ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5313|ตอบกลับ: 54

ผมกับพี่ชายควยใหญ่สุดแซ่บบบบบบบบบบบบบบ CP

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
14
พลังน้ำใจ
6106
Zenny
4668
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
ผมกับพี่ชาย ก็เป็นเกย์เหมือนกัน ( มาบอกกันตอนหลัง )แต่ในตอนนั้น ไม่รู้ว่าพี่ผมมันก็เป็นเกย์ เพราะมองไม่ออกจริงๆครับ. ]& w6 C: R5 M9 w1 e' {
มารู้ก็ตอนวันหนึ่ง ที่ผมไม่ไปโรงเรียน เพราะไม่ค่อยสบาย ก็เลยนอนอยู่ในห้องบ้าน ผม อยู่ที่อุบลครับ อยู่บ้านพ่อเลี้ยง เพราะแม่ผม มีแฟนใหม่ ตอนผมอายุ 9 ขวบ ผมกับพี่ชาย ก็ลยต้องมาอยู่ที่บ้านพ่อเลี้ยง ซึ่งผมเรียกว่า พ่อมิ่ง1 f* a3 L- {* ^  Q
เข้าเรื่องเลยดีกว่า* c5 ^' Q5 {5 Z& x; p. a
กำลังนอนหลับอยู่ในห้องดีๆ ก็ได้ยินเสียง พ่อมิ่ง เรียก ไอ้แก้ว (พี่ชายผม)เข้าไปในห้องของแก
+ Y# H) }0 o# uก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเรียกไปใช้ทั่วๆไป ก็หลับต่อแต่...- S. x  B$ O; x' a) [1 T: q7 F
มารู้สึกอีกที ก็เพราะพื้นบ้านมันสั่นๆอะไรหว่า??' ?/ f3 P4 P* h2 {4 n, l4 q( I. l# m
ต้นเหตุ น่าจะมาจากห้องพ่อเลี้ยงผมก็เลยแอบดู
% q; j. d6 Q8 O2 f2 b% eภาพ ที่เจอ พ่อเลี้ยงผม ถอดกางเกงเหลือแค่ กางเกงในสีเขียวขี้ม้า แต่ไม่ได้ถอดหมดนะครับ คาไว้ที่ขา กำลังyesตูดพี่ชายผม ซึ่งก็อยู่ในชุดนักเรียนอาชีวะ เหมือนกัน ทั้งคู่yesกันในท่าโก้งโค้งครับ
, U6 Q4 L/ T& p7 L( ?ควEพ่อเลี้ยงผม ยาวเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยใหญ่ แต่ควEพี่ชายผมสิครับใหญ่มากเลยล่ะ แข็งเสียด้วยสิครับ ตอนมันโดนพ่อมิ่งyesตูด
2 s; ^: o8 z" j* P; rพ่อมิ่งซอยก้นไอ้มิ่งแรงมากๆ yesสดๆด้วย ผมแอบดูจะต้องแอบชักว่าวตาม. W2 ]1 n. f% b9 F9 K. b
แกซอยอยู่ประมาณ 10 นาที ก็น้ำแตก ส่วนพี่ชายผม มันก็ชักว่าวแตกตามในเวลาไล่เลี่ยกัน/ b# O* e1 K; j
มี บางที ทั้งสองคนกำลังyesๆกัน พี่ชายผม ปวดท้องขึ้นมาซะงั้น ก็คงเพราะโดนควEยาวๆของพ่อเลี้ยงผมกระทุ้งเข้าไป คงจะกลั้นไม่อยู่ วิ่งลงมาเข้าห้องน้ำ เสร็จแล้ว ก็วิ่งขึ้นไปyesกันต่อ เอากะมันสิ !!
; x' [# _! {/ E- M+ Dผม ไม่รู้ว่า ต้นสายปลายเหตมันเป็นมาอย่างไร ที่จู่ๆ พี่ชายผม ก็ ไปyesกับพ่อเลี้ยงของผม หรือว่า เป็นเพราะแม่ผม ป่วยบ่อยๆ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลค่อนข้างบ่อยมั้ง ก็เลยทำให้สาเหตนี้เกิดขึ้น
4 y5 B$ P3 U; U" xมี อยู่ครั้งหนึ่ง ผมแอบดูพ่อเลี้ยง ให้พี่ชายผมอมควEให้ อีกมือ ก็เอากางเกงในของแก ให้พี่ชายผมดม แล้วพี่ชายผมก็ชักว่าวตาม แล้วแกก็น้ำแตกคาปากพี่ชายผม พี่ผมก็กลืนซะเกือบหมด มีบางครั้ง ที่อมทั้งกางเกงในก็มี พอน้ำแตก ก็เอากางเกงใน มาทาหน้าพี่ชายผม โอวววว โคตรสุดยอดเลยครับ ผมงี้ ชักว่าวตามจนควEแทบจะอักเสบตาย
; J5 R# O7 ?: s/ ~ส่วนใหญ่ เขาจะแอบyesกันตอนเย็นๆหลังจากเลิกเรียน เพราะแม่ผมจะกลับบ้านก็เฉพาะ เสาร์-อาทิตย์ (แม่ทำงานที่ศรีษะเกษ). [0 C# K" D( ]
ส่วนผมก็จะรีบกลับบ้านมาก่อน แล้วอยู่ในห้อง คอยแอบดูพ่อเลี้ยงyesตูดพี่ชายอยู่เป็นประจำเลยอ่ะครับ แอบดูอยู่ตั้งนาน
+ s1 q9 ^( T9 D! q9 Z+ f# B) \: i2 zจนอดใจไม่ไหว เลยถามไอ้แก้ว (พี่ผม) ว่า ขอกูแจมด้วยสิวะ555 มันก็บอกว่า เอาสิ กูyesกันมาตั้งค่อนปีแล้ววววว !!!
' Y% s9 h& ]0 eส่วนพี่ชายผม พอรู้ว่าเป็นเกย์ด้วยกัน ก็ไม่อายกันแล้วล่ะทีนี้ผลัดกันแอบดู สบายใจเฉิบไปซะนั้น
; n$ h' c! Q0 R  x" x5 q. z) zวันดีคืนดี ยังพากันไปขโมยกางเกงใน พี่อ่ำ คนข้างบ้าน มาชักว่าวแข่งกันด้วยซ้ำไป แต่ไม่เคยyesกันเองเลย อิอิ ทำใจไม่ลงครับ, `! B) l& Z3 r2 o# s5 X' h
แล้วจะมาเล่าต่อนะครับ ว่าผมก็....เสร็จพ่อเลี้ยงเหมือนกันแต่... yesตูดแกนะครับ เพราะผมขอร้องว่า ต้องแลกกันแกก็ยอมว่ะ เออ ..เอากับพ่อเลี้ยงผมเสะ... มันส์มากเลยล่ะครับเลือดซิบกันทั้งคู่ 55
" J& ~6 \) N3 e/ N+ l1 lผม ชอบแอบเอากางเกงในแกมาดมแล้วชักว่าวมากกว่าครับ เพราะพ่อเลี้ยงผมแกชอบเอาน้ำคาไว้ที่กางเกง เป็นรอยเห็นชัดเลยว่า เป็นคราบน้ำกาม ผมก็เอามาดมแล้วชักว่าวตามบ่อยไม่แสบตูดดี เอิ๊กๆ แต่โดนyesตูด นานๆที มันก็เสียวดีพิลึกครับ แต่ผมชอบyesตูดแกมากกว่า ฟิตดีครับ; w+ O( `! C4 Y; l4 y
คิดมากนะครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าความเงี่ยนของใจมันยังมี$ y: Z4 c: E  o2 j1 J  |4 w# p) ?; ^
ช่างซ่อมสะพาน
6 I: o8 R0 J+ a6 bแค่จะเล่าก็เงี่ยนเองแล้วครับ ผมหายไปนานเพราะว่าได้ไปเจอคู่ขาคนใหม่ โดยบังเอิญ เรื่องมีอยู่ว่านั่งรถไฟกลับจากยุดยา ช่วงที่รอก็เหลือบเห็นผู้ชายตัวดำหนา แขนใหญ่ใส่พระองค์โต สรุปว่าผมไปคนเดียว แล้วรถมันดีเลย์ตามstyle เลยเริ่มคุยกัน5 \; ]* G# m" d/ `6 ]+ A, @
โก้เป็นช่างทำสะพานแถวลพบุรี ยุดยาใครเรียกก็ไป ซ่อมบ้านก็ได้ เพราะใครมันจะสร้างแต่สะพานจะเอาเงินที่ไหนพอกิน วันนั้นมันจะเข้า กทม แต่รถไฟถึง กทม 4 ทุ่มหรืออาจจะช้ากว่านั้น ผมเองจะขึ้น สปินเตอร์ แต่รถเราทั้งคู่ delay
+ Q5 S8 ^  ]5 B, eถามมันว่าจะเข้ามาไม กทม มันบอกเข้ามาเอามอเตอร์ไซต์ขี่กลับยุดยา แต่จากหัวลำโพงไปหนองแขม มันยังงงงงว่าจะไปไงตอน 4-5 ทุ่ม ผมเลยบอกเด้วถึงแล้วค่อยคิด เพราะผมจะไปถึงก่อน เนื่องจาก สปินเตอร์มันเร็วกว่า เยอะ8 F2 y" y* Y. \- Z8 h; g7 x3 r" N
อันนี้คือที่ plan เอาไว้ มันเลยนั่งกดมือถทอของมัน ยิงเบอร์ให้ผม สรุปครับผม รถมันมาก่อน ผมเลยยอมครับ นั่งมากะมันชั้น 3 ซึ่งก็เป็นการตัดสินใจที่ถูก เพราะเราได้มีโอกาศคุยกัน บนนี้แหล่ะ7 H; ?; i) n/ F  B
โก้อายุ 29 หุ่นหนา สูงแค่ 173 หนัก 77 ตัวคล่ำ หลงใหลในการแต่งหนวดตัวเอง เพราะมันจะมีหนวดเป็นแนวยาวจากจอนลงมาถึงคาง มันบอกเงินทองไม่มีแต่ยอมแต่หนวด แต่งเครา ครั้งละ 50 บาท แต่ก่อนเป็นรปภแถวรังสิต แต่แม่ไม่สบายเลยย้ายกลับมาทำงานที่บ้านเดิม แล้วมันเองก็มีลูกสาวแล้ว สรุปอยู่กัน 3 คน เมียไปแล้วหนีไป มันเลยไม่สนใจจะเอากะใครอีกเลย มันเข็ด ทั้งๆที่มันก็มีโอกาศสูงหลายครั้ง แต่คนมันเข็ดผู้หญิง ผมยังแซวมันเลยว่า ก็แค่เอาเอาไปดิ มันบอกมันไม่จบอะดิพี่ ผมก็เข้าใจมันน่ะ
ถึงดอนเมืองมันก้เริ่มคุยเรื่องผม เราคุยกันสบายๆ เพราะรถเร็วไม่มี air วันนั้นคนน้อย เลยดูดบุหรี่ได้ทั้งคู่ ดูดจนมือไม้เหมือนไปหมด ผมก็บอกมันว่าผมเป็นลูกจ้าง ธรรมดา อยู่ apartment ที่บริษัทเช้าให้อยู่ แล้วมันถามถึงแฟน ผมบอกมี แต่นานนานมาให้เอาที หัวเราะกันใหญ่ แต่ผมอ่ะดีใจที่ได้เข้าเรื่อง ผมตลอดเวลาที่นั่งคุยกะมันแล้ว ค_ว_IIแข็งมาก. w0 ]) G7 \6 ?! P' d
ดูดูแล้วมันเป็นคน ok ผมเลยบอกว่า เอางี้โก้ 5 ทุ่มแล้วถ้าจะไปหนองแขมคงต้องไป taxi มันแพง เพราะนายเอาตังมา 500 บาทเอง ไปนั่งเล่นบ้านผมก่อนไป ซื้ออะไรกินแถวนี้ เรากินกัน เรียก taxi มาที่ condo ผม แวะซื้อน้ำแข็งที่ seven eleven ไปถึงไม่พูดไม่จอ ไอ้โก้อาบน้ำห้องหนึ่ง ผมอายอีกห้องหนึ่ง ผมเอา boxer ให้มันใส่ แต่ผมใส่ boxer ที่ข้างในเป็นกางเกงใน เพราะจะได้กดค_ว_II เวลาแข็ง มันจะได้ไม่สงสัย0 g  r7 V( C+ P, N4 R: c5 n% @4 }
แล้วก็เริ่ม กินเหล้ากะน้ำแข็ง กินกันแบบpure pure รูปร่างมันอย่างแน่น หน้าตาแม่งหล่อบ้านบ้านมาก ผมกินเปล้าเก่ง ผมกินช้าช้า" R9 X! ]% m7 B
แล้วผมเลยทำเป็นเอาหนัง cd มาดู หนัง ex หยิงชาย แล้วก้ นั่งเอา***พสกไปบนโต๊ะ ไอ้โก้อึดอัด ผมเลยเดินไปปิดไฟ ให้มีแต่แสงจากทีวี มันก็ท่าทางพยายามไม่ให้ค_ว_IIแข็งพอสมควร ผมเลยพูดกะมันว่า เอี้ยงพี่โทดน่ะน่อง พี่ชักว่าวน่ะ เพราะพี่ไม่ไหวว่ะ ผมเลย ควักมาชัก บุหรี่เหล้า เต็มมือ ไอ้เอี้ยงมันก็เกรงใจน่ะ มันนั่งเฉย ผมเลยบอกเงี่ยนก็ชัก (มุกนี้ใช้ได้ ทุกครั้งครับ)! u3 k$ h# I" y8 H, _: q- F
ผมจงใจเอาซีดีแผ่นนี้มา เพราะฉากที่ 3 คือ ชาย 2 หยิงหนึ่ง (แต่ผมบอกมันว่า พึ่งได้มาจะลองดูหน่อย ดูพร้อมๆกัน) ตอนแรกๆ ชายหนึ่งyesหญิง อีกชายเอาค_ว_IIให้หญิงอม มันก็เรื่องปกติ สักพักชายจูบปากกัน ผมก็ทำเป็นตกใจ ถามมันเฮ้ย ดุได้ป่ะอย่างงี้ มันตอบว่า "แก้ผ้าชักว่าวอยู่กะพี่เนี่ยก็ขนาดนี้แล้ว ดูไปเหอะพี่" ผมส่งเหลาให้มันกิน แล้วเริ่มชักต่อ ชักไปชักมา ขยับเอาเนื้อแขนไปชนแขนมันทำเเบบอารมณืพาไป มันไม่ว่าไร5 V) a! ]. d2 u- S6 W( f
พอเริ่มหนักเข้าเริ่มมองหน้ากัน แล้วดูดปากกันเลย กลิ่นบุหรี่ในปากกะกลิ่นเหล้า คลุ้งไปหมด ในที่สุดก็เปลี่ยนมานอนแก้ผ้าเอาค_ว_IIสีกัน ตามรูปแบบเดิมเดิม ไม่มีใครพูดอะไรทั้งสิ้นผมเงี่ยนไอ้โก้หื่น และเมา เข้าใจกันทั้งคู่ แม่งเลียหมดทุกอย่าง ดูดค_ว_IIให้ด้วย ผมก็ดูดให้มัน เลียตูดให้มัน มันก็เลียตูดให้ผม เป็น sex ที่ไม่จำเป็นต้องพูดจากัน0 U" q0 a: c. j6 {0 j$ V
เเละแล้วมันก็จะyesผม ถุงยางพร้อม น้ำยาหล่อลื่น พร้อม ผมก็พร้อม แล้วผมก้ไม่แกล้ง ทำเป็นไม่ยอม ผมนอนอ้าขาเลย แต่มันค่อยๆyesเข้า ค_ว_IIไม่ใหญ่ 6.5 มั้ง พอไหว แต่ความที่มันเมามากกว่า ตอนที่มันเสยตูดผม ผมก็มีแรงบ้างไม่มีบ้าง มันพยายามจะน้ำแตก ผมเอามือลูปไหล่มัน แม่งอย่างแกร่ง อย่างหนา
2 j  E" D  }, w' L- V8 s4 z! p/ jแต่มันก็ไม่ออก มันเริ่ม บ่น ผมบอกโก้ เอาออก แล้วผมก็จับมันถ่างเลียตู้เย็นมัน มันรู้ตัวว่าจะโดน มันก็ขอแค่ผมจะทำแรง "พี่ เมื่อกี้ตอนผมyesพี่พี่เจ็บป่ะ" มันถาม ผมบอกเจ็บนิดเดียว ก็ไม่เคยนี่หว่า again ผมตอแหล มันบอก ok ครับพี่ ไงก็ค่อยๆน่ะ
8 f  c) ]( v: t7 n. G) ^  ~นับถือน้ำใจมันเลย แต่yesยากมาก ไอ้โก้ต้องกินเหล้าเพิ่ม แต่พอหัวค_ว_IIนำร่องเข้าไปหน่อย ค่อยๆขยับออกมาใส่น้ำยาหล่อลื่นใหม่ คราวนี้มันง่าย ผมเลย เสยเสยเสย ไอ้โก้แม่งเอามือดันผมออก หน้าตาอย่างเจ็บ ค_ว_IIหด) Z$ C  v! V% P2 Q$ Q+ y$ o7 S
แต่ผมก้ก้มลงไปไซร้แม่งซะ มันเริ่มยอม เพราะตอนไซร้ผมถอยค_ว_IIเข้าออกอย่างเบาเบา' `- y; ]$ s7 H
ซักพักมันค_ว_IIแข็ง ผมyesคล่อง
  N* a: S! f  d" u- {, Sพี่ผมคงไม่แตกอ่ะพี่มันเมา พี่ทำให้มันเสร็จเร็วๆหน่อย$ |6 x4 v' N: r/ W6 K' `
ผมก็เสยต่อ แต่ผมเริ่มพูด เฮ้ยโก้ของพี่แม่งมาแล้ว โก้คุณลอง ฃักค_ว_IIคุณดีดีดิ
. P; j8 R" m1 `$ L/ G* Dซักพัก ไอ้โก้ ห_Eบีบค_ว_IIผม ผมเริ่มเสย ต่อ มันบอก จะแตกแล้วพี่ ผมเสยต่อ พอหัมันบีบมากขึ้นอีก คราวนี้ผมก็กระตุก แตกติดติดกัน6 C, r- x" }# H5 M7 e9 Y3 a# h
ถอนค_ว_IIออกมา ไม่พูดไม่จากัน แดกเหล้าต่อจนหลับ
. o# q2 C9 e) W; s& j8 Cตอนเที่ยงตื่นมา มันทำหน้าตาไม่ดีเลย ผมก็เเกล้งไมกล้าสบตามัน ทำเป็นรู้สึกไม่ดี- f% x2 t2 \' g
แต่ไอ้โก้มันมา ยกมือไหว้ผม แล้วพูดว่า "พี่ เมื่อคืน ผมขอโทษจริงจริง ผมเงี่ยน ผมเลยเลยตามเลย" ผมเลยแกล้ง บอกมัน เด้วกินข้าวกินปลาแล้วก็ ค่อยไปหนองแขม มันก็ทำตาม แล้วก็จากไป
8 w& s% C( Y6 W0 ^- E: ~0 H" Oผมนอนต่อ
6 n/ T) ]1 r4 U) \6 J) ^* x' @/ w) A4 โมงเย็น โทรสับเข้ามา เป็นไอ้โก้ พี่กินไรยัง ผมซื้อ ลาบน้ำตกมาใก  \3 G/ v) ^) H2 |0 G6 G* h
ผมก็ให้มันขึ้นมา แต่ยังไม่กินไม่หิว6 g0 B; r! I+ n
เฮ้ยโก้ เหนื่อยป่ะ เหนื่อยก็นอนไปอาบน้ำไป มันทำตามใส่ชุดผ้าเช็ดตัวออกมา นอนต่อ แล้วพอตื่นกันขึ้นมา ก็ไม่ได้นัดหมายครับ ผลัดกันyesอีกรอบ คราวนี้มันแตก คาถุงในรูจิ๋มผมเลย ผมซิไม่แต่yesมันเพราะเหนื่อยมาก0 |: {% B9 U) e1 Z! T+ r" `  G5 m
มันอยู่ต่ออีก 1 คืนกลับเช้าวันจันทร์
) H8 M( _0 q3 X- Z2 E7 G9 w4 C5 pแล้ว ผมและมันเลยเจอกันทุกครั้ง ที่มันมาธุระ มันก็มามั่วนอนที่ condo ผมนี่แหล่ะ เดือนนี้มันมา ทุกเสาร์อาทิตย์ แต่มันเป็นคนมี่น้ำใจ มันช่วยทำความสะอาดบ้านให้ด้วย
* ^$ p( e; L- l4 _! h9 a, Nแล้วก็yesกัน เรื่อย ที่แปลกคือผมกะมันไม่เคยต้องมาชวนyesกัน แค่ใครเงี่ยนก้เดินมาเอาค_ว_IIสี อีกคน ก้เริ่มได้ ผมยังไม่เคยถามมันเลยว่าตกลงมันเป็นเกย์หรือเปล่า( X; S. k; D. g/ N) b5 v1 S
แต่มันน่าจะเป็นประเภท สบายใจที่ต่างฝ่ายต่างมีที่ลง มากกว่า

- E- ]0 T* J) `+ {3 O2 E5 C

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
14
พลังน้ำใจ
6106
Zenny
4668
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-10-6 11:04:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34656
พลังน้ำใจ
160455
Zenny
288228
ออนไลน์
46514 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 11:22:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8109
พลังน้ำใจ
51241
Zenny
46567
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 11:28:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
152
ตอบกลับ
5610
พลังน้ำใจ
47753
Zenny
239761
ออนไลน์
6727 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 12:18:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
12855
พลังน้ำใจ
86758
Zenny
38801
ออนไลน์
14194 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 13:10:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2042
พลังน้ำใจ
32623
Zenny
12847
ออนไลน์
5337 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 14:44:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3434
พลังน้ำใจ
26766
Zenny
8582
ออนไลน์
1616 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 18:57:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
851
พลังน้ำใจ
17092
Zenny
9292
ออนไลน์
1315 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 20:37:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
10490
พลังน้ำใจ
53895
Zenny
24581
ออนไลน์
2970 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 20:46:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21121
พลังน้ำใจ
87410
Zenny
78734
ออนไลน์
7033 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 20:55:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23985
พลังน้ำใจ
98286
Zenny
18946
ออนไลน์
4355 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 21:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12434
พลังน้ำใจ
76181
Zenny
7773
ออนไลน์
17667 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 22:04:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6212
พลังน้ำใจ
51583
Zenny
4886
ออนไลน์
11747 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 22:42:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5351
พลังน้ำใจ
34885
Zenny
17127
ออนไลน์
1896 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 23:02:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4470
พลังน้ำใจ
25995
Zenny
248
ออนไลน์
1771 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 23:52:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
11134
พลังน้ำใจ
67180
Zenny
41810
ออนไลน์
5961 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-7 00:45:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
$ a$ c6 O, p" j! `4 v+ S
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3684
พลังน้ำใจ
30695
Zenny
29532
ออนไลน์
2470 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-7 01:32:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
ตอบกลับ
4619
พลังน้ำใจ
29328
Zenny
562
ออนไลน์
3768 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-7 01:32:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5561
พลังน้ำใจ
26529
Zenny
15580
ออนไลน์
2588 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-7 10:22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-18 10:39 , Processed in 0.183332 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้