ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 25924|ตอบกลับ: 244

ขย่มตอสุดหล่อวินมอไซค์

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
258
ตอบกลับ
1257
พลังน้ำใจ
11758
Zenny
18153
ออนไลน์
1339 ชั่วโมง
แอบชอบมานานแล้วล่ะครับพ่อหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์คนนี้น่ะ เวลาที่ผมทำงานเหนื่อยๆ ผมก็จะแอบเดินออกไปดูดบุหรี่แล้วชะโงกลงไปดูหน้าเขาซักที
7 s. j) H$ ]0 l- h, y: m5 Aออฟฟิซของผมมันตั้งอยู่ตรงมุมทางสี่แพร่งน่ะครับ แล้วตรงลานจอดรถใต้อาคารผมเจ้าของหัวใสก็กั้นเป็นเพิงสังกะสีเล็กๆ เอาไว้ให้พวกมอเตอร์ไซค์วินใช้แล้วเก็บค่าเช่า ปรกติออฟฟิซของผมเองก็* h+ C) y, Q, X- s* o
ไม่ห่างจากห้องพักสักเท่าไหร่นักเลยไม่เคยได้ใช้บริการ เดินเอาก็ประมาณ10นาทีเท่านั้นเองเลยไม่รู้จะนั่งไปทำไม
2 A, `1 P  [) A9 D7 t8 t2 a
แต่ช่วงนี้สิครับ ผมอยากจะลงไปนั่งมอเตอร์ไซค์วินเสียทุกๆวัน ก็มันมีน้องคนใหม่ที่มาขับวินน่ะสิครับ ตัวสูงๆตี๋ๆขาวๆหน้าตาออกคล้ายกับนักร้องที่ชื่อ “ ปั๊บ ” เรียกได้ว่าผู้โดยสารผู้หญิงแทบจะจองคิวขึ้นกันให้แน่นไปหมด พวกชะนีไวไฟสมัยนี้ก็ว่าเค้าไม่ได้หรอกนะครับ แรงชนิดที่กระเทยหรือเกย์ตามไม่ทันเลยทีเดียว
3 r6 E) ~- L) _% O  d- P9 Oผมเองก็ใช้บริการบ่อยนะครับ บ่อยจนรู้ว่าเค้าชื่อเล่นชื่อ” กร ” และเรียน กศน. อยู่ที่ ร.ร. แถวๆนั้น กรไม่ได้เรียนต่อเพราะว่าที่บ้านไม่มีเงินส่งเสียเลยต้องเอามอ’ไซค์ของพ่อมาขี่วินหาเงินช่วยทางบ้าน ได้ยินแล้วอยากจะเสนอตัวเป็นผู้อุปการะทางด้านการเงินของเขาจริงๆ ติดอยู่ที่ว่าผลตอบแทนที่ผมคาดหวังนั้นมันจะได้ตรงตามที่ผมต้องการหรือไม่เท่านั้นเอง คือถ้าผมจำเป็นจะต้องจ่ายผมก็น่าจะได้สิ่งที่ผมต้องการแบบนี้มันไม่ผิดใช่ไหมครับ7 ]. w( i/ b  J+ C0 c# U; ^/ H
ผมเคยแกล้งพูดให้เขาฟังว่า ผมเองก็พอจะมีเงินอยู่บ้างและไม่ได้มีภาระค่าใช้จ่ายอะไร มากมายนัก ประมาณว่าถ้าเกิดกรอยากที่จะหยิบยืมเงินผมเพื่อนำไปใช้ในเวลาที่จำเป็นผมก็พอที่จะช่วยเหลือได้บ้าง& c1 T- }) d$ W. s$ H1 A
กรได้แค่ยิ้มๆแต่ไม่ยอมตอบอะไร ผมก็เลยได้แต่หวังว่าคงจะมีสักครั้งที่เขาจะมาเอ่ยปากขอยืมเงินกับผม และเมื่อนั้นผมก็คิดว่าผมเองคงกล้าที่จะยื่นข้อเสนอพิเศษให้กับเขา ตอนนั้นผมภาวนาให้เขามีปัญหาทางด้านการเงินให้เร็วๆ ผมจะได้สมหวังแต่ก็เกือบสามเดือนแน่ะครับ การรอคอยของผมจึงได้สิ้นสุดลง
  d4 Z5 z* c! A1 r- P5 S9 o
“ พอดีน้องของผม เค้าต้องจ่ายค่าเทอมทั้งคู่เลยครับ ” กรพูดเสียงอ่อยๆ* ?" q7 ?, W5 B
“ ตอนแรกก็ว่าจะไปกู้กับบริษัทที่เค้าปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ดอกมันก็แพงมากเลยครับสู้ดอกเค้าไม่ไหว เลยคิดว่าจะมาปรึกษาพี่ ”

1 N9 ?; h3 p( |* K6 e/ Pกรบอกจำนวนเงินมาให้ผมฟัง มันก็เยอะอยู่หรอก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับผม ติดอยู่ที่ว่าผมไม่ได้พกเงินสดจำนวนมากขนาดนี้ติดตัวนี่ครับ เลยต้องขอให้เขาไปส่งผมที่ห้องตอนเย็นๆ เขาเลยตกลงว่าจะมารับตอนที่ผมเลิกงานแล้ว
4 C9 B; V: k3 `$ h, v9 l8 O, ~# ~6 Kเย็นวันนั้นผมก็เลยพาเขาไปที่ห้องพัก ปรกติกรจะเข้ามาส่งแค่ใต้ตึกแล้วกลับ แต่วันนี้เขาจะได้ขึ้นไปข้างบน และอาจถึงขั้นนอนค้างด้วยถ้าหากเขายินยอม กรเคยชมว่าอพาร์ทเมนต์ของผมหรูหราฟู่ฟ่าน่าอยู่ทุกครั้งที่เขามาส่ง แต่พอได้ขึ้นจริงๆเขากลับทำท่าสั่นๆเหมือนไม่อยากจะขึ้น$ Z4 W0 D1 w7 p2 W( q# I
“ กลัวเหรอ? ” ผมแซว
( B4 m% r+ H! r0 S“ ก็…เอ่อ…เกรงใจครับ ”
. R/ F9 ]( E! P. a“ ถ้าไม่ขึ้นมาก็ไม่ได้ตังค์นะเอ้อ ” ผมพูดแบบขู่กลายๆ “ อยากไปใช้บริการโต๊ะเงินกู้นอกระบบก็เอา”

0 N2 Z! }! t; e. Wผมว่าเขาจะต้องรู้อยู่แล้วล่ะว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เพียงแต่เขายังไม่ทำใจและไม่กล้าที่จะปฏิเสธข้อเสนอของผม กรเดินตามหลังผมขึ้นห้องมาต้อยๆ เหมือนนักเรียนที่กำลังจะถูกเรียกไปทำโทษ แต่พอถึงที่ห้องของผมกรก็ต้องตาโต เพราะว่าห้องของผมจัดไว้สวยและหรูหรามาก และก็มีแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ผมเปิดเครื่องปรับอากาศแล้วชวนให้เขานั่งพักผ่อนที่โซฟายาวหน้าทีวีก่อนจะเปิดตู้เย็นเอาไวน์มาอวด6 R) }/ }9 @2 u$ z1 D
“ ลองจิบดูหน่อยสิ…” ผมรินใส่แก้วให้เขา “ ขวดละเป็นหมื่นเชียวนะเนี่ย ”
+ _. N" x( @. s; X' D# U& s. l! z“ เอ่อ…ผมไม่กล้าหรอกครับ ” เขาทำท่าเกรงใจ
7 b% q  r0 [9 g9 [
ผมรีบยกขึ้นคะยั้นคะยอยกจ่อปากเขา “ น่า…ตามใจพี่หน่อยสิ แก้วเดียวเองไม่เมาหรอก นะ…อย่าขัดใจพี่สิ เดี๋ยวพอหมดขวดแล้วพี่อนุมัติให้เรียบร้อยเลย ”
0 D  Z0 j: v0 G; h! Q2 f) [กรยกขึ้นจิบๆ พอได้ลิ้มรสแล้วเขาก็ทำสีหน้าดีขึ้น ก่อนจะกระดกมันลงคอไปจนหมดแก้ว พอเหล้าเข้าปากความยากก็หายไป แก้วที่สอง แก้วที่สาม ก็ตามมาติดๆ* F5 s% S# `3 {7 A, @3 d6 _' k) K8 L
ระหว่างนั้นผมก็เอาสัญญาเงินกู้ออกมาให้เขาเซ็น เรื่องหลักฐานบัตรผมก็มีแสกนเนอร์ส่วนตัวใช้ในห้องอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ระหว่างการคุยเรื่องข้อตกลงผมก็รินไวน์ให้เขาดื่มไปเรื่อยๆ ไม่นานนักก็หมดขวด+ \" R0 h; d+ K' C' M0 z
มาถึงตอนนี้กรหน้าแดงแล้วครับ แถมยังพูดจาอ้อๆแอ้ๆด้วย จากตอนแรกที่บ่นๆว่ามีธุระอยากรีบกลับบ้านก็เลิกพูดถึงไปเลย ผมเปิดตู้เย็นเอานั่นเอานี่มาให้เขาลองชิมไม่หยุดปาก' y, r# S% o4 l8 h9 \9 D( N, m
กรไม่เคยขัดผมซักคำ ส่งให้เป็นกินตลอดรายการ เขาไม่รู้หรอกว่าผมผสมอะไรลงไปในไวน์ของเขา ยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงที่ผมสู้อุตส่าห์ฝากเพื่อนซื้อมาจากต่างประเทศ ถ้าลงว่ามันออกฤทธิ์แล้วล่ะก็ ต่อให้เป็นพระก็ตบะแตก แล้วยิ่งวิดีโอเรทอาร์โชว์ชุดว่ายน้ำของสาวญี่ปุ่นที่ผมเปิดโชว์ด้วยแล้ว ผู้ชายร้อยทั้งร้อยควยลุกขึ้นเป็นลำโดยไม่ต้องไปจับเลย' \# A) ?1 O& ]) ]$ W) O3 q3 W* U% t
ผมขึ้นไปนั่งเบียดข้างๆเขาแล้วทำเป็นโอบบ่า ตอนแรกกรก็พยายามเอามือผมออก แต่เมื่อเห็นว่ามันไม่ได้ผลเขาก็ปล่อยเลยตามเลย กล้ามกรแข็งมากครับแม้ว่าจะไม่ใหญ่โตอย่างนักกล้ามแต่ก็แน่นแข็งอย่างไม่น่าเชื่อ
  y) b' H- ?: I2 P/ P“ อย่าสิพี่ ” เขาท้วงเมื่อรู้สึกว่ามือของผมเริ่มลูบไล้ขาของเขา “ มันไม่ดีครับ…อย่า…”) K( g; z3 u, N( H, x2 E
“ แหม…ไม่เห็นจะเป็นไรเลย พี่นวดขาให้ไงครับ กรจะได้สบายเนื้อสบายตัว ”5 D- S( M1 `/ s
“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์…ตรงนั้นมัน…อย่า…อา…อูยยย
" a) w2 A5 P& `& v, a…..”
: ^: Z/ B: ]$ B/ F  O* v5 ?, y$ A
ถึงจะร้องห้ามก็ช้าไปแล้วล่ะครับ เพราะว่ามือของผมคว้าเข้าที่ควยของเขาแบบพอดิบพอดี แหม…ก็เล่นตุงเด่ล่อตาล่อใจเกย์แก่แบบผมทำไมล่ะครับ แล้วควยของกรน่ะมันเล็กสั้นซะที่ไหน ทั้งยาวทั้งใหญ่ตามตัวเลยทีเดียว
1 ]$ W9 y/ O. m“ อูววว์…กรครับ ควยใหญ่จังเลย ”
: o' V5 x2 z# O: C0 _. @2 ^“ อย่าครับพี่…ซี๊ดส์….มันเสียว…จับแค่ข้างนอกสิครับพี่…อ๊ะ…อย่า…อย่า….ซี๊ดส์ ”
: P8 `, K0 L4 ]; G6 b3 l
ผมไม่ไหวแล้วล่ะครับ พอได้ลูบๆคลำๆนอกผ้าแล้ว มันก็ต้องล้วงเข้าไปเพื่อเสาะหาแก่นแท้ของชายชาตรีข้างใน กรสวมกางเกงยีนสกินนี่(เอวต่ำรัดรูป)อยู่แล้วเลยล้วงได้ลำบาก แต่ถึงอย่างไรผมก็เห็นลำควยของหนุ่มมอเตอร์ไซค์วินรูปหล่อได้เด่นชัด
  r' E( U3 l5 n4 ?' e3 r0 J( g9 z" C“ อ๊ะ….ซี๊ดดดดดส์…อย่าครับพี่…อย่า…..อย่า…โอ๊ยยยยยย ”
) c9 Z; X& A4 u- \5 nผมอดใจไม่ได้ที่จะซุกหน้าลงกับลำควยที่แข็งตุงในกางเกง ซบ ซุก ไซ้ แล้วงับกลางท่อนควยเล่นๆให้เขาเสียวสะท้าน จากอาการที่ดิ้นรนผลักไสตอนนี้กรค่อยๆกอดผมไว้แล้วครางฮือๆ
5 k' g( ]* b5 ^) r7 C9 |+ H8 y( k“ อา….เสียวครับ…เบาๆ….ซี๊ดดส์….มันส์ควยจังเลย…งับตรงหัวควยสิครับ…..อาซซซ์ ”/ h7 V0 g$ [. l: \4 W
เมื่อเห็นว่าเขาเงี่ยนสัดๆและยินยอมพร้อมใจจะให้ผมลิ้มรสน้ำควยของเขาแล้ว ผมก็จึงปลดดุมกางเกงแล้วรูดซิปลง ข้างในกรใส่แค่กางเกงในไม่มียี่ห้อแบบเชยๆ แต่ควยนี่สิอลังการล้านแปดจริงๆ เพราะมันแพลมหัวสีชมพูสวยออกมาจากขอบเอวยางยืดแล้ว ผมเห็นแล้วใจหวิวเลยทีเดียว
. R8 r& _, ]5 p" A8 k- e3 }/ d) ?% F: t4 @“ ควยน้องกรใหญ่สวยน่าดูดจังเลยครับ ซี๊ดดส์ ”
9 q$ a1 a; U, g6 l. J1 D  P' K# z# e6 m“ โม๊คเลยครับพี่….ซี๊ดดดดส์….เงี่ยนจะตายแล้ว….ดีครับ…ดีครับ….โอ้ววววววว เยสส…..อมลึกๆเลยครับ…อูวววว์……มันส์ครับ….อื้ออออ…. ”
" i+ Y3 K! O' A/ Y- Dผมอมหัวควยงามๆเข้าไปแล้วขบเม้มดุนดูด กรแอ่นร่างเกร็งร้องครางเสียงกระเส่า มือผมที่ว่างก็ค่อยๆปลดเอากางเกงของเขาลงแล้วถอดทิ้งไป ตามด้วยเสื้อผ้าที่เหลือทั้งหมด จากนั้นก็ของผม
4 V, t; J6 o- Q3 d! v5 n$ [“ ขอผมเย็ดตูดีกว่าพี่ ” กรกระซิบ “ อยากลองดู ”; }* m  U  B; S* N( C2 N6 G
เอ้า….ในเมื่อน้องอยากลองพี่ก็ต้องจัดให้ ผมเปิดกระเป๋าหยิบเอาถุงยางอนามัยกับเควายออกมา จับควยของกรมาสวมถุงยางซะให้เรียบร้อยแล้วทาเควายจนชุ่ม กรเดินควยตั้งเด่ลุกไปปิดทีวีปิดไฟเสียจนมืดสลัวแล้วกลับมาที่เตียง- k, }3 u( ^( A9 u* n
“ เอาเลยครับ…นั่งเทียนผมหน่อย ”
" a" d  o* L+ |* e" i$ u3 ]ผมยิ้มเลยครับ แบบนี้แหละที่ผมชอบ กรนั่งเอนหลังพิงหัวเตียงแล้วแยกขาออกกว้างก่อนจะจับควยตั้งให้ตรง ผมเอาเควายทาที่รูก้นของตัวเองก่อนที่จะค่อยๆแยกขาแล้วนั่งคร่อมลงไป3 n, q& e( }; W. D# {
จ๊วบบบบบ~
" |+ j: L9 @% N" i% j6 n3 l7 Yหัวควยแข็งๆแยงผ่านรูก้นเข้ามาอย่างช้าๆ ก่อนจะพาท่อนควยอวบใหญ่แล่นตามเข้ามา ผมค่อยๆขย่มมันให้เข้าก้นไปจนมิดด้าม" C8 c9 \# V" p# S
“ อู้วววววว….อ้าาาาาาาา ” ผมครางลั่น “ ควยใหญ่จังเลย…รูจะฉีกอยู่แล้ว…ซี๊ดดดดส์ ”' C! ]+ r5 Q* w+ D7 {; e
“ ฟิตดีชิบหาย….อ้า….อย่าบดสิ….ผมเสียว…อูววว์….
6 c3 V4 v+ O1 A4 j; kเยสสสส….อร่อยควยจริงเลย….ซู๊ดดดดดดส์….อาหหหหห์…… ”, R( i; o2 R& l# R
เสียวสุดยอดเพราะว่าควยเข้าไปสุดที่จุดเสียวของผมพอดี เคยโดนเย็ดด้วยควยยาวๆไหมครับ มันจะเจ็บจุกเหมือนปวดถ่ายแต่ก็เสียวๆมันส์ไม่แพ้กัน ผมลูบไล้กล้ามอกของกรปลุกอารมณ์แล้วค่อยๆขย่มต่อ
2 I. o; p1 q' W$ a1 F  e0 z# y“ อ้า…พี่….มันส์ดีจัง…อ้า….อ้า….อ้า…แรงๆเลย…….อ้า….อ้า….อ้า…ซี๊ดดดดส์ ”
& j+ m  `0 m$ ~6 T2 B“ ควยกรเย็ดมันส์สะใจพี่ที่สุด ” ผมหลับหูหลับตาคราง “ อูยยยย…อย่ากระเด้าเสย…พี่จุกไปหมดแล้ว….โอ๊ยยยย….โอ๊ยยยยย…โอ๊ยยยยย….”
) V% `% N% ~; i, h. b0 J7 @เขาจับสะโพกของผมไว้แล้วเป็นฝ่ายช่วยกระเด้าเสยเสียบอีกแรง ควยของผมแข็งฟาดกับหน้าท้องของเขาดังพล็อกๆ เสียวไปถึงไหนต่อไหนเวลาที่เห็นหน้าหล่อๆของกรบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ผมขย่มเสียจนเข่าอ่อนหมดแรงแต่กรก็ยังน้ำไม่แตก, w; _- V  K, ~, z. c, t
“ มา…เปลี่ยนท่าเย็ดกันพี่ ” กรเสนอเมื่อเห็นผมเหงื่อท่วมตัวแล้ว
& Z9 }" u4 e; X1 B1 j0 m“ กรพลิกขึ้นข้างบนแล้วกัน ” ผมเสนอท่า “ เดี๋ยวพี่เกี่ยวเอวไว้เอง ”* {6 p# _& e( O/ w3 p! U6 M" _' J
ผมค่อยๆเอาขาเกี่ยวเอวเขาไว้แล้วพลิกตัวให้เขาคร่อมอยู่ด้านบน กรจับข้อพับเข่าของผมไว้อย่างรู้งานก่อนจะจัดท่า บอกแล้วว่าหนุ่มสมัยนี้ไม่ต้องสอนอะไรมากทั้งคลิปโป๊และก็วิดีโอเอ็กซ์มีให้ดูกันเป็นหมื่นๆเรื่อง เราอยู่ในท่าเบสิคที่มีผมยกขาไว้ ส่วนกรก็คุกเข่าเอาขาผมพาดกับข้อพับแขน พอจับอะไรได้เข้าที่แล้วเขาก็เริ่มต้นกระเด้าซอย ตอนแรกก็เย็ดเนิบๆก่อนจากนั้นก็เร่งรัวเร็ว0 I# y% q" u0 j$ x$ Z+ U+ H
พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….! t& I. D# n" L, }1 n
“ อูยยยยยย….เสียว…กระเด้าเบาๆครับ….โอวววว์….
; x8 g' S% @* M( a: vโอวววว์…อาาาาาา…..”
6 }3 d2 W. v7 Lพั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
0 Z( G) p7 n2 A5 P1 `- J6 u3 y“ อย่าขมิบสิพี่…..เสียวชิบหายเลย….ซี๊ดดดดส์
" s3 x( s0 R9 u8 G…..เดี๋ยวผมน้ำแตกหรอก ”
* }: x2 ^4 S. d) L2 k# U+ i  Qพั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….
& U0 d- U9 y7 j( m( ~  U3 W2 \“ ก็จะเย็ดให้…..ซี๊ดดดดส์…..น้ำแตกนี่แหละ…..เสียวสุดยอดเลย…..อ้า….อ้า….”
1 e0 B; [/ k. Eพั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ….พั่บบบบ…., ^9 j" Q  ^& S" h/ b0 e
“ ตูดตอดดีจังเลยพี่….มันส์หัวควย…ยังไม่อยากแตกเลยพี่….ซี๊ดดดส์…เปลี่ยนท่าก่อนนะ ”
) P/ S% t5 _" }8 Pเขาไม่รอฟังความเห็นของผม กรจับผมพลิกตะแคงไปอยู่ในท่านอนคู้เข่าหนีบขา ท่านี้ควยของเขาและรูก้นของผมจะเสียดสีกันได้แนบแน่นและดีกว่าท่าอื่นมาก เขาลากผมมาที่ขอบเตียงแล้วโหย่งตัวคร่อมผมไว้โดยที่ขายันกับพื้น
! \. u+ _' F" X1 Yตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..ตั้บ…..
. z, v8 N8 Q! u, A“ ฮาาาาาา…..อาหหหห์…….เสียวมั้ยครับ…….ผมมันส์ควยดีๆ”
' Q/ h$ O! b0 g  }“ ซี้ดดดส์ เสียวสิ ควยกรเข้าลึกโคตร ”6 [3 N9 j( U( j% }
“ พี่จะแตกหรือยัง ” เขาเร่ง “ ผมใกล้แล้วนะ แม่งอั้นไม่ไหวแล้ว ”
; [  n5 T) s% J8 r6 ^ผมรีบกระตุกควยตัวเองตามอย่างว่องไว กรซอยถี่ยิบเลยครับตอนนี้เพราะยิ่ง ผมเสียวตูดผมก็จะตอดรัดควยเขาแน่นขึ้น เหงื่ออุ่นๆของกรหยดใส่ผมแหมะๆเวลาที่เขากระเด้าเย็ด แล้ววินาทีแห่งความมันส์ก้กระชั้นเข้าเมื่อเขาก้มลงมาบอกผมว่า “ ซี้ดดดส์ พี่
8 z% A5 j4 h0 u1 n! I: Eครับดูดน้ำเงี่ยนผมเถอะนะ ผมอยากให้พี่กิน ”" ?* z( ?* F6 O0 Q
แล้วเขาก็ชักควยออกจากก้นผมก่อนที่จะเอาทิชชู่จับถุงยางรูดทิ้ง ก่อนจะจ่อควยเข้าที่ปากให้ผมดูด แค่ผมอมมันเข้าไปกรก็ครางดังลั่น “ อี…ออกแล้วครับ….โอ๊ยๆ ซี้ดส์ๆดูดเข้าไปให้& a" W/ f3 f: ]& }
หมดนะพี่ อ่า ๆ ๆ ๆ ”
9 a7 F& n" E! i# A+ kน้ำควยร้อนๆขมปี่พุ่งกระฉูดเข้ามาในปากผมเป็นสาย ถึงตอนนั้นน้ำผมก็แตกออกมาพร้อมกันพอดี ผมเสียวจนแทบทนไม่ไหวต้องปล่อยให้มันพุ่งกระจายผ่านอุ้งมืออกไปเปรอะเปื้อนเตียง เสียวซ่านสุขสม แต่เพลียแทบลุกไม่ขึ้น  P$ w( U* w! Q4 L$ q. J
ผมอมน้ำควยเขาเอาไว้แต่ไม่กินหรอกนะครับ แค่ทำเพื่อเอาใจเขาไว้ แล้วพอเขาหยุดหลั่ง ผมก็แอบไปบ้วนใส่แก้วที่วางไว้ข้างเตียงเป็นอันจบเรื่อง เขาทิ้งตัวลงมานอนข้างๆแล้วหายใจหอบ
+ B) A5 B: [5 z“ ผมรับเงินได้หรือยัง ? ” เขาพูดเหนื่อยๆ% O# |; ^0 l+ s. ^
ผมบ่น “ ไม่คิดจะให้พี่พักหน่อยเหรอ ”* b7 a7 z6 g3 |: A) z1 Q
ผมปล่อยให้เขานอนคอยจนหลับไป สักพักพอหายเหนื่อยผมก็จับเขาไซ้และดูดควยจนมันแข็งตั้งขึ้นมาอีกรอบ กรก็ยังจับผมกระหน่ำเย็ดอีกหนอยู่ดีนั่นแหละ สรุปแล้วได้ไปสองน้ำเหนาะๆเป็นค่าให้กู้5 |' r5 _5 V5 [, A6 N
จากนั้นมาทุกๆเดือนกรก็ต้องมาเสียดอกที่บ้านผม แรกๆผมก็แค่ดูดควยและให้เขาเย็ดตูด หลังจากนั้นมาผมก็สอนให้เขาดูดควยผมบ้างแลกกับเงินนิดหน่อย และสุดท้ายคือเขาต้องให้ผมเย็ดตูดด้วย เขาไม่ค่อยพอใจแต่จะทำอะไรได้ในเมื่อผมถือสัญญาเงินกู้อยู่ กรยอมให้ผมเย็ดขัดดอกอยู่นานเหมือนกันจากที่ฟิตๆเลือดออกเลยโดนซะจนคล่อง

4 q, d- W9 u" m' [" e( f: Wตอนนี้กรใช้หนี้สินผมหมดแล้ว รวมทั้งดอกเบี้ยมันส์ๆที่ผมควรจะได้รับด้วย ผมรู้ว่าเขาไม่ค่อยจะเต็มใจเสียวกับผมสักเท่าไหร่หรอก แต่ก็ช่างมันเถอะครับ ขอแค่ผมได้เย็ดกับเขาเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม หนี้สินเราสิ้นสุดกันก็ตอนที่ผมเริ่มเบื่อกรพอดีเลยไม่ค่อยที่จะเสียดายอะไรเท่าไหร่5 D2 [5 X4 T% ^6 U& l
เพื่อนของกรที่ขับมอเตอร์ไซค์วินชื่อตรีเองก็หล่อและเที่ยวเก่ง ผมว่ามันคงจะไม่ยากหรอก ถ้าหากเสนอเงินกู้นอกระบบดอกงามๆอย่างที่ผมเคยเสนอให้กับกร ขี้คร้านตรีจะรีบมาขอกู้แทนที่แล้วเสนอควยดุ้นหล่อของเขาให้เป็นบรรณาการแก่ผม; h( U  Y, d. Y# b" S% L& l6 S
แล้วตอนนั้นผมก็จะใช้ตรีเป็นที่ระบายอารมณ์เงี่ยนแทนที่กร วงจรเสียวนี้จะยังคงเกิดขึ้นเป็นวังวนตลอดไป ตราบใดที่ผมยังคงเงี่ยนและมีผู้ชายหล่อๆที่หิวเงินอีก

/ Q# z& h& s# o6 L+ f( d' Q- E! b( Z& y9 O  U7 U, w" r

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34621
พลังน้ำใจ
160086
Zenny
289403
ออนไลน์
46464 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 20:18:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
309
พลังน้ำใจ
3780
Zenny
29
ออนไลน์
192 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 20:55:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3621
พลังน้ำใจ
45482
Zenny
16077
ออนไลน์
20946 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 21:14:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8270
พลังน้ำใจ
61125
Zenny
33840
ออนไลน์
15445 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-4 21:23:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก
6 ]1 K1 b% q0 i5 yครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
891
พลังน้ำใจ
9334
Zenny
2072
ออนไลน์
974 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 01:38:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1148
พลังน้ำใจ
7732
Zenny
994
ออนไลน์
574 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 03:46:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3332
พลังน้ำใจ
35751
Zenny
5229
ออนไลน์
6029 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:37:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3332
พลังน้ำใจ
35751
Zenny
5229
ออนไลน์
6029 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:44:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

- W  C, q) P9 N, Y( q2 I/ d, f3 b  T1 g- bขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4069
พลังน้ำใจ
10079
Zenny
2415
ออนไลน์
882 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 04:50:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6191
พลังน้ำใจ
43020
Zenny
5257
ออนไลน์
2482 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 05:11:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3242
พลังน้ำใจ
16540
Zenny
2796
ออนไลน์
1093 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 07:19:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8145
พลังน้ำใจ
57212
Zenny
1000
ออนไลน์
5111 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 08:06:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3006
พลังน้ำใจ
26013
Zenny
5842
ออนไลน์
2149 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 08:58:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1537
พลังน้ำใจ
20656
Zenny
1472
ออนไลน์
1992 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 09:52:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
24
ตอบกลับ
2169
พลังน้ำใจ
10697
Zenny
16967
ออนไลน์
1230 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2017-3-5 11:27:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21542
พลังน้ำใจ
67419
Zenny
73430
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 12:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เริดคร้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8238
พลังน้ำใจ
44387
Zenny
32955
ออนไลน์
2328 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:05:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค่าดอกนี่สุดยอด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
5853
พลังน้ำใจ
55010
Zenny
34208
ออนไลน์
4392 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:12:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1230
พลังน้ำใจ
6747
Zenny
3898
ออนไลน์
635 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-3-5 13:31:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-12 17:26 , Processed in 0.171227 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้