จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 32216|ตอบกลับ: 635
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้ต้น - 1 - เพราะควยใหญ่เกิน

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
6405
Zenny
7310
ออนไลน์
558 ชั่วโมง
ต้น เป็น หนุ่มใต้ผิวเข้ม ลูกครึ่ง แม่ไทย พ่อแอฟริกัน หน้าตาหล่อเหลาแบบไทย ตาคม คิ้วเข้ม จมูกเป็นสัน ผมหยักโศกนิดๆตัดสั้น และด้วยความสูงกว่า 180cm แบบเด็กยุคใหม่ แค่นี้ก็เพียงพอที่จะเรียกสายตาจากคนที่หลงใหลหนุ่มผิวเข้มแล้ว แต่ต้นยังควบดีกรี อาสาโค้ชชมรมมวยสากลสมัครเล่น ทำให้ ต้น เป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวแท้สามเทียมในมหาลัย ที่ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็ต้องมีคนชายตามองเสมอๆ

ต้นเป็นเด็กใต้เรียนดีแต่ด้วยฐานะทางบ้านที่ไม่ดีนัก เพราะ แม่อยู่ตัวคนเดียว ส่วนพ่อทิ้งไปนานแล้ว ทำให้ต้องรับจ้างหลายอย่างเพื่อหาค่าเล่าเรียนตั้งแต่เด็กเพื่อแบ่งเบาภาระที่บ้านเรื่อยมา หนึ่งในนั้นคือการชกมวยซึ่งต้นจะขึ้นสังเวียนบ่อยๆตั้งแต่สมัย ม.ต้น แลกกับค่าตัวเล็กๆน้อยๆ ด้วยฝีไม้ลายมือบวกความพยายาม ต้นสามารถส่งตัวเองเรียนจบ ม.ปลาย และชิงทุน มาเรียนต่อใน กทม จนได้ แต่กระนั้น การใช้ชีวิตใน กทม ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ไม่มีปัญหาด้านการศึกษา แต่ก็ยังมีเรื่องค่าใช้จ่ายในเมืืองเป็นตัวปัญหาอยู่ดี จึงทำให้ต้นยังคงต้องหารายได้เสริมจากหลายๆทาง หนึ่งในนั้นคือเป็น ผู้ช่วยโค้ชชมรมมวยสากลสมัครเล่นของมหาลัย

ด้วยความเป็นคนร่าเริง สุภาพ ขี้เล่น ต้นจึงเป็นที่รักของเพื่อนๆในชมรม ทุกคนรู้ดีว่าต้นขัดสน จึงพยายามช่วยในทางอ้อมๆ ไม่ว่าจะแนะนำงานเสริมง่ายๆบ้าง ขอให้ช่วยเทรนแลกสินน้ำใจพิเศษนอกรอบบ้าง

หนึ่งในเพื่อนสนิทของต้นที่คอยช่วยเหลือต้นเรื่องงานพิเศษเสมอๆคือ ไม้ หนุ่มลูกครึ่งจีน ดีกรีเหรียญทองโอลิมปิกสาขาชีวะวิทยา ที่เข้าชมรมมวย เพื่อต้องการแก้ไขร่างกายที่อ่อนแอของตัวเอง ซึ่งต้นเป็นคนดูรับอาสาดูแลไม้แต่ต้น จึงกลายเป็นความสนิทและกลายเป็นเงาของกันและกัน

ห้องอาบน้ำรวมชมรมมวยสากลสมัครเล่น ที่ขณะนี้เต็มไปด้วยสมาชิคชมรมชำระร่างกาย หลังเสร็จการลงนวมประจำวัน "เห้ย ต้นกูถามจริง มึงทำอะไรกับควยมึงว่ะ ทำไมมันยาวได้ขนาดนั้นว่ะ" ไอ้ไม้ถาม "ควย เหอะ จะให้กูบอกกี่ทีว่ะควยกูพ่อให้มาเท่านี้แต่ต้นโว้ย ไม่ได้โมมา 555" ไอ้ต้นตอบอารมณ์ดี ซึ่งทุกคนในชมรมจะรู้ดีว่าควยไอ้ต้นนี่ระดับ พรีเมี่ยมห้าดาวขนาดไหน วันแรกที่มันอาบน้ำมีหลายคนแทบอยากจะเอาหัวโขกกำแพงตายด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจ

ควยขนาดเขื่องกว่าเจ็ดนิ้วแม้จะอ่อนตัว พร้อมไข่ขนาดใหญ่สองใบ ห้อยโทงเทงจากร่างกายสีเข้มที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามจากการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะ อกขนาด 40นิ้ว กล้ามท้องแปดลูกที่ร่องตัดชัดเจน วีเชพที่สวยงาม องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ ผู้ชายหลายคนในชมรมแทบจะลงไปนอนดิ้นด้วยความอิจฉา

"เห้ย ต้น ถ้าควยมึงแข็งนี่จะใหญ่ขนาดไหนว่ะ นี่ก็เท่าสากละ" สมาชิคคนนึงถามขึ้น

"ไม่แน่ใจว่ะ ก็ราวๆสองกำโผล่นะ" ไอ้ต้นตอบโดยไม่คิดอะไรมาก

"เห้ย พวกเรา อยากเห็นกันป่าวว่ะ ควยยักษ์ของไอ้ต้นตอนพร้อมรบเนี่ย" "อยากๆ" "กูก็อยากรู้แมร่งจะขนาดไหน" "กูว่า มันใหญ่ขึ้นไม่เท่าไหร่หรอก" "โชว์ๆ เด๊ะมึง"

"จังไร ละพวกมึงนี่ จู่ๆจะวิจัยควยกูซะงั้น" ไอ้ต้นตอบขำๆ

"เอางี้ มึงโชว์พวกกูหน่อย เดี๋ยวกูเลี้ยงมื้อเย็น" ไอ้ไม้เสนอ

"แน่นะมึง!! กูเลือกร้านเองนะ แล้วกูแดกเต็มคราบห้ามโวยวายนะ" ไอ้ต้นก็ชอบสิ แดกฟรี

"เอ่อสิ กูเคยเบี้ยวมึงหรอ แค่นี้จิ๊ปๆน่า"
ไอ้ไม้ตอบขำๆ

"เอ่อๆดีๆ 555" ไอ้ต้นหัวเราะร่า

"เห้ยๆ พวกเราๆ ไอ้ต้นจะอวดของจริงละ มาดูๆ" ไม่นานคนทั้งชมรมเกือบ 30 คน ก็มารวมกันที่ห้องอาบน้ำ ไอ้ต้นสภาพตัวเปียกหัวเปียก ค่อยๆรูดควยตัวเองเล่น มือขวารูดควย มือซ้ายก็เล่นหัวนมตัวเองไปด้วย ไม่นานควยไอ้ต้นก็ค่อยๆขยายขึ้นๆแต่เหมือนจะไม่ทันใจ คนในชมรมหลายๆคน

"ชักช้าชิปหาย ม่ะกูเอง" สมาชิคคนนึงเดินอ้อมมาข้างหลังไอ้ต้นแล้วเอื้อมมือนึงมาคว้าควยมันจากข้างหลัง อีกมือนึงอ้อมมาบี้หัวนม ไอ้ต้นตกใจนิดหน่อย เพราะมันยังซิงสุดๆ ควยมันไม่เคยผ่านผู้หญิงด้วยซ้ำ ยิ่งมือผู้ชายคนอื่นนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ด้วยความตื่นเต้นผสมกับมือของคนอื่น ควยไอ้ต้นผงาดอย่างรวดเร็ว เมื่อไอ้คนรูดปล่อยมือ ทุกสายตาก็ได้ยลโฉมควยไอ้ต้น ภาพที่เห็นคือ ควยสีคล้ำแบบผิวเจ้าตัว ที่มีความยาวกว่า 11นิ้ว ขนหมอยตัดสั้นไม่รุงรังแต่ไม่ถึงกับโกน กำลังผงกหัวหงึกๆตั้งฉากกับพื้น ขนาดควยที่กำแทบไม่รอบ และเต็มไปด้วยเส็นเลือดที่ปูดโปนพาดไปทั่วลำ หัวควยสีแดงอมม่วงบานทะโร่ เหมือนดอกเห็ด รูควยขนาดใหญ่เริ่มมีน้ำใสๆหยดออกมา

"เชี่ยแล้ว นี่มันไม่ใช่ควยคนละมึง ม้าชัดๆ ม้าเหี้ยๆ"

"แมร่งงง ใครโดนไปหีแหกแน่"

"มึงดูหัวควยมันสิ ใหญ่ชิปหายเลย ลำควยแมร่งก็กำแทบไม่รอบ นี่หัวเสือกใหญ่กว่าอีก"

"เสียวชิปหายรูดซะกูเคลิ้มเลยนะมึง" ไอ้ต้นพูดกับไอ้คนที่เล่นควยมัน

"ต่อเลยละกันนะไอ้ต้น" ว่าแล้วไอ้ไม้ก็เดินมา ในมือมันเต็มไปด้วยสบู่เหลวอาบน้ำ มันกำหมับเข้าที่หัวควยไอ้ต้น ไอ้ต้นเสียวตัวงอ แต่ไม่ทันได้หนี เด็กในชมรมกว่า10 คนรุมเข้ามาล๊อคแขนล็อคหลังไอ้ต้นทันที

"เชียละมึง เห้ยๆ พอๆ ไม่เล่นแล้ววววววว" ไอ้ต้นร้องเสียงหลง เพราตอนนี้ ควยมันค้างอยู่ในมือไอ้ไม้ แถมมันไม่มีทางหนีไปไหนได้อีก

"เอาเลยพี่ไม้ๆ รีดน้ำโคชของเราหน่อย" "เอาเลยๆ" "เอาเลยๆ" "เอาเลยๆ" เสียเชียด้วยความสนุกสนานดังลั่นห้องอาบน้ำรวม

"เอาละนะต้น หึหึหึ" ไอ้ไม้พูดอมยิ้ม ตอนนี้ในมือมันมีโคตรควยที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็อยากมีชูชันท้าทายให้มันลงโทษ

"เชี่ย กูเสียวววววว ไอ้ไม้..... กูเสียวววววว พอแล้วววววว" ไอ้ต้นร้องไปตัวสั่นไปด้วยความเสียว มันโดนล๊อคด้วยคนกว่า 10 คน หมดโอกาศหนี เลยทำได้แค่เกร็งตัวรับความเสียวที่ไอ้ไม้ประเคนให้ผ่านทางควยมัน ยิ่งมันเกร็ง กล้ามท้อง กล้ามอกยิ่งชัด ยิ่งเกร็งควยยิ่งแข็ง

ภาพที่หลายคนเห็นตอนนี้คือ หนุ่มหล่อล่ำโดนคนกว่า 10คนล็อคตัว แขน ขา ให้จำต้องยื่นแอ่นควยขนาดยักษ์ ไปด้านหน้าโดยมีหนุ่มหล่อผิวขาวอีกคนกำลังตั้งหน้าตั้งตา รูดควยนั้นเล่น

"เหี้ยยยยยย ควยกู......ไอ้ไม้......อย่าเล่นหัวควยกู........" ไอ้ต้นร้องเสียงขาดๆหายๆ เพราะความเสียว ตอนนี้ไอ้ไม้ ใช้นิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย ของมือซ้าย กำไข่ไอ้ต้นและใช้ นิ้วชี้ กับนิ้วโป้งรั้งที่โคนควย ทำให้ตอนนี้ควยไอ้ต้นทั้งดุ้น โด่เด่ชี้หน้าไอ้ไม้ ส่วนมือขวาของไอ้ไม้ที่เต็มไปด้วยสบู่เหลวฟองฟอด กำลังกำอยู่ที่หัวควยบานทะโร่ของไอ้ต้น พร้อมกับบิดซ้ายทีขวาทีอย่างช้าๆ

ทุกๆครั้งที่บิดมือทีไอ้ต้นก็ตัวกระตุกที
"เห้ยพวกเรา กูเจอจุดอ่อนไอ้ต้นละว่ะ ดูนี่สิ ถ้ากูทำแบบนี้..." ไอ้ไม้กำหัวควยไอ้ต้นแล้วค่อยๆบิดไปทางซ้าย

"อ้าาาาาาาาาาาา เชี่ยยยยย ไม้....." ไอ้ต้นครางเสียงสั่นนน

"55555" หลายคนหัวเราะในปฎิกริยาของไอ้ต้น ขณะที่ไอ้ต้นหอบตัวโยน เพราะไอ้ไม้เล่น บิดไปบิดมา ซ้ายทีขวาที ไอ้ต้นเสียวขนแข้งขาสั่นแทบไม่มีแรงยืน

"เห้ยๆมึงๆ จับมันนองลงๆ สงสัยมันหมดแรงจะยืนละ 5555"  ไอ้ไม้สั่ง แต่ละคนก็จับไอ้ต้นนอนลงซึ่งทุลักทุเลใช่ย่อยเพราะขนาดตัวและแรงดิ้นของมัน

"ต่อเลยนะต้น เดี๋ยวกูจะให้มึงแตกละนะ" ไอ้ไม้พูดจบก็เอามือนึงคว้าหมับเข้าเต็มแรงที่โคนควยไอ้ต้น ไอ้ต้นผงกหัวขึ้นตาเหลือก มองดูควยตัวเองที่ถูกไอ้ไม้กำเต็มแรง "เห้ยยยย เบาา ควยกูพังหมด" ไอ้ต้นร้อง ควยมันตอนนี้แข็งชูชัน เส็นเลือดปูดแทบทะลักเพราะแรงบีบของมือไอ้ไม้ แต่กระนั้นควยมันที่โผล่พ้นมือไอ้ไม้ก็ยังแข็งโป๊กท้าทาย ซึ่งส่วนที่โผล่มาเนี่ยเทียบแล้ว ใหญ่ ยาว กว่าควยหลายๆคนด้วยซ้ำ

"เริ่มละน้าาา" พูดจบไอ้ไม่ก็ค่อยๆแบมือออก และใช้ฝ่ามือประทับลงบนหัวควยพร้อมกับวนฝ่ามือไปบนหัวควยไอ้ต้น

"เชียแล้วววววววววว อ้ากกกกกกกกกกก พอๆๆๆๆๆ ไม่เอาๆๆๆๆ กูเสียววววววว" ไอ้ต้นทั้งร้องทั้งดิ้นแต่หน้ามันก็แอบยิ้มเพราะความเสียวแบบไม่เคยเจอมาก่อน

"หืม สบู่ไม่ลื่นละว่ะ แมร่งแห้ง" ไอ้ไม้บ่น ขณะที่กำลังจะเอื้อมมือไปหยิบคลีมอาบน้ำ ก็มีคนโยนบางอย่างมาให้ "พี่ไม้ ใช้นี่สิ รับรองมันส์...." ไอ้ไม้รับไปพลิกอ่านและตาโต พร้อมกับบีบสิ่งนั้นลงฝ่ามือ

ไอ้ต้นผงกหัวขึ้นมาดูถามขำๆ "มึงจะทำเหี้ยไรกะควยกูอีกเนี่ย ดูพวกมึงอิจฉากูนะ เล่นกูจังพวกมึงเนี่ย"

"อ้ออออ ไม่มีอะไรพ่อควยหัวม้า แค่ครีมล้างหน้า....แบบมีเม็ดบีสขัดผิว" ไอ้ไม้พูดขำๆ

ไอ้ต้นตกใจตาโตกำลังจะอ้าปากรีบร้องห้าม แต่ดูเหมือนจะไม่ทันการ ฝ้ามือไอ้ไม้ที่เต็มไปด้วยครีมนั้นคว้าหมับเข้าที่หัวควยอันบานทะโล่ "จ้ากกกกกกกกกกกกก" ไอ้ต้นร้องเสียงหลง เพราะไอ้ไม้ไม่แค่คว้าหัวควยแต่บิดไปมาด้วย "โอ้วววววววววววว เหี้ยยยยยยยยยย หัวควยกูๆๆๆๆๆๆๆ พังๆๆๆๆๆๆ ไม่ๆๆๆๆๆๆ" ไอ้ต้นร้องโหวหวน มันทั้งเสียวทั้งเจ็บไปพร้อมๆกัน แต่ไอ้ไม้ก็ไม่ได้คิดจะหยุดมือ เพราะใครๆก็รู้ว่าโฟมล้างหน้าแบบนี้ ไม่ทำให้เกิดแผล แค่รู้สึกสากๆ แต่หากใช้กับหัวควยต่อให้ไม่มีแผลก็ต้องมีดิ้น

"แหกปากซะเว่อเชียวมึง ตัวยังกะควาย" ไอ้ไม้แซว
"ควยเหอะ ถ้ากูหลุดนะมึงจะ ด โด.... อ้ากกกกกกกกกกกกกพ เชี่ยยยยยยย" ไอ้ต้นพูดไม่ทันจบประโยคก็โดนไอ้ไม้บี้หัวควยต่อจนร้องเสียงหลง

"พอแล้วววววววว กูยอมแล้วววววววววว ให้มันจบซักที สัตตตตตตต" ไอ้ต้นร้องขอให้ไอ้ไม้ปล่อยมันให้แตกสักที เพราะมันเองก็ไม่ไหวแล้ว เสียวควยจนแทบคลั่งจะแตกก็แตกไม่ได้

"เห้ย ไอ้ต้นขอแตกว่ะพวกเรา เอาไงดีว่ะ" ไอ้ไม้แกล้งถามเพื่อนๆ ซึ่งก็ไม่มีใครขัดข้องเพราะชักเหนื่อยกับแรงดิ้นของมัน

"ok ok เตรียมแตกได้ละมึง กูจะชักให้ละนะ" ว่าแล้วไอ้ต้นก็เอาน้ำล้างคราบโฟมออกจนหมด ตอนนี้ควยไอ้ต้นเด่นผงานชูชันท้าทายสายตาทุกคน

"ชักแห้งๆ แมร่งก็เมื่อยมือ ควยยังกะม้า" ไอ้ไม้บ่น พร้อมมองหาอะไรรอบตัว "เอานี่ละกันมึง!!!" ไอ้ไม้ชูสิ่งหนึ่งให้ไอ้ต้นดู สิ่งนั้นคือ...เบบี้ออย ok มันอาจจะไม่มีอะไร ซึ่งไอ้ต้นก็คิดแบบนั้น เลยหลับตารอการสำเร็จโทษ แต่จู่ๆความเสียว แปล๊บบบบบ ได้วิ่งมาตรงหัวควย ต้นรีบเงิยหน้าดู สิ่งที่เห็นคือ ยางวงสองทบรัดอยู่ที่เงี่ยงของมัน "เอาออกไปปปปปปป เหี้ยมันรัดดดด" แต่ไอ้ไม้ไม่สนใจ ตั้งหน้าตั้งตารูดควยไอ้ต้นต่อไป ตอนนี้หัวควยไอ้ต้นบวมจนคล้ำ ไอ้ต้นตาเหลือกดูควยตัวเองที่ขยายแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ปากก็ร้องให้เอาหนังยางออกแต่ไม่มีใครสน ความเสียว ความเจ็บ ความจุก มันผสมปนเปกันไปหมด ไอ้ไม้ยิ่งเห็นไอ้ต้นเสียวยิ่งเค้นแรงรูดเร็วขึ้นๆๆ

"อ่ะ..โอ้ววววว ควยกู~~~"
"เชี่ยยยยยยยยยย โอ้ววววววววว อ้าาาาาาา อ้าาาาาา"

"แตกๆๆๆ เหี้ยกูจะแตกแล้ว กูจะแตกๆๆ เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยชข อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา"

และแล้วสายตาทุกคู่ก็ได้เห็น น้ำของไอ้ต้นพุ่งขึ้นสูงเลยหัวไอ้ไม้ที่กำลังชัก แถมไม่ใช่แค่สายเดียว มันทะลักออกมาแยะมากเป็นน้ำพุสาดไปทุกทาง อาจเป็นเพราะหนังยางที่รัดไว้เลยทำให้มันพุ่งขนาดนี้

ไอ้ไม้เห็นดังนั้นยิ่งสนุกมันยิ่งรูดเค้นที่หัวควยไอ้ต้นหนักขึ้น เหมืิอนกับต้องการรีดพิษออกทุกหยาดหยด

"พอแล้ววววววว ไอ้ไม้พอออออออ ไม่เอาแล้ววววว หยุดๆๆๆๆๆๆๆ อ้ากกกกกกกก โอ้วววววววววว โอ้อออออออออออ"

ไอ้ต้นร้องลั่นเพราะความเสียวมากเกินไปที่ประเคนเข้ามาที่หัวควยหลังน้ำแตก ไอ้ไม้ยิ่งเห็นยิ่งได้ใจทั้งคลึงทั้งขยี้หัวควยที่เต็มไปด้วยน้ำว่าวของไอ้ต้น

"อู้ววววววววววววววววว โอ้ววววววววววววววว พออออออออออ"

ไม่ทันสิ้นเสียง ฉี่มากมายก็ทะลักจาก ควยที่ยังคงแข็งโป๊กหัวแดงก่ำจนเกือบม่วง สาดกระจายเข้าหน้าไอ้ไม้เต็มๆ แถมกระเด็นไปโดนคนอื่นด้วย

ไอ้ไม้มองควยไอ้ต้นที่กำลังพุ่งฉี่อย่างสะใจ ก่อนจะปล่อยมือจากควยไอ้ต้น พร้อมกันเพื่อนๆปล่อยตัวมัน แต่ไอ้ต้นไม่มีแรงแม้จะลุก ได้แต่ผงกหัวขึ้นมาคลายหนังยางออกจากเงี่ยงแล้วนอนแผ่สองสลึงกลางห้องน้ำ

"แมร่ง อลังการชิปหาย"
"แน่ใจนะว่าควย กูนึกว่าท่อปะปา ใหญ่เกือบเท่าแขน"
"มันยังซิง นี่หว่า แต่ก็อย่างว่าจะเอาควยนั้นไปเย็ดใครได้ว่ะ ใหญ่เกิ๊น"

เพื่อนๆต่างพากันแซวไอ้ต้นที่ตอนนี้นอนหอมอยู่บนพื้นห้องอาบน้ำ มันค่อยๆลุกขึ้น สำรวจควยตัวเอง

"ห่าลาก เล่นกันแบบนี้ควยกูพังไปทำไงว่ะ พ่อยิ่งให้มาน้อยๆ อยู่" มันพูดพร้อมหันมายักคิ้วให้ไอ้ไม้

"กล้าพูดนะมึง 5555" ไอ้ไม้แซวกลับ จากนั้นทุกคนก็ล้างตัวแล้วแยกย้ายกลับบ้าน ซึ่งตอนนี้ไอ้ต้นยังไม่รู้ตัวเลยว่าควยยักษ์ของมันมีชะตาที่จะต้องผจญภัยอีกเร็วๆนี้ ซึ่งจะเป็นบทเรียนราคาแพงให้ไอ้ต้นไม่มีวันลืมว่า "ซวยชิปหายควยเสือกใหญ่"

ดูบันทึกคะแนน
   H.FAEUN พลังน้ำใจ +10 Zenny น่ารักจังเลย
   balob พลังน้ำใจ Zenny +1
   iceageno7 พลังน้ำใจ +6 Zenny +14 ขอบคุณครับ
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   abc55 พลังน้ำใจ Zenny +201 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7189
พลังน้ำใจ
42185
Zenny
19325
ออนไลน์
10159 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:19:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2685
พลังน้ำใจ
17583
Zenny
17475
ออนไลน์
3530 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:20:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
13756
พลังน้ำใจ
69545
Zenny
25633
ออนไลน์
10639 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:22:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8608
พลังน้ำใจ
41274
Zenny
37885
ออนไลน์
3054 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:29:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3404
พลังน้ำใจ
24238
Zenny
300
ออนไลน์
2714 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:33:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2320
พลังน้ำใจ
10024
Zenny
918
ออนไลน์
441 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:41:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1357
พลังน้ำใจ
14841
Zenny
413
ออนไลน์
1469 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 21:52:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6915
พลังน้ำใจ
38968
Zenny
29248
ออนไลน์
4142 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:08:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
298
พลังน้ำใจ
2082
Zenny
134
ออนไลน์
110 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:12:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31681
พลังน้ำใจ
160538
Zenny
59161
ออนไลน์
10520 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:15:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
752
พลังน้ำใจ
11799
Zenny
4500
ออนไลน์
1222 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:20:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สะใจ ไอ้ไม้โดนเยี่ยวพุ่งใส่หน้า

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1994
พลังน้ำใจ
16970
Zenny
5602
ออนไลน์
689 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:23:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
34138
พลังน้ำใจ
156316
Zenny
290548
ออนไลน์
46182 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:24:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โอม

โพสต์
2065
พลังน้ำใจ
23809
Zenny
40
ออนไลน์
3882 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:28:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3431
พลังน้ำใจ
27285
Zenny
5010
ออนไลน์
2349 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:29:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12472
พลังน้ำใจ
59924
Zenny
19518
ออนไลน์
9239 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:33:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
199
พลังน้ำใจ
3827
Zenny
1389
ออนไลน์
245 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:40:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อื้อหือออ ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6416
พลังน้ำใจ
36500
Zenny
21022
ออนไลน์
2466 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:51:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3507
พลังน้ำใจ
22340
Zenny
22656
ออนไลน์
1797 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-25 22:55:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-20 10:24 , Processed in 0.156969 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้