ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

[เรื่องสั้น] จากเชียร์ลีดเดอร์ สู่การเป็นหุ่นโชว์ชุด

ความนิยม 6เข้าชม/อ่าน 1056 ครั้ง2023-2-2 09:22 |เลือกหมวดหมู่:ASFR - นิยาย

สวัสดีครับ ผมชื่อเบสครับ ผมเองเป็นคนที่มีรูปร่างลักษณะหน้าตาที่ค่อนข้างดี ผิวค่อนข้างขาว ตัวผอมสูง มีกล้ามเล็กน้อย และไม่มีขน บางครั้งผมจึงถูกคนอื่นเปรียบเทียบว่าเหมือนหุ่นโชว์ตามห้างดีๆ นี่เอง ผมเองเป็นเด็กคนหนึ่งที่มีเรื่องราวมากมายที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง ตั้งแต่ชีวิตของผม จนกระทั่งการเป็นหุ่นโชว์ชุดเชียร์ลีดเดอร์ที่ผมใส่อยู่ในขณะนี้

ใช่ครับ ผมถูกทำให้กลายเป็นหุ่นไปแล้วเรียบร้อย และตอนนี้ผมอยู่ในร้านเช่าชุดของครูผมมาสองปีถ้วนแล้วครับ และนี่คือเรื่องเล่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นครับ

ตอนที่ผมเป็นวัยเด็ก ผมถูกพ่อของผมนำผมไปขายให้กับพวกคนรวย เพื่อที่จะนำไปเลี้ยงดูต่อในฐานะบุตรบุญธรรม ด้วยหน้าตาผมที่หลายคนต้องการ ทำให้ถูกเสนอขายไปอยู่ที่ราคา 15 ล้านบาท และคนที่ได้ไปคือครูที่สอนผมอยู่ปัจจุบันนนั่นเอง ผมถูกขายให้กับครูไปตอนอายุ 12 ปีพอดี ครูท่านนี้มีชื่อว่า “ครูบอย” เป็นครูหนุ่มที่ค่อนข้างรวย แต่ทำอาชีพครูเพื่อที่ตนเองจะได้มีงานทำเฉยๆ เพราะที่บ้านทิ้งมรดกเอาไว้มากพอสมควร ครูบอยสอนอยู่ที่โรงเรียนชายล้วนเอกชนแห่งหนึ่งย่านกลางเมือง

หลังจากนั้นพอทำเอกสารทั้งหมดเสร็จ ผมจึงถูกแก้ผ้าและนำไปส่งให้ครูบอยทันที โดยครูบอยรับมาดูแลและจำกัดสิทธิ์ในเนื้อตัวร่างกายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการที่ต้องใส่ชุดนักเรียนตามที่ครูจัดให้เท่านั้น และตามไซส์ที่ครูจัดให้ คือชุดนักเรียนบางๆ รัดรูป ใส่แค่ตามที่โรงเรียนกำหนด เสื้อซับใน กางเกงในห้ามใส่เด็ดขาด ทำให้ผมกลายเป็นที่สนใจของโรงเรียนเพราะชุดที่เกือบจะเห็นทุกสัดส่วน รวมไปถึงชุดอื่นๆ รวมถึงห้ามน้ำว่าวแตก ห้ามออกไปข้างนอก กลับมาบ้านมีหน้าที่คือออกกำลังกาย และเป็นหมอนข้างให้ครูบอยเล่น แม้กระทั่งวันหยุดก็ต้องนอนเป็นหมอนข้างไปตลอด

และด้วยความที่ครูบอยเองก็สอนเรื่องของการเต้นเชียร์ลีดเดอร์ด้วย รวมถึงมีความสามารถตัดชุดเชียร์ลีดเดอร์ ผมจึงถูกสั่งให้ไปเป็นหุ่นเพื่อวัดขนาดและลองชุดเชียร์ลีดเดอร์ในงานฟุตบอลของโรงเรียนเกือบทุกปี ทำให้ผมมีความคุ้นชินกับการเป็นหุ่นอยู่แล้ว จนกระทั่งวันหนึ่งอาจารย์บอยแกรู้สึกว่าหุ่นโชว์ชุดตัวเดิมนั้นพังไปแล้ว และแกก็เห็นผมกำลังแต่งชุดเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนแกอยู่ แกเลยตัดสินใจเอาผมจับทำหุ่นด้วยการฉีดยาให้ผมนิ่งและขยับไม่ได้แบบหุ่นทั่วไป แล้วแกก็จับผมยืนแบบหุ่น จับเปลี่ยนชุดเป็นชุดเชียร์ลีดเดอร์ และจึงนำไปตั้งวางเอาไว้ และดูแลแบบหุ่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 

ผมไม่มีโอกาสได้แม้กระทั่งบอกใครด้วยซ้ำ แต่หลังจากที่ผมได้ฉีดยานั้นเข้าไปแล้ว ผมกลับไม่มีความคิดแบบนั้นอีกเลย กลับกันผมรู้สึกดีที่มีครูบอยมาดูแลเรื่อยๆ จับเปลี่ยนชุด และทำให้น้ำแตกบ่อยๆ คาชุดเชียร์ลีดเดอร์ที่รัดรูปของผม จนกระทั่งแกตัดสินใจเอาผมไปขังไว้ในห้องลับของแกพร้อมกับชุดเชียร์ลีดเดอร์ทั้งหมดที่เป็นไซส์ผม เพื่อที่จะใช้เวลาว่างในวันหยุดมาเล่นกับผมโดยเฉพาะ และนั่นคือเรื่องราวย่อๆ ที่เกิดขึ้นครับ

2

อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย
1

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

มีผู้แสดงความรู้สึก (3 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (3 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ Bossbosso 2023-2-13 11:15
ดี
ตอบกลับ toppot96 2023-3-12 02:28
  
ตอบกลับ jaso 2023-3-24 05:24
อยากอ่านต่อเลย

facelist doodle วาดรูป

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2024-6-16 18:15 , Processed in 0.042570 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2024 Discuz! Team.

ขึ้นไปด้านบน