จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 2693|ตอบกลับ: 160
ซ่อนแถบด้านข้าง

-wrong number- Ep1 [จะเกิดอะไรขึ้น ?เมื่อเด็กหนุ่มม.ปลายสุดหล่อรับสายจากโรคจิตสุดหื่น]

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
196
พลังน้ำใจ
11218
Zenny
75325
ออนไลน์
1111 ชั่วโมง
-Ep1-


   ''ตื่อดือดึ้ง ตื่อดือดึ้ง!"

   'ตื้อจังวะ' เด็กหนุ่มคิดในใจพลางกดวางสายเบอร์แปลก หน้าจอมือถือขึ้นโชว์ 15สายที่ไม่ได้รับ เขาวางมือถือลงบนโต๊ะก่อนจะกดแป้นพิมพ์เล่นเกมส์ออนไลน์กับเพื่อนต่อ

   เด็กหนุ่มที่นั่งเล่นเกมส์จริงจังอยู่นี้ เขาชื่อ'ผู้กอง' หรือชื่อเต็มๆก็คือ 'นายกองปราบ เลิศบุตร' เด็กหนุ่มวัยขบเผาะอายุอานามก็เพิ่งจะ 18 ไปเมื่อเดือนก่อน ถ้าถามว่าผู้กองหน้าตาดีไหม? ก็เห็นจะยืนยันได้จากยอดผู้ติดตามเป็นแสนในไอจีphu_kong เขาค่อนข้างดังในโลกโซเชียลแต่ไม่ใช่แค่นั้น ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนเขาก็ป๊อบในหมู่ตุ๊ดเด็ก กะเทยร่วมรุ่นและเพื่อนเกย์หลายๆคนก็แอบปลื้มผู้กอง อยากจะอมของหลวงกันทั้งนั้น

   ผู้กองได้สันจมูก สันกราม ตัวสูง ผิดขาวละเอียดมาจากผู้เป็นพ่อชาวจีน ได้ดวงตาคม เส้นขนดกดำมาจากแม่ที่เป็นสาวชาวใต้แท้ ความผสมผสานที่ลงตัวก่อให้เกิดเป็นเด็กหนุ่มที่เป็นพ่อพันธุ์ชั้นดีที่ใครๆต่างก็หมายปอง

   'ครืดๆๆๆๆๆ'

   ผู้กองหันไปหงุดหงิดกับมือถือที่สั่นขึ้นมาอีก คนยิ่งเล่นเกมส์แพ้ๆอยู่ เขาดาวลด เพราะเพื่อนร่วมทีมแม่งเหี้ย พาเขาไปตายรัวๆ ผู้กองหายใจเข้าลึกก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมาและกดรับ คอยดูเหอะเขาจะด่าให้แม่งไม่ได้ผุดได้เกิดเลย แม่งเอ้ย!!...หงุดหงิด


   "มึงเป็นเหี้..." คำว่าเหี้ยยังไม่ทันหลุดจากปาก ผู้กองก็ต้องรีบดึงมือถือออกห่างเพราะเสียงบาดแก้วหูที่ดังมาจากปลายสาย เสียงหวีดหวิวยาวๆ ฟังแล้วขนลุกชอบกล

   ผู้กองรอสักพักก่อนจะเอามือถือมาจ่อหูอีกรอบ เขาเตรียมพ่นคำด่าชุดใหญ่

   "สวัสดีผู้กอง" เสียงแหบพร่าจากปลายสายฟังดูแปลกๆเหมือนพูดผ่านเครื่องแปลงเสียง "ในที่สุดก็รับสายผมซะทีนะหึหึหึ"

   "มึงเป็นเหี้ยไร !? โทรมากวนชาวบ้านอยู่ได้ !! ไอ้โรคจิต !!กูขอเตือนมึงนะ ถ้ามึงโทรมาอีกรอบ กูจะโทรแจ้งตำรวจไอ้สั.." อีกครั้งที่ผู้กองพูดไม่ทันจบ ปลายสายก็สวนขึ้นมา

  "พูดจบหรือยังครับคุณผู้กอง คุณพูดถูกที่ว่าผมเป็นโรคจิต แต่คุณคิดผิดที่จะเอาเรื่องผมไปฟ้องตำรวจ ไม่มีใครจับผมได้หรอก เพราะผมน่ะ อยู่รอบตัวคุณ หึหึหึ เชื่อไหมครับ ?"

   'เชื่อก็บ้าแล้ว' ผู้กองคิดแต่ก็อดไม่ได้ที่จะหันไปมองรอบห้องอย่างหวาดๆ

   "ตึ้ง!" เสียงแจ้งเตือนเมล์ดังจนผู้กองสะดุ้ง

   "ลองเปิดดูสิครับคุณผู้กอง" ปลายสายเชิญชวน

   ผู้กองเลื่อนเม้าส์คลิกเปิดไฟล์ที่แนบมากับเมล์ชื่อแปลกๆ มันเป็นไฟล์รูปภาพสิบกว่ารูป แน่นอนว่าเป็นรูปเขาในอริยาบถต่างๆ ทั้งหมดไม่ใช่รูปที่นำมาจากไอจีหรือเฟสบุ๊คของเขา แต่เป็นรูปที่ถูกแอบถ่าย ผู้กองเลื่อนดูรูปลงมาเรื่อยๆเขาใจหายแวบเมื่อเห็นรูปตัวเองที่ยืนชักว่าวในห้องน้ำโรงเรียนรูปมุมสูงเหมือนถ่ายมาจากเพดาน โชคดีหน่อยที่ไม่ได้เห็นของลับแต่ใครเห็นก็รู้ว่าเขากำลังทำอะไร รูปถัดมาเป็นรูปแอบถ่ายจากสระว่ายน้ำ ผู้กองที่กำลังนั่งอยู่ข้างสระน้ำและพันผ้าเช็ดตัวสีขาวสะอาดไว้แบบหลวมๆ ภาพนี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไรแต่ถ้าซูมดูดีๆและปรับแสงหน่อยๆ ก็จะเห็นลางๆว่าผู้กองนั่งถ่างขาจนไข่สองใบแพลมออกมา

   และที่ทำให้ผู้กองต้องขนลุกซู่ไปทั้งตัวก็คือรูปสุดท้ายนี่แหละ

   มันเป็นภาพที่ไม้ได้โป้เปลือยหรือส่อแววอนาจารแต่อย่างใด แต่มันคือภาพของเขาที่กำลังนั่งหันหลังเล่นเกมส์อย่างเมามันทั้งเสื้อและกางเกงคือชุดที่เขาใส่อยู่ตอนนี้ ผู้กิงรีบหันไปข้างหลัง ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ


   "เชื่อผมหรือยังครับ ว่าผมน่ะอยู่รอบๆตัวคุณ"

   "ไอ้เหี้ยย!! มะ..มึงเป็นใคร !? ทำแบบนี้ทำไม !?" ดูเหมือนจะเป็นคำถามที่สิ้นคิด ผู้ร้ายที่ไหนจะมาบอกว่าตัวเองคือใคร แต่มันก็เป็นเพียงคำถามเดียวที่ลอยอยู่ในหัวขณะนี้ ผู้กองนั่งไม่ติดเก้าอี้ เขาหันมองรอบห้อง ก่อนจะโดดขึ้นเตียงคลุมโปงด้วยความกลัว

  "ผู้กองไม่ต้องรู้หรอกครับว่าผมเป็นใคร แต่..เอ.. ใบ้ให้นิดหน่อยละกัน ผมน่ะ..มันก็แค่แฟนคลับคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ในตัวคุณผู้กองนั่นแหละครับ...แล้วอีกอย่างนะครับ ผมมีรูปเยอะกว่านี้มากกก"

   "ละ..แล้วมึงต้องการอะไร!?" แม้จะกลัวแต่ผู้กองก็ยังไม่วางสาย ยังอยากรู้ลึกๆว่าไอ้โรคจิตคนนี้เป็นใคร ทำไมมันถึงมีรูปเขาที่อยู่ในห้องได้ ทำไมเขาไม่รู้ตัวมาก่อน

   "ผม..ไม่ขออะไรมากมายจากคุณผู้กองหรอกนะครับ ผมขอแค่ได้โทรหาคุณผู้กองบ่อยๆ แล้วก็..ผมสั่งอะไรไป คุณผู้กองก็แค่ทำตาม ง่ายๆแค่นี้เอง แล้วก็ อย่าตุกติกนะครับ ที่บอกว่าผมมีรูปเยอะ หมายถึงผมมีรูปตอนที่คุณผู้กองไร้อาภรโชว์ความเป็นชายด้วยนะครับ...พูดง่ายๆก็รูปควยคุณผู้กองนั่นแหละ ผมเนี่ยไม่ผิดหวังจริงๆที่คิดตามคุณมานานใหญ่ยาว..อาาส์ แค่เปิดรูปคุณผู้กองขึ้นมาผมก็เงี่ยนแล้วครับ..อาส์..."

   "ไอ้สัด!!!" ผู้กองอดด่าไม่ได้ ความรู้สึกขยะแขยงแล่นพล่านทั่งร่าง ทำไมเขาต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยวะเนี่ย?

   "อืมม..ความจริงแล้วผมอยากสัมผัสความเป็นชายของคุณนะ แต่ผมไม่อยากให้คุณรู้ว่าผมเป็นใคร ผมกลัว...กลัวว่าคุณจะไม่คุยกับผมอีก ซี้ดดดด...คุณผู้กอง..ผมเงี่ยน..เห็นควยคุณแล้วผมอยากละเลงลิ้นแล้วจับดูดเลียให้หายอยาก...อาาาาส์"

   เสียงกระเส่าแหบพร่า พร้อมเสียงกุกกัก ทำให้ผู้กองรู้ว่าปลายสายกำลังช่วยตัวเองอยู่ ผู้กองเตรียมกดวางสาย อยู่ในผ้าห่มมันคงไม่เห็นหรอกว่าเขาทำอะไรอยู่

   "อย่าแม้แต่จะคิดนะครับ" เหมือนปลายสายจะรู้ทัน

   "แล้วทำไมกูต้องทำตามคำสั่งมึงด้วย !! ไอ้เหี้ย!!"


   'ตึ้ง!'

  
   "ผมส่งเมล์ไปแล้วนะ ไม่ใช่แค่รูป ผมมีคลิปด้วย ถ้าคุณผู้กองอยากให้คลิปว่อนเน็ต ก็ลองขัดขืนดูสิครับ หึหึ"

   ได้ยินแบบนั้น ผู้กองรีบตรงไปที่คอมพิวเตอร์ กดไฟล์ที่แนบมา รอสักพัก คนที่เคลื่อนไหวในวิดีโอ คือเขาไม่มีผิด...

   "เห็นแล้วใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้นอย่าต่อต้านผม ก็แค่คำสั่งง่ายๆ คุณผู้กองทำตามได้สบายๆอยู่แล้ว"

   "ยังไง?! มึงจะสั่งให้กูทำอะไร!? กูทำแล้วมึงจะลบไฟล์ให้กูงั้นเหรอ !? มึงมีอะไรมารับประกัน" ผู้กองมือสั่น อย่าให้เขาเจอตัวนะ จะอัดให้เละคาตีน.. ใจเย็น..ผู้กองปลอบตัวเอง

   "ไม่มีอะไรมารับประกันครับ อยู่ที่ความพอใจของผมล้วนๆ ถ้าคุณผู้กองเป็นเด็กดี ไม่ดื้อ ยอมทำตามที่ผมสั่งง่ายๆผมว่าก็คงไม่นานหรอกครับ..เดี๋ยวผมคงเบื่อผู้กองไปเอง หึหึ ว่าไงครับ ..?! ชะตากรรมของคุณ อยู่ที่คุณแล้ว"

   "..." ผู้กองนิ่งคิด เขาไม่รู้ว่าไอ้โรคจิตจะสั่งให้เขาทำอะไร และต้องทำอีกนานแค่ไหน เขารู้แค่ว่าตอนนี้ถ้าเขายังคงดื้อดึง ทั้งคบิปทั้งภาพคงได้ว่อนเน็ตตามคำขู่ของมันแน่ ผู้กองคิดหนักจนเหงื่อแตก สุดท้ายความคิดก็ตกตะกอน " ตกลง!!"

   "ตกลงอะไรครับ!? พูดให้ชัดเจนหน่อย !"

   "ก็ที่จะให้กูทำตามที่มึงสั่งไง !! ไอ้ควายย !!! ว่ามาจะให้กูทำอะไร !" โมโห หงุดหงิด เกมส์ก็แพ้เสือกมาเจอโรคจิตแบบนี้อีก ผู้กองทุบกำปั้นลงกับโต๊ะดังโครมเพื่อระบายอารมณ์

    "ฮะ..ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้กอง คุณผู้กอง ฮ่าๆๆๆๆๆ ขอบคุณครับ ขอบคุณที่ตกลงกันง่ายๆ ผมบอกแล้วว่าไม่ยากก็คือไม่ยาก งั้นเรามาเริ่มกันเลยไหมครับ!?"

   "เออ !! ว่ามา !!"

   "ก่อนอื่น คุณผู้กองช่วยเปลี่ยนบ็อกเซอร์เป็นกางเกงในให้ผมหน่อยได้ไหมครับ ผมเห็นคุณใส่บ็อกเซอร์แล้วหงุดหงิดส่วนเสื้อกล้ามไม่ต้องเปลี่ยนนะครับ ใส่ไว้แบบนั้นแหละ... อ่อ ขอเกงในสีขาวนะครับ ตัวเล็กๆหน่อยก็ดี ผมชอบ หึหึ.."

   "..." ผู้กองยืนนิ่ง เขานึกกร่นด่าไอ้โรคจิตอยู่ในใจ แต่ด้วยความกลัวเขาจึงต้องทำอย่างเลี่ยงไม่ได้ ผู้กองตรงไปยังตู้เสื้อผ้า ก่อนจะหยิบกางเกงในสีขาวจากกองมาตัวหนึ่ง ตัวที่เขาคิดว่ามันน่าจะฟิตที่สุดตามที่ไอ้โรคจิตสั่ง

   "ผมว่าคุณผู้กองไปใส่หูฟังบลูทูธดีไหมครับ จะได้ทำอะไรสะดวกๆ" ผู้กองทำตาม เขาวางมือถือไว้บนโต๊ะก่อนจะหยิบหูฟังเชื่อมบลูทูธ

  "กูเสร็จละ!" ผู้กองกระแทกเสียง เรื่องมากชิบหาย..

  "ครับผม เอิ่มมม...คุณผู้กองเดินออกไปตรงระเบียงเลยครับ.."

   ผู้กองทำตามอย่างฝืนๆ เขาเปิดบานเลื่อนก่อนจะออกมายืนตรงริมระเบียง ด้วยความที่บ้านเขาเป็นหมู่บ้านจัดสรรทำให้บ้านแต่ละหลังอยู่ติดกันแทบจะกลายเป็นหลังเดียวกัน ผู้กองมองไปบ้านตรงข้าม แค่เขาก้าวขายาวๆก็ก้าวไประเบียงบ้านตรงข้ามได้อย่างง่ายดาย

   "ถอดบ็อกเซอร์แล้วก็เปลี่ยนตรงนี้แหละครับ.."

   "ก็เหี้ยละ..กู.." ผู้กองหลุดด่า แม้เขาจะชอบความตื่นเต้นชอบชักว่าวเอ้าดอร์บ้าง แต่เขาก็ยังไม่เคยมาทำอะไรแบบนี้อีกอย่างบ้านตรงข้ามก็เปิดไฟอยู่แถมระเบียงก็เป็นระแนงกว้างไม่ได้ช่วยปกปิดใดๆ

   "ขัดขืนเหรอครับ ..งั้น...ผมปล่อยคลิปนะ ฮ่าๆๆๆ"

  "ไอ้..." ปัดโถ่เว้ย!!! ผู้กองหงุดหงิดแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จึงต้องจำยอมค่อยๆ ถอดบ็อกเซอร์ที่ใส่อยู่

   "ค่อยๆถอดนะครับ..ช้าๆ..นั่นแหละ......อาสสสสสส์ ...หมอยคุณผู้กองดกดำจังเลยครับ ผมอยากลูบจัง คงนุ่มน่าดู ซี้ดดดด...อาสสสส์" ผู้กองถอดบ็อกเซอร์ออกเรียบร้อย ลมเย็นตีพัดไข่จนมันหดตัว "โอววววว พ่อยอดชายของผมขนาดไม่แข็งยังเท่าแขนเด็กเลยนะครับ ใส่เกงในเลยครับ.."

  "อืม.." ผู้กองหันไปมองบ้านตรงข้ามอย่างหวั่นๆ หวังว่าจะไม่มีใครเห็นนะ แปลกว่ะ..กลัวแต่ก็ตื่นเต้นนิดๆ ผู้กองรีบสวมกางเกงในอย่างไว ปกติเขามักจะกดหัวควยลงแต่ครั้งนี้ปล่อยเลยตามเลย แท่งควยเอียงซ้ายเห็นเป็นลำควยชัดเจน

   "เซ็กซี่สุดๆไปเลยคุณผู้กอง...โอวววว ผมอยากไปอยู่ใกล้ๆจัง จะสูดดมกลิ่นควยคุณว่าจะหอมขนาดไหน เห็นแล้วเงี่ยนมากๆเลยครับ..ผมรบกวนคุณผู้กองขยำควยโชว์หน่อยครับ ขอแบบยั่วยวนเร้าอารมณ์ ทำหน้าเสียวๆด้วยยิ่งดีครับ"

   "..." ได้ฟังคำสั่งแล้วถึงกับกุมขมับ ไม่ใช่อะไรผู้กองกลัวข้างบ้านโผล่มาเห็น แต่ก็นั่นแหละ ทำไรไม่ได้ ก็ต้องทำตามที่ไอ้โรคจิตมันสั่ง

   ผู้กองหันซ้ายขวาอีกรอบ พอแน่ใจว่าไม่มีใครแล้วถึงได้ยกมือขึ้นกุมแท่งควยตัวเอง ก่อนจะค่อยๆขยับมือขยำเบาๆ

   "อยากได้ยินเสียงครางจังเลยครับ"

   "เออ..ซี้ดดดด..."ผู้กองทำตาม"พอใจแล้วชะ...กูเข้าห้องได้ยัง..?!"

  "แหมๆๆ ยังครับ นี่มันแค่เริ่มต้นเอง คุณผู้กองไม่ชอบเหรอครับที่ได้มายืนแก้ผ้ารับลมที่ริมระเบียงแบบนี้ ผมว่าตื่นเต้นและเสียวดีออกนะครับ หึหึ ยิ่งถ้ามีคนมาเห็นนะครับ จะยิ่งตื่นเต้นกว่านี้ คุณผู้กองก็น่าจะรู้ดีนะครับ ไม่งั้นคงไม่ชอบไปชักว่าวเอ้าดอร์หรอกจริงมั้ย?" ก็จริงอย่างที่โรคจิตมันว่า ผู้กองชอบออกไปชักว่าวเอ้าดอร์จริง แต่ก็ไม่ได้โจ่งแจ้งขนาดนี้ "ครางดังๆครับ ให้ข้างบ้านได้ยินไปเลย เสียวดีผมว่า ควยก็ขยำแรงๆหน่อยครับ ไม่งั้นผมจะไปขยำให้นะครับฮ่าๆ ซี้ดดดด....โอวว...เห็นคุณขยำควยตัวเองแบบนี้ผมยิ่งเงี่ยนขึ้นไปอีก อย่าลืมครางดังๆด้วยนะครับ!"

   "เออ ไอ้เหี้ย!" ผู้กองเริ่มขยำควยใหม่อีกครั้ง ปากก็เริ่มส่งเสียงครางดังขึ้นจะว่าประชดไอ้โรคจิตก็ได้ "ซี้ดดดดด...ไอ้เหี้ยยยเอ้ยยยย!!.....อาาาาาาา....ซี้ดดดดด" ผู้กองหลับตาลง ส่งเสียงครางไม่ขาดสาย ไม่มองบรรยากาศรอบข้างน่าจะดีกว่า ทำๆไปเดี๋ยวมันคงสั่งให้เขาหยุดเอง


   'แกร๊ก!'


   "เฮ้ยยย!!"


  เสียงแกร๊กเป็นเสียงเปิดประตูระเบียงของบ้านฝั่งตรงข้าม ส่วนเสียงตกใจเป็นของผู้กอง เขาลืมตาขึ้นทันเห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ผู้กองรีบหันหลังให้ รีบสาวเท้าหมายจะเดินเข้าห้อง


  "หยุดเดินเลยครับ ผมสั่งเหรอว่าให้เข้าห้องน่ะ!!" เสียงจากปลายสายเตือนผู้กองว่าเขาไม่มีสิทธิ์ที่จะเดินเข้าห้อง

  "ไอ้เหี้ย!! มีคนอยู่ !! มึงจะให้กูขยำควยให้ข้างบ้านดูเหรอ !? ก็เหี้ยละ!" ผู้กองไม่หยุดเดิน เขายังไม่ด้านพอที่จะทำ

   "อยากให้รูปกับคลิปหลุดเหรอครับ!? ผมขอสั่งให้หันกลับไป !" ปลายสายสั่งเสียงดัง ฟังก็รู้ว่าไม่ได้พูดเล่น "ถอดเสื้อกล้ามออกแล้วค่อยๆหันไปโชว์หุ่นให้น้องเขาดู น้องเขาเพิ่งขึ้นม.1 เป็นแฟนคลับคุณนั่นแหละ ผมรับรองว่าเด็กคนนี้ไม่ปริปากบอกใครแน่นอน"

   "ไอ้...." เบิดคำสิเว้า ผู้กองพ่นลมหายใจ ก่อนจะค่อยๆถอดเสื้อกล้ามออกอย่างไม่เต็มใจ และค่อยๆหันไปหาเด็กข้างบ้านตามคำสั่ง เด็กคนนั้นเกาะระเบียงตาแบ๋วอ้าปากค้างกับหุ่นพี่ชายข้างบ้านที่ปลาบปลื้มมานาน กล้ามหน้าท้องแน่นๆ หุ่นสูงชะลูด ใบหน้าหล่อเหลาและห่อหมกอันเบ้อเริ่ม ท่าทางอ้อนแอ้นของเด็กน้อยข้างบ้านบ่งบอกว่าเจ้าตัวไม่ใช่ชายแท้

   "แอ่นควยไปหาแล้วถามน้องเขาด้วยครับ ว่าอยากจับควยผู้กองไหม ? พูดเพราะๆกับเขาด้วยนะ"

   "อะ..เออ...นะ..น้อง...อยากจับควยพี่ปะครับ?!" ผู้กองแอ่นควยไปทางเด็กคนนั้นตามคำสั่งพร้อมกับเอ่ยถาม เด็กคนนั้นหน้าแดง ผงกหัวรัวๆ "ยื่นมือมาสิ เดี๋ยวพี่ให้เล่นควย" ผู้กองพูดตามที่โรคจิตสั่งทุกประโยค จะว่าไปก็แอบตื่นเต้นปนเสียวนิดๆ เขาเห็นไอ้เด็กคนนั้นพยายามยื่นมือมามาสัมผัสควยเขา แต่ด้วยความที่แขนสั้นจึงทำให้ยื่นมาไม่ถึงสักที

   "ปั่นควยให้แข็งแล้วแอ่นไปหาน้องใหม่ครับ!"

   "เออ.." ผู้กองรับคำสั่ง เขาหดตัวกลับก่อนจะหลับตาลงอีกครั้ง จินตนาการถึงหีและนม ผู้กองยกมือขึ้นกุมแท่งควยก่อนจะลูบขึ้นลงเบาๆ ลูบเน้นตรงหัวหยักอันเป็นจุดเสียวของตัวเอง "ซี้ดดดดดด...อาาา..." ควยเริ่มแข็งความเสียวก็เริ่มมา ผู้กองลืมตามองไอ้เด็กข้างบ้านมันมองเขาตาโต มือสอดกางเกงตัวเองคงชักว่าวอยู่แน่ๆ รอแป๊ปเหอะ..เดี๋ยวมึงจะได้เห็นพญานาคตัวเป็นๆ...ผู้กองคิด ได้มาขยำควยโชว์เด็กแบบนี้ก็รู้สึกดีเหมือนกันนี่หว่า ผู้กองขยำควยสักพักก็เริ่มแข็งขึ้นมา ความยาวและใหญ่ทำให้กางเกงที่รัดแน่นไม่สามารถห่อหุ้มไว้ได้หมด บางส่วนโผล่แพลมออกมาให้เห็น หัวควยสีแดงสดก็เป็นส่วนหนึ่งที่โผล่เลยของกางเกงในออกมา

   "อาาา...พี่ผู้กอง.." เด็กน้อยข้างบ้านส่งเสียงครางมือสาวว่าวตัวเองรัวๆ เป็นบุญตาเหลือเกินที่ได้มาเห็นอะไรแบบนี้"อึ่กกกก...อาาาาาส์" สุดท้ายก็ทนไม่ไหว เด็กน้อยชักแตกใส่กางเกงไปแล้ว น้ำเหนียวๆเลอะเต็มมือ

   
   "เอม!!!!! นอนได้แล้วลูก!! ดึกแล้ว!" เสียงตะโกนจากมารดา ทำให้เด็กน้อยสะดุ้งโหยง เขารีบกระโจนเข้าห้องพอดิบพอดีกับที่มารดาเดินเข้าห้องมา

   ฟู่..ใจหายหมด เด็กน้อยคิดก่อนจะหันไปทางระเบียง พี่คนหล่อยังยืนควยแข็งอยู่ตรงนั้น ทั้งหล่อทั้งควยใหญ่ ไม่เสียแรงที่ปลื้มมานาน


   "ว้าา...แย่..อดได้โชว์ควยเลยนะครับคุณผู้กอง เอาล่ะๆ วันนี้แค่เริ่มต้น ถึงผู้กองดื้อนิดหน่อยแต่ก็ยอมทำตามที่ผมสั่งแบบนี้ไม่นานผมคงใจอ่อนลบคลิปให้นะครับ..วันนี้พอแค่นี้ก่อน ผมเสร็จพร้อมกับเด็กคนเมื่อกี้เลย ไว้ค่อยคุยกันใหม่ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ครับ...ตรู้ดๆๆๆๆ"


   อะ...เอ่อ...อยากจะวางก็วางไปดื้อๆแบบนี้เหรอวะ ? ผู้กองยืนงงตรงระเบียงมือยังค้างอยู่ตรงแท่งควยแข็งอยู่เลย...อะไรของไอ้โรคจิตมันวะ ....เป็นงง..

   ผู้กองก้มมองแท่งควยของตัวเอง ส่วนหัวที่โผล่พ้นขอบเกงในออกมามันเลื่อมไปด้วยน้ำเงี่ยนสีใส...ไม่อยากจะยอมรับแต่...ไอ้เหี้ยเอ้ย..เขาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเสียวและตื่นเต้น ยิ่งเห็นหน้าตอนไอ้เด็กนั่นมันอยากควยเขายิ่งทำให้เขารู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเป็นทวีคูณ ถ้าเกิดว่าแม่มันไม่มาเรียกซะก่อน เขาคงได้ยืนแอ่นควยให้มันได้จับเล่นเป็นบุญมือ

   นึกแล้วก็เสียดายแทนเด็กข้างบ้าน โอกาสดีๆแบบนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว...แต่ก่อนที่จะไปสงสารเด็กน้อย ผู้กองควรจะสงสารตัวเองก่อน ควยแข็งไม่ยอมหดเลยจ้า...

  ผู้กองสะบัดหัวไล่ความคิดแล้วเดินเข้าห้องมาตรงไปยังห้องน้ำ สงสัยต้องเอาน้ำออกสักหน่อย..  ...ว่าแต่ครั้งต่อไปไอ้โรคจิตนั่นจะสั่งให้เขาทำอะไรแผลงๆแบบนี้อีกไหมนะ..


   ...ผู้กองได้แต่คิดแล้วก็สงสัย..


   ..จนลืมไปแล้วว่าตัวเองโกรธมากแค่ไหนตอนที่รับสายโรคจิตแรกๆ..


   ..............มาจ้าาาาา

มาอ่านเรื่องใหม่กัน

   ฝากผู้กองควยใหญ่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนด้วยนะจ๊ะ

'9เกมส์สยิวรอไปก่อนเน้อ อ่านนเรื่องนี้ก่อน


   
   

   ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   ปูต้ม พลังน้ำใจ +10 Zenny กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   avadakedavra พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 ขอบคุณครับ
   abc55 พลังน้ำใจ +10 Zenny +200 รอตอนต่อไปครับ
   rotringii พลังน้ำใจ Zenny +100 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9771
พลังน้ำใจ
44803
Zenny
12179
ออนไลน์
7203 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 18:14:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7888
พลังน้ำใจ
42100
Zenny
41575
ออนไลน์
6455 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:01:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆ ให้โชว์เยอะนะ ขอบคุณ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
370
พลังน้ำใจ
2817
Zenny
202
ออนไลน์
264 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:04:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1190
พลังน้ำใจ
8196
Zenny
1321
ออนไลน์
554 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:17:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าสนุกมากครับเรื่องนี้

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12781
พลังน้ำใจ
64881
Zenny
17192
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:18:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
108
พลังน้ำใจ
5186
Zenny
27
ออนไลน์
602 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:19:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12781
พลังน้ำใจ
64881
Zenny
17192
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
330
พลังน้ำใจ
5613
Zenny
5
ออนไลน์
856 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 20:37:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับบ สมการรอคอยเลย คิดถึงครับ เยี่ยมๆๆ รอตอนต่อไปนะครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1714
พลังน้ำใจ
8874
Zenny
201
ออนไลน์
311 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 21:52:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
542
พลังน้ำใจ
4245
Zenny
74
ออนไลน์
496 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 21:55:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สนุกใช้ได้เลย

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1624
พลังน้ำใจ
14773
Zenny
1886
ออนไลน์
1970 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 22:07:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8657
พลังน้ำใจ
41358
Zenny
13130
ออนไลน์
7230 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 22:12:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากมีใครสักคนให้กอด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1624
พลังน้ำใจ
14773
Zenny
1886
ออนไลน์
1970 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 22:14:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
126
พลังน้ำใจ
2684
Zenny
496
ออนไลน์
226 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 22:20:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผู้กองแกชอบแหละ ดูออก อิอิ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
740
พลังน้ำใจ
5895
Zenny
73
ออนไลน์
221 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-2 23:17:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1007
พลังน้ำใจ
10652
Zenny
8
ออนไลน์
2926 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-3 00:28:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกจัง มาต่ออีกนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1445
พลังน้ำใจ
16128
Zenny
5537
ออนไลน์
3936 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-3 00:54:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
681
พลังน้ำใจ
8846
Zenny
2
ออนไลน์
725 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-3 01:03:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
379
พลังน้ำใจ
7109
Zenny
41
ออนไลน์
538 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-3-3 01:11:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-10 09:17 , Processed in 0.175882 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้