ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1519|ตอบกลับ: 18

เกาะแห่งความรัก และความเสียว(V.2) ตอนที่10 ระบายแค้น และเล่นน้ำ

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
138
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
7993
Zenny
9189
ออนไลน์
835 ชั่วโมง
ข้อคิด : อย่าคิดว่าแกล้งคนแล้วไม่ต้องรับกรรม- p) r3 _) j1 f+ A& h
8 x/ ]/ U+ G4 O: l& o7 m) n: O. h, M
เท็ป( P/ n; B: X, \
ยังอยู่กับผมนะครับ ตอนนี้ต้นอยู่ในอาการสั่นกลัวอย่างมาก เพราะวันนี้เป็นวันอาทิตย์ซะด้วย พรุ่งนี้ก็วันจันทร์แล้ว ลืมไปว่าต้นต้องไปโรงเรียน ซึ่งก็เท่ากับว่าต้องไปเผชิญหน้ากับพวกคนเลวพวกนั้น
$ n8 k2 i8 {& H# T“ต้น ไม่ต้องกลัวนะ พวกเราจะอยู่ปกป้องนายเองนะต้น” ผมพูดกับต้น ต้นกอดผมแน่นในสภาพที่จิตใจบอบช้ำมาก ผมเองก็กอดต้นพลางลูบหัวลูบหลังไปมา โดยหวังว่าต้นจะดีขึ้น ตอนนี้ความคิดของผมวิ่งอยู่ในหัวเต็มไปหมด ว่าจะช่วยให้ต้นผู้รอดพ้นจากอันตรายข้างหน้าอย่างไรดี ผมก้มลงมองต้นด้วยความเป็นห่วงในฐานะภรรยาที่กำลังหาทางช่วยสามีตนเอง/ B9 ~4 x" p6 [+ ^$ E
“งั้นเอางี้มั้ย!!! พรุ่งนี้กูกับพวกมึงไปอยู่โรงเรียนของต้นเลย ไปเฝ้าดู ว่าใครมันจะรังแกต้น จะได้จับตัวมาลงโทษได้ กูละเกลียดพวกชอบเหยียบหัวคนอื่นเหลือเกิน” ไมโลช่วยออกความเห็น
$ Y: M, _! ?2 L3 b8 |7 W- D  H; z“แต่มันจะไม่เนียนนี่สิ เพราะถ้าพวกเราไป พวกเราก็อยู่ในฐานะผู้ปกครอง ซึ่งพวกที่รังแกต้นก็ตอแหลสร้างภาพได้อยู่แล้ว แบบนี้พวกเราก็จะไม่รู้คนที่รังแกต้นแบบจริงๆนี่สิ” ริคคัดค้าน ก็จริงนะ เพราะจากประสบการณ์ตอนเด็ก พวกที่รังแกผม ตอนที่พ่อแม่(ที่ชาตินึงจะโผล่มาที)มาโรงเรียน พวกนั้นจะแกล้งทำดีกับผม ตรงข้ามกับช่วงที่พ่อแม่ผมไม่อยู่ที่รังแกผมราวกับเคยไปทำลายครอบครัวพวกนั้น9 E, x. l9 S" s2 {% q$ S+ x
“กูว่าเอางี้ดีมั้ย” ฟูจิเสนออีกคน “ต้นก็ไปโรงเรียนตามปกติ พวกเราก็เข้าไปแบบเนียนๆสิ”
3 u! n. U* l8 q/ K“เข้าไปเนียนๆ??? คือเข้าไปไงวะ กูงง” ผมสงสัยแผนการของฟูจิ
' ^6 u( L8 r# ]8 n5 T9 O: a+ X“ก็...เออ เดี๋ยวกูเล่าให้ฟังเอง ไป กลับหอกันเถอะ” ฟูจิตอบอย่างเป็นเงื่อนงำ
- S0 P% J% a" I6 `7 ?) B# o& ~“ขอบคุณมากนะครับที่ช่วยแจ้ง” ผมหันไปพูดกับเปอร์ซี่ กะเทยเจ้าของหอพักหีศพ" ~9 g( x$ p# ~2 Z# H8 Y
“ค่ะ ด้วยความยินดี” เปอร์ซี่ตอบรับ ซึ่งพวกผมก็กลับไปยังหอแต๋วแตก ที่เป็นรังของพวกผมเอง- O6 E4 |9 ^: Q% j# u4 e
.......................................................................................................................................................................
: m2 y( \% }( Y1 w$ j, A& a/ f& cณ หอแต๋วแตก1 _. Q; D" e' O' f) D, I3 N8 a/ s
ตอนนี้พวกเราก็มาถึงหอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต้นเดินกับพวกผมด้วยสภาพที่มีความกังวลในใจ เพราะพรุ่งนี้ต้นจะต้องไปเรียนแล้ว ไม่รู้ว่าจะมีใครมารังแกต้นอีก ผมเองก็กังวลใจไม่แพ้ต้น ผมเข้าใจความรู้สึกแบบนี้ดี เพราะตอนเด็กๆเอง ผมก็เคยกังวลเรื่องเช้าวันไปเรียน เพราะคนที่โรงเรียนชอบรังแกผม รังแกแบบรุนแรง เช่น จับขังห้องน้ำ จับขังล็อกเกอร์ เมื่อความทรงจำนี้เข้ามาในหัว ผมรู้สึกหน่วงหัวใจมาก มันบีบจนน้ำตาผมไหลออกมา แต่ผมก็แกล้งทำเป็นว่าฝุ่นเข้าตาเพื่อไม่ให้คนรอบตัวป็นกังวล
6 N9 D6 J, W) }% h+ q5 d2 z“เดี๋ยวผมไปห้องก่อนนะ” ต้นบอกกับทุกคน
9 b' K* I( j8 W4 l3 ?8 b$ [6 ], Z“อืม”ผมตอบรับสั้นๆ พลางหอมหน้าผากต้น แล้วริค ไมโลและฟูจิก็หอมหน้าผากของต้นทีละคนๆ แล้วต้นก็แยกย้ายกลับห้องของผม ปกติต้นมักจะนอนกับผม เพราะผมเป็นเมียคนแรกของต้น1 A7 X  A7 ^9 f2 J5 {% m
“เฮ้ย พวกมึง จะจัดการไอ้แมนยังไงต่อดีวะ” ผมกลับสู่โหมดเกรียน
4 F. l2 y6 I. w0 Q“กูพอจะนึกออกแล้วหละ ว่าจะจัดการมันไงดี” ริคออกความเห็น แล้วมันก็เล่าแผนอันดำมืดแดงแจ๋ให้ผมฟังก่อนที่จะลงไปจัดการไอ้ชั่วที่มันเคยย่ำยีสามีของผม
% X9 N9 j4 ?+ v' \$ m: T7 _........................................................................................................................................................................... N/ V8 H* _: _, D  u3 d- @) f
ห้องลับ
* {* I0 A; F& `ผมไปห้องที่ขังไอ้แมนอยู่ มันกำลังนอนรอความหวังที่จะได้ออกไป เออ มึงได้ออกแน่ วันนี้แหละ แต่เดี๋ยวกูขอลงโทษมึงครั้งสุดท้ายก่อนละกัน ผมเดินเข้าไปในห้อง% g7 Q5 H- L- F6 P7 R
“พวกมึงจะเอาไงกับกู” มันตวาดผม
4 e' m7 _" J, j) w“มึงนี้มันปากร้ายจริงนะ” ผมเริ่มพูด “แต่ก่อนออก พวกกูขอลงโทษให้สาสมสักหน่อย”
9 m+ s6 M# T* W0 j% e“พวกมึงจะทำอะไรกู” มันโวยวาย เหอะ ไม่น่ารักซะเลยนะ ผมเดินเข้าไปถอดกางเกงของมัน เผยให้เห็นที่ล็อกควยที่พวกเจ๊กับพี่โคยใส่หลังปล่อยน้ำตามตัวมัน แฉะเชียวนะ ผมถอดที่ล็อกควยออกให้มันรอบแรก น้ำเงี่ยนของมันไหลทะลักออกมาเยอะมาก ควยแข็งมีกระตุกบ้างเล็กน้อย
2 R2 k) {  D# V3 J* L“ขอเถอะ ขอให้กูได้ปล่อยน้ำมั่ง กูเงี่ยนมาก” ไอ้แมนโวยวาย
4 A- c& i5 F3 h% F- @1 d# G. b“แล้วทีตอนกูร้องขอแบบนี้ ทึงไม่เคยสนใจเลยนะ” เสียงของใครบางคนมาจากข้างหลัง ใช่แล้ว ต้นนั่นเอง นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นต้นพูดคำหยาบ  K. r( H  p  v& ^/ V# l; R- S
“อ้าว!!! ต้น ไหนว่าจะไปพักก่อนไง” ฟูจิอุทาน
5 f2 r. C0 b8 i/ p& p1 B# M, K“ผมอยากมาดูสภาพคนที่ย่ำยีผมน่ะฮะ” ต้นกลับสู่โหมดน่ารักชั่วคราว แต่ความรุนแรงของเนื้อหาก็ไม่ได้ลดลงเลย ต้นเดินเข้ามาจับควยไอ้แมน ทำการลูบหัวควยสีแดงล้วชักว่าวให้มัน มันทำหน้าฟินเหมือนน้ำใกล้แตก
4 \" i6 Z5 V! h5 G0 A# xทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็หยุดชักให้ไอ้แมน9 t3 d, v) F/ p4 f9 H! G
“ต้น เราขออีกหน่อยนะ อีกนิดเดียวน้ำก็จะแตกแล้ว” ไอ้แมนพูดอย่างออดอ้อน
3 D. V/ L1 ^& D# e“แล้วทีกูเคยร้องขอแบบนี้ตอนมึงมำกู มึงยังไม่เมตตากูเลย เรื่องอะไรที่กูจะเมตตามึงล่ะ ไอ้เหี้ย!!!” ต้นตวาดใส่หน้าไอ้แมนด้วยเสียงดังที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมา ผมกับพวกประหลาดใจไปตามๆกัน ที่เห็นต้นแรงได้ขนาดนี้ เด็กดูติ๋มๆใสๆตัวน้อยๆแบบนี้จะแรงได้แบบนี้ ก็นะ ของแบบนี้ตัดสินกันที่ภายนอกไม่ได้จริงๆ เพราะขนาดผม ฟูจิ ริคและไมโลหล่อล่ำกล้ามใหญ่ยังเป็นรับกันเลย( C% k' C4 ^$ V- }) r8 H% u: _# }
“ผัวะ!!!” ต้นต่อยหน้าไอ้แมนอย่างรุนแรงจนเสียงดังจนไอ้แมนล้มลง แล้วต้นก็ลงไปคล่อมไอ้แมน แล้วกระชากทึ้งหัวอย่างน่ากลัว เป็นการแสดงให้เห็นว่าไอ้แมนมันทำอะไรต้นบ้าง แค่ผมเห็นแค่ในคลิปก็โหดร้ายมากแล้ว ต้นคงเจอมาเยอะกว่าที่ผมรู้แน่ๆ ตอนนี้ต้นกำลังเกรี้ยวกราดอย่างมาก ทั้งตบหน้า จิกผมไอ้แมนเป็นการระบายแค้น ซึ่งก็สาสมดี แต่ก็แอบสงสารบ้างล่ะนะ เหอะ ซะเมื่อไหร่- H* [2 {& U, ?* H( |
ตอนนี้ต้นเริ่มเกรี้ยวกราดแรงขึ้น คราวนี้ต้นบีบคอไอ้แมน ไอ้แมนพยายามเอามือแกะต้น แต่ความแค้นของต้นมันผลักดันต้นจนต้นเป็นคนที่มีพลังจนน่ากลัว แล้ว!!! ต้นก็ก้มลงไปกัดที่หัวไหล่ไอ้แมน พวกเราเริ่มเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปฉุดห้ามต้น& }# R9 x$ F) u
“ปล่อย” ต้นตะโกนเสียงดัง แล้วคำรามเสียงดังจนน่ากลัวเหมือนสัตว์ร้าย ตอนนี้ต้นไม่เหมือนเดิมแล้ว ผมกังวลต่างๆนาๆเกี่ยวกับต้นเหลือเกิน ผมพาต้นออกมาข้างนอก แล้วกอดต้นแน่น ต้นก็กอดผมแน่นเช่นกัน แล้วระเบิดร้องไห้ออกมาเหมือนเด็กน้อยที่กำลังป่วยหนัก
; r' e& P8 ?9 X7 C“พวกมึงเล่นกับไอ้แมนไปก่อนนะ เดี๋ยวกูต้องจัดการกับต้นก่อน” ผมบอกเพื่อนๆของผม แล้วอุ้มต้นในท่าอุ้มเด็กทารกเพื่อขึ้นไปที่ห้อง
; G. X0 A8 q! C# q2 u- V........................................................................................................................................................................." A: a0 j6 }8 x7 @+ F
เมื่อถึงห้อง3 H* [9 a" S5 j, x% S: ]- O4 O
ผมวางต้นไว้บนเตียง ต้นยังร้องไห้ไม่หยุด ผมกอดต้นไว้ไม่ปล่อย แล้วลูบหลัง-หลังคอของต้น ผมเข้าใจความรู้สึกของต้นอย่างดี ตอนนี้ผมเองก็ปวดร้าวไม่แพ้ต้น เพราะเหตุการณ์นี้ เหตุการณ์ในอดีตที่ผมโดนรังแกอย่างหนักมันแล่นเข้าหัวผม ยิ่งทำให้ผมเห็นใจต้นขึ้นไปอีก ผมจะไม่ยอมให้ต้นต้องเจอเรื่องร้ายๆแบบนี้อีก ต้นกอดผมแน่นซักพัก ผมปล่อยให้ต้นระบายความในใจด้วยการร้องไห้ออกมาภายในหน้าอกล่ำๆของภรรยาของเขา(ก็คือผมเอง) ) M8 T& @& g+ ^& s# r
สักพักต้นก็ร้องไห้เบาลง แล้วเริ่มคลายกอดผม ผมใช้มือตัวเองปาดเช็ดน้ำตาให้ต้น แล้วหอมแก้มที่เปื้อนคราบน้ำตา แล้วก็ลูบหัวต้นเบาๆ5 ]" N+ V8 b( v
“เอาล่ะ ไม่ร้องแล้วนะเด็กดี เดี๋ยวเท็ปจะไปชงโอวัลตินให้นะ ต้นรอตรงนี้ก่อน” ผมปลอบต้นเมื่อเห็นว่าต้นพร้อมที่จะรับตำแนะนำ แล้วลุกขึ้นไปชงโอวัลติน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ทำหน้าที่แม่บ้าน จากเดิมที่ปกติต้นจะเป็นคนทำอาหาร และทำหน้าที่แบบแม่บ้านทุกอย่าง ต่างกับแม่บ้านทั่วไปแค่เป็นฝ่ายเสียบประตูหลังของผม ตรงข้าม ผมมักจะเป็นฝ่ายปกป้องและลงภาคสนาม แต่เป็นฝ่ายโดนเสียบประตูหลัง ผมเป็นรับก็จริง แต่ก็ไม่ใช่รับบอบบางที่ต้องรอแต่ความช่วยเหลือจากรุกอย่างที่คนอื่นๆชอบพูด ผมนี่แหละ จะลบคำสบประมาทพวกนั้นเอง
: O6 {. E. c! O; ?ผมทำการชงโอวัลตินให้ต้น ผมไม่แน่ใจว่าต้องใส่น้ำตาลคอฟฟี่เมตเท่าไหร่ ผมลองใส่ตามที่ผมเคยกิน แล้วเสียบปลั๊ก นั่งรอประมาณ2-3นาทีน้ำก็เดือด แล้วก็เทน้ำ คนให้ละลายเพื่อที่จะนำไปให้ต้น นี่เป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ทำหน้าที่ภรรยาที่แสนดีของต้น- A2 x2 t: \7 Z' u. X2 p
ผมถือแก้วโอวัลตินให้ต้น ต้นรับมาดื่มสลับกับเป่า แระมาณ 2 อึดใจต้นก็ดื่มหมด% F" g8 V% z8 X8 l* `" U' G1 f
“เป็นไงมั่ง อร่อยมั้ย” ผมถามความเห็นจากต้น  y% E' D' z% G+ N0 F6 q  A
“ก็อร่อยนะ แต่หวานไปนิด” ต้นวิจารณ์ แต่ก็กินซะหมดเลยนะ ฮี่ๆๆๆ ต้นยิ้มให้ผมด้วยแววตาแสนน่ารักทำเอาผมใจละลาย 1 |+ s- L$ u0 w' s
ทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็คร่อมตัวของผม ผมหงายหลังลงไปนอนกับเตียงนุ่มๆแสนสบาย
8 @. G+ H/ Q1 k* l2 n$ m& K“เอ่อ!?!...ต้น จะ....จะทำอะไรหรอ”
/ @# `' G* c, @* z" c“ผมก็จะทำหน้าที่ของสามีไงล่ะ เพราะช่วงนี้ผมทำตัวไม่สมกับที่เป็นสามีเลย ทั้งร้องไห้บ่อย ทั้งขี้กลัว”% o2 q, z% L5 F4 ^: Z8 ~" U
“งั้นก็ทำได้เลย...เท็ปพร้อมเสมอนะ” ผมรู้ว่าต้นจะทำอะไร ให้ได้แบบนี้สิต้น
  G: v1 R4 j+ o% X9 V; Xตอนนี้ต้นค่อยๆถอดเสื้อยืดของผม เผยให้เห็นซิกแพคบางๆ หุ่นล่ำๆ ผิวคล้ำๆและมัดกล้ามอันทรงพลังของผม ต้นทำการลูบไล้ตามร่องมัดกล้ามที่แสนน่ากิน ทำเอาผมเสียวนิดๆ ลูบทั้งแขนซ้าย ไล่มาแขนขวา แล้วก็ลูบเลื้อยมายังเนินกล้ามนมของผม แล้วใช้มือไล้ตามภูเขากล้ามนมลนขึ้นมาจนถึงหัวนมชมพูตัดกับผิวคล้ำโทนสีดำของผม ทำเอาผมเสียววาบๆไปทั้งตัว ตอนนี้ควยที่อยู่ในกางเกงเริ่มลุกแล้ว ตอนนี้ต้นกำลังเล่นกับซิกแพคบางๆของผม โดยการใช้มือถูตามร่องซิกแพคเป็นเส้นทางอันหลากหลาย
; g- m0 v; ^( r/ E- @1 Yทันใดนั้นเอง!!! ต้นก็ถอดกางเกงขาสั้นของผม และกางเกงในสีดำ เผยให้เห็นควยยาว 8 นิ้วดำๆตัดกับหัวบานสีชมพูที่กำลังแข็งเต็มที่พร้อมป่าหมอยอันดกดำ ต้นเล้าโลมด้วยการลูบขาอ่อนที่มีมัดกล้ามเนื้อขนาดยักษ์ของผม ตอนนี้ควยผมกระตุกหงึกๆพร้อมหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาตามแท่ง ต้นเริ่มชักว่าวให้ผมด้วยการเอามือลูบตามแท่งควย รูดขึ้น-ลงไปมาช้าๆ ตอนนี้ผมเสียวจนควยแทบระเบิด ต้นเหมือนจะเข้าใจผมจึงเริ่มชักว่าวให้เร็วขึ้น ไม่นานนักน้ำว่าวผมก็กระตุกออกอย่างแรงจนพุ่งมาถึงหน้าอก เลอยที่ซิกแพคของผมจนดูเอกซ์มากๆ 7 U  v% E3 u: E- j5 f" [4 r5 S
ต้นใช้ทิชชู่เช็ดน้ำให้ผม เมื่อเช็ดแห้งแล้ว ก็ทำการลากผมลงมาที่ปลายเตียง จนเลยปลายเตียงถึงระดับก้น ผมรู้หน้าที่ จึงทำการชันขาขึ้น แล้วต้นก็ช่วยแหกขา แล้วก็ถอดกางเกงของตัวเอง เผยควยน่ารักยาว 7 นิ้วที่กำลังแข็ง% c1 }' u# c; @) N1 X; y0 {
“จึ้ก!!!” แท่งควยของเด็กหนุ่มร่างน้อยได้เสียบมายังรูตูดของผม เนื่องจากผมเคยโดนเสียบไปก่อนรอบนึง ครั้งนี้จึงรู้สึกไม่เสียวมากนัก ต้นกระเด้าตูดผมช้าๆ และค่อยๆไล่ระดับแรงขึ้น ผมน้ำแตกรอบสองจากแรงกระแทกภายในตูด ไม่นานต้นก็ปล่อยน้ำว่าวออกในรูตูดของผม ผมรู้สึกอุ่นๆภายในรูตูด ควยต้นกระตุกภายในตูดผม 3 ครั้งแล้วต้นก็ถอนควยออก แล้วเอาทิชชู่เช็ดควยตัวเอง แล้วก็เช็ดซิกแพค และซับรูตูดของผม เราทั้งคู่ใส่กางเกงแล้วก็นอนหลับไปเพราะความเหนื่อย
9 U  `! {+ t1 R0 ]0 u( _

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
11663
พลังน้ำใจ
67952
Zenny
161
ออนไลน์
5955 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 08:17:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34658
พลังน้ำใจ
160395
Zenny
288549
ออนไลน์
46501 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 10:44:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับผม

ประธานนักศึกษา

กระทู้
30
ตอบกลับ
21538
พลังน้ำใจ
67399
Zenny
73410
ออนไลน์
6685 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 12:19:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันมากชอบ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21091
พลังน้ำใจ
87253
Zenny
78021
ออนไลน์
7028 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 13:58:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนจร้า

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5561
พลังน้ำใจ
26499
Zenny
15601
ออนไลน์
2586 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 15:22:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5349
พลังน้ำใจ
34845
Zenny
17127
ออนไลน์
1894 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 18:07:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2884
พลังน้ำใจ
7820
Zenny
6626
ออนไลน์
893 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-19 22:35:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
836
พลังน้ำใจ
2602
Zenny
2768
ออนไลน์
480 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-12-27 06:40:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณคร๊าบบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3801
พลังน้ำใจ
16864
Zenny
1605
ออนไลน์
1052 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-1-27 04:46:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3348
พลังน้ำใจ
21807
Zenny
2707
ออนไลน์
1203 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-2-5 18:00:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4119
พลังน้ำใจ
25762
Zenny
21546
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-22 22:56:08 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2028
พลังน้ำใจ
20728
Zenny
1510
ออนไลน์
1002 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-8-26 09:31:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55905
พลังน้ำใจ
285666
Zenny
112083
ออนไลน์
22685 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 19:35:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
636
พลังน้ำใจ
6589
Zenny
170
ออนไลน์
239 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 22:44:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากๆเลยครับ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
28687
พลังน้ำใจ
128210
Zenny
64314
ออนไลน์
13825 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-17 23:25:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ​ครับ.

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4682
พลังน้ำใจ
23106
Zenny
2090
ออนไลน์
1354 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-18 00:05:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:4_112:}ขอบคุณครับ{:4_112:}

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1161
พลังน้ำใจ
29970
Zenny
5123
ออนไลน์
4301 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-6-16 13:51:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
100
ตอบกลับ
2533
พลังน้ำใจ
23356
Zenny
188975
ออนไลน์
3005 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-1-2 05:49:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-5 16:34 , Processed in 0.170034 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้