จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 3043|ตอบกลับ: 159
ซ่อนแถบด้านข้าง

ทิดอ้าน พรานป่า ( เรื่องเล่า ) ตอนที่ 6 ตอน บทเรียนไหม่ คงได้ใช้สักวัน

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
996
Zenny
21365
ออนไลน์
48 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย dawin เมื่อ 2021-3-29 05:36

ทิดอ้าน พรานป่า ( เรื่องเล่า ) ตอนที่ 6
ตอน บทเรียนใหม่ คงได้ใช้สักวัน


ไม่อนุญาตให้คัดลอกนะครับ เพื่อเป็นกำลังแรงใจให้กัน

" ไอ้ก้อนเอ็งเหนื่อยไหมวะ ที่ต้องทำงานบ้านและดูแลพ่อแบบนี้ "
" ไม่เป็นไรพ่อ นิดหน่อยเอง ว่าแตพ่อถามฉันทำไม "
" พ่อว่า จะหาแม่ใหม่ให้เอ็งสักคน จะได้มาช่วยดูแลพวกเรา" ไอ้ก้อนตกใจในสิ่งที่ทิดอ้านพูด

"ว่าไงวะ ไอ้ก้อน " เสียงทิดอ้านยังก้องในหู
ไอ้ก้อนเป็นมันกังวลมาหลายวันแล้ว เรื่องที่ทิดอ้าน คุยกับมันว่าจะหาแม่ใหม่ให้   มันไม่อยากได้แม่ใหม่ มันไม่อยากให้พ่อไปมีใคร รักใคร
นอกจากมัน

" แต่พ่อมันคงเหงาและเงี่ยนด้วยเพราะยังหนุ่มแน่นอยู่ " ไอ้ก้อนคิดไปตลอดทาง
วันนี้ไอ้ก้อน เอาถั่วฝักยาวเลื่องชื่อ กับ ของป่าหลายอย่างลงมาขายที่ตลาดของป่าตรงเชิงเขา ส่วนทิดอ้าน ก็เข้าป่าไปหาสมุนไพร เพราะมี
ลูกค้าสั่งไว้ แต่จะเข้าป่าลึกกว่าเดิม ทิดอ้านจึงห้ามไอ้ก้อนตามไป เพราะมันอันตรายจากทั้งคนและสัตว์ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมา ทิดอ้านก็
สามารถเอาตัวรอดได้ เพราะเป็นพรานเก่าชำนาญพื้นที่  
  พอไอ้ก้อนเดินมาถึงตลาด มันก็เริ่มขายของทันทีที่จัดของเสร็จ สายหน่อย ของที่มันเอามา ก็ขายหมด เพราะ สินค้าของมันคัดสรรมา
อย่างดี โดยเฉพาะถัวฝักยาวทีใครๆผ่านมาต้องซื้อกลับไปทั้งกินเองและเป็นของฝากเสมอ ขณะที่มันกำลังเก็บของเพื่อที่จะกลับบ้าน  

"น้องก้อน  เป็นไงสบายดีไหม"  เสียงทักดังขึ้นตรงหน้า
ไอ้ก้อน เงยหน้าขึ้นมาจากการเก็บของมองดูตามเสียงทักที่รู้สึกคุ๊นๆ แต่ก็ต้องตกใจ เมื่อคนที่ยืนตรงหน้าไอ้ก้อน เป็นตำรวจหนุ่มยืนยิ้มให้มันอย่างหล่อ
"อ่าว..ลืมกันไปแล้วหรือน้องก้อน..น้อยใจจัง"ผู้มาใหม่ตัดพ้อ และยิ้มกับ หน้าตาเอ๋อๆงงๆที่มองมาทางตน
"ขอโทษนะครับ ผมจำคุณตำรวจไม่ได้ เราเคยรู้จักกันหรือเปล่าครับ"เจ้าก้อนถามกลับ ถึงแม้มันจะเป็นชาวป่าชาวเขาอย่างน้อยมันก็ได้เรียนหนังสือ พอที่จะพูดจาพาที

"ก็คนที่ขับรถไม่ระวัง เลยชนเจ้านวลของน้องก้อน ไงครับ จำได้ไหม "ตำรวจหนุ่มแนะนำตัว และเอ่ยบอกอย่างสำนึกผิด เจ้าก้อนนึกออกแล้ว  คนที่ช่วยขุดหลุมให้มันฝังเจ้านวลนี่เอง ไม่นึกเลยว่าเขาจะเป็นตำรวจ แถมตอนนี้ยังดูดี ในชุดตำรวจที่พอดีตัว
"จะ.จำได้ครับ อ่า....... "ไอ้ก้อนตอบ พร้อมพินิจมองคนตรงหน้า ที่ดูดีไปทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นความสูง คงสูงพอๆกับพ่อของมัน รูปร่างก็ได้
สัดสวนเหมือนนายแบบมาถ่ายโฆษนาในชุดตำรวจ ดูดีไปหมด อกตึง แขนล่ำ เอวหนาขาอวบอิ่ม ก้นแน่น โดยเฉพาะเป้าที่มันเผลอไปมอง
มันไม่รู้ว่าชุดที่ชายหนุ่มใส่มันเล็กหรือเป้าคนใส่มันใหญ่ไม่รู้ แต่ที่รู้คือมันมันมีบางสิ่งนูนตุงออกมาเป็นลำ เจ้าก้อนแว๊บมองอย่างอายๆ วันก่อน   มันไม่ได้สังเกตุอะไรเพราะตกใจและเสียใจ เลยไม่ทันจำแต่ก็คุ๊นหน้าบ้าง

"เรียกพี่ว่าพีเมฆละกัน พี่ยังเรียกเราน้องก้อนเลย จะได้ไม่เสียเปรียบกัน"    ชายหนุ่มบอกให้เรียกชื่อตัวเอง มีบังคับกลายๆ
"ครับ"     เจ้าก้อนจำยอม และมันไม่รู้ว่าจะเรียกชายหนุ่มตรงหน้าว่าอะไรเหมือนกัน เพราะมันไม่รู้หรอก ว่าดาวที่ติดเกือบเต็มบ่า พวกบั้งพวกแถบนั่นอีก มันไม่รู้ว่าหมายถึงยศอะไร รู้แค่ว่าชายหนุ่มเป็นตำรวจเท่านั้น

"พี่ขอโทษอีกครั้งนะ พี่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ พี่มารอน้องก้อนหลายวันแล้ว วันนี้โชคดีที่เจอ"
ตำรวจหนุ่มบอกไอ้ก้อนในจุดประสงค์ และไม่ได้บอกอีกอย่างว่า ชายหนุ่มคิดถึงใบหน้าหวานปนเศร้าของไอ้ก้อน ที่เขาเก็บเอาไปคิดนอนฝัน จนต้องขับรถมาดักรอ ไอ้ก้อนที่นี่ทุกวัน เมื่อออกเวร เผื่ออาจจะเจอเจ้าของนัยตาสวยคู่นี้  วันนี้ชายหนุ่ม ก็อาจไม่เจอหากมาช้ากว่านี้ เพราะ น้องก้อนกำลังจะเก็บของกลับบ้าน " นอกจากน่ารัก แล้วขยันอีก น้องก้อน " ชายหนุ่มคิด และมองคนตรงหน้าอย่างไม่รังเกียจเรื่องฐานะที่ต่างกัน

"ว่าแต่น้องก้อนจะกลับบ้านแล้วใช่ไหม เดี๋ยวให้พี่ไปส่งน้องก้อนที่บ้านนะ " ตำรวจหนุ่มบอกพร้อมกับลงมือช่วยเก็บของ จนชาวบ้าน พ่อค้า
แม่ขายต่างมองด้วยความสงสัย ในท่าทีและสิ่งทีตำรวจหนุ่มทำ เหมือนไอ้ก้อนมันถูกตามจีบ แต่คงไม่ใช่เพราะไอ้ก้อนมันเป็นเด็กผู้ชาย
"ขอบคุณครับ แต่ไม่ดีกว่าครับทางไปบ้านผมมันใกล และรถเข้าไปไม่ถึง " เจ้าก้อนปฏิเสธ คนตรงหน้า เพราะมันเองก็กลัว เหมือนกัน     คนเดี๋ยวนี้ยิ่งใว้ใจไม่ค่อยได้ เจอกันครั้ง สองครั้งเอง


"เสียดายจัง..งั้นไม่เป็นไร งั้นพี่เลี้ยงข้าวน้องก้อนเป็นการขอโทษและเรารู้จักกันนะพี่ก็หิวด้วยยังไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่เช้า  เอาร้านแถวๆนี้
แหละ น้องก้อนพาพี่ไปหน่อยสิ " ชายหนุ่มอดที่จะได้รู้จักทางปบ้านไอ้ก้อน แต่ก็ใช้อุบายหลอกเจ้าก้อนให้อยู่ต่ออีกหน่อย จะได้หายคิดถึง
และ ทำความรู้จักให้มากขึ้นอีก ชายหนุ่มนึกชมเด็กหนุ่มตรงหน้า ว่า แม้เป็นชาวป่าชาวเขาแต่ก็ฉลาดพอที่รู้จักปฏิเสธคนแปลกหน้า และ
ระมัดระวังตัวเองได้ดี

ไอ้ก้อนจำยอม เพราะเล่ห์เหลี่ยมชายหนุ่มที่จะยื้อเวลาออกไปเพื่อที่จะได้ผูกมิตรกับไอ้ก้อน ว่าต้องการขอโทษ

หลังจากกินข้าวอิ่ม เจ้าก้อนขอตัวกลับ ชายหนุ่มยังถามย๊ำอีกครั้งว่าแน่ใจนะที่จะไม่ไห้ไปส่ง เจ้าก้อนก็ปฏิเสธตามเดิม
เล่นเอาชายหนุ่มเสียใจ  มองตาละห้อยตามหลังเจ้าก้อนที่ ที่เดินออกไป

"""" แนะนำตัวหน่อย :    นายเมฆา เป็นตำรวจมานานมีทั้งสาวแก่แม่หม้ายชายจริงหญิงแท้มาอ่อยมาทอดสะพานให้เสมอ เขาก็เลือกที่จะ
ตอบรับไมตรีจิตที่ส่งมาให้เป็นบางคน ด้วยความระมัดระวังและข้อตกลงทีจะไม่ผูกมัดกันมาตลอด เพราะยังอยากใช้ชีวิตหนุ่มให้คุ้มค่าที่สุด
และตามหาใครบางคนที่หนีหายจากชายหนุ่มไป แต่วันนั้น วันที่เขาได้พบกับน้องก้อน ทำให้ความคิดนี้เปลี่ยนไป ทันที่ที่ได้เห็นหน้า     เด็กหนุ่มหรือน้องก้อน ทำไมเขาถึงได้รู้สึกคุ้นเคยเหมือนรู้จักน้องก้อนมาก่อน รู้จักเจ้าของใบหน้านี้ ดวงตานี้ รู้สึกเหมือนได้เจอหัวใจที่เขา
ตามหามานาน ทั้งๆที่รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่เวลานี้หัวใจของชายหนุ่มเป็นสุข ยามมองร่างเล็กที่อยู่ตรงหน้า หรืออาจเป็นเพราะนิสัยที่ดีและ
รูปร่างหน้าตาที่น่ารักของเด็กหนุ่มก็เป็นได้
      ชายหนุ่มยืนมองน้องก้อนของเขา ที่พ่อค้าแม่ค้าด้วยกัน ทักทายตลอดทางด้วยความรักและเอ็นดูในตัวเด็กหนุ่ม หรือเพราะเหตุนี้จึงทำให้เขา ใจสั่นเหมือนได้พบสิ่งที่รักที่หายจากหัวใจไปนาน


" น้องก้อน สักวันพี่จะบุกไปหาถึงบ้าน "
ชายหนุ่มรำพึงในใจ เพราะตลอดเวลาที่เขามาดักรอน้องก้อนของเขา เรื่องราวของน้องก้อน เขาสืบทราบมาหมดแล้ว จากแม่ค้าแม่ขายที่
พร้อมเสมอที่จะให้คำตอบกับเขา เพียงแค่โปรยเสน่ห์นิดๆหน่อยๆ

" เจ้าก้อนๆจะกลับแล้วหรือลูก" ป้าปานเจ้าของร้านอาหารตามสั่งถาม ตอนที่กำลังจะเดินผ่าน
" ครับป้า พอดีของหมดแล้ว ว่าจะกลับเลย พ่อไม่อยู่ด้วย "
" ดีเลย งั้นป้าฝากข้าวกลางวันไปให้ ลุงทิม ผัวป้าหน่อยนะ มันคงกลับออกมาจากป่าแล้ว  "
"ได้ครับป้า "  เจ้าก้อนรับข้าว สองกล่องจาก ป้าคนนั้น พร้อมนึกถึง ลุงทิวผัวของป้าแก มันเคยได้ยินป้าแกบ่นให้เพื่อนแม่ค้าฟังเสมอว่า แก
กลุ้มใจที่ลูกชายแกไม่ค่อยลงลอยกับผัวใหม่แก แกก็ไม่รู้จะทำยังไง นั่นก็ลูกนี่ก็ผัว ดีว่าไอ้ปอลูกชายวัย 18 มันไปเรียนหนังสือในเมือง

จะกลับบ้านเดือนละครั้งสองครั้ง จึงเลี่ยงการเจอหน้ากันกับผัวแกได้บ้าง

          ไอ้ก้อนหลังรับของมันก็เดินลัดเลาะกลับบ้านโดยใช้เส้นทางตีนเขาที่ขนานกับถนนหมู่บ้าน มันใช้เส้นทางนี้ประจำ เพราะจะร่มรื่น มีต้นไม้ขึ้นตลอดแนวสองทางเดิน จึงทำให้ไม่ร้อนเหมือนถนนหน้าหมู่บ้าน แต่มันก็ใช้เดินได้อย่างเดียว รถไม่สามารถใช้งานได้
ดังนั้นการจะเข้าบ้านป้าแกได้ต้องเข้าทางหลังบ้านเท่านั้น และไม่ต้องเรียกเพราะไม่มีประตูเหมือนหน้าบ้าน และอีกอย่างมันก็เคยแวะมา
หลายครั้งแล้ว ถ้าเจอลุงทิวแกหลับไอ้ก้อนก็แขวนใว้เหนือประตู เพราะป้าแกจะโทรมาบอกให้ลุงทิวรู้ก่อนเสมอ   แต่ก่อนที่มันจะเลี้ยวเข้าหลังบ้านป้าปาน ไอ้ก้อนเหลือบไปเห็นพี่ปอลูกชายของป้าปาน เลื่อนปิดประตูรั้วหน้าบ้านพร้อมจุงมอไซค์มาจอด  หลบด้านหลังบ้าน ตรงหน้าเพิงนอนของลุงทิว ที่มักจะใช้งีบหลับในเวลากลางวันเพราะตรงนี้จะเย็นสบาย และใกลจากถนน จึงเงียบกว่า

      เพิงของลุงทิว แกก็ทำแบบง่ายๆ หลังคามุงหญ้าคา ฝาสานไม้ไผ่หยาบๆทั้งสามด้าน ส่วนอีดด้านที่เป็นด้านหลังจะก่ออิฐบล๊อคหมดทั้งด้านแต่ไม่ได้ฉาบปูน เพราะจะกันกลิ่นกันสายตาคนเพราะด้านนั้นจะทำเป็นห้องน้ำ ดังนั้นหากมองจากข้างในจะเห็นข้างนอกผ่านฝาที่สานห่างๆทุกด้านว่ามีใครเข้ามาในบริเวณบ้าน ยกเว้นด้านหลัง
    พอพี่ปอเก็บรถเสร็จ พี่ปอเหลียวซ้ายแลขวา พร้อมกับเดินเร็วๆตรงเข้าประตูเพิงพักที่ลุงทิม พ่อเลี้ยงพี่ปอนอนอยู่ ดีที่มุมที่ไอ้ก้อนยืนอยู่มีพุ่มดอกเข็มบังเอาไว้จึงทำให้พีปอมองไม่เห็นมัน

      ไอ้ก้อนสงสัย

" หรือพี่ปอจะแอบเข้าไปทำร้ายพ่อเลี้ยงของมัน ยิ่งไม่ค่อยจะกินเส้นกันด้วย "
         มันจึงค่อยๆย่อง โดยใช้ฝาด้านหลังของเพิง เป็นมุมบังสายตาของคนด้านใน แอบเข้าไปด้วยใจสั่นรัว
พอมันเข้ามาถึง มันค่อยๆหารูที่จะแอบดูภายใน จนเจอรูเท่าหัวแม่มือข้างเสา ตรงรูนั้นด้านนอกจะมีพุ่มต้นไม้ขึ้นอยู่จึงทำให้แสงจากด้าน นอกส่องเข้าไปด้านในไม่ได้ หากใครไม่สังเกตุจะไม่รู้ว่ามีรูตรงนั้น
    มันรีบส่องดูทันที ภายในห้องสว่างอย่างชัดเจน คงมาจากแสงที่ส่องทะลุเข้ามาตามรอยห่างของฝาสานทั้งสามด้าน แม้ประตูจะปิดอยู่
ภาพที่เห็นคือ ลุงทิว นอนหลับบนเตียงไม้ใผ่ ที่มีเครื่องนอนหมอนผ้าห่มพอจำเป็น โดยสวมกางเกงในตัวเดียวนอนหงายอยู่ ข้างขอบเตียง มีพี่ปอนั่งมองลุงทิวอยู่ พี่ปอจ้องร่างลุงทิวสักพัก แล้วค่อยๆเอื้อมมือไปลูบเป้ากางเกงของ ลุงทิวพ่อเลี้ยง พร้อมลอบยิ้มออกมา อกลุงทิว
กระเพื่อมขึ้นลงตามการหายใจอยางสม่ำเสมอบ่งบอกว่าแก่ยังคงหลับสนิท
     พี่ปอ ลูบคลำควยนอกกางเกงในตัวบางเล่น จนมันค่อยๆขยายขึ้น  ตุงเป็นลำชี้ไปด้านข้าง  ส่วนหัวบานยาวเลยออกมานอก ขอบกางเกงและเกยเงี่ยงอยู่ตรงนั้น มันเห็นพี่ปอกลืนน้ำลายลงคอ จ้องดูท่อนควยที่พาดเป็นลำไม่วางตา พี่ปอดึงขอบกางเกงในของพ่อเลี้ยงลงมาอย่างง่ายดายเพราะความเก่าและยานของกางเกงใน แต่ก็ลงมาแค่ใต้ลูกเงาะใบเขื่องของลุงทิวเพราะติดต้นขาใหญ่แข็งแรง


        ไอ้ก้อนมองด้วยความสับสนว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับพี่ปอ สองคนนี้ไม่กินเส้นกัน แถมพี่ปอยังเป็นผู้ชาย  พี่ปอแกลูบและจับถอกท่อนควยเล่นจนหัวเงี่ยงบาน มีน้ำไหลซึมออกมา   ลุงทิว แกคงเสียวแต่ยังหลับอยู่ หัวควยผงกสู้มือของผู้รุกรานอยู่เป็นระยะๆ   ลุงทิวคงอดนอนมาหลายวัน เพราะแกทำงานป่าไม้ ต้องลาดตระเวนไกลๆจึงยังไม่ตื่น  พี่ปอแลบลิ้นเลียปากก่อนที่จะก้มหน้าใช้ลิ้นแตะที่หัวบานใหญ่เบาๆ คงกลัวพ่อเลี้ยง มันตื่น

"พี่ปอเป็นผู้ชายไม่ใช่กระเทย แล้วทำไม ถึงทำแบบนั้น"

   แล้วพี่ปอก็อ้าปากกว้างจนสุดแล้วอมหัวควยพ่อเลี้ยงขยอกเบาๆสักพัก แล้วค่อยๆกดปากกับท่อนควยลงไป ตอนนี้ลำควยได้อยู่ในปากพี่ปอเกือบหมดทั้งดุ้น แต่ยังเหลือที่เข้าไม่หมดอีกสองสามนิ้ว ความใหญ่ยาวของควยลุงทิวถึงจะไม่เท่าของควยพ่อไอ้ก้อน แต่ในสายตาไอ้ก้อน มันเห็นควยอัดคับปากพี่ปอคับติ้ว และ ยังเข้าปากไม่สุด ตอนนี้ลุงแก เริ่มคราง อึอๆอาๆ  ออกมาเบาๆ พร้อมส่ายเอวยกตูดสู้ปากพี่ปอเล่นตามสันสัญชาตญาณ แกคงเสียวหัวควย และทุกจังหวะที่แกยกตูดเด้งควยใส่ปาก พี่ปอก็จะดึงขอบกางเกงร่นลงมาทีละน้อยๆจนตอนนี้มันหลุดจากตัวลุงทิว  แต่ก็คาใว้ที่ขาข้างหนึ่ง รูปร่างของลุงทิวแม้จะมีพุงบ้างแต่ก็แน่นๆ ดูแข็งแรงไปทั้งตัวเพราะแกต้องใช้กำลังในการทำงาน เลยทำให้ร่างกายลุงแกหนาบึกบึนสูงใหญ่ พี่ปอใช้ปากทั้งรูดทั้งเลียควยพ่อเลี้ยงตั้งแต่โคนควยถึงปลายควย มีเลียไข่เป็นช่วงแต่คงอมไม่ได้เพราะลุงแกนอนขาค่อนข้างชิดกัน ตอนนี้ลุงทิวแก ครางหนักกว่าเดิมเพราะพีปอปรนเปรอ ดูดรูดควยดังจ๊วบจ๊าบ อย่างไม่กลัวว่าพ่อเลี้ยงจะตื่น พี่ปอคงเมามันกับควยใหญ่ๆอวบๆอยู่

....ตายแน่พี่ปอ..ไม่โดนถีบก็โดนเตะแน่ !!  เพราะผมเห็นลุงทิวขยับหัวค่อยๆลืมตาขึ้นมา ลุงทิวตกใจนิดหนึ่ง ก่อนที่แกจะเอื้อมมือไปจับหัวพี่ปอแล้วกดลง จนจมูกจมหายในดงหมอยฟูดกดำ  คงอยากให้ ควยเข้าไปลึกสุด ...จนพี่ปอสำลักที่หัวควยทิ่มลึกลงในคอ  พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า

" นี่ปอมาแอบลักหลับพ่อตั้งแต่เมื่อไหร่  ไหนว่าอาทิตย์นี้ไม่กลับไงปอ หือออ "

ไอ้ก้อนงงเข้าไปใหญ่ แทนที่ลุงแกจะโกรธกลับตรงกันข้าม แกพูดจาออดอ้อนถามพี่ปอ เหมือนผัวเมียข้าวใหม่ปลามัน  " ก็ปอ คิดถึงพ่อทิว
นี่นา ก็เลยแอบกลับมาหา  แต่เดี๋ยวก็จะกลับแล้วมีงานกลุ่มต้องทำอีก "  พี่ปอละปากขึ้นมาตอบ แต่ไม่ได้บอกว่านอกจากคิดถึงลุงทิวแล้ว ยังคิดถึงควยลุงแกด้วย ลุงแกพลิกตัวขึ้นมาคล่อมร่างพี่ปอ  พร้อมบดเบียดปากจูบกัน อยางดูดดื่ม พี่ปอเอง ตอนนี้ก็ล้วงมือลงไปเล่นกับท่อนควยลุงแกอย่างหลงไหล พี่ปอใช้ปลายเท้าสองข้างถีบกางเกงในที่ติดขาอีกข้างของลุงออกไป โดยได้รับความร่วมมือจากลุงช่วยยกขา
   ส่วนลุงทิว แกก็ถอดเสื้อผ้ากางเกงพี่ปอด้วยความรวดเร็ว จนตอนนี้สองคนเปลือยกาย นอดบดเบียดควยถูกันไปมา

" นมปอหวานจัง อย่าให้ใครดูดนะ พ่อหวง "
" หวานก็เลียให้ขาดเลยปอชอบ จะขบจะกัดก็ยังได้เลย " พี่ปอบอก  คงเสียวกับลิ้นร้อนลุงทิว

   ลุงทิว เลียดูดสลับกันไปมาทั้งซ้ายขวาบางจังหวะแกงับหัวนมเล็กๆ แล้ว คาบดึงออกมาเบาๆ จนพีปอครางเสียงดังเพราะความเสียว ลุงทิว ลากลิ้น ลงมาตามหน้าท้องแบนของพี่ปอ ลิ้นลุงแกเคลื่อนไปไหนพี่ป้อจะร้องซี๊ดดด ตามนั้นมือก็รูดควยที่แข็งปานท่อนไม้ของลุงทิวไปด้วย  แกเลียมาตรงขาอ่อนลูกเลี้ยงอยากหลงไหลในเรียวขาสวย แกเลีย วกกลับมาที่ท่อนควยพี่ปอที่ตอนนี้มันแข็งชูชันใหญ่ยาวพอดีตัว
ลุงทิวใช้มือรูดให้พี่ปอจนพี่ปอครางออกมาเสียงดังเพราะมือใหญ่หยาบสากได้อารมณ์ แกรูดเค้นคลึงควยอย่างผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน  
พร้อมกดปากครอบควยจนหมดลำ พี่ปอ ผวาตัว ร้องคราง
"พ่อจ๋า..พ่อ  เก่งสุดๆเลย ปอเสียวใจจะขาด รักพ่อจังเลย ปากพ่ออุ่นจัง " ลุงแกเลียไปทัวตัวพี่ปออย่างไม่รังเกียจ พร้อมจับตัวพีปอพลิก คว่ำลง     แกแยกก้นพี้ปอออก แล้วบ้วนน้ำลายลงไปใช้นิ้วแยงเข้าออก เล่นกับรูแน่นนั้นช้าๆ


" พ่อเจ็บ พ่อเบาๆหน่อย " พี่ปอดิ้นและพยายามถดตัวออก ลุงทิวใช้แขนสอดเข้าใต้คางพี่ปอ เลื่อนตัวซ้อนใช้น้ำหนักกดทับตัวพี่ปอไมให้ขยับหนี  มือก็ขยับเข้าออก จนพีปอเปลี่ยนมาครางแทน
    ลุงทิวแก เพิ่มนิ้วเข้าไปเรื่อยๆจากสองเป็นสาม มีบ้างครั้งแกหันกลับมาแหกก้นและก้มลงเลียรูนั้นขณะที่นิ้วยังคาอยู่  จนพี่่ปอบิดตัวครางออกมา คงทั้งเจ็บและเสียวแต่เสียวคงมากกว่า


" พ่อ..ปอทนไม่ไหวแล้วเย็ดปอเถอะน๊านะ พ่อไม่ได้เย็ดปอมาหลายวันแล้ว " ลุงทิวแกกลับมาคล่อมทับท่าเดิม แกก้มลงมาจูบไซ้ตามซอกคอต้นคอ ใช้ลิ้นแยงรูหูจนพี่ปอทนเสียวไม่ไหว เอื้อมมือมาจับควยแกให้ตรงรู เพราะลุงทิวแกเล่นบดกดส่ายควยที่ตอนนี้แข็งยาวจนหัวแดงก่ำ ถูตามร่องก้นจนเปียกแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่นใสๆ ลุงทิวจับหน้าพี่ปอหันมาจูบกับแกแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แกเห็นว่าพีปอพร้อมแล้วที่จะรับควยของแก แกใช่เข่า แกดันขาพี่ปอออกพร้อมทั้งแทรกตัวลงตรงกลาง


"นี่ผู้ชายสองคนจะเย็ดกัน แล้วควยลุงปอก็ขนาดไมใช่น้อย มันจะเข้าไปได้ยังไง " ไอ้ก้อนสงสัย

  ลุงทิวสอดมือไปจับควยแกถูไถ กับรูพีปอ ที่มีทั้งน้ำหล่อลื่นและน้ำลายไปมา แกค่อยๆกดหัวควยเข้ารูพี่ปอ ช้าๆอย่างผู้ช่ำชอง  "พ่อจ๋าเบาๆนะ  รูปอยังไม่ชินกับควยพ่อ มันใหญ่จังเลย "ถึงปอมันอยากแค่ไหนมันก็กลัวกับขนาดควยลุงทิวที่ใหญ่อวบ พ่อเลี้ยงดันควยจนรูมันบุ๋มยุบตึง แต่ยังไม่เข้า


" แล้วเอ็งไม่ชอบหรือไง หรือ จะให้พ่อถูเฉยเหมือนทุกครั้ง " นี่พี่ปอยังไม่เคยโดนเย็ดหรือนี่่
" ไม่พ่อครั้งนี้ปอจะทนเพื่อพ่อ " และตนก็คันรูไปหมด อยากโดนพ่อเลี้ยงตัวเองเย็ด
" ดีงั้นพ่อจะยัดแล้วนะ" พ่อเลี้ยงบอกเพราะตอนนี้รูยับย่นได้ตอดดูดหัวควยแก หยุบหยับๆ จนเสียวปลายควย
" จ๊ะพ่อ.......อะ โอ๊ยเจ็บบ พ่อปอเจ็บ " ถึงจะพร้อมแค่ไหน พอหัวควยพลุบเข้าไป เล่นเอาพี่ปอร้องเจ็บออกมา
" พ่อเจ็บเอาออกเอาออก  เถอะนะ"
" ปอรักพ่อไหม ถ้ารักพ่อทนอีกหน่อยเดี๋ยวปอก็จะไม่เจ็บแล้วเราจะได้มีความสุขด้วยกันไง " ลุงทิวปลอบ เอาความเสียวหลอกล่อ ปากก็จูบ
ไปทั่วทั้งตัวปลุกอารมณ์ลูกเลี้ยง จนเสียงร้องพี่ปอค่อยๆเงียบไป

""" คงต้องใช้ไม้อ่อนก่อนถ้าไม่ได้คงใช้กำลังกันละ จะให้เอาควยออกได้ไง ก็ทั้งแน่นทั้งตอดรัดจนควยแทบขาด  ยิ่งปอมันดิ้นก้นมันยิ่งขยับ จนน้ำจะแตกอยู่แล้วไม่รู้ว่าถ้าดึงควยออกแล้ว ปอมันจะยอมให้ยัดเข้าไปอีกครั้งหรือเปล่า พ่อเลี้ยงคิด ""

" เดี๋ยวปอก็จะเสียวกว่านี้ถ้ามันเข้าไปหมด อดทนนะเจ็บนิดเดียว "
"  แค่หัวเหมือนคราวที่แล้วไม่ได้หรือพ่อ ควยพ่อมันใหญ่อะ "

" ปอสัญญาแล้วนี่ว่าครั้งนี้ปอจะให้พ่อเย็ดรู " ลุงแกยักย้ายส่ายสะโพกเรียกความเสียวให้พี่ปอเรื่อยๆ จนพี่ปอเริ่มครางออกมาด้วยความเสียว

    ตอนนี้ลุงแกยกตัวเท้าแขนคล่อมพี่ปอเท้าจิ๊กพื้นทั้งสองข้าง มีเพียงควยเท่านั้นที่เชื่อมกันอยู่ ตอนนี้พี่ปอคงเสียวซ่านลืมเจ็บลืมกลัว เพราะความช่ำชองเรื่องเย็ดของลุงทิวที่ทำให้เด็กอ่อนหัดอย่่างพี่ปอเผลอครางออกมา


" เสียวจังพ่อจ๋า อ่าาาา "  ลุงทิวรู้ว่าตอนนี้พี่ปอกำลังเสียวจากความสุขที่แก ล่อลวง แกจึงแกล้งถอดลำออกจนเงี่ยงหัวควยจะหลุดจากหูรูด
จนพี่ปอเผลอ ยกก้นตามกลัวพ่อเลี้ยงถอนควยออก ลุงทิวแอบยิ้ม ตอนนี้หละ..แกกดควยสวนเข้าไปทีเดี่ยวดังพรึด มิดลำ จนทำให้พี่ปอร้อง
ออกมาอีกครั้ง


" พ่อเจ็บๆ ปอเจ็บ อ่าาาาโอ๊ยยยย... "
        ลุงทิวแก ระดมทั้งกอดทั้งจูบทั้งเลียพี่ปอไปทั่วร่าง เท่าที่ปากและมือแกจะเอื้อมถึงเพื่อปลุกอารมณ์พี่ปอ ก้นก็บดส่ายคว้านหมุนวนงัดแซะ เพื่อขยายรูที่รัดแน่น  จนควยแกเหมือนจะขาด แกปลุกอารมณ์ให้พี่ปอสักพักความพยายามของลุงทิวก็สำเร็จเสียงพี่ปอเริ่มครางขึ้นมาอีกครั้ง คงจะทั้งเจ็บทั้งเสียว และรูก็เริ่มขยายแต่ก็แน่นตึงควย


" เมียเสียวเหมือนที่ผัวบอกไหม "
"จ๊ะพ่อ แแต่ยังเจ็บอยู่พ่อเบาๆๆก่อนนะ "
"เรียกผัวสิครับ ตอนนี้ปอเป็นเมียลุงแล้วนะ " ลุงบอกพี่ปอเรียกตัวเองว่าผัว ส่วนแกเรียกพี่ปอว่าเมียไปแล้ว
"พ่ออะ พูดอะไรไม่รู้ "
" ..ไม่รู้ละ ปอเป็นเมียพ่อแล้วหลักฐานก็คาอยู่นี่ทั้งดุ๊น หรือจะเถียง "แกพูดพร้อมกระแทกควยเบาๆๆ จนพี่ปอเผลอครางออกมา  
"อุ๊ยยยย พ่อออบ้าาา.  อืออ อาา.. "
"นะเมียนะ ผัวจะขยับแล้วนะ ผัวทนไม่ไหว รูเมียแน่นจังเลย "  ตอนนี้ก้นลุงทิวเริ่มขยับเด้าควยเข้ารูพีปอสั้นๆช้าๆ
"อาเมียเสียวไหม ลุงแกอ้อนพี่ปอ" พี่ปอหน้าแดงอายๆ แต่ยังครางออกมาเรื่อยๆไม่หยุด  คงเสียวมากกว่าเจ็บแล้วตอนนี้


      ลุงทิวเริ่มชักยาวๆหนักเน้นช้าๆ จนเสียงดัง ตับ ตับ ตับ เป็นจังหวะ   ภาพชายร่างกำยำบึกบึน คุกเข่าเท้าแขนคล่อมเด็กหนุ่มวัย 18 ส่ง
ควยลำเขื่อง มันปลาบจากทั้งน้ำลายและน้ำเหงี่ยน ที่ยื่นยาวออกมาจากกลุ่มขนหมอยฟูอันดกดำ เข้าออกร่องก้น เป็นภาพที่หน้าตื่นตาตื่นใจสำหรับไอ้ก้อนเด็กหนุ่ม วัย 14 หมาดๆ


" อ่าาา อึ๊อออ ซีดดดด อูยยย   เสียวควยจัง รูเมียทั้งตอดทั้งรัดเลย เมียเสียวไหม "  ลุงทิวถาม เสียงหายใจฟึดฟาดแรง จากการใช้กำลัง
กระเด้าเอวจนพีปอหลุดครางออกมาดังๆ
" อาาาา เสียววว อุยยยย ซีดดดดดดด อ่าาา   "
  " เมียเสียวไหม ควยผัวเย็ดมันไหม " ลุงทิวย้ำ
" พ่อบ้า ปออายนะถามแบบนี้ "
" อ่าว..ผัวเย็ดตั้งนานเมียไม่เสียวเหรอ"  
" สะ..เสี...ยว.. มะ..มาก... ปะ..ปอ.. เสี.. ยวววว ... พะ .. พ่ออออ " เสียงพี่ปอตอบกระท่อนกระแท่น ตามแรงกระแทกควยเข้ารูที่แรงขึ้น      จนพี่ปอ ที่ตอนแรกครางเจ็บๆ  ตอนนี้เปลี่ยนมาส่งเสียงครางด้วยความ เสียวซ่านในรสกาม ที่ลุงทิวมอบให้ลูกเลี้ยงได้ลิ้มลองจนหลงไหล
ลุงทิวแกกัดกรามจนเป็นสัน กระแทกควยเข้าๆออกๆอย่างต่อเนื่อง   รูพี่ปอคงเอามัน กว่าเมียแกเป็นไหนๆ   
" ปอเป็นเมียลุงแล้ว ห้ามไปมีใครนะ อ่าาา ชี๊ดดด อึกกกก อ่า .. "
" แต่ลุงๆ ต้องรักแม่มากๆนะอย่าทิ้งแม่ เพราะแม่รักลุงมาก "
  " ได้ๆ แต่ เมียต้องให้ผัวเอาบ่อยๆนะ เพราะ แม่ของเมียให้ผัวเอา แค่เดือนละครั้ง 2 ครั้ง เองผัวต้องชักว่าวบ่อยๆ อย่างที่เมียแอบดูไง "
"  พ่อบ้าาา ดูพูดเข้า.. "  พี่ปอคงอายที่โดนจับได้..


  ไม่รู้ว่าสองคนนี้เริ่มเข้าหากันตั้งแต่ตอนไหน แต่คงได้สักระยะระหนึ่ง ที่ผ่านมาคงแค่อมดูดๆเท่านั้น จนมาโดน ควยยัดวันนี้ ลุงทิวกระแทก
ควยใส่ พี่ปอเร็วขึ้นแรงขึ้น เสียงดังตับๆๆๆๆ เตียงโยกเยกสั่นไหวเสียงดัง เอี๊ยดอ๊าด


" ผัวเสียวควยทั้งลำเลย  รูเมียเย็ดอร่อยมาก รักผัวมากๆนะ "

" จ๊ะผัว เมียก็รักผัวมาก ผัวเอาเมียได้เสียวววมาก "        ตอนนี้พี่ปอคงหลงดุ้นควยลุงทิวแล้ว เพราะยกก้นขึ้นรับการกระแทกส่งควยเข้ารูของลุงทิว และ เผลอเรียกลุงทิว ว่าผัว

" อ้าาาซิ๊ดดดดด  ผัวจะไม่ไหวแล้วรูเมียตอดควยผัวตุบๆเลย "
" ผัวเย็ดแรงๆเลย เมียไม่เจ็บแล้ว ผัวเย็ดมันที่สุด เมียก็จะไม่ไหวแล้ว "พี่ปอร้องขอเพราะคงใกล้จะแตก เป็นเพราะสองคนนี่เย็ดกันมาสักพัก
แล้ว ลุงทิวปล่อยแขน ใช้ตัวกดทับแผ่นหลัง ละสองมือจากดันพื้นมาสอดใต้อกข้างหนึ่ง จับควยพี่ปอข้างหนึ่ง คงจะทั้งบี้นมรูดควยพี่ปออยู่
ก้นก็กระเด้าหยึกๆเน้นส่งควยเข้ารูก้นพี่ปอ จนก้นเกรงเป็นก้อน เหงื่อท่วมตัวเพราะอากาศตอนใกล้เที่ยง
" อ่าาาาา ซี๊ดดดด.. ควยผัวเข้าลึก ถึงใจเมียเลย " ลูกเลี้ยง ครางบอกพ่อเลี้ยงที่บรรจงบดเบียดหน้าท้องเข้ากับก้นตัวเองเพื่อส่งควยเข้ารูให้ลึกที่สุด


      พ่อเลี้ยงก็หลงไหลในรูแน่นแคบ กับ ก้นลูกเลี้ยงแม้ไม่อวบอิ่ม แต่ก็ดีกว่าก้นย่อนยานของ เมียแก หรือ แม่ลูกเลี้ยงเป็นไหนๆ     ตอนนี้ลุงทิวกลับมาใช้มือยันพื้นคล่อมตัวพี่ปออีกครั้ง พร้อมใช้เข่าดันขาพี่ปอให้กว้างขึ้นเลยทำให้ก้นพี่ปอยกขึ้นตาม แกกระแทกควย เข้ารูเร็วขึ้นแร็งขึ้นอีก เสียงถุงไข่แกฟาดกับก้นดังแปะๆสลับกับเสียงตัวแกแระแทกกับก้นพี่ปอดังตับๆๆๆ ไอ้ก้อนมองไม่เห็นหรอกว่า รูพี่ปออ้าอมควยลุงแกแบบไหน เพราะตอนนี้มันอยู่ด้านข้าง แต่ห่างกันไม่ถึงเมตร เพราะเตียงวางชิดผนัง ไอ้ก้อนเห็นแต่ ท่อนควยมันเลื่อมวิ่งเข้าวิ่ง
ออกง่ามก้นเท่านั้น บางจังหวะมีหลุดออกมาเสียงดังบล๊วะ เวลาที่พี่ปอกระแทกก้นสวนกลับผิดจังหวะ ประสามือใหม่ ลุงแกก็จับยัดกระแทก
ควยกลับเข้าไปสุดลำในทีเดียว เล่นเอาพี่ปอร้องครางเสียงหลงออกมาอย่างสุดเสียว แกกระแทกแรงหนักเน้น คงจะเสียวจนลืมไปว่ารูพี่ปอจะ  เป็นอย่างไรหลังจากนี้  แต่คงไม่เป็นไรเพราะตอนนี้พี่ปอหลับตา หน้าเหยเก ครวญครางด้วยความสุขอยู่


   ลุงแกยกตัวปล่อยมือจากดันพื้น ถุยน้ำลายใส่มือสองสามครั้งจนเต็มอุ้งมือ แกอ้อมมือทั้งสองสอดลงไปจับท้องพี่ปอ โดยมีควยพี่ปอติดอยู่ตรงกลาง ระหว่างมือสากที่วางต่อกันกับหน้าท้องพี่ปอ  ยามที่ลุงทิวรั้งตัวกระแทกควยใส่รู  มือแกะก็จะรั้งกดควยพี่ปอกับหน้าท้อง ก้นพี่ปอก็จะกระดอนส่งควยตัวเองถูไถกับฝ่ามือหยาบลื่นด้วยน้ำลายกับหน้าท้อง  เหมือนการชักว่าวอีกแบบ


""""""" มันสุดๆเลย ปอ ถ้าพ่อเปลี่ยนท่าตอนนี้ ปอคงไม่ยอมให้พ่อเอาควยยัดกลับเข้าไปแน่ เพราะตอนนี้ ปอมันเสียวซ่านจนลืมความเจ็บ
ทั้งหมดเลย พ่อกะจะเอาให้เสร็จท่านี้เลย ตัวเองก็ทนไม่ไหวแล้วกับรูลูกเลี้ยง    และ ตอนนี้เกือบเที่ยงแล้ว เมียแกก็คงจะเอาข้าวมาส่ง เพราะ วันนี้ก็ไม่โทรมมาบอก ว่าจะฝากไอ้ก้อน """""แกคิดในใจ

" เมียผัวจะแตกแล้ว อ่าาาาาาาาาา ซีดอออออ โอยยย โออออ. แฮกๆๆ ซีดดดดออาาซีดดด.." แกกระแทกควยอย่างไม่บันยะบันยังตามอา
ราณ์ที่เตลิดด้วยความเสียว เสียงดัง ป๊าบๆตับๆๆแฉะๆ  สองเสียงแรกเป็นเสียงกระแทกควยกับก้น เสียงหลังเป็นเสียงควยพี่ปอที่ขยับเร็วตาม  การกระแทกควยของลุงทิว จนควยพี่ปอคายยน้ำออกมาลอดง่ามมือลุงทิวย้อยออกมาบางส่วนเป็นฟองฟอด


" เมียก็ไม่ไหวแล้ว ผัวเย็ดมันจริง ๆ เสียวๆๆ อ้าาาา ซิ๊ดๆๆๆ แรงๆ ลึกๆ เลย เอาให้รูแหกเลย " พี่ปอร้องขอในสิ่งที่ต้องการอย่างไม่อาย ไม่หวั่น ในพิษควยลำอวบใหญ่ เพราะความต้องการที่สุดกลั้นตามสันสัญชาตญาณดิบของผู้ชาย และไม่รู้ด้วยว่าหลังจากศึกนี้ ตัวเองจะต้องระบมและอาจต้องพักรูอีกยาว

" งั้นผัวไม่ออมแรงละนะ ผัวก็เสียวที่สุด กว่าที่เคยเย็ดกับใครมา " พ่อเลี้ยงบอกตามจริงอย่างสุดกลั้น เพราะที่ผ่านมาผู้หญิงมักจะรับความดิบเถื่อนแรงราคะที่แท้จริงของผู้ชายไม่ไหว ต้องผ่อนหนักผ่อนเบา บ้างเพราะความรัก แต่ตอนนี้สันสัญชาตญาณดิบได้ปล่อยออกมาได้เต็มที่ เพราะทั้งคู่ต่างก็ต้องการที่จะปลดปล่อยความอยากนั้นเหมือนกัน

   ไอ้ก้อน ดูถาพตรงหน้าอย่างตื่นเต้นสุดเสียว ปลายควยมันคายน้ำออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมตอนนี้ข้าวอุ่นๆที่มันกดควยแนบอยู่ก็สร้างความรู้สึกรัญจวนไม่น้อย ลุงทิวกระหน่ำซอยป๊าบๆตับๆถี่ อย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่กระแทก ตัวพี่ปอก็จะไถล จนตอนนี้พี่ปอต้องใช้มือยันไปที่หัวเตียง แล้วแอ่นก้นสู้ควยลุงทิว ชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร  ปากส่งเสียงร้องครวญครางบอกความรู้สึกในรสสังวาสของกันและกันอย่างถึงพริกถึงขิงด้วย ถ้อยคำที่หยาบโลน  จนลืมว่าหาก ใครเดินผ่านมาคงตกใจคิดว่ามีคนทะเลาะกันอยู่  กลิ่นเหงื่อกลิ่นคาวโซยมาอ่อนๆ    สองร่างมีแต่เหงื่อ  เหมือนทำงานหนักกลางแดด อาบทั่วทั้งตัว ลุงทิวต้องกอดเอวแน่นขึ้นอีกเพราะตอนนี้ตัวแกกับพี่ปอมันลื่นด้วยกันทั้งคู่  ส่งผลให้มือแกรัด ควยพี่ปอแน่น จนน้ำพี่ปอแตกออกมา


" ผัวจ๋าเมียแตกแล้ว แตกแล้ววววววว อ่าโอยยย ซี๊ดดดดด อ่าาาาาา. " พี่ปอร้องคราง แต่ยังกระแทกก้นกลับรับควยลุงทิวอยู่เพราะความเสียวยังไม่จาง   


" ผัวก็แตกแล้ว แตกแล้ว รูเมียตอดรัดควยผัวทั้งลำเลย อ๊ากกกกกก.อ่าาา...แฮกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ" ลุงทิว ร้องครางดังๆ
  ไอ้ก้อนเห็นลุงทิว กระแทกจนพี่ปอหัวโยกหัวคลอนจนจังหวะสุดท้ายแกกระแทกเน้นควยคาใว้ จนแก้มก้นขึ้นสันนูน ชักควยออกมากดเน้น
เป็นจังหวะๆ ตามการฉีดของน้ำควยแก เป็นสิบครั้ง จนลุงแกฟุบร่างไปกับพี่ปอที่ทรุดฮวบลงกับที่นอน เสียงหอบเสียงหายใจ กลิ่นคาว ตลบ
อบอวนโชยเข้าจมูกไอ้ก้อน น้ำควยมันพุ่งปรี๊นๆออกมา จนเป็นวงใหญ่แม้มันจะใส่กางเกงยีนส์อยู่  อ่าาาาาาาาาา มันตื่นเต้นระคนดีใจ กับสิ่ง
แปลกใหม่ที่มันได้รู้   ....

       มันยืนดูสักพัก ลุงทิวก็ยกตัวถอนควยออกมา แกซีดปากจ้องดูควยแกที่ค่อยหลุดออกมาจากรูที่แกเห็นคนเดียว  พี่ปอร้องครางด้วยความเจ็บควยลุงทิวตอนนี้ มีน้ำควยแกติดตรงปลายบางส่วน แถมมีเลือดปนออกมาแต่ไม่มากพอสังเกตุเห็น


" พ่อปอเจ็บจังเลย "
"ไม่เป็นไร เดี่ยวเมียให้ผัวเอาบ่อยๆเดี่ยวก็ชินแล้วไม่เจ็บ "
" แน่นะพ่อ งั้นพ่อต้องเอาปอบ่อยๆนะ ปอจะได้ไม่เจ็บ " พี่ปอบอกคงติดใจควยพ่อเลี้ยงแล้ว
" อื้อได้ ก็แอบมาบ่อยๆสิ หรือให้ผัวแอบไปหาในเมืองดี " พ่อเลี้ยงก็ไม่ต่างกัน
" ได้เลยพ่อ ปอจะรอ..  แต่ตอนนี้ปอต้องกลับแล้วเดี๋ยวไม่ทัน กลัวเพื่อนมันว่าเอา "
"เดี่ยวเซ็ดน้ำควยก่อน มันเลอะเดี๋ยวมีใครสงสัย แกเอาผ้าขาวม้าเช็ดก้นให้พี่ปอ แล้วอ้อยอิงมองดู เหมือนอยากเอาอีกรอบ พร้อมเอานิ้วแยงเข้าไปๆเล่น


" พ่อเจ็บเอาใว้คราวหน้านะ รอหายก่อน แล้วนี่แม่ก็จะมาแล้ว ".. พี่ปอขยับตัวลุกขึ้นมาแต่งตัว ด้วยท่าทางขัดๆ แต่ก็ไม่มากเพราะวัยที่หนุ่ม
แน่นแข็งแรง  ลุงทิวดึงคอพี่ปอเข้ามาจูบส่งท้ายก่อนจาก  ควยแกก็ยังอวบอยู่แม้มันอ่อนลงไปบ้างแล้ว แกคงเงี่ยนอยู่แน่ ..หลังจากพี่ปอขี่รถออกไป  แกเดินกลับมาเช็ดควยด้วยผ้าผืนเดียวกันกับที่เช็ดก้นพี่ปอ กลิ่นสวาทใหม่ฉุนกึกเข้าจมูก ถ้าเป็นคนอื่นคงอ๊วกแต่แกควยแข็งขึ้นมาอีกรอบ  ......


" อีปาน มึงมาซะทีสิวะ มึงไม่ยอมวันนี้มีใช้กำลังแน่  .... กูเงี่ยน.. มึงต้องโทษลูกมึงนะที่ทำให้กูค้าง  ...... " ลุงแกพูดเบา ขณะใส่กางเกงในตัวเดิมที่เปื้อนน้ำเป็นดวง ขอบกางเกงอ้าเพราะควยแกดันอยู่  " คงได้คืนนี้ ลุงป้าแกไม่มาหรอก " ไอ้ก้อนคิดในใจ


ไอ้ก้อนค่อยย่องออกไปแล้วเดินกลับเข้ามาตะโกนเรียก โหวกเหวก เหมือนพึ่งมาถึง
" ลุงทิว ๆ อยู่บ้านเปล่า  ป้าปานฝาก ข้าวมาให้ลุง " ไอ้ก้อนแกล้งตะโกน

เสียงตอบในกระท่อมตอบออกมา" แป๊บๆ ไอ้นี้ รอเดี๋ยวลุงเพิ่งตื่น "

ลุงทิวเปิดประตูออกมา รับข้าวจาก ไอ้ก้อน ...


" ขอบใจ เอ็งนะ  ที่เอาข้าวมาส่ง "


พร้อมก้มดู กล่องข้าวที่ยับย่นไปกล่องหนึ่ง


" อ๊ะ..ลุง คงยังไม่หายอยากละสิ ควยงี๊ตุงกางเกงเป็นลำเลย   " ไอ้ก้อนลอบมอง ซึ่งตอนนี้แกสวมกางเกงกีฬาทับแล้ว แต่ก็ปิดไม่มิดเพราะเนื้อผ้าบางนิ่มๆ  


" มันจะหล่นนะลุง แต่ไม่เปื้อนดินหรอกเพราะฉันคว้าแรงไปหน่อยมันเลยบุบนะลุง" ไอ้ก้อนตอบ เพราะลุงทิวทำหน้าสงสัย

" เออๆๆๆๆ  ไม่เป็นไรๆ แต่ป้าปานคงทำน้ำมันหกใส่ถุงวะ มันลื่นๆ "
" คงใช่ลุง ฉันก็ว่ามันลื่น ๆ " ไอ้ก้อนตอบไปตามน้ำ ด้วยใจสั้น
" งั้นฉันกลับละนะ เดี๋ยวพ่อกลับมาไม่เจอจะเป็นห่วง "
" เออ...กลับๆๆๆ "


เจ้าก้อน เหลือบตามอง ท่อนควยลุงทิวอีกครั้งก่อนจะหมุนตัวเดินกลับออกมา

   ขณะเดินเข้าเพิงพัก แกก็สงสัยเหมือนกันว่า ปกติไอ้ก้อนจะรู้ว่าแกนอนพักผ่อนเวลานี้ จะไม่เรียกแก แต่จะเอาถุงข้าวมาแขวนไว้เหนือประตูไว้ให้ วันนี้มาแปลก  และอีกอย่างวันนี้เมียแกทำไมไม่โทรมา  แกรีบคว้าโทรศัพท์ขึ้นมาดู อ่าว แบ็ตหมดนี่หว่า   

      """ นายทิวหนุ่มใหญ่ วัย เกือบจะห้าสิบ อาชีพลูกจ้างป่าไม้ สุง 178 น้ำหนักไม่รู้ แต่ตัวหนาใหญ่มีพุงนิดๆ ล่ำทั้งตัว ไม่มีเมียมาก่อนจนมาได้ กับป้าปาน """"

         นายทิว  เริ่มสงสัย ไหนจะสายตาที่ ไอ้ก้อนมองต่ำตอนคุยกัน ไหนจะเรื่องที่มันมาเรียก ไหนจะเวลาที่ตอนนี้มันเลยเที่ยงแล้ว แล้ว ยังแอบหัวเราะเลยว่าไอ้ก้อนมันฉี่ราดกางเกงหรือเปล่า เพราะเป้ามันเปียกเป็นวงใหญ่  ยิ่งตอนนี้เมื่อก้มดูเป้ากางเกงตัวเอง เห็นควยที่พาดเป็นลำอย่างชัดเจนถ้าอยู่ในที่สว่างๆ เพราะกางเกงที่ใส่มันรัดตึง     "  เฮ๊ย..นี่มันกางเกง เจ้าปอมันนี่  ฉิบหายแล้ว หรือว่า ....... "//// อย่าลืมติติง จะได้ปรับปรุง แสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ จะได้มีกำลังแรงใจเขียนต่อ   ตอนนี้เปิดนิยายอีกเรื่องครับ ใช้หาเงิน อันนี้ อ่านฟรีครับ ///ดูบันทึกคะแนน
   tan2 พลังน้ำใจ +16 Zenny +201
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   ธรรม พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 แทนคำขอบคุณครับ
   laser พลังน้ำใจ +15 Zenny +200

หัวหน้าห้อง

โพสต์
140
พลังน้ำใจ
1055
Zenny
557
ออนไลน์
27 ชั่วโมง
โพสต์ 7 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
574
พลังน้ำใจ
3200
Zenny
366
ออนไลน์
195 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
776
พลังน้ำใจ
6095
Zenny
2250
ออนไลน์
254 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 07:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1106
พลังน้ำใจ
4613
Zenny
85
ออนไลน์
433 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 00:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องนี้ดีครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5768
พลังน้ำใจ
28694
Zenny
14768
ออนไลน์
2296 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 23:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2118
พลังน้ำใจ
12226
Zenny
4355
ออนไลน์
1023 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
2163
พลังน้ำใจ
16898
Zenny
7217
ออนไลน์
1215 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 08:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
916
พลังน้ำใจ
12957
Zenny
2353
ออนไลน์
1087 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 02:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
805
พลังน้ำใจ
4910
Zenny
294
ออนไลน์
328 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2361
พลังน้ำใจ
16480
Zenny
923
ออนไลน์
611 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
641
พลังน้ำใจ
3673
Zenny
423
ออนไลน์
171 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6438
พลังน้ำใจ
26885
Zenny
3557
ออนไลน์
6556 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5208
พลังน้ำใจ
28937
Zenny
43
ออนไลน์
12679 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3125
พลังน้ำใจ
22337
Zenny
486
ออนไลน์
1733 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
583
พลังน้ำใจ
5704
Zenny
2205
ออนไลน์
397 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องเกิดเปิดโลกอีกแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3975
พลังน้ำใจ
16973
Zenny
5219
ออนไลน์
1399 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1260
พลังน้ำใจ
10327
Zenny
2591
ออนไลน์
520 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วชอบ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
835
พลังน้ำใจ
6544
Zenny
6
ออนไลน์
1834 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1311
พลังน้ำใจ
13773
Zenny
2197
ออนไลน์
1672 ชั่วโมง
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ก้อนจะโดนลุงทิว หรือ พ่อก่อนนะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-4-13 18:42 , Processed in 0.259547 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้