จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
 
ดู: 6721|ตอบกลับ: 171
ซ่อนแถบด้านข้าง

ก็เด็กมันหิว 06

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
27
พลังน้ำใจ
11305
Zenny
14775
ออนไลน์
1719 ชั่วโมง
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
ก็เด็กมันหิว06
เด็กแอมพยายามโก่งคอ เพื่อให้ตัวเองอาเจียนน้ำคาวของพี่ทิดจะได้ออกมา มันพยายามจนน้ำหูน้ำตาไหลแต่สุดท้ายก็มีเพียงแค่น้ำลายของตัวเองเท่านั้น รสชาติคาวมันเลี่ยนยังคงติดอยู่ในปากกลิ่นแปลกประหลาดนั้นก็ยังคงติดจมูก ยากที่จะลืมเลือนได้แม้จะรู้ว่าไม่มีอะไรค้างอยู่ในปากแล้ว มันก็ยังถ่มน้ำลายปรี๊ดๆอยู่ตลอดเวลา

ทิดต้อมที่นอนหอบตัวโยนอยู่บนที่นอนได้เฝ้าสังเกตอาการของเด็กน้อยอยู่เงียบๆ พลางใช้ผ้าขาวม้าเช็ดเศษน้ำรักที่เปรอะอยูตามหน้าท้องและโคนหัวหน่าวของตนเอง  จนกระทั่งเช็ดจนเรียบร้อยแล้วเขาก็ยังเห็นเด็กน้อยนั่งถ่มน้ำลายแถวชานกระต๊อบอยู่
แม้จะถ่มน้ำลายมากเท่าไหร่เช็ดปากมากแค่ไหน แต่เด็กแอมก็ไม่รู้สึกว่ามันสะอาดขึ้นมาสักนิดเลยเด็กน้อยกำลังจะล้วงคออ้วกอีกครั้ง ก็พอดีทิดต้อมยื่นขันใส่น้ำมาแนบตรงแถวๆแก้ม

“พอแล้ว..เดี๋ยวก็อ้วกจนไส้หลุดออกมาหรอก...เอ๋านี่บ้วนปากซะ” ชายหนุ่มบอก เด็กชายจึงรับขันน้ำไปบ้วนปากแต่โดยดี

ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของไอ่ทิดวนเวียนเข้ามาในหัว และทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่น่าเลยไม่น่าจะให้มันเกิดขึ้นเลย ตอนเป็นพระ ทำไมเค้าถึงข่มใจได้ ไม่เคยต้องมาคิดหมกมุ่นกับเรื่องนี้เป็นเพราะเฒ่าทองทีเดียว ทีทำให้เขาติดใจในรสกามกามา จนสำนึกผิดชอบชั่วดีบกพร่องแล้วก็มาลงกับเด็กผู้ชายวัย 7 ขวบจนได้ แค่ล่อลวงเด็ก ก็ผิดมากอยู่แล้วแถมนี่ยังเป็นเด็กผู้ชาย ที่สำคัญ เป็นคนในครอบครัวเสียด้วย

มากกว่าความรู้สึกผิดชอบชั่วดีคือ ความกังวลใจ ระแวงว่าเด็กน้อยจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องใครเข้า ชายหนุ่มได้แต่นอนเอามือก่ายหน้าผากอยู่ภายในมุ้งถอนหายใจเฮือกแล้วเฮือกเล่า หวาดกลัวไปสาระพัดอย่าง ถ้าเด็กแอมคายความลับนี้ให้ใครได้ฟังคงกลายเป็นเรื่องใหญ่ ครู่เดียว เด็กน้อยก็เปิดมุ้งเข้ามา ทิ้งตัวลงนอนดูดนิ้วที่ข้างๆทิดต้อมมันเอาหัวมาซบลงตรงหน้าอกของเขา ส่วนมือที่เหลืออีกข้างก็ถือวิสาสะ เลื่อนลงมากุมกำของเล่นชิ้นใหม่ที่กึ่งกลางลำตัวของไอ่ทิด

“ แน่ะๆ ..ยังไม่เข็ดอีกเหรอ..เดี๋ยวก็ได้อ้วกแตกอีกหรอก”ชายหนุ่มปรามอย่างเอือมระอา เด็กแอมหัวเราะคิกคัก
“ไม่กลัวหรอก”  มันบอกทิดต้อมพร้อมล้วงมือเล็กๆเข้าไปเกาะกุมท่อนลำท้วมๆของเขาภายในกางเกง เมื่อเห็นปฏิกิริยาแบบนั้นชายหนุ่มใจชื้นขึ้น แสดงว่าที่เขาทำไปตะกี้ ไม่เลวร้ายสำหรับเด็กน้อยเท่าไหร่ เขาเริ่มคิดหาทางที่จะทำอย่างไรเพื่อให้เด็กน้อยปิดปากเรื่องนี้ได้สนิท

ดูเหมือนเด็กแอมเสียอีกที่ไม่ได้คิดอะไรให้หนักสมองเลย มันกำท่อนลำของทิดต้อมอย่างหลงใหลพลิกซ้ายพลิกขวาเล่นชอบใจประเดี๋ยวเดียวก็มุดผ้าห่มหายลงไปที่ท่อนล่างลำตัวของชายหนุ่มซะอย่างงั้น

ทิดต้อมปล่อยให้เด็กน้อยเล่นซุกซนกับเจ้าส่วนนั้นแต่ไม่รู้ว่ามันจะทำอะไร และแล้ว เขาก็รู้สึกว่า ขอบเอวกางเกงวอร์มของเขาถูกมันรั้งลงไปอีกแล้วแป๊บเดียวเท่านั้น ก็รู้สึกถึงแรงดูด หน่วงๆ อุ่นๆ ที่หัวเอ็น ตามด้วยแรงดุนลิ้นควับๆเมื่อกระตุ้นซะขนาดนั้น เจ้าท่อนเนื้อที่อ่อนตัวสิ้นฤทธิไปแล้ว ก็ค่อยๆกลับมาท้วมอีกครั้งในที่สุดมันก็แข็งสู้ปากเต็มที่

“ มักติ ? (ชอบเหรอ?)” ทิดต้อมถามเด็กแอมขึ้นมาลอยๆเด็กน้อยที่เพลิดเพลินกับการใช้ปากลิ้นรังแก หัวโคยเสียก ของเขาอยู่ ไม่ยักกะตอบแต่กลับผงกหัวรับแทน เหมือนไม่อยากปล่อยหัวเอ็นออกจากปาก

“มักหลายบ่?” ไอ้ทิดถามเพื่อย้ำความแน่ใจอีกรอบ บักโคยเสียกของเขา ในตอนนี้ตื่นตัวเต็มที่แล้ว มันขึ้นลำผงาดง้ำเบ่งหัวจนบาน ตั้งรับการรุกรานของเด็กแอมที่กำลังโจมตีอย่างหนัก เด็กน้อยถอนปากจากหัวบานอย่างอาลัยก่อนจะตอบว่า

“หลาย..........อ้ายต้อมยังปวดโคยอยู่อีกไหม? มันแข็งขึ้นมาอีกแล้ว” เด็กน้อยได้คืบ เริ่มจะเอาศอก

“แน่ะๆ..เอาใหญ่แล้ว...เตือนแล้วใช่ไหมว่าอย่าเล่นๆมันจะติดใจ”  ไอ่ทิดล้อ เด็กน้อยไม่ฟังกลับดูดดุนที่ปลายหัวบานหนักกว่าเดิม ชายหนุ่มนึกแปลกใจ ตะกี้อ้วกแทบตาย ทำไมเจ้าเด็กนี่มันไม่ยักเข็ด  กู่ไม่กลับแล้วล่ะมั๊ง ท่าทางจะชอบจริงๆ

“แอม...ฟังอ้ายเด้อ..อ้ายถามจริงๆ..แอมชอบโคยจริงๆใช่ไหม?”เด็กน้อยผงกหัว แต่ปากก็ไม่ยอมหยุดดูด ประเดี๋ยวก็จับมันพลิกซ้าย พลิกขวาพิจารณามันเอย่างถี่ถ้วน

“แล้วแอมแค่อยากจับมันเล่นเฉยๆหรือ ชอบดูดโคย?”
“โชบบ..บ.กรูดด โกยย ”เด็กน้อยตอบทั้งๆที่ปากยังคาบหัวบานไว้อยู่ แต่พอเดาได้ว่า ชอบดูดโคยมากกว่า
“....อยากดูดมันอีกไหมล่ะ?”
มันผงกหัวรับ

“ง้นแอมต้องเก็บเรื่องนี้ให้เป็นความลับนะอย่าบอกใคร ถ้าแอมไม่บอกใคร อ้ายจะให้แอมดูดอีกบ่อยๆ แต่ถ้าแอมไปบอกคนอื่นอ้ายก็จะไม่ได้อยู่ที่นี่ แล้วแอมก็จะไม่ได้ดูดมันอีก ”  เด็กแอมฟังอย่างตั้งใจ

“ที่บอกนี่เข้าใจไหม?”  ไอ่ทิดถามย้ำเพื่อความแน่ใจ เพราะรู้สึกไม่สบายใจเอาเสียเลย กับวุฒิภาวะของเด็กเจ็ดขวบ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น
เด็กแอมผงกหัวรับอีกครั้งแต่ถึงยังนั้น ทิดต้อมก็ยังรู้สึกไม่มันใจ คงต้องคอยจับตามันไว้ตลอดเพื่อเฝ้าระวัง

“เอาล่ะๆพอก่อน อ้ายหายปวดแล้ว ดูดจน....เดี๋ยวหัวมันก็แหลมก้นพอดี วันหลังค่อยดูดอีก”ชายหนุ่มตัดบท งัดหัวเด็กแอมออกจากกึ่งกลางลำตัว แล้วใช้มือช้อนใต้รักแร้เด็กน้อยฉุดตัวมันขึ้นมาจากเบื้องล่าง แล้ววางมันลงข้างๆตัวเด็กแอมยังผวาปากจะตามงับท่อนลำอยู่ ตอนที่รู้ว่ามันหลุดออกจากปาก แต่ก็ต้องตัดใจเพราะโดนพี่ทิดดึงตัวขึ้นมาเสียแล้ว ที่สุดก็มิวาย ล้วงมือลงไปกุมกำไว้อย่างหวงแหน จนมันนอนหลับไป...


รุ่งเช้าวันใหม่เด็กแอมงัวเงียตื่นตอนตะวันขึ้นแล้ว มองไปรอบตัวก็รู้สึกงงไปชั่วขณะก่อนจะประมวณผลได้ว่า เมื่อคืนมันมานอนกับพี่ทิดที่เถียงนา ถึงว่า ที่นอนแข็งนักแล้วบรรยากาศรอบตัวก็แปลกไป เด็กน้อยมองหาพี่ทิด ก็เจอแต่ความว่างเปล่าข้างตัว โน่นอยู่ข้างกองฟางแน่ะ กำลังมัดฟางข้าว คงจะเตรียมเอาไปให้ควายกิน
สมองน้อยๆของมันตอนนี้เริ่มลำดับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเหมือนความฝันไอ้ท่อนเนื้อแข็งๆที่มันเฝ้าเพียรจับเล่นนอกกางเกงของพี่ทิดต้อมอยู่นานวันเมื่อคืนมันได้สัมผัมของจริงสมอยากแล้ว แม้เด็กน้อยจะไม่ค่อยชอบตอนจบนักเพราะทรมานที่โดนทะลวงคอ แล้วก็รู้สึกอยากจะอ้วกตอนที่น้ำกลิ่นคาวประหลาดกรฉูดใส่ปาก รสสัมผัสลื่นหยึยๆในลำคอเหมือนตอนที่มันกลืนน้ำมูกตัวเองเวลาเป็นหวัดนั้นยังคงติดตรึงในปากจนมันจำได้ติดใจ คิดถึงปุ๊บ ก็ขนลุกพองทั้งตัวจนเด็กน้อยต้องถ่มน้ำลายออกมาอีกโดยอัตโนมัติ
แต่ถึงอย่างงั้นมันก็ชอบไอ้บักโคยเสียก ของพี่ต้อมมาก ยิ่งได้เห็นของจริงเต็มตาเมื่อคืนหัวกลมใหญ่ ขอบบานออกเหมือนดอกเห็ด สีแดงคล้ำ ตรงส่วนหัวมีหนังหุ้มเวลาชักขึ้นชักลง เหมือนลิปสติกสีแดงของแม่มันไม่มีผิด กลิ่นเค็มอ่อนๆปนกลิ่นสบู่ ที่โชยจากส่วนหัวบานๆเข้าจมูกมันเป็นกลิ่นที่บ่งบอกเด็กน้อยว่า นี่เป็นกลิ่นของสิ่งที่ไม่น่าจะสะอาดแต่กลับทำให้มันอยากดมแล้วดมอีกไม่รู้เบื่อ
ยิ่งตอนที่พี่ทิดต้อมสอนให้มันใช้ปากดูด มันยิ่งรูสึกซู่ซ่าในปากอย่างบอกไม่ถูก ดีกว่านิ้วโป้งนิ้วที่มันดูดเสียอีกเวลาที่เด็กน้อยใช้ปากดูด  เด็กน้อยมีความรูสึกอบอุ่นเหมือนตอนได้ดูดนมจากเต้าของผู้เป็นแม่มันชอบตอนที่พี่ทิดต้อมยอมวางใจให้มันดูด ทั้งๆที่พี่ทิดต้อมคงปวดทรมานมากๆเพราะเห็นกัดฟันกรอด ขมวดคิ้วแน่นเลย แต่เวลาที่มันได้ใช้ปากดูดดุนบักหัวโคยเสียกของพี่ทิดต้อม เหมือนมันกำลังดูดดื่มเอาความรักจากผู้เป็นพ่อซึ่งมันทำให้เด็กแอมรู้สึกอบอุ่นอย่างประหลาด


พี่ทิดของมันยังคงง่วนกับการดึงฟางแห้งออกจากกองฟางอยู่เด็กชายนึกสนุก รีบลงจากเถียงนา ย่องเข้าทางด้านหลังทิดต้อมอย่างเงียบเชียบแล้วยืนมือสองข้างอ้อมไปคว้าหมับที่หมกอูมๆนูนดันกางเกงเกงวอร์มของชายหนุ่มเต็มรัก
ไอ่ทิดสะดุ้งเฮือกรู้ได้ในทันทีว่าไอ้เด็กแอมมาก่อกวน แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนเหมือนทุกครั้ง โชคดีที่เป็นมุมอับบังกองฟางและยังเช้าอยู่มาก

“แอม!! อย่าเล่น..เฮ้ย ปล่อยๆ ปล่อยก่อน”
“เมื่อคืนก็จับไม่เห็นเป็นไรเลย”
“เดี๋ยวคนมาเห็น!” ชายหนุ่มจุ๊ปากอย่างขัดใจ กวาดสายตายไปรอบตัวอย่างระแวดระวังพลางโยนงานตรงหน้าทิ้ง หันมาแกะมือเด็กแอมจากเป้ากางเกงพัลวัน
“ไม่มีใครหรอกแอมดูอยู่”
“ไม่เอาๆ! เล่นแบบนี้อ้ายไม่ชอบ เดี๋ยวไม่ให้เล่นอีกนะ!”ทิต้อมเสียงเครียด เด็กแอมทำหน้าสลด ปล่อยมือลงข้างตัวอย่างสิ้นหวังชายหนุ่มเห็นแบบนั้นก็นึกสงสาร
“เออน่า เดี๋ยวค่อยเล่นอีก” ไอ่ทิดให้ความหวัง
“ตอนไหนล่ะ?”เด็กชายย่นจมูก เปะปาก ทำหน้างอเหมือนจริตเด็กสาวกิริยาแบบนี้ของมันทำไอ่ทิดขนลุกขนพอง นึกรังเกียจขึ้นมานิดหน่อย ไม่รู้เด็กมันไปจำมาจากไหน

“ตอนมานอนนากับอ้ายวันศีลหน้า” ชายหนุ่มบอกพร้อมหันกลับไม่ง่วนกับงานต่อ
“อีกตั้งนานนน..”เด็กชายกระเง้ากระงอด ทำเอาไอ่ทิดขนชันซ้ำอีกรอบ
“โอ้ยยย...เมื่อคืนก็เพิ่งเล่นจะเล่นอะไรนักหนา เดี๋ยวจับยัดปากให้อ้วกอีกซะหรอก” ทิดต้อมพูดปนหัวเราะเย้ยๆประชดเด็กซึ่งเด็กอายุเท่านั้นคงไม่รู้เรื่องอะไร

“ก็แอมอยากนี่นา..”เด็กน้อยยังออดอ้อน
“อยากหยังอีก“ ไอ่ทิดถามไม่ได้ใส่ใจ พลางเดินหอบฟางไปทางคอกควายที่อยู่ลึกลงไปในดงข่าหลังเถียงนา
“อยากดูดโคย”

คำที่ออกจากปากเด็กชายตัวน้อยทำเอาไอ่ทิดสะดุดกึกนิดหนึ่ง ก่อนจะสาวเท้าต่อ จนเอาฟางไปให้วัวเสร็จเด็กน้อยยังเดินตามหล้งเขาต๋อยๆ พลางออดอ้อนด้วยประโยคซ้ำๆ

“อยากดูดโคย...อยากดูดโคยอ้ายต้อม...อยากดูดโคยย”คำนี้ ทำเอาไอ่ทิดโคยลุกขึ้นมาจริงๆดันกางเกงวอร์มแล้วในตอนนี้ ไอ่ทิดหันหลังขวับกลับไปเผชิญหน้าเด็กแอม เด็กแอมสะดุ้งโหยงเพราะไม่ทันตั้งตัวว่าพี่ทิดของมันจะหันกลับมากะทันหัน มันยังคงเบ้ปาก คิ้วตกช้อนสายตาขึ้นไมองหน้าทิดต้อม ที่ยืนนิ่ง ก้มลงมาทำตาดุใส่ไอ่ทิดเห็นหน้าหมาหงอยของเด็กน้อยก็ ถอนหายใจเบาๆ เด็กแอมยังทำจมูกย่น ปากเบ้เหมือนดอกชบาหุบ
ไอ่ทิดค่อยๆยื่นมือไปจับแก้มบนดวงหน้าเล็กๆนั้น ทำทีเหมือนอยากจะหยิกแก้มเด็กให้เขียวคามือพลางเกร็งหน้าดุจนหัวสั่น เด็กแอมหัวเราะคิกเพราะขำท่าทางของไอ่ทิด

“นะ..นะ..ให้แอมดูดหน่อย...แอมอยากดูดโคยย”เด็กแก่แดดกระซิบเสียงกระเซ่า
ชายหนุ่มเลื่อนมือจากจากแก้มเด็กชายมาตรงแถวๆปากใช้นิ้วเขี่ยริมฝีปากเด็กน้อยสักครู่เด็กแอมอ้าปากงับนิ้วชี้ของไอ่ทิดโดยสันชาตญาณแล้วดูดดุนนิ้วชี้ของทิดต้อมอย่างรู้งาน

ทิดต้อมรู้สึกอุ่นวาบเหนียวหนับที่ปลายนิ้วมือลิ้นเล็กๆสากๆของเด็กน้อยตวัดไปมาที่ปลายนิ้วเหมือนอย่างที่เขาสอนเมื่อคืนไม่มีผิด
ไอ่ทิดรู้สึกแสบสากที่ปลายหัวบานเพราะตอนนี้ไอ่ต้อมน้อยของเขา มันยืดแข็งตัว ยาวขึ้นๆ ยังกับจมูกพิน็อคคิโอ้จนส่วนหัวกระทุ้งผ้าหยาบๆของกางเกงวอร์มราคาถูกเข้าให้

เมื่อรู้สึกจะควบคุมตัวเองไม่ได้ไอ่ทิดก็รีบดึงนิ้วมือออกจากปากเด็กแอมทันที พลางหันหลังเดินท่อมๆตัวงอ อำพรางแท่งข้าวหลามส่วนตัวเดี๋ยวใครเดินผ่านมาเห็น จะมาขอแบ่งกิน นึกว่าเขาพกข้าวหลามาด้วย
เด็กแอมยังเดินตามหลังทิดต้อมพลางกระซิบ “อยากดูดโคยย อยากดูดโคยยย” ไม่ลดละ จนขึ้มาถึงเถียงนาก็แล้วก็ยังไม่หยุดยั่วประสาท
พอถึงที่มิดชิดเท่านั้นแหละไอ่ทิดก็สุดจะทานทน งั้ดแท่งข้าวหลามส่วนตัวเสือกทิ่มใส่ริมฝีปากเด็กแอมอย่างไม่ทันตั้งตัว เกือบอ้ารับไม่ทัน

“เอ้า!! ดูดด!! อยากนักใช่ไหม!!”ไอ่ทิดคำรามในลำคอ คนที่สมใจที่สุดคงเป็นเด็กแอม เพราะหลังจากที่เว้าวอนอยู่นานหัวบานก็มาบานในปากให้ดูดอม.

ไว้มาต่อครับ.
.
.
แถมรูปบ้านที่คล้ายๆบ้านแม่ใหญ่ แต่บ้านแม่ใหญ่จะโทรมกว่ามากนะครับ กับรูปเถียงนา ที่หามานี่ เอาแบบที่คล้ายของจริงที่สุด รวมถึงสภาพแวดล้อมนะครับ ให้จิ้นกันแต่พอหอมปากหอมคอ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครเข้าเรียน

x
ดูบันทึกคะแนน
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5541
พลังน้ำใจ
29985
Zenny
17567
ออนไลน์
1899 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 01:09:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3871
พลังน้ำใจ
28719
Zenny
5389
ออนไลน์
3760 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 01:15:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็กเริ่มเป็นงาน

ประธานนักศึกษา

โพสต์
231
พลังน้ำใจ
7545
Zenny
22789
ออนไลน์
839 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 01:18:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ถ่ายุเด้อคับ...มักแฮง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7261
พลังน้ำใจ
42050
Zenny
15563
ออนไลน์
7116 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 01:23:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8034
พลังน้ำใจ
44321
Zenny
15147
ออนไลน์
6194 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 01:28:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

หัวหน้าห้อง

โพสต์
226
พลังน้ำใจ
1814
Zenny
180
ออนไลน์
80 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 02:39:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
869
พลังน้ำใจ
8336
Zenny
3140
ออนไลน์
965 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 03:23:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8601
พลังน้ำใจ
41014
Zenny
37677
ออนไลน์
3032 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 03:59:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2697
พลังน้ำใจ
14873
Zenny
8618
ออนไลน์
790 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 04:06:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่าจะมีรูปอ้ายต้อมบ้าง

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
8118
พลังน้ำใจ
45502
Zenny
2234
ออนไลน์
6273 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 04:18:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10721
พลังน้ำใจ
72625
Zenny
33835
ออนไลน์
12101 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 04:44:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบละซิอ้ายต้อม

ประธานนักศึกษา

โพสต์
1389
พลังน้ำใจ
9654
Zenny
17160
ออนไลน์
1199 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 06:19:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
6279
พลังน้ำใจ
30903
Zenny
23037
ออนไลน์
1627 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 06:22:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สี้ดากแอมเรย

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17463
พลังน้ำใจ
56359
Zenny
50085
ออนไลน์
10592 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 06:23:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
11688
พลังน้ำใจ
58881
Zenny
179292
ออนไลน์
15026 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 06:28:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เด็กน้อยน้อ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3652
พลังน้ำใจ
25754
Zenny
6859
ออนไลน์
4588 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 06:48:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
903
พลังน้ำใจ
12895
Zenny
4837
ออนไลน์
1396 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 07:00:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่าวตัดจบซะงั้นน้องแอมติดใจข้าวหลามพี่ทิดแร้วดิคับหุห

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7729
พลังน้ำใจ
48369
Zenny
26689
ออนไลน์
13228 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 07:06:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4652
พลังน้ำใจ
31768
Zenny
5816
ออนไลน์
2564 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-2 07:28:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ G4GuysTeam@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
เด็กน้อยชักจะติดใจแล้ว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-11-30 00:03 , Processed in 0.162229 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้