จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 2418|ตอบกลับ: 99
ซ่อนแถบด้านข้าง

จุดเริ่มของความเสียว ตอนที่7

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
851
พลังน้ำใจ
10524
Zenny
16468
ออนไลน์
904 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Onenight เมื่อ 2020-3-26 18:32

ตอนที่ 7

                  “แอ๊ดดดดดด”พอเปิดประตูมาในห้องผมก็ตรงดิ่งไปที่ห้องนอนเลยเพราะง่วงมาก ถึงห้องนอนก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนที่จะล้มตัวนอนที่เตียงก็พบกับถุงยางที่ใช้แล้วมีน้ำควยอยู่ในนั้น ตอนนั้นหัวตื้อไปหมดทั้งสับสนและเสียใจ หรือว่าพี่สองพาคนมาเยสที่ห้อง.....


แต่ความรู้สึกต่างๆ ที่คิดไปตอนนั้นคงสู้ความเพลียจากการโดนสองพี่น้องเยสมาไม่ได้ทำให้ผมตัดสินใจนอนพักผ่อนเพื่อเอาแรงก่อนแล้วตื่นมาค่อยคิด
               “จุ๊บ”
               “อื้ออออออ”
               “ตื่นได้แล้วครับที่รัก”พี่สองมาจุ๊บแก้มผม ซึ่งผมนอนไปกี่ชั่วโมงแล้วก็ไม่รู้ ตื่นมาอีกทีข้างนอกก็เริ่มมืดแล้ว
               “พี่สองมานานหรือยังครับ”
               “พี่เพิ่งกลับมาครับแล้วทำไมที่รักขี้เซาจัง เหนื่อยหรอครับ” พี่สองเอามือมาลูบผม ทำเหมือนผมเป็นเด็ก
               “อื้ออออเหนื่อยมากเลยครับ” พร้อมวาดแขนกว้าง ให้พี่สองรู้ว่าเหนื่อยมาก
              “โหหหขนาดนั้นเชียว งั้นขยับมานี้” ผมขยับเข้าไปหาพี่สองทั้งที่ยังปวดตูดอยู่แต่ก็ไม่เจ็บมาเท่ากับกลับมา
              “อื้อออออพี่สองมันแน่นไป” ผมชอบกอดของพี่สองมาก ๆ เลย มันอุ่นและสบายใจ
              “ฟอดดดเป็นไงหายเหนื่อยยังครับ ฟอดดดด” พี่สองทั้งหอมแก้มทั้งซ้ายขวาจนแก้มผมช้ำไปหมด
              “พอแล้วววววหายเหนื่อยแล้วครับ”
พอกอดกับพี่สองสักพักพี่สองก็พาไปล้างหน้าให้สดชื่นก่อนที่จะพาไปกินข้าวข้างนอกตลอดเวลาที่ไปกินข้าวพี่สองดูแลผมตลอดเวลาเลย ก็จะมีบางครั้งที่กดเล่นโทรศัพท์ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ผมถามไปก็บอกคุยกับเพื่อน ผมก็ไม่ได้สนใจมากรีบทานรีบกลับพอถึงห้องก็รีบอาบน้ำ
สายน้ำค่อย ๆไหลผ่านร่างของผม ถึงแม้จะแสบรูตูดผมไปบ้างแต่ก็พอทุเลาลงเพราะวันนี้ได้พักผ่อนแล้ว แต่อาบไปได้สักพักอยู่ ๆพี่สองก็เปิดประตูเข้ามาในสภาพที่ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น  แท่งยาวของพี่สองก็ชูชัน หัวบานมาแต่ไกลก่อนที่จะมาซ้อนหลังผม มือค่อย ๆ ลูบไล้มาหัวนมของผม
               “อื้อออออ” “นมเมียพี่นุ่มจัง”พี่สองค่อยๆบีบหัวนมที่แข็งจากการถูกกระตุ้น พร้อมกับเอาลิ้นเลียใบหูสร้างความเสียวให้กับผมอยากมาก ควยที่แข็งพร้อมรบก็ดันที่ก้นผมแต่จะให้สอดเข้ามาวันนี้คงไม่ได้แน่ ๆ เพราะรูผมยังไม่หายดี
               “วันนี้ผัวขอสองยกนะครับ”พร้อมกับจับหน้าผมมาจูบ ลิ้นค่อย ๆ ล้วงเข้ามา เกี่ยวพันแบบดูดดื่มมือของพี่สองก็ค่อย ๆเลื่อนมาจับที่ตูดกลมของผม นวดไปมาแต่ก็สร้างความเสียวไม่น้อย “อื้มมมมมมมม”
                “วววววันนี้ผมปวดท้อง ขอเป็นวันหลังนะครับ” พร้อมกับทำหน้าอ้อนเพื่อให้พี่สองเห็นใจ
               “แต่พี่เสี้ยนไม่ได้เอาเมียพี่หลายวันแล้วนะครับ” พร้อมกับกดปากเพื่อมาจูบผมเหมือนคนหิว
               “อ่าๆๆๆๆวันนี้เมียใช้ปากให้นะครับ น้าๆๆๆๆ”ผมพูดพร้อมกับจับควยแท่งยาวของพี่สองรูดขึ้น-ลงไปด้วย
               “ซี๊ดดดดดดดดก็ได้ครับ” ปากผมค่อย ๆ เลียที่หัวควยของพี่สอง วนไปมา เหมือนแกล้ง “ซี๊ดดดดดดด”แล้วค่อยจับแท่งตั้งตรงแล้วเลียแท่งยาวลากลงมาถึงไข่สองใบใหญ่ก่อนที่จะอมไว้มือก็ทำหน้าที่ชักควยแท่งใหญ่ไปมาสร้างความเสี้ยนให้กับพี่สองอย่างมากพี่สองดันหน้าผมขึ้นแล้วเอาควยแท่งใหญ่ฟาดที่แก้มผมก่อนให้ผมแลบลิ้นออกมาเพื่อรับการกระแทกจากควยพี่สอง“แป๊ะ แป๊ะ” “เมียกูร่านชิบหาย” ก่อนที่ผมจะค่อย ๆ อมควยแท่งใหญ่หัวบานนี้ไป  “อื้มมมมม ซี๊ดดด”พี่สองเอามือมาจับหัวผมพร้อมลูบเบาๆ ที่เส้นผม ก่อนที่จะกระแทกควยเข้ามา“อ๊ออกกกกก อ๊อออกก” “อ่าๆๆๆ” หน้าผมทั้งแดง และสำลักน้ำลายผมต้องดันขาให้พี่สองหยุดเพราะควยยาวของพี่สองจุกที่คอคอยแล้ว ก่อนค่อยๆคายควยแล้วดูดเน้นๆ ที่หัวควยบาน  “แม่งเอ้ยยยดูดแรง ๆ ให้ควยกูขาดเลย” พี่สองไม่พอแค่นั้นจับหัวผม แล้วกระทุ้งควยแล้วมา “อ๊อกอ๊อกกกกกก” น้ำลายของผมยืดดดดดดดดออกมา
                “ซี๊ดดดดดดดดดูดแรงอีกน้ำควยกูจะออกแล้ว” “อ๊อกกกกก” พี่สองกระแทกควยยาวเข้าออก ก่อนที่น้ำควยจะพุ่งเข้ามาในคอของผมจนสำลัก“พี่สองอะ ผมสำลักหมดเลย” “ก็เมียพี่อมเก่งนิน่า” พี่สองดึงผมขึ้นมาแล้วจูบปากแลกลิ้นกันสักพักก็อาบน้ำแล้วพาเข้านอนไปด้วยกอดอันอบอุ่นของพี่สอง
หลายอาทิตย์ผ่านมาพี่สองก็ยังดูแลผมดีทุกอย่างจนกระทั่ง...

                วันนี้เป็นวันปกติที่ผมและพี่สองต้องไปเรียนแต่ผมดันลืมของที่ต้องส่งอาจารย์ทำให้ต้องย้อนกลับมาคอนโดเพื่อมาเอางาน เมื่อเข้าห้องมาก็เงียบเพราะไม่มีใครอยู่เลยตรงเข้าไปในห้องนอนเพื่อหยิบเอกสารส่งอาจารย์ในช่วงบ่าย แต่เมื่อหยิบเสร็จก็ได้ยินเสียงคนเปิดประตูห้องเข้ามาต้องเป็นพี่สองแน่นอน แต่ก็แอบสงสัยเหมือนกันว่าเวลานี้พี่สองจะกลับหอมาทำไมเพราะยังไม่ถึงเวลาเลิกเรียนหรืออาจารย์ยกคลาส ผมเลยแกล้งไปหลบที่ตู้เสื้อผ้า เพื่อกะจะแกล้งพี่สองซักหน่อยแต่เมื่อเข้าไปอยู่ในตู้สักพัก พี่สองก็เข้ามาพร้อมกับพี่โฟล์กเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกับพี่สอง ตอนนั้นผมทั้งตื่นเต้น และกังวลไปในตัวเพราะทำไมพี่สองถึงพาเพื่อนมาในห้องเวลานี้

                 “วันนี้เสี้ยนหรอครับ”พี่โฟล์กถามพี่สองที่พามานั่งปลายเตียงพร้อมกับเอามือลูบเป้าของพี่สองไปด้วยซึ่งคำถามแบบนี้ทำให้ผมหน้าชาไปเพราะสองคนนี้ต้องไม่ได้กลับมาแค่ห้องเฉย ๆแน่ ๆตอนนั้นผมอยากออกไปให้ทั้งสองคนเห็นแต่ก็อยากรู้ว่าทั้งสองคนจะทำอะไรกันต่อ
                “อื้ม ชอบไม่ใช่หรอจัดการมันหน่อยซิ”
                “ทำไมวันนี้ถึงเสี้ยนขนาดนี้ละ”พี่โฟล์กมานั่งที่ปลายเตียงแล้วลูบเป้าของพี่สองวนไปมาเหมือนยั่ว
                “กูไม่ได้เอาเมียหลายวันไม่ต้องพูดมากรีบทำเดี๋ยวเมียกูกลับมา” พี่โฟล์กดูขัดใจนิดหน่อยแต่ก็ยอมทำตามพี่สองค่อย ๆ ก้มลงไปเลียควยนอกกางเกงที่มันนูนเด่นชัดท้าทายสายตาของพี่โฟล์ก
                “อื้ออออ” กางเกงของพี่สองเปียกไปด้วยน้ำลายพี่โฟล์กเลียจนพอใจก็เริ่มดึงกางเกงของพี่สองค่อย ๆลงมา หัวควยบาน ๆของพี่สองโผล่ออกมาจากกางเกงในมีน้ำควยติดที่หัวควยก่อนที่จะดีดออกมากระทบกับซิกแพ็ค “ควยน่าดูดจัง” “น่าดูดก็ดูดซิครับ” พี่สองคงเสี้ยนมากและมีอารมณ์ร่วมแล้วพี่โฟล์กค่อยๆ จับควยแท่งยาว หัวบาน เส้นเลือดปูด ชักขึ้นลงช้า ๆ “ซี๊ดดดดดดดดด”ไม่พอแค่นั้นลิ้นพี่โฟล์กค่อย ๆเลียที่หัวควยที่มีน้ำควยซึมออกมา “แม่งเอ้ยรีบอมซักทีกูเสี้ยนไม่ไหวแล้ว”“ใจเย็น ๆ ซิครับ” พี่โฟล์กยิ้มเหมือนผู้ชนะ ค่อย ๆอมส่วนหัวแล้วดูดเน้น ๆ คายควยออกมาแล้วลากลิ้นเลียส่วนความยาวไล่มาจนถึงไข่แต่ที่ต้องตกใจเพราะพี่โฟล์กจับขาพี่สองยกขึ้น ให้เห็นตูดที่ปิดสนิทก่อนที่จะเอาลิ้นเลีย“ซี๊ดดดดดด แม่งเอ้ยเสียวชิบหาย” ตอนนั้นตกใจมากเพราะคิดว่าพี่สองจะเป็นฝ่ายรับพี่โฟล์กรูตูดพี่สองสักพักก็จับขาลง เอาจับควยรูดขึ้นลง อีกครั้งก่อนที่จะอมควยเข้าไปทั้งแท่ง“ซี๊ดดดดด อ่าๆๆๆๆ” ควยพี่สองกระแทกเข้าออกที่ปากพี่โฟล์ก จนไข่กระทบกับคาง “อ๊อกกกกอ๊อกกกก” แต่พี่โฟล์กก็รับจังหวัดกระทุ้งควยเข้ามาได้ก่อนที่จะคายควยออกมาน้ำลายไหลยืดดดเป็นเส้น
“มึงมันเด็ดจริงๆ” พี่สองจับพี่โฟล์กขึ้นเตียงแล้วทั้งก็สองถอดเสื้อผ้าออก เผยให้เห็นหุ่นแข็งแรงของพี่สองและผิวของพี่โฟล์กที่มีสิวผิวแทน พี่สองจับพี่โฟล์กดูดปากแบบดูดดื่มมือพี่สองก็เค้นกับไข่พี่โฟล์กไปด้วยมือของพี่โฟล์กก็ชักควยพี่สองกระตุ้นกันและกัน
            พี่โฟล์กผลักพี่สองนอนแล้วเริ่มไซต์พี่สองดูดหัวนมข้างหนึ่งอีกข้างก็เอามือลูบไปด้วย“ซี๊ดดดดดดด” พี่สองดูเหมือนจะชอบให้คนดูดนม ลิ้นไล่ผ่านมาเลื่อนๆถึงหน้าท้องที่มีกล้ามเนื้อ เลียไปถึงควยแท่งใหญ่ก็ที่จะอมเข้าออกอย่างคนชำนาญ “อ่าๆๆๆๆๆดูดแรง ๆ” พี่โฟล์กดูดได้ซักพักที่สองก็จับพลิกนอนหงายยกขาพี่โฟล์กขึ้นก่อนที่จะถุยน้ำลายลงมือมาลูบที่รูหีของพี่โฟล์ก”“อื้มมมมมมมม” และก้มลงมาเลียที่รูหีเหมือนคนอดอยาก “อ่าๆๆๆๆๆๆ เมียเสียวจังงง เอาลิ้นเลียเข้าไปในหีเลย”พี่สองตอนนี้เหมือนคนป่าเถื่อนจับแหกขาพี่โฟล์ก ห่อลิ้นให้แหลมแล้วแทกเข้าไปในรูหีสร้างความเสียวให้พี่โฟล์กไม่น้อย ก่อนที่จะเอาสองนิ้วแทรกเข้าไปในรูหี “โอ้ยยยยยยยยเบา ๆซิ เมียเจ็บนะ” “อย่างมึงอะ โดนมากกว่านี้อย่ามาบ่น” พี่สองขยับนิ้วเข้าออกช้าๆ จนเร่งจังหวัด พี่โฟล์กที่นอนอยู่ดิ้นไปมาเพราะว่าเสียว “อืออออออออ ผัวเมียเสียวไม่ไหวแล้วเอาควยมาเยสเมียที”
           “มึงแม่งร่านไม่ตกจริงๆ วันนี้กูจะเยสให้หีมึงแหกกว่าเดิม” พี่สองเดินไปเปิดลิ้นชักเอาถุงยางออกมาแล้วฉีกเพื่อใส่ที่ควย             “ผัวครับ เยสเมียสดไม่ได้หรอ” พี่โฟล์กมาจับมือพี่สองไม่อยากให้พี่สองสวมถุงยางตอนนั้นผมทั้งลุ้นว่าพี่สองจะเยสสดจริงหรือป่าว
           “ไม่ได้หรอกกูสดเฉพาะเมียกู” ผมทั้งโล่งแต่ก็น้อยใจที่พี่สองพาคนมาเยสในห้อง มือที่ถือถุงยางสวมที่ควยแท่งยาวจนเกือบสุดโคนควยที่ใหญ่อยู่แล้วเมื่อถูกรัดยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่ พี่สองพลักพี่โฟล์กนอนลงเหมือนเดิมก่อนที่จะแหกขาแล้วเอาควยจ่อที่รูหีวนไปมาสร้างความเสียวให้พี่โฟล์ก“อ่าๆๆๆๆ แทงเข้ามาเลยเมียเสี้ยนไม่ไหวแล้ว”
           พอพี่สองได้ยินก็กระทุ้งควยเข้าหีพี่โฟล์กทั้งแท่ง“โอ้ยยยยยยยยยย” ผมเข้าใจว่ามันคงจุกจนพูดไม่ออก พี่สองตอนนี้เหมือนหมาป่าที่ออกล่าเหยื่อกระทุ้งควยเข้าออกหีพี่โฟล์กจนรูหีปริ้นออกมา “ตับบบบบ ตับบบบบบ” “หีมึงขนาดโดนหลายควยยังรัดควยกูได้โอ้ยยยย ซี๊ดดดดด” พี่โฟล์กที่ปรับกับควยได้ก็เอามือมาคล้องคอพี่สองให้ก้มลงไปจูบ “อื้อออออจ๊วบบบบ” ควยที่เข้าออกหีพี่โฟล์กยังทำงานต่อเนื่องไม่หยุด
           “ปับบปับบบบ” “แม่งเอ้ยยยยย เสียวชิบหายไม่ได้เยสเมียหลายวัน ซี๊ดดดดดดด”
           พี่สองเยสไปสักพักก็จับพี่โฟล์กเป็นท่าหมาโดยที่เปลี่ยนท่าควยยังสอดอยู่ที่หี“อื้ออออออ” “ตับบบบบ ตับบบบบบ” เสียงไข่ที่กระแทกตูด พี่สองจับขายกพี่โฟล์กยกขึ้นหนึ่งข้างแล้วกระแทกควยเข้าไป ซึ่งท่านี้ควยคงเข้าลึกมาก ๆ “อื้มมมมมมมมมมม เยสเมียแรงๆๆๆ โอ้ยยยยยยเสียววววว” ควย 7 นิ้วครึ่งหัวบานเส้นเลือดปูด แทรกเข้ารูหีพี่โฟล์ก “ตับบบบบบบ” พี่สองปล่อยขาพี่โฟล์กลงก่อนที่จะจับพลิกหงายหน้ามาแล้วอุ้มพี่สองขึ้นในท่าอุ้มแตง“อ้าๆๆๆๆๆๆ ควยผัวเข้าลึกไปปป” “ชอบไม่ใช่หรอ” พี่สองจับพี่โฟล์กลงจากเตียงโดยควยยังกระแทกเข้าออกที่หีก่อนทีจะเดินไปที่ประตูพลักพี่โฟล์กชิดประตูแล้วกระแทกเข้าออกจนเสียงดัง “ปับบบบบบบบโอ้ยยยยยยมันควยกูชิบหายยยย” พี่โฟล์กก็จับคอพี่สองเพราะกลัวหล่นโยกตูดบดไปมาที่ควยพี่สอง “แม่งเอ้ยยยมึงมันร่านควย” ก่อนที่ควยจะกระแทกเข้าแรง ๆ “อื้มมมมมมมมเสียวววววหี” ควยพี่สองไม่หยุดกระแทก ยังกระแทกต่อเนื่องไม่หยุด “ตับบบบบบบตับบบบบ” เสียงกระทบตูดพี่โฟล์กดังลั่น พร้อมกับเสียงคาง
           พี่สองจับพี่โฟล์กมานอนที่เตียงอีกครั้งยังคงกระแทกควยเข้าออกไม่หยุด “อื้มมมมมม ผัวครับเมียไม่ไหวแล้ว เยสเมียแรง ๆ” ควยพี่สองกระแทกแรงเข้าไปอีก“ปับบบบบบบ ปับบบบ แม่งเอ้ยยยย” ควยยังทำงานต่อเนื่อง จนพี่โฟล์กไม่ไหวน้ำพุ่งออกมาเลอะตัวโดยไม่ได้ชักเลยแล้วยิ่งทำให้หีรัดควยพี่สองเข้าไปอีก
           “สึสสสสสสหีมึงรัดควยกู ปับบบบบบบ ปับบบบบบ” ควยพี่สองกระแทกไปอย่างแรงง
           “โอ้ยยยยยยน้ำควยกูจะออกแล้วววว” พี่สองกระแทกควยเข้าไปแล้วดึงออกมา “บล็อก”ดึงถุงยางออกมาชักที่หน้าพี่โฟล์ก “มึงอ้าปาก เห็นชอบกินน้ำควยกูนิ” พี่สองเอาควยยัดปากพี่โฟล์กแล้วกระแทกเกร็งสักพักน้ำควยพุ่งเข้าคอของพี่โฟล์ก พี่โฟล์กก็กลื่นน้ำควยพี่สองลงไปอย่างไม่รังเกลียด
            ผมที่ดูบทรักของทั้งคู่ก็ทนไม่ไหวเพราะใจหนึ่งก็ตื่นเต้นที่เห็นฉากเยสแบบนี้แต่อีกใจก็เสียใจที่พี่สองทำกับเราแบบนี้ถึงแม้เราก็ไม่ได้ต่างไปจากที่พี่สองทำลงไปแต่ก็ทนไม่ไหวออกจากตู้เสื้อผ้าเพื่อให้ทั้งสองเห็น
           “พี่สอง!!!!!”
           “โอ๊ค!!!!!!!”.....


----โปรดติดตามตอนต่อไป-----

มาต่อให้แล้วครับขอโทษที่หายไปนานมากยุ่งมากครับช่วงนี้ไม่มีเวลาพิมพ์ วันนี้ได้พักเลยมาต่อตอนที่ 7 ให้ หวังว่าคงสนุกไปกับการอ่านนะครับและอีกอย่างดูแลสุขภาพด้วยนะครับ อย่าไปเที่ยวที่ไหนเลยครับอยู่บ้านปลอดภัยกว่าไว้เจอกันตอนหน้านะครับ

ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   laser พลังน้ำใจ +10 Zenny +250 ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4374
พลังน้ำใจ
23961
Zenny
6428
ออนไลน์
1225 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:43:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
475
พลังน้ำใจ
10312
Zenny
531
ออนไลน์
5188 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:43:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
475
พลังน้ำใจ
10312
Zenny
531
ออนไลน์
5188 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 18:43:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
15527
พลังน้ำใจ
51575
Zenny
2449
ออนไลน์
2412 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:02:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1043
พลังน้ำใจ
11057
Zenny
1198
ออนไลน์
2522 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:12:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
809
พลังน้ำใจ
5786
Zenny
1150
ออนไลน์
530 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:21:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31613
พลังน้ำใจ
140836
Zenny
278722
ออนไลน์
43841 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:29:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1156
พลังน้ำใจ
12971
Zenny
809
ออนไลน์
2621 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:35:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สมการรอคอยคับเสียวสุดๆ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14067
พลังน้ำใจ
52632
Zenny
25733
ออนไลน์
3714 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:38:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

หัวหน้าห้อง

โพสต์
48
พลังน้ำใจ
2381
Zenny
351
ออนไลน์
143 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 19:59:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8779
พลังน้ำใจ
42228
Zenny
13150
ออนไลน์
7333 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:03:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมรอนานมาก แบ้วก็รุ้ความจริงสักที ว่าพี่สองเอาคนอื่น  แอบเสียใจแทนนะ  แต่ก็ดีกว่าโดนเยส   ขอบมากๆเลยครับ
***เจ้าของเรื่องก็ดูแลตัวเองด้วยนะครับ  ถ้ามีไข้ต่ำ ไอแห้ง เจ็บคอ รีบมาหาพวกผมนะ  จะได้สกรีนนิ่ง  รักษาสุขภาพด้วยนะครับ
อยากมีใครสักคนให้กอด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
325
พลังน้ำใจ
3511
Zenny
76
ออนไลน์
256 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:09:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

หัวหน้าห้อง

โพสต์
134
พลังน้ำใจ
1479
Zenny
2
ออนไลน์
130 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:25:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณ​มาก​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6441
พลังน้ำใจ
33840
Zenny
25737
ออนไลน์
3143 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 20:48:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะฮะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3405
พลังน้ำใจ
21343
Zenny
1374
ออนไลน์
1987 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 21:00:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1743
พลังน้ำใจ
9302
Zenny
858
ออนไลน์
231 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 21:01:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
683
พลังน้ำใจ
10740
Zenny
4245
ออนไลน์
751 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 21:02:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2089
พลังน้ำใจ
12057
Zenny
1044
ออนไลน์
291 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 21:03:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4515
พลังน้ำใจ
27023
Zenny
18095
ออนไลน์
1113 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-26 21:13:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-8-6 08:21 , Processed in 0.159054 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้