จีโฟกาย.คอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 14087|ตอบกลับ: 253
ซ่อนแถบด้านข้าง

ไอ้ต้น -3- ทำแม่พิมพ์

  [คัดลอกลิงก์]

ประธานนักศึกษา

โพสต์
15
พลังน้ำใจ
6405
Zenny
7310
ออนไลน์
558 ชั่วโมง
*****เพื่อนๆครับ ซีรี่ไอ้ต้น นี้ผมแต่งไว้อ่านเองนานแล้ว ตอนนี้มีทั้งหมด 6 ตอนจบซีซันแรก ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยลงที่ไหนเพราะคนชอบแนวนี้ไม่ค่อยมาก ดังนั้นผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ถ้าชอบเม้นกันหน่อยนะครับผม (ชอบอ่านคอมเม้น 555)*****

เช้าวันนัดหมาย ไอ้ต้นยังคงสะดุ้งตื่นเพราะควยมันเสือกพยศตอนเช้า จนพองเต็มกรงเลยทำให้กรงไปรั้งไข่มันจนจุกตัวงอ

"ห่าเอ้ย จุกชิปหาย เดี๋ยวเอาออกแล้วคงต้องว่าวหน่อย" ไอ้ต้นบ่นเบาๆ ซึ่งหากมันรู้ว่าวันนี้ควยมันต้องโดนอะไรบ้าง คงจะไม่บ่นแบบนี้

ไอ้ต้นใช้เวลาไม่นานก็มาถึง รร ที่ไอ้ไม่นัดไว้จึงไปติดต่อ รปภ ตามที่ไอ้ไม่แจ้งไว้ ซึ่งใช้เวลาไม่นานมันก็ถูกพามายังห้อง เรียนที่เป็นจุดนัดหมาย

"เอ่อ...โชคดีนะครับ" รปภ กล่าวพร้อทยิ้มแปลกๆให้ไอ้ต้น ก่อนจะเดินจากไป

"อะไรของเค้าว่ะ"

ไอ้ต้นนั่งรอไม่นาน ไอ้ไม้ก็เดินทางมาถึงพร้อมด้วยเด็กชายจำนวน 7 คน

"ทุกคน สวัสดีพี่ไม้ สิครับ วันนี้พี่เค้าจะมาเป็น ตัวช่วยครูในการแนะนำหลายๆเรื่องกับเรา นะครับ"

""สวัสดีครับพี่ไม้"" ทุกคนยกมือไหว้พร้อมกันซึ่งเป็นภาพที่น่าเอ็นดูจนไอ้ต้นยังแอบยิ้มพร้อมรับไหว้เด็กๆ

"ok เรามาเข้าเรื่องกันได้ละ เด็กๆครับ รบกวนไปปิดม่าน ปิดประตู และ เปิดแอร์ให้เรียบร้อยนะครับ จากนั้นนั่งรอได้เลย ส่วนต้น มึงตามกูมานี่"

ไอ้ไม้พูดจบก็เดินนำไอ้ต้นไปยังหน้าห้องเรียน

"มึงถอดเสื้อผ้าออกก่อน เหลือแค่ กกน พอ แล้วเดี๋ยวกูจะปลดล๊อคกรงให้มึง"

ไอ้ต้นพอได้ยิงว่าจะถูกปลดกรงมันก็รีบถอดเสื้อ และกางเกงแขวนไว้ทันที ซึ่งตอนนี้เด็กๆทุกคนนั่งประจำที่แล้ว ภาพที่เด็กๆเห็นคือ แผ่นหลังสีทองแดงกว้าง ได้สัดส่วน และแนวกล้ามเนื้อหลังที่สมบูรณ์จนเกือบเหมือนรูปวาด

ไอ้ต้นซึ่งหันหลังให้เด็กๆ กำลังก้มดูไอ้ไม้ที่กำลังปลดล๊อคกรงให้มันอยู่อย่างลิงโลด ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตอนนี้แววตาของเด็กๆนั้นเริ่มเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นจนน่ากลัวขนาดไหน

"ok เรียบร้อย มึงกินนี่ด้วย" ไอ้ไม้สั่งง่ายๆ

"ไวอากร้า หรออันที่มึงสั่งมาอะนะ"
"เออใช่ รู้ๆแล้วก็แดกไปซะ ขืนควยมึงเหี่ยวก็สอนไม่ได้พอดี แถมกว่าจะออกฤธิ์ก็อีกตั้ง ครึ่ง ชม กูจะสอนเรื่องอื่นเด็กไปพรางๆได้ด้วย"

ซึ่งไอ้ต้นก็กินยานั้นอย่างว่าง่าย ส่วนตัวมันไม่ได้มีประเด็นเรื่องความอายอยู่ในหัวตั้งแต่ต้น ที่จริงแล้วตั้งแต่ครั้งก่อนที่โดนเพื่อนๆรุมว่าวมันเองก็ยังติดใจอยู่บ้าง ยิ่งตอนมีคนชื่นชมควยมัน มันยิ่งรู้สึกดีเพราะมีหลายอิจฉาในขนาดน้องชายยักษ์ของมัน

"เอาละเด็กๆครับ วันนี้อย่างที่เราทราบกับ เราจะเรียนเรื่องหลักคือเรื่องสรีระของผู้ชายในวัยเจริญพันธุ์ กันนะครับ ซึ่งครูขอบอกไว้เลยว่า ตัวอย่างของเรา พี่ต้น เป็นตัวอย่างของ ชายวัยเจริญพันธุ์ ที่ดีที่สุดเท่าที่ครูจะหาได้แล้ว ดังนั้น อย่าเอาสิ่งที่ตัวเองมีมาเปรียบเทียบนะครับ เดี๋ยวจะน้อยใจกันเปล่าๆ"

เด็กๆได้ฟังดังนั้นก็ตาเป็นประกายด้วยความอยากรู้อยากเห็น ไอ้ไม้พอเห็นเด็กเริ่มมีความสนใจก็พาไอ้ ต้นที่ตอนนี้มีเพียง กกน ตัวจิ๋วตัวเดียวใส่ไว้ มายืนกลางห้องให้เด็กๆได้ดูอย่างใกล้ชิด

"เด็กๆครับ นี่คือร่างกายของ ชายวัยเจริญพันธุ์ ที่สมบูรณ์ ซึ่งเราจะเห็ดได้จากมวลกล้ามเนื้อ......"

ไอ้ไม้บรรยายไปเรื่อยเริ่มตั้งแต่กล้ามเนื้อไปจนถึงชื่อทางวิชาการ ซึ่งพออธิบายได้ไปสักพัก ไม้เริ่มสังเกตุว่าเด็กๆ เริ่มให้ความสนใขกับส่วนอื่นของไอ้ต้นมากกว่าเสียแล้ว ไม่มช่เพราะอะไร ก็ยาที่ไอ้ต้นกอนไปตอนนี้เริ่มออกฤธิ์แล้ว ทำให้ควยของไอ้ต้นใน กกน เริ่มขยายออกจนเห็นเป็นลำพาดไปทางด้านขวาอย่างชัดเจน

"ครูว่าเราได้เวลาเริ่มบทเรียนต่อไปแล้วละครับ" ไอ้ไม้ยิ้มขำๆหันไปมองไอ้ต้นที่ตอนนี้หลับตาเงิยหน้า หายใจแรง หน้าเริ่มแดง ด้วยความเงี่ยน แต่ยังคงอดทดเอามือไพล่หลังไว้

"ok งั้นเราคงต้องเริ่มกันเลย พร้อมนะไอ้ต้น" ไอ้ไม้ถามเบาๆ ซึ่งไอ้ต้นก็พยักหน้าให้อย่างง่ายๆ

"เด็กๆ ครับ สิ่งที่เราจะได้เห็ต่อไปนื้อ คืออวัยวะสืมพันธุ์เพศชายในวัยเจริญพันธุ์ ที่สวยที่สุดเท่าที่ครูจะหามาสอนได้"

พูดจบไอ้ไม้ก็ดึง กกน ของไอ้ต้นลงไปกองที่พื้น ภาพที่ปรากฎต่อหน้าเด็กทั้ง 7 คนคือ ควยขนาดมหึมา กว่า 11 นิ้ว ทีมีหัวควยบานโร่ขนาดใหญ่เกือบเท่ากำปั้น ผงกหงึกๆท้าทายทุกสายตา

"โอ้โห ควยหรอว่ะนั่ย"
"ใหญ่ชิปหายเลย"
"มิน่าทำไมครูไม้อวดจัง"

หลากหลายคำวิจารณ์จากปากเด็กๆทำให้ไอ้ไม้และไอ้ต้นยิ้มพอใจ

"จับดูได้นะครับพี่ไม่ว่า" ไอ้ต้นพูดออกมา

สิ้นประโยคบรรดาเด็กๆต่างพากันเข้ามาใกล้ๆ บ้างจับไข่ บ้างจับควยสำรวจดูขนาด บ้างลองกำเพื่อทดสอบความแข็ง แต่ที่ไอ้ต้นถึงกับตัวงอ คือมีเด็ดคนนึงกำเข้าที่หัวควยแล้วเขี่ยที่รูควยเล่น ซึ่งมันเสียวจนควยไอ้ต้นพ่นน้ำหล่อลื่นออกมา

"เด็กๆครับ สิ่งที่เราเห็น เรียกว่าน้ำหล่อลื่นนะครับ มันมีหน้าที่ปรับความเป็น กรด และ ด่าง ในช่องคลอดเพื่อทำการสืบพันธุ์" ไอ้ไม้อธิบายทันทีที่เห็นน้ำหล่อลื่นของไอ้ต้น

ตอนนี้ควยไอ้ต้นโดนเด็ก 7 คนรุมสำรวจซึ่งทำให้ไอ้ต้นเองยิ่งลำพองใจในความอลังการของควยมันเอง

"เด็กๆครับ พอก่อนๆ เดี๋ยวเราจะมาเริ่มกิจกรรมต่อกันละครับ ทุกคนไปเตรียมอุปกรณ์ set1 กันนะครับ ครูจะพาพี่เค้าไปเตรียมตัว"

"ไอ้ต้นมึงมานี่มา" ไอ้ไม้พาไอ้ต้นไปยังมุมหนึ่งของห้อง ที่มีเก้าอี้เอนหลังตัวนึงพร้อมอ่างล้างมือจนมันอดคิดไม่ได้ว่านี่มันร้านตัดผมรึไงนะ

"มึงนึงลงตรงนี้ วางมือบนที่วางแขนแล้วแหกขาหน่อย" ไอ้ไม้จัดแจงท่าไอ้ต้นเสร็จ เด็กๆก็เดินกันมาล้อมเก้าอี้ ไม่พูดพร่ำทำเพลง เด็กก็ช่วยกันเอาเชือกที่เตรียมมามัดแขนขาไอ้ต้นติดกับเตียงทันที แน่นอนว่าไอ้ต้นเริ่มตกใจ แต่เมื่อจะขัดขืนไอ้ไม้ก็ห้ามไว้

"ไม่ต้องตกใจมึง ไม่มีอะไร แค่กันมึงดิ้นเพราะจั๊กจี๊เดี๋ยวจะเลอะเทอะเปล่าๆ"

"อะไรว่ะ มึงจะทำไรเนี่ย" ไอ้ต้นถามแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอีก ใจจริงมันก็แอบตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกที่มันเจอเหตุการณ์แบบนี้

"แค่จะหล่อแบบควยมึงไว้ทำแบบจำลองควยนะ ไม่ต้องห่วงไม่มีอะไรอันตราย"

พูดจบเด็กๆก็มัดไอ้ต้นกับเก้าอี้เสร็จพอดี ภาพตอนนี้คือ หนุ่มหล่อผิวเข้มโดนมัดบนเก้าอีหมอฟันที่เอน 45 องศา ทำให้ควยยิ่งโด่ท้าทายสายตาทุกคู่

ต้นโดนมันแขนติดกับที่เท้า ขาโดนจับแหกออกและมัดขาแยกกันกับขาเก้าอี้ ลำตัวโดนมัดกับพนักพิง และต้นขาก็โดนมัดโยงมายังที่เท้าแขน ทำให้สภาพตอนนี้ต้นขยังตัวไม่ได้เลย มันได้แต่มองไปรอบๆด้วยความตื่นเต้น ไอ้ไม้พอเห็นไอ้ต้นดูุตื่นเต้นมันเลยสนองไอ้ต้นโดยไปลากกระจกบานใหญ่มาตั้งให้ไอ้ต้นดูสภาพตตัวเองเล่น

ภาพที่ไอ้ต้นเห็นคือตัวมันเองโดนมัดกับเก้าอี้ที่คล้ายเก้าอี้ทำฟันกึ่งๆเก้าอี้ตัดผมเอนหลัง 45องศา ทำให้เห็น ซิกแพคชีดเจน แต่อะไรก็คงไม่เด่นเท่า ควยของมันที่โดนกระตุ้นดวยยาจนตอนนี้โด่เด่ชูชันท้าทาย หัวควยที่บานทะโล่ ลำควยหนาแข็งโป๊กแต็มไปด้วยเส้นเลือด ทั้งหมดกินความยาวประมาณ11 นิ้ว

"หมับ!!!"

มือของไอ้ไม้คว้าหมับที่โคนควยไอ้ต้น ทำเอามันสะดุ้งโหยง ไอ้ไม้กำๆบีบๆ อยู่สักพักทำเอาไอ้ต้นเคลิ้มเบาๆทีเดียว

"ok แข็งดีมากมึง ดูท่าคงไม่หดถ้าไม่แตก ดีแล้ว ขั้นตอนจะใช้เวลาแค่ราวๆ 15 นาที ทนแปปนะมึง"

ไอ้ต้นยังคงหลับตาพริ้มเพราะความเสียวแต่ก็พยักหน้าเบาๆ เป็นเชิงรับรู้

"เด็กๆครับเดี๋ยวเราจะทำแม่พิมพ์ สำหรับทำแบบ อวัยวะเพศชายไว้ให้เพื่อนๆที่ไม่ได้เข้าคราสพิเศษกันนะครัน"

"ครับผม"

"คนอื่นต้องอิจฉาพวกเราแน่ๆ ได้เห็นของจริงด้วย"

"ช่วยไม่ได้นี่หว่า เสือกงกกันเอง นี่กูใช้เงินเก็บไปเกือบหมดเพื่อคราสนี้เลยนะ"

"กูก็ด้วย แต่คุ้มว่ะ ได้เห็นควยผู้ใหญ่ด้วย"

"กูพูดตรงๆ กูอิจฉาว่ะควยกูยังไม่ถึงครึ่งของพี่เค้าเลย"

เด็กๆคุยกันอย่างออกรสซึ่งโดยรวมก็ไม่พ้นเรื่องควยไอ้ต้นนั่นละ

"เด็กๆครับ พอๆ เลิกคุยกันได้แล้ว เดี๋ยวครูจะไปเตรียมโคลนหล่อแบบระหว่างนี้ ให้เราเอาเจลนี้ชโลมควยพี่เค้าให้ทั่วนะครับ ทุกซอกทุกมุมเลยนะ เพราะตอนทำเสร็จถ้ามันติดควยแล้วฝืนดึงออกมา แบบเราจะเสียแล้วต้องเสียเวลาทำใหม่กันนะครับ"

ว่าแล้วไอ้ไม้ก็เอาเจลใส่ๆกระปุกหนึ่งวางให้เด็กๆ เพื่อใช้เตรียมควยไอ้ต้นให้พร้อม ซึ่งเด็กๆต่าง รีบวิ่งกันมาบีบเจลใส่มือก่อนที่จะค่อยๆ ชโลมเจลนั้นมันควยไอ้ต้น มือจำนวน 7คู่ ต่างผลัดกันชโลมเจลลงบนควยไอ้ต้นอย่างรู้งาน บ้างกำรอบหัวควยแล้วหมุน บ้างเล่นที่โคน บ้างเล่นที่เงี่ยง ไอ้ต้นมองดูเรือนร่างและควยอันแสนภูมใจกระจกก็อดตื่นเต้นไม่ได้ใครจะคิดว่าจะมีอะไรแบบนี้เกิดขึ้นในชีวิต มันทั้งตื่นเต้นทั้งเสียว ยิ่งเสียวควยก็ยิ่งแข็ง ควยยิ่งแข็งเด็กก็ยิ่งสนุก

"เห้ย ครูบอกทุกซอกทุกมุมนี่หว่า พวกเราลืมตรงนี้นะ"

ไอ้ต้นงงเล็กน้อยกับสิ่งที่เด็กคนหนึ่งพูด ก็ในเมื่อตอนนี้ควยมันแทบไม่มีช่องว่างจากมือทั้ง 7คู่ยังจะมีไม่ทั่วอีกหรอ ไอ้ต้นมองเด็กคนนั้นด้วยความสงสัย แต่ยังไม่ทันจะเอ่ยปากถาม เด็กคนนั้นก็ค่อยๆ เอานิ้วก้อยของตัวเองแหย่ลงไปบนรูควยไอ้ต้น

"เห้ย!!! น้องครับตรงนั้นไม่ได้ๆๆ อ..ย่า... โอ้ววววววว"

ไอ้ต้นห้ามเด็กคนนั้นไม่ทัน ตอนนี้นิ้วก้อยข้อแรกแหย่ลงไปในรูควยเป็นที่เรียบร้อย

ไอ้ต้นตาเหลือกมองควยตัวเองที่ตอนนี้โดนข้อนิ้วก้อยของเด็กคนนั้นแหย่ลงไปซึ่งไอ้เด็กคนนั้นไม่มีท่าทีจะหยุด แต่ก่อนที่รูควยไอ้ต้นจะพัง มือไอ้ไม้ก็มาห้ามไว้พอดี

"ไม่เอานะครับ อย่าเล่นแบบนี้เดี๋ยวควยพี่เค้าจะพังก่อนเวลาอันควร" ไอ้ไม้ห้ามติดตลก

"เอาละตอนนี้ควยพี่เค้าก็พร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลยนะครับ"

พูดจบไอ้ไม้ก็หันไปหลังเค้าเตอร์ และกลับมาพร้อมกระบอกพลาสติกขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางราวๆ 12 นิ้ว ยาวประมาณ24 นิ้ว ฝาด้านหนึ่งเปิดโล่ง ส่วนอีกด้่่านเจาะรูตรงกลางที่ขอบรูถูกหุ้มปิดด้วยซีรีโคลน

ไอ้ต้นค่อยๆเอาด้านที่ถูกเจาะรูนั้นสวมลงที่หัวควยของไอ้ต้น รูซีรีโคลนนั้นค่อนข้างแคบแต่ก็ยืดหยุ่นได้ดี มันค่อยๆกดลงบนหัวควยไอ้ต้น

"เชี่ยยยยย มันบีบหัวควยว่ะ"

"ทนแบบดิว่ะ ไอ้นี่ก็บ่นจัง" ไอ้ไม้บ่นบ้่าง

ไม่นานหัวควยไอ้ต้นก็พ้นซีรีโคลนขึ้นมาทั้งหัว ซึ่งพอส่วนยากที่สุดผ่านไปที่เหลือก็ง่ายละ ไอ้ไม้กดกระบอกลงไปจนสุดโคนควยไอ้ต้นจนได้

ถึงโคนควยไอ้ต้นจะเล็กกว่าหัวควย แต่มันก็จัดว่าใหญ่อยู่ดี รูซีรีโคลนนั้นค่อนข้างรัดควยไอ้ต้นทีเดียว ตอนนี้ควยไอ้ต้นจึงยิ่งทวีความดุดันเพราะเส้นเลือดที่ปูดโปนมากขึ้น

"แน่นชิปห่ายเลยมึงควยกูจะขาด มั้ยเนี่ย" ไอ้ต้นมองดูควยจัวเองในโหลพลาสติดพลางแซว

"มึงก็ว่าไปนั่น มันก็ต้องแน่นสิว่ะควยมึงจะได้สวยๆ แล้วโคลนหล่อแบบจะได้ไม่หกเลอะเทอะ"

ไอ้ไม้ว่าแล้วก็ล้วงมือเข้าไปลูบหัวควยไอ้ต้นเบาๆ

"ต่อละนะครับเด็กๆ ตอนนี้ เราต้องค่อยๆเอาโคลนที่ครูเตรียมไว้เทลงไปในนี้นะครับ ระวังอย่าให้หกนะครับ"

ไอ้ไม้พูดจบเด็กๆก็พากันเดินไปตักถ้วยโคลนมา แล้วเทลงบนควยไอ้ต้น

"แหมะะะะะ" เสียงโคลนถ้วยแรกกระทบหัวควยไอ้ต้น

"อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก....ร้อนนนนนนนนนน"

ไอ้ต้นร้องลั่นเพราะมันไม่ได้เตรียมใจมาก่อนว่าจะต้องโดนโคลนร้อนๆราดลงบนหัวควย

"ทนหน่อยควยมึงชโลมเจลแล้วไม่เป็นไรแค่ร้อนเฉยๆไม่ต้องกลัวควยมึงไม่พองหรอก"

ไอ้ไม้จัดแจงอธิบายเสร็จสรรพแต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น เด็กๆยังคงเทโคลนหล่อแบบร้อนๆลงบนควยไอ้ต้น จนตอนนี้มิดหัวควยไปเรียบร้อย

"โอยยยยยย ควยกู.....ร้อนนนนนนน"

ไอ้ต้นครางไม่หยุด เพราะความร้อนจากโคลนหล่อแบบยังคงทรมานควยมันอย่างต่อเนื่องทั้งลำ แต่สวรรค์ยังคงเมตตาควยมัน โคลนหล่อแบบนั้นเย็นตัวลงเร็วมาก

ไอ้ต้นพอรู้สึกได้ว่าความร้อนเบาลงมันก็เริ่มเบาใจ แต่ที่ไหนได้ เมื่อโคลนเริ่มเย็นไอ้ต้นกลับรู้สึกอะไรแปลกๆที่ควย

"อ...อะไรว่ะ ค..ควย ก..กู โอ้วววววววว"

ไอ้ต้นเริ่มดิ้นให้หลุดจากพัธนาการ เพื่อที่จะเอาไอ้กระบอกนั้นออกจากควยให้ได้ เพราะตอนนี้มันรู้สึกเหมือนกับควยมักกำลังโดนบีบแรงมาก และแรงขึ้นเรื่อยๆ คล้ายกับโคลนนั้นพยายามจะบี้ควยมันให้แหลก

"ไอ้ไม้....เอามันออกไป.....ค..ควยกู จ...จะพังแล้ว"

ไอ้ต้นหันไปขอร้องไอ้ไม้ด้วยสีหน้าตกใจสุดขีด

"นี่แหละเป็นสาเหตุที่กูต้องมัดมึงไว้ โคลนหล่อแบบนะเมื่อเริ่มเซ็ทตัวมันจะแน่นมากๆ แน่นจนเจ็บเลยแหละ แต่ไม่ต้องห่วงมันไม่ทำควยมึงพังหรอก แค่อึกอัดควยนิดหน่อย" ไอ้ไม้อธิบายหน้าตาย

"ไม่นิดละมึง ควยกูอย่างกับโดนรถทับมันจะระเบิดอยู่แล้ว เชี่ยเอ้ยยยยย กูปวดควยยย"

เด็กๆมองปฎิกริยาของไอ้ต้นตาไม่กระพริบเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเค้่าเห็นคนทรมานขนาดนี้

"เด็กๆครับ นี่คือหนึ่งในปฎิกริยาตอบสนองของผู้ชายต่อการกระตุ้นที่ควยครับ เราทุกคนเคยใช้โคลนหล่อแบบกับมือของพวกเราใช่ไหมครับ เราจะรู้ได้ว่ามันไม่ได้ร้อนและไม่ได้บีบรัดมากนักเมื่อเย็นตัวลง แต่...ควยคนเราไม่ใช่ มันเป็นส่วนที่มีเส้นประสาทมากที่สุดส่วนหนึ่งในร่างกาย ดังนั้น นี่คือ รีเอฟเฟค ของการกระทำกับควยนะครับ"

ไอ้ไม้หันมาอธิบายกับเด็กๆ โดยที่ไอ้ต้นยังคงร้องคร่ำครวญในความทรมานที่เกิดขึ้นกับควยมัน

ไอ้ต้นยังคงทรมาณกับโคลนต่อไปอีกราว 5 นาทีมันก็รู้สึกได้ว่าการบีบรัดของโคลนนั้นเบาลงนั่นหมายถึง โคลนนั้นเซ็ทตัวเรียบร้อย และได้เวลาของการเอาออกแล้วซึ่งไอ้ไม้ก็รู้เวลาดี

"เอาละครับเด็กๆ ถึงเวลาเอาออกกันละครับ"

ไอ้ไม้พูดจบทุกคนก็กรูกันไปยืนรอบเตียงไอ้ต้น รอดูครูไม้ของพวกเค้าต่อไป

"เอาละไอ้ต้น กูจะเอาออกละนะ กัดฟันทนนึดนะ"

ไอ้ต้นตกใจกับสิ่งที่มันได้ยิน ซึ่งมันยังไม่ทันได้ทำใจไอ้ไม้ก็ออกแรงดึงเบ้าออกจากควยมันทันที

"โอ้วววววววววววว หัวควยกู................"

ไอ้ต้นร้องลั่น หัวควยมันเหมือนแง่งที่ยึดแบบไว้เพราะความบานของเงี่ยงหยัก ซึ่งไอ้ไม้ต้องออกแรงดึงสุดแรง และในที่สุด

"ฟล๊อค"

"อ้ากกกกกกกกกกกกก เจ็บโว้ยยยยยยยยยยยยยย"

ในที่สุดควยไอ้ต้นก็หลุดจากโคลนหล่อแบบนั้น ไอ้ต้นรีบมองสำรวจควยตัวเองหาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับของรักของหวงของมันทันที ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามไอ้ไม้พูด ควยของมันไม่บุบสลายแต่อย่างไรแค่แดงๆเท่านั้น แต่ขนาดของมันนี่สิบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแน่นอนนี่คือผลของการกระตุ้นทั้งจากยาและแรงบีบของโคลน

"เห้อ....เกือบไปแล้วกู นึกว่าจะไม่มีควยไว้ใช้ซะแล้ว" ไอ้ต้นบ่นพึมพำ ซึ่งมันไม่รู้เลยว่า ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้น

ไอ้ไม้มองที่ควยไอ้ต้นและแบบ อย่างพอใจ

"เอาละครับเด็กๆ ตอนนี้เราก็ได้แบบมาแล้ว นะครับ สำหรับการหล่อควยเทียมของพี่ต้นเราจะทำกันวันหลังนะครับ ตอนนี้ เราช่วยกัน ทำความสะอาดควยพี่ต้นกันก่อนนะครับ"

ว่าแล้วไอ้ไม้ก็ยื่นผ้าชุปน้ำให้เด็กๆทุกคนไปช่วยกันทำความสะอาดควยพี่ต้น ทีแรกไอ้ต้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก มันชอบใจด้วยซ้ำที่มีคนมาทำความสะอาดให้ แต่ที่ไหนได้ ผ้าพวกนั้นดันสากมากแถมเด็กทุกคนก็ตั้งใจกันขัดควยมันอย่างเต็มที่

"โอ้ววววว เบาคร้าบบบบ เบ๊าาาาา ควยพี่จะพังเพราะมือพวกเรานี่แหละ....ว้ากกกกกก อย่าบี้หัวควยยยยย....ม้ายยยยยย พอแล้ววววววววววววว พ๊อออออออออออออ......"

ดูบันทึกคะแนน
   iceageno7 พลังน้ำใจ +8 Zenny +48
   cokebundit พลังน้ำใจ +16 Zenny +300 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!
   abc55 พลังน้ำใจ +12 Zenny +201 ขอบคุณครับ
   kabuki พลังน้ำใจ +18 Zenny +300 สนุกมาก
   avadakedavra พลังน้ำใจ Zenny +108 สนุกมากครับ มาลงต่อไวๆนะ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3835
พลังน้ำใจ
28283
Zenny
10908
ออนไลน์
1772 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 20:29:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

โพสต์
860
พลังน้ำใจ
6183
Zenny
38
ออนไลน์
4331 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 20:52:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

ประธานนักศึกษา

โพสต์
874
พลังน้ำใจ
8877
Zenny
1145
ออนไลน์
418 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 20:53:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
874
พลังน้ำใจ
8877
Zenny
1145
ออนไลน์
418 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 20:53:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โอม

โพสต์
2065
พลังน้ำใจ
23809
Zenny
40
ออนไลน์
3882 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:00:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
17992
พลังน้ำใจ
71106
Zenny
62737
ออนไลน์
6330 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:04:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
9671
พลังน้ำใจ
61709
Zenny
8236
ออนไลน์
6976 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:15:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกองค์การนักศึกษา

โสด

โพสต์
4365
พลังน้ำใจ
29578
Zenny
50197
ออนไลน์
1001 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:27:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวไปเลยครับ ชอบมากๆ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3456
พลังน้ำใจ
33984
Zenny
17644
ออนไลน์
8504 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:34:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
--ตี๋อ้วน--

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
1756
พลังน้ำใจ
12057
Zenny
282
ออนไลน์
1793 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:40:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียคุมคณะ

โพสต์
21412
พลังน้ำใจ
87754
Zenny
44826
ออนไลน์
8064 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:51:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ​

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
20427
พลังน้ำใจ
111165
Zenny
112914
ออนไลน์
20065 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 21:58:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
31681
พลังน้ำใจ
160538
Zenny
59161
ออนไลน์
10520 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 22:24:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
5362
พลังน้ำใจ
33356
Zenny
16852
ออนไลน์
2237 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 22:39:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

เจ้าพ่อมหาลัย

โพสต์
34138
พลังน้ำใจ
156316
Zenny
290548
ออนไลน์
46182 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 22:42:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​มาก​นะ​ครับ​

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3482
พลังน้ำใจ
27413
Zenny
6638
ออนไลน์
4012 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 22:59:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
3910
พลังน้ำใจ
26852
Zenny
27172
ออนไลน์
1887 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-26 23:23:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากมายครับ

นายกองค์การนักศึกษา

โพสต์
4044
พลังน้ำใจ
33805
Zenny
29868
ออนไลน์
2714 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-27 00:52:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

โพสต์
218
พลังน้ำใจ
4976
Zenny
2842
ออนไลน์
461 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-6-27 00:56:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม


ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2022-8-20 08:59 , Processed in 0.160203 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้