จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 1838|ตอบกลับ: 120
ซ่อนแถบด้านข้าง

เพื่อน(รัก) ตอนที่ 4 2/1/63

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
196
พลังน้ำใจ
11218
Zenny
75325
ออนไลน์
1111 ชั่วโมง
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย jayzaza22 เมื่อ 2020-1-2 07:29

-เพื่อนรัก-4


      ไอ้ไมค์ไม่เคยปริปากพูดถึงเรื่องเมื่อสองวันก่อนและผมก็อายเกินกว่าจะเป็นคนเริ่ม ในตอนนี้มันกลับมานอนหอปกติแล้วหลังจากที่กลับไปเคลียร์กับแฟนเก่า

  “ความจริงแม่งก็แค่อยากได้ตังค์ พอแม่กูเสนอเงินให้หน่อยเงียบเป็นเป่าสาก ผู้หญิงสมัยนี้แม่งเรื่องมากว่ะ ตอนแรกก็บอกกับกูแฟร์ๆ หลังๆเริ่มวุ่นวาย น่าเบื่อ” ไอ้ไมค์กลับมาในเย็นวันหนึ่ง มันบ่นยาวเป็นหมีกินผึ้งโดยที่ผมไม่ได้เอ่ยปากถามสักแอะ ผมเออออตามมันไปเพราะเห็นหน้ามันบูด ใจจริงอยากบอก ‘ถ้าผู้หญิงเรื่องมากลองคบผู้ชายดูก็ได้นะ’ แต่ถามว่ากล้าพูดไหม บอกเลยไม่ เดี๋ยวโดนตีนมัน

   “ก็แบบนี้แหละ มึงหน้าตาดี ใครๆก็อยากครอบครองมึง” ผมพูดตามจริง ใครๆก็อยากกุมหัวใจไอ้ไมค์ ไม่แปลก ผมนั่งทำการบ้านไป ตาก็เหล่มองไอ้หล่อเก็บของไป

   “แต่กูไม่อยากผูกมัดนี่หว่า กูอายุยังน้อย ยังอยากฟันไปเรื่อยๆ ฮ่าๆ” ผมเห็นมันถอดเสื้อออกจากหางตา มันคงเห็นว่าผมทำการบ้านอยู่เลยไม่ระวังตัว

   “ก็เหี้ยละ ไม่คิดจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเลยรึไง!?” เกือบโดนจับได้ จู่ๆมันก็หันมาทางผม ฟู่!!

  “ก็กู...ยังไม่เจอคนที่ถูกใจนี่หว่า” ผมได้ยินเสียงถอดเข็มขัด อยากหันไปดูใจจะขาดแต่สิทธิ์ผมหมดตั้งแต่วันที่ดูดควยมันในห้องน้ำแล้ว “มึง..กูซื้อข้าวหลามหนองมนมาฝากด้วย!?”

  “อ๊ะ!..ไอ้ไมค์!!”ผมหันไปหวังจะยื่นมือไปรับของฝาก ที่ไหนได้ ไอ้หล่อแม่งยืนใส่เกงในตัวเดียวแถมแอ่นเป้ามาทางผม สองมือมันบีบควยจนเห็นเป็นแท่ง นั่นมันควย ไม่ใช่ข้าวหลามซะหน่อย ผมหน้าแดง หันกลับมาสงบสติอารมณ์อย่ามายั่วกันแบบนี้ดิวะ

  “อะไร !? แค่นี้ทำเป็นอาย มากกว่านี้มึงก็เห็นหมดแล้วนะเว้ย !! ไม่เอาอ่อ ของฝากอะ นี่แน่ๆ” ผมตัวสั่นไปหมด ไอ้ตัวดีมันเอาควยกระแทกหลังผมเป็นจังหวะ ไอ้ไมค์ ถ้ากูทนไม่ไหวมึงจะมาว่ากูไม่ได้นะเว้ยยยย !! “แหนะๆ ทำเป็นไม่สนใจ ทีเมื่อวันก่อนล่ะ...โอ้ยยยย!! ไอ้เอม บีบมาได้ จุกนะเว้ย!!” ใช่! ผมสอดมือไปข้างหลังแล้วบีบไข่มันอย่างแรง ถ้ามึงไม่หยุด กูจะจับดูดละนะ ... มันกระทืบเท้าปึงปังก่อนจะได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำ


   ไอ้ไมค์มึงทำกูเงี่ยน...ผมลูบปลอบลูกชายตัวเองที่ตื่นขึ้นมา หลับซะลูก...ชาตินี้ไม่มีวันได้กินควยไอ้ไมค์อีกแล้ว หลับซะ


  ไอ้ไมค์กลับเข้าห้องมาอีกครั้ง ผ้าขนหนูพันเอวเนื้อตัวพราวไปด้วยหยดน้ำ

  “อุ้ย!! ผ้าขนหนูหลุด..” ผมรีบหันไปมองทันทีที่มันพูดจบ พอหันไปเท่านั้นแหละ เขาขึ้นหัวเลยจร้า “ฮ่าๆๆๆๆๆๆ โดนหลอกแล้ว..แหมๆ เมื่อกี้ทำเป็นไม่สนใจ ที่แท้ก็อยาก กูรู้...!!! ฮ่าาาาๆๆ” เอออ!!! กูอยากกก อยากควยมึงจนจะเงี่ยนตายแล้วเนี่ย “อะๆ ไม่แกล้งละ...”


  “พรึ่บ !”


  ผ้าขนหนูสีขาวหล่นไปกองบนพื้น ร่างกายของไอ้ไมค์ไร้ปราการใดๆปกปิด ไมค์น้อยห้อยหัวหลับแน่นิ่ง หนังหุ้มร่นเปิดจนเห็นหัวบานหยักสีสวย ผมกลืนน้ำลายกับภาพที่เห็น ลืมหายใจชั่วขณะ


  “ฮ่าาาาาาาๆๆๆๆ” ไอ้ตัวดีหัวเราะร่า เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าของตัวเอง แต่งตัวหล่อแบบนั้น ออกไปฟาดหีอีกแล้วล่ะสิ


   ไอ้ไมค์ !! มึงขำ...แต่กูไม่ขำนะเว้ย !!!


   เฮ้อ...แฉะกางเกงไปหมดแล้ววววววว!!!

.....................
“ไอ้เอม ก่อนหลับกูฝากล็อคห้องให้ด้วยนะเว้ย กูมึนๆ ขอนอนก่อน” ไอ้ไมค์กลับมาอีกทีเกือบเที่ยงคืน สภาพดูไม่ได้ผมเห็นมันเดินไปอาบน้ำ เสร็จก็ใส่เสื้อกล้ามกางเกงบอลเตรียมตัวนอน

  “อือ...เดี๋ยวกูล็อคให้” ผมนอนเล่นไอแพด มองดูไอ้หล่อปีนขึ้นเตียง นอนหงายอ้าซ่า ขนาดนอนมึงยังไม่ทิ้งคอนเซปต์นะไอ้ไมค์ ควยคือตุงได้ทุกสถานการณ์จริงๆ

  ผมนั่งมองมันเพลินๆ นึกถึงตอนที่มันอ่อยตอนเย็นแล้วก็เงี่ยน พวกคุณไม่เป็นผม ไม่รู้หรอกว่าการได้มาอยู่ใกล้คนที่ชอบแล้วทำอะไรไม่ได้มันทรมานแค่ไหน ผมเล่นโซเชียลสักพักแล้วจึงลุกไปล็อคประตูปิดไฟนอน...........   ‘แกร๊ก!’


   ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะเสียงกุกกัก สายตาที่ยังปรับจูนไม่ได้ แต่ยังรับรู้ถึงแสงไฟระเบียงทางเดินที่ฉายเข้ามาในห้องแวบนึงก่อนจะหายไปเพราะประตูห้องถูกปิด ผมเห็นเงาตะคุ่มของใครสักคนเดินไปที่เตียงไอ้ไมค์

   สติสัมปชัญญะยังมาไม่ครบ ทำให้ผมกลัวนึกว่าผี แต่พอรวบรวมสติได้ เรื่องที่ไอ้ไมค์เล่าให้ฟังก็ผุดขึ้นมาทันที ‘มีใครบางคนแอบเข้ามาลักหลับมัน’ คิดได้ดังนั้นผมจึงควานหามือถือที่วางอยู่หัวเตียง หวังจะกดเปิดไฟฉายส่องหน้าโจรโรคจิต


   “อึ่ก !! อ๊ากกก !!”

   “ไอ้เอม !!! เปิดไฟ”

   ท่ามกลางความชุลมุนผมได้ยินเสียงใครบางคนร้องเจ็บ และได้ยินเสียงไอ้ไมค์ไล่ให้ไปเปิดไฟ ผมกระโดดลงจากเตียงตรงไปที่สวิตช์ไฟกลางห้อง

   พอห้องสว่าง ผมเห็นไอ้ไมค์กำลังใช้เท้ามันล็อคคอใครคนหนึ่งอยู่ แต่เอ๊ะ!  ทำไม เครื่องแบบดูคุ้นๆจัง ขณะที่สมองผมกำลังประมวลผลเพื่อจับต้นชนปลายเรื่องราว คนที่แอบเข้ามาลักหลับไอ้ไมค์ก็หลุดออกมาได้ และกำลังพุ่งตรงไปที่ประตู แต่ช้ากว่าผม ผมวิ่งไปขวางได้ทัน และนั่นทำให้ผมเห็นหน้าคนร้ายได้ชัดเจน   ‘น้ายาม’  ผมมัวแต่ยืนอึ้ง ไม่ทันได้สังเกตว่าไอ้ไมค์ลุกขึ้นมาและลากคอน้ายามกลับไปกลางห้อง ใบหน้าของแกตื่นตระหนกแสดงถึงความหวาดกลัว มือยกขึ้นพนมพร่ำบอก “น้าขอโทษๆ”

   “มึงทำเหี้ยๆกับกู แล้วยังอยากให้กูยกโทษให้อีกเหรอวะ!!” ไอ้ไมค์ตะโกนใส่ ก่อนจะประเคนหมัดหนักๆลงบนใบหน้า น้ายามหน้าหัน ไม่บอกก็รู้ว่าเจ็บแค่ไหน

   “น้าขอโทษ น้าผิดไปแล้วว น้าสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ปล่อยน้าไปเถอะพ่อหนุ่ม” น้ายามยกมือไหว้ท่วมหัว ใบหน้านองไปด้วยน้ำตา ตัวสั่นเหมือนนกตกน้ำ ผมเห็นภาพตัวเองฉายทับบนตัวน้ายาม เข้าใจแกว่า ความอยากในตัวคนที่ชอบเป็นอย่างไร และนึกดีใจที่ที่ผ่านมาผมไม่ได้แอบลักหลับไอ้ไมค์เลย ไม่งั้นชะตากรรมของผมคงไม่ต่างจากน้ายามคนนี้

   “หึหึ คนอย่างมึงน่ะ มันต้องเจอแบบนี้!!!” ไอ้ไมค์ง้างตีนขึ้นหมายจะถีบ...

   “มึง!! กูว่าปล่อยน้าแกไปเถอะ แค่นี้แกก็คงไม่กล้ามายุ่งกับมึงแล้ว กู..สงสาร” ผมไม่ได้แสร้งเป็นคนดีแต่อย่างใดแต่สภาพน้าแกคือน่าสงสารจริง “น้าจะไม่มายุ่งกับเพื่อนผมอีกใช่ไหม?” แกพยักหน้ารัวๆ “เห็นปะ ? กูว่าปล่อยแกไปเหอะ ที่ผ่านมาถือว่าทำบุญนะไอ้ไมค์..”

   “เออ!! เห็นแก่มึงนะไอ้เอม กูจะปล่อยมันไป แต่อย่มาให้กูเห็นหน้าอีกนะมึง ไม่งั้นกูไม่ปล่อยไปแน่ !! ออกไป จากห้องกู ไป๊!!!!” ไอ้ไมค์ตวาดลั่นห้อง มือชี้ไปทางประตู น้ายามเห็นดังนั้น จึงรีบวิ่งแจ้นออกไป


   จับได้แล้ว โจรลักหลับ...

   พอเห็นว่าทุกอย่างเรียบร้อย ผมจึงจะกลับขึ้นเตียงไปนอนต่อ แต่โดนเพื่อนร่วมห้องดึงแขนไว้ก่อน อะไรอีกอะ..?!

   “เอม ! อย่าพึ่งนอน !” อะไรของมันวะ คนง่วง “มึง..ไม่สงสารกูเหรอ” ผมมองตามมือไอ้ไมค์มันชี้ลงไปข้างล่าง โอ้โหหหหหหหห...ไมค์น้อยที่ตอนนี้คงจะขยายขนาดเต็มที่ดุนกางเกงบอลจนโดว่ชี้หน้าผมอยู่ “แม่ง!! แอบมาเลียหัวควยกู คนยิ่งเงี่ยนๆอยู่” รู้ว่ามันขี้เงี่ยน ผมแอบลุ้น รอว่ามันจะพูดอะไรต่อ “เอม...ช่วยกูเอามันลงหน่อยดิ ได้ปะ!? นะเอมนะ... ไมค์เงี่ยน” คนขี้เงี่ยน จับมือผมไปกอบกุมแท่งควยที่แข็งขืนของตัวเอง แท่งควยขนาดใหญ่กระตุกหงึกหงักทักทายฝ่ามือผม

   “อือ..” ผมตกลง ปฏิเสธก็บ้าละ โอกาสดีขนาดนี้ ต้องขอบคุณน้ายามนะที่มาปลุกอารมณ์เงี่ยนไอ้ไมค์ให้ “ว่าแต่ ปิดประตูก่อนมั้ย?”

   “ไม่ต้องหรอก ดึกขนาดนี้ใครจะตื่นมากัน อีกอย่าง เปิดประตูไว้แบบนี้ก็ตื่นเต้นดีนะเว้ย ฮ่าๆ” ว่าแล้ว มันก็อ้าประตูให้เปิดกว้างกว่าเดิม ไอ้ไมค์นี่มันสุดจริงๆ จะทำไรก็แล้วแต่เลย กูขอแค่ได้แดกควยมึงพอ

   “อือ..” ไอ้ไมค์ยืนพิงขอบประตูแอ่นเป้าให้ผมเล่นควยมันได้สะดวก

   “อาาาาส์...ขยำแรงๆเลย กูชอบ เสียวสัดด” มันครางเสียว “ถอดเลยไอ้เอม..” มันพยักเพยิดให้ผมถอดเกงบอลออกได้เลยครับ ผมไม่รอช้า ดึงทีเดียวลงไปกองอยู่ปลายตีน ไอ้ไมค์ใช้เท้าสะบัดไปกลางห้อง ตอนนี้ทั้งตัวมันเหลือแค่เสื้อกล้ามตัวเดียว ผมไล่สายตามองมันตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้าตาไม่ต้องสาธยายมาก หล่อแบบดารา หุ่นดีตัวสูง แถมยังเป้าอลังการอีก โชคดีสัดๆ ได้มาเป็นรูมเมทมัน

   “ไอ้ไมค์..” ผมหลุดครางชื่อมันออกมา

   “หืม..อะไร ? ยังไม่คุ้นกับควยกูอีกเหรอ ฮึ! ทำไมทำหน้าแบบนั้น” ผมคงทำหน้าเอ๋อใส่มันล่ะมั้งมันถึงได้พูดแบบนี้ ก็อดตะลึงไม่ได้นิ นึกว่าควยฝรั่ง “ทักทายน้องกูหน่อย” ไอ้ไมค์กดหัวควยจ่อปากผม ผมจึงแลบลิ้นแตะ “อาาาาส์ ลิ้นนุ่มจังวะ เอม..มาจับเองมา” มันปล่อยแท่งควยเป็นอิสระ ผมจึงเอื้อมมือไปกอบกุม จับไม่รอบเหมือนเดิม คิดดูความอวบของควยมัน ผมจับชักเบาๆ ลิ้นเลียปลายควย “ซี้ดดดดด เสียวควย”

   จากนั้นผมค่อยๆละเลงลิ้น เลียแท่งควยมันจนชุ่มทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นไข่ หรือพงหมอยของมัน ก่อนจะอ้าปากครอบหัวหยักสีแดงสด ตอนนี้น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาอย่างกับเขื่อนแตก เชื่อแล้วว่าขี้เงี่ยนจริงๆ

   “โอวววว ปากมึงโคตรอุ่น นุ่มด้วยไอ้สัดด!!”ไอ้ไมค์จิกหัวผมไว้ ขณะที่อมไปได้ครึ่งลำ “วันนี้กูขอสุดโคนนะเอมทำให้ได้ไหม ? “ มึงสั่งให้กูไปตายกูก็จะทำ ผมเอาใจมันด้วยการค่อยๆ กลืนแท่งควยเข้าไป หายใจเข้าลึกเมื่อส่วนหัวขอมันทิ่มโดนลิ้นไก่ ไม่ไหว..จะอ้วก ผมค่อยๆถอนหน้าออก ก่อนจะเริ่มยัดควยเข้าปากทีละนิด ทีละนิด จนสุดท้ายมิดโคนจนได้

  “ซี้ดดดดดด ไอ้เหี้ยยยยย!!!! สุดยอด !ไอ้เอมม ! “มันกดหัวผมค้างไว้ มิดโคนคือตาเหลือกจ้าา จะอ้วกแล้ว ถ้ามีงไม่ปล่อยกู ผมตีหน้าขา เพื่อให้รู้ว่าไม่ไหวแล้ว “อาาาาส์ โทษๆ เพลินไปหน่อย “

  “แฮ่กๆ แค่กๆ “ ผมหอบหายใจเข้าปอด ไอ้ไมค์แม่ง เงี่ยนขึ้นสมอง ไม่ดูผมเลย จะตายห่าคาควยมันอยู่แล้ว

  “กูว่า ขนาดนี้แล้ว ออกมาทำที่ทางเดินเหอะว่ะ เสียวดี” ไอ้ไมค์ยื่นหัวออกไปสำรวจทางเดิน พอมันเห็นว่าทางปลอดจึงกวักมือเรียกผมออกไป ก่อนมันจะถอดเสื้อกล้ามออก ไอ้บ้าเอ้ยยย ไอ้ไมค์มันคือสุดมาก ใครมาเห็นคงได้เข่าอ่อนกับเซ็กแอพเพียลของมัน ผมเดินตามออกไป กล้าๆกลัวๆ

  “ไอ้ไมค์ มีกล้อง !!” ผมชี้ไปที่วงจรปิด

  “ไอ้ยามนั่นมันเฝ้าตึกอยู่ มันไม่กล้าปริปากหรอกน่า ป่านนี้คงนั่งชักว่าวอยู่มั้ง มาๆ กูจะเย็ดปากมึงโชว์ไอ้ยามนั่น” ไอ้ไมค์กดหัวผมลง ก่อนมันจะสอดควยเข้ามาแล้วขยับเอวเบาๆ “อา...ปากมึงนี่โคตรนุ่มเลย ซี้ดดดดดดด เสียวว่ะ “ มันจับหัวผมไว้แน่น แล้วค่อยๆเพิ่มแรง ไข่ใบมหญ่กระทบกับคางจนเกิดเสียงดังพั่บๆ “ซี้ดดดดดด อาาาาส์ ไอ้เหี้ยยเอ้ยยย !!!” ไอ้ไมค์ยังคงส่งเสียงครางสนั่น ผมกลัวเหลือเกินว่าจะมีใครลุกขึ้นมา ยิ่งมีดวงชอบโดนขัดตอนดูดด้วยนี่สิ

  ผมโดนมันเย็ดปาก จนเมื่อยและชาไปหมด แต่เพื่อควยแล้วไม่ถอยจ๊ะ มึงจะเย็ดจนปากกูฉีกกูก็ยอม


  ....ไอ้ไมค์ของกู


   “ใกล้แล้วไอ้เอม...กูขอแตกใส่หน้านะวันนี้” ได้เลย จะแตกใส่ตรงไหนได้หมด ผมห่อปากแน่นขึ้น เมื่อสังเกตว่าไข่มันเริ่มหดตัวสูง เตรียมปลดปล่อยน้ำเชื้อ

  “ใกล้ละ...กูจะแตกละ ไอ้เหี้ยยยยยย !! อ๊ะ!! อา อา อา ซี้ดดดดดด อาาาาาาส์” น้ำควยจำนวนมาก พุ่งตกใส่หน้าผมสัมผัสได้ถึงความอุ่นและกลิ่นคาวของมัน ผมรอจนมันเลิกตระตุก ไอ้ไมค์รีดน้ำออกจนหยดสุดท้าย ก่อนมันจะป้ายมือลงบนหน้าผม ละเลงจนมันยิ้มพอใจ “เลียหัวควยให้หน่อย” ผมแลบลิ้นเลียตามคำสั่ง คนที่ยืนอยู่ ตัวงอ สงสัยเสียวหัวควย “เป็นเด็กดีขนาดนี้ กูมีรางวัลให้”

   
   “จุ๊บ!”


   ริมฝีปากผมกับมันโดนกันด้วยความไวแสง ผมหัวตื้อกับรางวัลที่มันมอบให้ ไอ้ไมค์จุ๊บผม!! กรี้ดดดดดดดดดดดดดด ไอ้ไมค์จุ๊บโผมมมมมมมม !!!!!
   ..............ไปต่อกันเลยจ้า งานนี้จะโกรธหรือขอบคุณน้ายามดี ฮ่าาาาาาาๆ

  
สวัสดีปีใหม่ด้วยนะจ๊ะ ขอให้น้ำแตกกันทั้งปี 5555

รบกวนพลังน้ำใจด้วยนะทุกคน เค้าอยากเลื่อนตำแหน่งแล้วววว
  

  

  

ดูบันทึกคะแนน
   Golfgg พลังน้ำใจ +12 Zenny +50 ฟินนาเล่
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   Zodass พลังน้ำใจ +15 Zenny +250
   you08999 พลังน้ำใจ +30 Zenny กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   OichiTheDevil พลังน้ำใจ Zenny +50 ดี!!!!

ประธานนักศึกษา

โพสต์
139
พลังน้ำใจ
4282
Zenny
5009
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 06:32:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6861
พลังน้ำใจ
34116
Zenny
12258
ออนไลน์
4515 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 07:08:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1388
พลังน้ำใจ
9788
Zenny
10
ออนไลน์
2690 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 07:34:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
851
พลังน้ำใจ
8629
Zenny
285
ออนไลน์
1026 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 07:46:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สงสารน้ายาม ไมค์น่าจะจัดให้แกสักน้ำหนึ่ง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
670
พลังน้ำใจ
25900
Zenny
50660
ออนไลน์
3904 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 08:07:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คนเขียน เงินเยอะ แต่ rank ไม่ถึงสินะ

พลังน้ำใจเพิ่มยากกว่าหาเงินครับ ให้ก็ยากกว่า ยศผมเต็มที่ก็กดให้ได้แค่ 16 (กดให้แล้วนะ)
เรื่องเล่าของผม ทุกเรื่องเป็นออริจินัล เขียนเองไม่ได้ก๊อปจากที่อื่นครับ ไม่ขยันโพสท์ปั่นคะแนน ถ้าเขียนคือตั้งใจเอา ปสก. มาแชร์จริงๆ แบบสอดใส่มั่ง ภายนอกมั่ง เรื่องจิตๆ มั่ง ปนกันไป หวังว่าคงชอบครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
611
พลังน้ำใจ
5657
Zenny
28644
ออนไลน์
2011 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 09:10:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
932
พลังน้ำใจ
13756
Zenny
2961
ออนไลน์
3529 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 09:16:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5191
พลังน้ำใจ
27373
Zenny
531
ออนไลน์
2301 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 09:37:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ ชอบมากเบย ตื่นเต้นดี 555

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
20864
พลังน้ำใจ
97432
Zenny
489641
ออนไลน์
12853 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24Medal No.25Medal No.26Medal No.27Medal No.28

โพสต์ 2020-1-2 10:19:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
305
พลังน้ำใจ
7384
Zenny
88
ออนไลน์
709 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 11:39:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5208
พลังน้ำใจ
28668
Zenny
2150
ออนไลน์
12835 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 12:16:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7591
พลังน้ำใจ
35785
Zenny
20568
ออนไลน์
5210 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 13:42:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12781
พลังน้ำใจ
64881
Zenny
17192
ออนไลน์
2368 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 14:13:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1022
พลังน้ำใจ
11597
Zenny
4035
ออนไลน์
5330 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 14:29:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16319
พลังน้ำใจ
69558
Zenny
160783
ออนไลน์
8651 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 15:05:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีปีใหม่ด้วยนะจ๊ะ ขอให้น้ำแตกกันทั้งปี 5555
อันนี้ก็ไม่ไหวนะ พักบ้าง

ประธานนักศึกษา

โพสต์
291
พลังน้ำใจ
6615
Zenny
1154
ออนไลน์
1674 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 15:11:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอลุ้นครับว่าเมื่อไหร่จะได้คบกัน ตอนนี้รอเสียวรอลุ้นยาวๆๆไป

ประธานนักศึกษา

โพสต์
395
พลังน้ำใจ
3424
Zenny
950
ออนไลน์
677 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 15:24:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โคตรเสียว55+

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1091
พลังน้ำใจ
12979
Zenny
303
ออนไลน์
1135 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 15:35:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดี ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3562
พลังน้ำใจ
16625
Zenny
32094
ออนไลน์
744 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-2 15:58:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-7-11 12:17 , Processed in 0.191373 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้