จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
     
ดู: 5952|ตอบกลับ: 248
ซ่อนแถบด้านข้าง

อย่าไว้ใจหนวด the school1

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
160
พลังน้ำใจ
11918
Zenny
190114
ออนไลน์
4963 ชั่วโมง

Medal No.16Medal No.20Medal No.21Medal No.22Medal No.23Medal No.24

- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ตอนที่ 1 ปฐมบทแห่งความเสียว
        ก็อก  ก็อก
        "ขออณุญาติครับ"
        เสียงเคาะประตูดังขึ้นพร้อมกับร่างของหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่ง สองมือหอบหิ้วเอกสารบางอย่างเอาไว้ อีกด้านหนุ่มใหญ่ที่นั่งเงยหน้าออกมาจากจอคอมพิวเตอร์ เขายกยิ้มเมื่อเห็นชายหนุ่มตรงหน้า
        "อ้าว....ลูกพ่อ...มาๆนั่งก่อน" หนุ่มที่ถูกเรียกยกยิ้มเขิลๆ ชายตรงหน้าคือ "เมฆา" พ่อของผมเอง
        "แหะๆ...ขอโทษครับพ่อ พอดีวุ่นวายกับเอกสารนิดหน่อย นี่ครับพ่อ"หนุ่มใหญ่รับเอกสาร เขาคว้าแว่นสายตาขึ้นมาจดจ้องกับเอกสารตรงหน้า มันเป็นเอกสารแสดงตัวของครูที่จะได้บรรจุในสถานศึกษาแห่งนี้
        "โอเค....พ่อว่าครบแล้ว.....งั้นเราไปเดินดูรอบๆโรงเรียนกัน"
        สวัสดีครับ ผมชื่อ "วิทยา"  อายุ24ปี กำลังดีใจจนเนื้อเต้น ก้าวเดินตามหลังคุณพ่อที่ดำรงตำแหน่ง ผอ.โรงเรียน และวันนี้เป็นวันแรกที่ผมกำลังจะได้ใช้ชีวิตเป็นคุณครูอยากเต็มรูปแบบ สองขาของผมก้าวมองไปรอบๆโรงเรียนประจำตำบลแห่งนี้ ที่มีเด็กมากกว่าร้อยคน มีตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม1-6 และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโรงเรียนขยายโอกาสขึ้นมาเมื่อปีที่แล้ว ทำให้โรงเรียนมีเด็กนักเรียนมากขึ้น ซึ่งตามที่ผมเข้าใจก็ถูกแล้วเพราะโรงเรียนแห่งนี้ ตั้งอยู่ในตำบลที่ประชาชนส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรบ้าง รับจ้างบ้าง เป็นส่วนใหญ่ และด้วยแรงผลักดันของคุณพ่อผมและคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนแห่งนี้จึงขายการเรียนการสอนไปจนถึง มัธยมต้น หรือก็คือม.3 ผมอมยิ้ม ยกมือสวัสดีทักทาย บรรดาคุณครูที่พ่อแนะนำ
        "นี่ๆ....คนนี้ลูกชายผมเอง"ผมหยุดมอง คุณครูผู้ชายตรงหน้า
        "อ้าว ลูกพี่เมฆ ที่เคยเล่าให้ผมฟังใช่ไหม...สวัสดีๆ ไอ้น้อง"มือใหญ่ตบไหล่ของผม หนักใช่เล่น
        "นี่คือ "ทอง" นะ แกเป็นครูฝ่ายวิทยาศาสตร์ และควบตำแหน่ง โคชฟุตบอลของโรงเรียนด้วย"
        "สวัสดีครับ "ผมวิทยา" มาใหม่ ฝากเนื้อฝากตัวด้วย"ผมจ้องมงอคุณครูรุ่นพี่ตรงหน้า สังเกตุพี่ทองนั้นตัวสูงใหญ่ ร่างกายกำยำเห็นจากขนาดกล้ามแขนที่ถูกเสื้อรัดตึง ใบหน้าคมเข้ม มีไรหนวดขึ้นเหนือริมฝีปาก ผมเผลอมองครูทอง นานไปหน่อยรึป่าวก็ไม่รู้เพระา พ่อเริ่มสะกิดผม ด้วยความเขิลเลยส่งยิ้ม แหย่ๆ เชิงขอโทษครูทอง ซึ่งแกก็ยิ้มขำๆ
        "ครูโรงเรียนเรามันมี ผู้ชายน้อยนะ วิท...."ก็คงจริงๆ เท่าที่ผมเดินมาแนะนำตัว เจอแต่คุณครูผู้หญิง
        "มีครูทั้งหมด11 คน ถ้ารวมพ่อก็12 เป็นผู้หญิงไป8คนแล้วนะเนี่ย" พ่อผมอมยิ้ม
        "เพราะงี้ไง พวกเราก็เลยแบ่งครูเวร ให้เป็นผู้ชายอยู่ตอนกลางคืนทั้งหมด ลูกคงไม่ว่าอะไรใช่ไหม"ผมพยักหน้าเข้าใจ ก็แค่อยู่เวร แถมห้องหับก็ดูปล่อยภัย
        "งั้นพรุ้งนี้....วิทค่อยมาเริ่มงาน สอนแล้วกันนะ ไปจัดห้องหับตัวเองก่อนเถอะ" ผมยังคงเดินตรงโรงเรียน ยิ้มทักทายบรรดาเด็กนักเรียนของผมไปอีกครึ่งวัน มองดูเด็กๆจะสนใจผมกันยกใหญ่ บางคนถึงขั้นซื้อขนมมาให้ผม ซึ่งผมก็ยิ้มรับและทักทายพูดคุยกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน
        "เอาละเด็กๆ....จะหมดพักเที่ยงแล้วไปเตรียมตัวได้แล้ว"
        "คาาาา.....พรุ้งนี้ครูต้องมานั่งกินหนมกับพวกหนูๆนะ"ผมหัวเราะกับท่าทางแก่นเซี้ยวของเด็ก ผมก็หันหลังเข้าไปยังบ้านพักของผม แน่นอนผมไม่ได้พักในโรงเรียนหรอกก็เพราะผมเป็นคนในพื้นที่จะไปนอนพักในบ้านพักครูทำไม แถมบ้านผมกับโรงเรียนห่างกันเพียงแค่100เมตรเท่านั้น ปั่นจักรยานออกจากโรงเรียนไปถึงนาทีก็เข้ารั้วบ้าน ผมจัดแจงเสื้อผ้าตัวเอง หลังจากไปร่ำเรียนอยู่ในเมืองกรุงมาตั้งนานสองนาน
        "อื้อออ...."บิดขี้เกียจ เพื่อคลายกล้ามเนื้อหลังจาก จัดแจงอะไรต่อมิอะไรเสร็จก็นอนหลับไปอีกครั้ง จนตื่นมาเพราะความหิว ด้านนอกท้องฟ้าเปลี่ยนไปสรส้มอ่อนๆ มองเวลาก็ปาเข้าไป16.00น.  โรงเรียนคงเลิกแล้ว หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ตั้งใจจะไปวิ่งออกกำลังกายที่สนามในโรงเรียน แล้วตั้งใจจะชวนพ่อไปหาอะไรกิน
        "อ้าว....รถจักรยานเด็ก ใครมีลืมไว้ละนั้น"ผมยืนสบายๆเข้ามาในโรงเรียนที่เงียบเชียบ เดินมาจากด้านหลังอาคารเรียนสองชึ้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ระหว่างเดินๆผมก้ได้ยินเสียงมาจากห้องข้างๆ หน้าต่างปิดหมด แต่มั่นใจแน่ๆว่าตัวเองไม่ได้หูฝาด จึงพยายามทำตัวเงียบๆ ก็ได้ยินอีกครั้ง
        "ห้ะ!! ฝึกหรือครับ ผมยังต้องฝึกงั้นเหรอ"เสียงเด็กนี่หว่า ผมเงี่ยหูแนบไปกับหน้าต่างไม้อีกครั้ง
        "ใช่....ครูฝึกให้เราได้เท่านี้จริงๆ....ขึ้นต่อไป เดียวครูต้องไปขอกับพ่อเรา เข้าใจไหม"
        "โธ่....ผมอยากข้ามขึ้นมากๆเลยครับ ตอนนี้ ดูควยผมสิ"ผมหยุดกึก กับคำว่าควย สันชาติญาณของผมบอกได้เลยว่าในห้องนั้นต้องมีเรื่องเสียวเกิดขึ้นแน่ๆ อยู่ที่ว่าห้องนั้นใครอยู่ แอ๊ดดดดด!!!!ปึง!!! เสียงปิดประตู ผมพยายามหาช่องว่างของหน้าต่าง และก็เจอ
        ทันทีที่ผมแนบสายตาลงไปในห้องเรียนของชั้นป.1 ซึ่งมันติดกับบันไดขึ้นชั้นสอง ภายในห้องนั้น ภาพที่เห็นทำเอาผมใจสั่นเลยครับเพราะเสียงทุ่มๆนั้นเจ้าของเสียงก็พ่อของผม พ่อที่กำลังนั่งหมิ่นบนโต๊ะเรียน
        "ไม่ต้องใจร้อนสิ....น้ำ....ใจเย็นๆรอครูไปคุยกับพ่อของเธอก่อนนะ"พ่อผมอมยิ้ม ยกมือลูบหัวเจ้าเด้กนั้น ครับ เด็กคนนั้นเป็นเด้กผู้ชาย ผมคุ้นๆว่าจะอยู่ม.1 เพราะเจ้าเด็กน้ำเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลของโรงเรียน
        "รู้แล้วครับ...ถ้างั้นวันนี้...ผมขอดูดไอ้นั้นครูได้ไหม"ทันที ที่เจ้าเด็กนั้นพูดจบมันก็เริ่มเคลื่อนใบหน้าเข้าไปที่หว่างขาของพ่อผมครับ ซึ่งไๆอ้ตรงหว่างขาของพ่อผมนั้นมันก็ตุงซะแน่นเป้านู้นขึ้นมาเป็นกระโจมเลย เจ้าเด็กนั้นใช้ใบหน้าคลุกเคล้า บางครั้งก็ขบเม้มท่อนควยของพ่อผมโดยมีเนื้อผ้าคั้นกลาง แต่ก็เล่นเอาพ่อผมสะดุ้งอยู่หลายรอบ เจ้าเด็กน้ำยังไม่หยุดมันเลียไล้ร่างกายของพ่อผมตั้งแต่คอแขนที่มีกล้ามเนื้อแน่น ไล่ลงมมาจากถึงแผงอกแน่นๆหลังจากท่านสะบัดเสื้อโปโลทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ไอ้เด็กหนุ่มสาลวนเล่นกับหัวนมของพ่อ มันทั้งดูดทั้งกัดจนพ่อผมนั้นครางลั่น
        "ซี๊ดดดดด...อืมมมม...เจ้าน้ำเก่งขึ้นนะเนี่ย.....อ่า....ดูดแรงๆ....ซี๊ดดด"
        เด็กน้ำนั้นเงยหน้ายิ้มแป้นส่งให้พ่อผม ก่อนที่จะก้มลงไปเล่นลิ้นกับเม็ดนมทั้งสองของของพ่อผมต่อ ผมเฝ้ามองลีลาของเด็กชายที่อายุเพียง13ปี กำลังเคลื่อนฝีกปากและลิ้นไปเรื่อยๆโดยคลอเลียอยู่กับหน้าท้องของพ่อ แกเกร็งกล้ามเนื้อจนเห็นลอนหน้าท้องบางๆ มือของพ่อก็ไม่อยู่สุขยังคงลูบไปทั่วร่างของเจ้าหนูนั้น
        ผมมองเจ้าน้ำยกยิ้ม เมื่อมาหยุดที่กลางหน้าท้อง มันแหย่ลงไปทำเอาผพ่อมดิ้นอย่างเสียวซ่าน
        "อ๊ะ....อ่าส์.....ซี๊ดดดด...ไอ้ตัวแสบ รู้จุดเสียวของครูอีก"
        "เสียวมากไหมครู อิอิ"เด็กน้ำทำท่าภูมิอกภูมิใจ
        "เสียวมากเลย....อ่า"เจ้าน้ำทำเสียวให้พ่อผมไปเรื่อยๆ ลิ้นชุ่มน้ำล่ยยังคงเล่นอยู่กับลอนหน้าท้องและรูสะดือของแก จนหน่ำใจไอ้เด็กขี้เงี่ยนก็เริ่มปลดกางเกงแสลคสีดำของพ่อผมออกจากตัวช้าๆ  และจุดนั้นเองผมก็ได้เห็นควยของพ่อถึงแม้เจ้าท่อนเนื้อที่ตอนนี้แข็งอย่างเต็มอารมณ์ภายใต้กางเกงใน แต่ผมก็เดาได้เลยว่าควยของพ่อใหญ่เอาการ ไอ้เด็กน้ำจับควยของพ่อผมถอกรูดไปกับเนื้อผ้า น้ำที่เยิ้มจากความเสียวก็เปรอะเปื้อนเป็นด่างดวงให้ได้เห็น พ่อผมครางเสียงดังอีกครั้งเมื่อเด็กน้ำจู่โจมกัดหัวควยของพ่อ
        "อ่าส์............เสียวววววววววว"
        "ก็ผมได้ครูสอนดี....ครูเลยเสียวไง ฮ่าๆ"
        "อ่าส์....เจ้าน้ำ"พ่อผมครางชื่อไอ้หนูจอบแสบ มันด้ยินก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มให้กับพ่อผมอีกครั้ง คราวนี้พ่อผมเคลื่อนมาจูบกับมัน สองคนปรี่ข้าหากันอย่างหื่นกระหายพ่อผมนั้นจูบอย่างร้อนแรงโดยที่เจ้าเด้กน้ำนั้นก็จูบกลับอย่างกระหายในอารมณ์อย่างมาก
        จ๊วบเสียงผละปากดังขึ้นอย่างดังพ่อของผมก้มลงมองเด็กน้ำที่มองเขากลับด้วยแววตาหื่นกระหายเช่นเดียวกันก่อนที่ผมจะได้ยินเสียงพ่อถามเด็กเด็กน้ำด้วยน้ำเสียงแตกพร่า
        "รู้ไหม เอ็กนี่ น่าเย็ดสุดๆ ไปเลยรู้ตัวไหม"
        "แล้วทำไมครูยังไม่เย็ดผมสักทีละครับ"
        "หึหึ.....ยังไม่ถึงขั้นนั้นหรอก....เอาเป็นว่าเร็วๆนี่แหละ เตรียมตัวให้ดีนะ"ผมแอบดูไป ก็เสียวมาก มันเสียวแบบบอกไม่ถูกถึงขั้นต้องชักควยออกมารูดตามไป สองตาก็แอบมองด้านในที่ตอนนี้เจ้าหนูน้อยคุกเข่าลงตรงหว่างขาพ่อผม ปากน้อยๆก็ยังพรมจูบไปบนแท่งควยของพ่อผมที่ถูกโอบรัดด้วยเนื้อผ้าของกางเกงใน
        "อ่า.......ซี๊ดดดดด"
        เสียงพ่อครางลั่นอย่างถูกใจกับการที่ถูกเด็กหนุ่มน้อยๆเล่นควย เจ้าน้ำเองก็ดูท่าจะชื่นชอบมันใช้หน้าคลุกเคล้ากับท่อนเนื้อนั้น
        "เก่งแบบนี้.....อ่าส์...ลองดมของครูสิว่าวันนี้หอมไหม"
        เจ้าน้ำไม่รีรอก้มลงกดจมุกไปกับวันควยของพ่อพร้อมกับสูดลมหายใจเข้าอย่างที่พ่อของผมบอก
        "อ่าส์....วันนี้ครูกลิ่นแรงมากๆเลย...กลิ่นแรงแต่ผมเงี่ยนมากเลย...เงี่ยนควยของครูมากๆเลย"
        "เอาเลยลูก....เอาเลยกินควยของครูเลย"เสียงของพ่อปลุกความเงี่ยนให้เด็กน้ำ และแม้กระทั้งผมด้วย ทำให้ผมเพ่งสายตาด้วยความตั้งใจเมื่อเด็กน้ำนั้นรูดกางเกงในของพ่อออกโดยที่พ่อผมก็ให้ความร่วมมืออย่างดี
        ทันทีที่กางเกงและกางเกงในของพ่อผมนั้นหลุดออกมา ท่อนควยขนาดไม่ต่ำกว่าเจ็ดนิ้วก็ปรากฏสู่สายตาของผมท่อนควยของพ่อ นั้นเรียกว่ายาว ตรง หัวควยบานจังก้า ปแลายถอกเต็มไปด้วยหยาดน้ำเงี่ยนที่เยิ้มลงมาอย่างมากมายลงตัวกับท่อนที่เต็มไปด้วยเส้นเลือด
        "เป็นไงวันนี้ควยของครู สวยพอไหม"พ่อผมพูดขึ้นพร้อมกับเอื้อมมือมาชักรูดควยของตัวเองก่อนที่จะเอานิ้วมาบี้ที่หัวควยสีคล้ำพร้อมกับดึงออกเผยให้เห็นน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมาอย่างมากมาย
        "สวยครับ สวยมากๆเลยควยของครู"เจ้าเด็กน้ำตอบชัดถ้อยชัดคำพร้อมหับตัวของมันปลดซิบลงชักควยขนาดพอดีตัวเองมาสาวตามไปด้วย สายตาเด็กน้อยที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นจ้องปลายควยของพ่อผมไม่วางตา
        "น้ำเงี่ยนครูออกมาเยอะมากๆเลย"
        "เยอะแบบนี้ชอบไหม"
        "ชอบครับ ชอบมากๆเลย ผมกินเลยนะครับ"
        "เอาเลยไอ้หนู"
        สิ้นคำพ่อ เจ้าเด็กน้ำก็จับท่อนควยของพ่อผมรูดขึ้นรูดลง ปาดน้ำเงี่ยนใสๆไปทั่วลำควยเขื่องจนมันโชลมทั้งลำเป็นเงาวับ มันจ้องมองควยอวบอ้วนในกำมืออย่างหลงไหล เจ้าหนูน้ำจูบหนักๆที่หัวควยบานๆของพ่อ มันคงเงี่ยนและชื่นชอบในเวลาเดียวกัน เพราะมือจูบจนน้ำเงี่ยนของพ่อผมนั้นเปรอะปากของมัน ไอ้เจ้าน้ำก็อ้าปากครอบควยพ่อผมทั้งที ผมเสียวแว้บอย่างสุดๆ จ้องมองเด็กน้อยเลีบควยของพ่อผมอย่างเรื่อยๆ
        "ซี๊ดดดดดด.....เก่งมากๆเลย"
        จากช้าๆ มันก็สะบัดลิ้นแดงๆใส่หัวถอกของพ่อ มืออีกข้างของมันก็สาวชัควยของตัวเองไปด้วยความรุนแรง ากเลีย ค่อยๆกลายเป็นอมที่หัวควยกลายเป็นครึ่งลำ จนตอนนี้ควยทั้งลำของพ่อผมก็เข้ามาสู่ปากของเด็กน้ำได้หมด
        "อ่าซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดเสียววววววควยเว้ย อ่า"พ่อผมร้องด้วยความเงี่ยนง่านในอารมณ์ แลพนั้นก็ยิ่งทำให้เด็กน้ำนั้นเร่งฝีปากดูดเลียด้วยความสะใจที่ทำให้ครูมีใบหน้าเหยเกได้ มันดูดเม้ม ขบด้วยความสะใจอยู่พักใหญ่ ก็คายควยของพ่อผมออก ตอนนี้ควยเขื่องของพ่อเงาวับไปด้วยน้ำลายของมันและน้ำเงี่ยนของพ่อผมเองที่หลั่งออกมามากมายก่อนจะชักเบาๆสองครั้งแล้วมองหน้าของพ่อผมพร้อมกับส่งยิ้มไปให้
        "ผมรู้แล้วว่าครูใกล้แล้ว....ปล่อยออกมาซะดีๆ....ปล่อยน้ำควยครูออกมาเถอะ ฮ่าๆ"
        "รู้ใจครูดีจริงๆ....งั้นอมดี อย่าสำลักละ"
        "อ่า ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด"ผมมองใบหน้าของพ่อที่เหยเกด้วยความเสียวอีกครั้ง คราวนี้พ่อผมคงใกล้ประทุเต็มที่ใบหน้าของแกแดกกร่ำเอวก็กระเด้งราวกับจักรเย็บผ้า เพียงไม่กี่อึดใจ พ่อผมก็เกร็งร่างแน่น มือจับหัวเกรียนๆของเจ้าน้ำ กระตุกอยู่4-5ครั้ง
        "อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า อืมม"เสียวร้องของเจ้าน้ำทำให้ผมหันไปมองที่หว่างขาของมันควยสีนวลตาก็ปลดปล่อยน้ำเชื้อวัยหนุ่มออกมามากมายจนนองพื้น
        "ว้าววว....วันนี้ครูปล่อยออกมาเยอะมากๆเลย อิ่มไปเลยวันนี้"
        "วันนี้ เจ้าน้ำทำดีมากๆเลย....."
        "แล้วขึ้นต่อไปละครับครู....ผมอยากไปถึงขั้นนั้นเร็ว"
        "งั้นเดียวครูไปคุยกับพ่อเอ็งให้"
        "นานไหมครับครู"ระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ใส่เสื้อผ้า
        "วันนี้แหละ....พรุ้งนี้มาเจอกันที่นี้ตอนเย็นอีกรอบเอาไหม"
        "เย้....ได้ครับครู...ได้เลย"มันกระโดดขึ้นไปหอมแก้มพ่อผม ท่อนก็ลูบหัวมันอย่างเอ็นดู
        "ปะกลับบ้านได้แล้ว เดียวพ่อจะเป็นห่วง"
        "ครับ...คุณครูอย่างลืมนะ"
       


ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5181
พลังน้ำใจ
24720
Zenny
22395
ออนไลน์
4600 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 14:59:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
30850
พลังน้ำใจ
136460
Zenny
276073
ออนไลน์
42862 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:02:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว​ สุดยอด​

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1614
พลังน้ำใจ
8144
Zenny
1843
ออนไลน์
1278 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:05:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวเลยครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
595
พลังน้ำใจ
9790
Zenny
4162
ออนไลน์
688 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:18:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3840
พลังน้ำใจ
13365
Zenny
473
ออนไลน์
421 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:36:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
11193
พลังน้ำใจ
43946
Zenny
18806
ออนไลน์
6660 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:42:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รักทุกคนนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4555
พลังน้ำใจ
22824
Zenny
123761
ออนไลน์
4208 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 15:56:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2421
พลังน้ำใจ
19202
Zenny
53655
ออนไลน์
4989 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 16:01:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เย้ๆ มีเรื่องใหม่มาให้อ่านอีกแล้ว…ขอบคุณครับ :)

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2731
พลังน้ำใจ
17819
Zenny
8550
ออนไลน์
8087 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 16:06:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5255
พลังน้ำใจ
24497
Zenny
17684
ออนไลน์
1332 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 16:10:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกดี

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7546
พลังน้ำใจ
31941
Zenny
11248
ออนไลน์
4795 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 16:36:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1802
พลังน้ำใจ
12906
Zenny
9643
ออนไลน์
763 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 17:28:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6595
พลังน้ำใจ
37212
Zenny
23342
ออนไลน์
10661 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 18:33:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3002
พลังน้ำใจ
19256
Zenny
14
ออนไลน์
8801 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 18:35:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าหนุกครับ
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7478
พลังน้ำใจ
34860
Zenny
20501
ออนไลน์
5080 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 18:55:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2642
พลังน้ำใจ
18390
Zenny
10536
ออนไลน์
2582 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 19:06:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เปิดความเสียวรอบใหม่มาแล้ว

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7520
พลังน้ำใจ
40000
Zenny
40153
ออนไลน์
6078 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 19:16:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4345
พลังน้ำใจ
19983
Zenny
2171
ออนไลน์
2058 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 19:17:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมากครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1375
พลังน้ำใจ
6615
Zenny
3098
ออนไลน์
419 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-10-6 20:01:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2020-6-5 12:55 , Processed in 0.149904 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้