ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 17706|ตอบกลับ: 328

การแก้แค้นของพี่ชายเมียเก่า 5

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
20
ตอบกลับ
10
พลังน้ำใจ
755
Zenny
5824
ออนไลน์
160 ชั่วโมง
จนถึงตอนนี้ผมก็ไม่ได้ถามหรอกครับว่าความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคนน่ะมันคืออะไรกันแน่จากที่ต่อต้านและสนใจแต่ผู้หญิงมาตลอดผมกลับรู้สึกว่าผมเองก็รู้สึกดีที่มีมันอยู่ข้างๆเหมือนกัน* q  O1 r  [0 R4 z8 n0 T% G; x
เรื่องมันมีอยู่ว่าเฮียโชคมันพาผมออกไปข้างนอกด้วยกันไปเดินห้างน่ะครับอยู่ๆมันก็พาเดินไปทั่วจนเข้าไปดูร้านเครื่องประดับสักพักมันก็บอกผมว่าจะซื้อนาฬิกาข้อมือสักเรือนผมก็รออยู่นอกร้านตอนนั้นร้อนเลยไปหาซื้อน้ำปั่นมากิน พอเดินกลับมาที่เดิมมันก็ทำหน้ามุ่ยมาเลย''เผลอไม่ได้เดินไปไหนตลอดเลยนะมึงน่ะ''
, m' [1 b3 W" m+ s5 T''กูร้อนอ่ะเลยเดินไปซื้อน้ำกิน..เสร็จยังอ่ะอยากกลับบ้านละ''9 ]7 z3 z  H9 S; n! P  s
''เอาไปดิวะ..วันเกิดมึงไม่ใช่เหรอไง''
* F( q/ o+ G& H0 L& Z" R8 ~/ B''อ่อ..เอ่อ..แล้วมึงรู้ได้ไง''ผมงงมากเลยตอนนั้นอยู่ๆไอ้โชคก็เอานาฬิกาเรือนนั้นยื่นมาให้' M( X, s7 m, F  C3 F
''ก็ปีที่แล้วน้องกู...กูปรึกษากูเรื่องจะซื้อของขวัญวันเกิดให้มึงไง''
" b8 c% y; y  W''จริงๆไม่ต้องให้ก็ได้นะ...''$ w0 C. ~" j9 y! ^; x7 b
''รีบๆหยิบไปสิวะ..กูซื้อมาแล้วจะให้เอาไปคืนหรือไง''5 W" G8 ?# v1 o0 ^+ E% d$ ~5 X* h
''ขอบใจว่ะเฮีย..''ผมพูดและยิ้มบางๆให้เฮียแกไม่ได้ตอบอะไรแวะกินข้าวกันสักพักก็พากันหิ้วพวกของใช้เข้าบ้าน พวกน้ำมันยาสระผมหรือของที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันน่ะครับและด้วยความที่วันนี้มันเป็นวันเกิดของผมซึ่งผมอ่ะจัดกันทุกปีอยู่แล้วเพื่อนผมที่โทรมาหาไม่หยุดสุดท้ายผมก็ต้องรับสายเพราะเลี่ยงไม่ได้..แล้วนัดแนะกันว่าจะไปแดกเหล้าที่บ้านไอ้แทนเพื่อนสนิทผมนั่นล่ะ พอผมจะขอไอ้โชคมันไปกินเหล้ามันก็กัดผมทุกทีเลย- R2 f8 c. y' x9 f2 I9 P: }
''.........''7 o1 w' t2 o% N% Z# r3 r
''ไอ้โชคเว้ย!!!!!..''+ d) u# u6 X* S! s3 K
''อะไรของมึงแหกปากทำไมเนี่ย''
: q2 H, R, i8 [' q+ G% N''วันนี้กูไปกินเหล้ากับเพื่อนนะ''( U. [# C1 {: I0 J. O* j9 c7 h3 V
''จะไปทำไม...แดกให้ตายไวๆหรือไง''+ J( U5 N( U) P: ~$ ?: Q
''ก็ดีจะได้ไม่ต้องเจอมึงอีกไง''
5 d/ a9 n3 o% I- W''กูเบื่อจะเถียงกับเด็กอย่างมึงละไอ้กิต..แล้วกับข้าวที่ซื้อกลับมาเนี่ยเอาไงตั้งสามถุงจะให้กูนั่งแดกคนเดียวหรอ''
8 h( n$ p7 c7 z, r  T/ q''ก็แช่ตู้เย็นไว้สิวะ...บ่นกูอยู่ได้กูไปอาบน้ำแล้วนะไว้กูจะรีบกลับมึงเปิดไฟหน้าบ้านด้วยล่ะ''5 B0 Q' @9 w+ A/ {2 f/ ?3 C
''เออ..อย่าให้เกินสี่ทุ่มนะมึงไม่งั้นกูจะไปลากมึงกลับมาบ้านเองแล้วรู้ใช่มั้ยว่าจะเจอเหี้ยอะไร''
8 P% l+ X. m) {  W''กูรูแล้วน่าไปก่อนนะ''ผมรับปากแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรมากเพราะถึงมันจะพูดแบบนั้นมันก็ไม่ได้ทำร้ายหรือถึงขั้นซ้อมหรอกก็เหมือนแค่ขู่ไปเท่านั้นและแน่นนอนว่าผมเองก็ไม่ได้สนใจ..วันเกิดผมทั้งทีและมันก็ไม่ใช่พ่อแม่ผมสักหน่อยทำไมผมจะต้องไปฟังมัน.. เห็นแบบนี้ผมเป็นคนดื้อเงียบน่ะครับเหมือนที่แม่ว่าจริงๆน่ะแหล่ะ; T2 N: u: G* R, g) [& V
พอทุกอย่างเรียบร้อยผมก็ออกไปนอกบ้านโดยโทรไปบอกเพื่อนว่าจะไปหามันเองเพราะถ้ามันมานี่ได้ถามถึงไอ้เฮียแน่ๆเพราะอาศัยอยู่ในบ้านผมแทบจะเต็มตัวอยู่แล้ว..และมันกลับไปบ้านตัวเองแค่เสาร์กับอาทิตย์เองล่ะครับ
) v- T" D4 A* }1 j9 E- Wพอผมมาถึงก็เห็นแก๊งเพื่อนโบกมือเรียกกันทันทีแล้วแซวๆว่าผมไปติดหญิงที่ไหนหรือเปล่าเพราะผมนานๆที่จะออกมานอกบ้านไม่เหมือนเมื่อก่อน
+ P9 Z7 r, J# g! d" v...แหม่เจอพ่อคุมซะขนาดนั้นแค่ออกมาหาเพื่อนแค่นี้ก็โดนบ่นแล้ว...ขณะที่นั่งกินเหล้าไปผมสังเกตอยู่ตลอดว่าไอ้แทนมันหันมามองผมหลายครั้งผมรู้สึกไม่ชอบน่ะครับที่ใครมาจ้องหน้าจ้องตาเลยถามมันไปทั้งอย่างนั้นน่ะแหล่ะ
1 y9 ~# N+ m2 r0 Y/ |/ K''ไอ้แทนมองกูทำเหี้ยอะไรวะ...หรือมีปัญหาอะไรกับกูอีกก็พูดมาตรงๆเลย''
7 t& y% q( ]5 V7 m; _4 R! [''ไม่มี..ขอโทษทีว่ะแค่เหม่อๆ''; }: o# {# D, Q( E
''เออไอ้ห่าแทนกูเห็นมึงนั่งมองไอ้กิตมานานแล้วมีอะไรปะวะ''
: B7 r2 a8 r# W$ K# G2 w# l: D''ไม่มีหรอกว่ะมาๆนั่งแดกเหล้ากันต่อเหอะว่ะ''
/ P+ D  ^( ]% o2 Y8 W# m+ {0 T4 V7 ]  N! Uและแล้วผมก็นั่งดื่มเหล้าและคุยอะไรกันไปเรื่อยน่ะครับสักพักพวกมันก็มาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ผมกันก็เหมือนทุกปีล่ะครับมีเค้กพอกินพอเป็นพิธีแต่ส่วนมากที่มากันเนี่ยเพราะหาเรื่องตั้งวงเหล้ากันมากกว่าสักพักก็เริ่มเปิดเพลงเสียงดังถ่ายคลิปฮาๆเล่นกันสักพักผมก็แกล้งกันแรงๆน่ะครับคือเพื่อนคนนึงมันทุบผมก่อนผมก็เลยถีบมันทีนี้แม่งสามตัวน่ะพยายามจะปล้ำผมแบบขำๆน่ะคือเหมือนผู้ชายมันเล่นกันน่ะครับไอ้สองคนน่ะยังพอว่ามีจี้เอวบ้างถีบผมเบาๆบ้างผมก็หัวเราะออกมาแบบไม่ได้คิดอะไรแต่ไอ้แทนน่ะสิครับมันจับนู้นจับนี่ไปทั่วเลยแล้วคือเพื่อนคนอื่นมันนัวกันหลายคนอ่ะครับอยู่ๆผมก็โดนบีบก้นแต่จะจับมือใครมาดมก็ไม่ได้ว่าใครทำผมเองก็ไม่อยากจะไปโทษไอ้แทนมันมากเพราะมันเองก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะชอบผู้ชายเลยพยายามไม่คิดมากนะตอนนั้นและคิดว่าเพื่อนมันคงไม่ได้ตั้งใจก็เลยไม่ได้ออกปากหรือพูดอะไรออกมา, o0 C3 u, P- g3 A7 |/ |
พอเริ่มดึกเพลงที่เปิดเสียงดังก็เริ่มเบาลงผมกับเพื่อนเริ่มเมาและมีบางคนที่เพิ่มมาที่หลังส่วนบางคนก็เริ่มทยอยกลับบ้านกันไปแล้ว  O; G. I8 P  H+ `
''กิต..มึงไปนั่งเฉยๆเหอะเดี๋ยวชามเนี่ยกูล้างเองได้''ไอ้แทนอยู่ๆมันก็มายืนใกล้ๆผมตรงซิงค์ล้างจานต้องบอกก่อนเลยว่าพวกเพื่อนๆอยู่ข้างนอกนะส่วนผมน่ะแยกออกมาล้างจานคนเดียวไงและเตรียมตัวจะกลับแล้วด้วย
- k  k: H' n# E5 ^% U$ T; c( Z9 O''เฮ้ย..ไม่เป็นไรๆกูมากินบ้านมึงกูก็ต้องล้างดิ่วะ''1 v+ ~$ y8 p! H1 p3 w) q- d+ D
''อ่าวพวกมึงสองตัวทำห่าอะไรอยู่วะ..ไอ้กิตไอ้แทนทำตัวยังกับเป็นผัวเมียกันช่วยกันล้างจานหรือไงรีบๆออกมาได้ละญาติมึงมาตาม''5 D5 R3 ?9 \9 g: b; v. O2 B
''ใครวะ''
! v& n- ~/ E/ O: r& R''เฮียไง..กูชวนเฮียแกมานั่งสิบนาทีได้ละ...บอกว่ามีธุระกับมึงอ่ะไอ้กิต''ตอนนั้นผมได้ยินก็เหว๋อเลยล่ะไม่คิดว่าแม่งจะมาตามจริงๆผมออกไปข้างนอกก็เห็นเฮียแกนั่งชนแก้วกับกลุ่มเพื่อนผมแล้ว
( Q" @( |9 H3 {''สวัสดีครับเฮีย...จะเอาอะไรอีกมั้ยเดี๋ยวผมไปซื้อกับแกล้มมาเพิ่ม''ไอ้แทนรีบออกตัวแต่ก็โดนเบรคไว้ตรงนั้น
; s$ f$ S! }) ^% u9 A''ไม่ต้องๆไม่เป็นไร..ไอ้กิตจะไปได้ยัง...''2 s: U# q8 Q+ |- Z% {
''เฮ้ย!..ปล่อยนะเว้ย..เจ็บ..''ผมพูดเพราะมันไม่ได้รอคำตอบอะไรเลยครับแล้วหน้ามันตอนนี้น่ะเหมือนโกรธผมเอามากๆ
7 C  }6 c2 y$ e$ |4 p''อ่าวเฮียใจเย็น..เป็นอะไรทะเลาะกับไอ้กิตมันเหรอ..'') c: j- {/ g& A
''ไม่ต้องมาเสือก...ไอ้กิต..มึงกลับบ้านไปกับกูเดี๋ยวนี้เลยกูบอกไว้ว่าไงหะ..''5 e, K; P3 j# l2 `
ผมยืนเถียงกับมันอยู่นานเลยครับสุดท้ายแม่งก็ลากผมขึ้นรถจนได้ตลอดทางผมหันหน้าไปอีกฝั่งอยู่ตลอดเลย+ U; ^% [) K( p: {- }
''เป็นเหี้ยอะไร..กูบอกแล้วใช่มั้ยว่าให้รีบกลับอ่ะ''0 c& k1 [; D- K+ `( v0 D
''มึงจะบ่นอะไรนักหนาวะเป็นพ่อกูเหรอไง''- a. U2 q& }5 k) ^# j; B' B& [  k' w
ผมจำคำพูดมันได้แค่นั้นแหล่ะครับเพราะอยู่ๆมันก็หยุดรถแล้วขยับเข้ามาใกล้ๆผมตกใจดิ...แล้วนี่มันไม่ใช่ในบ้าน(นั่นมันไม่ใช่ประเด็น)ประเด็นคือมันคงคิดจะมีอะไรกับผมคารถคันนี้เลย
9 j# ~1 M* C# g''ไอ้โชคอย่า...ไม่เอา...ปล่อยสิวะ'') G+ w. q# {2 ~9 l
''เงียบปากไปถอดกางเกงให้กูหน่อยสิเร็วๆ''  i3 ?4 w4 ]9 \
''ไอ้เหี้ยโรคจิตหรือไงวะ...''# x8 N( B, C8 k& {) P# E
''ก้มหัวลงไปอมให้มันดีๆด้วย''- h1 L) }/ |0 y( N' D$ P5 c9 r" X
''สั่งอยู่ได้มึงมาอมให้กูมั่งมั้ยละ..''แค่ผมเถียงเท่านั้นล่ะแม่งกดหัวผมให้ปากรับควยมันเต็มๆตอนนั้นเกือบอ้วกน่ะครับแล้วใจสั่นตลอดเวลาด้วยคิดดูแล้วกันจอดรถทางเปลี่ยวๆน่ะถ้ามีใครขับรถผ่านมาแล้วเห็นสภาพผมตอนนี้เข้าผมก็ไม่อยากจะคิดเลย
/ D; w; b* z. k1 ^% `' L# E''กูสอนห่าอะไรกูเตือนมึงกูย้ำมึง...อูยยส์...กี่ครั้งแล้วไอ้กิต..หรือติดใจควยกูจนต้องหาเรื่องปวดหัวมาให้กูอยู่เรื่อยน่ะหะซิ๊ดดสส์...เออแบบนั้นล่ะอูยยส์''
2 g2 s; ~2 ?6 lผมไม่ได้ตอบอะไรหรอกดูดควยมันแบบไม่ประสีประสาต่อไปอย่างนั้นและมีบางครั้งที่ฟันผมเผลอไปครูดโดนบ้างแต่มันก็ไม่ได้ด่าอะไรผมสักพักผมก็ตกใจเพราะรู้สึกเหมือนไอ้โชคจะเอาผ้ามาคลุมหัวผมเอาไว้และผมก็ได้ยินเสียงคนเคาะกระจก7 Q* |! \( M: f7 z
บอกคำเดียวว่าโครตจะเหี้ยเลยตอนนั้น..ผมทั้งสงสัยทั้งกลัวถ้าโดนเรียกลงไปจากรถผมก็ไม่อยากนึกสภาพเลย0 a9 Z  v( q" {8 _- l% ~6 C6 ?/ Z
''มาทำอะไรกันดึกดื่นป่านนี้...แล้วจอดรถทำไม''เสียงชายคนนึงดังขึ้นซึ่งไม่ใช่เสียงไอ้โชคแน่ๆผมยังไม่ขยับปากและควยของมันก็ยังคาปากผมไว้แบบนั้น
2 c. ~" s/ u# t7 m''อ่อคือว่าจอดคุยโทรศัพท์น่ะครับคุณตำรวจ..''( P- e. b- T- T. C2 F
''แล้วที่นอนอยู่น่ะใคร?''
4 F: O$ R/ G0 q* G& U. a''เพื่อนผมมันเมาน่ะครับผมเลยให้มันนอนน่ะ''5 @: G* c6 v7 K: O: r
''ลงมาจากรถหน่อยสินี่เมากันหรือเปล่าเนี่ย...''
& H! Q5 n" W2 q; K! k4 C5 U''ไม่เมาครับผมก็แค่แวะไปรับเพื่อนกลับมาจากงานวันเกิดนี่ล่ะบ้านผมอยู่ตรงxxxนี่เอง..ใบขับขี่ก็มีนะคุณตำรวจจะดู....อูยยส์''ตอนนั้นผมตกใจเพราะไอ้โชคมันเผลอหลุดครางออกมานิดนึงแถมเด้งใส่ปากผมด้วยขามันสั่นๆน่ะมันคงเสียวล่ะมั้ง
) h( Y2 M' r! d" `6 ?''ไม่เป็นอะไรแน่นะ...คิดว่ารถเสียเลยจอดมาดูนี่มันก็ดึกแล้วไงก็เดินทางโดยสวัสดิภาพ''6 a' U1 p0 r) m  ?% j* O# G3 W3 ^
''ครับคุณตำรวจ..งั้นผมขอตัวไปก่อนนะ''ตอนนั้นผมโล่งใจมากและคิดว่าคงจะรอดพ้นแบบหวุดหวิดแล้วแต่พี่ตำรวจแกสิครับอยู่ๆก็แซวขึ้นมา..ยังดีนะตอนนั้นที่มีผ้าคลุมหัวผมไว้อยู่ไม่งั้นผมได้อายแย่เลยพี่แกแซวๆออกมาว่า! Q! l, A) t7 I
''จริงๆแถวนี้มันมีโรงแรมนะน้อง..ขับไปอีก2ซอยก็น่าจะถึงละถ้าอยากจะเอ้าดอร์เหมือนในหนังเอ๊กซ์พวกนั้นในรถคงไม่เหมาะหรอก..เกือบเนียนนะถ้าไม่เห็นกางเกงที่กองอยู่ตรงพื้นน่ะ..ไม่ต้องทำหน้าตื่นแบบนั้นพี่เข้าใจ..จะไม่เอาเรื่องน้องสองคนแล้วกันอย่ามาทำอะไรแบบนี้อีกนะโชคดีครับ''
- S* k1 \# V* v- P( G' n1 M! [" b8 pผมได้ยินเสียงเคาะกระจกสองทีพอรถออกตัวไอ้โชคจากนิ่งๆก็ดึงผ้าออกและจิกหัวผมเอาไว้และกระเด้าควยใส่ปากผมอยู่หลายทีก่อนมันจะแตกมันก็ร้องโอยยๆครางแบบกระเส่าเลยครับเอาซะผมเงี่ยนตามมันไม่ได้แตกใส่ปากแต่ผละผมออกผมก็เช็ดปากตัวเองอยู่หลายทีมองหน้าแม่งเคืองๆน่ะ
# s' ~! x( u# m# I. \''แวะโรงแรมนะ..''
+ ]8 l, i% G' R) i1 R''อะไรจะแวะทำไมกูง่วงแล้ว''ผมรู้ชะตาก้นตัวเองเลยตอนนั้นว่าต้องโดนเย็ดอีกแน่ๆไอ้โชคมันก็ไม่ฟังห่าอะไรผมเลยไม่ว่าผมจะพูดอะไรสุดท้ายเราสองตัว!!ก็มาอยู่กันในโรงแรมจนได้: x+ r3 @4 l/ Y+ b$ c- p
( O+ t" m. E# v1 x2 h9 O+ t
''เร็วๆสิวะ!!..จะอาบเป็นชาติเลยหรือไงกูปั่นควยจนน้ำจะแตกเองอยู่แล้วเนี่ย!!''มันตะโกนออกมาจากข้างนอกและตอนนี้ผมก็กำลังอาบน้ำอยู่..บอกตรงๆว่าพยายามยื้อเวลาแต่ยื้อไปก็เท่านั้นแหล่ะแม่งมาเปิดประตูห้องน้ำยืนรอผมอยู่แล้วไง..) v* S# {0 j4 E0 D
''ลีลาจริงๆรีบๆออกมาได้ละขัดไปก็ไม่ได้ช่วยให้ขาวขึ้นหรอก''
% e; [  Q6 c4 n% d9 T0 l6 _''สัส..''ผมพูดแบบไม่ได้ใส่ใจอะไรแล้วเดินไปสภาพเปลือยๆนั่นแหล่ะไอ้โชคเองตอนนี้ก็ไม่ได้ต่างกัน
$ T4 O- U, c2 O0 Q% P  A# j9 pริมฝีปากเราสองคนค่อยๆจูบกันอย่างเชื่องช้าและปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติผมทั้งคู่ลูบไล้เนื้อตัวกันไปทั่วและค่อยๆพากันเดินออกไปจากห้องน้ำ
/ g- c" N5 c+ T6 h''อย่ากัด...มันเป็นรอย...''พอผมพูดเสียงขัดๆเพราะไอ้โชคมันกัดๆผมตรงช่วงคอหลายครั้งพอได้ยินผมพูดก็เปลี่ยนจากกัดๆเป็นดูดไล่ลงมาจากช่วงคอไล่ลงไปยังสะดือทำเอาผมยืนแทบไม่อยู่เกร็งขาเอาไว้ตอนนั้นควยผมตั้งเด่เลยครับเหมือนกับมีอารมณ์ร่วมและไม่ได้ต่อต้านมันเลยสักนิดนึง; k# y/ b: Z9 h: t2 G0 _/ i/ k
''นอนลงไปอ้าขาหน่อย..''* h/ b7 a" j% |! y! u4 J6 L
''อื้มม...ฮึกก..ไอ้โชค''
+ d; b, A* m8 I7 Z$ t; n''อะไร?''1 a) t4 \0 P/ v! Z. m7 K, O
''ขอรุกบ้างได้มั้ยวะ..''พอมันได้ยินผมพูดมันก็ทำหน้าแปลกๆใส่ผมทันทีดูก็รู้ครับว่าแม่งตกใจน่ะ...แต่ผมก็เป็นผู้ชายคนนึงเหมือนกันจะมายอมโดนเย็ดอยู่ฝ่ายเดียวผมก็รู้สึกเสียเปรียบถึงตามจริง..ผมจะเสียเปรียบให้มันมานานแล้วก็เถอะ6 W. M! _3 ~. E2 K
''ไม่เอา...กูไม่เป็นหุบขาทำไมวะอ้าสิ..''
2 \( Z  |9 O# _  A) N''กูขอบ้างไม่ได้เหรอมึงจะเย็ดกูต่อก็ตามใจเลยกูขอมั่งเหอะว่ะกูเป็นผู้ชายที่ยังต้องการเรื่องแบบนั้นนะเว้ย''# w8 _3 s% k: Q; ?1 p+ G% Z
''แล้วกูต้องทำไงมั่ง..''! q% X+ j  }) @( i5 g9 M" J9 r
''ก็ไปล้างเหมือนกูเมื่อกี้ไงแล้วเดี๋ยวกูจะทำให้มึงมีความสุขเอง''ผมตอนนั้นไม่สนละล่ะว่าไอ้คนข้างหน้าจะเป็นชายหรือหญิงที่รู้ๆเลยคือตอนนี้ผมอยากสุดๆแล้วเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างผมเพราะดูเหมือนเฮียแกก็อยากจะลองดูอยู่เหมือนกันผมรอเขาเข้าไปในห้องน้ำได้สักพักพอเขาออกมาผมก็จู่โจมเฮียแกเลย..
' {" E, a1 u* ^8 M% y7 c+ _''กิต....อื้มมมไอ้กิต..โอยยยจักจี้อย่าเลียสิวะ''; f3 c# X9 z- |6 c
''ปล่อยให้กูทำเถอะนอนอยู่เฉยๆไป''ผมพูดและลากลิ้นไปมาอยู่ตรงบริเวณพวงไข่ของเฮียแกหลายครั้งหน้าท้องแกนี่แบบเกร็งจนกล้ามขึ้นเลยล่ะครับผมพอมีลีลาอยู่บ้างนะเคยเบิร์นแต่หี..นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าจะได้มีโอกาสทำแบบนี้กับผู้ชายด้วยกัน
- v+ Z3 r' h2 z; R+ w4 A''อ่า....อื้มมมม..โอยมันเสียว..โอยส์ๆ..อูว...''ผมแยงลิ้นเข้าไปภายในมันท้ังนุ่มนิ่มและได้กลิ่นชมพูอ่อนๆขนบริเวณนั้นก็ดึงความรู้สึกเงี่ยนของผมได้อย่างดีรูตูดที่สนิทและไม่เคยถูกชายใดล่วงล้ำมาก่อนทำเอาผมใจสั่นตอนค่อยๆแยงนิ้วเข้าไปเฮียแกก็ทำหน้านิ่วตอนนั้นเลย6 W! x. X* C# g  J8 v+ K# H
''โอ๊ยๆๆ...จะ..เจ็บ...มึง...''
2 t' r8 q' w2 I* j''ดันไม่เข้าเลย..ผ่อนคลายสิวะ..มึงจะกลัวทำไมทีตอนเย็ดกูไม่เห็นมึงจะถนอมเลย''พอมันได้ยินผมพูดมันก็ไม่ยอมหันมามองหน้าแต่เดาก็รู้ครับว่าแม่งเจ็บมากควยที่แข็งยังกับหินของมันในตอนแรกหดลงอย่างเห็นได้ชัดผมเลยลุกขึ้นเพื่อว่าจะหาตัวช่วยสักหน่อยก็ได้แชมพูในห้องน้ำน่ะแหล่ะพอมันเห็นผมถือขวดมาก็ทำหน้างงเลย+ g: p3 b2 r' [) I; B% f% C$ l4 J$ p
''ทำอะไร...''
7 q$ S: t) _7 I''ช่วยให้เข้าง่ายขึ้นไง''. l3 L* Y, r$ U
''ทำไมต้องใช้อะไรพวกนั้นวะ..''" E" f- O* d/ t$ J% R* D# E' ?8 I# f
''กูไม่อยากใช้น้ำลายนอนนิ่งๆเหอะกูจะเริ่มแล้วนะ''ผมพูดและปาดชมพูขวดนั้นปาดไปมาบริเวณก้นและค่อยๆเอานิ้วแยงเข้าไปทำอยู่นานก็ได้ยินเสียงครางต่ำๆออกมาผมก็พอเดาว่ามันคงจะเริ่มพร้อมแล้วจะบอกว่าร้อนมากเลยครับตัวมันน่ะเทียบขนาดกันแล้วผมตัวนิดเดียวเองไอ้โชคทั้งมีกล้ามหน้าท้องส่วนผมหน่ะแทบไม่มีอะไรเลย. B6 E# a3 P5 R" v7 K
ผมค่อยๆยันตัวเข้าไปในท่าพื้นฐานและคิดว่าท่านี้มันง่ายที่สุดแล้ว- p5 ]5 t1 E6 q! B7 C5 ]: _
''โอยยส์ๆๆ....เจ็บๆ..ไอ้กิต..กูเจ็บ''% f; f: w& A/ T. Y4 j
''กูจะค่อยๆเย็ดผ้อนคลายหน่อย..กูกดเข้าไปไม่ได้ซิ๊ดด..จะว่าไปแน่นเหี้ยๆเลยว่ะไอ้โชค: t$ [. ?8 M: Q  R: ]" X: Q$ j- T
''รีบๆเย็ดเหอะ..จะได้ถึงตากูสักที''
$ P6 D' _2 t2 W4 @' `จังหว่ะเชื่องช้ามากเพราะผมค่อยๆทำและอยากดื่มด่ำเซ็กส์ในครั้งนี้ให้มากที่สุด..น่าแปลกมันรู้สึกดีกว่าตอนที่ผมนอนกับใครๆผมที่เห็นหน้าตอนที่คงไม่มีใครได้เห็นแน่ๆนอกจากผม..เสียงครางต่ำๆและร่างกายที่ค่อยๆโยกไปตามแรงส่งจากผม0 W5 d( o0 t! b1 X5 O8 ~
''โอยยย....โอยยยยย...''
1 \8 ^3 C* I3 [9 [( d& C0 u9 Nเสียงครางผสมเสียงเนื้อที่กระทบกันดังป๊าบๆผมได้แต่สูดปากแะลลูบหน้าท้องของมันไปมาก่อนจะจับควยและเริ่มชักว่าวให้ไปด้วยไอ้เฮียโชคตอนนี้คงเหมือนกับว่าได้เปิดโลกใหม่และเป็นโลกที่ไม่คุ้นเคยมาก่อนมือมันจิกผ้าปูเตียงจนขึ้นรอยยับเต็มไปหมด..ผมเริ่มทนไม่ไหวรีบกระเด้าซอยและล้มลงไปทับตัวมันไว้ตอนนั้นผมโครตมีความสุขเลยครางออกมาเบาๆแล้วกระตุกพ้นน้ำเงี่ยนใส่ตูดมันไปสองสามครั้งได้ไอ้โชคที่นอนอยู่ก็รวบตัวผมไปจูบอีกครั้งผมทั้งหอมทั้งฟัดมันก็ไม่ได้พูดอะไรและจับตัวผมให้เป็นฝ่ายนอนลงบ้าง- O! S) {: X- C8 w  E
''ไม่ต้องเบิกแล้ว...ยัดเข้ามาเลยเอาแชมพูตรงนั้นถูควยไว้ด้วยมันจะได้เข้าง่ายๆ''ผมนอนอ้าขอและหายใจเหนื่อยๆออกมาสักพักมันก็บอกว่าจะทำท่านั่งได้หรือเปล่าเพราะมันไม่ถนัด..น่ำเงี่ยนของผมยังไหลออกมาตามขามันอยู่เลย ผมเลยพยักน้าและขึ้นไปนั่งบนตักก่อนจะกอดคอมันเอาไว้ทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นเหมือนเคยผมกัดไหล่ของมันไว้เพื่อระบายความเจ็บควยขนาดเกือบ7นิ้วยัดเข้ามาในร่องก้นผมอย่างดุดันทำไปได้สักพักมันก็เริ่มคุมจังหว่ะโดยเป็นฝ่ายกระเด้าควยใส่ผมจนตัวผมลอยขึ้นลอยลงและส่งเสียงครางออกมาและกอดคอมันเอาไว้แน่น. t; o1 P7 W/ D% V6 c
ผมไม่รู้นะว่าเสร็จกันไปตอนไหนเพราะจำได้ว่าผมพักเหนื่อยกันแล้วก็เย็ดกันอีกทีรู้ตัวอีกทีผมก็นอนกอดกันอยู่บนเตียงหลังจากทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วผมยังคงไม่รู้และไม่กล้าจะเอ่ยปากถามด้วยว่าตอนนี้เราสองคนน่ะ..เป็นอะไรกัน บางครั้งมันก็ดูหวงผม..บางครั้งมันคุยกับคนอื่นผมก็มีความรู้สึกไม่พอใจขึ้นมา
. G  e3 n& u1 \4 m& b) Oผมหวังไว้นะว่าการแก้แค้นของมันจะจบลงภายในเร็วๆนี้..ไม่งั้นผมอาจจะไปรักไอ้เฮียโชคมันเข้าจริงๆตอนนั้นผมคงแย่แน่และเดาไม่ถูกเลยว่าพิม..จะคิดยังไงถ้ารู้ว่าผมกับพี่ชายของเธอมีเซ็กส์ที่น่าจดจำร่วมกันถึงขนาดนี้
; r* K" s4 Q  q" l' m* k0 i5 @
& v/ i% y  ]0 W5 M% w8 ^+ s$ rแล้วถ้าถามผมว่า..ผมกับแทนมีอะไรกันหรือเปล่า..อยากจะบอกว่ามีครับแต่ไม่ใช่เร็วๆนี้ ไว้ผมจะมาเล่าให้อ่านกันต่อนะ2 w1 H: \; `+ l' s( I) C8 c$ A
++++++++++
$ g& e# i$ }1 n) z0 I6 k

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2366
พลังน้ำใจ
38030
Zenny
1676
ออนไลน์
9063 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 04:58:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
5659
พลังน้ำใจ
43165
Zenny
2220
ออนไลน์
6419 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 05:01:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
131
ตอบกลับ
143
พลังน้ำใจ
4904
Zenny
37887
ออนไลน์
670 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 05:48:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2093
พลังน้ำใจ
13439
Zenny
9997
ออนไลน์
972 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:44:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แทนนิ อยากได้กิตมากแน่ๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13219
พลังน้ำใจ
90114
Zenny
41481
ออนไลน์
13278 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:47:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10701
พลังน้ำใจ
68004
Zenny
2205
ออนไลน์
10943 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 06:50:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8267
พลังน้ำใจ
61110
Zenny
33825
ออนไลน์
15445 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:01:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3011
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:07:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สุดยอดเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3011
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:07:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3011
พลังน้ำใจ
15294
Zenny
3408
ออนไลน์
1345 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:08:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สุดยอดเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
206
ตอบกลับ
5427
พลังน้ำใจ
42354
Zenny
229573
ออนไลน์
6657 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:24:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสารไอ้แทนคงต้องกินน้ำใต้ศอก
" c& e- M! }5 A0 t' qไอ้กิตอม่งหลวมแล้ว( C3 v9 ^' F& q# l' {
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26556
พลังน้ำใจ
150570
Zenny
672235
ออนไลน์
17841 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-6-12 07:29:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2185
พลังน้ำใจ
24702
Zenny
3514
ออนไลน์
5525 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:33:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รอแทนอยู่นะครับ555

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1230
พลังน้ำใจ
6747
Zenny
3898
ออนไลน์
635 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 07:45:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1655
พลังน้ำใจ
10301
Zenny
8908
ออนไลน์
715 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:03:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6480
พลังน้ำใจ
46808
Zenny
14696
ออนไลน์
3377 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:03:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอยคุณนะครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8109
พลังน้ำใจ
51241
Zenny
46567
ออนไลน์
6143 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:31:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21537
พลังน้ำใจ
67394
Zenny
73405
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 08:42:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มากมายต่อๆชอบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8235
พลังน้ำใจ
44372
Zenny
32940
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 09:02:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-18 13:21 , Processed in 0.186685 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้