|
เมื่อวานตอนเย็น มีโทรศัพท์สายหนึ่งโทรเข้า เอ...เบอร์ไม่คุ้นๆ "สวัสดีครับ มะนาววววว ผมเชมเองนะครับ" เชมไหนอ่ะ....น้องมะนาวนึกไม่ออก3 v# L4 f6 K! y+ j
"อ่า...เชมไหนครับ" นึกไม่ออกจริงๆๆ" ]! o- |* Q* C" ^' J4 N$ Z7 I
"เราเคยเจอกันที่น่าน ผมเพื่อนเอ ตอนนั้นผมเป็นทหารเกณฑ์ไงครับ ว่าจะนัดทานข้าวไม่ได้เจอกันนานแล้ว" เชมบอก
1 ~; A, `. b2 r) z"อ่อ เชมได้ๆ เจอกันครับ คิดถึงเหมือนกัน"
/ d* I; }" S* K6 X1 Dพอได้นัดกันเรียบร้อยซึ่งนั่นก็คือเย็นนี้ เมื่อสักครู่พึ่งโทรคอนเฟิร์มกันที่เอสพานารด... ใครอยากตามไปเจอบอกนะ$ o/ o( V6 B! w5 [* R3 |3 H
มันทำให้น้องมะนาวนึงถึง ตอนที่ไปอยู่จ.น่านขึ้น มาได้ จะว่าไปตอนนั้นก็ผ่านมาเกือบสิบปีแล้วสินะ นึกถึงเรื่องราวของเชมขึ้นมาทีไรก็ตื่นเต้นขึ้นมาทุกที ทหารหนุ่มกับสามน้ำ! T* B. ~$ Y2 b, ?: V
ในปีนั้นที่น้องมะนาวได้ไปอยู่ที่จ.น่าน เป็นปีที่น้ำท่วมใหญ่ ช่วงนั้นน้องมะนาวอยู่ที่อ.เมือง แต่ที่อ.ท่าวังผาที่อยู่เลยไปน้ำท่วมหนักมากบางบ้านมิดหลังคาไปแล้ว สำหรับในใจน้องมะนาวตอนนั้นก็เลยลุ้นๆอยู่ว่าจะท่วมมั้ย หรือจะหนีกลับบ้านไปก่อนดี เพราะรุ่นน้องหลายคนกลับบ้านไปแล้ว และตอนนั้นเป็นครั้งแรกด้วยที่ออกมาอยู่จากบ้านไกลถึงขนาดนั้น แต่หอที่ไปอยู่ตอนนั้นค่อนข้างสูง และอยู่ใกล้เกษตร น่านก็ยังรู้สึกเบาใจได้อยู่บ้าง
) ~7 z7 D$ |+ V) [$ |) y0 e6 A6 Iก็อกๆๆ มีเสียงเคาะประตูห้อง ทำให้น้องมะนาวสะดุ้งจากความกังวลเรื่องน้ำท่วม พอจับลูกปิดประตูไม่ทันเปิดเสียงคุ้นเคยก็ดังขึ้นมา/ I5 n+ W' C8 ?0 B9 ]. v2 Y
"เฮ้ย ไอ้มะนาว เอ็งจะออกไปดูน้ำขึ้นกับข้ามั้ยวะ" นึกว่าใครที่ไหนที่แท้ก็เอนี่เอง เอ...เป็นหนุ่มร่างเล็กๆ แต่ตัวแน่นและมีซิกแพค หน้าตาคล้างนักร้องนำวง เอบีนอมอล บางคนก็เลยเรียก เอบี สาวๆและก็เกย์ทั้งหลายชอบกันมากจัดว่าป็อปปูล่าห์เลยทีเดียว
' e) I# N* Z+ Q, y; s- d"ไปสิ ก็ดีกว่าอยู่เฉยๆนะ" ตอนนั้นตอบไปไม่ค่อยคิดอะไร เพราะเบื่อๆอยู่ แต่เมื่อมองไปข้างเอก้เห็นชายหนุ่มไม่คุ้นตาอยู่ข้างๆ, E, o3 l; y [2 [9 f; Z
"อ่อ ไอ้นี่มันชื่อเชมเพื่อนสนิทเราเอง ยังเป็นทหารเกณฑ์อยู่ ตอนนี้ลาออกมาเที่ยว" เอแนะนำ เชนขาว ผิวเนียนแบบหนุ่มเหนือ ตาตี่ เป็นอาตี๋ แถมอาจจะเป็นเพราะฝึกทหารมาตัวเลยดูแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ เป็นชายหนุ่มที่น่ามองเลยทีเดียว
& y7 d: v8 Z U r; {จากนั้นเอก็ไปชวนอ้อเพื่อนอีกคนไปด้วยเราเดินทางกันด้วยมอเตอร์ไซด์ มีหลายคนบอกว่าเมืองน่านเป็นเมืองจักรยาน แต่ผมว่า เมืองน่านน่าจะเป็นเมืองจักรยาน(ยนต์)ซะมากกว่า เพราะส่วนใหญ่เราเดินทางกันด้วยมอเตอร์ไซดืเนี่ยล่ะ- |9 g7 S1 F. R( J4 p1 `2 r8 z
เอนั่งไปกับอ้อ(นี่ก็ผู้ชายหน้าตาดีอีกคน) ส่วนมะนาวโชดดีที่ได้ซ้อนท้ายเชน ตอนนั้นยังไม่ค่อยคุ้นก็เลยไม่ได้คุยอะไรกันมากเสียเท่าไหร1 j, m. v) {& f; D5 j
ตอนนั้นน้ำก็เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆๆๆ แต่เราก็ถ่านยรูปเล่น สนุกกัน พ่อหนุ่มเชนเราก็คุยสนุกดี จากนั้นพวกเราก็ไปร้านเหล้าสังสรรค์กันตามประสา% c( p1 b' \: z. B; ~; R2 h& [
ตอนนั้นน่านมีร้านหลักๆอยู่สองร้าน คือ ชาแนล กับ ร้านวีรชน ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าต่างกันแค่ไหน อารมณ์นั้นอยากนั่งคุยกันมากกว่า เราไปกินกันที่ร้านวีรชนไม่นาน; `: V# V3 r# O4 f# s% t
ก็ซื้อเหล้ากับกับแกล้มกลับมาทานกัน พอเมาแล้ว เอก้พูดขึ้นมาว่า
" Q+ u/ f9 o2 N. x# T/ o5 D"เอ่อ มะนาว มึงอยู่คนเดียวนิ ข้านอนกับเพื่อนจะเอา เชมไปนอนด้วยไม่สะดวก ฝากนอนห้องเอ็งได้ป่าวะ" เอบอก3 L5 w! h7 m( E2 z1 d
"ได้เลย" อยากบอกด้วยความยินดีอย่างยิ่ง แต่เดี๋ยวจะเยอะไป) T3 E* V: k( \6 H8 u. m& X/ F6 G
จากนั้นทุกคนก็แยกย้ายกันกลับห้อง! k$ R) R _6 f" }: w$ n( w( U
"เชมอาบน้ำก่อนมั้ยครับ เอาเสื้อมั้ย" แต่จริงๆอยากให้ถอดเสื้อนอนมากว่านะ! S& q" ?6 j9 m3 ?& e, {: Z
"ไม่เป็นไรครับ เชม ใส่บ็อคเซอร์ตัวเดียวนอนได้" อ๊าาาาา กรี๊ดๆๆๆๆ เวิร์คมากค่ะ4 j* S1 p# D0 N$ m% j O# F
จากนั้นเชมก็ถอดเสื้อ โอ้ววววววววว ซิคแพคสวยมาก ไม่มากไม่น้อยกำลังดี ยอดอกสีชมพู ตัวขาวอมชมพูผิวเนียน สวย หุ่นดี หน้าตี๋: F3 ~* c/ V/ M6 b4 ]& p
โอ้วว สวรรค์ พอาบน้ำเสร็จแล้วก็ถึเวลานอน
/ Y) f0 T. @7 g$ @รู้สึกว่าตอนนั้นตื่นเต้ามาก คนหล่อมานอนข้างก็นอนไม่หลับน่ะสิ เวลาผ่านไปนานเท่าไหรไม่แน่ใจ เชมผลิกตัวมากอดตื่นเต้นมาก
" {4 \9 m5 o( L. Y# pเลยแอบเอื้อมมือไปจับเชมน้อย โอ้ววววว ไม่เบาน่าจะพอตัวเลยทีเดียว จับนิดหน่อยเชมก็พลิกตัวไปนอนหงายแต่ยังไม่ตื่น3 B! Z- N0 m( k# f
คราวนี้ด้วยฤทธิ์แอลอกอฮอล์ + ความหื่นในตัวอันน้อยนิดเลยตัดสินใจ บรรจงลงลิ้นเบาที่ยอดอกสีชมพู เชมก็ยังเงียบมีแต่ลมหายใจแรงๆๆ ตอบกลับมา
2 \. Q( d' p7 z8 x: Qไม่ตืน ไม่ตื่น งั้นลุยต่อดีกว่า2 E5 Q0 d% h. r! M* T, y+ v+ i2 W
เมื่อปลดบ้อคเซอร์อันแสนเกะกะออกไปก้เจอเชมน้อย หัวโต น้องมะนาวเลยบรรจงจูบมันเบาๆ จากนั้นก็คลอบปากลงไปชิมมันทั้งตัว สะโพกของมหารหนุ่มลอยขึ้นเล็กน้อย แต่ก้ยังไม่ตื่นขึ้นมา+ b( e4 P2 f5 Q
แล้วเกมส์ลับ ลักหลับของเราก็ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่องๆ มีเสียงอืม เบาๆจากฝ่ายที่หลับ ส่วนน้องมะนาว ก็ต้องขยับร่างกายให้เร็วขึ้น ไม่เกิน 5นาที ทหารหนุ่มของเราก้เกร็งขึ้น และสุดท้ายสายน้ำก็ออกมาโดยที่น้องมะนาวไม่ทันตั้งตัว
& q7 q1 O2 s9 N! u; j7 _6 m$ oคาว ข้น เยอะมาก จนต้องเข้าห้องน้ำไปล้าง แต่ทหารหนุ่มเราก็ยังหลับ นอนเปลือยกาย ไม่รู้เรื่องอยู่นั่นเอง# K. P$ Y1 ]9 @7 n) i
หลังจากออกมาจากห้องน้ำ มองที่เชมทหารหนุ่มของเรา นอนเปลือยกายอยู่ชวนให้น่ากอดยิ้งนัก ส่วนเจ้าเชมน้อยก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดความคึกคักลงไปได้เลย
, o7 ^: k; C! M# B, Uเลยกอดแล้วจับเชมน้อยเล่น จับไปสักพักพ่อทหารก็ละเมอมากอด น้องมะนาวก็เลยกอดซุกไซร์เล่นไปตามร่างกาย ก็พ่อทหารก่อนนอนก็พึ่งอาบน้ำตัวหมอเชียว. c- B1 x5 M; C
"อืม อ๊าา ซี๊ส" เบาๆ แต่ตามยังหลับพริ้ม เชมจะฝันหรือรู้สึกตัวตอนนี้ไม่ใช่ประเด็นแล้ว แต่เรื่องที่เรามีความสุขด้วยกันตรงหน้าน่าจะสำคัญกว่า
: X+ \# G" Y. j6 Cเชมน้อยก็ได้รับสำผัสชิวหาพาเพลินอีกครั้ง เจ้าเชมน้อยก็ตัวไม่เบาๆ น่าจะเกือบๆ 7 นิ้ว อย่างที่หลายๆคนปรารถนาจะลอง รวมกับหน้าตา ซิกแพคพ่อทหารคนนี้แล้ว
& D( D! |1 p5 F7 m: \- ^ถือว่าน้องมะนาวโชคดีไม่ได้น้อยที่ได้ชิมริ้มรส แม้จะมีกลิ่นคาวเล็กน้อย จากการปลดปล่อยอารมณ์ที่พึ่งผ่านไป แต่มันก็กลับวาบหวามรัญจวนใจแปลก
: U- {! n- N* U* Nอีกทั้งพ่อหารของเราไม่ยังแข็งขันสู้ได้เสมอ แต่คราวนี้มันนานขึ้น หลังจากบรรเลงเพลงรักไปเกือบสิบนาที พ่อทหารเราก็ยังไม่มีทีท่าจะถึงฝั่ง เชมน้อยก็เต้น ตุบๆ
: A+ [, i8 }. w+ L& s) {8 {1 \อยู่ น้องมะนาวเริ่มจะเมื่อจึงเปลี่ยนมาเป็น มือน้อยๆคอยช่อยบ้าง เชมน้อยกระตุกเบาๆตอบรับ: s) L5 V B5 R1 x, ?
เอยู่เชมก็กลิ้งตัวหันด้านข้าง น้องมะนาวก็ตามไปกอด เราหันหน้าชนกัน มือขวาน้องมะนาวโอบคอพ่อทหารรูปหล่อไว้ มือซ้ายก็หยอกเล่นกับเช้าเชมน้อย ที่ขนาดดูจะไม่น้อยสักเท่าไหร& ~; i9 h5 I1 U; D
เกมส์รักที่เกิดจากมือน้อยๆก็เริ่มร้อยชนแรงขึ้น เชมแม้จะไม่ลืมตาขึ้น แต่คิ้วก็ขมวดเข้าหากันและตัวก็เริ่มเกร็ง เชมน้อยนั้น เกร็งแข็งเหมือนจะระเบิดออกมาให้ได้
" u) ~: u: D( A) I( N* e1 u"อ๊าาาส์" เสียงดังจากปากคนหลับอยู่ดังขึ้นกว่าทุกครั้ง เชมน้อยเกร็งกระตุก ในที่สุดทำนบเขื่อนพ่อทหารหนุ่มก็แตกอีกครา สายน้ำข้นคลั่งยังคงมากมายเหมือนเดิม กระเด็นโดนเสื้อยืดตัวเกงสีส้ม ของขวัญจากแฟนเก่าของน้องมะนาว สีขาวๆตัวกับสีส้มยิ่งนัก น้องมะนาวถอดออกแล้วก็แขวนไว้ที่ด้านในตู้เสื้อผ้า( }4 X. E4 b1 V; W0 ]
เป็นที่ระลึกว่าไม่ได้ฝันไป จากนั้นก็เดินมานอนข้างๆพ่อทหาร เผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้
+ m) }$ }; m; ? J" H9 V) ]3 Uรู้สึกตัวอีกทีตื่นมาตอนเกือบ 08.30 หลังจากบิดขี้เกียจ หันไปเจอเชมนอนเปลือยข้างๆ เลยเดินไปดูในตู้เสื้อผ้า หลักฐานคราบรักยังคงมาให้เห็นที่เสื้อ9 N( X% @' ?' V: _" u
งั้นก็หมายความว่าเมื่อคืนเรื่องจริง เยส 2 U' E1 @1 b8 i- d, w
หันมามองทหารหนุ่มเราคงยังไม่ตื่น แต่เชมน้อย ตื่นซะแล้ว น้องมะนาวเลยค่อยบรรจงไปกอด ปากประกบที่ริมฝีปากเบาๆ แล้วค่อยย้ายลงไปที่ยอดอกอันแข็งแกร่ง, z% h* E! V- Z! p- z
บรรเลงเพลงชิวหาพาเพลินตะหวัดซ้ายที ขวาสองที เชมตั่วสั่นสะท้าน มีเสียงครางเบาหู แต่ก็ยังคงไม่ตื่น: P( E+ \) v7 U* ]# E
น้องมะนาวเลยลุยหนักขึ้นโดยลงไปด้านล่าง ทำเสียงดังบ๊วบๆ ทหารหนุ่มของเราถึงกับตัวสะท้าน สะโพกยกขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ
# a9 x$ x* p2 J% |3 Fน้องมะนาวเลยสวมวิญญาณจ็อกกี้ควบม้า พอหาปลอกกับเจลให้กับเจ้าเชมน้อย เพื่อเป็นหารป้องกัน และทำให้การควบเป็นไปอย่างลื่นไหล4 F: d$ ]1 b9 t) Z& ?7 n
พอทุกอย่างลงตัว ก็เลยลองค่อยๆนั่งบนตัวของทหารหนุ่ม มันแน่นมากจนหน้านิ่วไม่ได้เหมือนกัน แต่พ่อเชมผู้หลับฝันหวานของเรา ดันยกสะโพกขึ้นมา- k- _. {+ N. c
ทำให้ทั้งเ*ยววาบ แน่น เจ็บ ปนๆๆกันไป พอได้ที่การขยับขึ้นขยับลงมันก็ง่ายขึ้น พ่อทหารหนุ่มของเราได้แต่นอนเกร็ง สังเกตุจากไหล่ที่เกร็งขึ้น ซิกแพค กล้ามเนื้อทุกส่วนชัดขึ้น เสียงหายใจหนักๆที่บอกว่าน้องมะนาวทำถูกแล้ว4 a4 H5 L2 z- k' J& c7 r& h1 x
จากนั้นน้องมะนาวก็ควบพ่อทหารเร็วและแรงขึ้น เสียงใครเป็นเสียงใครไม่รู้แล้ว ไม่นานพ่อทหารก็ส่งเสียง "อ่าส์" พร้อมทั้งดันสะโพกขึ้นมาทีนึงก่อนจะถอยอีกครั้งและดันขึ้นมาเต็มแรง รู้สึกถึงพ่อทหารจะกระตุกไปทั้งตัว สุดท้ายก็เสร็จสมอารมณ์หมายทั้ง 2 ฝ่าย
I% R: f: V% E2 ?5 gจากนั้นน้องมะนาวก็หายตัวไปล้างตัว พอเดินออกมา ก็ใส่บ็อคเซอร์ใกับทำความสะอาดห้พ่อทหารเข้าที่ นอนเล่นสักพักไม่ถึง 5 นาที พ่อทหารก็ตืนเดินไปอาบน้ำ แล้วก้ไปกินข้าวกัน0 y7 [4 w, G/ D5 g# T
แต่เราก้ไม่ได้คุยกันเรื่องเมื่อคืนแต่อย่างใด ทิ้งไว้เป็นปริศนาว่า ตกลงทหารหนุ่มของน้องมะนาวหลับหรือไม่
! ~5 Y$ C6 f/ m |