แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย TONY52 เมื่อ 2023-6-11 17:21
" s) L n9 _6 s! C( b J" Z$ ]" M
! W0 R' S: ^0 k1 m) q x- L# yสวัสดีครับผมชื่อต้องครับผมเป็นคนตัวเล็กครับอายุ18 สูง168 หนัก49 หน้าตาก็พอใช้ได้ครับ
9 R, Y7 c7 y8 ]& z6 vคือเรื่องที่ผมจะเล่าคือเรื่องจริงครับ เป็นเรื่องราวตอนที่ผมไปเข้าค่ายรด.ครับ ประมาณปีที่แล้ว(14/01/62)+ B& W4 o! u" {) O! |
! n \ S( g* C2 m: b8 @- Eคือผมไปเข้าค่ายรด.ก็ฝึกปกติอ่ะครับ ครูโหดบ้าง ใจดีบ้าง มีหลายคนครับแต่ผมก็ได้เจอกับนายสิบคนหนึ่งแกชื่อเอกครับ ก็โหดนิดๆอ่ะครับ แต่หุ่นแกดี(ดูจากภายนอกนะครับ) หน้าตานี่ถือว่าหล่อเลยครับเวลาก็ยิ้มนี่น่ารักมากเลยครับแกสูงประมาณ180ได้มั้งครับ แกเป็นผู้ช่วยครูฝึกครับเหมือนพึ่งจบนายสิบมาใหม่ๆอ่ะครับ พอถึงวันที่2วันนั้นเขาพี่ๆทหารก็พาพวกผมเดินไปยิงปืนครับ ไกลมากและเหนื่อยมากด้วย พอถึงที่ยิงปืน เขาก็ให้นั่งพักแป๊บนึงแล้วก็เรียกแถวครับแล้วก็จับคู่ยิงปืนครับผมก็จับกับเพื่อน เขาก็ให้ซ้อมก่อนครับ แล้วเดินไปที่จุดยิงครับผมก็สังเกตว่าครูเอก(ขอเรียกครูนะครับ)มายืนอยู่หลังผมครูเอกก็คอยบอกนั่นบอกนี่ครับ แต่ผมนี่ไม่ค่อยเก่งเรื่องยิงปืนเท่าไหร่ครับเลยทำ เก้ๆกังๆครูแกก็ตบหัวผมครั้งนึงแรงมาก แล้วก็พยายามบอกผมอีกทีนึง ผมนี่ยิงไม่เข้าเป้าสักลูกครับ พอยิงเสร็จแกก็พูดว่า
3 l1 g& u/ w5 H% A”ไอ้เหี้ยนี่มึงยิงไม่เข้าสักลูกเลยหรอว่ะมึงชื่อไรคืนนี้มาหากูที่เต้นท์ด้วย”: `* x: H0 s) N& {4 q5 g& Q2 f
ผมก็ไม่กล้ามองหน้าครับเลยตอบไปว่า
' b1 P* @, _2 S$ L3 d1 G) X( N. v4 c# ]“ต้องครับ”% @; R1 a8 T0 ^) {) n7 j2 a1 {
แล้วแกก็ย้ำผมอีกว่า
+ l E6 {; z6 v0 h6 e6 x5 D7 U”มาหากูที่เต้นท์ด้วยเข้าใจมั้ย”
) N8 i5 R( O$ [' I5 U7 f, [ผมก็ตอบว่า
& ~ b% o) s4 W& Y+ M! ]- j“ครับๆ”& U0 O u* J5 J0 s# ?0 H
พอค่ำ ผมอาบน้ำเสร็จแล้วก็คิดอยู่ว่าจะไปหาแกดีมั้ย ประมาณ4ทุ่มเขาเป่านกหวีดให้นอนแล้วครับ แล้วผมเลยมาหาแกที่เต้นท์ ซึ่งหาจากเต้นท์ที่ผมนอนประมาณ500เมตรครับ และห่างจากเต้นท์ครูคนอื่นประมาณ100กว่าเมตรครับ
4 t5 A# a3 f% Qพอผมไปถึงไม่มีใครครับมีแต่เตียงนอนที่ว่างเปล่าอยู่3 ที่ ผมคิดว่าคงมาผิดเต้นท์ เลยกำลังจะเดินกลับครับ พอหันหลังไปผมก็ชนกับแกอย่างจังเลยครับ ผมอึ้งอยู่พักหนึ่งเพราะภาพที่เห็นคือแกถอดเสื้อออกครับเหลือแต่ส่วนล่าง เผยให้เห็นถึงกล้ามแขนที่เป็นมัดกล้ามหน้าอกที่เป็นเต้าและหน้าท้องเป็นลอนสวยแกไม่ถึงกับขาวมากครับ8 {$ e/ p0 [# R* N, ]9 e
พอตั้งสติได้ผมเลยขอโทษ แก9 Y! M$ j- s5 ?0 L* O+ D
แล้วแกก็พูดว่า( j( _; v2 Q# s) b* G! P" T' g+ a
“ครูก็นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว” (พูดดีครับเสียงนุ่มไม่ดุแล้วน่ารักมาก)
% i1 R% ^# q {8 q9 V" [" ?) xแกก็ถือผ้าเช็ดตัวขัน เครื่องอาบน้ำไปแล้วหันมาบอกผมว่า
& f: H. G }! G0 o% ?3 d“รอครูแป๊บ เดี๋ยวไปอาบน้ำก่อน”
* e; ~, z R* ^/ v+ A$ ]# bผมก็พยักหน้าให้แล้วแกก็เดินออกไป. ผมเดินสำรวจในเต้นท์ครับ เหมือนนอนก็3คนครับ เตียงครูเอกอยู่ในสุด ผมก็นั่งๆเดินๆไปในหัวก็คิดว่าจะโดนแดกแบบไหน(แดกแปลว่า ลงโทษ อะไรประมาณนี้อ่ะครับ ตำรวจทหารจะใช้ศัพท์นี้) เวลาผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงครับแกก็เดินเข้ามาและปิดเต้นท์ ผมก็ลุกขึ้น ผมมองแกอยู่นานเลยครับ เพราะแกใส่แค่ผ้าเช็ดตัวสีเขียวมาแค่นั้นอีกมือถือเครื่องอาบน้ำกับกางเกงทหาร
- C6 Y/ L. M4 h) p( `แกก็เรียกผม2 T7 O3 O, a2 j
“มองอะไรนักเรียน ไม่เคยเห็นรึไง”
6 N; [- P; C7 E' E: `ผมก็ตกใจเล็กน้อยและตอบแกว่า
7 t( M) V! [& {- b4 T2 U V”เปล่าครับ”' J8 H d- H' i6 [9 T7 C' c; `. Z
“เปล่าได้ยังไง เมื่อกี๊มองตาไม่กระพริบเลย”
; P% {' p# E* fผมก็ไม่พูดอะไรครับ
" U/ U+ u+ X% E0 a0 E- z3 rแล้วแกก็พูดขึ้นว่า8 i) D. d3 v3 x8 ]1 S! f
”มึงเป็นเกย์หรอว่ะ กูรู้นะมึงแอบมองกูอยู่”
. m& P: K8 Q1 tตอนนั้นตกใจและกลัวมากครับเลยตอบไปว่า+ T5 B% S% A" K3 Y
”ไม่ครับ”(คิดคำพูดไม่ออก)2 e6 K( L. l- E: d. w
และตอนนั้นครูหนุ่มก็ได้ปลดผ้าเช็ดตัวออกเผยให้เห็น พวงไข่และควยของครูเอกซึ่งตอนนั้นยังไม่แข็งครับประมาณ4-5นิ้ว สีคล้ำๆหมอยดกครับตอนนั้นผมทำอะไรไม่ถูกเลยครับ แล้วกูก็บอกผมว่า9 u6 F# O2 u3 ?2 c% ?8 {: B; a
“เอากางเกงในในกล่องให้หน่อย ขี้เกียจเดินเข้าไป”
) C! r+ g- B' t7 i' gผมทำอะไรไม่ถูกครับหากล่องก็ไม่เจอ แกเลยพูดว่า
! j/ I/ V+ z# g, C& G( ?, B“ชักช้าจริงนะมึง”
- Y" D; x) k% J1 g2 u4 cแล้วก็เดินเข้ามาหาผมแบบไม่มีเสื้อผ้าใด มีเพียงผ้าเช็ดตัวพาดบ่า ผมยิ่งใจสั่นมากกว่าเดิมอีกครับ
" K4 H: d9 _1 g7 S4 W7 d! l$ Cแล้วครูเอกก็เข้ามาพูดเบาข้างหนูผมว่า7 q+ G. q" P' j# S
“ไหนมึงบอกว่าไม่ได้เป็นเกย์ไง ทำไมสั่นขนาดนี่ล่ะ”5 D" [1 \3 r- G
ตอนนั้น’ช้างน้อย’ของผมก็เริ่มแข็งขึ้นมาเเล้วครับ
1 A2 [* T" p% Z3 U; Z“กูรู้นะว่ามึงชอบกู” แกพูดเบาๆข้างหูผม
# j9 J4 o K% C( d7 C" Tตอนนั้นผมไม่มีสติเลยครับรู้ตัวอีกทีก็ คุกเข่าอมควยที่กำลังแข็งตัวให้ครูเอกอยู่ผมก็เลยปล่อยเลยตามเลย ผมมองขึ้นไป หน้าตาครูเอกหื่นมากเลยครับ และควยของแกก็ขยายใหญ่และยาวขึ้น จนคับปากผม ดูคร่าวๆน่าจะ 7.5-8 นิ้วได้ครับ' J4 h! g0 z8 X5 [
“ร่านจังนะมึง” ครูหนุ่มพูดขึ้น
: `+ q4 x; p+ \) i, Z! eผมก็ตั้งใจอมทั้งดูด ทั้งเลีย จนแกครางออกมาและบอกผมพอก่อน แล้วแกก็บอกให้ผมถอกเสื้อผ้าออกให้หมด ผมก็ถอดใจนึงก็เงี่ยนใจนึงก็กลัว แต่ความเงี่ยนมีสูงกว่าผมเลยนอนลงบนเตียงแล้วก็เข้ามาไซร้คอผม ดูดหัวนมและเลียลงมาเรื่อยๆจนถึงสะดือ
& `: d; c; N9 b$ z- D. e& n“ครูขอนะ” แกถาม
1 x1 t; Z* H* I8 [/ J- Hผมก็พยักหน้าแล้วแกก็หยิบถุงยางมาจากกระเป๋า เอามาสวมควยของแก แกแหวกขาผมออกแล้วพยายามยัดเข้ายัดยังไงก็ไม่เข้า แกเลยไปหยิบโลชั่นมาทาที่ควยและรูของผมมันเข้าได้ครับเริ่มจากหัวและเข้าไปช้าๆตอนนั้นผมจุกและเจ็บมากครับเหมือนมันจะฉีกครับ น้ำตาแทบจะไหล พอเข้าไปสุดลำ แกแช่ไว้แป็บนึงแล้วมาจูบผมครับ. แล้วพูดข้างหูผม
8 S; `% d9 [" D" Q“แน่นควยมากเลยไอ้สัสเอ้ย เย็ดหียังไม่แน่นขนาดนี้เลย”
$ U' V7 V7 i* R6 J8 u- O0 f' m4 X. x# sแกเริ่มซอยครับจากช้าๆเริ่มเพิ่มความเร็วขึ้น ความเจ็บเปลี่ยนมาเป็นความเสียวพอซอยได้ซักพักแกก็อุ้มผมเย็ดในท่าลิงอุ้มแตง ท่านี่ผมจุกมากเพราะควยเข้าไปลึกมาก(จะร้องดังก็ไม่ได้กลัวคนได้ยิน ได้แต่กัดฟันสู้) เราก็ครางในลำคอเบาๆ เย็ดท่านี่อยู่ประมาณ5นาที แกก็ให้ผมนอนบนเตียงแล้วให้ผมนอนเอียงข้าง ยกขาผมขึ้นข้างนึงแล้วสอดควยเข้ามาเย็ดผมอีก ท่านี้เย็ดนานมากแล้วแกก็โน้มมาจูบผม, a1 ~% W' u Z& I
“เมียจ๋า ผัวเสียวควยมากเลยมาให้ผัวเย็ดบ่อยๆนะ”, P6 t M0 ^+ R% M/ U4 L
ผมก็ครางอู้อี้ในลำคอเพราะผมเสียวมากจริงๆ
5 q2 V( s; h8 q+ g2 r% n“อยากกินน้ำควยผัวมั้ย”ครูเอกถาม9 Q, Z9 G/ O1 i! d
“อยากครับ”) t2 P& r' j" ~: S7 @
“อ้าปากรอเลยผัวใกล้แตกแล้ว”
& D8 f2 `( Z. t! i% ^0 hก็เย็ดผมอยู่แป๊บนึงแล้วครางอ่า อ่า อ่า อ่า จะแตกแล้วๆๆ
8 t5 J1 x: o3 R6 f$ ~! D0 Fผมก็บอกว่า
$ c3 ^- l/ S7 `) F“แตกเลยครับครู ผมก็จะแตกเหมือนกัน”
# r' @: `6 @1 k% Nผมก็อ้าปากรอมือก็ชักว่าวไปด้วย แล้วครูเอกก็งัดควยออกมาจากรูผม ถอดถุงยางออกชักควยอีก3ทีแล้วยัดเข้าปากผมผมเลยดูดหัวควย อย่างเมามันครูหนุ่มก็ครางออกแล้วๆเมียจ๋า ออกแล้วๆๆแล้วก็มีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้ามาให้ปากผมครูเอกกระตุก5-6ครั้ง น้ำควยพุ่งแรงและเยอะมาก จนล้นออกมาจากปาก ตอนนั้นผมก็แตกเหมือนกันน้ำผมพุ่งเลอะหลังครูเอก* v- C+ b/ h, n$ Q
ผมดูดเลียควยให้ครูเอกจนสะอาด3 l8 x9 a' `6 c8 c
แล้วแกก็หาผ้ามาเช็ดให้ผมและเช็ดหลังแกที่เปื้อนน้ำผม เราใส่เสื้อผ้าเสร็จ แกก็ให้ผมไปนอนข้างแกก่อนแกก็จูบคอผมเบาๆ แล้วพูดว่า
% a/ v+ r! v* e- } Q“พรุ่งนี้มาหาครูอีกนะ”
2 A f# `' `+ Tแล้วผมก็ขอกลับเต้นท์ดูนาฬิกาเที่ยงคืน50 คืนนั้นหลับสนิทเลยครับ" h& n: B- w% h6 o4 ?8 B' b
! O/ w' {1 T' t
มีต่อนะครับ; w6 r5 A" U2 u" I- q: V
8 `1 w/ w z' {, P6 D; l |