ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1798|ตอบกลับ: 18

ผัวใหม่แม่เป็นตำรวจ Copy

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
99
ตอบกลับ
2390
พลังน้ำใจ
21459
Zenny
17645
ออนไลน์
553 ชั่วโมง
ผมชื่อ เอ อายุ 18 ปี หน้าตาดี ผิวขาว เพราะมีเชื้อจีนจากแม่ผมมีอะไรหลายๆอย่างที่ถอดแบบมาจากแม่ตัวเล็ก ผิวขาว หน้าตาเหมือนผู้หญิง ตอนเด็กๆ แยกไม่ออกเลยละครับว่าเป็นชายหรือหญิง และผมก็รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายตั้งแต่เด็กแล้วครับ แต่ก็เป็นอะไรที่บริสุทธิ์ไม่มีความคิดเรื่องเซ็กส์เลย เพราะตอนนั้นยังเด็กมากมั๊ง แต่เมื่อโตขึ้นผมก็รู้ตัวเองว่าเป็นคนมีความต้องการสูง , `% ^' ?  K4 F) L$ Z
และคนที่สามารถตอบสนองผมได้ก็คือ พ่อเลี้ยงของผมเองนี่ล่ะครับ ก็พ่อเลี้ยงผมเค้าก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันเลย 1 W4 [" s0 T( n7 F, `9 w8 p
ขอเล่าย้อนหลังนิดนึงนะครับ พ่อแม่ผมแยกทางกัน ตอนผม 10 ขวบ 0 O& W6 H; [) P2 n: W# K
จนผมอายุได้ 14 ปี แม่จึงทำเรื่องย้ายมาทำงานในตัวเมือง และเข้ามาอยู่ในบ้านของผัวใหม่ของแม่
8 z0 u3 L; u% W1 N. \
ชายหนุ่มวัย 37 รูปร่างสูงใหญ่ หน้าตาดีผิวเข้ม ครั้งแรกที่ผมเห็นหน้าเขา ผมบอกกับตัวเองได้เลยว่าพ่อเลี้ยงของผมคนนี้คือคนที่ผมฝันถึงมาตลอด & |. d5 \4 M, f  [( M& H. T
ผมจึงไม่ขัดใจแม่เรื่องที่แม่มาอยู่กินกับพ่อเลี้ยง ผมเองก็สนิทสนมกับพ่อเลี้ยงได้อย่างรวดเร็วจนผมเรียกแกเต็มปากเต็มคำว่าพ่อ ซึ่งแกก็ดีใจและยินดี แม่เองก็ดีใจเช่นกันที่เห็นลูกเข้ากับพ่อใหม่ได้ดีแบบนี้ และไม่ว่าพ่อจะทำอะไรผมก็จะไปอยู่ใกล้ๆเสมอ เพื่อจะได้มองรูปร่างสูงใหญ่
3 p2 ^# n7 g6 ?# I+ @- b1 K
กำยำของพ่อใกล้ๆ โดยเฉพาะตรงเป้าของแกที่ไม่ว่าจะใส่อะไร มันก็ตุงใหญ่ โดยเฉพาะเวลาพ่อใส่เครื่องแบบ(อ้อลืมบอกไปว่าพ่อเลี้ยงผมเป็นตำรวจครับ) มันจะตุงใหญ่กว่าปกติยิ่งเวลานั่งด้วยแล้วกางเกงจะรั้งไข่ใบเขื่อง 9 I/ \; a/ N3 e( X; Q3 E8 w' E$ ^/ L, ^
จนเป้าแทบปริเลยก็ว่าได้ผมงี้มองตาไม่กระพริบทุกครั้งเลยล่ะครับ
& H! m/ Q8 n/ L% I0 L' m4 |: `2 m# M  U
ผมว่าพ่อเลี้ยงแกคงรู้แหละว่าผมชอบมองเป้าแกบ่อยๆ ผมเห็นพ่อเลี้ยงยิ้มแบบมีเลศนัยทุกครั้งที่สบตาแก
3 G3 d/ }! G! l
และวันที่ผมเสียตัวให้พ่อเลี้ยงก็มาถึงมีอยู่คืนนึงประมาณตี 2 ผมเกิดคอแห้งเลยลงมากินน้ำข้างล่าง และเจอพ่อกำลังยืนอยู่หน้าตู้เย็นกระดกแก้วน้ำเอือกๆ อยู่ ผมอาศัยจังหวะนั้นสำรวจร่างกายของพ่อที่มีเพียงผ้าขนหนูสีขาวผืนเดียวพันกายอยู่ แสงจากตู้เย็นกระทบร่างกำยำ ที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม อกผายเนื้อหน้าอกแน่นปึก หน้าท้องเป็นรอนๆ มีไรขนลามเรื่อยจากสะดือต่ำลงหายเข้าไปในขอบผ้าขนหนูผมมองต่ำลงจนถึงบริเวณที่ลำควEซ่อนอยู่ มันพองนูนดันเนื้อผ้าออกมาเป็นงวงจนเห็นเป็นลำอวบ ผมจินตนาการไปถึงตอนที่มันตื่นเต็มที่มันคงอวบอ้วน ยาวใหญ่ เป็นแน่แท้ ผมสังเกตเห็นเม็ดเหงื่อเกาะอยู่ตามร่างกำยำของพ่อ
5 r) B2 L) s- L" r8 k. [
ทำให้เดาได้ว่าพ่อคงมีอะไรกับแม่มาแน่ๆผมมองพ่อจนหนำใจจึงเดินเข้าไปใกล้ และเอื้อมมือผ่านด้านหน้าของพ่อ จงใจให้แขนสัมผัสโดนควEพ่อจนพ่อสะดุ้งกระดกก้นหนีด้วยความตกใจ 8 }) K' ]6 c0 K$ a9 Q
“เฮ๊ย....โอย..เอ..พ่อตกใจหมด..มาเงียบๆ..มาให้ซุ่มให้เสียง..เอ้อ..” พ่อต่อว่าพร้อมกับตีก้นผมค่อนข้างแรง“โอ๊ย..เจ็บน๊า..ก็เอหิวน้ำอ่ะ..  พ่อแหละยืนขวางอยู่ได้..หลบๆๆๆ..”ผมบอกพ่อให้หลบและใช้ก้นงอนๆ กระแซะเบียดดันพ่อให้ถอยออกแต่พ่อกลับไม่ถอยและไม่เบี่ยงตัวหลบกลับพูดขึ้นว่า “เอาตูดมาใกล้ๆ เด๋วก็โดนหรอก..” ผมจึงหันไปมอง “โดนอะไรเหรอพ่อ..”ตอนนี้พ่อจ้องหน้าผมนิ่ง “ก็โดนควE..แบบนี้งัย” ตอนนี้ก้นผมเบียดกับหน้าขาพ่อแน่นกว่าเดิมเพราะว่าพ่อเบียดตัวดันตอบ และมือข้างนึงของพ่อก็กอดเอวผมไว้ ทำให้ก้นผมเบียดเข้ากับเป้าพ่ออย่างจัง พ่อก็ย่อตัวรูดถูไถเป้ากับกันผม เสียงลมหายใจที่แรงและร้อนรดต้นคอผมอยู่ พ่อกระซิบว่า “ จะเย็E..ให้ตูดบานเลย..ซี๊ดดดดด” ตอนนี้ผมไม่กลัวคำขู่ของพ่อเลยในใจคิดแต่ว่าอยากลองเท่านั้น และความเงี่ยนก็พาไป...ตอนนี้ผมรู้สึกได้ถึงควEของพ่อ  ที่มันเริ่มพองตังดันแก้มก้นผมมันแข็งและใหญ่มากๆ ตอนนี้ผมไพล่มือไปกอดเอวพ่อแน่นเพื่อยึดไว้และพ่อก็ถูไถควEกับก้นผมอยู่อย่างนั้น และพ่อก็จับผมหันหน้าหาพ่อ และประกบปากและดันลิ้นเข้ามาในปากผมควาน  ในปากผมจนเจอลิ้นนุ่มของผมพ่อจึงตวัดลิ้นทำให้ผมตวัดตอบ พ่อฉกลิ้นกลับออกไปทำให้ผมแลบลิ้นตามออกมา  พ่อจึงดูดลิ้นผมอย่างแรงและฉกลิ้นเข้ามาในปากผมอีก พ่อจูบปากแลกลิ้นกับผมอยู่ครูนึงจึงอุ้มร่างเล็กของผมขึ้น  ผมจึงตวัดขาโอบรัดเอวพ่อแน่น ทำให้ก้นผมบดเบียดกับควE  ที่แข็งโด่ของพ่อจนเสียวซ่าน พ่ออุ้มผมออกไปหน้าบ้านซึ่งจะมีโรงจอดรถอยู่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 5 เมตร ตรงนั้นจะมีแคร่ตั้งอยู่ตัวนึง พ่อวางผมลงบนแคร่และทาบทับตัวผมจูบปากเรา  อย่างกระหายส่วนล่างก็ถูไถบดเบียดจนผ้าขนหนูแกหลุด (ตัวพ่อใหญ่แต่ตอนนั้ผมไม่รู้สึกเลยว่าตัวแกหนักคงเป็นเพราะความเสียวนั่นเอง) พ่อพยายามถอดกางเกงชุดนอนผมออก ผมจึงช่วย  ตอนนี้เองผมจึงคว้าควEของพ่อกำไว้แน่น ผมแทบไม่เชื่อตัวเองเพราะมือผมกำควEพ่อไม่รอบเลย ความยาวไม่ต้องพูดถึง สองมือกำหัวบานยังโผล่ล้นออกมาทั้งหัวเลยอ่ะครับ  มารู้ตอนหลังว่าควEพ่อ ใหญ่ตั้ง ยาวตั้ง 7 นิ้ว  ผมไม่รอช้าครอบปากลงที่หัวควEบานใหญ่ของพ่อ รู้สึกได้ถึงกลิ่นน้ำควEคาวๆที่ลำควEซึ่งผ่านการเย็Eมาหมาดๆ ผมอมอย่างทุลักทุเลเพราะความใหญ่ของมัน แต่ผมก็พยายามอมเข้าไปลึกๆ ลัวตวัดลิ้นดูดเลียอย่างสุดความสามารถ จนพ่อครางออกมา “ซี๊ด..ดูดแรงๆเลย เอ..โอว..พ่อเสียวหัวควEจัง..อ๊าส์...ดูดแรงๆ....อมเข้าไปลึกๆ  อ๊า...ซี๊ดดดดดด..โอว...ซี๊ด..” พ่อบอกทั้งกดหัวผมเข้ากับควEจนผมสำลักควE.เพราะความด้วยประสบการณ์ พ่อตกใจและถามผม “เป็นไรมั้ย...หือ..ใหญ่ไปเหรอ..งั้นเอางี้” พ่อจึงผมนอนลงและจูบไซร้ที่ปาก ลำคอ และหัวนม ตรงจุดนี้พ่อใช้นิ้วกรีดที่ร่องตูดไร้ขนของผมแล้วกดปลายนิ้วลงสอด
* M( y. v1 O  N0 Z6 Oเข้ามาในรูตูดผมจนผมต้องร้องด้วยความเจ็บ “โอ๊ย..เจ็บ..พ่อ..เอ..เจ็บ..อู๊ยยยย..” ไม่มีเสียงตอบรับใดๆจากพ่อ เพราะพ่อกำลังดูเลียหัวนมสีชมพูของผมอยู่ ดูดไปเรื่องจนผมเริ่มหายเจ็บ พ่อจึงชักนิ้วออก และดันเข้ามาใหม่ 2-3 ครั้งแรกผมเจ็บมาก แต่นานเข้าผมก็เริ่มเสียว และผ่อนคลายพ่อจึงหยุดและดันเข้ามาใหม่คราวนี้ผมเจ็บอีกแล้ว
" v) w- {9 b! A2 {: |( Wเพราะพ่อเพิ่มนิ้วเข้ามาทีเดียวพร้อมกัน 3 นิ้ว ผมดิ้นด้วยความเจ็บ แต่พ่อก็กดตัวผมไว้และประกบปากจูบผมดูดลิ้นจนผมเสียวซ่านลืมความเจ็บ พ่อจึงเริ่มชักนิ้วเข้าออก จนผมเริ่มเสียว รูก็เริ่มผ่อนคลาย พ่อเอามือที่กดตัวผมไว้จับมือผมไปจับที่ควEแกซึ่งแข็งใหญ่ยาว ผมจึงรูดชักให้พ่อ สักพักพ่อก็ถอนนิ้วออก และจับขอผมถ่างและกดขาผมเชิดขึ้นจนเข่าแต่กับหน้าอกผม ทำให้ก้นผมลอยขึ้น พ่อเองก็กำควEตัวเองรูดชักไม่หยุด พ่อนั่งยองๆ ที่หว่างขาผมและบ้วนน้ำลายใส่มือตัวเองแล้วนำมาทาที่ลำควEยาวใหญ่ของแก 2-3 ครั้ง แล้วพ่อก็กดหัวควEบานใหญ่ของแกจ่อดันตรงรูตูดที่ได้รับการเบิกทางไว้แล้ว ทันทีที่หัวควEบานใหญ่ปักเข้ามาในรูตูดผม ผมเหมือนเห็นดาวเลยครับ
4 O3 E' e* }  O7 H- Q& oมันเจ็บจนชาไปหมด จะร้องก็ร้องไม่ออก จนรู้สึกคับติ้วเหมือนร่างกายส่วนนั้นจะฉีก มันจุกแน่นไปหมด พ่อคงรู้สึกได้ถึงความอึดอัดของผม แกจึงโน้มตัวลงมาจูบปาก เลียติ่งหูดูดเม้ม สอดลิ้นเข้าไปในรูหูผมจนผมเสียวซ่าน ยิ่งได้ยินเสียงหล่อๆ ของพ่อกระซิบปลอบให้ทนเพื่อแกด้วยแล้ว ผมแทบละลาย พ่อส่ายตูดควงสว่านเพื่อให้ควEคว้านในรูผมจนรูเริ่มขยายพ่อก็ดันเข้ามาอีก จนผมเกร็งรูรัดควEพ่อเอาไว้เพราะความเจ็บที่ได้รับจากท่อนควEยักษ์ของพ่อเลี้ยง พ่อจึงหยุดและส่ายเอวควงควEอีกครั้งจนหูรูดผมคลายตัวและดันเข้ามาอีก พ่อทำอย่างใจเย็นมากกว่าที่ควEยาวใหญ่ของพ่อจะเข้ามาหมดทั้ง 7 นิ้วก็ใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง ตลอดเวลานั้นผมกอดพ่อไว้แน่นด้วยความเสียวซ่าน พ่อจูบปากผมและกระซิบเสียงหื่นว่า “ซี๊ด..เข้าหมดแล้ว...ตูดเอ..รัดควEแน่นจัง...พ่อขยับควEไม่ได้เลย
..ซี๊ดดดด.อ๊า...ตอดควEดีจัง..ซี๊ดดด” พ่อพูดไปส่ายเอวคลึงควEกับรูตูดผมอยู่พักใหญ่ จนผมรู้สึกหายแน่นและผ่อนคลาย พ่อจึงบอกว่า “ เป็นเมียพ่อนะ..เอจ๋า..ซี๊ดดดด..” พ่อจบคำพ่อก็ถอนควEออกประมาณครึ่งนึง ผมต้อคว้าเอวแกไว้เพราะกลัวพ่อจะถอนควEออก พ่อจึงกระเด้าควEกลับลงมาอย่างแรง พร้อมกับครางอย่างสุดเสียว “อูว..ผัวเสียวควE..จังเมียจ๋า...เมียเสียวมั้ย..หือออ..ซี๊ดดดด..” ผมไม่ตอบได้แต่ร้อง “โอ๊ย..ซี๊ดดด..โอ๊ยย..ซี๊ด” อยู่อย่างนั้น พ่อจึงเริ่มกระเด้าแรงขึ้นๆ จนลำควEยาวใหญ่ของพ่อเริ่มลื่น พ่อกระเด้าอย่างชำนาญ รัวกระเด้า พั่บๆๆๆ สลับกับกระทุ้งควEแบบถอนยาวๆ พร้อมกับบดบี้ส่ายควงจนควEเข้าลึกสุด ผมเสียวซ่านจนถึงปลายมือปลายเท้าทุกครั้งที่พ่อกระเด้าสุดลำควE มันเจ็บแปล๊บบบบ....ครู่นึงแล้วก็เสียววาบๆ พ่อกระเด้าควEอยู่ประมาณ 20 นาที จึงจับผมหมุนพลิกตัวนอนคว่ำทั้งที่ควEยักษ์ยังเสียบคารูผมอยู่ ผมรู้สึกเหมือนลำไส้บิดตัว พ่อเองคงรู้จึงกระเด้าช้าๆ3-4 ที เพื่อให้ลำไส้ผมคืนตัว พ่อจัดแจงในท่าหมา พ่อชันเข่าข้างหนึ่งและคุกเข่าข้างหนึ่ง สองมือจับเอวเล็กคอดของผมและเริ่มกระเด้าฉับๆ จนเสียงหน้าขาแกร่งกระทบแก้มก้นผมเสียงดังแป่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ระคนกับเสียงครางของเราสองคน ความเสียวทำให้ผมหมดแรงทรงตัว + X' O1 [1 n/ ~/ I
ผมฟุบลงกับพื้นนอนคว่ำ พ่อก็ตามประกบทาบทับตูดก็กระเด้าไม่หยุด ผมจึงแอ่นตูดขึ้นให้พ่อกระเด้าถนัด..พ่อใช้สองมือยันตัวเองขึ้น
' i3 [3 T$ K6 O( v' o5 m" U! Bสองขาแกร่งแยกคร่อมผมไว้ และกระเด้ากระชากควEยักษ์เย็Eรูตูดผม " H5 e$ I. P2 |* j+ c9 x, h
อย่างผู้ชำนาญกาม พ่อก้มลงมากระซิบ “ ซี๊ด..เมียจ๋า..ผัวเสียวควEจังเลย..ให้ผัวแตกข้างในนะ..ผัวจะแตกแล้ว...ซี๊ด” ผมตอบพ่อโดยการกระดกตูดแอ่นรับการเย็Eอันหนักหน่วงของพ่อ พ่อจึงยันตัวขึ้นและเร่งกระเด้ารัวถี่ยิบ จนเสียงเนื้อกระทบกันดัง ป๊าบๆๆๆๆๆๆๆ ผมต้อกัดฟันแน่นเพราะความเสียวแทบขาดใจ พร้อมกับปล่อยน้ำรักพุ่งออกมาโดยที่ไม่ได้แตะต้องควEตัวเองเลย จังหวะนั้นพ่อก็กระหน่ำเย็Eตูดผมจนเสียงดังและเกร็งร่างกระตุกร้องเสียงดัง “ อ๊าก..ซี๊ดดดด..โอ๊ะ ๆๆ โอววว..ซี๊ดดดด อือออ..ซี๊ดดด..” 2 X  q9 l0 {$ O5 b1 H" L  K
น้ำอสุจิร้อนๆ ของพ่อพุ่งปรี๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เข้าสู่ลำไส้ใหญ่ของผมอย่างมากมาย ลำควEกระตุกจนรู้สึกได้ พ่อยังกดควEแน่นแนบชิดกับตูดผมและบดส่ายควงจนผมสำลักความเสียว “ซี๊ด..เสียวควEจัง...ไม่เคยเย็Eใครมันแบบนี้เลย..เอ..เสียวมั้ย...” พ่อกระซิบแผ่วเบาและลูบไล้ตามเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยเหงื่อเราสองคน “เอก็เสียวจัง..น้ำแตกเลย...พ่อเอาเก่งจัง..ควEก็ใหญ่ยาว..พ่ออย่างทิ้งเอไปน๊า..” ผมกอดแขนพ่อแน่นและมือข้างนึงก็ไพล่หลังกอดเอว
% m/ K% r6 ~! Lพ่อที่คลึงส่ายคว้านควEในลำไส้ใหญ่ของผมไม่หยุด “เย็Eมันอย่างนี้..พ่อไม่หนีไปไหนอยู่แล้ว...ซี๊ดดดด..พ่อกระเด้าแรงไปมั้ย..” พ่อถามพร้อมกับจูบแก้มผม “แรงกว่านี้..ก็ทนได้นะคับ” พ่อจึงแกล้งกระชากควEออกและกระเด้าเข้ามาอย่างแรงจนผมร้อง “โอ๊ย...ซี๊ด” “เหรอ..อึ๊บ..แค่นี้ล่ะ..ไหวป่าว..ซี๊ด..อ๊า” พ่อยั่วผมต่อ ผมจึงดันตัวเองจะลุกขึ้น พ่อก็ยังกอดเอวผมไว้ไม่ให้ควEหลุด ผมอดแปลกใจไม่ได้ที่ควEพ่อยังแข็งโด่คับแน่นลำไส้ผมอยู่ พ่อจับผมหมุนตัวอีกครั้ง และเก็บเสื้อผ้า พ่อก็อุ้มผมเย็Eเดินเข้าบ้านไปซะอย่างนั้น ผมกลัวแม่มาเจอก็กลัวแต่ด้วยความเงี่ยนจึงปล่อยให้พ่อเลี้ยงเดินเย็E , f, [6 N$ Y- R# _5 H: V
ด้วยความเสียวจนถึงห้องนอน พ่อเลี้ยงก็จัดการเย็Eผมต่ออีกรอบ จนเกือบสว่าง พอน้ำควEแตกใส่ลำไส้ใหญ่ผมจึงถอนควEออก ควEพ่อยังแข็งโด่อยู่ พ่อก็เดินออกไปโดยเอาผ้าเช็ดตัวพาดบ่าปล่อยให้ควEแกว่งไปมา   R+ F0 n) c0 m% A* O4 Y( Q
ตามจังหวะการเดินของแก ผมเห็นแล้วแทบอยากวิ่งเข้าไปคว้าใส่ปากซ๊า.......... . }8 P: E, a7 y% C
รุ่งเช้าผมลุกไม่ได้เลยมันระบมไปหมดจับไข้เลยครับ แม่ก็มาถามด้วยเป็นห่วง ผมเห็นแม่มีกระเป๋าเดินทางมาด้วยจึงรู้ว่าแม่จะไปสัมมนาต่างจังหวัดอาทิตย์หนึ่ง แม่จึงกำชับให้พ่อดูแลผมให้ดี วันนั้นพ่อลางาน เพื่อดูแลผม พ่อเป็นห่วงผมมาก ผมก็บอกว่าไม่เป็นอะไร แถมยังจับควEพ่อเล่นและพ่อก็ให้ดูดให้จน . A/ R0 A7 R( R
แตกใส่ปากผม 4 -5 รอบ ผมพักตูดอยู่ 1 วันเต็มๆ จึงยอมให้พ่อเย็Eตูดอีก 1 X  x# c- k# J. w/ q2 Y, X
เวลาทั้ง 5 วันที่เหลือตอนแม่ไม่อยู่
6 T1 n% B, ~; P+ i6 z# g" t& }พ่อเลี้ยงก็เย็Eผมหลังกลับจากทำงาน และตอนกลางคืน วันนึงไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง เพราะควEพ่อจะแข็งตลอด กลางคืนเรานอนห้องเดียวกัน
8 Q' v4 S+ B' p# z: U2 tรู้สึกตัวกลางดึกก็จะเย็Eกันตลอด จนวันนี้ผ่านมา 4 ปีแล้วพ่อก็ยังเย็Eผมอยู่ ผมติดใจควEและลีลาขอพ่อมากจนไม่สนใจใครที่ไหนอีก พ่อเองก็ยังหนุ่มและแข็งแรง รูปหล่อแถมควEยาวใหญ่ เย็Eเก่ง เย็Eทน แบบนี้หาที่ไหนได้อีกล่ะ ถึงแม้จะทำผิดต่อแม่ก็ตาม...แต่ผมก็ไม่สามารถตัดใจจากรสรักลีลาสวาทของพ่อเลี้ยงคนนี้ได้

' [. E3 ]+ S9 [! s) q% P+ n

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +9 Zenny +69 ย่อ เหตุผล
kemloveyou + 9 + 69

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-14 20:29:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
3702
พลังน้ำใจ
5276
Zenny
9511
ออนไลน์
1955 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-14 21:45:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับสุดยอดครับ

นายกสโมสร

กระทู้
636
ตอบกลับ
26469
พลังน้ำใจ
149185
Zenny
670150
ออนไลน์
17771 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2017-3-14 22:46:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยพ่อ อยากได้ลูกอีกคนไม๊

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
10703
พลังน้ำใจ
27181
Zenny
46473
ออนไลน์
3553 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 01:42:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
13082
พลังน้ำใจ
89054
Zenny
40731
ออนไลน์
13242 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 01:46:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4027
พลังน้ำใจ
23598
Zenny
13367
ออนไลน์
1161 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 02:05:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
5
ตอบกลับ
5788
พลังน้ำใจ
10117
Zenny
60212
ออนไลน์
2717 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 06:59:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15784
พลังน้ำใจ
86478
Zenny
9814
ออนไลน์
5753 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 14:26:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

# U. i& l: R/ G3 oขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
132
พลังน้ำใจ
481
Zenny
286
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-15 15:56:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2069
พลังน้ำใจ
23890
Zenny
100
ออนไลน์
1297 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-3 10:46:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6628
พลังน้ำใจ
51398
Zenny
28511
ออนไลน์
4781 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-3 12:47:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4640
พลังน้ำใจ
30032
Zenny
13519
ออนไลน์
959 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-8-11 15:30:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1390
พลังน้ำใจ
15049
Zenny
11046
ออนไลน์
847 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-25 04:16:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
955
พลังน้ำใจ
12584
Zenny
3905
ออนไลน์
504 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-25 07:22:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1489
พลังน้ำใจ
11522
Zenny
7471
ออนไลน์
317 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-25 07:57:19 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
711
พลังน้ำใจ
4535
Zenny
1452
ออนไลน์
180 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-25 11:05:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลยครับ เสียวมาก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
487
พลังน้ำใจ
5791
Zenny
383
ออนไลน์
243 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-25 22:24:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11730
พลังน้ำใจ
54603
Zenny
22021
ออนไลน์
16752 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-11-27 04:31:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีๆๆๆๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-11 18:46 , Processed in 0.131114 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้