ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 583|ตอบกลับ: 16

ประสบการณ์กับชาวต่างชาติชนพื้นเมือง

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
32
ตอบกลับ
567
พลังน้ำใจ
7063
Zenny
20495
ออนไลน์
1220 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย SlogaRia เมื่อ 2026-1-6 22:12 $ Q& n* V: P$ r1 [: o

: O( ?9 E9 b0 n4 G, V! K2 Aประสบการณ์กับชาวต่างชาติชนพื้นเมือง# h. K* a- B$ N! k" x) A1 Y
8 e: r; `2 f/ T! N
ทีมของผมเรียกได้ว่างานเข้าแบบไม่ได้พัก ส่วนหนึ่งก็เพราะลูกค้าหลายคนเขาแนะนำปากต่อปาก อย่างถ้าเพื่อนๆ จำคุณกอล์ฟได้ เขาไปบอกต่อคนอื่นว่าพวกผมทำงานถูกใจตั้งแต่งานของเขายังไม่เสร็จด้วยซ้ำ นี่แหละครับ ทำให้มีคนติดต่องานเข้ามาบ่อยๆ จนหาเวลาว่างแทบไม่ได้ รู้ตัวอีกทีก็ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน เจ้าของบริษัทผมแจ้งว่า ครอบครัวฝั่งภรรยาเขาที่ไปตั้งรกรากอยู่ที่แคลิฟอร์เนียจะบินมาเที่ยวไทย เลยมาปรึกษาพวกผมว่าจะพาไปเที่ยวที่ไหนดี พวกผมก็แนะนำเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ ไป แต่ทีนี้เจ้านายผมเขาบอกอยากได้ใกล้ๆ กรุงเทพ เพราะน้องชายภรรยาของเจ้านายพาเพื่อนที่ทำงานมาด้วย 2-3 คน คงเช่ารถเที่ยว ไม่สะดวกไปไกลๆ หลายวัน สุดท้ายเลยจบที่ จ.อยุธยา7 \; _5 `0 J! I- ~5 n

6 R2 q5 d* _* Z( c" Y# X....................  ~* r* O" A6 A- _# Z
หลังจากที่ผมเคลียร์งานโล่งไปได้ประมาณหนึ่ง ยังไม่มีโปรเจคเร่งด่วน วันนั้นครอบครัวฝั่งภรรยาเจ้านายผมแวะมารับเจ้านายผมที่ทำงานในช่วงบ่ายเกือบเย็นก่อนที่จะออกไปดินเนอร์ด้วยกัน ทางน้องชายภรรยาเจ้านายเขาอยากพาเพื่อนที่ทำงานของเขาเดินชม เพราะพวกเขาไม่เคยสัมผัสกับสายงานแบบพวกผมมาก่อน เจ้านายเลยให้ผมพาเดินชมในบางโซนเพราะตอนนั้นงานผมเบาที่สุดแล้ว ผมเลยต้องพาน้องชายภรรยาเจ้านายชื่อพี่เต็มและชาวต่างชาติอีก 3 คนซึ่งเป็นฝรั่งสาวผมบลอนด์ 1 คน อายุน่าจะพอๆ กับผม ผิวขาว รูปร่างสูง ตาสีฟ้า เจ้าเนื้อหน่อยๆ ชื่อ "แมรี่" ส่วนชายชาวต่างชาติอีก 2 คนเป็นชนพื้นเมืองอเมริกัน คนแรกชื่อ "ไค" ตัวสูงเกือบ 180 ซม. ผิวสีน้ำตาล หุ่นลีนๆ แน่นๆ ตัดผมทรงสกินเฮด ตาดูยิ้มๆ มีประกายข้างในตลอดเวลา เขาบอกว่าปีนี้เขาอายุ 28 ส่วนอีกคนชื่อ "อีลู" เป็นชนพื้นเมืองอเมริกันที่อายุน่าจะประมาณ 40 นิดๆ หุ่นล่ำ ตาสวย ยิ้มกว้างตลอดเวลา ดูเป็นคนอารมณ์ดี
: z) S0 `% e$ ^* f: w"How can you design each project? Is it difficult?" แมรี่ถามผมขึ้นมางงๆ ผมเลยบอกเธอไปว่าถ้ารู้ความต้องการของลูกค้าชัดเจน การทำงานในขั้นตอนต่อไปมันจะง่ายขึ้นเยอะ3 J1 \$ G, p. e% X( l
"Which of these house models are yours?" ไคถามผม ผมเลยพาไปดูงานที่ผมทำ เขาดูเหมือนจะชอบนะ หันมายิ้มแล้วชมผมใหญ่เลยว่าสวย ส่วนอีลูก็หัวเราะในลำคอให้ได้ยินอยู่ตลอด! v6 d  o# J: ~& N  V
"It's almost time to go, Let's go." น้องชายภรรยาหัวหน้าพูดขึ้นมาหลังจากเวลาผ่านไประยะหนึ่ง ชาวต่างชาติทั้ง 3 คนหันมาขอบคุณผมยกใหญ่ ผมได้แต่ยิ้มรับและพาเดินกลับไปโซนโถงกลางบริษัท
9 ]0 ]8 Y. B5 ?! O2 r"Thanks for showing me around that amazing works" ไคหันมาพูดกับผมอีกครั้งเบาๆ ก่อนถึงโถงกลางบริษัท+ @! u4 w3 m  [* j
"I like your...works" เขาพูดแล้วยิ้มให้ผมเงียบๆ เล่นเอาผมใจกระตุกวูบเลยครับ เว้นวรรคได้ชวนหัวใจวายมาก
+ j9 \; h1 T1 b& {- }" c3 |! v" B% I2 I
...................../ p- v& x! o/ N7 g% j4 Z# H
ผ่านไปเกือบอาทิตย์ เจ้านายผมเรียกผมไปคุยส่วนตัว บอกว่าอีกไม่ถึงอาทิตย์ ครอบครัวภรรยาจะกลับแล้ว ทางพี่เต็มและเพื่อนๆ ของเขาอยากชวนผมไปเที่ยวถนนข้าวสาร
8 Y+ C, e- b- h8 G"เอาจริงๆ นะพี่ ผมไม่ได้ไปที่นั่น 5-6 ปีละมั้ง ไม่รู้จะพาเขาเที่ยวได้ไหม" ผมบอกเจ้านายผมไปตามตรง
5 r' x% f) A4 R9 u9 u3 y% t"พาเดินไปสักร้านแล้วให้พวกเขาดื่มๆ เมาๆ กันไปก็พอ ชวนไอ้บีกับฟิล์มไปด้วยสิ น่าจะช่วยๆ กันได้อยู่ เดี๋ยวจ่ายให้ พิเศษเลย ถือเป็นค่าจ้างเที่ยว" เจ้านายผมพูดมาขนาดนี้ ผมคงปฏิเสธหรอกครับ 555% E& E% |0 n0 y& a8 ]4 f7 l0 A

! m! K' C2 o+ o" ^8 m........................9 \- h+ A& f/ b' c7 ~% w( N: ^
ต้องบอกตามตรง ว่าคืนวันศุกร์ เป็นอะไรที่โคตรจะคนเยอะ สมกับเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวแนะนำของนักท่องเที่ยวสายดื่มถ้ามาเที่ยวประเทศไทย พวกเรา 7 คนเดินหาร้านกันเดี๋ยวเดียวก็เจอร้านถูกใจ เข้าไปนั่งดื่มนั่งดริ้งค์กันอย่างสนุกสนาน โชคดีที่บีและฟิล์มเป็นคนสนุกสนาน ช่วยบิ้วบรรยากาศให้เฮฮาตลอดเวลา แถมพี่เต็มก็เป็นคนชิลๆ ชวนคุยไปเรื่อย ต่างชาติ 3 คนก็ดูถูกใจไม่น้อย
; h1 V! @) L: y"Cheers!" ชนแก้วอีกแล้วครับ แต่ละคนชวนชนจนผมเหนื่อย ยิ่งอีลู ที่ให้พวกผมสอนพูดไทยนะครับ พูดคำว่า "หมดแก้ว" ชัดแทบจะเป็นสำเนียงไทยอยู่แล้ว พอชมเข้าหน่อยชวนชน ชวนหมดแก้วไม่หยุด
/ E0 y0 S& f$ h1 q$ i) |' M0 r"Are you drunk?" ไคกระซิบถามผมตอนที่เขาขอให้ผมช่วยพาไปห้องน้ำ: Z% k$ `$ d9 z7 K: |/ a- q8 |
"Nahh" ผมพูดแล้วส่ายหัวให้เขาเบาๆ ทั้งๆ ที่ความจริงผมมึนๆ แล้วล่ะครับ. H& }9 e1 N! n) k/ X- ^! A6 i; y% J" c
"But I think you're drunk. You're not walking straight anymore." ไคบอกผม ผมหยุดเดินและหันไปมองเขา เขายิ้มแล้วจูงมือผมไปห้องน้ำ ผมใจสั่นหน่อยๆ ที่อยู่ๆ เขามาจับมือผมแบบนี้ ในห้องน้ำคนเยอะประมาณหนึ่ง เราสองคนต้องต่อคิวฉี่ ระหว่างนั้นมีคนเหลือบมองไคที่ยืนต่อแถวหลังผมอยู่เป็นระยะ ผมขอบอกตามตรงว่าวันนี้เขาดูดีมากเลยแหละ แค่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีน มันทำให้ผิวสีน้ำตาลกับตายิ้มๆ ของเขาดูดึงดูดมาก หลังจากผมฉี่เสร็จ เขาหันมาคว้าแขนผมจนผมตกใจเลยครับ* G) P$ Z0 F0 u& p  e$ @
"Wait for me please,Babe." เขาพูดเสียงดังพอประมาณ ผมได้แต่ยืนงงรอเขาฉี่ จนพวกเราออกห้องน้ำ เขารีบขอโทษผม บอกว่ามีคนมองผมเยอะจนกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น เลยแกล้งพูดว่าผมเป็นแฟนเขา ผมหัวเราะแล้วบอกเขาเลยครับ ว่าคนไม่ได้มองผม แต่ทุกคนมองที่เขาต่างหาก หลังจากนั้นไคก็ทำหน้างงไปเลยครับ: a1 E" c; B4 H9 d2 E) i( o, w
"Are you sure? I've heard that Thais prefer fair-skinned people." เขาถามผมย้ำอีกทีเพราะเขาคิดว่าคนไทยชอบคนผิวขาวมากกว่าคนผิวแทนอย่างเขาครับ# N: f3 d4 L: g- }+ B. H
"No, not everyone likes fair skin." ผมบอกเขาไปตามที่ผมคิด ก็จริงนี่นา ไม่ใช่ทุกคนจะชอบคนที่ผิวสีขาวสักหน่อย2 C% B9 Q9 H" K9 E0 w
"Do you prefer people with fair skin...or tan skin?" เขาถามผมแล้วจับแขนผมให้เดินช้าลง เนี่ย...เขาเป็นคนเว้นวรรคได้ชวนใจสั่นตลอดเลยครับ
" n& b  E" U' {/ N% a/ f, C8 L"If I like someone, I like them. Skin color doesn't matter." ผมบอกไคในจังหวะที่เราเดินใกล้ถึงโต๊ะพอดี1 k2 [# `; f2 r
"ไปนานจัง" บีถามผม
2 ]/ w: T/ M( n& n. x5 n  u"คนเยอะมาก ต้องต่อแถวฉี่อ่ะ" ผมบอกบี ซึ่งตอนนี้เหมือนอีลู ฟิล์มและแมรี่คุยกันถูกคอสุดๆ ส่วนบีกับพี่เต็มก็ดูคุยกันเรื่องหุ้นเรื่องการเงินถูกคอ จากนั้นไม่นาน ก็มีวงดนตรีสดเล่น บอกตามตรงว่าไม่ได้มาที่นี่นาน พอกลับมาอีกครั้งก็สนุกดีนะครับ1 i* A4 Y& P- u5 j
; l# S' V8 ]5 A4 N! A
........................
+ M+ l5 }0 g' E: R* C. W5 Aระหว่างที่อีลู บีและฟิล์ม ไปเข้าห้องน้ำ มีสาวชาวต่างชาติโต๊ะอื่นเดินมาชนแก้วกับพวกผมและเหมือนพวกเขาจะเมาหรือสนุกไปหน่อย เลยทำแก้วหลุดมือหกราดโดนไคเต็มๆ เสื้อสีขาวของเขาเป็นเปียกแนบเนื้อ ส่วนกางเกงและรองเท้าก็เลอะไม่น้อย ต่างชาติที่มาชนพูดแค่ "Sorry" แล้วรีบเดินหายไปเลย สีหน้าไคดูหงุดหงิดไม่น้อย แม่รี่และพี่เต็มดูตกใจส่วนผมรีบเข้าไปหาไคแล้วดึงทิชชู่ที่มีมาซับเสื้อเขาไว้แล้วถามเขาว่าเจ็บตรงไหน โดนแก้วบาดไหม0 M1 M. g. ?  e# [2 d! P* W7 w1 `
"Thank you very much. I'm alright." ไคบอกผมแล้วจับแขนผมไว้* L; R; e) s3 ]; [
"Can I go back to the hotel now?" ไคถามพี่เต็ม พี่เต็มพยักหน้าเบาๆ ตอนแรกเขาก็เหมือนจะรอให้ทุกคนกลับมาจากห้องน้ำแล้วกลับพร้อมกัน แต่ไคบอกว่าให้ทุกคนอยู่สนุกต่อเถอะ เขาแค่ไม่อยากนั่งเปียกอยู่ที่นี่ต่อเฉยๆ
* Y, u( g. l6 S6 H. a"Can you take me back to the hotel?" ไคหันมาถามผม ผมหันไปมองหน้าพี่เต็มและแมรี่ ทั้งสองทำหน้าเหมือนขอร้อง คงเพราะกลัวไคหลงทางหรือโดนโกง ผมเลยตอบตกลง แมรี่ยิ้มกว้างแล้วกางแขนมากอดผมอย่างรวดเร็ว ผมเข้าใจแหละว่าแมรี่คงอยากนั่งต่อเพราะเธอดูชิลและสนุกมากๆ เลยล่ะ
0 b3 o, I7 D  k1 G"ฝากบอกเพื่อนผมด้วยนะพี่" ผมหันไปบอกพี่เต็ม' q' f% b! l9 f
"ขอบใจมากเว้ย" พี่เต็มตบไหล่ผมเบาๆ แล้วเอาแบงค์พันยัดใส่มือบอกเป็นค่าแทกซี่ ผมบอกไม่เอาแกก็จับยัดกางเกงผมจนผมต้องยอมเลยครับ, @' X6 g# }9 m% c. [3 m7 p/ t
: C3 ~+ V; Q9 u$ H  E
.......................
7 V& P" ?! R: N7 wผมเรียกรถแทกซี่ผ่านแอปพลิเคชันพาไคกลับโรงแรม ระหว่างทางดูเขามองวิวกลางคืนของกรุงเทพอย่างน่าสนใจ เขาถามผมว่าตรงไหนคืออะไร ผมก็รู้บ้างไม่รู้บ้างตอบเขามั่วไปหมดจนถึงโรงแรม แต่เขาเอาขามาเบียดผมบ้างล่ะ เอามือมาบีบหน้าขาผมบ้างล่ะ บางทีก็ทำทีมาโอบไหล่ผมบ้างล่ะ ใจผมนี่คิดไปแล้วว่าเขาอ่อยผมอยู่
4 G$ ~! A  I! q2 q; I4 Y; P. F"Want to come up for a drink with me?" ไคชวนผมขึ้นไปดื่มต่อ มีเหรอผมจะปฎิเสธ เพราะในใจมันหวังไปไกลกว่านั้นแล้วครับ 555# r, q: U$ T7 l" Z9 I- H
' j$ Y2 n! d; h
ทั้งไค อีลู แมรี่ พักโรงแรมนี้ด้วยกันโดยจองห้องพักไว้คนละห้อง ไคชวนผมไปซื้อเบียร์ที่ 7-11 ก่อนแล้วพาขึ้นโรงแรม ระหว่างนั้นบีกับฟิล์มไลน์มาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมก็บอกพวกเขาไป แล้วบอกฝากดูแลคนที่เหลือด้วย ทางนั้นก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้กินฟรีแถมได้เงินค่าจ้างพาดื่มด้วยครับ- [# S1 P/ t! `- @1 Z4 v  S; Y' v
"Thank you." เขาพูดกับผมหลังจากเข้าห้องมาแล้ว ผมพยักหน้าแล้วยิ้มให้เขา เขาขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปียกออก ผมเลยเปิดกระป๋องเบียร์แล้วนั่งรอเขา เขากลับมาในชุดเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้น ดูแปลกตาแต่โคตรจะดูดี เขาเปิดเพลงจากมือถือคลอไปกับการชวนผมคุยไปเรื่อยเปื่อย เขาเล่าถึงชีวิตเขาที่ตอนเด็กต้องดิ้นรนหาโอกาสให้ชีวิตมากมายจนตอนนี้เขาเริ่มทำงานที่มั่นคงได้แล้ว เขาดีใจและภูมิใจในตัวเองมาก จากนั้นเขาก็ให้ผมเล่าเรื่องผมให้เขาฟังบ้าง ผมก็เล่าตั้งแต่เด็กจนเรียนจบเลย เขาอยากเห็นบ้านผมที่ต่างจังหวัด ผมเลยเปิดรูปในมือถือให้เขาดู เขาเห็นรูปที่ผมถ่ายกับครอบครัวเขาก็ยิ้มแล้วบอกว่าผมเป็นคนดีมาก เป็นคนรักครอบครัว แล้วเขาก็เปิดรูปครอบครัวเขาให้ผมดูเหมือนกัน แต่เหมือนมีจังหวะพลาด มือเขาดันไปกดเปิดรูปผิดอัลบั้ม เป็นรูปที่เขาถ่ายหน้ากระจกโรงแรมในห้องนี้แบบใส่แต่กางเกงใน เขาอุทานเบาๆ แล้วหัวเราะเขินๆ ผมก็แกล้งทำเป็นนิ่งๆ แล้วยกเบียร์ขึ้นจิบต่อ+ Q) g, b! J8 {
"Can I ask you something? Do you like me?" อยู่ๆ เขาก็ถามผมขึ้นมา ผมนิ่งไปนิดหน่อยแล้วพยักหน้าให้เขาเบาๆ บอกไปว่า รู้สึกชอบนิดหน่อย เขายิ้มกว้าง แล้วเขาก็บอกว่าเขาประทับใจผมมากเหมือนกัน เพราะเขาชอบที่ผมดูตั้งใจทำงาน ทำงานเก่ง แล้วก็ดูแลคนรอบตัวเก่ง เขาบอกว่าเขาแอบสังเกตตั้งแต่วันแรก เห็นผมคอยช่วยงานและยิ้มให้คนอื่นอยู่บ่อยๆ อย่างวันนี้ตอนเขาโดนแก้วน้ำหกใส่ ผมก็รีบเดินมาหาแล้วถามว่าเจ็บไหมพร้อมๆ กับเช็ดเสื้อให้ผมไปด้วย เขาไม่เคยเจอคนทำอะไรให้เขาแบบนี้ เขาเลยอยากขอบคุณผมให้มากๆ
3 ?0 T: q% d2 U"Don't think too much. I just did what I was supposed to do." ผมบอกเขาไปว่าผมแค่ทำในสิ่งที่สมควรทำ เขายิ้มและจับมือผมไว้ ผมเขินทำตัวไม่ถูกเลยหยิบเบียร์มาจิบต่อ พอผมเอากระป๋องเบียร์ลง ผมรู้สึกว่าเขาขยับหน้ามาใกล้ผมมากขึ้น ผมหันไปมองก็เจอหน้าเขาในระยะประชิดแล้ว
# x) y% ^3 i/ F"Can I " เขาพูดแล้วมองที่ปากผมที่เม้มอยู่ เขาเอานิ้วมาแตะเบาๆ แล้วเชยคางผมให้หันไปทางเขา พอผมสบตาเขาในระยะใกล้เท่านั้นแหละครับ หมดสิ้นแล้วที่แกล้งทำทรงนิ่งๆ ความเขินมันทะลุออกมาจากตัวเลยครับ เหมือนว่าไคจะรู้เขาเลยเอาริมฝีปากจุ๊บผมเบาๆ ก่อน แล้วค่อยจูบเน้นๆ เขาใช้นิ้วโป้งเกลี่ยริมฝีปากผมเล่นหลังจากถอนจูบแล้วจูบหน้าผากผมแน่น
% X% W6 G) z5 B: @0 r9 B2 S+ o* k"Now,I'm starting to feel like I want to stay in Thailand a little bit longer." เขาบอกผมเสียงกระซิบ ผมจูบเขาเบาๆ ก่อนที่จะส่งลิ้นเข้าไปทักทายกับลิ้นของไคที่พยายามทักทายผมมาตั้งแต่การจูบเมื่อกี้ ไคผลักให้ผมนอนเอนราบบนโซฟาแล้วเขาก็นอนคร่อมผมแล้วมองผมด้วยสายตายิ้มเป็นประกาย& }1 [$ d& L, n0 v& r
"Can you be mine tonight?" เขาถามผม ผมยิ้มแล้วหัวเราะ เขาจูบผมต่อแล้วค่อยๆ ถอดเสื้อผมออก ไคมองผมด้วยสายตาเยิ้มฉ่ำ ก่อนที่จะคลุกวงใน ใช้ลิ้นมอบความเสียวให้ผมตั้งแต่ลำคอไปจนถึงหน้าอก เขาดูดดุนเหมือนเจอของถูกใจจนผมคิดว่า อกผมต้องมีแต่รอยแดงแน่ๆ แล้วล่ะ ผมชันตัวขึ้นนั่งแล้วย้ายตัวเองไปนั่งคร่อมตักของเขา ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อกล้ามเขาออก อกและท้องของไคแน่นไปด้วยกล้ามลีนๆ ไคกดเอวผมให้นั่งลงแนบกับตักเขา เขากระดิกน้องชายแข็งๆ ของเขาไปมาจนผมรู้สึกได้พร้อมกับส่งสายตาท้าทายมาให้ผม* h' }& h! B- o* k8 u
"Easy little boy" ผมบอกเขาให้ใจเย็นพร้อมยั่วเขาด้วยคำพูดไปด้วย
1 i) w; S+ G0 }1 E: x"I'm not a little boy anymore, I'm 28 years old!" เขาแย้งผมทันทีที่ผมบอกว่าเขาเป็นเด็กน้อย แล้วบอกว่าผมนั่นแหละที่เด็กกว่าเขาจนผมต้องบอกว่าอายุ 30 กว่าแล้ว เขาดูไม่เชื่อจนต้องเอาบัตรประชาชนมาให้เขาดู ดูเขาช็อคเล็กน้อยเพราะเขาคิดว่าเขาอายุเยอะกว่าผมมาโดยตลอด ผมเลยแซวว่าเขาเป็นเด็กน้อยต่อ ทีนี้ไคลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงออกแล้วถามผมว่า แบบนี้เรียกว่าเด็กน้อยไหม ผมมองน้องชายสีน้ำตาลลำอวบยาวของเขาที่ผ่านการขลิบมาแล้วก็ต้องบอกเขาไปตามตรง ว่าอันนี้ของผู้ใหญ่แล้วล่ะ ไม่ใช่เด็กแล้ว เขายิ้มแล้วเดินมาจูงผมขึ้นเตียง ไคดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ชอบการจูบมากเลยล่ะครับ เขาจูบแบบไม่พักเลยจนผมต้องขอพักก่อน ผมเห็นน้องชายของเขาแข็งตั้งตรงมีหยดน้ำอยากไหลเยิ้มก็อดไม่ได้ที่จะคว้าเข้าปาก ไคครางชอบชอบใจแล้วค่อยๆ ขยับเอวเข้าออกเป็นจังหวะพร้อมๆ กับค่อยๆ ถอดกางเกงผมออก ไคซุกหน้าเข้าที่รูของผมแล้วค่อยๆ ตวัดลิ้นเลียวนรอบรูก่อนที่จะฝังหน้าลงไปแล้วเลียกินเสียงดังจนผนเสียวและครางออกมา เขาถามผมตลอดว่าชอบไหม โอเคไหม ผมบอกเลยตามตรง ว่าชอบมาก+ J4 n, y3 ^* b- x7 C, B) Z

1 c, y- `: v1 R) L
9 j7 j, H# \2 s, t& Uหลังจากเล้าโลมกันจนทนไม่ไหว ไคสวมถุงยาง ทาเจลแล้วค่อยๆ ดันน้องชายของเขาเข้ามาช้าๆ ผมรู้สึกแน่นตึงไปทั้งตัวจากขนาดของเขา
) A1 ~# I! q0 u5 |. O& g"Relax Babe" เขาบอกผมแล้วจูบเบาๆ ที่ไหปลาร้าของผมจนผมตัวอ่อนยวบ ไคยิ้มอย่างพอใจแล้วดันน้องชายเขาเข้ามาต่อจนมิดลำ ผมนอนนิ่งขยับไม่ไหวเพราะแน่นและรู้สึกหน่วงไปหมด ไคครางออกมาหลายครั้งเพราะผมเผลอขมิบรูและขยับตัวไปมา พอผมรู้สึกเริ่มชิน ไคก็ค่อยๆ ซอยเข้าออกช้าๆ บอกตามตรงว่าทั้งแสบ ทั้งร้อน ทั้งคันไปหมด ผมครางออกมาเสียงดัง ไคหัวเราะชอบใจแล้วก้มลงกัดหัวนมผมเบาๆ ผมขนลุกทั้งตัวเลยดึงเขาเข้ามากอด เขากอดตอบผมแน่นแล้วเริ่มเปลี่ยนจังหวะการตอกให้ไวและแรงขึ้น เสียงครางของเขาดังอยู่บ้างหูผม ผมเลยหันหน้าไปจุ๊บเขาเบาๆ ที่แก้ม เขาหันมายิ้มให้ผมแล้วจูบผมไปพร้อมๆ กับบรรเลงเพลงรักสุดเสียวให้ผม
, _% b8 E2 e6 H8 Z
3 g4 l, E5 w4 a' q& y8 }! ~เรามอบความเสียวให้กันพักใหญ่ แต่ไคไม่มีท่าทีว่าจะแตก เขาบอกผมว่าเขาทนความเสียวได้นานมาก ยิ่งดื่มมายิ่งนาน ผมเลยขอนั่งให้เขา เขานอนลงกับเตียงปล่อยให้ผมควบน้องชายเขา ผมรู้สึกถึงแรงกระแทกที่เขากระแทกตอบ พร้อมกับเสียงครางอย่างชอบใจของเขา ไคจับผมอุ้มแล้วซอยไปหลายมุมทั่วห้อง ผมบอกไคว่าทนไม่ไหวจะแตกแล้ว เชื่อไหมว่าเขากระหน่ำซอยให้แรงขึ้นจนผมแตกแล้วเขาก็แช่น้องชายเขาไว้ในรูผมสัมผัสกับแรงตอดขมิบที่ผมคุมไม่ได้ จากนั้นไคก็เร่งซอยและจูบผมไปด้วยจนเขาแตกตามผม ไคกดน้องชายเขาเข้ามาในรูผมแล้วตอกแรงๆ เน้นๆ จนเขาแตกตาม ตัวเขากระตุกและสั่นเล็กน้อยจากความเสียว พอเขาลืมตามาเห็นผมมองอยู่ก่อนแล้วก็ยิ้วกว้างให้แล้วจูบผมอย่างดูดดื่มอีกครั้ง เราสองคนอาบน้ำด้วยกัน ชวนกันคุยเรื่องทั่วไปหลายเรื่อง เขาชวนผมค้างคืนกับเขา แต่ผมบอกว่าผมอยากกลับไปนอนที่ห้อง ไม่อยากให้คนอื่นรู้เรื่องของเราในคืนนี้ ไคเลยขอคอนแทคผมไว้เพื่อติดต่อนอกรอบ
/ n7 R" X0 K9 \
0 B+ B6 t7 {/ S" D...............................
- N0 u2 z4 b2 z3 d* G+ bหลังจากคืนนั้น ไคแวะมาเอากับผมที่คอนโดอีก 2 ครั้งก่อนเขากลับ คืนสุดท้ายที่เขาแวะมา เขาเอาแหวนไม้ให้ผม บอกว่าให้เก็บไว้เป็นตัวแทนของเขา เพราะชื่อของเขาแปลว่าต้นวิลโล เขาหาอะไรที่ทำจากต้นวิลโลตอนนี้ไม่ได้ เจอแหวนไม้เลยซื้อมาให้ผมก่อน หากเขามาไทยจะแวะมาหาผมอีก แล้วเขาบอกถ้าผมไปแคลิฟอร์เนีย เขาจะพาผมเที่ยวบ้าง ก่อนกลับเขาบอกผมว่าเขาชอบประเทศไทยมาก โดยเฉพาะคนไทย เพราะคนไทยใจดีและน่ารักมาก. T' }# P) ~" U+ n
"I think I like Thai people, Especially you." เขาบอกผมด้วยประโยคนี้ก่อนเรียกรถกลับโรงแรมในคืนสุดท้ายที่เราเจอกัน- Z4 e; V! K, s) I4 K0 a
, w. S  i6 S* E2 @/ \$ m/ X
...............................
) @4 l; N  x" l0 ]+ oสามารถอ่านประสบการณ์ตอนอื่นๆ ได้ที่( m, n; h6 x( D& c. z
# B- _6 ?, \4 b9 o+ d2 K
ประสบการณ์ตอนไปเทรนงาน : https://www.g4guys.com/thread-191657-1-1.html
/ h5 G# k6 S9 t1 E4 j# b1 U. L/ D% s' rประสบการณ์กับน้องที่เคยทำงานด้วย : https://www.g4guys.com/thread-191925-1-1.html! L7 R5 ^3 q( u: a
ประสบการณ์กับแฟนคนแรก : https://www.g4guys.com/thread-192134-1-1.html
9 T1 Z; b7 l" W3 N1 |9 z6 {ประสบการณ์ตอนเดินน้ำตก : https://www.g4guys.com/thread-192848-1-1.html
: ~- H% g+ @# z4 a7 r& m; p1 rประสบการณ์ตอนกลับบ้านอีกครั้ง : https://www.g4guys.com/thread-194453-1-1.html
# o: ^9 a6 F! }4 G, J- Gประสบการณ์กับพนักงานคนใหม่ : https://www.g4guys.com/thread-197081-1-1.html
# a& h+ V7 _  H, t5 u5 B- g. \% T* E/ T2 s
  d. [0 ^( R/ g1 q- @' |
+ u' K  N/ w3 S

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
19072
พลังน้ำใจ
115238
Zenny
97393
ออนไลน์
28822 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 14:59:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28775
พลังน้ำใจ
129176
Zenny
65241
ออนไลน์
13875 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 15:05:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8868
พลังน้ำใจ
59659
Zenny
24591
ออนไลน์
7471 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 18:08:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1680
พลังน้ำใจ
23307
Zenny
655
ออนไลน์
1765 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 18:47:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4369
พลังน้ำใจ
33233
Zenny
10981
ออนไลน์
2395 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 18:52:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
ตอบกลับ
1199
พลังน้ำใจ
11902
Zenny
5456
ออนไลน์
847 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-2 19:39:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
6266
พลังน้ำใจ
44827
Zenny
37274
ออนไลน์
3416 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 00:25:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
327
พลังน้ำใจ
3461
Zenny
2590
ออนไลน์
755 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 00:29:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8546
พลังน้ำใจ
35024
Zenny
40933
ออนไลน์
8523 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 08:04:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8546
พลังน้ำใจ
35024
Zenny
40933
ออนไลน์
8523 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 08:04:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3232
พลังน้ำใจ
32470
Zenny
16141
ออนไลน์
2854 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 09:56:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณึับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3367
พลังน้ำใจ
37192
Zenny
8307
ออนไลน์
3605 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-3 10:09:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2757
พลังน้ำใจ
27876
Zenny
24268
ออนไลน์
2491 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-6 12:56:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อย่าติดใจของนอกน๊า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2222
พลังน้ำใจ
17982
Zenny
18390
ออนไลน์
1113 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-6 17:23:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นเรื่องราวที่ดีมาก ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
471
พลังน้ำใจ
3045
Zenny
1940
ออนไลน์
149 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-6 18:02:03 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1993
พลังน้ำใจ
22234
Zenny
14488
ออนไลน์
2116 ชั่วโมง
โพสต์ 2026-1-25 18:38:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากก รอลุ้นว่าไคจะกลับมาไหม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-3-14 18:12 , Processed in 0.164732 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้