จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 1129|ตอบกลับ: 62
ซ่อนแถบด้านข้าง

จุดเริ่มของความเสียว ตอนที่ 8

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
851
พลังน้ำใจ
10624
Zenny
16274
ออนไลน์
935 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Onenight เมื่อ 2020-7-31 13:32

ตอนที่ 8
“พี่สอง!!!!!”
            “โอ๊ค!!!!!!!”.....พี่สองดึงควยออกจากพี่โฟล์กแล้วเดินมาหาเราที่กำลังจะเดินออกไปจากห้องเพราะตอนนั้นเสียใจที่พี่สองไปเยสกับคนอื่น
            “ฟังพี่ก่อนนะเด็กดี”พี่สองเข้ามากอดเราจากข้างหลังโดยมีควยที่เพิ่งเยสกับพี่โฟล์กเสร็จแนบอยู่กับก้นของเรา
            “โฟล์กใส่เสื้อผ้าแล้วกลับไปก่อน”พี่โฟล์กรีบใส่เสื้อผ้าทั้งที่เพิ่งโดนเยส รูหียังปริ้นอยู่เลยแต่ก็ตกใจที่น้องโอ๊คแฟนของพี่สองอยู่ในห้องด้วยพอพี่โฟล์กออกไปจากห้องพี่สองก็อุ้มเราที่ร้องไห้มานั่งบนตักซึ่งควยพี่สองยังไม่สงบลงเลย
            “พี่ขอโทษนะครับ”พี่สองกอดเราแน่น
            “.......”ตอนนั้นเราทั้งสับสน งง ไปหมดเลยนิ่งเงียบไว้
            “อย่าเงียบแบบนี้ซิครับที่รักคุยกับพี่หน่อยนะ”พี่สองยังคงกอดพร้อมกับหอมแก้มเราเป็นระยะเราก็นิ่งให้พี่สองทำแบบนั้นเพราะคบกับพี่สองมา 6 เดือนพี่สองก็ดูแลเราดีมาตลอด อีกอย่างช่วงที่ผ่านมาเราก็ไม่มีเวลาให้พี่สองและเรายังไปมีอะไรกับคนอื่นด้วย จากที่นั่งสบสน เสียใจ ก็เริ่มใจอ่อน เราค่อย ๆแกะมือพี่สองออก แต่พี่สองก็ยังกอดเราเน้นไม่ให้เราไปไหน

            “พี่ขอโทษนะครับอย่าไปไหนนะ ฟ๊อดด”
            “ปล่อยนะพี่สอง”
            “ไม่!!! จนกว่าโอ๊คจะยกโทษและคุยกับพี่”
            “งั้นพี่สองก็ปล่อยก่อนผมหายใจไม่ออก” พี่สองทำแค่ลดแรงกอดลงแต่ก็ยังกอดเราไว้หลวม ๆ อยู่ดีเราเลยลุกเพื่อปรับท่านั่งให้สบายหันหน้าไปหาพี่สองแล้วเอาหัวซบที่อกมันเหนื่อยแต่ก็ไม่ได้โกรธอะไรพี่สองแล้ว พี่สองปล่อยมือที่กอดเราแล้วมาลูบหัว
            “พี่ขอโทษนะพี่มันแย่ที่ทำแบบนี้กับเรา พี่รู้พี่ไม่ดี ให้โอกาสพี่นะครับ”
            “ไม่พี่สองใจร้าย” พี่สองค่อย ๆดันหน้าเราขึ้นจากอกแต่เราก็ไม่กล้าสบตาตอนนี้แต่ด้วยความแข็งแรงของพี่สอง    ก็ดันหน้าเรามาสบตาจนได้“จุ๊บ หายโกรธพี่นะครับ” “อื้ออ ปากไปจูบกับใครมาก็ไม่รู้” “งั้นเมียพี่ก็ลบให้หน่อยซิครับ”พี่สองจับหน้าพร้อมกับก้มมาจูบพร้อมสอดลิ้นเข้ามา  มือก็ไล่เข้ามาในเสื้อลูบหัวนมที่แข็งเป็นไตอาวุธที่เรานั่งทับตอนนี้มันก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีกครั้งจูบที่นุ่มนวลตอนนี้พี่สองเพิ่มความแรงไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าเพราะตัวเองทำความผิดหรือว่ายังไม่หายเสี้ยน

            “อื้ออออ”ผมตีอกพี่สองเพื่อให้หยุดเพราะตอนนี้เริ่มหายใจไม่ออกมือที่ล้วงเข้าไปในเสื้อตอนนี้เริ่มไล่มาจับที่ตูดกลมเรา ยกขึ้นเพื่อให้ควยของพี่สองถูกไปมาได้“ซี๊ดดดด ตูดเมียพี่แน่นจัง” แล้วพี่สองก็ถอดกางเกงเราออกดันเราให้อกตรงหน้าที่สอง พี่สองค่อย ๆ เลียที่หัวนมเรา “อื้มมมม  หวานจัง” มือที่ยกตูดเราก็ค่อย ๆเอานิ้ววนที่รอบรู จะแหย่เข้ามาก็ไม่ทำ เราเลยเอาตูดกดลงไปเพื่อให้นิ้วเข้าแต่พี่สองก็ยังแกล้งเรายังคงวนที่ปากรูเหมือนเดิม “อย่าแกล้งน้องซิ”“พี่ไม่ได้แกล้งซักหน่อย หึ”
            “อ่าๆ”พี่สองจากที่เอาลิ้นเลียหัวนมก็ดูดเน้น เพิ่มความเสียวให้มาก
            หลังจากที่ดูดนมผมจนพอใจมือที่วนรอบรูก็ค่อยๆ แหย่เข้ามาทีละน้อย ผมได้แต่อ้าปากส่งเสียงครางเพื่อระบายความเสียวจากนิ้วก็กลายเป็นสองและสาม แท่งเข้ามารั่วเหมือนพี่สองโกรธใครมา “อื้อออ แรงไป”“ก็เมียพี่น่ารักเอง” สามนิ้วที่แท่งเข้าออกไม่มีท่าจะหยุด “บล็อก!! อ่า” สามนิ้วหลุดออกจากตูดผมได้ก็โล่งทั้งทีแต่พี่สองไม่ปล่อยไว้นาน เอาแท่งควยหัวบาน ดันเข้ามาทีเดียวมิดด้าม “โอ๊ยยยยยซี๊ด” พี่สองจับหน้าเราแลกลิ้นเพื่อไม่ให้เราเจ็บมากเกินไปพอแช่ควยไว้สักพักพี่สองก็เริ่มกระแทกควยเข้ามาในรูหีผมทันที “อื้อออ”เสียงกระแทกดันลั่นทั่วห้องนอน จากนั้นพี่สองก็ค่อย ๆดันเราลุกขึ้นเพื่อหมุนหน้าเราไปอีกด้าน เวลาหมุนทีควยที่แน่นรูสร้างความเสียให้เราเป็นอย่างมากพอหมุนเสร็จเราก็เอาหลังพิงอกพี่สอง แล้วนอนไปด้วยท่าแบบนี้ ชันเข่าเป็นรูปตัวเอ็มจับขาเราทั้งสองข้างขึ้น แล้วกระแทกเข้าออกแบบสุดลำควยจากช้าก็เป็นเร็วขึ้นกระแทกจนรูเราคงปริ้นตามแรงเยสของพี่สอง “อ่า ซี๊ดดดดดหีเมียพี่ตอดควยพี่จัง” “ตับ ตับ ตับ” เสียงควยที่กระแทกรูหีเรามันดังแข่งกับเสียงคราง

            เย็ดกันอยู่สักพักพี่สองหยุดกระแทกแล้วหมุนเรามามาด้านหน้าจับดูดปากเหมือนคนหิวกระหาย“อื้อออออ” “แรงไปแล้วปากช้ำหมด” “ก็เมียพี่น่ากินนิ”ควยที่คาอยู่หีเราก็ยังทำหน้าที่กระแทกเรื่อย ๆ แล้วอยู่ ๆ พี่สองก็ยกเราขึ้นเรากลัวตกเลยเอาขาไขว่หลังพี่สองมือก็คล้องคอรูหีเราก็ตอดรัดแท่งใหญ่ยาวของพี่สอง “ซี๊ดดดดด หีรัดควยจัง” หลังจากจัดท่าเสร็จพี่สองก็อุ้มเราเย็ดจากที่ห้องนอนก็เปิดประตูห้องนอนไปห้องนั่งเล่น“ตับ ตับ ตับ” แรงของพี่สองไม่มีท่าทีจะหยุดเลย ควยที่กระแทกอยู่ต้องหยุดชะงักเมื่อมีคนโทรเข้ามาโทรศัพท์พี่สอง

            “ปับปับ ปับ เออว่าไง” พี่สองรับโทรศัพท์ก็ยังไม่หยุดกระแทก
            “........”
            “เอออยู่นี้แหละ แค่นี้นะ” หลังจากคุยเสร็จพี่สองก็เขวี้ยงโทรศัพท์ทิ้งมาตั้งหน้าตั้งตาเยาเราต่อ และจากที่เดินเย็ดไปเรื่อย ๆ ก็ต้องตกใจที่อยู่ ๆพี่สองก็เดินไปเปิดประตูห้อง


            “พี่สอง!!!!”ตอนนั้นตกใจกลัวคนข้างนอกจะเห็น
            “เบาๆ ซิครับเมียพี่ ซี๊ดดดดด” ยิ่งกลัวคนเห็นเราก็ยิ่งตอดควยพี่สองใหญ่
            “เดี๋ยวคนเห็นอื้ออออ” ยิ่งพูดพี่สองก็ยิ่งกระแทก เราต้องกดปากเพื่อไม่ให้เสียงออกไปข้างนอก
            “เห็นก็ดีซิเขาจะได้รู้ว่าเมียพี่น่าเยสแค่ไหน” เสียงควยที่กระแทกเข้าออกรูหีเรา ถ้าคนเดินผ่านมาคงได้เย็นแต่มันก็เพิ่มความเสี้ยนเรามากขึ้น จากที่จะอายกลับทำให้เราตื่นเต้นและอยากโดนมากกว่านี้ จับหน้าพี่สองแล้วจูบแลกลิ้นโดยไม่สนใจว่าใครจะเดินผ่านหรือได้ยิน

            “ไม่กลัวคนเห็นเลยนะไอ้สอง!!!” ผมที่หันหลังให้ประตูตกใจมากที่อยู่ ๆ ก็มีคนมาอยู่หน้าประตูแล้วก้มหน้าซุกที่คอพี่สองเพื่อไม่ให้ใครเห็น แต่พี่สองกลับไม่อายยิ่งกระแทกเข้ารูหีเราเรื่อยๆ “ซี๊ดดด ปับ ปับ ปับ”

            “เออจะทำไมเข้ามาดิไอ้ตะวัน” “ตอนแรกตั้งใจจะมาเอาของที่ลืมไว้ แต่ตอนนี้อยากอยู่ต่อแล้ววะ”พี่ตะวันเหมือนพูดคนเดียวโดยพี่สองยังเยสต่อหน้าตะวัน

             “หวัดดีครับน้องโอ๊ค”พร้อมดันหน้าเราที่ซุกอยู่คอพี่สองขึ้นมา หน้าเมียมึงเอ๊กชิบหาย “จุ๊บ” อยู่ ๆ พี่ตะวันก็จุ๊บเข้าที่ปากเรา

             “สึส น้อย ๆ หน่อยนั้นเมียกู” “ทำไมเมียมึง น่ารักน่า....นิขอร่วมวงด้วยนะครับน้องโอ๊ค” ตอนนั้นเราสับสนมากว่าทำไมพี่สองถึงไม่ต่อต้าน อายหรือไล่พี่ตะวันออกไป แต่กลับตั้งหน้าตั้งตาเยสเราอย่างเดียว  แต่คำตอบคงไม่ได้เร็ว ๆ นี้แน่ เพราะอยู่ ๆ พี่สองก็พาเราไปที่โซฟาจับเราฟาดโซฟาให้หัวออกไป พี่สองจับเราแหกขาเยสกระแทกเราทันที “อื้ออออออ ซี๊ดดดดด”มันชิบหาย และพี่ตะวันก็เดินมาหน้าเราพร้อมลูบควยที่นูนเด่นอยู่ “น้องโอ๊คไม่ทักทายมันหน่อยหรอครับผมที่เสี้ยนจนไม่สนอะไรก็ค่อย ๆ เอามือไปลูบที่ลำควยที่นูนเด่นทะลุกางเกงแต่แรกที่กระแทกจากพี่สองก็ทำงานของมันเรื่อย ๆ “เอามันออกมาเลยครับ” ผมค่อย ๆดึงกางเกงพี่ตะวันลงพร้อมกับแท่งควยใหญ่ 7 นิ้วที่คุ้นเคยดีดมาที่หน้าพร้อมน้ำควยที่ซึมออกจากปลายควยผมเลยจับแท่งร้อนนั้นมาเลีย

              “ซี๊ดดดดดดด สุดยอดวะ ผัวเยสแล้วมาอมให้กู”

              ผมไล่เลียแท่งควยนี้ตั้งแต่หัวยันโคนไข่พี่สองก็จับขาเราแหกยิ่งกระแทกแรงขึ้นเรื่อย ๆ “ปับ ปับ ปับ” ควยพี่ตะวันที่แข็งพร้อมรบก็เอามาตบปากเราพร้อมจ่อปากเราให้เราอมมันเข้าไป “เชี้ยเอยยยย ปากเมียมึงมันนุ่นไม่เปลี่ยนเลย” จากที่เราดูดอยู่พี่ตะวันก็เริ่มกระแทกเข้ามาแรงขึ้น “อ๊อออกก อ๊อกกก” “ซี๊ดดด ร่านชิบหาย” ตอนนี้แรงกระแทกทั้งสองทางทำให้เราทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นแต่ตอนนี้ด้านหน้ากระแทกเข้ามาแรงมากจนต้องตีขาพี่ตะวันพร้อมมันเข้ามาลึกเกิน
                “เชี้ยสองกูขอเยสหน่อยดิวะ”พี่สองที่เยสอยู่ก็หยุดเป็นสัญญาณให้พี่ตะวันมาเยสต่อ

                ตอนนี้สภาพเราหน้าทั้งแดงน้ำลายไหลรูหีที่ปริ้นออกมาตามแรงเยสของพี่สอง นอนลงหมดแรง แต่ก็ได้พักแรงไม่นานพี่สองก็เอาถุงยางมาให้พี่ตะวัน“อะ ของเล็ก ๆ ของมึงจะใส่ได้หรือป่าววะ หึ!!” “สึสของกูก็ไม่ต่างของมึงหรอก เดี๋ยวมึงลองดูเมียมึงจะร้องไม่หยุดเมื่อพี่ตะวันใส่ถุงเสร็จมาจับเรานอนหงายหน้าก้ามาดูดปากกันพร้อมเอาควยมาจ่อที่รูหีแล้วค่อย ๆ ดันแท่งควยใหญ่ยาวเข้ามา “อื้อออออ อ่า” “สึสเอยแน่นวะ ขนาดโดนมึงเยส” ถึงแม้เราจะโดนพี่ตะวันเยสมาแต่ก็ไม่ได้โดนนานทำให้รูหีเราที่โดนควยแท่งใหม่ตอดรัดมากขึ้นในขณะที่พี่สองเดินไปเอาน้ำมาจิบนั่งมองเราดูโดนพี่ตะวันเยสยิ่งทำให้เราเสี้ยนเพิ่มมากขึ้น

                  จากที่พี่ตะวันเยสเราก็ยิ่งโยกตูดกระแทกเพื่อเราแท่งใหญ่ยาว “แม่งเอ้ย เมียมึงแมร่งโคตรร่านควย” พร้อมก้มมาดูดปากและเปลี่ยนมาจับขาข้างขวาพาดบ่าแล้วกระแทกควยเข้ามารั่ว เหมือนปืนกล “อื้ออออออ เสียวหีจังเลย”“ปับ ปับ ปับ”ยิ่งเราพูดพี่ตะวันก็ยิ่งกระแทก แต่ที่ต้องตกใจอยู่ ๆ พี่สองก็เดินมาอยู่ข้างหลังพี่ตะวันพร้อมจับหันหน้าไปดูดปากแลกลิ้นกันต่อหน้าเราที่โดนกระแทก“อื้ออ อ่า” เราไม่รู้ว่าพี่สองตอนนั้นทำอะไร แต่ที่แน่ ๆ ขาพี่ตะวันเริ่มสั่นและแรงเยสก็เบาลง“ซี๊ดดดดด เชี้ยสองอย่าแรง” ตอนนี้พี่สองเอานิ้วชี้แทรกเข้าไปในรูของพี่ตะวันที่กระแทกเข้าออกรูหีเราแต่ก็ต้องรับนิ้วของพี่สองด้วย
                     จากนิ้วกลายเป็นสองนิ้วที่กระแทกเข้าออกต่อเนื่องทำให้พี่ตะวันหยุดเยสเรา “เมียครับเอาควยไปปิดปากไอ้ตะวันหน่อย”แล้วจัดหน้าเหมือนเราตอนแรกที่พี่ตะวันพาดกับโซฟาหัวเลยมาแล้วเราก็ยิ่งเสี้ยนที่จากที่ตะวันเยสเราตลอดตอนนี้จะกลายเป็นเมียผัวเราเราจ่อควยที่ปากพี่ตะวัน พี่ตะวันลังเลเล็กน้อย แต่ความลังเลนั้นได้ไม่นานพี่สองเอานิ้วกระแทกเข้ารูหีพี่ตะวันรั่ว จอ้าปากเราเลยได้โอกาสเอาควยเข้าปากพี่ตะวันทักที“อื้อออออ”พี่ตะวันจากที่ไม่อยากอม   ด้วยเพราะเยสเราตลอดตอนนี้ต้องหมดสภาพต่อหน้าเรา ค่อย ๆดูดควยเรา พี่สองที่นิ้วรั่วอยู่ที่หีพี่ตะวันก็ดึงออกมา “บล็อก”พี่ตะวันสีหน้าดูโล่งมาก แต่ก็เพียวชั่วคราว เพราะพี่สองสวมถุงยางพร้อมรบแล้ว

                   ควยพี่สองจ่อที่ปากรูพี่ตะวันซึ่งตอนนี้พี่ตะวันได้คายควยเราออกจากปากแล้ว“หีมึงกูขอนะ” ควยพี่สองที่หัวบานเส้นเลือดปูดจ่อเข้ารูหีพี่ตะวันเรื่อยเราก็จับพี่ตะวันดูดปาก พี่สองก็กระแทกควยเข้าไปจนหมดลำ ทำให้พี่ตะวันน้ำตาไหลหน้าแดงร้องเสียงหลง “โอ้ยยยยย เชี่ยสอง กูเจ็บ” “หึ!!!มึงยั่วเยสกู”จากนั้นพี่สองก็กระแทกควยเข้าออกอย่างแรงในท่าหมา
                   พี่ตะวันจากที่เจ็บก็เริ่มกระแทกตูดเพื่อรับแท่งควยใหญ่“หึมึงแม่งก็ร่านควยวะ” พี่ตะวันมองหน้าผมตอนนี้หน้าแดงมาก ไม่รู้เพราะเขินผมหรือโดนพี่สองกระแทกแรงไป
                   พี่สองจับพี่ตะวันนอนหงายแล้วยกขาพาดบ่าควยที่สอดอยู่ในรูหีนั้นก็ดันออกมาสุดความยาวแล้วติดที่หัวบาน ก็ตอกเข้าไปเน้น ๆเหมือนตอกเสาเข็มและกระแทกแต่ละทีพี่ตะวันก็ดิ้นไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ “ปับ  ปับ ปับ” เสียงตอกดังลั้น   เราก็เดินอ้อมไปข้างหลัง เห็นรูดากของพี่สองและแท่งควยผัวเราที่กระแทกผัวน้อยเรา(ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นเมียอย่างหมดสภาพแล้ว)รูดากพี่สองที่ปิดสนิทเราค่อย ๆ เอานิ้วลูบ มันขมิบสู้นิ้วเรา “ซี๊ดดดดดดดเมียครับพี่เสียวนะ” แล้วควยที่กระแทกเข้ารูเราก็ค่อย ๆก้มเอาลิ้นไปเลียแท่งควยผัวเราแล้วรูของพี่ตะวัน


                   “ซี๊ดดดดดดดด อื้อออออ” เสียงพี่สองและพี่ตะวันที่ครางออกมาเพราะความเสียวเรายิ่งได้ใจเอาลิ้นไปเลียรูพี่สอง พี่สองยิ่งกระแทกพี่ตะวันแรงเข้าไปอีกตอนนี้ทุกคนเหมือนสัตว์ป่าที่พร้อมล่าเหงื่อแต่เราก็เลียได้ไม่นานพี่สองก็อุ้มพี่ตะวัน หุ่นทั้งสองที่มีกล้ามหน้ามองพี่สองที่อุ้มพี่ตะวันไว้กล้ามแขนมีเส้นเลือดออกมาให้เห็นชัดเจนพี่ตะวันที่กลัวตกก็กอดคอผัวไว้ รูหีก็ยิ่งตอดเข้าไป พี่ตะวันก็จับเดินกระแทกรอบห้องนั่งเล่นโชว์ความแข็งแรง“ซี๊ดดดดด ตะวันมึงแม่งตอดรัดใหญ่เลย” ควยที่กระแทกเข้าออกไม่มีท่าทีหยุด มันเข้าออกจนหีพี่ตะวันปลิ้นออกมาตามแรงเยสดูดปากด้วยเยสไปด้วยพี่ตะวันตอนนี้คือหมดสภาพความเป็นผัวเราไปแล้วตอกหีเข้าหาแท่งควยผัวใหญ่อย่างอดอยาก


                     พี่สองพาพี่ตะวันเข้าห้องเราก็เดินไปดูด้วยแล้วจับพี่ตะวันนอนหงายหน้าจับขาพาดบ่าแล้วกระแทก“ตับ ตับ ตับ” โอ๊คครับขึ้นไปข่มให้เมียใหม่พี่หน่อย เราก็ไปหยิบถุงยางมาครอบแท่งควยก็ค่อยๆ นั่งลงไป “ซี๊ดดดดดด” พี่ตะวันที่โดนทั้งหน้าทั้งหลังก็หน้าบิดไปมาเพราะความเสียวพี่สองก็ยิ่งกระแทก เราก็ยิ่งขย่ม “โอ้ยยยยย เมียกูทั้งสองร่านชิบหาย” เสียงคราง “อื้ออ่า”ดังแข่งกันจนไม่จนว่าใครจะมาได้ยิน “พี่ตะวันที่โดนทั้งหน้าทั้งหลังก็เหมือนจะรับศึกนี้ไม่ไหว“เชี้ยยยยยเอ้ยยยยกูจะแตกแล้วววว กระแทกกูแรงๆๆ” “พี่สองก็กระแทกจนตัวพี่ตะวันสั่นตามไปมาเอาก็ยิ่งกระแทกพร้อมชักควยไปด้วย “อื้ออออ โอ๊คก็จะออกแล้ว อออกแล้ววววว อ่า ๆ”เราที่ออกก่อนทำให้รูตอดควยพี่ตะวันมากขึ้น และลุกขึ้นจากควยพี่ตะวัน “บล็อก” “อ่า”พร้อมถอดถุงยางจากควยที่ปูดเส้นเลือดแข็งแรง ถึงแม้จะถูกเยส

                 “เชี่ยยยยจะออกแล้ว”พี่สองตอกควยเข้าออกสองสามทีก็ดึงควยออกมาถอดถุงแล้วชักหน้าพี่ตะวัน “เชี้ยยยยเอ้ยยยมึงแดกน้ำกูซะเชี่ยตะวัน” “แตกแล้วววววว อ่า” ควยที่จอปากพี่ตะวันค่อย ๆ พุงน้ำควยเข้าปากพี่ตะวันบางส่วนก็เลอะมาโดนหน้า
“เชี่ยยยย มันควยวะ”พี่สองก็น้ำควยออกก็มาจุ๊บปากพี่ตะวันแล้วเราพร้อมกับพากันไปอาบน้ำแล้วมานอนกอดกันโดยเรานอนตรงกลางซ้ายขวาล้อมไปด้วยพี่สองและพี่ตะวัน


                “จุ๊บพี่ขอโทษอีกรอบนะครับที่รักของพี่” พี่สองจุ๊บปากเราพร้อมกับกอดเราก็หลับไปด้วยความอุ่นของพี่สอง                               ----โปรดติดตามตอนต่อไป-----

ไม่มีคำแก้ตัวเลยครับที่หายไปนาน ต้องขอโทษด้วยครับวันนี้มาต่อให้แล้วอาจน้อยไปแต่ครั้งหน้าจะเพิ่มความเสียวให้มากกว่านี้และขอบคุณที่ยังติดตามผลงานอยู่มีข้อติหรือแนะนำยังไงผมยินดีรับฟังครับ
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   laser พลังน้ำใจ +13 Zenny +266
   motosemo พลังน้ำใจ +30 Zenny

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2134
พลังน้ำใจ
15580
Zenny
9
ออนไลน์
1796 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 12:33:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2639
พลังน้ำใจ
18688
Zenny
529
ออนไลน์
2728 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 12:41:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สับสนในการเย็ดมาก

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1464
พลังน้ำใจ
10518
Zenny
217
ออนไลน์
3458 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 13:05:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คือชื่อระหว่างสองกับตะวันบางทีมันสลับกัน
เวลาอ่านเลยงงครับ เเต่เนื้อเรื่องโดยรวมสนุกมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
322
พลังน้ำใจ
5694
Zenny
0
ออนไลน์
463 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 13:31:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8224
พลังน้ำใจ
44100
Zenny
42756
ออนไลน์
6808 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 13:38:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1801
พลังน้ำใจ
9637
Zenny
886
ออนไลน์
239 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 13:49:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1748
พลังน้ำใจ
15718
Zenny
1978
ออนไลน์
2030 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 14:07:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2872
พลังน้ำใจ
19064
Zenny
8732
ออนไลน์
8322 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 14:08:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3255
พลังน้ำใจ
19088
Zenny
7808
ออนไลน์
7290 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 14:10:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
954
พลังน้ำใจ
14316
Zenny
3031
ออนไลน์
3652 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 14:16:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2582
พลังน้ำใจ
16093
Zenny
1687
ออนไลน์
1600 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 14:57:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2369
พลังน้ำใจ
16308
Zenny
48
ออนไลน์
1183 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 16:17:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5641
พลังน้ำใจ
30541
Zenny
17819
ออนไลน์
7673 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 16:29:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
3P เลือดกำเดาไหลเลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8819
พลังน้ำใจ
42493
Zenny
13014
ออนไลน์
7354 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 16:45:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หมู่สาม สนุกสุดสิครับงานนี้  มาต่ออีกนะครับ
อยากมีใครสักคนให้กอด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31714
พลังน้ำใจ
141421
Zenny
279011
ออนไลน์
43979 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 16:59:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9950
พลังน้ำใจ
44133
Zenny
35863
ออนไลน์
2812 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 17:12:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 19:32:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7827
พลังน้ำใจ
41204
Zenny
78975
ออนไลน์
3347 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 20:31:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โสดเหงาหงี่

โพสต์
6237
พลังน้ำใจ
27902
Zenny
33
ออนไลน์
4862 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-7-31 20:32:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-8-15 02:57 , Processed in 0.159852 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้