ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 7283|ตอบกลับ: 78

เล่นกับพ่อในห้องน้ำ

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
12
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
4149
Zenny
9988
ออนไลน์
324 ชั่วโมง
ผมชื่อท็อป  ผมเริ่มชอบผู้ชายตั้งแต่ ม.1 (พ่อผมเอง)ปัจจุบันผมขึ้นม.4 และเพราะรูปร่างที่เอวคอด ตูดงอน ผิวค่อนข้างขาว ตัวเล็กสูงไม่ถึง 170น้ำหนักนี่ไม่ต้องพูดถึงไม่เกิน 55 ด้วยความที่มีรูปร่างเลยถูกขอร้องให้แต่งเป็นผู้หญิงบ่อยเมื่อใกล้ถึงวันกีฬาสีของรร.ผมก็ถูกรุ่นพี่บังคับให้กินยาฮอร์โมนเพศหญิงเพื่อให้สมจริงอะไรก็ไม่รู้  ผมปฏิเสธไป แต่รุ่นพี่เขาก็บังคับสุดท้ายผมก็ยอมเพราะไม่อยากมีปัญหากับพ่อผมปกปิดไม่อยากให้รู้พอกินไป 1 อาทิตย์น่าอกเริ่มใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อย แล้วก็มาถึงวันที่ผมเสียวที่สุดก็มาถึง  ผมไปรร.ปกติกลับมาถึงบ้านก็เจอพ่อผมที่นั่งอยู่บนโซฟาจ้องหน้าผมพอพ่อหยิบอะไรไม่รู้ขึ้นมาผมถึงกับก็เป็นลม
7 v8 ~6 \# p* y" r( c0 F “กินมานานยัง?”พ่อถามผมซึ่งเดินเข้ามาใกล้ผมเรื่อยๆ  ผมเดินถอยหลังอัตโนมัตจนหลังติดกับประตู
' Y- G$ M% [7 c “รุ่นพี่เขาบังคับให้ผมกิน”ผมหลบสายตาพ่อ  ไม่กล้าสู้หน้า
3 |8 T  J8 k* r* o “ทำไมเขาถึงบังคับ” พ่อยังถามผมส่วนมือไปล็อคประตูเรียบร้อย  กูโดนซ้อมแน่ๆ“เขาให้ผมแต่หญิงครับ”  พ่อยิ้นแสยะ  รู้อยู่ว่าหล่อไม่ต้องยิ้มก็ได้นะพ่อพ่อผมสูงกว่าผมหลายเท่า ตัวหนามีกล้ามอยู่เล็กน้อยไม่เหมือนนักเพาะกล้าม  พ่อจับผมลากเข้าไปที่ห้องน้ำ  ผมนึกในใจ กูตายแน่ๆ
6 n5 [4 D. g/ C' G2 X! Q              เมื่อมาถึงในห้องน้ำพ่อค่อยๆ ปล่อยคนตัวเล็กในยืนกับพื้นและก็ทันทีเหมือนกัน ท็อปทำท่าจะออกให้ห่างจากคนตัวสูงจนพ่อต้องชิงพูดขึ้นมา “อย่าคิดจะหนี ให้ยืนเฉยๆไม่งั้นจะทำให้ครางไม่หยุด!” เขาดุ จนผมต้องหุบปากเงียบกริบ พ่อยิ้มอย่างพอใจ ค่อยๆถอดเสื้อของตัวเองออก5 P2 A2 _; H1 T/ j. ^
                น้ำเย็นค่อยๆ ไหลมากระทบผิวกายของทั้งสอง ผมสะดุ้งนิดๆเพราะน้ำมันเย็นเกินไป ร่างกายสั่นน้อยๆ จนพ่อต้องโอบกอด “หนาวหรอ..”เขาถามเสียงนุ่ม จูบหนักๆ จนท็อปสะท้าน “เดี๋ยวอาบน้ำให้นะ...”# s% e6 f( A- [) M6 [8 x9 Q
“มะ...ไม่ต้องก็ได้” ผมจะปฏิเสธแต่ไม่ทันเสียแล้วเมื่อถูกพลิกให้หันหน้าเข้าหากำแพง “พ่อ...ไม่!”ผมยกมือขึ้นห้ามเมื่อมือหนาเริ่มถูไถไปตามร่างกาย  มือหนาบีบครีมอาบน้ำใส่ฝ่ามือและนำมาชโลมที่แผ่นอกคนตัวเล็กก่อนจะบีบคลึงเบาๆ ปัดป่ายไปทั่วร่างแต่ก็ไม่ลืมที่จะหยุดหยอกเย้ากับยอดอกสีหวานเขาใช้มือไล้วนเบาๆ จนผมเริ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว แต่ว่าสติของผมก็ยังเหลืออยู่ มือเล็กจับมือพ่อไว้แน่น “พอแล้ว...พ่อ” ทั้งที่เป็นการร้องห้ามแท้ๆแต่ทำไมนะ...ทำไมมันช่างแผ่วเบาเหลือเกิน มือเล็กจับมือคนตัวสูงเอาไว้แน่น เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะให้อีกคนหยุดหรือเร่งเร้าให้อีกคนรุนแรงมากกว่านี้?9 T$ ]  G' h+ J* f* b* l) G6 r& ~
“ท็อป...อย่าขัดใจพ่อ!” พ่อทำเสียงดุดึงหน้าหวานให้หันมาและจูบปิดปากคนตัวเล็กอย่างรวดเร็วมือหนากดมือคนตัวเล็กให้แนบติดกับฝาผนัง เขาดูดกลืนและขบเม้มอย่างกระหายสอดลิ้นร้อนตวัดเข้าหาความหอมหวานภายในและเมื่อคนตัวเล็กเริ่มหายใจไม่ออกเขาก็ผละออกมาซุกไซร้ที่ซอกคอแทน, B0 {2 E# z' z+ G, T' }7 }
มือหนาปล่อยมือเล็กให้เป็นอิสระ เพราะเริ่มเห็นว่าคนตัวเล็กเริ่มเคลิบเคลิ้มไปกับตนอีกครั้งเขาเอื้อมมือไปกดครีมอาบน้ำอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ชโลมไปที่แกนกายของเขาจากนั้นจึงค่อยๆ สอดใส่ไปที่ช่องทางรักช้าๆ  ผมผวาเฮือกกับสิ่งแปลกปลอมนั้นแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะคนร่างสูงแทบบีบอัดเขาให้จมไปในกำแพง “อื้อ...พ่อ!” กระนั้นก็ยังพยายามจะประท้วง
$ h6 D, X6 n# ?6 `6 w. Q0 ]0 D& \ “ว่าไงครับ ชอบไหมค-วยผัว?”พ่อพูดอย่างหื่นๆ ค่อยๆ สอดใส่มันเข้าไปช้าๆ
1 a. l7 {# d5 g2 P  \ ทำไมมันแน่นอย่างนี้…!!!, K* m: w- t: I
พ่อกัดฟันแน่นกับความคับแคบนั้น แน่นและเย้ายวนเขาเหมือนเดิมผมหลับตาปี๋ กัดปากจนห้อเลือดไปหมด เขาพยายามสกัดกั้นอารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านรู้สึกอึดอัดจนแทบหายใจไม่ออก7 R+ E9 f1 k- S7 A3 _% J1 ^8 [
ค-วยพ่อมันใหญ่เกินไป…!!!
( v+ p7 i% s. u2 G. }9 l3 c ผมร้องครางในใจแต่ก็ครางในใจได้ไม่นานเพราะว่าความวาบหวามที่มีเพิ่มมากขึ้นกอปรกับคนตัวสูงได้จัดการผสานร่างเข้ากับเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว“อ๊ะ...” พ่อไม่รอช้าที่จะขยับเข้าออกช่องทางรักรัดเขาแน่นนักจนเขาไม่อาจจะอยู่เฉยได้ “อ่า...ท็อป...อย่ารัดกับแน่นนักสิ...อ่า...”2 X& ?. ]* R% r, P$ M' K
เหมือนสวรรค์ปรากฏอยู่ตรงหน้า  ความเสียวซ่านแผ่สยายไปทั่วกาย ผมจิกปลายนิ้วบนกำแพงแน่น ก่อนที่ร่างกายจะเริ่มไหวน้อยๆตามการขยับของคนตัวสูง* t* ]  s1 {% T
“อ๊ะ... อ๊ะ...” เสียงหวานเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆไม่ต่างจากการบรรเลงเพลงรักเลย ส่วนพ่อก็ไม่ต่างกันเขาเหมือนกลองรัวที่พร้อมจะกระหน่ำให้จังหวะ  ช้าเร็วสลับกันไปร่างของท็อปบิดเร่าอย่างยั่วยวน พ่อรั้งสะโพกบางเข้าหาตัวเองเพื่อที่จะขยับได้อย่างถนัดขึ้น& A: ^) n- S, Q2 j' _
       ผมครางอย่างเสียวซ่านและสั่นไปสะท้านไปทั้งกายใจ พ่อขยับเข้าออกเร็วมากขึ้นก้มจูบแผ่นหลังคนตัวเล็กจนเป็นรอยแดงเต็มไปหมด “อ่า... ท็อป... บอกว่าอย่ารัดกันแน่น...” พ่อเย้าคนตัวเล็กด้วยเสียงแหบพร่าผมได้ยินก็หน้าแดงไม่รู้จนจะแดงยังไง แต่กระนั้นก็ยังเถียงออกมา “บอกว่า...อ๊า...ไม่ได้ตั้งใจ!” น้ำเสียงขึงขังจนพ่ออดยิ้มไม่ได้เขาขยับเข้าออกพร้อมทั้งคว้าคอคนตัวเล็กมาจูบให้หนำใจ “อ๊ะ... ซี๊ดด ดด... พ่อ ~~” ผมไม่อาจห้ามเสียงของตัวเองได้# |. ?% h+ G$ M
ยามที่คนตัวสูงอยู่ในกายมันทำให้เขาไม่เป็นตัวของตัวเองเลยสัมผัสที่คนตัวสูงมอบให้มันทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่อยู่ ผมหายใจหอบจนตัวโยนความเสียวกระสันแล่นไปทั่วร่าง ปากบางสูดเอาออกซิเจนเข้าปอดรวดเร็ว เหมือนหายใจไม่ออก มันเป็นอยู่อย่างนี้ตลอดเวลาที่คนร่างสูงขยับกาย
! L9 {0 x6 k! _6 f, n เพี๊ยะ !!!+ V7 `% M  ?1 T6 g, l/ |+ S
พ่อตีเบาๆ ที่ก้นงอนงามของคนตัวเล็กอย่างหมั่นไส้มันช่างยั่วเขานัก ผมถึงกับหันขวับมอง พ่อได้จังหวะก็ก้มจูบไปที่ปากบางนั้นอีกครั้งและดูดกลืนมันอย่างหลงใหล
; ]6 v+ T. v: Z( q" J$ o! g2 }! w ปั่บๆ! ปั่บๆ! ปั่บๆ!
7 F4 w% q; m2 f3 p" \1 N, }9 A$ x% x เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงมไปทั่วห้องน้ำ มันดังแข่งกับเสียงน้ำที่มากระทบกายและดังแข่งกับเสียงครางของคนทั้งสอง “อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...” เท้าเรียวแทบยืนไม่ติดพื้นเพราะแรงส่งนั้นรุนแรงนัก ผมครางแทบจะไม่เป็นภาษา จังหวะรักเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ยิ่งดัง พ่อรั้งสะโพกให้แนบแน่นมากขึ้นเขาเร่งจังหวะรัวเร็วๆ
: Y/ r/ e# G) z3 h% n  ~ ผมกับพ่อบรรเลงสงครามในห้องน้ำกันอย่างไม่มีใครยอมใครและเมื่อสงครามใกล้จะจบลง ทั้งสองกระตุกเกร็งเป็นจังหวะเดียวกัน “อ๊ะ...ซี๊ดดดด...พ่ออออออ...” ผมครางยาวและปล่อยของเหลวสีขาวเปื้อนกำแพงเต็มไปหมดส่วนพ่อเขาขยับอย่างเร็วและกระตุกร่างจนน้ำรักของเขาสาดเข้าไปเต็มด้านในช่องทางรัก
5 g! W) R& u' q7 d: q4 p “เฮ้อ...ตูดตอดค-วยผัวไม่หยุดเลย” เขาซบใบหน้าลงกับบ่ากอดคนตัวเล็กไว้เพราะรู้สึกได้ว่าขาคนตัวเล็กสั่น4 z+ I1 q- g3 l) W- w* y1 _5 l
“พะ...พ่อ  ปล่อยและออกไปได้แล้ว!” ผมร้องสั่งเสียงสั่นรู้สึกเขินอายมากกว่าเก่า ทั้งที่บอกแล้วเชียวว่าพอแล้วแต่พอถูกคนตัวสูงกระตุ้นก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาอีก แถมเสียงครางยังอีกรอบ มันดังจนแทบไม่เชื่อว่าเป็นเสียงของตัวเอง: M* r) C' }/ N2 X% z# v
พ่อรู้ว่าคนตัวเล็กอายก็ยิ่งชอบใจ แต่เขาก็เหนื่อย(หน่อยๆ) เกินกว่าจะต่อล้อต่อเถียง เขาก้มลงจูบที่แผ่นหลังอีกครั้งขบเม้มอย่างเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ และก็เริ่ม...ขยับกายอีกแล้ว
& e5 G) y. R( q2 O" N& b+ i8 J “อ๊ะ! พ่อ!”ผมผวาด้วยความตกใจ “ไม่เอานะ...ผมเหนื่อยแล้วจริงๆ”
! b( o7 J) i6 ]- Q. C “นิ่งๆ เถอะ!”เขาสั่งเสียงห้วน กอดคนตัวเล็กแน่นขยับเป็นจังหวะเนิบนาบจนผมเริ่มเงี่ยนอีกรอบพาคนตัวเล็กก้าวถอยหลังไปที่อ่างน้ำ พ่อค่อยๆ ประคองให้ร่างของคนตัวเล็กไม่หลุดจากค-วยตัวเอง ทันทีที่ร่างถูกน้ำความอุ่นวาบก็แล่นเข้าสู่กาย ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเอนตัวพิงพ่ออย่างหมดแรง สั่งเสียงเบาๆ “ค-วยพ่อออกไปได้แล้ว”! o9 r- J# s* g. A6 o6 H
“อยู่มันอย่างนี้แหละ...อุ่นดี!” พ่อพูดอย่างเอาแต่ใจ" B4 h+ k5 \- e1 b
    “พ่อ....อ่า!!!”ผมทุบอกพ่อเพราะแสบตรงรูสุดๆ/ J' n# |2 L6 e) X
“ก็ได้จ้ะ...เมียจ๋า” เขายอมถอนกายออกมาแต่โดยดี ผมแอบโล่งเพราะพ่อยังพอฟังเขาบ้างแต่ก็ยังไม่โล่งซะทีเดียวเพราะค-วย ยังคงวนเวียนอยู่ใกล้ๆ “มีความสุขจัง...” พ่อกระซิบผมไม่สนอีกฝ่าย ใช้มือลูบไล้ตัวเองเพราะรู้สึกว่าตัวเหนียวด้วยเหงื่อและการกระทำของคนตัวเล็กทำให้พ่อไม่พอใจเพราะคนตัวเล็กไม่สนเขาจึงแกล้งกดนิ้วเข้าไปในช่องทางรักอีกครั้ง* j; c5 @" E3 [: n
“อ๊ะ...ทำอะไรน่ะ” ผมหันขวับมามองพ่อทันที “บอกแล้วไงว่าไม่เอา!”4 o0 H$ S4 E0 l) X# W( x! w/ l
“ไม่ได้จะเอาแต่ที่ต้องทำแบบนี้เพราะจะทำความสะอาดให้ต่างหาก” พ่อก้มกระซิบอย่างเจ้าเล่ห์ที่ข้างหู ทำเอาผมหน้าแดงก่ำไปหมด“ไม่เหนอะหนะหรอ...ไอ้ที่อยู่ข้างในน่ะ” พ่อจงใจพูดให้อีกฝ่ายอายหนักเข้าไปอีก
; C# K# U) ?7 C   “ไม่ต้องเลย”ผมแย้ง แต่มีหรือที่พ่อจะฟัง
' M/ u' _8 L  F% G7 z “อยู่นิ่งๆ นะ”พ่อบอกแค่นั้นก็กดนิ้วเรียวเข้าไปในช่องทางนั้น ผมสะดุ้งเฮือกพ่อขยับนิ้วออกช้าๆ แล้วบิดควงไปมาเล็กน้อยจนผมรู้สึกถึงความเสียวซ่านอีกระลอกช่องทางคับแคบตอดรัดนิ้วของคนตัวสูงอย่างไม่ตั้งใจ และแน่นอนว่ามันเป็นการยั่วยวนอีกฝ่ายอย่างไม่ตั้งใจเช่นกัน!7 k% }# @1 x5 I7 u0 F5 M* d
“อย่ารัดแรงนักสิ...เกิดฉันหวั่นไหวขึ้นมาอีกระวังจะไม่รอดนะ!” พ่อเย้าจนผมหน้าแดง นิ้วเของเขายังคงทำหน้าที่ต่อไป
# y1 c4 ?& y" v2 [1 A “อ่ะ...อืม...”ผมครางออกมาและสะโพกก็ส่ายไปมาอย่างลืมตัวและเสียงนั่นก็เป็นเหตุให้พ่อทนไม่ไหว เขาก้าวออกจากอ่างน้ำ และช้อนตัวผมขึ้นมาพาก้าวยาวๆ ออกไป
' j- `- x4 L8 M" U. R7 g “พ่อ...จะทำอะไร” ผมถามอย่างตกใจผวากอดคอคนตัวสูงไว้แน่นเพราะกลัวจะตกลงมา พ่อไม่ตอบคำถามนั้น มุ่งหน้าเดินต่อไปเรื่อยๆ
% a2 x) l$ D$ o0 P4 t3 L$ [& G              จนในที่สุดพ่อก็วางผมบนเตียง“พ่อ...พามาทำไมที่นอนเปียกหมดแล้ว” ผมถามอย่างไม่เข้าใจกับการกระทำของอีกฝ่าย พ่อไม่ตอบคำถามตามเคยหากแต่สิ้นเสียงเจื้อยแจ้วของคนตัวเล็ก ปากหนาได้รูปก็กดทับเรียวปากบางทันที “อื้อ!อื้อ!” ผมตั้งตัวไม่ทันอีกแล้ว
( o3 u7 `+ u1 n- p “บอกแล้วไงว่าอย่างยั่วกัน!” เขาพูดเสียงแหบพร่าแยกเรียวขาออกจากกัน และแทรกค-วยเข้าหาความอบอุ่นทันที “ไม่ได้ยั่ว...อ๊าาาา...” ผมไม่ทันได้ปฏิเสธจนจบประโยคก็ต้องครางยาวออกมาเมื่อค-วยพ่อถูกส่งเข้าไปรวดเดียวจนหมด, C7 m" T' i4 m3 M  S) |
“ไม่ได้ยั่วแน่รึ” พ่อก้มกัดปลายจมูกคนตัวเล็กอย่างหมั่นเขี้ยวหน้าเขาแดงกล่ำไปด้วยความปรารถนา คราวนี้พ่อไม่รอให้คนตัวเล็กชินเพราะเขาคิดว่าคนตัวเล็กควรจะชินได้แล้ว และด้วยความปรารถนาอย่างยิ่งยวดทำให้พ่อเริ่มขยับเข้าออกอย่างรัวเร็ว“อ๊ะ...อ๊ะ... พ่อ...” เมื่อถูกกระตุ้นอย่างนั้นผมก็ทนไม่ไหว0 T9 L+ m5 W) ?0 \! I
“อื้อ...ไม่...อ่า...ไม่...” ความเสียวกระสันมันก็ทำให้เขาครางได้อย่างเดียว + Z5 A/ D# w  c0 [! i  x! G
    “โอ๊ย... ซี๊ดด... อ๊า... พ่อ... ซี๊ดดด... อ่า...เสียวเหลือเกินพ่อ...” ด้วยความช่ำชองของคนตัวสูงทำให้ผมครางแทบไม่เป็นภาษาครั้งแล้วครั้งเล่า- n) g( m: k& g7 [" q
              จังหวะรักดำเนินไปเรื่อยๆตามท่วงทำนองของมัน ท่าทางของการผสานร่างก็สลับสับเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม เวลานี้ผมแทบไม่มีเรี่ยวแรงเหลือจะไปทำอย่างอื่นเลยเขาเหนื่อยกับบทรักที่ยาวนานของคนตัวสูงเหลือเกินแต่ทว่าเสียงร้องครางก็ดังไม่ขาดปาก พ่อช่างช่ำชองนัก เรื่องนี้เขายอมแพ้!8 Z$ `7 y1 q3 \- S6 c5 r, v' u. z
“อ๊ะ... อ๊ะ...พ่อเร็วอีก เร็วอีกสิ พ่อ...” ผมครางลั่นเมื่อใกล้จะไปถึงจุดสุดยอดส่วนพ่อก็ตามใจ แต่ทเขาก็ยังไม่พร้อมจะปลดปล่อยตอนนี้เขาปรารถนาที่จะเห็นคนตัวเล็กทรมานด้วยความปรารถนาที่มีต่อเขา อยู่ๆก็หยุดขยับกายซะดื้อๆ
9 K0 }6 q% @6 V4 I2 J9 g “เหนื่อยแล้วอ่ะ...” เขาว่าพลิกกายลงข้างล่าง กึ่งนั่งกึ่งนอนพิงหัวเตียง โดยดึงรั้งให้ผมทาบทับอยู่บนตัวเขาและจงใจให้ร่างเล็กดูดกลืนตัวตนเขาเข้าไปทันที
6 v4 S( K  I  t7 Y  d; ~9 Y7 k “ช่วยหน่อยสิ...ปวดสะโพกไปหมดแล้ว” ผมทั้งเขินทั้งอายและโกรธปนเปไปกันหมด“สมน้ำหน้า!” เสียงเล็กว่าให้อย่างเคืองจัดหายใจหอบและปรารถนาอยากปลดปล่อย
5 f+ e; k9 n( y* } พ่อเหมือนจะรู้ทัน เขาเค้นคลึงสะโพกมนเบาๆ “ขยับสิ...เมียจ๋า” พ่อว่าผมอายหน้าแดง แต่แล้วด้วยความปรารถนาที่อยากจะปลดปล่อยก็ทำให้เขาเริ่มขยับกาย พ่อครางอย่างถูกใจในลำคอมือหนาฟัดก้นงอนงามอย่างหลงไหล ทั้งยังช่วยคนตัวเล็กยกกำกับจังหวะ
) H4 h3 h1 b2 ]+ Z0 _$ M" L “อ่า...... เมียจ๋า... เร็วอีกนิด... อ่า...” ทีแรกพ่อว่าจะแกล้งคนตัวเล็กเล่นทว่าค-วยตนยถูกเสียดสีอย่างหนัก ทำให้อารมณ์ของเขายิ่งกระพรือ
2 j3 S( e& m$ v “อ๊ะ...พ่อ...อ่า...ซี๊ดด ดด ด ~~” ผมสูดปากด้วยความเสี่ยวกายเขายังคงขยับขึ้นลง มือเล็กจับที่บ่าคนตัวสูงอย่างหาที่ยึด “พ่อ...ซี๊ดดด~” ผมครางกระเส่าอย่างเสียวกระสันปนไปกับเสียงหอบสะท้าน' K) i) [, J% ^6 |9 k
“แฮ่กๆ”ดวงตาหลับพริ้ม เหงื่อผุดขึ้นมาเต็มใบหน้าร่างกายคนตัวเล็กชื้นเหงื่อไปหมด พ่อมองอย่างหลงใหล คว้าคนตัวเล็กมากอดไว้5 Y; s3 ~2 S/ `5 ~
ผมขยับขึ้นลงเร็วมากขึ้น พอๆ กับที่เดรโกก็สวนกายขึ้นมาจังหวะรักรุนแรงขึ้นเรื่อยๆจนเตียงกว้างสั่นไหวไปกับจังหวะการเคลื่อนตัวของทั้งสอง
$ M, i1 Y( p* |( l7 _# d2 W% a              ด้วยความเสียวกระสัน แต่ทว่าร่างกายก็ยังไม่หยุดขยับจนในที่สุดก็จะแตกแล้ว ผมขยับตัวอย่างเร็ว  ทั้งร่างเกร็งและปลดปล่อยน้ำสีนมออกมาจนเปรอะเปื้อนหน้าท้อง

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8110
พลังน้ำใจ
51246
Zenny
46572
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 17:26:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 17:31:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1771
พลังน้ำใจ
16949
Zenny
5518
ออนไลน์
1768 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 17:38:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
13
ตอบกลับ
12347
พลังน้ำใจ
55196
Zenny
48073
ออนไลน์
8783 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 17:54:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3182
พลังน้ำใจ
33578
Zenny
22102
ออนไลน์
3071 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 19:19:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34303
พลังน้ำใจ
191239
Zenny
193147
ออนไลน์
31238 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 20:18:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5166
พลังน้ำใจ
20225
Zenny
5648
ออนไลน์
2073 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 20:38:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
655
พลังน้ำใจ
2067
Zenny
3085
ออนไลน์
448 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 21:51:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ.  

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3332
พลังน้ำใจ
35741
Zenny
5239
ออนไลน์
6027 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 21:59:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15854
พลังน้ำใจ
86244
Zenny
28113
ออนไลน์
12868 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 22:11:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
78
ตอบกลับ
6371
พลังน้ำใจ
46004
Zenny
53303
ออนไลน์
2316 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 22:15:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7546
พลังน้ำใจ
45843
Zenny
3485
ออนไลน์
4952 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 22:18:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1092
พลังน้ำใจ
8332
Zenny
2906
ออนไลน์
294 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 23:13:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2408
พลังน้ำใจ
30533
Zenny
10673
ออนไลน์
3643 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 23:13:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4432
พลังน้ำใจ
25600
Zenny
283
ออนไลน์
1755 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-1 23:53:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1304
พลังน้ำใจ
11791
Zenny
2547
ออนไลน์
980 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-2 00:05:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวครับะอ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3418
พลังน้ำใจ
30447
Zenny
15139
ออนไลน์
1478 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-2 00:15:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4432
พลังน้ำใจ
25600
Zenny
283
ออนไลน์
1755 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-2 08:32:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10185
พลังน้ำใจ
62356
Zenny
39165
ออนไลน์
8039 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-2 11:40:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-11 15:21 , Processed in 0.125328 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้