ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 16406|ตอบกลับ: 273

โดนข่มขืน 1 (หนุ่มช่าง8นิ้ว)

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
1021
Zenny
3958
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Tar001234 เมื่อ 2023-3-5 17:04
3 L8 A. v7 F. z; t
1 D- N* m5 S8 B0 S2 Y
3 G+ s0 m- v. J4 k7 c" V6 f6 j7 Z

- {9 g' |! k4 j, G! |; Uสวัดดีครับเรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวของผมเอง ต้านะครับ . {( W: P  _0 V& t( W
อายุ20 สูง172+ T2 r) }" A& u' f: s4 [
5 v% u. S: F8 {* c+ G2 X  @

1 L, i" L7 [; v& oขอแนะนำตัวนะครับ2 {3 R7 P' g* ]7 z
ต้าเป็นคนเหนื่อ ตัวเล็กเอวบางขาวตี๋ อายุ20ปี หลังจากเรียนจบที่ต่างจังหวัดพ่อกับแม่ส่งเข้ามาอยู่กับป้าที่กรุงเทพ ป้าได้ฝากเข้าทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง หลังจากสัมภาษณ์งานเสร็จเราเดินออกมาเพื่อจะไปเข้าห้องน้ำ เดินสวนทางผ่านกลุ่มช่าง3คน คนสุดท้ายน้องเล็กหันมามองเรา ด้วยความที่บวดท้องหนักเราก็เลยรีบเข้าห้องน้ำไป หลังจากที่เข้ารับการอบรมเสร็จ ก็ถึงเวลาเริ่มงานเป็นพนักงานขาย พีสักเป็นหัวหน้าแผนก ตัวสูงใหญ่ผิวเข็มหน้าคมขี้เล่นมักเป็นเสียงหัวเราะให้เราเสมอ มักชวนเราไปกินข้าวพักเที่ยงที่โรงอาหารบ่อยๆ และมักจะเจอ กลุ่มช่างกลุ่มนั้นอยู่บ่อยๆเช่นกันแล้วก็มี่ช่างคนเดิมมองและยิ้มมาหาเราแปลกๆ ตอนนั้นเราขอตัวพี่สักไปเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา ในระหว่างที่กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ หนุ่มช่างที่มองเรา ก็เดินยิ้มหน้าบานเข้ามา ชื่อต้าใช่ไหม เรานัทนะ* I# g: B, ~4 P* [2 D
ต้า : คลับสวัดดี รู้ชื่อผมได้ไง, _0 K% v- r+ W7 A
นัท : อ๋อได้ยินพี่สักเลียกชื่อบ่อยๆ
( M" E! B, P0 E8 L; bต้า : อ๋อยังงันหรอ ขอตัวก่อนนะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ รีบตัดบท9 G2 p9 T# O& Q7 ^! Y( l
นัท : เดียวก่อนต้า ขอไลน์ไว้ได้ไหม ถ้าเวลาไฟที่แผนกเสียเลียกเราไปดูได้นะ 2 U$ \  R) M% |' F1 q
เราก็ให้ไลน์นัทไป  พร้อมกับขอตัวเพาะกลัวพี่สักรอ( Z- z1 ~: [8 r# g# v0 E/ x
อ้าวต้า ไปนานจัง พี่สักถาม อ๋อพอดีท้องเสียนิดน่อยอะอือๆพี่สั่งข้าวไว้ให้แล้ว เราเลยขอบคุณพี่สักไป แหม่รู้ใจกันจริงๆเลยนะ พี่กันเพื่อนพี่สักเดินเข้ามา เราเลยยกมือไว้แล้วยิ้มให้ไหนละข้องกู สั่งให้แต่น้องมัน เอ้อมึงจะสั่งอะไรก็รีบสั่ง เดียวกูจ่ายเอง ป๋าจริงเพื่อนกูพี่กันพูด  หลังจากเลิกงานต้ามักจะไปวิ้งกับพี่ผู้หญิงที่ทำงานอยู่บ่อยๆเราเป็นคนง่ายๆใครชวนไปไหนก็ไป เพราะกลับบ้านก็ไม่มีไรทำแล้ว 2ทุ่มเราก็ขอตัวกลับ อาบน้ำขึ้นบ้านนอนถูฟีดเฟสบุ๊ค ไลน์ก็เด่งขึ้น สวัสดีต้า นัททักมาคุยไปคุยมาชวนไปเที่ยวซะงัน  ด้วยความที่เบื่อๆเลยตอบตกลงนัทไปเรากับป้าอยู่กัน2คนป้าหลาน ลุงก็นอนที่สวนต่างจังหวัดลูกสาว2คนนานๆจะกลับมา ป้านั่งดูTVอยู่ชั่นล่างจะไปไหนดึกขนาดนี้แล้วป้าถาม เพื่อนชวนไปเที่ยวคลับ พรุ้งนี้หยุดด้วย ไปด้วยกันปะ เราแกล้งถาม ไปเหอะไปแท็กซี่นะเมาจะได้ไม่ต้องขับ ครับป้าเลยรีบออกจากบ้าน หลังจากเราลงรถก็โทรไลน์หาเจ้าตัวทันที่ นัดรีบเดินออกมารับหน้าร้าน สวัสดีต้า สวัดดีครับพี่ เรายกมือไว้ มานานยังเราถามนัด ได้ซักพักแล้วนัทตอบ ปะๆเข้าร้าน อ้าวไม่มีเพื่อนมาด้วยหรอไหนบอกมาหลายคนไง อยู่อีกร้านน๊ะเราแยกตัวออกมา 3 ?" Q+ k- c) j9 ?2 v* ?& ?
ได้เบียร์คนละขวดเราก็เมาแล้ว นัทช่วนเราคุยไปเลื่อยถามนู่นี้นั้นพร้อมกับแนะนำตัวเองสารพัด นัทเป็นคนอีสาน ไม่มีแฟนคบใครเค้าก็ขอเลิกมาทำงานตั้งแต่เรียนจบ ปวส. ตอนนี้อายุ25ปี สูงกว่าเราเยอะเลย นัทสูง183 นัทเป็นคนผิวขาวตัวสูงหุ่นดีหน้าตาก็หล่อดี พูดก็เพาะ คุยก็สนุก ทำไมแฟนถึงเลิกไป ด้วยความที่เราเกรงใจก็เลยไม่อยากถามต่อ  ในหัวตอนนี้ตีกันไปหมด เบียร์หมดไป6ขวด นัทนั่งยกเอายกเอา แต่มันก็ไม่เห็นจะเมาซักที่ยิ่งกินยิ่งพูดเยอะ เราเลยเบื่ออยากกลับแล้ว เรานั่งฟังนัทบ่นที่บ้านบ่นเรื่องงานบ่นเรื่องแฟน เฮอนึกว่าจะพามาสนุก& s6 Z5 `3 z" O! Z# d9 G

+ j0 b. ?8 ?% a; Q2 K. d
. L  j6 F& K0 @
เลยช่วนกลับบ้านร้านเหล้าจะปิดแล้ว นัทบอกกลับไม่ไหวเอารถมาด้วยช่วยขับไปส่งน่อย เอ๊าอยู่ๆมันก็เมาขึ้นมา เอ่อๆไปส่งก็ไปส่ง ขับมาส่งถึงคอนโด ก็แปลกใจทำไมช่างเค้าซื้อคอนโดอยู่หรูจริงๆ6 Y- S# G8 P3 y
ก็เลยนึกถึงที่นัทบ่นเรื่องที่บ้านให้ฟัง นัทมีพี่น้อง3คน นัทเป็นคนสุดท้องผู้ชายทั้งหมด บ้านนัทค้อนข้างมีฐานะแต่พ่อไม่เอา เพราะหนีไปเรียนช่าง พ่ออยากให้ไปเป็นตำรวจ ส่วนพี่2คนรักน้อง ช่วยเอาเงินมาช่วยออกค่าคอนโดอยู่บ่อยๆ
# t) R1 I* W$ h5 e! A/ h3 M" Kพี่เมาจังเลยต้า เดินไม่ไหวพาขึ้นห้องน่อย ด้วยความสงสารเลยพาขึ้นห้อง ในห้องมีห้องรับแขกและก็มีห้องนอนอีก2ห้อง ก็ใหญ่พอตัว ต้าอยู่คุยกับพี่ก่อนนะ น๊ะเอาอีกแล้ว อือๆพูดมาเหอะเดียวฟังเอง ด้วยความสงสารนัทเราเลยอยู่ต่อ ดีจังที่ต้าช่วยรับฟังเราไม่รู้จะพูดกับใคร แฟนก็ไม่มี เราเลยถามว่าทำไมถึงเลิกกัน
4 d( [9 _1 I2 C' e: q: cนัทดูเศร้า แล้วบอกว่าส่วนมากจะทนนัทไม่ได้ นัทเงียบไป  อ้าวนิสัยหรอนัทก็เป็นคนดีนิ ป่าวต้า เค้าทนพี่เย็_ไม่ได้ โห่เราตกใจอะไรจะขนาดนั้น ดุขนาดนั้นเลยหรอถึงเลิก ไม่ใช่แค่ดุนะ ใหญ่ด้วย หือจริงหรอ ขอดูได้ไหมเราพูดแล้วก็หัวเราะ นัทเลยยืนขึ้นพร้อมกับถอนกางเกงลงไว้ที่หัวเข่า เราตกใจเฮ่ยๆพี่ผมพูดเล่นอุทานขึ้นมาว่าเชี้ยอีพี่นัท ก็นึกว่าเอาจริง Kแกฟาดขึ้นมาเต้นเป็นแท้งเนื่อตรงแต่เอียงซ้ายนิดน่อย ขนาด56 8นิ้ว โหใหญ่จริงๆ  มันแข็งรอไว้อยู่แล้ว เพราะถ้ากินเหล้าแล้วชอบเงี่ย_
! j9 W3 e/ R2 P) B7 b* a. ^) `3 v2 g. p% V1 O9 i0 S
5 P. d3 b0 i7 l5 D
ต้าพี่ขอได้ไหมไม่ไหวแล้ว เห่ยพี่ต้าไม่เคยมีอะไรกะผู้ชายแก่เลยถอดกางเกงหมด เราก็รีบวิ้งออกจากห้องแต่แกคว้าแขนเราไว้ได้ทัน พร้อมกับดึงเราฟาดลงเตียง2 f% o! k+ K$ h
เสียงดังเอี๊ยด พี่อย่าต้าไม่เคย พี่ขอนะพี่ชอบเราตั้งแต่มาสมัครงานวันแรกแล้ว พี่ต้าเป็นผู้ชาย แต่ตอนนั้น ผู้หญิงก็ได้ผู้ชายเราก็มีอารมณ์ แต่ไม่เคยลองกับผู้ชาย - g  W3 ~' v+ X1 _( O- j+ Z* p
เราดิ้นแต่ก็สู้แรงแกไม่ไหว น้ำตาเราเริ่มซึ่มเพราะกลัว, o7 C0 a2 R0 l$ d! L
แกดึงเสื้อเราจนกระดุมหลุด กระชากเสื้อโยนไปที่มุ้มห้อง นัทเริ่มสูดดมที่ใต้ใบหูแล้วกัดที่หูเราเบา ลงมาที่คอ เริ่มแรงขึ้น อย่าพี่มันจะแดงพูดพร้อมน้ำตา แกดูดที่นมเราแรงขึ้นเลือยจน2ข้างตั้งชูชัน ขึ้นไปที่ปากดูปากเรายังกะตายอดตายยากมานาน 2มือนัทกำข้อมือเราไว้อย่างละค้าง พร้อมกับใช่ปากเข้ามาที่ปากเราอย่างดูดดื่ม ตอนนั้นเราเริ่มมีอารมณ์ร่วม คางเบาๆในรำคอ นัทยิ้งได้ใจดูดหน้าอกขึ้นไปที่ขอ แล้วล้วงมือไปที่ใต้หมอนยัดหยิบยาอะไรก็ไม่รู้ใส่ปากตัวเองแล้วเอาปากมาประกบที่ปากเรา แกใช้ริ้นดันยาเม็ดนั้นเข้ามาในปากเรา ด้วยความที่มันขมเลยพ้นทิ้ง นัดใช้มือกำมาที่ขอเราแล้วมืออีกข้างเวียงตบหน้าเราจนหันไปอีกด้าน มึงจะกินเข้าไปดีๆหรือจะให้ยัดอย่างอื่นเข้าไป นัทยิบยาเม็ดนั้นยัดใส่ปากเรา ด้วยความที่เรากลัวเลยยอมกลืนพูดให้มันง่ายๆอย่างนี้สิที่รัก
1 Z7 i& X; u9 X; w5 |พร้อมกับแกกลืนยาเข้าไปอีกเม็ด หลังจากนั้นแกเริ่มดูดที่คอดูดนมแรงกว่าเดิมจนเราเจ็บปทั้งตัวน้ำตาไหล แต่พูดอะไรไม่ได้กลัวแกทำอะไรเราอีก ได้แต่นอนน้ำตาไหลนอนดูผนังห้อง นัทเอาKมาจ่อปาก ให้เราอมบอกให้เก็บฟันด้วย พร้อมกับยัดเข้ามาสุดแต่เราอ๊อกออก นัดถอดกาวเกงเราจนหมดแล้วดึงขาเราพาดบ่าทั้ง2ข้าวหยิบ KY ทาที่ตูดเรา ทาที่K อันใหญ่ยักษ์ของเขา แต่ไม่ยอมใส่ถุงยางแล้วจ่อที่ตูด ยัดหัวเข้ามาผ่านประตู
2 s% T8 @. V( t% Y1 q5 dตอนนั้นเราร้องรั้นห้องทำอะไรกฌไม่ได้ ยัดเข้ามาครึ่งรำแล้วดึงออกอย่างแรง เราร้องเสียงดังพร้อมกับนัททำสีหน้าสะใจ แล้วถุยน้ำลายใส่Kยัดเข้ามาสุดรำ จนเราจุก น้ำตาที่ไหลอยู่ตอนแรกยิ้งไหลเป็นสาย นัดก้มตัวมาจูบปากเราแต่เราหันหนีพร้อมกับใช้มือที่กำเอวเราอยู่มากำข้อแขนเรา ดันKออกจนสุดแล้วเสียบเข้ามาสุดรำ หลังจากนั้นนัทไม่ให้เราพักซอยเอวเล็กของเราจนเสียงดังรั้นห้อง ยาที่กินเข้าไปตอนแรกเริ่มออกฤทธิ์ เราเริ่มค่อยตามสายน้ำที่พัดพา นัดจับเราอุ้มขึ้นเป็นท่าลิงอุ้มแตงแล้วเปิดระเบียงออกไปเย็_นอกห้องเสียงกระเส่าของนัดทำให้เราเคลิ้มตาม นัดซอยอยู่5นาที่ก็อุ้มเราเข้ามาวางที่โซฟาโดยที่Kนัทยังไม่หลุด นัทถอดเสื้อตัวเอง พร้อมกับเหงือที่เปียกผ่านแสงไฟ ที่เปิดทิ้งไว้ในห้องนอนเผยให้เห็นกล้ามหน้าอก กล้ามแขนที่ใหญ่กว่าขาอันเลียวเล็กของเรา นัทจับขาเราพาดบ่าพร้อมกับซอยถี่ขึ้น จนน้ำเราแตกไปเอง นัทคางและร้องดังขึ้น อ๊า อ่าาาาาา กระแทกท้อนKเข้ามาในตัวเราพร้อมกับน้ำกาม นัทโน่มตัวลงมาจูบปากเรา แล้วดึงเราขึ้นไปไปทาลิ้งอุ้มแตกเหมือนเดิม
3 R% \  u4 |3 Y9 W$ S% \( d& Zพาเราเข้ามาที่เตียงนอนพร้อมกับหมุ่นตัวเราให้อยู่ในท่าหมาเราบอกขอพักก่อนได้ไหม นัดเลยเอนตัวลงมาทับเราแล้วพลิกตัวในท่านอนตะแคง กอดเราไว้จากข้างหลังโดยที่Kยังกระดกในรูของเรา พักได้ไม่นานนัทเริ่มซอย จากข้างหลังแล้วกอดเราแน่นจนเราหายใจไม่ออก
$ j0 N( P5 f* q' Tนัดซอยอยู่ในท่านี้ครึ่งชม.จนแตกเข้ามาในตัวเราอีกรอบ  นัทพาเรามาขอบเตียงให้เรายื่นแบบหลังติดหน้าอกนัท แล้วดึงKออกอย่างแรง ดังบลั๊ว พร้อมกับเลือด ที่ไหลลงมาที่พื้นแดงเต็มขาเรา เราตกใจเลยหันมามองที่Kนัดเลือดสดเต็มKของเขา นัทพยุงเราไปที่ห้องน้ำอาบน้ำล้างตัว นัทให้ยาแก้แพ้แก้อักเสพและยานอนหลับกับเรา ให้เรานอน นัทกอดเราจากข้างหลัง พี่ขอโทษนะ พี่รักเรานะ รักแต่แรกเห็นเลย เราไม่ตอบแต่น้ำตาซึ่ม รักกูแต่ทำแบบนี้กับกูเนี่ยนะ เราคิดในใจ ) ^' T: L$ M4 Q: i. t
นัทนอนกอดเราแนน อย่าไปไหนนะอยู่กับเราที่นี้นะ 7 u* K% r0 T* o/ B) [4 X
หลังจากนั้นเราก็หลับมาจนถึงเที่ยง โทรศัพท์นัทสั่นขึ้นหลายสาย เราตื่นเพราะเจ็บแผล แต่มีKของนัทยัดเอาไว้ขนาดอ่อนยังยาวและใหญ่ขนาดนี้ หน้าจะโดนแกลักหลับไปอีกยก รีบแต่งตัวกลัวนัดตื่นมาเจอเราหยิบคีย์การ์ด แล้วรีบเดินหาแท็กซี่กลับบ้าน เจ็บไปทั้งตัวจนไข้ขึ้นได้โทรไปลาพี่สักเพิ่มอีกวัน9 r& l# r8 `- k1 W- s# d
& T' ^* E8 B  X) |
1 O/ Q9 o! e4 j3 U7 B" q( J% Q& _

* P8 Z! \% g+ J# @7 C8 E) c0 Yมีต่อเรื่องพี่สัก เดียวมาต่อให้นะครับ
4 e; \6 P/ N4 p! n6 j% A5 M- i. T( N; C& V

9 Q. v+ K( o4 j' e) c# S6 r: R% Z7 G, I" J' ]

* C  a; Q% T) @

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 3พลังน้ำใจ +42 Zenny +800 ย่อ เหตุผล
winwin2 + 16 + 300 เห็นแล้วโดนอ่ะ!
abc55 + 10 + 200 ขอบคุณครับ
ดอกม่วง + 16 + 300

ดูบันทึกคะแนน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
7404
พลังน้ำใจ
63142
Zenny
30617
ออนไลน์
12602 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:33:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9768
พลังน้ำใจ
62949
Zenny
33774
ออนไลน์
2578 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:38:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
18746
พลังน้ำใจ
112678
Zenny
95142
ออนไลน์
28593 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:42:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เหงาๆ​ เบื่อๆ​ เลยออกไป​ จนได้ผัว​ หนีมาแบบนี้​ ผัวจะตามมาไหมครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
1684
พลังน้ำใจ
19883
Zenny
4957
ออนไลน์
1845 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 18:43:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
❤️❤️❤️❤️

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9893
พลังน้ำใจ
61319
Zenny
30698
ออนไลน์
23430 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:25:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8039
พลังน้ำใจ
57328
Zenny
32274
ออนไลน์
4252 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:36:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
864
พลังน้ำใจ
17573
Zenny
170
ออนไลน์
7482 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:39:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
15838
พลังน้ำใจ
86818
Zenny
9997
ออนไลน์
5771 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 19:41:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
4
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
1021
Zenny
3958
ออนไลน์
104 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2023-3-2 19:47:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2336
พลังน้ำใจ
23472
Zenny
18
ออนไลน์
1570 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 20:13:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบตุนคับบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4677
พลังน้ำใจ
36726
Zenny
7420
ออนไลน์
11952 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:05:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
10
ตอบกลับ
10942
พลังน้ำใจ
65471
Zenny
33354
ออนไลน์
14224 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:28:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6202
พลังน้ำใจ
51113
Zenny
4476
ออนไลน์
11711 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 21:31:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
9977
พลังน้ำใจ
73078
Zenny
39084
ออนไลน์
8897 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 22:45:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34371
พลังน้ำใจ
191699
Zenny
193497
ออนไลน์
31269 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 22:56:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7253
พลังน้ำใจ
26258
Zenny
22113
ออนไลน์
1408 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-2 23:31:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12143
พลังน้ำใจ
81261
Zenny
18100
ออนไลน์
8135 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
6314
พลังน้ำใจ
52196
Zenny
14660
ออนไลน์
11963 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:10:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1660
พลังน้ำใจ
22232
Zenny
704
ออนไลน์
1643 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-3-3 01:19:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-23 08:45 , Processed in 0.114779 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้