จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 3313|ตอบกลับ: 137
ซ่อนแถบด้านข้าง

ครอบครัวที่พึ่งใครไม่ได้ ep 0 เอาตัวให้รอด

  [คัดลอกลิงก์]

ลูกน้องหัวหน้าห้อง

โพสต์
14
พลังน้ำใจ
354
Zenny
4248
ออนไลน์
34 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
สวัสดีครับ ผมชื่อโอ ตอนนี้ อายุ 19 ครับ ตอนนี้ผมเรียนมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งคับ ด้วยโครงการทุนเรียนดี แต่ยากจน แต่เดิมผมเป็นคนเมืองกาญจนบุรี พ่อผมเป็นคนพม่า มารับจ้างเข็นผักในตลาดเมืองกาญจน์ ส่วนแม่เป็นหลานคนญวณ (เวียดนาม) ทั้งสองคนมีผมตอนที่ยังอายุแค่ 15 ครับ คงเพราะว่าพ่อผมเป็นพม่าที่หล่อ ผิดกับคนพม่าคนอื่นเพราะเขาเกิดและโตในไทย แต่ไม่มีใครไปขึ้นทะเบียนให้ พูดง่าย ๆ คือคนไร้สัญชาติ ชนิดที่ว่าถ้าไม่บอกก็ไม่คิดว่าเป็นคนพม่า บวกกับพ่อเป็นพวกกะล่อน แม่ผมเลยหลงคารม จนเป็นเหตุให้แม่ผมท้องข้ึนมา ซึ่งตอนนั้นลุงของผม (พี่ชายแท้ ๆ ของพ่อ) บอกว่าตา กับยายผมรังเกียจพ่อมาก จนพ่อแอบไปขายยาเสพติดจนรวยเพื่อให้ตาและยายยอมรับ ซึ่งพ่อผมรวยได้ไม่นานสุดท้ายก็โดนจับ ไปติดคุก ตอนนั้นตากับยายรับเลี้ยงผม แต่ไม่ได้รัก และเอ็นดูเลย แถมเมื่อตอนที่แม่ผมโดนเอาใส่ตะกร้าล้างน้ำ ตากับยาย ก็เอาผมไปไว้กับลุงทันที ดังนั้นหลังจากนั้นผมจึงโตกับลุงเรื่อยมา ลุงจึงพาผมไปฝากกับวัด ส่วนตัวเขาก็หางานทำ และทยอยส่งเงินมาให้ผมใช้เป็นประจำทุกเดือน จนกระทั่งตอนผมอายุ 12 อยู่ดีดีการติดต่อของลุงก็เงียบหายไป ผมไม่รู้จะตามหาที่ไหน ได้แต่รอคอยลุงอยู่ที่วัด จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นปี
ชีวิตของผมตั้งแต่เด็กโตมาก็เห็นผ้าเหลือง อาศัยกับเพื่อนเด็กวัดด้วยกัน แต่ด้วยความที่ผมเป็นคนสุขภาพไม่แข็งแรง แพ้แดด และแพ้ฝุ่น จึงทำให้งานที่ผมทำในวัดจำกัดแต่ในร่มเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผมจะมีผิวขาวสะอาด มากกว่า DNA เสียอีก และเพราะเหตุนี้เอง จึงทำให้ผมถูกแกล้ง และโดนทำอะไรไม่ดี ๆ เรื่อยมา แต่ผมก็กัดฟันทนนะครับ เพราะในใจลีก ๆ ผมก็ชอบมัน ผมจำได้ว่าทุกคืน ตอนผมอาบน้ำ (ที่วัดเป็นโรงอาบน้ำรวม) เด็กวัดผู้ชายจะจ้องผมเสมอ คงเพราะตัวผมที่ขาวเหลือง แบบพม่า ผสมญวณ แถมตัวเล็กอีก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่บ่อยครั้ง พวกมันจะมาจับเนื้อจับตัวและจับนมผมเป็นประจำ จนวันหนึ่งตอนผมอยู่ ม.2 พวกมันก็รุมแกล้งผม ซึ่งมันมากกว่าแค่จับเนื้อจับตัว เสียแล้ว

"เฮ้ย ! ไอโอ กูเห็นะมึงวันนี้ทำงานในร่มทั้งวัน แถมได้ทิป จาก คุณยายที่มาทำบุญอีก" ไอ้ท้อป หัวโจกของเด็กวัด

"แล้วมึงจะให้กูทำไง ถ้ากูสบายดีแบบพวกมึง กูไปช่วยพวกมึงแน่ ๆ ส่วนเงิน กูก็เห็นว่าเขาให้ทุกคน"

"แต่ มึงได้มากกว่าคนอื่นไง" ไอ้แม้ก กล่าวเสริม

"แล้วมึงจะให้กูทำไงได้วะ"

"งั้นมึง อยู่เฉย ๆ เดี๋ยวกูบอก"

พวกมันสองคน เดินมาหาผมแล้วเอาน้ำตักราดที่ตัวผมและมัน ปกติพวกมันชอบแกล้ง จับตูด จับนม ผมตลอดซึ่งผมก็ชินแล้ว เพราะเวลาให้มันจับ มันจะไม่ทำอะไรผมรุนแรง แต่ว่าสิ่งที่มันกำลังจะทำวันนี้มันเริ่มถลำและมีอะไรที่มากขึ้น ไอ้ท้อปมันถอดเสื้อผ้าออกหมดเหลือแต่ กกน. รอสโซ่ ของมัน ไอ้แม้ก ก็เช่นกัน หลังจากนั้นพวกมันก็ดึงเสื้อกับกางเกงผมออก เหลือแต่ กกนสีขาว สายตาที่มันเห็นตัวผมตอนนี้น่ากลัวมาก มันเหมือนสัตว์ที่หิวกระหาย แล้วไอ้ท้อปมันก็ตักน้ำราดพวกเรา ไอ้แม็ก เดินเข้าหลังผมแล้วเอาตัวผมมายืนหนหลังพิงมันโดยที่เป้ามันดัน ก้นผม ส่วนมือมัน ๆ ค่อย ๆ เลื้อยมาข้างหน้าขยำหน้าอกของผมทั้งสองข้าง ไอ้ท้อปมันเอาสบู่มาถูตัวมันและเอาตัวของมันมาประกบข้างหน้าผม ภาพที่เห็นตอนนี้ผมโดนประกบทั้งหน้าและหลัง มือของไอแม้ก ก็บีบขยำนม ส่วนเป้าของมันก็เบียดคลึงก้นผม ไอท้อปเองก็เอามือขยำก้นผม ส่วนเป้ามันก็ดันคลึงเป้าผม ตอนนี้ผมบอกได้เลยครับว่าเสียวมาก ๆ เสียงครางของพวกมันนั้นดังลั่นห้องน้ำ แต่เพราะว่าโรงอาบน้ำไกลกุฏิ จึงไม่มีใครได้ยิน พวกมันดันเป้ากกน กับร่างกายผมไปเรื่อย ๆ ตอนนั้นผมสังเกตได้ว่าดุ้นของพวกมันที่กำลังแข็งตัวได้โตเต็มที่ ขนาดก็ไม่ได้เล็กไปกว่า ไส้กรอกสิบบาทหน้าวัดเลย แต่ใหญ่ และยาวมาก ผมยอมรับว่าผมนั้นก็เผลอครางรับกับพวกมัน และรู้สึกดีกับพวกมันด้วย จนกระทั้งพวกมันปล่อยน่ำว่าวบนร่างกายผม และทิ้งให้ผมค้างคา ทันที ส่วนพวกมันกผละออกไปอาบน้ำขึ้นนอน ดังนั้นในเมื่อไม่มีใครอยู่ผมจึงชักว่าวระบายความเงี่ยน นึกถึงตอนที่พวกมันเล่นกับรางกายของผม ซึ่งครั้งนี้เองมันทำให้ผมต้องโดนแอบถ่าย จากไอ้แม้ก และไอ้ท้อป ที่มันแอบดูผมอยู่

หลังจากเหตุการณ์นี้ไอ้แม้ก และไอ้ท้อป จึงมาเล่นกับผมแทบทุกวันจนพวกเราอยู่ ม.3 จนวันหนึ่งขณะที่มันกำลังเล่นกับร่างกายผม พวกมันได้เอานิ้วมาแหย่ก้นผม ซึ่งตอนนั้นผมสะดุ้ง และผลักพวกมันออกทันที เพราะตอนนั้นผมยังไม่เคยโดนเอา กลัวเจ็บ และกลัวเสียศักดิ์ศรี แต่ทว่า พวกมันก็ได้เอาหลักฐานเด็ดที่ผมแอบชักว่าว ให้ผมดู พวกมันบอกว่าจะเอาไปโพสต์ในทวิตเตอร์ ถ้าญาติโยมเห็น ควรังเกียจมันแน่ ๆ ซึ่งตอนนั้นผมเองก็กำลังเก็บเงินไว้ซื้อรองเท้ากีฬาที่อยากได้ และที่สำคัญก็กลัวโดนไล่ออกจากวัด จึงก้มหน้าและยอมให้มันเล่นกับก้นของผม โดยตอนแรกมันใช้แค่สบู่เหลาเป็นแท่ง แล้วจึงเปลี่ยนเป็นเทียนแท่งละบาท หลังจากนั้นพวกมันลองใช้นิ้ว จนผมเองรู้สึกดีและเผลอคราออกมาอยากไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งแน่นอนว่าพวกมันชอบใจ และอยากแกล้งให้ผมครางมากกว่านี้ พวกมันจึงใส่นิ้วมากขึ้น ตัวผมเองตอนนั้นตัวสั่น เสียวมาก อยากให้พวกมันเล่นรูผมทั้งคืน แต่ทว่าอยู่ดีดีมันก็หยุด พวกมันดูดบุหรี่ และยิ้มร้าย ๆ ออกมา ส่วนผมตอนนี้หน้าแดง ตาเบลอ พยายามเอานิ้วตัวเองแหย่ แต่ไม่เสียวเท่า ดังนั้นผมจึงอ้อนขอร้องมัน ให้มันช่วยล้วงรูผมที ซึ่งสิ่งที่พวกมันต่อรอง ได้เล่นทำให้ผมตกใจ นั่นก็คือให้ผมอมควยของพวกมัน ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาต่อให้เล่นเสียวแค่ไหน ก็ไม่เคยคิดต้องอมควยเลย แต่ขณะที่ผมคิดอยู่นั้น ไอ้ท้อปได้เอาน้ำล้างรูผม   แล้วมันก็ค่อย ๆ ใช้ลิ้นเลียรูผม มันบอกว่ามันเคยเลียหีผู้หญิง มันจะเลียให้ผมครางแบบเด็กของมันเลย ซึ่งก็จริง ลิ้นของมันทำให้ผมเสียวกว่าเดิมเสียอีก ผมครางอย่างไม่เป็นภาษา จนกระทั่งพวกมันหยุดล้วเอาควยมาจ่อหน้าผม ซึ่งคราวนี้ ศักดิ์ศรีของผมหมดสิ้นเเล้ว ผมอ้าปากงับควยของพวกมันทันที พวกมันให้ผมเลียแบบหมาเลียไอติม และอมแบบตายอดตายอยาก ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่เคย กว่าจะอมถูกใจพวกมันก็ใช้เวลาหลายสัปดาห์ คืนนั้นผมอมให้มัน และโดนพวกมันตบหน้าทุกครั้งที่ฟันโดนควย  แต่ทว่าผมกลับสะใจและมีความสุข จนกระทั่งในขณะที่ผมอมควยไอแม้ก ไอท้อปก็ได้เลียรูผม ผมยอมรับเลยครับเสียวมาก ผมแหกขาให้มันเลียเต็มที่เลย และแน่นอนว่ามันก็หยุด มันต่อรองให้ผมเรียกพวกมันว่าผัว และแทนตัวผมเองว่า หนู และรูตูด ของผมพวกมันให้เรียก หี ซึ่งแน่นอนว่าผมก็ต้องทำตามเพราะตอนนี้ อะไรก็ฉุดผมไม่อยู่แล้ว หลังจากผัวท้อป เลียหีผมซักพัก มันก็ยัดควยสด เข้าหีผม ซึ่งผมตกใจมากเพราะไม่คิกว่าจะโดนเย็ด แถมไม่ใส่ถุงด้วย ผมร้องไห้อ้อนวอนมัน แต่พวกมันไม่ฟัง ท้อปมันกระเด้าผมไม่หยุด ทั้งบนขอบอ่าง บนพื้น ท่าหมา นั่งเทียน สลับไปมากับไอแม้ก ผมโดนหมด ชนิดที่ว่า มีแต่เสียงไข่กระทบก้น ปัป ปัป ปัป และเสียง ซี๊ด อ้า ลั่นห้องน้ำ จนกระทั่งถึงตอนที่มันแตกไอ้ท้อปมันชักควยมาแตกใส่ตัวผม ส่วนไอ้แม้ก ชักควยมาละเลงหน้าผม ซึ่งแน่นอน พวกมันได้ถ่ายรูป ไว้เป็นที่ระลึก แต่ผมกลับรู้สึกดี แถมแลบลิ้นสู้อีก หลังจากเสร็จกิจ ผมชักว่าวและเข้านอน แต่หลังจากนั้น ไอ้ท้อป กับไอ้แม็กเปลี่ยนไป มันขอย้ายมานอนกับผม ซึ่งปกติหนึ่งห้องให้นอนสามคน มันเอาทีวีห้องของพวกมันมาล่อ เด็กวัดรุ่นเล็ก ให้สลับกับมัน ผมคงไม่ต้องบอกนะครับ ว่าชะตาหีผมจะเป็นอย่างไร

พวกมันบังคับผมกินยาคุมย้อนศร เพื่อให้ผมมีเต้านม ซึ่งผลที่เกิดขึ้นอีกก็คือผิวของผมที่มีน้ำมีนวลมากขึ้น แถมเวลาอยู่ในห้องพวกมันมักจะให้ผมใส่ผ้าถุงแทนกางเกง มันบอกว่าผมเป็นเมียพวกมัน เมียก็ต้องนุ่งผ้าถุง

คืนหนึ่งวันที่ไอเแม้กกลับบ้าน ที่สังขละบุรี ช่วงหลังเข้าพรรษาขณะที่นอนในห้องไอ้ท้อปก็เอาหัวมุดผ้าถุงเลียหีผม แล้วเย็ดผมตั้งแต่สามทุ่ม จนตี 3 มันบอกว่ามันรอโอกาสนี้มานานแลัว มันได้เล่นกับสารพัด ทุกท่าที่นึกออกและทำได้ และที่สำคัญ ไอ้ท้อปมันได้สารภาพความรู้สึที่มีต่อผมออกมา มันบอกว่ามันรักผม มันอยากครอบครองผมคนเดียวไม่อยากแบ่งไอแม้ก ส่วนตัวผมเองก็รู้สึกดีกับไอท้อป แต่เรื่องรัก ผมไม่กล้าฟันธง ตลอดระยะเวลาเราเย็ดกันมันมักจะเรียกผมว่าเมีย และให้ผมเรียกมันว่าที่รักตลอดเวลา แถมตอนเสร็จมันจะแตกในทุกรอบ และจะสะบดว่า ท้องซะ เสมอ ผมยอมรับเลยว่าเคลิ้มมาก และบางช่วงขณะก็แอบมีใจให้มัน

จนกระทั่งถึงวันที่ไอแม้กกลับมา ผมคงไม่ต้องพูดอะไร ทุกท่านคงเดาได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าห้องมันจับข้อมือผมกดกับกำแพง ปากของมันก็ระดมพรมจูบ และโลมเลียตัวผม ริมฝีปากของมันก็ค่อย ๆ เลื่อนจากปากสู้ต้นคอสู่หน้าอก และสู่สองเต้า ที่ตอนนีเป็นกระเปาะแล้ว เพราะทั้งฤทธิ์ยา และฤทธิ์ดูด มันหอมแก้มผม หอมรักแร้ผม พร้อมกับกระซิบข้างหูผมว่าคิดถึงหีเมียที่สุด ผมได้ยินเท่านั้นเคลิ้มทันที มันค่อย ๆ กดผมไปที่เป้ากางเกง ผมเองก็ค่อย ๆ ใช้ปากงับซิป แล้วรูดลง บรรจงใช้ปากปลดกางเกง และแน่นอน ผมฝังจมูกลงกางเกงในรอสโซ่ขอบย้วยทันที ผมบอกเลยว่าผมเตลิดไปแล้ว ลิ้นของผมค่อย ๆ แตะ และเลีย จน กกน เปียกชุ่ม ปากก็ค่อย ๆ งัดควยออกมา แล้วบรรจงเลียจากโคนควยขึ้นปลาย แล้วอมควยเข้าคอให้ลึกที่สุด หลังจากให้ผมออมสะใจแล้ว ไอแม้กก็จับผมเย็ดบนเก้าอี้ มันกระนำเย็ด ผับ ผับ ผับ ผับ ผับ นานเกือบชั่วโมง จนในที่สุดมันก็ปล่อยลูกของมันเข้าท้องผม ไอแม้กเย็ดผมอีกสองรอบ โดยรอบสุดท้ายมันหมดแรงเย็ด มันเลยให้ผมอมควยให้มันจนเสร็จ

ความจริงเรื่องราวมันก็น่าจะไม่มีอะไรที่ไม่โอเคแล้ว นอกจากเรื่องลุง แต่ทว่าเรื่องมันกลับเกิดขึ้นจนได้ เพราะมือถือ ของพวกมันนั้นเอง ที่ทำให้ชะตาของผมต่องเปลี่ยนแปลง และต้องเอาตัวให้รอดมากขึ้น

(อย่าลืมติดตามตอนหน้านะครับ)


ดูบันทึกคะแนน
   Maxing1 พลังน้ำใจ +10 Zenny +150 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   abc55 พลังน้ำใจ +10 Zenny +200 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   pander พลังน้ำใจ Zenny +300

ประธานนักศึกษา

โพสต์
4128
พลังน้ำใจ
9850
Zenny
6265
ออนไลน์
4015 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 16:36:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5922
พลังน้ำใจ
34703
Zenny
452
ออนไลน์
14613 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 16:37:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รออยู่นะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5194
พลังน้ำใจ
28886
Zenny
9
ออนไลน์
12651 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 16:43:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
20812
พลังน้ำใจ
105412
Zenny
27558
ออนไลน์
5201 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 17:14:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1030
พลังน้ำใจ
5225
Zenny
8
ออนไลน์
888 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 17:34:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดีครับ

ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6382
พลังน้ำใจ
35507
Zenny
12337
ออนไลน์
5818 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 17:35:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5577
พลังน้ำใจ
35357
Zenny
20476
ออนไลน์
4730 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 18:23:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
609
พลังน้ำใจ
8456
Zenny
11958
ออนไลน์
749 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 19:27:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Cant wait

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7595
พลังน้ำใจ
40096
Zenny
13582
ออนไลน์
5574 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 19:35:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3517
พลังน้ำใจ
21547
Zenny
10177
ออนไลน์
1633 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 20:17:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3412
พลังน้ำใจ
26054
Zenny
14127
ออนไลน์
2669 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-2 23:25:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6437
พลังน้ำใจ
26860
Zenny
3603
ออนไลน์
6553 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 00:32:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7194
พลังน้ำใจ
43341
Zenny
24956
ออนไลน์
11900 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 00:34:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2821
พลังน้ำใจ
17097
Zenny
1264
ออนไลน์
437 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 01:17:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

หัวหน้าห้อง

โพสต์
54
พลังน้ำใจ
1140
Zenny
120
ออนไลน์
136 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 01:37:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1218
พลังน้ำใจ
11828
Zenny
2933
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 01:42:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7912
พลังน้ำใจ
39239
Zenny
14179
ออนไลน์
14766 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 02:09:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1764
พลังน้ำใจ
8702
Zenny
4337
ออนไลน์
729 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 02:15:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โหเริ่มเรื่องก็น่าสนใจมากแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3020
พลังน้ำใจ
28357
Zenny
14291
ออนไลน์
2446 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-3-3 02:21:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-4-11 02:44 , Processed in 0.158743 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้