จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา

 
 
ดู: 4051|ตอบกลับ: 139
ซ่อนแถบด้านข้าง

หลอกเย็ดเพื่อนร่วมหอ 34 ตอนงานพิเศษช่วงปิดเทอมโดย Orama

  [คัดลอกลิงก์]

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
233
พลังน้ำใจ
11340
Zenny
193944
ออนไลน์
1668 ชั่วโมง
หลอกเย็ดเพื่อนร่วมหอ 34 ตอนงานพิเศษช่วงปิดเทอมโดย Orama
                  ปิดเทอมใหญ่ ป้าไอ้รมชวนไปเล่นหมอลำที่จังหวัดติดริมโขงเขาจ้างมา 4 งาน แต่ละงานห่างกันประมาณ 2-3 วัน ป้าเลยเหมารถยาวทีเดียวใช้เวลาสองสัปดาห์ โดยผมโกหกแม่ว่าจะไปฝึกงานขืนบอกไปเล่นหมอลำพ่อคงกระโดดกระทืบไส้แตกแน่ ๆ
              ป้าเหมารถ6 ล้อ มีเครื่องดนตรีพอประมาณ เครื่องเสียงจ้างมาต่างหากนักแสดงแต่ละคนถ้าไม่แต่งองค์ทรงเครื่องเขาคงนึกว่าไปตัดอ้อยแน่ๆทั้งคณะจะมีผมดูดีที่สุด จริง ๆ เพื่อนผมไม่มีใครไปด้วยมีแต่ไอ้รินน้องไอ้รมป้าให้ไปช่วยยกของ เจอกันครั้งนี้หน้าไอ้รินเกลี้ยงเกลาขึ้นไม่มีสิวเหมือนตอนแรกแต่คงอดเย็ดตูดมันแน่เพราะมันดันพาแฟนไปด้วยท่าทางแฟนไอ้รินก็แรดใช่ย่อยหูตาแพรวพราว เวลามองผมเหมือนมันจะเคี้ยวให้ละเอียดเวลาอาบน้ำต้องระวังโดยเฉพาะอาบน้ำในคลองแฟนไอ้รินแม่งแกล้งดำน้ำชนกระโปกจุกไปหลายครั้ง แกล้งสำลักน้ำแล้วคว้าไปทั่วก็หลายครั้ง ชาวคณะที่ไปด้วยกันต่างก็หลบ ๆ เพราะเกรงใจไอ้ริน
              จนถึงงานที่3 มีโอกาสได้นั่งคุยกับไอ้รินสองต่อสองเพราะแฟนมันไปแรดกับพวกชาวไร่เก็บข้าวโพด
              “เป็นไรว๊ะรินดูหงอยๆ”
              “เบื่อนะพี่อยากกลับเร็ว ๆ”
              “ทำไมล่ะก็เห็นเอ็งสองคนสนุกกันจะตาย” ผมหมายถึงไอ้รินกับแฟนมัน
              “สนุกบ้าอะไรล่ะพี่วัน ๆ มันเอาแต่แรด”
              “มึงไม่หึงหรอที่มันแรด”
              “โอ้ยผมไม่มีในสมองเลยพี่เรื่องหึง อย่าว่าแต่หึงเลยคิดจะเอามันเป็นแฟนผมก็ยังไม่คิดเลย”
              “อ้าวก็เห็นเอ็งแนะนำว่ามันเป็นแฟน”
              “มันบอกให้ผมบอกใครๆ ว่าอย่างนั้นมันจะได้มาด้วย”
              “อ้าว  สรุปเอ็งไม่ใช่แฟนกัน แล้ว เอ้อ เอ็งสองคน เอ้อ”
              “เย็ดกันหรือยังใช่ปะ”  แหมเด็กสมัยนี้มันหัวไปกันจริง ๆ
              “เออก็ประมาณนั้นแหละ”
              “เย็ดกันแล้วพี่ครั้งนั้นครั้งเดียวแล้วผมก็ไม่เอาอีกแล้ว หีโคตรหลวม”คำสุดท้ายมันป้องปากหันมากระซิบข้าง ๆ หู ผมนึกในใจก็สมควรอยู่หรอกแรดซ๊ะขนาดนั้น
              “กลับไปถึงบ้านก็ต่างคนต่างอยู่ไม่ยุ่งกันก่อนมาเราตกลงกันแบบนั้น ตั้งแต่มามันมุดหาแต่ผู้ชายกลางคืนตอนแสดงวันก็แอบไปให้ใครเย็ดมาก็ไม่รู้ พองานเลิกแม่งหลับเป็นตายสภาพโทรมกลับมา ผมว่าอย่างต่ำก็ 5 คนแหละ”
              “เฮ้ยขนาดนั้นเลยหรอ”
              “จริงพี่ต๊ะในคณะได้มันหมดแล้วมั้งคงเหลือแต่พี่ต๊ะมั้ง หรือพี่ต๊ะเสร็จมันไปแล้ว”
              “เฮ้ยยังข้าไม่ชอบแบบนี้ว่ะ”
              “พี่ชอบแบบผมใช่ปะ” มันพูดเสร็จก็หันมาหลิ่วตาให้ เอ๊ะไอ้นี่ชักยังไง
              “เออลืมถามไปทำไรมาหน้าเองสิวหายหมดแล้ว”
              “ก็ทำตามที่พี่บอกนั่นแหละแต่มีผู้ช่วย”
              “เฮ้ยใครว๊ะ”
              “ก็คนที่พี่เย็ดมันจนสลบคาควยไง” ผมนึกถึงไอ้จ้อยทันที
              “ไอ้จ้อยหรอเองให้ไอ้จ้อยเย็ดเอ็งหรอ” ผมพูดเสร็จก็หันซ้ายหันขวากลัวคนอื่นได้ยิน
              “บ้าดิพี่ ผมเย็ดไอ้จ้อย มีพี่คนเดียวแหละที่ได้เย็ดผม”
              “เฮ้ย จริงง่ะ”
              “จริงพี่”
              “แล้วไปเอาที่ไหน”
              “ก็บนเรือนนั่นแหละพี่ไอ้จ้อยมันแอบปีนมาดูดควยให้ทุกคืน บางคืนดูดควยเสร็จมันก็ให้ผมเย็ดต่อพอน้ำแตกมันก็แอบปีนลงเรือนไป”
              “55555555555ไอ้จ้อยมันติดใจควยเอ็งขนาดนั้นเลยหรอ”
              “มันบอกว่าควยผมกำลังดีขนาดของพี่ใหญ่ไป ตอนเย็ดก็เสียวอยู่หรอก พอเย็ดเสร็จมันระบมแทบตาย  วันที่พี่เย็ดมัน มันเป็นไข้อาทิตกว่า ๆ เลยนะถึงขนาดเพ้อเลย แม่มันบอกว่าผีเข้า แต่ผมว่าควยพี่เข้ามันมากกว่า”
              “วันนั้นพี่ก็ใจเสียมากเลยกลัวมันใจขาดตาย”
              “มันรอดมาได้ก็บุญแล้วพี่แขนมันยังเล็กกว่าควยพี่อีก ดูรูปร่างมันดิ”
              ไอ้จ้อยหรืออีจอยรูปร่างมันผอมบางเล็ก ๆ ต่ำกว่าเกณฑ์มากแต่มันบอกว่ามันชอบแบบนี้เพราะใส่กระโปรงแล้วสวย
              “พูดแล้วก็ควยแข็งคิดถึงไอ้จ้อย เย็ดไอ้จ้อยมันกว่าเย็ดอีเขียดอีก” อีเขียดแฟนไอ้รินที่มาด้วย จริง ๆ มันชื่อสายพร หรือชื่อเล่นว่าแพรแต่พฤติกรรมมันชอบกระโดดเกาะผู้ชาย คนในหมู่บ้านเลยพร้อมใจกันเรียกมันว่าอีเขียด
              รูปร่างอีเขียดสูงประมาณ 145 นมใหญ่ ตูดใหญ่ ตัวสั้น ๆ ตัน ๆ หนังหน้าไม่เคยขาดแป้งปากไม่เคยขาดสีแดง ชอบใส่เสื้อรัดรูป กางเกงฟิต ๆ ขาสั้น นั่งทีหีแทบปลิ้นกางเกงในไม่ชอบใส่มันบอกว่าเกะกะ บางครั้งเคยเห็นมันนั่งแล้วกางเกงเข้าวินข้างหน้าแคมมันปลิ้นออกมาสองข้างยิ่งมีคนมองมันก็ยิ่งทำให้แคมหีมันปลิ้นมากขึ้นแบบไม่ตั้งใจ แต่ผมและหลาย ๆคนคิดว่ามันจงใจแน่ ๆ
              วันนี้เราเล่นที่วัดเรามาค้างตั้งแต่เมื่อคืนส่วนใหญ่อาศัยนอนศาลาวัด โดยเฉพาะวัดที่จ้างเรา เราจะขอค้างคืนก่อนโดยอ้างกับทางวัดว่าเรามาเตรียมตัว ซึ่งทางวัดก็อำนวยความสะดวกอย่างดีบางที่ก็ทำอาหารมาเลี้ยงก่อน
              วันนี้อีกหลายชั่วโมงกว่าจะถึงเวลาแต่งหน้ากะว่าจะเดินสำรวจหมู่บ้านพอดีไอ้รินมานั่งคุยด้วย
              “ไปหาเดินเล่นในหมู่บ้านมั้ยรินอีกหลายชั่วโมงกว่าจะแต่งหน้า”
              “ไปดิพี่ผมก็เบื่อ ๆ เหมือนกัน”
              เราสองคนคุยกันเสร็จก็พากันเดินเข้าไปในหมู่บ้าน
              เดินเข้ามาในหมู่บ้านก็เหมือนหมู่บ้านทางอีสานทั่วๆ ไป แต่ละหลังปลูกบ้านเป็นกลุ่ม ๆ ในเครือญาติ มีลานหน้าบ้าน แต่ละบ้านมียุ้งข้าวและต้นไหม้ใหญ่ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ เดินไปเรื่อย ๆ จนเหนื่อยก็วกกลับ ขากลับมาชาวบ้านคุยกันว่ามีสระน้ำประจำหมู่บ้านเลยชวนไอ้รินเดินไปเที่ยวกะว่าจะได้เอาน้ำลูบตัวหลังจากที่เดินเหนื่อยมานาน
              เราเดินตัดทุ่งนาไปเรื่อยๆ จนเห็นต้นไม้ใหญ่แต่ไกลคงคิดว่าบริเวณนั้นต้องเป็นสระน้ำที่ชาวบ้านว่าแน่ ๆ
              พอเดินมาถึงหูเราสองคนก็ได้ยินเสียงแว่วๆ เหมือนคนกำลังคุยกันพร้อมเสียงดังตับ ตับ เรามองหน้ากัน แล้วเอามือจุ๊ปากส่งสัญญาณว่าอย่าเสียงดังแล้วค่อย ๆ ยิ่งเดินไปตามเสียงนั้นซึ่งอยู่หลังต้นไม้ใหญ่
              พอหาที่แอบได้แล้วก็ค่อยๆ แหวกต้นไม้ดูว่าเสียงอะไร สิ่งที่เราเห็นคือ ชายวัยหนุ่มใหญ่หนุ่มแก่สามสี่คนรุมเย็ดผู้หญิงคนเดียวอย่างสนุกสนาม นั่งล้อมวงโดยมีชายร่างใหญ่เป็นคนเย็ด อีกสองสามคนเป็นคนบีบนม ทุกคนแก้ผ้าหมด
              ผมคุ้นๆ ว่าผู้หญิงคนที่นอนหงายเหมือนอีเขียด เพราะผมจำสีผมมันได้ แล้วก็จริงอย่างว่าพอผู้ชายร่างใหญ่เย็ดเสร็จ สงสัยจะน้ำแตก คนที่นั่งบังอีเขียดก็ลุกไปเย็ดต่อทำให้เห็น อีเขียดชัดเจน ผมหันหน้าไปมองไอ้ริน ซึ่งไอ้รินก็หันมายิ้มใส่ผม
              “เฮ้ยรินนั่นอีเขียดนี่นา”
              “ใช่พี่”
              “แล้ว”
              “ช่างมันเถอะพี่หีมัน มันจะให้ใครเย็ดก็ช่างมัน แต่นี้ไปผมกูรู้แล้วว่าผมควรจะเย็ดมันต่อมั้ยเห็นแล้วขนลุกเลย น่ากลัวมาก”
              ก็จริงอย่างไอ้รินว่ากลัวจะเป็นโรค ซึ่งสมัยนั้นไม่มีโรคเอดส์ แต่หนองใน ซิฟิริต ก็น่ากลัวแล้วแต่ละคนไม่สวมถุงยาง แถมแตกในอีกต่างห่าง งานนี้อีเขียดคงน้ำควยท่วมหีแน่ ๆ
              ไอ้รินเผลอเอามือกำควยผมเลยถาม
              “เห็นแล้วเงี่ยนหรอริน”
              “55555ก็นิดหน่อยพี่ แต่กลัวมากกว่า” ไอ้รินหัวเราะเบา ๆ
              เราแอบดูจนผู้ชายเย็ดอีเขียดเสร็จทุกคนซึ่งแต่ละคนก็เย็ดเพียงน้ำแตกไม่มีเล้าโลม อีเขียดนอนถ่างขาท่าเดียว รอควยมาเย็ด จนครบสี่คนแล้วต่างคนก็ต่างรีบแต่งตัวพากันเดินออกไป ปล่อยให้อีเขียดนอนถ่างขาหีอ้าตากลมนิ่งมันนอนเหมือนตาย ไม่รู้มันอิ่มในความเสียวหรือมันเหนื่อย หรือมันใจขาดตายผมหันไปมองหน้าไอ้รินอีกครั้งขอความเห็นว่าจะออกไปดูมันมั้ยแต่พอหันกลับไปอีกทีเห็นอีเขียดลุกขึ้น มันยกขาข้างนึงขึ้นแล้วใช้นิ้วชี้กับนิ้วกลางแหย่เข้าไปในรูหีมันแล้วคว้านปาดเอาน้ำผู้ชายที่ตกค้างออกมามันยกมือขึ้นไปดมโดยน้ำควยผู้ชายหยดลาดมาตามง่ามมือมันเบ้ปากแล้วเอาไปป้ายกับกอหญ้า ก่อนที่มันจะสวมกางเกงขาสั้นรัดหีมัน
              ผมเพิ่งสังเกตชัดๆ วันนี้เองว่าหีอีเขียดใหญ่มาก แคมหีดำคล้ำ ทั้งที่อายุ 15-16ยังไม่เป็นนางสาวด้วยซ้ำ สมัยนั้น อายุ 17 ถึงจะทำบัตรประชาชนได้และใช้คำนำหน้าว่านางสาว
              มันโกยนมให้เข้าเสื้อยกทรงแล้วเดินออกไปจากบริเวณนั้นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
              รอจนอีเขียดเดินไปลับตาเราก็หันหน้ามามองกันอีกครั้งผมเห็นไอ้รินปิดปากหัวเราะไม่รู้ว่ามันขำอะไรแต่มันยื่นมือมาลูปเป้าผมที่มีอาการกึ่ม ๆ แต่ไม่ถึงกับแข็ง
              “พี่ต๊ะเงี่ยนหรอควยตุงเชียว”
              “ก็นิดหน่อย”
              “ผมดูดควยให้เอาปะ”
              “ตรงนี้หรอ”
              “ไปตรงโน้นดีกว่า”
              “พี่ว่าอาบน้ำแล้วรีบกลับดีกว่ามั้ยอีกชั่วโมงกว่า ๆ ก็จะถึงเวลารวมตัวแล้วนะ”
              “เอางั้นก็ได้พี่” เราสองคนเดินไปที่สระน้ำ ซึ่งสระที่นี่เป็นสระที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่อยู่ริมตลิ่งเยอะมาก ทำให้ร่มรื่น น้ำใส จนเห็นปลาว่ายไปมา
              เราสองคนเลือกได้มุมที่ห่างสายตาคนเพื่อลงเล่นน้ำเราเปลี่ยนเป็นนุ่งผ้าขาวม้าลงเล่นน้ำ เย็นสดชื่น กำลังกวักน้ำล้างหน้าไอ้รินดำน้ำลงไปดูดควย ตอนแรกตกใจนึกว่าปลาตอด พอเห็นตูดไอ้รินโผล่ขึ้นมาก็เลยปล่อยเลยตามเลยมันดูดจนควยผมแข็งเต็มที่ พอมันควยควยผมก็เจอน้ำเย็น ๆ พอมันดูดก็เจอปากอุ่น ๆก็ได้รสชาติความเสียวไปอีกแบบ
              ไอ้รินดำโผล่ดำโผล่เพื่อดูดควยผมได้สักพักมันก็แหงนหน้าขึ้นมามอง
              “พี่ต๊ะผมเหนื่อยแล้ว”ผมนึกในใจก็ใครใช้ให้มึงไปปลุกให้ควยกูลุกล่ะ
              “ทำให้ควยกูลุกแล้วแล้วรับผิดชอบนะโว้ย”
              ไอ้รินมันไม่พูดแต่ค่อยๆ หันตูดมาให้ มันบ้วนน้ำลายไปป้ายตูดเองเสร็จสรรพ
              “เย็ดเลยพี่ผมเบิกทางให้แล้ว” ไอ้รินมันเอามือมากำควยผมมันแอบล้วงขยายตูดมันรอตอนที่มันดำน้ำลงไปดูดควยผมผมเอามือไปแตะดูเห็นรูตูดมันอ้ารอการเย็ด ผมเอามือบ้วนน้ำลายชโลมควยผมจนชุ่มแล้วเอาปลายควยไปจ่อที่ตูดไอ้ริน
              ไอ้รินเอามือมากำที่โคนควยผมแล้วให้ปลายควยไปจ่อตรงรูดตูดมันก่อนที่มันจะถอยตูดเข้าหาควยผม ควยผมไหลเข้าตูดไอ้รินอย่างช้า ๆไอ้รินหยุดชะงักเป็นระยะ คงตึงรูตูดแน่ ๆ จนควยผมเข้าไปได้หนึ่งในสาม ไอ้รินปล่อยมือแล้วพ่นลมหายใจออกอย่างแรง
              “พี่ต๊ะทำเองเถอะผมเกร็งจนเมื่อยไปหมดแล้ว” บริเวณที่เรายืนเล่นน้ำระดับน้ำอยู่ตรงไข่ผมพอดี น้ำกระทบไข่ทำให้ขนลุกซู่ ผมผสมกับปลายควยที่รูตูดไอ้รินเริ่มมีอาการตอดรัดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พอมันปล่อยมือจากควยผมมันก็ไปกำควยมันชักว่าวทันทีผมกะจะแกล้งมันเลยยืนนิ่งไม่ไหวติง มันคงไม่ทันใจเอาอีกมือนึงมากดสะโพกผมให้เข้าไปหาตัวมัน ผมก็ยังฝืนจนมันหันหน้ามามอ’
              “พี่ต๊ะ อย่ายืนนิ่ง ๆ ดิเย็ดเข้ามาเลย”
              555555555ผมอดขำไม่ได้ จึงค่อย ๆ จับสะโพกมันมันแล้วขยับเอวสาวควยเข้าออกตูดไอ้รินอย่างช้าๆ รูตูดไอ้รินถึงกับปลิ้นเข้าออกตามควยผม
              “อ้า พี่ต๊ะเสียวมากเลย” ผมเข้าสุดออกสุดสักระยะจนแน่ใจว่ารูตูดไอ้รินเริ่มคล่อง ก่อนที่จะเร่งความเร็วขึ้นเรื่อย ๆไอ้รินมีอาการเสียวจนเข่าเริ่มอ่อน จมลงไปในน้ำเรื่อย ๆ ทำให้น้ำ ขึ้นมาถึงเอวตูดไอ้รินเริ่มผืดเนื่องจากน้ำล้างคราบน้ำลาย แต่ไอ้รินกัดฟันหนักขึ้น ผมเองก็เสียวปนเย็นหรือว่าเย็นปนเสียว รู้สึกเสียวแปลก ๆ เป็นอีกรสชาติหนึ่งที่ได้เย็ดกันในน้ำส่วนไอ้รินชักว่าวให้ตัวเองในน้ำ จนน้ำดังเจาะแจะ ผมเองก็เริ่มน้ำเดินเหมือนกันยึดสะโพกไอ้รินมันก่อนที่จะกระชากเข้าหาตัวเองแล้วกระหน่ำเย็ดตูดมันอย่างรุนแรงและต่อเนื่องไอ้รินแตกตอนไหนไม่รู้ เห็นแต่ลูกมันลอยขึ้นมาเหนือน้ำผมกระชากเย็ดมันอีกไม่กี่อึดใจก่อนที่จะกดควยฝังแน่นกระดกปลายควยปล่อยน้ำควยเข้าตูดไอ้รินไอ้รินมันยืดตัวขึ้นมาทำให้หน้าอกผม ปะทะแผ่นหลังมันเต็ม ๆ เราสองคนสัมผัสได้ถึงการเต้นของหัวใจขาเราเย็นยะเยือกจากการแช่ในน้ำ แต่ควยผมกับอุ่นในตูดไอ้รินที่ตอดรัดอย่างรุนแรงแผ่นหลังไอ้รินกับอกอุ่น ๆ ของผม ไอ้รินแหงนหน้าซบไหล่ผมหลับตาพริ้มผมเอามือโอบมันไว้มั่น
              “ผมมีความสุขที่สุดเลยพี่ต๊ะ” ผมไม่โต้ตอบแต่เอามือลูบหน้าอกมันไปมาอย่างแผ่วเบารูตูดไอ้รินตอดน้อยลงเรื่อย ส่วนควยผมก็เริ่มเหี่ยวแล้วหลุดออกมาพอควยผมหลุดออกมาน้ำทะลักเข้าตูดไอ้รินทำให้มันถึงกับสดุ้ง
              “น้ำเข้าตูดแสบตูดดีแท้พี่” มันลืมตาพร้อมกับพูดติดตลก
              ผมค่อยๆ คลายมือออกกวักน้ำมาใส่ตัวไอ้ริน มันย่อตัวลงไปอาบน้ำอีกครั้ง แล้วค่อย ๆขึ้นจากน้ำ เราสองคนเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็เอาผ้าขาวม้ากางทำเป็นร่ม ให้ผ้าแห้งขาวม้าไปด้วย
              “เวลาเดินมันขัด ๆ ตูดนะพี่ต๊ะ”
              “เองอย่ามาโวยเอ็งเรียกร้องเองนะ”
              “พี่แหละ” มันพูดเสร็จก็รีบเดินจ้ำอ้าวนำหน้าไปวัดที่พักเราทันที
********************

Orama [img]http://www.g4guy

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9257
พลังน้ำใจ
41460
Zenny
13268
ออนไลน์
6294 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-31 23:00:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7170
พลังน้ำใจ
35034
Zenny
19333
ออนไลน์
7615 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-31 23:21:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ รินติดใจควยสะแล้ว

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10192
พลังน้ำใจ
60384
Zenny
30032
ออนไลน์
7389 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-31 23:35:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7748
พลังน้ำใจ
40848
Zenny
42686
ออนไลน์
8044 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-31 23:39:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
33493
พลังน้ำใจ
152071
Zenny
289627
ออนไลน์
45905 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-12-31 23:53:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
10201
พลังน้ำใจ
55765
Zenny
186168
ออนไลน์
17090 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 00:00:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3980
พลังน้ำใจ
25883
Zenny
4253
ออนไลน์
2156 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 01:28:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7127
พลังน้ำใจ
42566
Zenny
24905
ออนไลน์
11724 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 02:02:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
9421
พลังน้ำใจ
47333
Zenny
14463
ออนไลน์
7914 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 02:11:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Every cloud has a silver lining

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1622
พลังน้ำใจ
10806
Zenny
5421
ออนไลน์
443 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 02:20:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5757
พลังน้ำใจ
27767
Zenny
20149
ออนไลน์
1482 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 02:33:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2031
พลังน้ำใจ
26473
Zenny
72023
ออนไลน์
10071 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 04:12:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
14701
พลังน้ำใจ
57068
Zenny
27262
ออนไลน์
3930 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 04:33:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ
  หวาดดีคราบบ หวัดดีปี 2017

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2969
พลังน้ำใจ
14793
Zenny
71
ออนไลน์
945 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 05:23:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
7740
พลังน้ำใจ
41158
Zenny
3075
ออนไลน์
5934 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 06:46:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากๆ ครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5073
พลังน้ำใจ
16920
Zenny
30608
ออนไลน์
2487 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 07:17:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากนะครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
12522
พลังน้ำใจ
51757
Zenny
20795
ออนไลน์
7217 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 10:11:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
รักทุกคนนะคับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5653
พลังน้ำใจ
27099
Zenny
12014
ออนไลน์
1903 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 10:21:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
2803
พลังน้ำใจ
19230
Zenny
5934
ออนไลน์
1343 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-1-1 14:38:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2021-2-27 10:40 , Processed in 0.185632 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้