j6 A# U. P6 e5 U Q“เออๆๆๆ ...ไม่เป็นก็ไม่เป็น...ดูแล้วก็อย่าไปบอกใครล่ะ” % J% o/ ~9 }& y# V3 [
แล้วแกก็ล้วงหนังสือเอากันออกมาจากใต้เสื่อผมดูไปใจก็ยังเต้นแรงเหมือนเดิมก็นายแบบในหนังสือ ทั้งหล่อทั้งแมนควยก็ใหญ่ลำเบ่อเร่อ!!! อวบงาม หัวบานสวย + x7 h' ]9 Q# l# y' S$ n, W
ทั้งผมทั้งพี่เอ็ดดูหนังสือโป๊กันไปด้วยใจวาบๆหวิวๆ คนนึงก็ดูควย อีกคนก็ดูแต่หอย เอาเข้าไป 5555 3 S( s4 |' N5 t, ^2 T
1 R& [" ]' t4 xแล้วผมก็สังเกตที่เป้ากางเกงบอลพี่เอ็ดที่มันตุงจนโด่ดันกางเกงบอลสีฟ้าที่แกใส่ เห็นแล้วบอกได้เลยว่าน่ากินมากๆ พี่เอ็ดลูบควยตุงๆ ของแกไปมาอย่างคนมีอารมณ์ ผมวางแผนการณ์ในใจอย่างรวดเร็วว่าจะทำยังไงถึงจะได้เย็ดพี่เอ็ด 9 X5 {# r. a% r8 b4 Z
ทันใดนั้น! ผมก็คิดแผนการณ์บางอย่างออก! ! _0 O9 a0 R( B; O, c
" J' A* I2 i8 G. J0 W+ A Q' e- [
“โอ้โหควยพี่เอ็ดแข็งจนดันกางเกงเลยเหรอพี่...เอ...แต่ผมว่าควยพี่เอ็ดไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่นะนั่น” “ดูถูกๆ!!! ...มึง!!!...ไอ้วิน...เดี๋ยวก็ล้วงโชว์ซะเลยมึง!!!”
8 y( U# v* o4 x* q5 G7 I- p, {$ l' f8 Z9 h2 w* a5 ~* @( c d" q
“อ๊ะๆๆ...ถ้าแน่จริงก็เอาออกมาโชว์เลยดิพี่...ผมว่ากะจากสายตามันคงไม่เท่าไหร่นักร๊อก!!!” “มึงจะดูจริงเหรอไอ้วิน!!!...ด้ายยย!...นี่เลยๆ...แล้วมึงจะอึ้ง!แล้วก็ทึ่ง!!!” * l- M; P4 h1 h6 \
1 z, |6 G- B2 O3 Iว่าแล้วพี่เอ็ดก็ติดกับผมจนผมอดยิ้มออกมาไม่ได้ที่แกหลงกลผมแล้วแกก็ถอดกางเกงบอลสีฟ้าที่รัดควยตุงๆ ของแกออก แล้วควยดุ้นขาวๆแข็งๆ มันก็ดีดผึง! เกือบจะทิ่มหน้าผมด้วยขนาดเกือบ 6 นิ้วไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่มาก 9 p& b) W. f2 W' S) t' D: ]
! N/ C2 j- c$ t' P0 U# N- }% M
แต่ดุ้นควยแกถือว่าเป็นดุ้นที่งามทีเดียวลำก็ขาวสะอาด หัวก็ยังไม่เปิดมาก แต่แค่ได้เห็นส่วนหัวบางส่วนก็รู้ว่าเป็นสีสดน่าดูดโคดๆ!!! ส่วนหมอยกำลังขึ้นดกเป็นดงกำลังงามเลยทีเดียว แค่นั้นแหละผมถึงกับตกตะลึง! ไปเลยอย่างที่แกว่า ( ^% J3 w. i7 b6 o
4 R' A; W! Q4 Q. u: Z; g3 Q
แต่ที่ตะลึงน่ะไม่ใช่ว่าควยแกจะใหญ่กว่าใครที่ผมเห็นมาหรอกนะ แต่เป็นเพราะมันเป็นควยของพี่เอ็ดที่ผมชอบๆ แกอยู่
/ G( t) }. M" W) ~# _, {& L% K" g- g6 v& P
“เป็นไงล่ะมึง!!!...อึ้งๆๆ อึ้งแดกไปเลยอ่ะดิ...5555” “ใหญ่จริงๆ ด้วยพี่...แข็งด้วยสิ!(ปากแกล้งชมมือก็จับควย)ร้อนมากเลยพี่!!!” ผมลูบๆ คลำๆ ด้วยหัวใจที่ร่านอยากสุดฤทธิ์!!! แต่มือก็ไม่ยักกะปล่อย . k: ~* I$ e1 \, R3 V5 _5 B; c
5 _ m# l* |+ c
“พอแล้วๆ ไอ้วิน...เดี๋ยวน้ำกูก็แตกหรอกมึง!!!” “ควยแข็งแล้วก็ชักว่าวให้น้ำแตกไปเลยก็ดีไม่ใช่เหรอพี่เอ็ด...เสียวดีออก” “มึงจะบ้าเรอะ!...เดี๋ยวพวกไอ้ชาติมาห็นเข้ากูก็อายตาย!!!” พี่เอ็ดบ่นไปมือก็รีบเก็บควยแข็งๆ เข้ากางเกง
3 g( d/ V% y: X( B& \9 y0 R% j7 h2 G9 Z' u& N8 G% l
“ไม่แน่นี่นาพี่เอ็ด...ผมอุตส่าซูฮกว่าพี่เป็นหัวโจกของพวกเรา...ที่ไหนได้ก็ใจเสาะ...อิอิอิ” พี่เอสดูสะดุดใจกับคำพูดของผมเป็นอย่างมากเหมือนเป็นการสบประมาทแกมั๊งผมว่า 4 ^8 ^7 c* g6 J+ c' W0 O9 w0 W
“แต่ช่างมันเถอะพี่...ผมเข้าใจ...ก็พี่ยังไม่ได้โตไปกว่าผมซักเท่าไหร่นี่นะ...เราก็ยังเด็กๆ กันอยู่...คงจะอายกันไปตามเรื่อง” ผมปากดีแกล้งพูดหยามและท้าทายแก 1 @4 m- D# X/ _5 R5 C
+ a9 V3 H8 d+ E1 E
2 o1 h9 R2 }# U" T8 w0 q“พอเลยมึง!!!...เออๆๆ กูชักว่าวให้ดูก็ได้...แต่มึงต้องดูต้นทางให้กูด้วยนะ” ผมยิ้มแก้มแทบปริที่หลอกแกเป็นผลสำเร็จ . }/ _/ R4 Z7 {& a. m9 }6 b q
“ไม่มีใครมาเห็นหรอกพี่เอ็ด...ก็นี่เป็นกระท่อมของพวกเรา...มิดชิดออกขนาดนี้” " A; A: S2 S8 A) ?" C& m ]" L
& ^" M0 ? \6 I( Tพี่เอ็ดมองซ้ายมองขวาทั้งจากความเงี่ยนที่ดูหนังสือโป๊ ทั้งจากแรงยุส่งจากผม เลยตกลงว่าวให้ผมดูในที่สุดผมล่ะดีใจเป็นบ้าแกนั่งว่าวไปเรื่อยๆ
+ [5 n; [* A9 K1 x
มันช่างเป็นภาพที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้!!!
# p) T$ K/ u" c) y
ก็คนหล่อๆ ขาวๆ หุ่นดีๆ มานั่งว่าวโชว์สดๆ แบบนี้ ในชีวิตจะได้ดูซักกี่ครั้งกัน แกว่าวเพลินๆ ผมก็หาเรื่องจับควยแก - r6 V- `- R: n+ n' w; Z/ E
8 e& O* K$ A- X0 u, H" x
“ให้ผมช่วยดีกว่าพี่เอ็ดมันกว่าเยอะ” “เออก็ดี...กูก็ชักเมื่อยมือเหมือนกัน” พอหน้ามืดอะไรๆก็ง่ายจริงๆ ว่ามั๊ย 5555
5 V0 N* w S3 c- Y
แล้วในหัวผมก็หาทางคิดที่จะดูดควยแกให้ได้ ผมชี้ไปในหนังสือที่มีหน้าที่ผู้หญิงดูดควยของผู้ชาย เป็นภาพสาวสวยนอนดูดควยดุ้นเบ่อเร่อ!!! ให้ผู้ชายที่โคดหล่อมากช่างเป็นภาพที่น่าดูมากๆ สำหรับผม 7 {! ~, M# ^5 H
' c) v' U$ s& |: A; }“อู้ย! ...ดูดิพี่เอ็ดในหนังสือผู้หญิงดูดควยให้ผู้ชายด้วย...ว่าแต่พี่เอสเคยโดนดูดควยป่ะ” “ยังว่ะกูเอาแต่เรียน...เย็ดผู้หญิงยังไม่เคยเลย” “งั้นพี่เอ็ดน่าจะลองเย็ดดูมั่งนะ...ผมว่ามันคงเสียวสุดๆ ไปเลย” พี่เอ็ดทำหน้าเหมือนคิดอะไรบางอย่างอยู่ผมว่าแกคงอยากโดนดูดเหมือนกัน ' G; k" b u% B- u! E5 E
: ]9 `8 u1 k8 U" ^* m; J
“เอางี้มั๊ยล่ะพี่เอ็ด...ผมขอลองดูดควยพี่ดูได้ไหมผมอยากลอง” พี่เอ็ดคิดนิดนึงผมว่าแกคงจะเงี่ยนจนหาทางออกไม่ได้แล้วล่ะน่าเพราะแกคิดได้แป๊บเดียว แกก็พยักหน้าให้ผมเป็นการบอกว่า เอ้าจะดูดก็ดูด ประมาณนั้น
6 i' _. C0 f8 V$ w% W0 p
! {8 E6 A' x: X9 k/ \/ \( U4 v: dผมลิงโลดด้วยความยินดีรีบก้มหน้าอ้าปากดูดควยขาวๆ หัวแดงๆ ของแกทันที อืมม!!!...เต็มปากกำลังดีเลย...รสก็ดีมากๆ ด้วยสิ 5555 5 I0 Z8 V* q8 e
ผมใช้วิชาชิวหาพาเพลินที่ได้ร่ำเรียนจากพี่รุ่งมาจนเจนจบนั่งดูดควยให้พี่เอสจนเอวไม่ติดพื้น!!! 2 Y# Q6 G. d9 N4 @2 j2 ?& X S# R
" o, O: n/ D3 {; |' i' X5 p
“ซี้ดดดด!!!...มึงไปหัดดูดควยมาจากไหนวะไอ้วิน...อูยยย!!!...แม่งเสียวสัดๆ!!!” 7 v/ @/ t5 C4 B( l
ผมไม่ตอบแต่ตั้งหน้าตั้งตาดูดควยให้แกอย่างมีความสุขทั้งผมทั้งแก ควยแกจะเป็นลำตรงสวย แต่หัวไม่บานมากส่วนหน้าท้องที่แบนราบก็เริ่มมีไรขนอ่อนๆ ขึ้นนิดหน่อยเท่านี้ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ที่สุด
6 Y+ E7 x2 S# \8 ^& y: z5 ?4 h: h, q
ผมเร่งสปีดจนแกครางลั่นดีหน่อยกระท่อมที่เราอยู่ค่อนข้างห่างจากบ้านของแก ไม่งั้นคงมีคนสงสัยว่ามีใครมาทำอะไรกันในสวนมะพร้าวเป็นแน่ 5555
4 c' ?" b5 q2 X, U' h
แล้วพี่เอ็ดคงทนความเสียวไม่ไหว!!!
$ u% K0 q% U% P$ j6 t7 f
. p; x3 Z0 m0 E+ t5 _“วินมึงช่วยกูอย่างได้มั๊ย” “ช่วยอะไรอ่ะพี่” “ไหนๆ มึงก็ลองดูดควยกูแล้ว...กูขอเย็ดตูดมึงได้ไหมว่ะ” 5 C u0 O0 _1 Q/ y
) I, g' b A9 z; V2 J; Sใจผมน่ะร่านสุดตีน อยากถูกแกเย็ดจะแย่อยู่แล้ว แต่แกล้งอิดออดนิดหน่อยพอเป็นกระษัยไม่ให้แกคิดว่าผมอ่ะง่ายจนเกินไปนัก
+ R/ y( @( L/ W; ]6 N X# @+ Z6 \4 Z
“จะดีเหรอพี่เอ็ด...ผมกลัวเจ็บอ่ะ” “เหอะน่า...มึงมาเล่นดูดควยให้กูซะจนเงี่ยนโคดๆแบบนี้...มึงต้องรับผิดชอบนะโว้ย!!!” “ก็ๆ ได้พี่...แต่พี่เอ็ดเย็ดผมเบาๆ...นะผมไม่เคย” ตอแหลที่สุด 5555
Y/ M' f+ F: X$ i3 X5 o: S; z% Q' I
“เออกูรู้น่า...แต่สัญญาก่อนนะว่ามึงจะไม่บอกใครเรื่องที่กูเย็ดตูดมึง” ผมพยักหน้าด้วยความเต็มใจร่านจริงๆ หนอไอ้วินเอ๊ย! 5555 . U, f! a/ _+ x' H
แค่นั้นแหละพี่เอ็ดก็จับผมนอนหงายแล้วถอดกางเกงผมออก แล้วจับขาผมพาดบ่าแล้วแกก็ค่อยๆ กดควยให้ตรงรูผม ผมเองก็ไม่ได้ควยมาเกือบเดือน รูก็เริ่มเข้าที่และเริ่มคับแน่นแล้ว และพี่เอ็ดแกก็ยังไม่เคยเย็ดมาก่อนแกเลยไม่รู้ว่าควรจะหล่อลื่นซะก่อน ' `- s' c' k, ?
6 u* l8 p, g. v: V& p$ z( u
“ทำไมเข้ายากจังวะอึ้บๆๆ ๆ ”
) P% T- s4 {" {7 c7 ?$ v; a
สีหน้าของแกมันดูมุ่งมั่นสุดๆ ที่จะเย็ดตูดผมให้ได้แต่ก็มองแล้วเอ๊กส์อ่ะครับ ผมพยายามไม่เกร็งรูและปล่อยตัวให้สบาย นอนอ้าขารอควยลำงามจากพี่เอส จนส่วนหัวมันเริ่มมุดเข้ามาในถ้ำผมได้แล้ว พี่เอ็ดดูตื่นเต้นกว่าผมซะอีก
9 b4 E$ J. N& @$ d' o- s# r7 Z" V* n. V2 x2 h, n
ก็อย่างว่าอ่ะนะนี่เป็นครั้งแรกของแกนี่นาตาพี่เอ็ดไม่คลาดไปจากควยของแกและรูตูดของผมเลย จนในที่สุดควยขนาดเกือบ 6 นิ้วของแก มันก็เข้ามาในตัวผมจนมิดลำ! - g7 u: f% Z) ]) o. |
- o! G' E5 W4 o/ S0 d) a4 K“อึ๊ก!” ผมร้อง “อ้าซ์!”
6 G+ S" g3 b- U6 d
พี่เอ็ดร้องบ้างแต่น้ำเสียงที่ร้องช่างต่างกันจังแฮะผมร้องเพราะความจุกส่วนพี่เอ็ดร้องเพราะความคับแน่น และพอควยของแกเข้าได้จนสุดพี่เอสก็ครางเบาๆ คงจะเสียวและฟิตมาก ( a& \& _+ D4 n3 S% D/ g
- x# Z M, R, I, t' \5 Z- z- M5 X“ซี้ดดดด!!!” - i J. ~) v. J/ F$ Z2 T( c& }+ ~
2 s. L, ]- T2 `8 A9 A( r“พี่เอ็ดผมเจ็บอ่ะ!!!” “ทนเอาหน่อย...แต่กูเสียวควยว่ะ!!!...อูยยย...ตูดแม่งฟิตว่ะไอ้วิน!!!...อูยยย...กูขอเย็ดเลยนะ!!!” & ?# t6 I) ^0 \% q0 p9 R# P/ p2 L
: e. r, ^, ?4 i: d0 U/ a0 D: D7 {
แล้วแกก็กระเด้าพั่บๆ ช้าบ้างเร็วบ้างด้วยท่าทางที่ดูเงอะๆ งะๆ แต่พอผ่านไปไม่นานแกก็เริ่มที่จะเย็ดเป็นงานเป็นการขึ้นบ้าง ผมบอกอยากจะทำเลียนแบบหนังสือที่ผู้หญิงโก้งโค้งแล้วผู้ชายเข้าทางด้านหลังแกก็ยอมตามใจผม ' I2 S0 j( r! K, b' l
แม้จะเงอะงะเย็ดไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ก็โดนใจผมสุดๆ ก็พี่แกหล่อ ขาว หุ่นดี แถมควยก็สวยดี แบบนี้ผมยอมให้แกเย็ดให้ตายไปเลย 5555
7 b% s% y- H9 s( \
แกยังคงตั้งหน้าตั้งตาซอยตูดผมไปแบบมันๆ ด้วยเสียงหายใจที่ดังฟืดฟาดอยู่ข้างๆ หูผม ระหว่างที่เย็ดไปผมก็เปิดหนังสือโป๊ไปด้วยให้แกทำตาม
2 |7 a. B, ^9 A- G7 n0 H; d* J n
6 d$ y6 v t- l/ f) ?' v: H“ผมขอทำแบบในหนังสือได้ป่าวพี่เอ็ด” # `! @9 Y7 s$ F
ผมชี้นิ้วไปที่หน้าที่มีผู้หญิงขึ้นขย่มตอให้ผู้ชายอย่างที่เขาเรียกว่านั่งเทียนมันเป็นท่าที่ผมถนัด และชอบที่สุดตอนเอากับพี่รุ่งก็ว่าได้
C3 Y+ X: A2 H3 L! J3 H% r1 r R- q% R/ u2 ]& R5 J( [. @0 v
“เอาดิตามใจมึง”
" D2 {) u* s" B+ F" r$ Y
ว่าแล้วแกก็นอนลงพร้อมกับจับควยดุ้นงามให้ตั้งตรง เจ้าประคุณเอ๊ย! ถ้าผมมีกล้องในตอนนั้น อยากถ่ายมาให้ดูจริงๆ ว่าพี่เอ็ดน่าเย็ดมากแค่ไหน หล่อชิหายจริงๆ ควยก็สวยตรงไม่งอ เซ็กซี่สุดตีนจริงๆ แล้วผมก็ค่อยๆ หย่อนตูดให้ตรงควยแกแล้วกดทีเดียวมิดด้าม! จนพี่เอ็ดร้องลั่น!
- l8 @5 j- U5 |. d( R' w3 `! k5 Y, _& X( A5 b( G% V) B
“โอ้ยย!!!” ออกมาด้วยความฟิตและคับแน่นควย ) L n7 k. m9 U' I
: t: e$ m8 P4 X& k4 c
“อ๊า! ..เบาๆ ซิวะไอ้วิน!!!...อูยยยย!!!...กูเจ็บควยเหมือนกันนะมึง!!!...รูมึงยิ่งฟิตๆ อยู่ด้วย” “ก็คนมันเสียวนี่พี่”
3 t- V* q) W: |. b
. G0 t+ v2 n3 W4 h0 x( e! Tผมตอบแกแค่นั้นเราสองคนก็ไม่ได้พูดกันอีก แล้วผมก็เริ่มขย่มตูดพั่บๆ ๆ ๆ!!!!!! มือก็บี้ที่หัวนมทั้งสองข้างของแกไปด้วยโคดสะใจเป็นบ้า พี่เอ็ดก็คงมันควย เห็นแกเด้งควยสวนตูดผมขึ้นมาด้วยผมขย่มควยแกไปตามอารมณ์ที่เรียกร้องช้าบ้างเร็วบ้าง จนแกบอกทนไม่ไหวแล้ว ผมขย่มตูดอีกไม่กี่ทีแกก็ร้องครางลั่น & ?* Q: P1 ]& A# y9 C1 R
/ l* e3 G4 @. P8 H- [4 R“ซี้ดดดด!!!...อูยยย...ไม่ไหวแล้วว่ะวิน...น้ำกูออกแล้วๆ...อ๊ะๆๆ!!!....อ้าซ์!!!” ! i' d0 ~. v! l+ X3 ~% g
' Z2 y4 e3 W% ]4 |- ~$ y
น้ำพี่เอ็ดพุ่งกระฉูดเข้ามาเต็มตูดผมจนรู้สึกได้ถึงความแรง แล้วแกก็นอนหงายอ้าซ่ากางแขนกางขาอย่างหมดแรง + N! A1 P& c) q5 u T
* R2 [! F. m. A6 [
ช่างเป็นภาพที่ดูแล้วได้อารมณ์เป็นที่สุดเลยอ่ะครับ ผมก็นอนกอดแกไปแล้วก็จับควยแกเล่นไปเรื่อยๆ พี่แกก็ยอมให้ผม หน้าตาแกดูยิ้มๆอย่างอารมณ์ดี 8 q* A* i$ D0 _1 R y; a
& q5 ^% r4 S: Y' D) O“เป็นไงพี่เอ็ดมันมั๊ย” “สุดๆ เลยวะวิน... ตูดมึงนี่มันดีว่ะ... รออีกพักนึงให้กูหายเหนื่อย... กูขอเย็ดมึงอีกได้มั๊ยวะ” “ตามสบายเลยพี่เอ็ดผมก็ชอบให้พี่เย็ดเหมือนกัน 555” 5 s; H" i/ R& r: _% z: }- | M" j) l! ]
( E2 `" Z$ s1 P* I D
แล้วผมก็ยิ้มอย่างผู้ชนะ ที่สามารถทำให้พี่เอ็ดเย็ดตูดผมได้ในที่สุด หลังจากนั้นผมกับพี่เอ็ดก็แอบเย็ดกันอีกหลายครั้งเพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน
5 h2 O# g4 c0 Y- ~% d, W) n1 Lแต่พอแกขึ้น ม.4 พี่เอ็ดก็ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ อยูใกล้ๆ โรงเรียนที่อยู่ในเมือง เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่จนแกเรียนจบ ม.6 แล้วก็เอนท์ติด ม.ที่ขอนแก่น เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันอีก
+ z0 e- B) j" s6 p7 j
ถึงแม้ว่าลีลาการเย็ดของพี่เอ็ดจะไม่เก่งเท่าไหร่ แต่ควาหล่อ และใหม่ของควยแก ก็ทำให้ผมลืมแกไม่ลงจริงๆ ........
. V6 j4 U% f, Y |