จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
     
ดู: 47688|ตอบกลับ: 272
ซ่อนแถบด้านข้าง

วิธีการเพิ่มความตื่นเต้นในการชักว่าว

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2317
พลังน้ำใจ
31638
Zenny
174784
ออนไลน์
2538 ชั่วโมง
           การชักว่าว หรือการช่วยเหลือตัวเองของผู้ชาย ผมคิดว่าเป็นวิธีการปลดปล่อยอารมณ์ความเงี่ยนได้ง่ายที่สุด สำหรับทุกคนที่มีควย (ก็คือมนุษย์เพศชายทุกคนนั่นเอง) ผู้ชายเมื่อถึงวัยก่อนวัยรุ่น ฮอร์โมนเพศชายเริ่มทำงาน ก็จะเริ่มอยากปลดปล่อย และเล่นกับควย ก็คือ การปั่นให้มันแข็ง เพื่อให้เกิดความเสียวซ่าน หรือก็คือการชักว่าวนั่นเอง ซึ่งมีหลายวิธี


             อีกอย่างผมว่า ควย เป็นอวัยวะที่มนุษย์ที่รู้สึกว่าเป็นเพศชาย หรือเกย์ หรือใครก็ตามที่ยังรู้สึกว่าพอใจกับรูปลักษณ์ที่ยังเป็นร่างกายผู้ชายอยู่ จะภูมิใจกันทุกคนนะครับ (ยกเว้นกระเทยที่อยากเฉาะ) เพราะว่าเราก็ชอบดู อยากเห็นรูปร่างขนาดควยของตัวเอง รวมทั้งของคนอื่นด้วยครับ หรือเวลาชักว่าว อยากเห็นทุกครั้งเวลามันหดตัว และเริ่มแข็งตัวขึ้นมาเรื่อยๆ ว่ามันเป็นยังไง ผมว่ามันเป็นอวัยวะที่น่าสนใจมากครับ เพราะเวลาที่มันหดตัวและห่อเหี่ยวมันช่างต่างกับเวลาที่มันผงาดเวลาแข็งตัว ลำควยตั้งชี้โด่ชี้เด่ หัวควยเปิดบานสวย กระโปกกลมกลึงเต่งตึง


              เราได้เห็นมันเวลาที่เราชักว่าว ว่ามันค่อย ๆ กระดกท่อนและหัวขึ้นแข็งขึ้นมาทีละนิด ลำควยและความยาวค่อย ๆ ขยายจากตอนมันหลับไหล เวลาเราถอกตรงหัวควยมาถึงคอหยักมันช่างเสียวจริง ๆ แม้ว่าอาจะไม่เสียวเท่าเวลาที่เอากับคนอื่น แต่ผมคิดว่า การชักว่าวเป็นการปลดเปลื้องทางเพศที่ทำให้เรามีโอกาสเห็นการพัฒนาการแข็งตัวของควย ไปจนถึงเวลาที่น้องควยของเราเสียวถึงขีดสุด จนต้องกระตุกหรือบีบตัว บีบเอาน้ำเงี่ยนให้แตกสายกระเซ็นพุ่งพวยออกมาได้ ผมว่ามนุษย์เพศชายทุกคน สนใจอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับควยของคนอื่นด้วยครับ เพื่อจะได้มาเปรียบเทียบกับของตัวเอง และรู้ว่ารูปร่างควย การแข็งตัวของคนอื่นเป็นยังไงกันบ้าง


               สำหรับตัวเองตอนเริ่มอายุ 11-12 (นานมาแล้วตอนนั้น ยี่สิบกว่าปีมาแล้ว )ตอนนั้นเริ่มอยากที่จะทำอะไรเกี่ยวกับควยนี่แล้วล่ะคับ ตอนแรกผมก็ยังไม่รู้ครับว่าจะมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้ว ตอนแรกผมชอบเอา กกน มาใส่สลับด้านขอบขากางเกงกับขอบเอว ก็คือเมื่อก่อนจะมี กกน เป็นผ้า กกน นิ่มๆ มัน ๆ ใส่ยางยืดเหมือนกันทุกด้าน


               แต่เวลาที่ซักแล้วตาก คนที่บ้านชอบกลับด้านผิด คือเอาด้านที่เป็นขอบขาด้านใดหน้าหนึ่ง ไว้ด้านบน แล้วแต่ละด้านมันก็เกือบจะเท่ากันหมด ด้วยความเป็นเด็ก เวลาตากเสร็จผมก็เอามาใส่อย่างนั้นครับ ก็คือด้านที่เป็นด้านใส่ตรงเอว มันจะเป็นด้านขอบขา แต่มันก็ใส่เข้าไปได้ แต่ทำให้รู้สึกว่า ทำไมด้านขอบขา


               ก็จริง ๆ ก็คือด้านเอวนั่นเองมันจึงหลวมกว่าด้านขอบขาจริง ๆ เวลาใส่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่า หัวควยมันจะโผล่ออกไปนอกขอบ กกน. ได้ง่าย ๆ จริง ๆ ก็เลยอยากเล่นสนุกกับควยตามประสาเด็ก ก็คือตอนเด็กเวลาจะฉี่จะขอบ ถกขากางเกงขาสั้น (นักเรียนนี่ล่ะคับ ซึ่งก็ต้องถก ขอบ กกน ด้านข้างด้วย พอเสร็จแล้ว ผมก็เลยลอง ถกขอบด้านขา กกน ทิ้งค้างเอาไว้ให้หัวควยโผล่ออกมาอย่างนั้น แต่อยู่ใน กางเกงขาสั้น นักเรียนนะครับ ด้วยความเป็นเด็ก จะรู้สึกตื่นเต้นดีครับ แต่ไม่นานก็ถลกกลับ

                แล้วมีวันหนึ่งตอนอยู่บ้าน ด้วย กกน ที่มันเป็นผ้ามัน ๆ เงา ๆ ผมก็เลยเอาขอบด้านขาที่เป็นยางยืดไปถูกับหัวควยครับ ถูไปถูมา จนถึงจุดหนึ่งผมรู้สึกเสียวซ่านตรงปลายหัวควยจนถึงลำควยอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนครับ และตอนที่ทำก็อยู่ในห้องปิดไฟมืด แต่มีแสงไฟของตึกฝั่งตรงข้ามส่องเข้ามา ผมจึงยังไม่รู้ว่าตอนนั้นมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้ว แล้วอีกครั้งหนึ่ง


                ผมก็เลยอยากลองเล่นกับควยอีกครั้ง เพราะครั้งก่อนที่เล่า ผมรู้สึกเสียวมากครับ แต่ครั้งที่สองนี้ ผมนึกยังไงไม่รู้ เอากระดาษทิชชูฉีกแล้วมวนเป็นก้อน ๆ แท่ง ๆ เสร็จแล้วเอามาจิ่ม ๆ กดๆ เช็ด ๆ ตรงหัวควย บริเวณเส้นสองสลึงครับ ไม่นานผมก็รู้สึกเสียวซ่านมากเลย แต่คราวนี้ผมเริ่มสังเกตว่ามันมีน้ำเหนียว ๆ ออกมาเลอะแล้ว ตอนแรกผมก็ยังงง


               แต่มาต่อมาเริ่มเรียนรู้มาเรื่อย ๆ ก็เลยรู้ครับว่าผมถึงวัยเริ่มต้นที่มีน้ำเงี่ยนแล้ว วิธีช่วยเหลือตัวเองของผมตอนเด็ก ๆในตอนแรก ๆ ก็เป็นอย่างนี้นะครับ ยังไม่รู้จักการถอกควย แต่หลังจาก สองสามครั้งแรกนี้แล้ว ผมก็เริ่มรู้การถอกควยที่เป็นท่าที่ใช้ชักว่าวปกติทั่วไปครับ
มีอีกครับ


              ตอนเป็นเด็กนักเรียนมัธยมนั่น วันไหนที่มีการให้ใส่ กางเกงวอร์ม หรือกางเกงกีฬา ก็จะตื่นเต้นอีกแบบครับ เพราะตอนนั้นผมเริ่มสนใจมองผู้ชาย และมองควยที่อยู่ใน กางเกงวอร์ม ซึ่งจะเห็นได้ชัด เวลาชั่วโมงพลศึกษา วิชายิมนาสติก อาจารย์ชอบให้ทำท่าสะพานโค้ง และชอบแซวพวกเด็กผู้ชาย ว่าทำให้ดี ๆ เพราะช่วงสะพานโค้งนี้จะต้องแอ่นตัว ช่วงกางเกงวอร์มที่แนบกับควยของเด็กผู้ชายนั้น เห็นได้ง่ายมาก ซึ่งมันกระตุ้นอารมณ์ในวัยก่อนวัยรุ่นได้ดีเลยครับ และหลายครั้งที่ผมต้องแอบไปปลดปล่อยชักว่าวที่ห้องน้ำใน โรงเรียน               ตอนนั้นผมก็บ้าดีเดือดยังไงก็ไม่รู้ ดันเลือกชอบไปชักว่าวในห้องน้ำที่มันสว่างนะ ก็คือตรงหลังคามันเป็นแผ่นพลาสติก ไม่ทึบแสง บวกกับตรงฝากำแพงห้องน้ำเขาก็ยังทำเป็นรู ๆ ระบายอากาศอีก เรียกได้ว่า ถ้ามีคนแอบย่องมาดูตามช่องรูพวกนั้น หรือว่าเด็กนักเรียนผู้ชายพวกที่ชอบไปแอบอยู่ในห้องน้ำเพื่อสูบบุหรี่ ถ้าเขย่งหรือปืนขึ้นไปตรงช่องว่างที่เป็นข้างฝากั้นแต่ละห้องละก็ ก็เห็นหมดล่ะครับ


               ผมก็ไม่รู้แหละ ว่ามีใครจะมาแอบดูผมหรือเปล่า เวลาชักว่าวที่ใส่ กางเกงวอร์ม จะชอบดึงเอาขอบยางยืดมาพาดตรงควยให้มันรัด ๆ ครับ แล้วถูไปถูมา สลับกับใช้นิ้วมือถอกควย เสร็จแล้วก็ดึงขอบ กางเกงลงมา จนเหลือแค่ กกน ที่ชอบเปิดขอบขาด้านข้างให้ควยโผล่ออกมา แล้วชักจนหัวควยบานแดง แข็ง โด่ เสียวจนทนไม่ไหว แล้วน้ำเงี่ยนก็พวยพุ่งตามแรงกระตุก และบีบของควย ออกมาครับ


                แล้วมันจะมีบางครั้ง ที่อยู่จนเย็นที่ห้องเรียนเพราะเป็นวันต้องทำเวรครับ เราก็อยู่ในห้องแค่คนเดียว เพราะบอกเพื่อนที่ต้องทำเวรด้วย ว่ากลับไปก่อนเถอะ เขาก็กลับไปก่อนเพราะขี้เกียจ พอเขากลับไปเสร็จแล้ว ผมก็ปิดประตูห้อง ล็อกลงกลอน หน้าต่างปิดหมดครับ เสร็จแล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงว่าว สาวควย รีดน้ำเงี่ยนอีกไปตามระเบียบ เสร็จสมอารมณ์เสียวหัวควยอีกไปตามระเบียบ


                พอโตขึ้น เข้ามหาลัย พวกตามห้องน้ำต่าง ๆ ในมหาลัย (ห้องปิดประตูนะคับ) และก็โชคดีที่ห้องน้ำที่มหาลัยที่ผมเรียนส่วนใหญ่ จะไม่เปิดข้างใต้ด้วยครับ ทำให้เราไม่ต้องกลัวหรืออายถ้าจะมีใครแอบลงไปดูข้างล่างนั้น นี่ก็ด้วยครับ


                   ผมมักจะไปใช้ชักว่าว ปลดปล่อยน้ำเงี่ยนบ่อย ๆ ครับ บางทีทำเร็ว ก็ไม่ได้ถอดกางเกงหมด แค่รูปซิปให้หัวควยกับลำควยโผล่ออกมาแล้วก็ถอก ถอกไป คือเราจะอาศัยความตื่นเต้นด้วยครับ เพราะชักในที่อย่างนี้ เราไม่รู้ว่าจะมีคนมารู้หรือสงสัยหรือเปล่า แต่ถ้ามีคนอย่างถ้าได้ยินเสียงคนเดินเข้ามากับเพื่อน เข้าห้องน้ำ และเข้าห้องข้าง ๆ มันก็สร้างความตื่นเต้นได้อีกครับ


                  เพราะลองนึกดูซิครับ ในขณะที่คนอื่น ๆ เข้าห้องน้ำนั้น ใครจะรู้ครับว่ามีคนอยู่ในห้องปิดประตูกำลังถอกควยอย่างเมามัน และบางทีก็ปล่อยน้ำแตกพวยพุ่งรดข้างฝาเลยครับ สะใจไปอีกแบบครับ แต่ถ้าตอนไม่มีคนคือเวลาเลิกเรียน เย็นๆ คนจะกลับหมดแล้วก็ชอบครับ เราก็จะเข้าไปถอกควยในห้องน้ำได้อย่างเต็มที่ น้ำควยกระฉอกพุ่งพวยพ่นใส่ประตู ใส่ข้างฝา ใส่ถังทิ้งกระดาษชำระ บ้างครับ สะใจไปอีกแบบ
วิธีสร้างความตื่นเต้นหรือเปลี่ยนบรรยากาศในการถอกควยเอาน้ำเงี่ยนออก (ชักว่าว)

                  หลายครั้งที่ต้องเดินทางไปต่างที่ และไปพักตามห้องพัก หรืออาคารต่าง ๆ หลายคนคงอยากนึกสนุกทำอะไรในการชักว่าวหรือถอกควยให้ตัวเอง ในตอนกลางคืน (ยกเว้นหาคนมามีอะไรด้วย แต่ความตื่นเต้นอาจจะคนละอย่าง) ตรงห้องพัก ถ้าเราได้ห้องที่อยู่ชั้นสูงหน่อย หรือไม่สูงมากก็ได้ แต่หน้าต่างห้องหันไปทางด้านหลังที่ไม่ได้เป็นถนนด้านหน้า แต่จะเป็นด้านหลังที่อาจติดกับบ้านคนทั่วไป หรือสถานที่ทำงานอะไรบางอย่าง ตอนกลางคืน มักจะมืด ไม่ค่อยมีแสงไฟเท่าไร สนุกอีกแล้ว สร้างความตื่นเต้นได้อีกแบบครับ                     ถ้าหน้าต่างห้องพักเป็นกระจกเปิดได้นะครับ ลองดูเลยวิธีการเปิดเลยครับ เสร็จแล้วปกติ หน้าต่างมันจะอยู่สูงกว่าระดับเอวเราขึ้นไปอยู่แล้ว หาเก้าอี้ที่แข็งแรงสักตัวมาเพื่อยืน เพราะเมื่อเวลาเรายืนบนเก้าอี้นั้นตรงตำแหน่งหน้าต่าง เวลาเราเปิดหน้าต่างกระจก (ถ้ามีม่านก็ต้องเปิดม่านอยู่แล้ว) เราก็แอ่นตรงที่เป็นส่วนควย ให้ยื่นออกนอกหน้าต่างไปได้ ไม่ต้องมากนะครับ


                   หรือจะมาผ้าม่านมาปิดส่วนบน ยกเว้นข้างล่างแต่ส่วนควยที่ยื่นออกไปก็แล้วแต่ครับ แล้วแต่ แต่อย่าไปยืนตรงขอบหน้าต่างเลยละครับ เดี๋ยวตกลงไปจะหาว่าไม่เตือน และก็เริ่มบรรเลงการถอกควยได้เลยครับ จะถอดเสื้อผ้าหมด หรือแค่ กกน เปิดส่วนควยออกไปก็แล้วแต่ ข้อเน้นว่าเวลาต้องเป็นกลางคืนดึก ๆ ที่ดูมืด ๆ จะดีมากครับ เพราะเราจะตื่นเต้นมีลุ้นว่า ใครจะมาเห็น หรือไม่เห็นเราหรือเปล่า และเป็นการปลอดภัยตัวเองด้วยครับ


                  (เพราะว่าถ้าทำกลางวัน คนจะเห็นแน่นอนครับ ถูกแจ้งจับข้อหาอนาจาร ได้) เพราะถ้าคนที่แอบมาเห็น ก็คงมีน้อยในตอนกลางคืนมืด ๆ และถ้าจะเห็นก็ต้องสังเกต หรือแหงนหน้ามาดู อีกอย่างมืด ๆ มันก็เงาตะคุ่ม ตะคุ่มน่ะ ความตื่นเต้นมันจะเกิดกับเราตรงนี้ไงคับ คือเราจะรู้สึกว่าได้ถอกควยโชว์ในเวลากลางคืน เท่าที่ผมเคยลองมาก็สนุกเร้าใจดีคับ แต่ก็คือ น้ำว่าวมันจะแตกเร็วครับ (ไม่รู้แล้วแต่คน)


                 เพราะใจเราจะตื่นเต้นและคิดว่าว่าเราได้ถอกควยยื่นออกไปนอกหน้าต่าง ก็คือได้ถอกโชว์น่ะ (ไม่ได้โรคจิตนะครับ ผมว่าอันนี้เป็นลักษณะหนึ่งของผู้ชายหลายคน ที่จิตใต้สำนึกอยากโชว์ของอยู่แล้วคับ) แต่เราก็จะรู้สึกว่าสะใจและตื่นเต้นที่ได้ทำไป เพราะได้เปลี่ยนรูปแบบการถอกควยที่ในบรรยากาศซ้ำซาก) เป็นการปลดปล่อยอีกแบบ และเวลาน้ำแตกนะคับ เวลาอยู่ชั้นบน น้ำว่าวมันจะหยดลงมาจนกว่าจะถึงจุดที่มีพื้นหรือกันสาด หรือกำบังอะไรกั้นไว้ ถ้าไม่ไกลจากชั้นที่เราอยู่มาก เราก็จะได้ยินเสียงเป็นน้ำว่าวตกหยดลงไปกระทบเลยล่ะคับ

                 อีกวิธีหนึ่งที่อาจจะตื่นเต้นน้อยกว่าวิธีนี้ คือถอกควยในห้องเหมือนกัน แต่ใช้แสงไฟที่อาจจะมีจากตึกหรืออาคารที่อยู่ในละแวกตรงข้ามกับห้องที่เราอยู่ หรือถ้าเป็นคืนที่มีแสงจันทร์สว่างและตกมาส่องถึงห้องเราก็จะดีมากเลย แต่วิธีใช้แสงจันทร์นี่ต้องพึ่งธรรมชาติมากเลย (วิธีนี้อาจเรียกว่า ถอกควยใต้แสงจันทร์) เปิดผ้าม่านตามระดับที่เราคิดว่าจะให้แสงเข้ามา และคิดว่า จะเป็นการโชว์ให้คนอยู่ฝั่งตรงข้ามเห็นหรือไม่เห็นก็ได้


                  จุดประสงค์ก็คือเราต้องการสร้างความตื่นเต้นเพื่อให้แสงไฟ หรือแสงจันทร์ในตอนกลางคืน ส่องเข้ามาเห็นในจุดที่เราถอกควย ต้องลองดูนะครับ แต่วิธีนี้ ไม่เปิดกระจกก็ได้ อันนี้ต้องลองทดสอบดูว่า ถ้าปิดกระจกแล้ว ฝ่ายตรงข้ามเขาจะเห็นเป็นเงาสะท้อนไปฝั่งเขา หรือเห็นแสงที่ตกมาเห็นว่าเรากำลังทำอะไร (ซึ่งอันนี้กำหนดได้ยาก) ผมเคยทำอยู่บ่อย แต่จะไม่กล้าเปิดผ้าม่านทั้งหมด


                  เพราะเราไม่รู้ว่าถ้าเปิดหมดแล้ว แสงนั้นสาดส่องมาฝั่งที่เราอยู่ทั้งหมด จะเห็นเราหมดไหม เปิดบางส่วน ให้เราเห็นเฉพาะจุดที่เราคิดว่าจะถอกควย (สร้างความตื่นเต้นอีกแล้ว ยังไงก็ดีว่า ถอกคนเดียวในห้องปิดผ้าม่านหมดนะครับ จะไม่ได้อารมณ์อะไรมาก) หรือใครจะกล้าหน่อย แง้มเอาควยโผล่ออกไปนอกหน้าต่างหรือนอกบานประตูกระจกเป็นกระสัยนิดหนึ่ง ก็ไม่ว่าอะไรนะครับ
ดูบันทึกคะแนน
   หัวแดง พลังน้ำใจ +5 Zenny +6
   sam00 พลังน้ำใจ Zenny +30 เห็นแล้วโดนอ่ะ!
   parpar พลังน้ำใจ Zenny +5 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   manga2manga พลังน้ำใจ Zenny +10 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   cokebundit พลังน้ำใจ Zenny +16 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
กระทู้ไหนที่รปไม่ขึ้นขอเวลาแก้ไขนะครับ พอดีเว็บฝากรูปที่ผมลงไว้ (ohozaa) เขาปิดตัวกระทันหัน เซ็งเลย!!!

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
778
พลังน้ำใจ
891
Zenny
6780
ออนไลน์
488 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-9 00:54:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
778
พลังน้ำใจ
891
Zenny
6780
ออนไลน์
488 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-9 00:54:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วยได้มากจริงๆครับ ขอบคุณมากนะครับสำหรับเทคนิค

นายกองค์การนักศึกษา

ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง

โพสต์
2559
พลังน้ำใจ
23658
Zenny
2393
ออนไลน์
1033 ชั่วโมง

Medal No.16

โพสต์ 2014-3-30 08:11:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุงคับ
คิดถึงเธอทุกที ที่อยู่คนเดียว

หัวหน้าห้อง

โพสต์
939
พลังน้ำใจ
1574
Zenny
11032
ออนไลน์
389 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-3-30 19:12:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็ก ๆ ใช้ฉีดน้ำช่วยครับ จนถึงจุดสุดยอด ได้ความเสียวอีกแบบหนึ่ง ครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
422
พลังน้ำใจ
2406
Zenny
1195
ออนไลน์
246 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-3 19:42:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากมายครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6094
พลังน้ำใจ
21620
Zenny
3066
ออนไลน์
4618 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-3 20:14:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
498
พลังน้ำใจ
429
Zenny
3323
ออนไลน์
255 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-3 20:47:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
20
พลังน้ำใจ
64
Zenny
177
ออนไลน์
7 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-18 17:30:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร้าบบ

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
17
พลังน้ำใจ
62
Zenny
120
ออนไลน์
16 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-19 08:39:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
20
พลังน้ำใจ
73
Zenny
217
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-4-23 15:09:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ ช่วยได้จริงๆบทความนี้

นักศึกษา

โพสต์
194
พลังน้ำใจ
260
Zenny
963
ออนไลน์
50 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-2 21:08:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

น้องใหม่เฟรชชี่

โพสต์
8
พลังน้ำใจ
40
Zenny
99
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-5 04:30:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษา

โพสต์
127
พลังน้ำใจ
270
Zenny
694
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-7 16:10:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1005
พลังน้ำใจ
4964
Zenny
9982
ออนไลน์
840 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-10 07:58:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
308
พลังน้ำใจ
334
Zenny
3272
ออนไลน์
97 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-13 01:27:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากมายครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8513
พลังน้ำใจ
13392
Zenny
23988
ออนไลน์
1757 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-15 01:40:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นักศึกษา

โพสต์
37
พลังน้ำใจ
110
Zenny
542
ออนไลน์
5 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-15 18:17:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมากๆเลยครับ ขอบคุณคราฟ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1529
พลังน้ำใจ
3807
Zenny
8650
ออนไลน์
688 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-19 23:16:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องยาวเลยครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
97
พลังน้ำใจ
1325
Zenny
2059
ออนไลน์
1377 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-5-29 23:42:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-9-25 22:44 , Processed in 0.224375 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้