จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 17265|ตอบกลับ: 322
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้ต้น -2- ควยที่อดใช้

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
6385
Zenny
7290
ออนไลน์
556 ชั่วโมง
หลังจากเรื่องไอ้ต้นโดนรุมรีดพิษผาบ่านไปได้ไม่นาน ข่าวลือเรื่องควยยักษ์ของทันก็แพร่สะบัดไปทั่วมหาลัย เพื่อนสนิทหลายคนเริ่มเรียกมันด้วยชื่อใหม่ "ไอ้ม้า" เป็นชื่อที่ใช้ทั้งแซวและยอมันไปในตัว ซึ่งไอ้ต้นค่อนข้างชอบด้วยซ้ำ เพราะมันเองลึกๆก็ภูมิใจในควยของตัวเองเช่นกัน

"ไอ้ม้าๆ กูมีงานมาเสนอว่ะ เผื่อมึงสน" ไอ้ไม้ถามขึ้นระหว่างมื้อเที่ยง

"งานไรของมึงว่ะ" ไอ้ต้นละสายตาจากชามข้าวหันไปถาม

"เป็นหุ่นคน สอนกายภาพให้เด็ก ม.1 วะ" ไอ้ไม้เกลิ่น

"ยังไงว่ะ" ไอ้ต้นชักสงสัย

"คืองี้ เล่าตรงๆ เลยละกัน กูต้องสอนกายภาพให้เด็กหมอยกำลังขึ้น พวกนี้นอกรอบ เพื่อไม่ให้พวกมันไปหาความรู้แบบผิดๆ ซึ่งกูต้องสอนหมดทั้งตัว สรุปง่ายๆ มึงต้องแก้ผ้าครึ่งวันต่อหน้าเด็ก 10 กว่าคน เพื่อเป็นแบบให้กูสอน" ไอ้ไม้อธิบายรวบรัด

"หะ!! แก้ผ้าครึ่งวัน อายนะกูไม่อายหรอกเด็ก ผู้ชายทั้งนั้น แต่ได้เท่าไหร่ว่ะ" ไอ้ต้นถามแล้วตั้งหน้าตั้งตายัดข้าวเข้าปาก

"สองหมื่นห้า ห้ามต่อ" ไอ้ไม้ตอบหน้าตาย ซึ้งทำให้ไอ้ต้นแทบสำลักข้าว เพราะสองหมื่นห้า สำหรับมันๆสามารถใช้ชีวิตได้หลายเดือนเลย

"ตกลง!!! กูรับงาน" ไอ้ต้นรีบตอบ

"เดี๋ยวๆ มึงฟังกูก่อน กูต้องใช้มึงเป็นแบบในการสอน หมายถึงทุกอย่างจริงๆนะ รวมถึงเรื่อง เพศศึกษาด้วย มึงรับได้ไหมละ ควยมึงต้องไปโชว์หลาให้เด็กเล่นนะ แต่ไม่ต้องห่วง กูไม่ให้เด็กอัดคลิปหรอก" ไอ้ไม้จำเป็นต้องรีบแบรคไอ้ต้นก่อนจะโดนมันเตะแบบคราวก่อน

"ห่ะ แปลว่ากูจะต้องโดนรีดน้ำอีกแล้วเราะ" ไอ้ต้นถาม แต่เหมือนไม่ค่อยใส่ใจนัก

"เอ่อ...อาจจะไม่เหมือนคราวก่อนนะ ครั้งนั้นพวกเราเล่นกัน แต่ครั้งนี้จะออกแนว วิชาการ ซึ่งก็รวมๆ สุดท้ายมึงก็ต้องแตกนั่นแหละ เพราะต้องเอาน้ำมึงไปส่องดูตัวอสุจิ ด้วย" ไอ้ไม้ขยายความแล้วขยายความอีก กลัวก้นระบบเพราะแข้งไอ้ต้นแบบคราวก่อน

"เอ่อๆ ได้ๆ แต่เด็กมันจะไม่ฆ่าตัวตายเพราะความน้อยใจในโชคชะตาใช่ไหม กูไม่อยากอ่านข่าวพาดหัวว่า 'เด็ก ม.1 ฆ่าตัวตายเพราะควยเล็ก' อะไรแบบนี้นะ 5555" ไอ้ต้นแซว

"ไอ้ห่านี่ก็ห่ามจริง ไม่มีเฟ้ย มึงนั่นแหละต้องระวังจะเสียฟอร์มต่อหน้าเด็ก มึงต้องโดนแยะอยู่ ไปร้อง ไปดิ้น แบบคราวก่อนละหมดมาดแน่ๆ" ไอ้ไม้อดหมั่นไส้ไม่ได้เลยแซวกลับไปบ้่าง

"ไอ้เหี้ยนี่ ยังจะย้ำหัวตะปู" ไอ้ต้นยิ้มรับขำๆ

"5555 เอ่อๆ งั้นจบ เจอกันวัน เสาร์นี้ ที่หน้า รร... เด็กหยุดเรียนไม่มีคน แต่กูติดต่อโรงเรียนขอใช้ห้องชีวะไว้เป็นกรณีพิเศษแล้ว มึงไปถึงบอกมาหา ครูไม้ เดี๋ยวพาโรงจะพามึงไปห้องชีวะเอง กูไปละมีเรียนต่อ อ้อ อย่าเสือกว่าวละมึงเก็บน้ำไว้ก่อนเดี๋ยวน้ำใสงานกูจะยาก" ไอ้ไม้กำชับแล้วก็ผละไปเรียนต่อ ส่วนไอ้ต้นวันนี้ไม่มีอะไรมันเลยตัดสินใจไปโรงยิมเพื่อออกแรงเสียหน่อย ที่แรกมันกะว่าจะกลับไปรีดน้ำแก้เงี่ยนแต่เสือกโดนไอ้ไม้ดักคอไว้เลยต้องอั้นไว้ก่อน

ไอ้ต้นพอออกแรงเสร็จก็กลับหอพักซึ่งเป็นเวลาไล่เลี่ยกับไอ้ไม้พอดี

"เห้ย ต้น มึงไม่ได้ว่าวใช่มั้ย" ไอ้ไม้ถามย้ำ เพราะตอนนี้เหมือนไอ้ต้นกำลังจะเปิดเวปโป๊

"เอ่อ ดิก็เงี่ยนๆอยู่เนี่ย ว่าจะว่าวสักหน่อย ไข่กูดีรับรองน้ำไม่ใส" ไอ้ต้นตอบไปตาก็ดูเวปไป

"เหี้ยละไม่ได้ๆ มึงมานี่เลยๆ กูขอมีหลักประกันก่อน" ว่าแล้วไอ้ไม้ก็เดินไปหาไอ้ต้นพลางหยิบถุงกำมะหยี่เดินเข้ามาหาไอ้ต้น

"อะไรของมึงว่ะ" ไอ้ต้นถามแต่ก็ยืนขึ้นตามที่ไอ้ไม้ว่า มันไม่ค่อยขัดไอ้ไม้เท่าไหร่เพราะรู้นิสัยไอ้ไม้ดี

ไอ้ไม้ไม่ตอบมันนั่งคุกเข่าแล้วรูด boxer ไอ้ไม้ลง ซึ่งไอ้ไม้ก็พยายามจะดูว่าไอ้ต้นจะเล่นอะไร แต่หัวไอ้ต้นบังแถมเวปโป๊ก็ดูน่าสนใจกว่า แต่ทันใดนั้นเอง "กลิ๊ก" เสียงเล็กๆเบาๆดังขึ้น พร้อมความหนักๆบริเวณพวงสวรรค์ของมัน

ไอ้ต้นหันไปมองตาโต สิ่งที่มันเห็นคือ กรงโลหะขนาดใหญ่ที่ครอบลำควยมันไว้กับห่วงที่รัดทั้งทั้งพวงคล้องอยู่ด้วยกัน ไม่ทันที่จะเอ่ยปาก ไอ้ไม้ก็พูดขึ้น "มันคือ cock cage ก็ตามชื่อนั่นละ กรงขังควย กูไม่เสี่ยงให้งานกูพังว่ะ กูจะล๊อคควยมึงไว้ก่อน มึงจะได้หมดสิทธิ์ว่าว จนกว่างานกูจะเสร็จ"

"เหี้ยแล้วมึง!!!" ไอ้ไม้มองควยตัวเองในกรงโลหะขนาดใหญ่ มันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ด้วยความตื่นเต้น และเวปโป๊ที่เปิดค้างไว้ ทำให้ควยไอ้ต้นขยายขึ้นอย่างรวดเร็ว

"โอย! ไอ้ไม้ไหงมันจุกงี้ว่ะ เอาออกๆ กูปวดไข่ไอ้กรงนี่รั้งไข่กู" ไอ้ต้นเริ่มโวยวาย

"มึงดูดีๆ เอาออกได้ที่ไหน ควยมึงพองเต็มกรงหัวบานคับกรงขนาดนั้น ขืนทะลึ่งดึงออกตอนนี้ควยมึงถลอกแน่ ถ้าจะเอาออกโน่น รอควยมึงหดก่อนกูจะเอาออกให้ ก็เที่ยงวันเสาร์นั่นแหละ 555"  ไอ้ไม้อธิบายซึ่งไอ้ต้นยิ่งหน้าเสีย เพราะตอนนี้เป็นอย่างที่ไอ้ไม้ว่าจริงๆ ควยมันพองจนเต็มซี่กรง ขืนดึงออกมามีเลือดแน่ๆ ไอ้ต้นหน้าเสียทำอะไรไม่ถูก และนี่คือจุดเริ่มต้นของนรกขุมแรกสำหรับคนควยม้าๆ แบบมัน

"ตอนมึงไปเรียนก็ใส่ Boxer ไป นั่นแหละ จะได้ไม่เด่นมาก แล้ว พรุ่งนี้ก็ไม่มีงานซ้อมของชมรม มึงก็ไม่ต้องกลัวจะมีใครเห็น เวลาฉี่มึงก็นั่งฉี่ไปก่อนละกัน ขืนยืนฉี่แล้วเรี่ยราด กูไม่รู้ด้วยนะ 555" ไอ้ไม้ขำหน้าตาเหยเกของไอ้ต้นแม้มันจะไม่อยากทำนักแต่นี่คงจำเป็น สำหรับคนขี้เงี่ยนแบบไอ้ต้น

ไอ้ต้นจำใจรับสภาพเพราะเงินบางส่วนไอ้ไม้ก็โอนให้มันมาแล้วจึงหมดทางปฏิเสธ มันจำใจปิดคอม และล้มตัวลงนอนเพื่อไม่ให้คิดฟุ้งซ่านอีกจะได้ไม่เจ็บควยไปกว่านี้

แต่แล้วนรกก็บังเกิด ไอ้ไม้สะดุ้งตื่นตอนเช้าด้วยความจุกสิ่งที่ปลุกมันก็คือ ควยของมันเองที่ตอนนี้ตื่นเช้าตามธรรมชาติ แต่ธรรมชาตินั้นกลับถูกรั้งไว้ด้วยกรงโลหะ ทำให้ควยกว่า11 นิ้วของมันดันกรงเต็มที่จนรั้งไข่แทบหลุด ไอ้ต้นนอนกุมไข่ตัวเองเอามือจับกรงไม่ให้รั้งไข่ไปมากกว่านี้ แต่การทำแบบนั้นก็เท่ากับว่ากดควยให้เข้าหาตัวซึ่งก็โคตรอึดอัดจนปวดไปทั้งลำ ไอ้ต้นนอนน้ำตาไหลพรากด้วยควาทจุกที่มันจำเป็นต้องรับ มันรู้ตัวดีว่าถ้าไม่ทีกรงนี้ มันต้องว่าวแน่ๆ เพราะควยมันถ้าแข็งแล้วก็ไม่มีทางลงนอกจากรีดพิษออกเท่านั้น ไม่นานนักความเจ็บปวดก็เป็นฝ่ายชนะควยของไอ้ต้นค่อยๆหดกลับเข้าขนาดเดิม ที่เล็กกว่ากรงเล็กน้อย ไอ้ต้นมองดูควยผ่านกรงนั้น เห็นได้ชัดเลยว่าควยมันมีรอยเต็มไปหมด มันได้แต่ถอนหายใจแล้วลุกไปล้างหน้าล้างตาเตรียมตัวไปเรียนคาบเช้า

ส่วนไอ้ไม้นะหรอ นอนอุตุไม่สนเหี้ยอะไรเพราะมันไม่มีเรียน แต่ไม่ใช่ในสภาพที่ดีนัก มันนอนอ้าซ่าบนที่นอนที่เต็มไปด้วยเอกสารเตรียมการสอนวันเสาร์ อาจจะดูน่าสงสารถ้าไม่ใช่ว่าควยไอ้ไม้ชี้โด่เด่ทะลุ boxer ออกมาชมโลกเพราะไอ้ไม้ไม่ได้ติดกระดุมหน้า ไอ้ต้นมองควยสีขาวขนาดราวๆหกนิ้วกว่าเกือบเจ็ด หัวควยสีชมพูชนาดเขื่อง ที่จริงๆแล้วจัดว่าใหญ่และสวยมาก ถ้าไม่เอามาเทียบกับของมัน ด้วยความหมั่นไส้ไอ้ต้นค่อยๆย่องเข้าไปในห้องน้ำแล้วรีบคว้ายาสีฟันสูตรเย็นของมันออกมา มันค่อยๆบรรจงบีบยาสีฟันลงบนควยไอ้ไม้บางๆ จากนั้นค่อยๆเอาน้ำหยดลงบนหัวควยไอ้ไม้ ไม่นานนักควยไอ้ไม้ก็ผงกหัวหงึกๆ ด้วยความเย็น ไอ้ไม้เริ่มรู้สึกตัว ไอ้ต้นเห็นดังนั้นจึึงคว้าหมับเข้าที่โคนควยไอ้ไม้ ไอ้ไม้สะดุ้งโหยงชันตัวขึ้นมาดู

"มึงเล่นเหี้ยไรเนี่ยยยยยยยย" ไอ้ไม้โวยวายลั่น

"อ้ากกกกกกกกด แสบบบบบบบ เย็นนนนนนนไอ้เหี้ยยยยยนยย ต้นนนนนน"
ไอ้ไม้รีบลุกวิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อไปล้างยาสีฟันออก แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิด

"อ้ากกกกกกก เย็นเหี้ยยยยยยยย" ไอ้ไม้จำใจถูยาสีฟันออกจากหัวควย ในขณะที่ไอ้ต้นยืนขำตัวโยนดูมันล้างควย

ไม่นานไอ้ไม้ก็ล้างควยเสร็จ ตอนนี้ร่างกายสีขาวที่มีกล้ามนิดหน่อยยืนควยชี้หอบตัวโยนเพราะความเย็น แต่ที่น่าแปลกใจคือ มันไม่หดเลย!!

"ไอ้ต้น มึงนะมึง ควยกูไหม้ไปทำไงว่ะเนี่ย" ไอ้ไม้โวยวายบ้าง

"เอาน่าาาา ขำๆ กูนะที่ขำ ทีมึงทำกับควยกูยิ่งกว่านี้กูยังไม่บ่นเลย แถมยังเสือกมาล๊อคควยกูอีกเนี่ย เอาคืนแค่นี้ทำบ่น 5555" ไอ้ต้นพูดไปขำไป

"หึหึหึ มึงนะะะ ไอ้ต้นนน เดี๋ยวก่อนๆ ฝากไว้ก่อน" ไอ้ไม้บ่นกระปิดกระปอย

"เอ่อๆ อย่าลืมมาเอาคืนนะ 5555" ว่าแล้วไอ้ต้นก็ คว้าผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำทิ้งให้ไอ้ไม้นั่งสำรวจความเสียหายของควยตัวเอง ซึ่งจริงๆก็ไม่ทีหรอก

"เสือกเงี่ยนอีกกู เพราะไอ้ต้นเล่นไรแผลงๆแหง สงสัยต้องชักสักหน่อยตอนมันไปเรียน" ไอ้ไม้บ่นเบาๆก่อนจะกลับเข้าไปเก็บของบนเตียงอันแสนรกของมัน

"โว้ย แล้ว ตรูจะเตรียมเนื้อหาทันไหมเนี่ย..." ไอ้ไม้บ่นกับตัวเองเบาๆหลังจากไอ้ต้นออกไปเรียนแล้ว

"พรุ่งนี้สินะ ทวนหน่อยละกัน อืมม.. เรื่องความดัน, อุณหภูมิ, ปฎิกริยาตอบสนองต่อสิ่งเร้า อันนี้สัก4 แบบ, หล่อแบบจำลอง, การตรวจเชื้อ วันนึงคงได้แค่นี้แหละมั้ง ทนๆเอาละกันว่ะไอ้ต้น เสือกใหญ่นักได้ใช้คุ้มแน่มึง" ไอ้ไม้อ่านทวนไปคิดตามไปก็อดขำกับสภาพที่ไอ้ต้นจะเจอไม่ได้ แมร่งต้องแก้ผ้าเป็นหุ่นมีชีวิตให้กับทโมนเห่อหมอย

"หืม นี่อะไร 'สตาฟ' อะไรว่ะ" ไอ้ไม้คลิกเวปเข้าไปดู สิ่งที่เห็นคือ การทำหัวสัตว์สตาฟ ซึ่งก็ดูปรกติดี จนกระทั่งไฟร์หนึ่งผ่านตาไอ้ไม้

ในคลิปผู้ชายคนหนึ่งแต่งตัวคล้ายสัตวแพทย์กำลังให้ม้ากินน้ำอะไรบางอย่างสีออกเขียวๆ ซึ่งไม่นานนักม้าตัวนั้นเริ่มส่ายหัวไปมา และออกอาการพยศแปลกๆ จากนั้นคลิปก็ตัดมาที่ ม้าตัวนั้นถูก จับมัดขาสี่ข้างชี้ฟ้ากับขื่อโดยขาหลังอ้าออก ซึ่งคาดว่าม้าตัวนั้นคงโดนยาสลบเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ไม้เห็นต่อมาคือความสยองแบบเสียวสันหลังวาบ

สัตวแพทย์คนเดิม ทำการฉีดอะไรบางอย่างลงไปที่กลางท่อนลำของม้าตัวนั้น ตามด้วยอีกเข็มที่บริเวณหัวควย และอีกเข็มที่โคนควยม้าตัวนั้น จากนั้นก็ขึ้นข้อความว่า 20mins later จะเห็นว่าควยม้าที่ยาวเกือบเท่าแขนคนกำลังแข็งตื่นตัวเต็มที่กำลังถูกสัตวแพทย์ผ่าออกอย่างบรรจง โดยการใช้ยางหนาสองเส็น มัดที่โคนควยของม้าตัวนั้น โดยมัดให้ยางสองเส้นห่างกันประมาณ 1 นิ้ว จากนั้นจึงทำการแยกควยนั้นออกจากร่างโดยตัดตรงที่เว้นไว้จุดระหว่างยางสองเส้น เมื่อควยหลุดออกมาจากตัวม้า ควยดุ้นนั้นยังคงความหนาใหญ่และแข็งไม่แม้แต่จะเหี่ยวลง ภาพในคลิปตัดไปยังกำแพงบ้าน ที่มีควยม้าดุ้นนั้น แขวนประดับอยู่ ข้างๆเป็นภาพม้าเจ้ากรรม ก่อนที่ภาพจะดับลงตรงนี้

ไอ้เม้งอึ้งไปด้วยหลายความรู้สึก "สารแช่แข็งเซล ซึ่งเป็นผลพวงของความผิดพลาดทางการแพทย์ สามารถนำมาประยุคใช้ได้สินะ อืมมมม ลองสั่งมาเก็บไว้ดีกว่า" ไอ้ไม้พึมพำพลางกดสั่งสินค้าซึ่งสามารถส่งได้ภายในวันรุ่งขึ้น มันจึงสั่งให้เอาไปส่งที่ รร ที่มันต้องไปสอนในวันพรุ่งนี้เสียเลยเพื่อป้องกันของหาย

"ถ้าใช้กับคนจะเป็นไงนะ" จู่ๆเสียงหนึ่งดังขึ้นข้างหลังไอ้ไม้ มันสะดุ้งโหยงหันไปดู ซึ่งเจ้าของเสียงไม่ใช่ใครไอ้ต้นนั่นเอง

"มึงอยากลองมั้ยละ กูจะได้มีควยไว้ประดับโต๊ะ" ไอ้ไม่แซว

"ไอ้ห่านี่พูดอะไรชวนขนลุก" ไอ้ต้นตอบติดตลก

"5555 มึงไม่ต้องกลัวกูไม่ทำมึงหรอก มึงต้องเป็นแบบให้กูอีกหลายงานถ้างานนี้จบสวย ขืนตัดทิ้งออกมาก็ทำได้แค่ตั้งโชว์สิวะ แถมกลายเป็นเรื่องยุ่งยากอีก" ไอ้ไม้รีบแก้ความเข้าใจผิด

"แล้วมึงจะสั่งมาทำไมว่ะ" ไอ้ต้นถาม

"มึงแหกตาดูดีๆ กูสั่งอะไร ที่กูสั่งนะไวอากร้า" ไอ้ไม้กดหน้าจอให้ดู ซึ่งเป็นจริงดังว่า มันไม่ได้สั่งของประหลาดๆแบบยานั่น แต่สั่งแค่ไวอากร้าจริงๆ

"เอ่อ แล้วไป กูตกใจหมด ไอ้ห่านี่แมร่งหลอนขึ้นทุกที 555" ไอ้ต้นเห็นดังนั้นก็เดินเลยไป แต่สิ่งที่ไอ้ไม้ไม่ได้บอกคือ ไวอากร้าตัวนั้นเป็นสำหรับพ่อพันธุ์ ซึ่งถ้าเอามาใช้ในคนกว่าจะหายเงี่ยนควยอาจชิปหายได้

ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   kabuki พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 ชอบ
   ธรรม พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 แทนคำขอบคุณ
   motosemo พลังน้ำใจ +30 Zenny

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21363
พลังน้ำใจ
87459
Zenny
44690
ออนไลน์
8011 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:19:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1246
พลังน้ำใจ
14435
Zenny
12682
ออนไลน์
1530 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ รอติดตามนะคับ ว่าต้นจะโดนอะไรบ้าง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
808
พลังน้ำใจ
12683
Zenny
627
ออนไลน์
2061 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:25:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1169
พลังน้ำใจ
7389
Zenny
6292
ออนไลน์
1512 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:29:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากให้ไม้เสร็จต้นจัง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1671
พลังน้ำใจ
16981
Zenny
820
ออนไลน์
2672 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:31:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1156
พลังน้ำใจ
13548
Zenny
4405
ออนไลน์
1205 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:46:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
392
พลังน้ำใจ
4367
Zenny
1084
ออนไลน์
213 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 00:52:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7779
พลังน้ำใจ
49997
Zenny
28910
ออนไลน์
6154 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 01:31:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
112
พลังน้ำใจ
4936
Zenny
1165
ออนไลน์
290 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 01:43:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2781
พลังน้ำใจ
18786
Zenny
7089
ออนไลน์
1794 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 01:50:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3598
พลังน้ำใจ
27398
Zenny
17127
ออนไลน์
1666 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 03:39:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5439
พลังน้ำใจ
35809
Zenny
7400
ออนไลน์
4972 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 03:57:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4546
พลังน้ำใจ
34073
Zenny
14791
ออนไลน์
3705 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 05:59:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7853
พลังน้ำใจ
40131
Zenny
29320
ออนไลน์
2106 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 06:37:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นจะแข็งทน หรือไม้จะแข็งนาน 555

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
631
พลังน้ำใจ
12939
Zenny
4032
ออนไลน์
1766 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 07:05:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้น

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
24180
พลังน้ำใจ
120726
Zenny
565151
ออนไลน์
15227 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกตสมาชิกระดับเพชรสมาชิกระดับเพชรบริหารสมาชิกระดับเพชรคู่สมาชิกระดับตรีเพชรสมาชิกระดับมงกุฎ

โพสต์ 2019-6-26 07:09:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียดายของนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8605
พลังน้ำใจ
41254
Zenny
37865
ออนไลน์
3053 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 07:18:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีลุ้นต่อ ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9272
พลังน้ำใจ
43905
Zenny
18786
ออนไลน์
2563 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 07:43:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3880
พลังน้ำใจ
27282
Zenny
30
ออนไลน์
3175 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 07:55:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-11 21:02 , Processed in 0.174132 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้