ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 6122|ตอบกลับ: 80

ช่วยคนจนได้เสียว

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
7913
Zenny
9132
ออนไลน์
830 ชั่วโมง
ออกแนวกระชากนิดนึงนะครับ
สวัสดีครับ ผมชื่อ เมษ เป็นชายหนุ่มอายุ 20 ปี สูง 193 ซม. รูปร่างบึกบึนกำยำหุ่นอวบออกหมีๆหน่อย ผิวขาว ผมรองทรงสีดำเงา ใบหน้าคมเข้ม บุคลิคเป็นคนนิ่งๆ มีนัยน์ตาสีฟ้าทะเลจากการที่ผมเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน โดยตอนนี้ผมอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าปกสีส้ม กางเกงแสล็คขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว-น้ำเงิน

โดยตอนนี้ผมกำลังจะรอรถไฟฟ้าใต้ดินเพื่อที่จะเดินทางกลับบ้านจากการไปสมัครงานพิเศษกับบริษัทท่องเที่ยว นามว่า "หั่นสีทัวร์" ช่วงมหาลัยปิดเทอม ตอนนี้มีสายเข้ามาที่โทรศัพท์ผม ซึ่งก็คือพี่ฮอต ซึ่งเป็นพี่ชายต่างแม่ของผม ที่อาศัยอยู่เกาะหามฉลี ซึ่งเป็นเกาะห่างใกลในทะเล โดยพ่อผมแต่งงานใหม่กับสาวฝรั่งอเมริกัน ซึ่งก็คือเเม่ผมเองจนมีผมออกมา เนื่องจากแม่พี่ฮอต ซึ่งเป็นเมียคนแรกของพ่อผมเสียชีวิตตั้งแต่พี่ฮอตยังเด็กมาก และแม่ผมยังก็เอ็นดูพี่ฮอตมากด้วย ผมกับพี่ฮอตจึงค่อนข้างจะรักและผูกพันธ์กันราวพี่น้องท้องเดียวกัน ซึ่งผมเองก็กะจะไปอยู่ถาวรกับพี่ฮอตหลังเรียนจบ เพราะเบื่อสังคมวุ่นวายบนนี้เหมือนกัน

"ฮัลโหล พี่ฮอต ไปอยู่นั่นสบายป่าว ว่าแต่ เห็นเมื่อคืนเห็นพี่ลงรูปกับเด็กคนนึงด้วยนี่ น่ารักโคตร"
"อ๋อ เค้าชื่อคูนน่ะ เป็นผัวกูเอง"
"เดี๋ยวๆๆๆ ผัว??? ตัวถึกๆอย่างพี่เนี่ยนะเป็นเมีย แถมเค้าคนนั้นก็ตัวบางซะ...."
"มึงนี้ก็คิดแบบโบราณอีกคน ถ้ากูเย็ดเค้า เค้าก็ตูดเป็นแผลสิว่ะ ตัวเล็กซะขนาดนี้ อีกอย่าง เป็นรุกเป็นรับไม่ได้ตัดสิ้นกันด้วยรูปร่างเว้ย"
"เออ ว่าแต่เค้าเอาเก่งมั้ยวะพี่"
"อย่าให้พูดเลย เสียวมาก ควยเล็กๆแข็งๆทิ่มเข้ารูตูดฟิตๆของกู เสียวเหี้ยๆ"
"พอเลย เดี๋ยวผมเงี่ยน ยิ่งแต่ยังไม่มีคนให้เอาอยู่ เดี๋ยวแค่นี้นะ ผมต้องขึ้นรถละ"
ผมวางสายโทรศัพท์ ผมอึ้งเล็กน้อยจากเรื่องที่พี่ฮอตบอก ก็คงจริงอย่างที่คำทำนายว่าสมัยนี้ เกย์รับจะแข็งแรงขึ้น และเกย์รุกจะบอบบางลงอาจจะเป็นความจริงก็ได้

ตอนนี้รถไฟฟ้าใต้ดินกำลังเข้าจอดชานชาลาสถานี ผมเตรียมตัวขึ้นขบวนรถ ซึ่งขบวนนั้นก็เริ่มจะมีผู้โดยสารค่อนข้างเยอะแล้ว เยอะจนไม่เหลือที่นั่งแม้แต่ที่เดียว ผมเดินเข้าไปเพื่อหาพื้นที่ยืนที่เหมาะๆ

ทันใดนั้นเอง ผมไปสะดุดตากับชายหนุ่มคนหนึ่งตรงประตูฝั่งที่ไม่เปิด รูปร่างปานกลางตัวสูงโปร่ง ซึ่งน่าอยู่ที่ประมาณ 175 ซม. คนหนึ่ง เขาไว้ผมยาวสีดำคลับถึงคอ ผิวขาว หน้าตาหล่อแบบน่ารักพอสมควร และอยู่ในชุดสูธทำงาน แสดงว่าน่าจะแก่กว่าผมพอประมาณเลยทีเดียว แต่เพราะความน่ารักของเขาก็ทำเอาผมรู้สึกอยากเข้าไปขอเบอร์เค้า เข้าไปกอด-จูบ-ลูบ-คลำ เข้าไปขอเค้ามีอะไรด้วย แต่ผมกลัวว่าจะได้เบอร์รองเท้ามาแทน5555+

แต่ทันใดนั้นเอง!!! ช่วงที่ผมกำลังจ้องเค้าอย่างหน้าแดงอยู่นั้น ก็มีมือปริศนากำลังผลักเขาไปติดกับประตู แล้วก็ล้วงบีบเขาอย่างหื่นกระหาย เขามีท่าทีขัดขืนอย่างหวาดกลัว แน่นอนว่าผมรู้สึกสงสารและรู้สึกไม่ชอบที่จะให้มีคนอื่นมาทำคนที่ผมแอบมองแปดเปื้อน ผมจึงเดินฝ่าผู้คนไป ซึ่งก็ทุลักทุเลอยู่พอสมควร

ผมคว้ามือของคนที่กำลังแตะต้องร่างกายของคนที่ผมแอบมองอย่างรุนแรง ผมกระชากแขนเบาๆ เขาเป็นชายรูปร่างผอมเหมือนคนติดยาและยังคงน้ำลายไหลจากอารมณ์ทางเพศของตนที่กำลังพุ่งขึ้นสูง
"คุณไม่มีสิทธิที่จะทำเรื่องทุเรศแบบนี้กับเขา อย่าต้องให้เรียก รปภ. นะครับ" ผมขู่เขาด้วยน้ำเสียงเด็ดขาด แต่เขาก็ยังไม่ตอบสนอง เขาเปลี่ยนเป้าหมายมาที่ผมทันทีด้วยการที่พยายามจะจับของสงวนของผม
"กร๊อบ" ผมคว้าแขนมันแล้วจับล็อกไขว้หลัง ฝันไปเถอะถ้าคิดจะลวนลามผม
"นี่ผมเตือนแล้วนะ"

เมื่อถึงสถานีที่ขบวนรถจอด ผมจับมันส่ง รปภ.สถานีพอดี ซึ่งเค้าบอกว่าช่วงนี้มักจะมีคนโดนลวนลามบนรถไฟฟ้า แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร

เขาคนนั้น รวมถึงผมยังคงอยู่บนรถไฟฟ้าต่อไปเพราะยังไม่ถึงสถานีที่จะลง เขามีทีท่าสั่นกลัวเล็กน้อย ผมพยายามยืนใกล้เขาเพื่อที่จะไม่ให้เขารู้สึกกลัวมากนัก
"เอ่อ...ขอบคุณ....ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยผมไว้" เขาพยายามจะขอบคุณผม
"เอ่อ...ไม่เป็นไรครับ" ผมตอบกลับด้วยคำตอบที่ไม่ถือตัวมากนัก
ทันใดนั้นเอง!!! เขาก็กอดผมจากข้างหลังแน่นมาก
"ถ้าไม่เป็นการรบกวน คุณช่วยพาผมไปส่งถึงบ้านด้วยนะครับ" เขาขอร้องผมเสียงสั่นจากอาการหวาดผวา เขายังตัวสั่นไม่หยุด ผมหันไปแล้วหมุนตัวให้เขากอดผมด้านหน้า ผมกอดเขาตอบ ตอนนี้เขามีสภาพเหมือนผู้หญิงที่พึ่งถูกลวนลามอย่างมาก ผมลูบหลังเขาเพื่อที่จะให้เขารู้สึกดีขึ้น

ไม่นานนักผมก็ลงขบวนรถ ซึ่งเขาก็ลงสถานีเดียวกับผม ผมอยากรู้จักเขามากขึ้น จึงถามคำถามคลาสสิคตามประสาคนเจอกันครั้งแรก
"ว่าไป เราทั้งคู่ยังไม่รู้จักชื่อกันเลย"
"เอ่อ...ผมชื่อวีครับ ชื่อจริงชื่อรวี อายุ 27 ทำงานเป็นผู้จัดการที่บริษัทหั่นสีทัวร์ คือ...พอดีพึ่งมาได้ตำแหน่งวันนี้วันแรกน่ะ" เขาแนะนำตัว ว้าว บังเอิญจริงๆ เพราะบริษัทนี้เป็นบริษัทที่ผมพึ่งไปยื่น Part-Time มาซะด้วย
"ผมชื่อเมษครับ ชื่อจริงชื่อวังศกาญจน์ อายุ 20 เป็นนัศศึกษามหาลัย...(ขอสงวนนาม)... แต่ช่วงนี้พึ่งลงทำงานพิเศษที่บริษัทหั่นสีทัวร์ครับ"
"อ้าว บริษัทเดียวกับผมเลยนี่" ผมและวีพูดพร้อมกัน
"คงบังเอิญนะครับ" ผมพูดแก้เขิน

แล้วผมกับวีก็เดินทางไปบ้านของวี ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้น โดยเมื่อเข้ามาถึงห้องของวีแล้ว พบว่าห้องนั้นรกไปด้วยอะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด
"เอ่อ....ขอโทษครับที่ให้มาเจอบ้านสภาพแบบนี้ เดี๋ยวผมจะเข้าไปเก็บของแบบนะ" วีออกท่าทีลยลานเขินอายเล็กน้อย
"มาช่วยกันก็ได้นี่ครับ จะได้เสร็จไวๆ" ผมเสนอตัว แล้วก็ทำการช่วยวีจัดห้อง เห้อ...คนอะไรซกมกเป็นบ้า ไม่สมกับหน้าตาอันน่ารักนี้ซะเลย

ผมกับวีจัดบ้านเสร็จ ก็เหงื่อออกท่วมจากความเหนื่อย ผมจึงถอดเสื้อออก เผยให้เห็นหุ่นอวบๆแบบหมีๆ กล้ามแขนใหญ่โตมโหฬาร มีซิกแพคขนาดพอประมาณไม่แน่นมาก หัวนมอมชมพูตัดกับผิวขาวๆ ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเอกซ์มาก

"หุ่นคุณสวยจัง ผมขอจับคุณหน่อยนะครับ" วีขออนุญาตผม แน่นอนว่าผมไม่ขัดข้องที่จะให้มีการสัมผัสหุ่นล่ำๆอันเป็นความภาคภูมิใจของผมนั้นอยู่แล้ว เขาไซร้ที่ร่องมัดกล้ามของผม แล้วก็ลูบเลื้อยไปทั่วตัวตามแผ่นหลัง บนแผงอกล่ำๆและซิกแพคของผม จากนั้นวีก็ไซร้คอผมพลางตวัดลิ้นเลียแผลบๆที่ซอกคอ ทำเอาผมเสียวซ่านไปทั้งตัวจนเผลอดิ้นเบาๆ ควยผมเริ่มดิ้นใต้เป้ากางเกงเบาๆจากความเงี่ยน

"อาห์.....อาห์" ผมเริ่มครางเพราะความเสียวที่วีกำลังซุกไซร้ผมราวกับผมเป็นผู้หญิง ตอนนี้วีก็ได้ดูดหัวนมอมชมพูของผม ตอนนี้ทั้งตัวผมร้อนผ่าวจากความเสียวที่ทวีคูณขึ้นหลายเท่า เสียวจนผมสะบัดเท้าในท่าถีบจักรยานอย่างแรง

ทันใดนั้นเอง วีก็ได้ปลดกางเกงของผมออก เผยให้เห็นกางเกงในสีน้ำเงินที่แฉะไปด้วยเหงื่อและน้ำเงี่ยน แล้วทำการฟัดเป้าตุงๆของผมอย่างหื่นกระหาย จากนั้นก็ถอดกางเกงในผมออก เผยให้เห็นควยแท่งสีขาวยาว 8 นิ้วเส้นเลือดปูดของผม หัวของผมบานเป็นสีชมพูเกือบแดงและมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเป็นจำนวนมาก วีเลียแท่งควยขาวๆของผมราวกับว่าสิ่งตรงหน้าคือไปติมแท่ง
"อาห์" ผมครางออกมาเสียงดังเต็มพิกัดด้วยความเสียวที่พุ่งสูง เพราะลำพังแค่โดนมือที่ไม่ใช่มือตัวเองลูบก็เสียวแล้ว แต่นี่คือเลียเลย ไม่นานนักน้ำว่าวผมก็พุ่งออกจากปลายควย วีเอาลิ้นมาแตะที่รูควยของผมที่กำลังฉีดน้ำว่าวออกอย่างต่อเนื่องเหมือนคนที่กำลังเลียนมข้นหวานที่ไหลจากแท่งไอติมลาวา น้ำว่าวผมไม่มีทีท่าจะหยุดพุ่งง่ายๆ ผมรู้สึกทั้งเหนื่อยจนใจแทบขาด ในขณะเดียวกันก็เสียวซ่านจากการที่เลือดในไหลเวียนแรงมาก ผมอยู่เฉยไม่ได้อีกแล้ว ผมจึงเอามือชักควยของตัวเองไปด้วย กินเวลาร่วม 2 นาทีถึงน้ำว่าวของผมจะออกหมด ผมหอบรัวๆจากความอ่อนเพลีย ร่างกายล่ำๆของผมตอนนี้มีเหงื่อท่วมจนเหมือนพึ่งอาบน้ำ และดูเอกซ์ในเวลาเดียวกัน เมื่อหายเหนื่อยระดับหนึ่ง ผมก็ลุกขึ้นไปกิน M150 ในตู้เย็นเพื่อฟื้นพลังยกที่2
"คุณเมษรู้สึกดีขึ้นมั้ยครับ ที่ได้ปลดปล่อยมันออกมา"
"ดีมากๆเลยครับคุณวี เกิดมาผมพึ่งได้เสียวแบบนี้เป็นครั้งแรก"

ตอนนี้วีถอดเสื้อออก หุ่นของวีนั้นค่อนข้างผอมบางและดูไม่ค่อยมีกล้ามเนื้อนัก แต่ก็นับว่าดูดีในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะพุงผอมๆขาวๆนั้นน่าลงไปฟัดอย่างมาก จากนั้นวีก็ถอดกางเกงสแลคออก เผยให้เห็นกางเกงในสีแดงขอบยางยืดสีขาวลายแดงซึ่งเป็นวงน้ำเงี่ยนเป็นหย่อมๆ จากนั้นวีก็ถกกางเกงในตัวเองลง เผยควยขนาดกลางยาว 7 นิ้วหัวบานสีแดงกำลังผงกหงึกๆ น้ำเงี่ยนของวีไหลเยิ้มออกมาเยอะมากจนถ้าดูใกลๆ ก็คิดว่าวีน้ำแตกแล้ว

วีนั่งลงกับพึ้น อันเป็นการแสดงเจตจำนงค์ว่าไม่อยากเป็นฝ่ายโดนเสียบ แน่นอนว่าผมก็คือฝ่ายโดนเย็ด ผมรู้หน้าที่นี้ดี ผมทาเจลที่รูตูดของตัวเอง แล้วนั่งลงบนตักของวีโดยให้ควยขนาดกลางนั้นเสียบเข้าสู่รูตูดอันฟิตเปรี๊ยะของชายหนุ่มร่างกายล่ำบึ้กอย่างผม ผมนั่งบนตักวีในที่กึ่งคุกเข่า แล้วค่อยๆขมิบควยแท่งนั้นเบาๆ

"อ๊าาาห์" วีกรีดร้องเสียงดังด้วยความเสียวซ่าน ซึ่งผมเข้าใจความรู้สึกนั้นดี ผมจึงได้ทางเอาคืน ผมขมิบรูตอดควยของวีพลางขย่มขึ้นลงไปด้วย วีเอ้ย หน้าตานายนี้สาวน้อยมาก แถมยังได้เป็นสาวน้อยที่มีควยไว้เปิดบริสุทธ์หนุ่มล่ำด้วย หึๆๆ ก็คงจริงอย่างที่เค้าว่า รุกสมัยนี้น่ารักขึ้นจริงๆ

"เป็งไง เสียวดีป่ะ...อาห์ รูของผมนี้มหัศจรรย์กว่าที่คิดนะ...อาห์ เป็นไง ได้เป็นผัวคนหล่ออย่างผม เด้งสิผัวคนเก่งของผม" ผมเริ่มอุทานตามประสาคนเสียวที่กำลังเค้าสู่โหมดด้านมืด
"เสียวมาก....โอห์ เด้งอยู่ๆ ขย่มอีกสิเมียจ๋า" วีเริ่มรับมุกผมบ้าง ผมเลยขย่มแรงขึ้นเล็กน้อย ไม่นานนักวีก็น้ำแตกใส่รูทวารของผม โดยควยของวีทั้งกระตุกและฉีดน้ำว่าวออกมาแรงจนนึกถึงตอนผมล้างก้นหลังอึเสร็จ ในขณะที่วีน้ำแตก วีกอดผมแน่น ยิ่งเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นเข้าไปอีก

วีหอบแฮกๆอย่างเหนื่อยหอบจากการที่ปล่อยน้ำว่าวจำนวนมหาศาลเข้ารูอันแสนฟิตแห่งร่างกายหมีๆของผม วียังคงเลียหุ่นล่ำๆของผมตามร่องซิกแพคและร่องมัดกล้าม ผมเองก็เลียหุ่นบางๆของวีเช่นกัน แล้วปิดท้ายด้วยการฟัดพุงน้อยๆขาวๆที่เป็นจุดหลงไหลในตั้งแต่แรก แล้วเราทั้งคู่ก็อาบน้ำและนอนด้วยกัน รุ่งเช้าผมไปสอบสัมภาษณ์บริษัท แต่ก็มีการสัมภาษณ์กันตามปกติไม่มีเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวข้อง ผลคือผมสอบตกสัมภาษณ์ สุดท้ายก็ต้องหางานใหม่ทำ แต่ผมกับวีก็ยังคงมีความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับผมอยู่ และวันว่างๆก็ยังคงไปไหนมาไหนตลอด หลายๆคนบอกกับวีว่าโชคดีได้สามีหล่อดูอบอุ่น ทั้งที่จริงๆแล้วผมคือภรรยาของวี

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1127
พลังน้ำใจ
6604
Zenny
3987
ออนไลน์
1828 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 02:06:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10623
พลังน้ำใจ
63220
Zenny
39647
ออนไลน์
5766 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 02:26:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8716
พลังน้ำใจ
14262
Zenny
24407
ออนไลน์
1800 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 03:23:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
23585
พลังน้ำใจ
95401
Zenny
17144
ออนไลน์
4260 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 06:43:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21545
พลังน้ำใจ
67434
Zenny
73445
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 07:47:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มากมาย

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
20824
พลังน้ำใจ
85749
Zenny
76733
ออนไลน์
6976 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 07:53:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34565
พลังน้ำใจ
159731
Zenny
289636
ออนไลน์
46442 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 09:09:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
16
ตอบกลับ
700
พลังน้ำใจ
7623
Zenny
8263
ออนไลน์
1004 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 09:21:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ ชอบมากๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5427
พลังน้ำใจ
24737
Zenny
10729
ออนไลน์
1635 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 09:26:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
152
ตอบกลับ
13767
พลังน้ำใจ
84425
Zenny
207550
ออนไลน์
18644 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-10 11:44:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่งได้ดีนะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
10623
พลังน้ำใจ
63220
Zenny
39647
ออนไลน์
5766 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-11 01:50:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26332
พลังน้ำใจ
147335
Zenny
663482
ออนไลน์
17690 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-6-11 11:38:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4270
พลังน้ำใจ
9360
Zenny
2748
ออนไลน์
1899 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 09:26:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1714
พลังน้ำใจ
13532
Zenny
4556
ออนไลน์
1921 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-12 10:58:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันส์ดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1911
พลังน้ำใจ
12688
Zenny
743
ออนไลน์
1222 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-13 07:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10242
พลังน้ำใจ
64654
Zenny
1851
ออนไลน์
10582 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-13 23:56:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
273
ตอบกลับ
6858
พลังน้ำใจ
30934
Zenny
300498
ออนไลน์
1617 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-15 06:34:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนทุกคนนะครับ   

ประธานนักศึกษา

กระทู้
13
ตอบกลับ
12348
พลังน้ำใจ
55201
Zenny
47931
ออนไลน์
8783 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-6-19 05:36:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3916
พลังน้ำใจ
19945
Zenny
9165
ออนไลน์
1078 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-5 15:01:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-8-4 18:40 , Processed in 0.142933 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้