ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 139|ตอบกลับ: 5

** เรื่องสั้น "คำสารภาพของหญิงข้างห้อง" (เวอร์ชั่นต้นฉบับ)**

[คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1591
ตอบกลับ
1014
พลังน้ำใจ
56600
Zenny
444790
ออนไลน์
15414 ชั่วโมง

สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิม

โพสต์ เมื่อวาน 08:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย pipolucky เมื่อ 2025-7-13 10:09



จะเป็นด้วยโชคชะตา หรืออะไรก็เหลือจะเดา... ที่ดิฉันตัดสินใจเข่าหอพักแห่งนี้ จะเรียกว่าเป็นหอพักก็เห็นจะไม่ถูกนักหรอกเพราะมันมีสภาพเป็นบ้านไม้เก่า ๆ แบ่งเป็นห้อง ๆให้เช่า ปนกันทั้งหญิงชายข้างห้องของดิฉัน เป็นห้องพักของชายหนุ่มนักศึกษาคนหนึ่ง รูปหล่อที่เดียว ความจริงแล้วดิฉันจัดว่าเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากแทบทุกคืนที่ดิฉันต้องช่วยตัวเอง และทุกครั้งเช่นกันที่ดิฉันจะจินตนาการเอาชายหนุ่มข้างห้องมาร่วมด้วย

คืนหนึ่ง ดิฉันเกิดความต้องการอย่างรุนแรง ขณะที่กำลังสร้างวิมานก็ได้ยินเสียงชายหนุ่มข้างห้อง เสียงอ้อแอ้คล้ายเมาเหล้า ดิฉันเกิดความคิดวูบหนึ่งขึ้นในสมอง ดิฉันรีบ
ปิดไฟ แล้วเดินไปที่ฝาห้องสอดส่ายสายตาหาร่องรอยแตกของไม้เพราะอยากรู้อยากเห็นว่า เมื่อเขาเมาเหล้า
เขาจะเป็นอย่างไร แต่ที่สำคัญคือ อยากเห็นเขาในสภาพไม่นุ่งอะไรเลยเพื่อประกอบจินตนาการ ที่สุด...ฉันก็พบรอยแตกของไม้เข้าจนได้....

ดิฉันรีบแนบดาเข้ากับรอยนั้นภาพที่ปรากฏแก่สายตาดิฉัน..สุดหล่อของดิฉันกำลังนอนเหยียดยาวอยู่บนเตียงบนร่างไม่มีอะไรเลยนอกจาก เจ้ากางเกงในตัวกระจ้อยร่อยและบางเบา

โอโฮ้... ทุกอย่างที่อยู่ได้ใยผ้ามันปรากฏเด่นชัด...มันนูนเป็นลำ ท้าทาย ดิฉันร้อนวูบวาบไปทั้งตัว... อยากจะให้เจ้ากางเกงในน้อยนั้นหายไป... เพื่อที่จะได้เห็นของจริงให้ชัดตา

ขณะนั้นเอง ก็มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องดิฉันไม่เคยเห็นเขามาก่อน แต่เข้าใจว่าคงเป็นเพื่อนกันเขาจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด
แล้วทิ้งตัวลงนอนข้าง ๆ เจ้าของห้อง..

ดิฉันจ้องมองที่เจ้าหนูของเขา มันไม่ได้นอนหลับหรอก แต่มันกำลังตื่น... เขาค่อย ๆ โอบกอดชายเจ้าของห้อง ไซ้รลง
มาเรื่อย ๆ และที่สุด..กางเกงในตัวน้อยที่ติดอยู่ก็หลุดออก ทุกอย่างปรากฏแก่สายตาดิฉัน

ดิฉันเริ่มสั่นจนแทบยืนไม่ได้ รู้สึกร้อนที่หน้า...เขาเริ่มจัดการกับส่วนกลางลำตัวของชายหนุ่มเจ้าของห้อง ขณะที่
ชายเจ้าของห้องเริ่มรู้สึกตัว...

เขากำลังจัดการกับความใหญ่โตอันนั้น พร้อมกับช่วยตัวเองไปด้วย... ดิฉันอยากวิ่งเข้าไป และจัดการทุกอย่างแทนเขา... หน้าตาทั้งคู่เริ่ม
บิดเบี้ยวด้วยความสุข  มือดิฉันเริ่มไขว่คว้าทำร้ายตัวเอง... มันเป็นความสุขที่ดิฉันเพิ่งพบจริงๆ ตายังคงจ้องดู
บทบาทของเขาทั้งคู่ต่อไป

เขาเร่งความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ...ดิฉันทนไม่ได้ จึงต้องตะกายขึ้นสวรรค์ไปก่อน... เขายังคงโลมไล้กันอยู่ยังไม่มีใครไปสวรรค์ ดิฉันต้องดูต่อไปอีก และแล้ว เขาเร่งความเร็วขึ้นแล้ว...และ...และเขาก็...โอ... กระแสแห่งความรักได้ฉีดพุ่งออกแล้ว... มันเปรอะเต็มหน้าชายแปลกหน้า... ขณะที่ชายแปลกหน้าพยายามเร่งรีบจะพุ่งน้ำรักเขาออกมาเช่นกัน

ดิฉันต้องจัดการกับตัวเองอีกครั้ง......คืนนั้นดิฉันแทบไม่ได้นอน...เพราะคอยเฝ้าดูเขาทั้งคู่ และทุกครั้งดิฉันต้องช่วยตัวเอง มันช่วยไม่ได้หรอกที่จะห้ามใจได้เพราะสิ่งที่ฉันต้องการมันอยู่แค่นี้เอง

เดิมดิฉันตั้งใจจะย้ายหอพัก...ตอนนี้เห็นจะไม่ย้ายแล้วล่ะ..เพราะนิสัยดิฉันมันชอบแอบดูไปเสียแล้ว.....


อ่านจบ ฝากช่วยตอบแบบสำรวจด้วยครับ ==>  https://www.g4guys.com/thread-190034-1-1.html



นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
714
พลังน้ำใจ
10110
Zenny
3121
ออนไลน์
2037 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 09:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
51019
พลังน้ำใจ
260707
Zenny
104079
ออนไลน์
20093 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 09:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
576
พลังน้ำใจ
4798
Zenny
3952
ออนไลน์
458 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 09:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แอบดูมานานขอไปร่วมด้วยเลย

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
32805
พลังน้ำใจ
182496
Zenny
184924
ออนไลน์
30504 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 11:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสวแทร่

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5151
พลังน้ำใจ
43276
Zenny
36932
ออนไลน์
2810 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-13 21:37 , Processed in 0.094479 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้