จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 5065|ตอบกลับ: 109
ซ่อนแถบด้านข้าง

ก็เด็กมันหิว 14.2 [ จบสมบูรณ์ ]

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
27
พลังน้ำใจ
11305
Zenny
14775
ออนไลน์
1719 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย virgogun เมื่อ 2019-1-11 10:14

ก็เด็กมันหิว14.2 [ จบสมบูรณ์ ]
.
.
.
ทิดต้อมปล่อยอารมณ์เต็มที่ครางเสียงทุ้มต่ำในลำคอฟังไม่ได้สรรพ ตัวบิดตัวงอด้วยความเสียวรัญจวญ อาจจะเพราะอารมณ์ที่กรุ่นมาแต่บ่ายแล้วเลยทำให้ชายหนุ่มเสียวรุนแรงกว่าปกติเมื่อโดนเด็กแอมกินหัวเอ็น  เด็กชายเองเมื่อโดนยั่วให้หิวอยุ่นานจนน้ำลายสอ  พอได้เจอของถูกปากก็ตะกละตะกราม  ดูดกินอย่างหิวโหยไม่บันยะบันยัง  สองมือน้อยๆของมันกำถอกหัวบานตั้งลำฉากกับหน้าท้องไอ่ทิดอย่างแม่นมั่น ปากน้อยๆโขยกดูดจากกลางท่อนเอ็นแล้วมาเน้นที่ทำร้ายที่หัวมนลิ้นสากร้อนถากครูดกับคอหยักแรงอย่างไม่ดูดำดูดีพี่ทิดของมันว่าตอนนี้ทนพิษความเสียวแทบไม่ไหว  กระตุกตัวดิ้นกระแด่วทุกครั้งที่โดนมันขย้ำปากใส่หัวเปลือย ไม่สนใจว่าทุกคำอร่อยของมันทำให้ไอ่ทิดเสียวใจแทบขาด  หายใจหอบเป็นห้วงๆ  ครางเสียงหลบต่ำในลำคออือๆเหมือนคนทรมานจากพิษไข้
.
.
“แอม..อะ..แอมมไม่ต้องรีบ ไม่มีใครมาแย่งไปหรอก..อ้ายอยากให้แอมดูดนานๆ”ทิดต้อมละล่ำละลักบอกเสียงสั่นพลางใช้นิ้วมือเขี่ยแก้มตุ่ยๆของเด็กแอมเพื่อเป็นสัญญาณบอกให้เพลาความเข้มข้นลงบ้าง  เพราะถ้าขืนมันยังดูดอย่างไม่เกรงใจกันต่อไปอย่างงี้   เห็นทีไอ่ทิดคงจะน็อคตั้งแต่ยกแรก
.
เมื่อโดนขอร้องขนาดนี้ เด็กชายจอมตระกละเลยรู้สึกเขินอายที่เมื่อสักครู่ตนเองอาจจะตระกรุมตระกรามเหมือนเด็กโมโหหิวเกินไป  แรงปากที่เคยดูดรีดราวเครื่องสูบน้ำจึงลดระดับลงเหลือแค่ดูดเพื่อการดื่มด่ำรสชาติความเป็นชายของพี่ทิดมันเท่านั้น  ครั้งแรกจากที่เคยย่ามใจอยากแสดงทักษะที่บ่งบอกความเป็นมืออาชีพ สาวปากดูดท่อนเนื้อของไอ่ทิดขึ้นลงจนเกือบสุดลำ  แถมยังรีดเม้มอย่างรุนแรงราวกับจะบิดผ้าขึ้นตาก  กลายเป็นดูดเพียงตื้นๆแค่งับคอหยัก อาศัยลิ้นสากร้อนของมันกวาดกระตุ้นหัวเปลือย  ทำเหมือนตอนดูดความหวานจากลูกอมเม็ดเขื่องๆ
.
“น่านน..แบบนั้นล่ะ...ดี...อูยย” ไอ่ทิดครางเสียงเบารู้สึกร้อนฝ่าเท้าวาบๆเป็นจังหวะทุกครั้งที่ลิ้นสากร้อนของเด็กชายกวาดรีดไปทั่วหัวเปลือยและร่องคอหยัก
.
“แอม..แอมจำตอนงัวอีหางออกมันตกลูกได้ไหม?”  ทิดต้อมถามปากสั่น  ขณะที่หลับตาพริ้มร่างสะท้านตามแรงดูดของเด็กแอม  เนื่องจากปากกำลังอร่อยอยู่เด็กชายเลยผงกหัวให้รู้เป็นสัญญาณแทนว่าจำได้
.
“อูยย..อ้ายอยากให้แอมนึกถึงลูกอีหางดอกตอนที่กินนมแม่มันอะ..มันดูดนมยังไง..แอมดูดหัวโคยอ้ายเหมือนงัวน้อยได้บ่.....?”
.
เด็กชายนึกถึงอาการของงัวน้อยหิวนมตัวนั้นขึ้นมาในหัวก็ให้คิดเลียนแบบมันในใจ..เอ๋...ดูดยังไง พลันพี่ทิดของมันก็เอามือมาจับมือน้อยๆของมันที่กำท่อนลำของเขาอยู่ให้ขยับเลื่อนขึ้นมากำตรงเกือบสุดปลาย  บัดนี้ท่อนลำสองกำโผล่ของพี่ทิด ก็โผล่พ้นกำมือเด็กชายเพียงแค่หัวบานๆกับคอหยักเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  เด็กชายรู้โดยสัญชาตญาณว่ามันคือพื้นที่ทำงานเดียวที่พี่ทิดมันอนุญาต......เอ...งัวน้อยดูดไงหว่า?
.
โดยไม่ต้องคิดมาก เด็กแอมคิดแทนว่าหัวบานคือจุกนมแล้วออกแรงดูดกระชากขึ้นด้านบนอย่างรุนแรงและดูดถี่ๆจนดังจ๊วบๆๆๆ เป็นจังหวะ ทันทีทันใดพี่ทิดของมันก็ตัวกระตุกสะดุ้งโหยงๆอย่างคนเป็นสันนิบาต
.
“โอ้ยยยโอ้ยย แอมใช่..ใช่..แบบนี้แหละดูดไปเรื่อยๆ..โอยยย..โอ้ยย” ท่าทางของทิดต้อมดูทรมานมาก แต่ทำไมถึงยังให้มันดูดแบบนี้เล่า เด็กแอมนึกประหลาดใจ  แต่ก็ไม่หยุดคิดว่าตัวเองเป็นงัวน้อย  ยังคงดูดหัวบานย้ำๆตามความต้องการของไอ่ทิด
.
ทิดต้อมรู้สึกเสียววูบวาบร้อนไปทั่วท้องน้อยจนถึงฝ่าเท้าทั้งสองข้าง เมื่อเจอลูกวัวน้อยแอมดูดรีดหาน้ำนมจากปลายหัวถอกเข้าไปอย่างไม่บันยะบันยัง  ถึงกับครางอือๆตัวบิดงอเกร็ง ความเสียวแบบนี้แหละที่เขาอยากลิ้มลองมานาน  เพราะมันเป็นความเสียวซ่านที่ไม่ใช่ความเสียวที่จะทำให้เสร็จแต่มันจะเป็นความเสียวที่ค่อยๆรัญจวนขึ้นเรื่อยๆอย่างช้าๆ และจะทำให้เขาได้ลิ้มรสความวาบหวามได้ยาวนานขึ้นตามที่เขาต้องการ  ในขณะที่เด็กแอมเองก็รู้สึกไม่เมื่อยปากมากเหมือนตอนที่ต้องพยายามกลืนท่อนเอ็นเข้าไปทั้งลำ  เด็กแอมนั้นชอบดูดความเป็นชายเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วเลยเพลิดเพลินกับท่อนลำได้นานเท่าที่ต้องการเช่นกัน
.
ไอ่ทิดเปลี่ยนเป็นนอนตะแคงให้เด็กน้อยดูดดื่มเค้นน้ำนมให้หนำใจ ความเสียวใจจะขาดในคราวแรกที่โดนดูดเน้นหัวไม่นานนักท่อนลำก็คุ้นชิน บัดนี้เลยเหลือเพียงความเสียวซ่านที่ค่อยๆทวีขึ้นทีละน้อยๆ  ไอ่ทิดหยิบไฟฉายจากหัวนอนมาส่องดู  ก็เห็นเด็กแอมนอนตะแคงหลับตาพริ้ม  สองมือกำท่อนลำของเขาแน่น ในขณะที่ปากก็ดูดดุนหัวบานของเขาอย่างเพลิดเพลิน  เหมือนเด็กนอยที่เป็นสุขใจยามดูดจุกนมหลอกขณะเข้านอน หน้าตาของด็กแอมช่างดูเป็นสุขและเอร็ดอร่อยอย่างไม่เสแสร้งเลยสักนิด
.
“แซ่บบ่แอม?”..
.
ไอ่ทิดเอ่ยปากถามพร้อมกับเฝ้ามองภาพริมฝีปากของเด็กชายที่ดูเหมือนจะบานใหญ่ขึ้นกว่าปกติในเวลาที่กำลังครอบหุ้มคอหยักท่อนเนื้อของเขา เด็กแอมทั้งดูดดุนและครางด้วยน้ำเสียงงี๊ดๆในลำคอไปด้วยราวกับได้กินของอันโอชารสแทนตอบคำถาม  ปากของเด็กชาย กำลังหุบเม้มบานๆหุบๆใส่หัวบานของเขาไม่หยุดหย่อน...ดูแล้วยิ่งเสริมความเร้าอารมณ์ให้ไอ่ทิดเข้าไปใหญ่  ยิ่งตอนที่เด็กชายสนุกปากจนยั้งไม่อยู่จนเผลอดูดเลยล่วงล้ำถลำลึกเข้าถึงกลางท่อนลำภาพริมฝีปากแดงๆบานๆที่สาวดูดขึ้นลงบวกกับความเสียวซ่านที่เกิดตามมา มันเหมือนราวกับจะดูดเอาวิญญาณของไอ่ทิดให้ออกจากร่างตามปากเด็กแอมไปด้วย...เด็กชายใช้ปากเล่นเขาจนจวนกระฉูดให้มันได้ดื่มกินหลายครั้ง  ดีว่าเขายั้งทันงัดหัวเด็กชายให้ดูดดุนเล่นที่คอหยักได้ก่อนทุกครั้ง
.
แต่แล้วด้วยความเสียวซ่านที่สะสมทีละนิด บวกกับความมันปากของเด็กชายที่เริ่มรุกหนักที่ท่อนลำเขาทุกขณะ  ก็ทำเอาไอ่ทิดจะเสียท่าให้เด็กแอมจนได้
.
“โอ้ยยยแอม..อ้ายจะไม่ไหวแล้วนะ..โอยย”
.
เด็กชายได้ยินก็ครางงี๊ดๆในลำคอราวกับพึงพอใจว่าจะได้ดื่มกินสิ่งที่ตนปรารถนาแล้ว ปากน้อยๆนั้นยิ่งเร่งเร้าดูดดึงหัวบานหนักขึ้น  หนักกว่าที่ไอ่ทิดเคยเห็นลูกวัวตัวไหนๆมา
.
“โอยยยแอม!!!รอกินนะ”  เสียงทิดต้อมขึงขังขึ้น  ตัวตะแคงแอ่น เสือกปลายท่อนลำตั้งรับปากอันหิวกระหายของเด็กชายที่ดูดจ๊วบๆเร็วยิ่งขึ้นอย่างรู้จังหวะจนเกร็งไปทั้งร่าง  สองมือของไอ่ทิดรั้งหัวเล็กๆของเด็กชายไว้มั่น แต่กลับห้ามปากร้อนๆที่ดูดหัวบานของเขาอยู่อย่างเอาเป็นเอาตายไม่ได้เลย  และแล้วน้ำนมคาวที่เด็กแอมเฝ้ารีดเร้นด้วยปากมาร่วมชั่วโมงก็กระฉูดพลั่กๆอัดเข้าสู่อุ้งปากของมันลูกแล้วลูกเล่ามันรับรู้ถึงความข้นขลั่กจนเป็นลิ่มใหญ่ มากมายกว่าที่เคยมา แม้จะมีกลิ่นคาวจัดและเลี่ยนมากเป็นพิเศษจนเด็กชายเกือบดูดกลืนไม่ทันในช่วงแรก  แต่พอดูดผ่านลำคอไปได้  ลูกที่ สอง สาม สี่ห้า...และหางๆที่ตามมาเด็กน้อยก็ดูดกลืนลงคอไปจนหมด
.
“โอยยแอม!!  ออก..ออกแล้วแอมม..โอ้ยยอี๋ยย  แซ่บ..แซ่บไหมแอม กินแอมกิน..กินเข้าไป..ดูด..ดูดให้อ้ายใจขาดตายไปเลยยย...อึ๋ยยยญญ”  ไอ่ทิดฝืนบอกเสียงอู๋อี๋  แม้จะเสียวจับขั้วหัวใจหวิวเจียนขาด  ซึ่งเด็กน้อยก็ไม่ทำให้ผิดหวังยังดูดดุนรุนแรงตามคำยุของไอ่ทิด ทิดต้อมที่ยุส่งในตอนแรกตัวเกร็งกระตุกตามลิ้นสากของเด็กชายที่กวาดบีบหัวบานในปากไปมา  เขาหลับตาปี๋ขบฟันแน่นครางเสียงทุ้มต่ำยาว
.
“อี๋ยยยตายกูตาย..เอ๋าดูดให้สะใจ  โอ้ยยตายตายตายย..!!”  เมื่อเห็นพี่ทิดของมันครางเสียงสั่นราวใจจะขาดขนาดนั้นเด็กชายกลับรู้สึกสงสารอย่างบอกไม่ถูก  ไม่รู้ว่าทิดต้อมมาไม้ไหนเพราะถ้าเป็นทุกครั้งคงงัดหัวเด็กชายออกจากกึ่งกลางลำตัวพัลวัล  แต่ครั้งนี้กลับยุส่งแถมยังแอ่นให้มันดูดได้ถนัดอีกแม้ว่าตัวจะกระตุกบิดงอแทบจะเป็นตะคริวอยู่แล้ว
.
จู่ๆเด็กชายจึงตัดสินใจหยุดดูดลง คงไว้แต่การอมหัวบานเป่งในโพรงปากชุ่มอุ่นของมันเท่านั้น เด็กชายช้อนตาขึ้นมองไอ่ทิดสวนลำแสงไฟฉายขึ้นไป  ก็เห็นดวงตาคู่ละโหยอ่อนแรงหรี่มองมันอยู่ก่อนแล้ว พี่ทิดของมันยิ้มโรยๆลงมาให้พร้อมหัวเราะเบาๆอย่างเอ็นดู
.
“เอ๋า..หยุดดูดทำไมล่ะ...กำลังจะใจขาดตายเลย”  พี่ทิดของมันถาม เด็กชายเขินอายหลบตาทั้งๆที่ปากยังคาบท่อนลำอยู่อย่างหวงแหน  มันคายออกเสียงดัง บล๊อก!แล้วจับมาเคลียจมูกเล่น  กลิ่นคาวอ่อนๆยังยั่วน้ำลายมันได้เสมอ
.
“เอ๋า...ก็เห็นว่าใจจะขาดตาย  แล้วทำไมถึงจะให้ดูดต่อล่ะ?”  มันถามกลับไม่ยอมสบตาไอ่ทิด  แต่เสือกจ้องไปที่หัวบานๆที่แนบจมูกมันอยู่แทน
.
“อ้ายอยากรู้ว่าถ้าปล่อยให้แอมดูดต่อไปเรื่อยๆแล้วมันจะเป็นยังไง?”
“แล้วมันเป็นยังไง?”  เด็กชายถามกลับ  แล้วแล่บลิ้นยาวๆออกมาเลียถากคอหยักไปมาอย่างรักใคร่
.
“ก็แอมไม่ดูดต่อ  อ้ายจะไปรู้ได้ยังไงล่ะ  ใจกำลังหวิวๆเลย”
“ดูดต่อก็ได้นะ”  พอมันบอกเสร็จก็อ้าปากงับหัวเอ็นเข้าไปอีกครั้ง  แล้วออกแรงดูดเฟ้นหนักๆอย่างสะปากดัง จ๊วบบบจ๊วบบ..
.
“มันไม่เสียวเท่าตะกี้แล้วล่ะ..ก็แอมหยุดดูดไปก่อน....เป็นไงชอบไหม?”  พี่ทิดของมันถาม  เด็กชายพยักหน้ารับ  ปากก็ยังดูดดุนหัวบานเล่นสนุกปาก
.
“ถ้าอ้ายไม่อยู่  แล้วแอมจะไปดูดของใครล่ะทีนี้..หึ?”  ไอ่ทิดถามเหมือนรำพึงขึ้นมาเฉยๆ  พลางใช้นิ้วไล้เคลียแก้มใสๆของเด็กชายไปมาก็สัมผัสได้ถึงความคับแน่นของหัวถอกตนเองที่อัดแน่นอยู่เต็มโพรงปากอุ่นๆนั้น  เด็กชายไม่ตอบ แต่ก็หลับคาหัวเอ็นไปทั้งอย่างนั้น...
.
.
ความผาสุกระหว่างลูกพี่ลูกน้องต่างวัย ดำเนินไปแบบนี้แทบทุกวันก่อนที่ทุกอย่างจะเข้าสู่ภาวะปกติ เมื่อชำนาญและฝนกลับจากประจวบฯในราวอีกหนึ่งอาทิตย์ถัดจากปีใหม่  เขยชำนาญเมื่อกลับมาถึงและพบว่าทิดต้อมกลับมาอยู่บ้านอย่างเดิมแล้วแม้จะเป็นระยะแค่สั้นๆก่อนจะจากไป แต่ชำนาญก็เลือกที่จะหลีกเลี่ยงความต้องการของตนเองโดยการกลับไปเก็บตัวเงียบที่เล้าหมูปลายนาเช่นเดิม  โดยปล่อยให้เด็กแอมได้ตักตวงความสุขจากทิดต้อมให้เต็มทีในช่วงสอง สามเดือนก่อนที่ทิดต้อมจะไปทำไร่น้อยหน่ากับเพื่อน  และเป็นช่วงเวลาเตรียมตัวสอบนายสิบทหารของเขาด้วย เขยชำนาญรู้ว่าหาช่วงเวลาเหมาะๆที่จะเจอเด็กแอมยากต็มที  แต่ด้วยความที่อารมณ์ครุกรุ่นที่เก็บกดไว้นาน บางทีก็งุ่นง่านจนอดใจไม่ไหวที่จะทำทีเป็นมาวนๆเวียนแถวบ้านแม่ใหญ่เพื่อส่งสัญญาณบอกเด็กแอม
.
บางครั้งก็อ้อยอิ่งตัดต้นกล้วยเพื่อไปคลุกรำให้หมูถี่เข้าๆจนแม่ใหญ่ยังออกปากแซวว่า หมูคอกนี้กินหยวกเปลืองแท้ กลับจากบ้านปีใหม่ใช้เงินเปลืองมากเหรอ เลยไม่มีเงินซื้อรำให้หมูกิน  เล่นเอาชำนาญทำหน้าไม่ถูก บางทีตัดต้นกล้วยอยู่แล้วเด็กแอมเหลือบตาไปมอง  เขยชำนาญอาศัยจังหวะคนอื่นๆเผลอก็ส่งสายตาท้าทายยักคิ้วให้เด็กแอม พร้อมกับลูบเป้ากางเกงที่อัดแน่นด้วยท่อนเนื้อแข็งเน้นให้โป่งนูนเป็นสัญญาณบอกเด็กชายว่าต้องการปากของมันเต็มที  แต่เด็กแอมก็ส่งสายตาพร้อมส่ายหน้าดิกใส่เป็นการบอกว่า  ตัวมันก็หาทางปลีกตัวไปยากเหลือเกิน
.
ดูบันทึกคะแนน
   mai_mai พลังน้ำใจ +15 Zenny +250 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม! รอคอยตอนจบนานมากกกกกเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
27
พลังน้ำใจ
11305
Zenny
14775
ออนไลน์
1719 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-11 10:18:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อ..
.
“แอมเอ้ย..ขนต้นกล้วยไปช่วยพี่หน่อย พี่ขี้เกียจกลับมาขนอีกรอบ  เด๋วให้เงินค่าห้าบาท”  เขยใหญ่แกล้งบอกออกมาเสียงดังเหมือนจะให้คนอื่นๆในบริเวณบ้านรับรู้ด้วย  แต่เด็กแอมกลับทำท่าอิดออดนิดๆ  ด้วยกลัวคนจะเห็นพิรุธ  จนไอ่ทิดที่อ่านหนังสือเตรียมสอบอยู่บนเรือนแม่ใหญ่ได้ยินเข้าต้องส่งเสียงมาสำทับ
.
“ไปแหม่ะแอม..เงินตั้งห้าบาท ไปขนช่วยอ้ายหนุ่ยเพิ่นหน่อยไป”  เป็นอันว่าทางสะดวก  เด็กแอมเลยได้ขนท่อนกล้วยช่วยเขยใหม่ตามแผน  โดยที่มันก็รู้ชะตาตนเองเองดีว่าจะได้กินท่อนกล้วยหนังของเขยใหม่ในตอนไปถึงเล้าหมูแน่ๆ
.
เด็กชายคว้าลำต้นกล้วยท่อนปลายๆมาสองลำ  เลือกเอาท่อนที่เล็กที่สุด  เดินตามหลังชำนาญซึ่งแบกลำกล้วยขึ้นบ่าสองข้างไปสี่ลำสบายๆ  เดินลัดเลาะตัดท้องนาไกลออกไป ไกลออกไป  ระหว่างทางจากบ้านไปเล้าหมู  ทั้งคู่ไม่ยอมปริปากพูดกันซักคำจนเด็กชายรู้สึกถึงความตึงเครียดจากชำนาญ  แม้จะสังเกตเห็นแค่แผ่นหลังของเขาก็ตาม  แต่แล้วในที่สุดก็ได้ยินเสียงห้าวๆจากเขยใหม่จนได้
.
“  ...ตั้งแต่ได้กินกล้วยทหาร ไม่สนใจจะมากินกล้วยแถวเล้าหมูเลยเนอะ..ใช่สี้..กล้วยเรามันทั้งเล็กทั้งดำ”  ชำนาญเอี้ยวตัวกลับมาทางเด็กชาย  พร้อมทำสายตายียวนกวนประสาทใส่
.
“แหม..พูดอะไรทุเรศจัง”  เด็กชายค้อนขวับแต่ก็อดยิ้มเขินไม่ได้  ชำนาญรู้สึกขำกับกิริยาแก่แดดนั้นเต็มทนจนหลุดหัวเราะหึๆออกมาอย่างมีเลสนัย  บรรยากาศเครียดๆในคราวแรกจึงจางไปบ้าง
.
สายวันเสาร์แดดหน้าหนาวแรงจัด  นาข้าวเหลือเพียงตอฟางแห้งๆ เพราะนาทุกแปลงถูกเก็บเกี่ยวจนหมดแล้ว ผู้คนไม่มีธุระที่นาเหมือนหน้าฝน  ฝืนนากว้างไกลจึงแทบจะไม่มีใครออกมาเดินให้เห็น  มีเพียงวัวควายซึ่งผูกอยู่ห่างๆ  นานทีเจ้าของวัวถึงจะมาย้ายมันเข้าร่ม  ไม่ถึงอึดใจทั้งสองคนก็แบกต้นกล้วยมาถึงเล้าหมู  แม้จะคุ้นเคยและรู้ดีว่าเหตุการณ์ข้างจะเกิดอะไรขึ้น  แต่เด็กชายก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้อยู่ดี  อาจจะเพราะห่างหายจากชำนาญไปนาน  หรือเพราะกลิ่นสาบชายของชำนาญที่แปลกออกไปจากพี่ทิด  ที่แค่มันเดินตามหลังแล้วกลิ่นเสื้อเชิร์ตเก่าๆปนกลิ่นเหงื่อฉุนเขียวปนหอมประหลาดนั้นลอยมากระทบจมูก  เด็กชายก็รำลึกเชื่อมโยงไปถึงกลิ่นอับของดงขนรกปนกลิ่นขอบยางกางเกงในผสมเหงื่อของชำนาญ  เพียงแค่คิดก็กระตุ้นน้ำลายของเด็กชายสอขึ้นมา  ต้องกลืนน้ำลายเอือกๆ เสียงดังจนชำนาญสังเกตเห็น
.
เขยใหม่ทิ้งขว้างหยวกกล้วยลงพื้นอย่างไม่ใยดีแล้วรีบเหลียวซ้ายแลขวา  เดินส่ายอาดๆเข้ามาหาเด็กแอมที่กำลังค่อยๆวางหยวกกล้วยลงพื้นทีละท่อนอยู่อย่างกระมิดกระเมี้ยน  ครั้นพอเด็กชายเงยหน้าจะยืนตัว  เป้ากางเกงสแลคสีกรมท่าที่นูนเปล่งจนแทบซิปจะปลิก็มาจ่ออยู่ตรงหน้าแล้ว
.
เขยใหม่ยืนแอ่นกึ่งกลางลำตัวเข้าบี้บดใส่ปากเด็กชายเบาๆ  มือสองข้างก็จับหัวไหล่น้อยๆบีบเฟ้นไปมาราวกับจะกระตุ้นบอกเด็กชายว่าให้เตรียมตัวให้พร้อม  ลมหายใจดังฟืดฟาดแสดงอาการเสี้ยนออกมาอย่างชัดเจน  เขยใหม่ส่งสายตาเว้าวอนออดอ้อนให้เด็กแอม เหมือนกับจะบอกว่า  ‘ช่วยจัดการมันให้หน่อยคร้าบบ’   และก็เป็นไปโดยอัตโนมัติ  หน้าเล็กๆของเด็กแอม เบียดซุกลงคลุกเคล้าเป้ากางเกงนูนโด่งตรงหน้าอย่างโหยหา  สูดดมเอากลิ่นสาปชายของเขยใหม่จนเต็มรักสมอยาก
.
ชำนาญหายครางอือเสียงต่ำในลำคอเหมือนพี่ทิดต้อมทำ บ่งบอกถึงอาการพอใจให้  เด็กชายได้รับรู้  ท่อนลำที่โดนใบหน้าน้อยๆเบียดบี้อยู่ภายนอกกางเกงนั้น กระดกหงึกหงักสู้กับจมูกน้อยๆของเด็กแอมราวกับว่าจะท้าทายขอสู้กับปากเล็กๆนั้นซักตั้ง
.
“ห้องส้วมดีกว่า...” ชำนาญบอกน้ำเสียงสั่นลนลาน..ว่าแล้วก็รวบร่างเล็กๆของเด็กชายขึ้นอุ้มเหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวพาเข้าห้องส้วมไป
.
เพียงแค่ปลงร่างเด็กชายลงพื้นแค่นั้น ไม่ทันได้หันไปลงกลอนประตูสังสีของห้องส้วมดี  สองมือเล็กๆของเด็กแอมก็ตรงเข้าจู่โจมท่อนกล้วยกึ่งกลางลำตัวของเขยใหม่เสียแล้ว  เด็กชายคุกเข่าลงบีบเค้นเล่นอย่างพึงใจ  มือน้อยๆรูดซิบกางเกงสแลคลงโดยที่เขยใหม่ไม่ต้องเอ่ยปากบอก  แค่เพียงซิบกางเกงร่นลงเปิดอ้า  เผยให้เห็นกางเกงชั้นในสีดำซีดที่อัดแน่นด้วยท่อนกล้วยหนังจนนูนโด่งทะลักช่องซิบ  กลิ่นสาปหนุ่มปนกลิ่นเค็มคาวฉุนก็กรุ่นเข้าปะทะจมูกเด็กชายอย่างจัง  แม้กลิ่นจะแรงมากแต่กลับกระตุ้นความอยากให้เด็กแอมอย่างประหลาด  ใบหน้าน้อยๆของมันอยู่ห่างจากท่อนเนื้อไม่ถึงคืบรับรู้ถึงความอุ่นที่กระจายตัวออกมาจากเป้ากางเกงในสีดำซีดนั้น  ปลายของยางยืดกางเกงในเป็นสันนูนจนเห็นรอยคอหยักที่ด้านบนมีน้ำซึมจนแฉะ  เนื่องจากเขยใหม่เป็นคนน้ำหล่อลื่นเยอะมากแต่เดิม
.
เด็กชายซุกหน้าลงสูดดมแรงๆอีกครั้ง  ปลายจมูกสัมผัสกับน้ำแฉะๆบนกางกงใน  กลิ่นเค็มคาวแรงนั้นทำให้มันรู้ว่าจะต้องเจอกับรสชาติอย่างไร  แต่กลับทำให้มันยิ่งอยากกินเข้าไปใหญ่  และมันเพิ่งรู้ตัววันนี้เองว่า  ท่อนเนื้อที่ยิ่งกลิ่นแรงแค่ใหนมันยิ่งชอบมากเท่านั้น
.
ดูเหมือนเด็กแอมจะทำอะไรไม่ทันใจเขยใหม่เอาเสียเลย  จนเขาต้องรีบงัดท่อนลำออกมาทางขากางเกงในเสียเอง  ลำเอ็นท่อนเรียวยาวคอหยักแคบมีปลายบานเหมือนดอกเห็ดที่เด็กชายคุ้นเคยผงาดโงนเงนอยู่ต่อหน้าแล้วบัดนี้  ชำนาญส่งสายตาเว้าวอนลงมาอีกรอบ ราวกับจะบอกว่า  ‘ตามใจแอมเลย’  เด็กชายเลยรู้สึกสงสารเขาจับใจ  เพราะไม่เคยเห็นท่าทางชำนาญแบบนี้มาก่อน
.
เด็กน้อยเลยเริ่มจากการทักทายรูตาน้ำก่อน  โดยใช้ฟันขบเข้าเบาๆแล้วดูดจูบลิ้มรสน้ำใสๆที่ปริ่มตรงปลายหัวดังจุ๊บๆ  เหมือนกำลังกินหอยจูบ
.
“อ่า ......แอมม”  เขยใหม่ครางเสียงกระเส่า  ยิ่งเมื่อโดยปลายลิ้นน้อยๆชอนไชเข้ารูตาน้ำฉ่ำๆนั้นยิ่งทำให้เขากัดฟันกรอดๆ เพื่อบังคับไม่ให้เสียงครางดังออกจากปากมากนัก    อาจเป็นเพราะห่างหายจากปากลิ้นของเด็กชายไปนาน  เมื่อโดนชิมแบบนี้ความเสียวเลยมากผิดปกติ  
.
เด็กแอมยังสนุกกับการดูดน้ำจากปลายรูอยู่ เนื่องจากยิ่งแยงลิ้นใส่  น้ำหล่อลื่นของชำนาญยิ่งหลั่งออกมาให้มันกินอย่างต่อเนื่อง  เด็กน้อยจึงยิ่งฉกลิ้นใส่รอยแยกบนหัวบานหนักขึ้นถี่ขึ้นเพื่อลิ้มรสน้ำหล่อลื่นเค็มๆที่แตกใส่ปลายลิ้นทีละน้อยๆ โชคร้ายที่เนื้ออ่อนๆตรงนั้นเป็นจุดอ่อนไหวของชำนาญอย่างยิ่ง  มันเลยทำให้ตัวเจ้าของท่อนเนื้อเสียวจี๊ดจนเข่าอ่อน  สะดุ้งทั้งตัวโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่ลิ้นสากๆฉกทำร้าย  ซึ่งเด็กแอมฉกถี่เหลือเกิน จนเขยใหม่แทบเสียการทรงตัวต้องเอนหลังพิงผนังห้องส้วม  แต่ส่วนเอวกลับไม่ยอมแพ้  แอ่นสูงตั้งรับการรุกรานด้วยปากของเด็กชายอย่างถือดี   และความถือดีนี้อาจจะจบลงด้วยการล่มไม่เอาอ่าวหากชำนาญยังปล่อยให้เด็กชายทำแบบนี้ต่อไป  ในที่สุดเขยใหม่เลยต้องออกปาก
.
“อะแอมมม ..ดูดทั้งหัวเถอะพี่ขอละ”  ชำนาญทำเสียงเว้าวอน  เด็กแอมช้อนตาขึ้นมองด้วยสายตาแห่งชัยชนะ  แว่บหนึ่ง  เขยใหม่เห็นแต่เจนโลกีย์ในสายตาของเด็กเก้าขวบคนนตรงหน้า  เด็กไร้เดียงสาที่ซุกตัวร้องให้ในดงกล้วยได้ตายไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว
.
ความละอายใจแล่นเข้าโจมตีชำนาญที่เขามีส่วนทำให้เด็กแอมกลายเป็นแบบนี้ไป  แต่ความละอายนั้นไม่แรงกล้าเท่าราคะที่สุมกรุ่นในกาย  นับแต่ห่างหายจากปากเด็กแอมช่วงก่อนปีใหม่
.
เมื่อขอร้องกันขนาดนั้น  มีหรือที่แอมจะใจไม้ไส้ระกำ  เด็กน้อยค่อยๆกวาดลิ้นถากถูไปกับหัวเห็ดที่เบ่งบานคาปากมันอยู่  โดยกวาดลิ้นเป็นวงป้านควับๆเหมือนอย่างที่ชำนาญเคยสอนจนหัวเห็นชุ่มฉ่ำมันวับไปด้วยน้ำลาย  พอสันลิ้นถากที่คอหยักที  ท้องน้อยและฝ่าเท้าของชำนาญก็ร้อนวาบที  อาการเข่าอ่อนของเขยใหม่เริ่มจู่โจมเขาอีกครั้งแล้ว  เด็กชายได้ยินเสียงหายใจหนักๆเหมือนคนจะขาดใจ  เขยใหม่หลับตาปี๋ปากเบี้ยวแหยเกแทบดูไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความซ่านเสียวที่เขาได้รับจากการบรนเปรอของเด็กแอม
.

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
27
พลังน้ำใจ
11305
Zenny
14775
ออนไลน์
1719 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-11 10:22:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อครับ
.
.
ทันทีทันใดเด็กชายก็ดูดเอาหัวเห็ดบานดัง  ซร๊วบ! หายเข้าไปในปากของมันทั้งหัว  จนเขยใหญ่สะดุ้งโหยงเพราะตั้งตัวไม่ติด  กระบวนยุทธ “วัวน้อยหิวนม”  ที่คยใช้กับพี่ทิดต้อมถูกงัดมาสำแดงใส่ชำนาญในทันที  โดยสองมือน้อยของเด็กชายรั้งหนังหุ้มปลายของท่อนเอ็นลงจนตึงสุดโคน  ฟันซี่เล็กๆของมันงับยึดตรงใต้คอหยักเยาๆแล้วออกแรงดูดดึงหัวบานๆอย่างแรงและถี่ๆอย่างที่งัวน้อยทำตอนกินนมแม่
.
โดนไม้นี้เข้าไปเขยใหม่ถึงกับร้องเสียงหลง  ตัวที่เคยแอ่นสู้เด็กน้อย เมื่อถูกความเสียวระดับรุนแรงเข้าจู่โจม ถึงกลับงอเป็นกุ้ง  มือทั้งสองข้างรีบเข้ามายึดหัวเด็กชายออกจากกึงกลางลำตัวพัลวัล
.
“โอ้ยแอมมม  อย่าเล่นแบบนี้!!!  พี่เสียวใจจะขาด..โอ้ยๆๆ”  ดูเหมือนจะไม่ได้ผล  เด็กแอมเหมือนคนหน้ามืดกระหายหิว  ดูดดึงหัวเห็ดบานอย่างเอาเป็นเอาตาย  เขยใหม่ต้องใช้เวลาราวนาทีกว่าทั้งงัดหัวเด็กชาย  ทั้งดิ้นทุรนทุรายเพื่อให้เด็กแอมผ่อนปรนให้เขา  เพราะใจจะขาดรอนๆด้วยความเสียวที่จู่โจมอย่างหนัก  จนในที่สุดก็เริ่มคุ้นกับความเสียวแปลกใหม่ที่เด็กชายงัดมาต่อกรกับเขา
.
ตัวที่เคยงอเป็นกุ้งค่อยๆเหยียดแอ่นทีละนิดทีละนิด  จนหลังพิงผนังห้องส้วมได้อย่างเดิม  แต่เข่ายังคงกระตุกทุกครั้งที่เด็กชายออกแรงดูด  พักเดียวหลังจากนั้น  ความเสียวแบบเกินรับก็กลับกลายเป็นความเสียวที่แปลกใหม่  คือเสียวแรง  แต่ไม่ใช่ความเสียวที่จะทำให้เขยใหม่เสร็จสมอารมณ์หมาย  แน่นอนมันคงจะทำให้เขาเสร็จได้เหมือนกัน แต่คงจะใช้เวลานานมาก  เหมาะแก่วันที่ทางสะดวกมากกว่านี้
.
ชำนาญตัดสินใจรั้งหัวเด็กชายเข้าหาตัว  เสือกท่อนเอ็นถลำพรวดเข้าปากเด็กชายจนจมเข้าดงขนตรงหัวหน่าว  แล้วถดก้นถอนออกก่อนจะกระเด้าส่งลำเอ็นเข้าปากเด็กชายใหม่อีกรอบถี่ๆ  จนได้ยินเสียงเด็กชายขย้อนกินท่อนเอ็ดดัง อัก อัก เด็กน้อยน้ำหูน้ำตาไหลพราก  ต้องใช้สองมือยันหน้าท้องที่ปรกคลุมด้วยขนอุยๆนั้นไว้ไม่ให้ท่อนลำของเขยใหม่ทะลวงลึกจนเกินไป  จนเมื่อจับจังหวะได้ออกแรงดูดใส่ท่อนเอ็นที่ทะลวงปากของตนเองอย่างรู้งาน  
.
“โหยยย  แอมม..ซี๊ดด  จะออกแล้ววว”  เขยใหม่ส่งเสียงบอกขณะที่ซอยบั้นเอวใส่ปากเด็กแอมไม่ยั้ง
“โอยย ออกแล้ว  ออกแล้ววว!!!”  เขยใหม่ถอนแท่งเนื้อออกจนสุดด้ามในครั้งสุดท้าย  ก่อนจะกระเด้าพรวดเข้าปากเด็กแอมจนเกือบมิดลำ  แล้วแอ่นกายนิ่งกระฉูดน้ำรักพรวดๆเข้าปากเด็กชายซึ่งรอรับไม้ต่ออยู่เบื้องล่าง  ส่วนเด็กชายเองเมื่อเห็นสัญญาณแบบนั้น ก็สาวปากเข้าสวนใส่ท่อนลำพัลวัล  แต่ด้วยความที่ชำนาญอัดอั้นไว้นาน  หยาดรักจึงมากมายจนเด็กแอมดูดกินได้ไม่ทัน  ต้องปล่อยให้ล้นเอ่อ ย้อยไหลลงตามลำคอจนเปรอะเสื้อ  เด็กชายไม่ได้ใส่ใจกับน้ำรักส่วนเกินนั้นมากนักแต่กลัวเสียจังหวะกับน้ำรักที่กำลังกระฉูดใส่ปากอย่างต่อเนื่องตอนนี้มากกว่า  เลยโฉยกหัวดูดกลืนต่อไปทั้งๆที่ปากคอเลอะเทอะน้ำคาวยาวเป็นสาย  ปล่อยให้เขยใหม่ยืนแอ่นหลับตาปี๋ตัวกระตุกหงึกๆอยู่แบบนั้นร่วมนาที  กว่าที่เด็กแอมจะดูดดื่มรางวัลของมันได้หมด
.
เขยใหม่รู้กันก็คราวนี้แหละว่า ไอ่ที่เขาว่า “หมดไส้หมดพุง” นั้นมันเป็นอย่างไร  ด้วยความรู้สึกผิดที่กระเด้าปากเด็กชายจนยับเมื่อสักครู่  เลยปล่อยให้เด็กแอมได้ดื่มด่ำกับท่อนเนื้อแข็งต่อไปนานอีกหน่อย  แม้ตอนนี้ทุกแรงดูดที่กระหน่ำโถมลงมามันจะเหมือนอาวุธที่ทำร้ายให้เขาเสียวแทบขาดใจมากกว่าก็ตาม
.
พอหนำใจแล้ว  เด็กชายก็ค่อยๆพิรี้พิไรถอนปากออกจากท่อนเอ็นหัวบานอย่างอาวรณ์  เมื่อช้อนตาขึ้นมองชำนาญอีกครั้ง  เจ้าเขยใหม่ก็ยิ้มระโหยพลางหอบหายใจจนตัวโยนลงมาทักทายอยู่แล้ว
.
“คาวจังเลยพี่ครั้งนี้”  เด็กชายบอกเขินๆแก้เก้อ  แล้วเลียเก็บกวาดคราบคราวที่หัวบานอีกครั้ง  แต่ชำนาญกลับหวงขึ้นมาดื้อ  ชักลำเอ็นออกห่างจากปากน้อยๆที่กำลังจะเผยอไปเขมือบมันอีกรอบ  แล้วใช้ชายเสื้อตัวที่ใส่อยู่เช็ดซับคราบน้ำลายปนน้ำรักที่เปรอะเหลือบนหัวถอก  ก่อนจะรีบยัดเก็บกลับเข้าลงกางเกงในพ้นปากเด็กชาย
.
“กลับบ้านได้แล้วแอม เด๋วทางนั้นสงสัยกันแย่..ถ้าใครถามว่าทำไมนานนัก  ก็บอกเค้าแล้วกันว่าช่วยพี่หั่นหยวกกล้วยให้หมู”  พูดจบ เขยใหม่ก็เปิดประตูห้องส้วมผละออกไปไม่ใยดี  อารมณ์ของชำนาญขึ้นเร็วลงเร็วจนเด็กแอมตามไม่ทัน  ออกจะหัวเสียอยู่หรอกที่โดนชำนาญปฏิบัติกับมันราวกับเป็นขยะ  แต่มันก็ชินเสียแล้ว
.
เด็กชายวักน้ำจากตุ่มมาล้างปากกลั้วคอรวมถึงล้างหยาดรักจากเขยใหม่ที่เปื้อนเป็นดวงบนเสื้ออยู่หลายรอบ  ก่อนจะตามออกมาจากห้องส้วม  ก็เห็นชำนาญนั่งหันหลังหั่นหยวกกล้วยอยู่ก่อนแล้ว  เขยใหม่เอี้ยวตัวมามองนิดหนึ่งก่อนจะบอกว่า
.
“นั่นเงินห้าบาท  วางอยู่แคร่  เอาไปกินหนมไป”
เด็กชายหยิบเงินห้าบาทมาอย่างกล้ำกลืน  รู้สึกเศร้านิดหน่อยที่เห็นค่าการชำเราของตนเองวางอยู่บนแคร่ไม่ใยดี….เงินห้าบาท
.
“แล้วพี่หนุ่ยจะให้มาหาอีกเมื่อไหร่?”  เด็กชายอ้อมแอ้มถามเสียงเบา
.
“......ไว้ไปส่งสัญญาณแล้วกัน”  เขยใหม่บอกส่งๆด้วยอาการไม่ใยดี ยังคงตั้งหน้าตั้งตาหั่นหยวกกล้วยราวกับเป็นงานสำคัญที่สุดของโลกใบนี้
.
แอมเดินจากมาช้าๆ กำเงินห้าบาทในมือแน่นด้วยความรู้สึกที่บอกกับตัวเองไม่ถูกว่ามันคืออะไร  มันเป็นความรู้สึกน้อยใจปนด้อยค่า  เจ็บปวด  อยากเรียกร้องให้ชำนาญเอาใจใส่ความรู้สึกของมันให้มากขึ้นกว่านี้  ไม่ใช่ว่าต้องยกย่องราวกับเหมือนชู้รักหรือคนพิเศษอะไร  เพราะเด็กอย่างแอมยังไม่เข้าใจความลึกซึ้งอะไรแบบนั้น  แต่ก็ขอเพียงมิตรภาพดีๆเท่าที่คนต่อคนจะพึงกระทำต่อกันก็พอ
.
ระยะทางที่เดินตัดท้องนาจากเล้าหมูกลับบ้าน  เด็กชาย 9 ขวบครึ่ง คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตช่วงเวลา 3 ปีกว่าจนเกือบตกผลึก  พี่ทิดต้อม  เป็นลูกพี่ลูกน้องชายที่มันไปตอแยเขาก่อนจนเลยเถิดถึงขั้นมีความสัมพันธ์ทางเพศ  ด้วยนิสัยของทิดต้อมที่เป็นคนอ่อนโยน  ขี้เกรงใจคน  และยังเห็นมันเป็นน้องชายที่ผูกพันทางสายเลือดด้วย  สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างกัน  มันเลยมีความรัก ความอาทรเจืออยู่ในนั้น  แม้จะไม่ใช่ความรักแบบชู้สาว  เพราะมันเองก็ไม่เคยรู้ว่าความรักแบบชู้สาวมันคืออะไร  แต่ระหว่างมันกับทิดต้อม  เด็กแอมรู้อย่างแน่ชัดว่ามีความรักปนอยู่ในนั้นแน่นอน  แม้จะเลยเถิดไปถึงขั้นบำบัดความใคร่ให้กัน  แต่พี่ทิดของมันยังคงอ่อนโยน  ใส่ใจ  และเป็นห่วงมันเสมอ
.
กับชำนาญ  เขยใหม่เหมือนคนเอาแต่ได้  เห็นแต่ความต้องการของตนเอง  ดึงเอามันมาใช้เป็นเครื่องบำบัดความใคร่  สนองจินตนาการทางเพศเพื่อถึงจุดที่ตนเองบรรลุเท่านั้น  ไม่เคยสนใจว่ามันจะรู้สึกยังไง  ต่อเมื่อสมใจได้ปลดเปลื้องความอัดอั้นเสร็จ  ก็ทิ้งข้วางเด็กแอมเหมือนเศษชายเสื้อที่เข้าใช้เช็ดเศษน้ำกามเหลือบนหัวถอกของเขานั่นแหละ
.
ชำนาญรู้จักวิธีที่จะใช้ประโยชน์จากเด็กแอม  รู้ลูกล่อลูกชนที่จะให้เด็กชายอยู่ในโอวาท  และถีบหัวส่งมันซ้ำๆทุกครั้งที่หลั่งน้ำกามเสร็จ  เขยใหม่เคยปั่นหัวมันจนเด็กเก้าขวบอย่างมันตกหลุมรักและเฝ้าเว้าวอนคอยตามตอแย  แต่วันนี้เมื่อพี่ต้อมกลับมา  เด็กแอมก็มองเห็นอะไรๆชัดเจนขึ้น  สัญชาตญาณของเด็กเก้าขวบบอกมันว่า  ไม่ควรเข้าใกล้ชายคนนี้ให้มากนัก  ถ้าจะมีอะไรกันอีก  ก็เป็นเพียงเพื่อสนองความอยากของปากมัน  ไม่ใช่สนองความอยากของเอ็นเขยใหม่
.
.
จากวันนั้น ให้หลังไปอีกสามเดือน  ทิดต้อมก็ได้รับข่าวจากเพื่อนทางสระบุรี  และจากบ้านไปทำสวนน้อยหน่าอย่างที่ตั้งใจ  ไม่นานหลังจากนั้นทิดต้อมก็สอบติดนายสิบทหารอย่างที่หวัง  และได้ย้ายกลับมาที่ค่ายทหารประจำจังหวัดในเวลาต่อมาอีกหลายปี
.
ระหว่างสามเดือนก่อนที่พี่ทิดของมันจะแยกจากไป  เด็กแอมกลับเป็นน้องน้อยที่เกาะพี่ทิดของมันแจเช่นเดิม  แน่นอนว่ามีเรื่องเซ็กส์เป็นพันธนาการที่ทำให้ทั้งคู่แน่นแฟ้นกันยิ่งขึ้น  หลายครั้งที่อยู่กันเพียงลำพังบนเรือนแม่ใหญ่  ทิดต้อมอ่านหนังสือเตรียมสอบบนโต๊ะ  เด็กชายก็จะมุดเข้าใต้โต๊ะไปดูดกินนมคาวอย่างหน้าตาเฉย  จนพี่ทิดของมันเสียสมาธิและต้องเสียน้ำให้มันกินจนได้  ทุกครั้งที่พี่ทิดของมันออกไปหาปลา  หากบ ฯลฯ  เด็กชายจะเป็นเงาตามตัว  และแน่นอนพอพลอดคนเด็กชายก็ร้องจะกินนมทุกครั้ง  เสร็จบ้าง  ไม่เสร็จบ้าง  ได้แค่ล้วงไปกำไว้พอสนุกมือก็เอา  แต่พี่ทิดก็ไม่ว่าอะไร  ปล่อยตามใจมันเสมอ
.
ช่วงสามเดือนนั้น  ชำนาญพยายามมาส่งสัญญาณให้เด็กแอมไปปลดเปลื้องความใคร่ให้  แต่เด็กชายทำเฉยเสีย  จนเขยใหม่กระฟัดกระเฟียดและเลิกตอแยไปเอง  มีเพียงครั้งหรือสองครั้ง  ที่เด็กแอมไปวิ่งเล่นกับเพื่อนนอกบ้าน  แล้วโดนชำนาญลากตัวมันแยกจากเพื่อนไป  แล้วลงเอยโดยการเด็กชายโดนกระหน่ำเด้าปากแล้วถีบหัวส่งไม่ใยดี  แต่ก็เป็นเพียงครั้งสองครั้ง...
.
เด็กชายเสียน้ำตากับพี่ทิดอีกครั้งก็วันที่พี่ทิดต้องจากบ้านไปอยู่สระบุรี  โดยที่ไม่รู้ว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกเมื่อไหร่   แต่ก็เป็นน้ำตาที่หลั่งเงียบๆเพียงลำพัง  และไม่นานก็ทำใจได้  ชำนาญแวะเวียนมากระแซะบ่อยครั้ง  แล้วก็กลับเข้าสู่อีหรอบเดิมคือเด็กชายตามไปดูดให้ถึงเล้าหมู  แล้วก็จบเป็นครั้งๆไป  พักหลังๆ ชำนาญกินเหล้าหนักขึ้น  ร่างกายกำยำหล่อล่ำเริ่มเปลี่ยนแปลง  มีพุง  หน้าผากเริ่มเถิก  แต่ก็ยังคงเค้าความหล่อเหลาอยู่มาก  และเริ่มห่างกิจกรรมทางเพศกับเด็กแอมออกไป  ใช้วลาอยู่กับขวดเหล้า  เล้าหมู  การพนันมวยและไก่ชน
.
เด็กแอมเริ่มหาเหยื่อเป็นหนุ่มๆทั้งในหมู่บ้าน  และตามหมู่บ้านใกล้เคียงมาสนองตอบความหิวโหยของปากได้ตั้งแต่อายุเข้าสิบขวบกว่า  โดยทุกอย่างเป็นไปอย่างเงียบเชียบ  และมีเข้ามาเรื่อยๆ  ยิ่งบ้านไหนมีข่าวว่ามีชายหนุ่มกลับจากเกณฑ์ทหาร  หรือกำลังจะเกณฑ์ทหาร  จะได้รับความสนใจจากเด็กแอมเป็นพิเศษ
.
พี่ทิดต้อม  หลังจากไปอยู่สระบุรีก็กลับมาบ้านแม่ใหญ่บ้าง ช่วงเทศกาล  เฉลี่ยปีละ 2 ครั้ง คือปีใหม่  และสงกรานต์  หรือตามแต่ธุระ เช่นการย้ายทะเบียนบ้าน  กลับมาทำใบขับขี่  และทุกครั้งเด็กชายก็ยังได้ลิ้มรสท่อนเอ็นที่คุ้นลิ้น  ยกเว้นฝีปากของเด็กแอมที่พี่ทิดตามไม่ทัน  พี่ทิดยังคงเป็นคนที่มีท่อนเอ็นเซ้นซิทิฟมากเช่นเดิม  คือทุกครั้งที่โดนปากลิ้นจะทุรนทุรายกระตุกตัวงอมากกว่าทุกคนที่เด็กแอมใช้ปากให้
.
เข้าสู่ปีที่สาม  พี่ทิดต้อมพาว่าที่ภรรยากลับบ้าน  เป็นเพียงครั้งเดียวที่เด็กแอมไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับพี่ทิดเลย  และเป็นครั้งสุดท้ายที่เสียน้ำตาให้พี่ทิดโดยการไปแอบร้องไห้เงียบๆคนเดียวที่เถียงนา
.
ปีที่ห้า  แม่ใหญ่เสียชีวิตด้วยโรคชรา  จากนั้นอีก 1 ปี เด็กแอมย้ายไปอยู่ชลบุรีกับแม่ จนเรียนจบ มัธยม  และเป็นปีที่พี่ทิดใด้ย้ายกลับมาที่จังหวัดบ้านเกิด  หลังจบมัธยมแอมย้ายกลับมาเรียนสาธารณะสุขมหาวิทยาลัยใกล้บ้าน  มีโอกาสเจอกับพี่ทหารต้อมบ้าง  และรื้อฟื้นความหลังตามโอกาสอำนวย  พี่ต้อมยอมรับว่าไม่เคยเจออะไรน่าแปลกใจเท่ามีเด็กอายุ 7-8 มีแอบทำรักด้วยปากให้  และยอมรับว่าคนที่พี่ทหารประทับใจในลีลาการใช้ปากที่สุดคือ เฒ่าทอง และรองมาคือแอม  ที่แอมแพ้ เป็นเพราะว่า แอมยังมีฟันอยู่  แต่ด้วยความที่ค่ายทหารอยู่ในตัวอำเภอเมืองที่ห่างจากบ้านเด็กแอมไปถึง 90 กิโลเมตร  จึงต้องห่างกันไปโดยปริยาย....
.
จบ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33884
พลังน้ำใจ
154596
Zenny
289975
ออนไลน์
46079 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 10:51:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16150
พลังน้ำใจ
87403
Zenny
85995
ออนไลน์
15730 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 11:16:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2506
พลังน้ำใจ
26170
Zenny
20168
ออนไลน์
1804 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 11:22:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11688
พลังน้ำใจ
58881
Zenny
179292
ออนไลน์
15026 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 12:04:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4862
พลังน้ำใจ
39475
Zenny
14356
ออนไลน์
9566 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 12:37:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
16718
พลังน้ำใจ
78344
Zenny
175628
ออนไลน์
9734 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 17:19:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกตามเคยนะครับ ละเมียดละไม แต่ดูเหมือนจะรีบจบเลย

ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
314
พลังน้ำใจ
11044
Zenny
36313
ออนไลน์
1861 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%

โพสต์ 2019-1-11 17:22:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยงาม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
641
พลังน้ำใจ
5310
Zenny
1589
ออนไลน์
745 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 17:26:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4127
พลังน้ำใจ
25312
Zenny
21274
ออนไลน์
980 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 17:31:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3652
พลังน้ำใจ
25754
Zenny
6859
ออนไลน์
4588 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 17:32:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7554
พลังน้ำใจ
40741
Zenny
36493
ออนไลน์
5546 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 18:15:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8034
พลังน้ำใจ
44321
Zenny
15147
ออนไลน์
6194 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 19:25:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3325
พลังน้ำใจ
31889
Zenny
17398
ออนไลน์
2777 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 20:02:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3419
พลังน้ำใจ
27105
Zenny
4946
ออนไลน์
2333 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 20:55:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7729
พลังน้ำใจ
48369
Zenny
26689
ออนไลน์
13228 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 21:00:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากเลยครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1070
พลังน้ำใจ
12482
Zenny
8404
ออนไลน์
769 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 21:25:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7261
พลังน้ำใจ
42050
Zenny
15563
ออนไลน์
7116 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-1-11 21:27:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-11-29 23:24 , Processed in 0.172745 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้