ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2746|ตอบกลับ: 19

เด็กน่ารัก cp

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
19
ตอบกลับ
37
พลังน้ำใจ
540
Zenny
1737
ออนไลน์
152 ชั่วโมง
ผมอายุ 18 ปีชื่อว่าเอ็มครับ ช่วงวันหยุดยาวผมได้ไปค้างบ้านญาติที่ต่างจังหวัด วันนั้นเป็นวันแรกที่ผมได้พบกับน้องนนท์เป็น 7 y: Q; _+ N" ]4 g
เด็กอ้วนตาตี่ผิวขาวออกแนวลูกคนจีนครับ นนท์อายุ 11 ปี เป็นเด็กขี้อายเอามากๆ วันแรกที่ผมไปทุกๆคนต่างเฮฮาสังสรรค์กันส่วน/ L& K4 V3 Z8 X- Z2 d
น้องนนท์ก็อยู่แต่ในห้องไม่ยอมออกมา จนกระทั่งผมหาที่เก็บกระเป๋าคุณน้าเจ้าของบ้านชื่อน้าติ๋มซึ่งเป็นแม่ของนนท์ก็บอกผมว่าให้
7 ]5 u) Q& p2 o4 _# {' b5 cไปนอนในห้องกับน้องซึ่งก็คือน้องนนท์
6 R( M% P& ~* x) u( \: }นั่นแหละครับทำให้ผมได้พบกับนนท์เป็นครั้งแรก ในตอนที่เข้าไปในห้องผมไม่เห็นใครอยู่ในห้องเลยสักคนครับ ผมวางกระเป๋า5 R( e5 y. |3 U
แล้วเดินสำรวจรอบห้องเห็นประตูที่ไม่ใช่ทางเข้าอีกบานหนึ่งเลยลองเปิดเข้าไปดู ปรากฏว่ามันเป็นห้องน้ำในตัวห้องครับแล้วน้อง# u2 P. W1 A2 M" J  a
นนท์ก็กำลังอาบน้ำอยู่ น้องเขาโวยวายใหญ่เลยผมก็ตกใจแล้วรีบปิดประตูเห็นก้นน้องนนท์ขาวมากผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันทีเลย
8 D7 P, t' I+ Y; k6 kผมรอจนน้องนนท์อาบน้ำเสร็จแล้วออกมานุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวผมเห็นพุงขาวๆกับร้างอวบๆของน้องแล้วมันยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น
3 w( E9 J  L- L9 Z: M) k- j9 W/ iเรื่อยๆ น้องเขามองผมค้อนๆผมก็เลยบอกขอโทษน้องเขา “น้อง...พี่ขอโทษนะคือพี่ไม่รู้อะว่าน้องอาบน้ำอยู่”(ตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่า
/ N0 e2 A2 _' Rน้องเขาชื่ออะไร) น้องนนท์ผงกหัวหงึกๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรแล้วเดินไปใส่เสื้อผ้า ผมบอกว่าคืนนี้ผมจะมานอนด้วยน้องเขาก็พยัก
0 d5 ]4 H! p* C" D3 Vหน้าไม่พูดไม่จา “เออ...แล้วน้องชื่ออะไรหรอ” ผมพยายามชวนคุย “ชื่อนนท์ครับ” น้องนนท์ตอบ เสียงน้องนนท์ใสมากเสียงยัง7 i. f/ A$ l  ^& M
กับเด็กผู้หญิง ผมชักจะหลงรักเด็กคนนี้ซะแล้วสิ เราลงไปข้างล่างพูดคุยกับพี่ป้าน้าอาที่ไม่ค่อยได้พบเจอกัน ช่วงเย็นก็มีสังสรรค์กัน* {0 h  K' A7 ?9 z1 `
เล็กน้อยจนกระทั่งสามทุ่มน้องนนท์บอกว่าง่วงนอน แล้วจะให้กุญแจห้องผมเพราะปกติเวลาน้องนนท์นอนน้องจะล๊อคห้อง ผมเลย
( [* j' [3 u' g; n% cบอกว่างั้นขึ้นไปด้วยกันเลยเพราะพี่ก็ง่วงแล้ว ผมเดินเกาะไหลน้องนนท์ขึ้นไปเพราะว่าผมอยากจะถูกเนื้อต้องตัวน้องให้มาก2 h  b  ^$ b6 H/ B/ u3 p
ที่สุด(ออกโรคจิตหน่อยๆ) พอขึ้นไปบนห้องปรากฎว่ายังไม่มีเสื่อหรือผ้าปูไว้เลยผมก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนเลยถามน้องนนท์ น้องบอก5 w( h$ U" @9 r( N' z
ว่านอนบนเตียงกับเขาก็ได้(เตียงน้องเป็นขนาด 6 ฟุตนอนด้วยกันได้แต่ผมเห็นน้องเขาขี้อาย) “พี่เข้าไปอาบน้ำก่อนไหมครับเดี๋ยว
: ^; A) v; U, W7 uนนท์อาบทีหลัง” เด็กอะไรใจดีเยี่ยงนี้หนอน่ารักเหลือเกินอยากจะเข้าไปฟัดซักที(ออกโรคจิตอีกแล้ว = =”) “อาบพร้อมกันเลย, Z# B' P* k. t4 ~2 s
ไหมหละ?” ผมนึกสนุกเลยถามออกไปเผื่อฟลุก “จะดีหรอครับแล้วแต่พี่เอ็มหละ” อ่าวเฮ้ย!!! ฟลุกซะงั้นผมเลยบอกว่างั้นอาบ
1 M/ M! j  A! p( X9 w# c' oพร้อมกันเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลา ผมนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเตรียมเข้าไปในห้องน้ำน้องนนท์ก็เช่นกันพอเข้าไปในห้องน้ำน้องนนท์
- d! p( D% s8 N0 X6 Iถอดผ้าขนหนูออกเผยให้เห็นกางเกงในสีขาวของน้องผมยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้นเล่นเอาไอหนูผมมันตั้งดันผ้าขนหนูนูนขึ้นมาทันที ! e$ ?7 K1 @. l1 C* L
น้องนนท์เห็นก็จ้องแล้วถามว่า “ทำไมมันถึงนูนอย่างนั้นหละครับพี่เอ็ม” ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไง ในขณะนั้นน้องนนท์ก็ก้าวลงไปใน
6 y" {6 B7 j. K: h9 r7 O$ J& Cอ่างอาบน้ำทั้งๆยังใส่กางเกงในอยู่ “อ่าวน้องนนท์จะใส่กางเกงในอาบน้ำหรอ” ผมถามขึ้นน้องเขาก็หน้าแดงขึ้นมาเลย ผมเลยบอก- g& N  O  g( `# ^$ F2 r
ว่าไม่ต้องอายผู้ชายด้วยกันแล้วผมก็จับถอดกางเกงในให้(ตอนนี้เริ่มหื่นได้ที่) ไอหนูน้อยของน้องนนท์น่ารักตามวัยของน้องเขาตัว
) P. [* H1 H  [" s" q9 eขาวผมเกือบจะอดใจไม่ไหวเข้าไปอมแล้วเชียว พอถอดออกน้องนนท์ยิ่งหน้าแดงใหญ่เลย ผมเลยถอดผ้าขนหนูของผม เจ้านั่นของ
; j. H6 |3 \, I  vผมมันโด่ชี้หน้าน้องเขาเลยครับเล่นเอาน้องนนท์หน้าเหวอไปเลย ผมก็นึกขำในใจหน้าน้องเขาน่ารักมากๆเลยครับแก้มยุ้ยเชียว
% L' G0 a; o. K; X2 \“ทะ..ทำไมมันตั้งอย่างนั้นหละครับ” น้องนนท์พูดตะกุกตะกัก “อ๋อ...พี่เห็นเด็กน่ารักอย่างน้องนนท์ไงมันก็เลยตั้งขึ้นมาแบบนี้”
9 c( Y) k- y( d$ l" I. z/ p/ l“แล้วทำไมมันไม่เหมือนของนนท์เลยหละครับ” น้องคงหมายถึงไอหัวแดงๆที่มันโผล่ออกมากับไอขนอุยๆ “ก็พี่โตแล้วไงเดี๋ยวน้อง& o2 q3 d2 H5 Z; ?* Q# {, j7 A6 p
นนท์โตขึ้นก็มีเองแหละ” น้องนนท์รีบลงไปแช่ในอ่างอาบน้ำอย่างอายๆ ผมก็ลงตามไปแต่อ่างมันแคบไปหน่อยผมเลยบอกให้น้อง8 g* Z5 Y3 Q; R( U
นนท์มานั่งบนตักผมพอน้องเขานั่งลงมาผมก็เอาของผมสอดเข้ามาระหว่างหว่างขาของน้องเขาถูกับขาขาวๆนิ่มๆของน้องนนท์มัน, j$ ?4 p& ~- z3 Y+ W4 z, z$ @% {
เสียวจนผมเผลอครางออกมา “พี่เป็นอะไรไปหรอครับ” น้องนนท์ถาม “อ๋อ...พี่เสียวอะ” ผมตอบตอนนี้น้องนนท์หน้าแดงก่ำ
% F# Q( L" u3 R+ N* ?6 n! Dเลย...น่ารักมากๆ ผมเอาสบู่เหลวมาถูๆลูบๆตามตัวน้องนนท์น้องบอกว่าเดี๋ยวอาบเองผมเลยบอกว่าเด๋วพี่อาบให้เพราะไม่ถนัด ผม5 Y2 E7 p+ w) [8 ^: A( U
ถูกไปเรื่อยๆจากไหล่ลงมาที่นมลงไปที่พุงแล้วก็กำลังจะไปที่หนูน้อยของน้องนนท์น้องเขาจับมือผมไว้บอกว่าตรงนี้เดี๋ยวถูเองผมก็4 K  O7 G7 r; o; T9 s4 I4 I  m# B0 L
ยังบอกว่าไม่เป็นไร แล้วก็ฝืนมือน้องเขาจนจับเข้าไปเต็มๆจนของน้องเขาแข็งขึ้นมาน้องนนท์อายมากไม่มองผมเลยผมก็ถูต่อไปจน% q) t! ?; K- x% |  ]2 w
นึกสนุกอยากจะลองถอกของน้องเขาออกมาว่าแล้วก็เอามือรูดลงจนเห็นหัวสีชมพูออกแดงๆของน้องเขาน้องนนท์ตกใจมากเพราะ
. Q8 v' u) V5 G+ D* xไม่เคยทำมาก่อน พอจับไปโดนน้องเขาบอกว่าแสบนี้แสดงว่าไม่เคยเอาออกมาเลยสินะ ตอนนี้ผมหน้ามืดตามัวแล้วอยากจะเย็ด; h  T7 z2 b1 z# n% T2 T
น้องนนท์ให้ได้ ผมก็เอาสบู่มาถูมือแล้วก็ชักของน้องเขา น้องนนท์ตัวสั่นระริกเลยผมได้ยินเสียงครางของน้องด้วยยิ่งเกิดอารมณ์
, J( O: d9 g$ Dเข้าไปใหญ่ “พะ...พี่เอ็ม...ทำอะไรอะครับ อา...อาส์” น้องนนท์เกร็งบิดไปบิดมา “ไม่เคยทำหละสินี้เขาเรียกชักว่าวเคยได้ยิน
( \2 U4 y& P; e* z3 e2 C! U2 Jหรือเปล่า” “เคยได้ยินเพื่อนพูดเหมือนกันครับแต่ไม่รู้มันคืออะไร” น้องนนท์ตอบทั้งๆที่ยังตัวเกร็งอยู่ คราวนี้ผมเปิดจุกน้ำในอ่างลง
6 w' q! W9 G2 b1 J! cจนหมด “เด๋วพี่ทำให้ดู” ว่าแล้วผมก็รูดของตัวเองขึ้นลงให้น้องนนท์ดู น้องจ้องดูอย่างเขินอายหน้าแดงก่ำ ผมเลยบอกว่าอยากลอง! e. ^$ K  L8 V; M7 y7 {
จับของพี่ไหมน้องนนท์ผงกหัวแล้วก็เอามืออวบๆของน้องเขาลองจับดู “ทีนี้ก็ลองรูดขึ้นลงดูสิ” ผมบอกน้องนนท์น้องเขาก็ทำตาม
- f/ I  V' [# e5 bผมเสียวมากๆจนกลั้นน้ำอยากไว้ไม่อยู่ในขณะที่น้องนนท์ก้มลงไปดูผมก็ปล่อยน้ำพุ่งใส่หน้าน้องเขาเต็มๆเลย น้องเขาตกใจมากทำ
; N: m/ D7 F% K2 hอะไรไม่ถูก “มันคืออะไรอะครับพี่เอ็มทำไมมันคาวๆอย่างงี้อะ” “เขาเรียกน้ำอสุจิหละเวลาผู้ชายมีอารมณ์กับอะไรมันก็จะออกมา” 8 Y. i4 ~3 d0 o1 t9 r- n6 Y5 B/ a) O
ผมอธิบายน้อง “แล้วทำไมพี่มีอารมณ์กับผมหละ” “ก็น้องนนท์น่ารักไงหละพี่ถึงได้มีอารมณ์” ตอนนี้ของผมยังคงแข็งอยู่ คราบน้ำ1 l7 g) ^0 j; M+ k0 q
ของผมที่ติดอยู่ที่แก้มน้องนนท์มันทำให้ผมยังมีอารมณ์ต่อ ผมเปิดฝักบัวเอาน้ำล้างแก้มน้องนนท์จนหมด ผมยังเห็นของน้องนนท์
2 ^$ C+ I$ \$ J# q7 ]& D$ bแข็งอยู่เลยค่อยๆเข้าไปอมน้องทำท่าตกใจเหมือนจะกระเถิบหนีแต่ผมก็ล็อคตัวไว้สักพักเขาก็ปล่อยให้ผมทำ ในขณะที่ผมดูดๆเลียๆ- |9 W8 A. r1 j9 F
อยู่น้องเขาร้องซีดขึ้นมาเป็นระยะๆผมคิดว่าน้องเขาคงจะเสียวมากเพราะคงไม่เคยถอกของตัวเองออกมา น้องนนท์บิดไปบิดมาด้วย5 D4 I# h- a% O* d$ a; T
ความเสียวผมดูดแรงขึ้นสลับกับเลียไข่สองใบของน้องนนท์กลิ่นมันช่างหอมหวานเสียจริง ผมค่อยๆลูบร่องก้นของน้องนนท์แล้วเอา
) v& ~4 D7 e1 ], R8 i; hนิ้วที่ชุ่มไปด้วยสบู่เหลวแหย่เข้าไปในรูตูดของน้องเขา น้องนนท์สะดุ้งเฮือกจนของน้องเขาหลุดออกจากปากผม “โอ้ยพี่ทำอะไรอะ” , H/ c( N6 L# E( p. ~
น้องนนท์โว้ยวาย “พี่กำลังจะเล่นอะไรสนุกๆอยู่อะอดทนช่วยพี่นิดนึงนะน้องนนท์พี่อยากเล่นจริงๆ” ผมส่งสายตาอ้อนวอน 2 b) a' H& ], z. F
“ดะ...ได้แต่อย่าทำให้นนท์เจ็บนะครับ” เด็กอะไรใจดีขนาดนี้โอ้แม่เจ้าฝันผมเป็นจริงซะแล้ว ว่าแล้วผมก็ค่อยๆสอดนิ้วลงไปจนสุด
* s) Y3 b, G( F7 vนิ้วได้ยินเสียงครางจากลำคอน้องนนท์เป็นระยะๆ ผมค่อยๆเพิ่มจาก 1 นิ้วเป็น 2 นิ้ว คราวนี้น้องนนท์บิดเกร็งตัว รูตูดของน้องนนท์
5 f& `$ m6 m* _( Pตอดนิ้วผมมากขึ้น น้องนนท์หายใจหอบๆ ผมให้น้องนนท์นอนท่าหมาแล้วเอามือเกาะขอบอ่างเอาไว้น้องนนท์ทำตามที่ว่า ไอหนู: \' ^# }: s4 j2 D7 Q3 x
ของผมมันแฉะโฉลมไปด้วยน้ำเมือกหมดแล้วว่าแล้วผมก็ยัดของผมเข้าไปในรูตูดน้องนนท์ทันที คราวนี้น้องนนท์สะดุ้งโยงเลยครับ
* s  u7 d: T% D2 |' |ถึงกับร้องออกมาเลยทีเดียว แล้วมีน้ำตาไหลออกมาด้วยครับ น้องเขาเอามืออวบๆตีผมใหญ่เลย แต่ผมหน้ามืดแล้วนี้สิครับผมเลย+ p+ Y' d! T" U( w
กอดน้องเขาไว้แล้วลูบไล้ตามพุง จูบที่ซอกคอ แล้วก็เลียใบหู กระซิบน้องเขาว่า “น้องนนท์น่ารักมากพี่อดใจไม่ไหวแล้วพี่ขอโทษ" S4 J0 D9 C2 H( {. c
นะน้องนนท์ช่วยพี่หน่อยได้ไหม” ผมอ้อน “ดะ..ได้ครับ ตะ...แต่ว่าอย่าทำเหมือนเมื่อกี้อีกนะผมเจ็บ” น้องนนท์ตอบด้วยน้ำตา ซึ่ง1 U* m) L3 w- v
ไอหนูผมก็แช่อยู่อย่างนั้นแหละครับ คราวนี้ผมเลยหันหน้าน้องนนท์เข้ามาดูดปาก ตอนแรกๆน้องเขาทำไม่เป็นแต่สักพักลิ้นเขาก็เริ่ม
/ Y( K0 p2 |! X7 @) @เรียนรู้ ผมเลียแก้มยุ้ยๆของน้องนนท์สลับกับเอามือคลึงนมที่ตั้งเต้าตามประสาเด็กอ้วน น้องนนท์เหมือนจะเคลิ้มผมจึงปฏิบัติการ: j3 P6 f, c9 K; [3 P3 C
โยกเข้าโยกออกรูตูดน้องแน่นมากแทบจำทำให้ผมแตกได้เลยทีเดียว ผมโยกได้ 5-6 ทีน้องครางดังมาก จนน้องนนท์บอกเจ็บไม่
' h' F3 f1 H  U  Z; W4 T8 mไหวแล้วผมจึงเอาออกแล้วถามว่า “อมให้พี่ได้ไหมแบบที่พี่ทำให้นนท์อะ” น้องเค้าพยักหน้าแล้วก็ค่อยๆอมของผมจากหัวไม่น่าเชื่อ
; o( R2 N! I7 t6 m, p4 bน้องนนท์ใช้ลิ้นเก่งมากผมเสียวสุดๆไปเลย ผมกดหัวเขาลงจนมิดด้ามน้องนนท์ก็ใช้ลิ้นต่อไปผมครางดังมากจนรู้สึกเหมือนตะแตก5 e+ S. Y& s7 c: i, `
แล้วก็กดหัวน้องนนท์ไว้อย่างนั้นจนน้ำของผมพุ่งใส่ปากของน้องนนท์ น้องทำท่าเหมือนจะคายแต่ผมกดหัวน้องเขาไว้จนน้องเขา
3 k9 s  R- B; W/ G5 E) pสำลักน้ำผมออกทางปากบ้างจมูกบ้าง ผมสังเกตเห็นน้ำตาของน้องเขาครับ “นนท์พี่ขอโทษอย่าโกรธพี่นะพี่ไม่ไหวจริงๆ” ผม- o. V) Y( t# A0 H" c% W
ขอโทษขอโพยน้องนนท์เป็นการใหญ่ “ไม่เป็นไรครับพี่นนท์ไม่ว่านนท์ชอบ” ผมรู้สึกว่าผมหูฝาดไปหรือเปล่าผมเลยถามนนท์ว่า 0 \7 @1 W; X8 ^9 Z" |8 I) b  j! m. d
“นนท์ชอบผู้ชายหรอ” “ใช่ครับพี่เอ็มแต่พี่เอ็มอย่าบอกแม่นะแม่นนท์ไม่รู้” น้องนนท์เปิดเผยความลับของตัวเองทั้งๆที่ใบหน้ายังมี* p6 t. `( `' C# @7 ?
คราบน้ำตากับน้ำอสุจิปนกันอยู่ “พี่ไม่บอกใครหรอกแล้วอย่าบอกใครเรื่องเราสองคนนะ” ผมได้ทีเลยกำชับน้องไว้ แล้วผมก็เหลือบ
8 T6 j8 ]8 b* l6 Kไปเห็นหนูน้อยของน้องนนท์ยังชี้เด่อยู่ “มา...เดี๋ยวพี่ช่วยให้เสร็จเอง” ผมก้มลงไม่เลียไข่ของน้องเขาแล้วอมไอ้นั้นของน้องนนท์
% s& K! f% H- Z8 ^: yพร้อมทั้งเอามือสอดเข้าไปในรูตูดด้วย น้องนนท์ครางเป็นระยะๆ จนกระทั่งตัวของน้องเขากระตุกแรงมากผมรู้สึกทันทีว่าน้องเสร็จ
7 v7 C! c1 i5 f0 J& h8 _7 ~! fแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากของน้องนนท์ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นน้ำอะไรแต่นั่นทำให้น้องนนท์หมดแรงลงบนอ่างอาบน้ำ “พี่เอ็มครับนนท์0 T* Y% \+ w" ]8 Z1 C/ i  _
ปวดฉี่แต่มันหมดแรงลุกไม่ไหวแล้ว” น้องนนท์พยายามให้ผมหลบไป “ไม่เป็นไรฉี่มาตรงนี้เลย” น้องนนท์ฉี่ใส่ปากของผมกลิ่นฉี่% I* |" b- a+ o& ~% q' Z/ ^
ผสมกับกลิ่นน้ำว่าวของน้องนนท์มันช่างหอมอะไรขนาดนี้ เรานอนกอดกันทั้งๆที่ยังเลอะน้ำว่าวและฉี่อยู่นานก่อนที่จะอาบน้ำด้วยกัน# j- O$ R/ _8 l  b/ s
แล้วเข้านอน ผมกับน้องนนท์มีอะไรกันอีกหลายครั้งครับก่อนผมจะกลับ กทม. น้องนนท์มีเพื่อนสนิทด้วยครับชื่อน้องไผ่ตัวใหญ่กว่า
$ d# E. K) _0 I" Gน้องนนท์อีกแต่ผิวออกสีน้ำผึ้งหน้าตาน่ารักพอกันเลย น้องนนท์บอกผมว่าแอบชอบเพื่อนคนนี้แหละ# H; v: [4 o7 H$ i5 Y  {

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
7
ตอบกลับ
5560
พลังน้ำใจ
26299
Zenny
15887
ออนไลน์
2571 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 13:56:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
2167
พลังน้ำใจ
7062
Zenny
6950
ออนไลน์
853 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-25 18:12:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
17
ตอบกลับ
944
พลังน้ำใจ
10060
Zenny
1633
ออนไลน์
1507 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 01:15:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ. ชอบบ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1532
พลังน้ำใจ
10908
Zenny
2862
ออนไลน์
947 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 13:00:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4300
พลังน้ำใจ
20180
Zenny
15323
ออนไลน์
5389 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 15:18:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
1
ตอบกลับ
256
พลังน้ำใจ
913
Zenny
1707
ออนไลน์
316 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-26 15:50:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
855
พลังน้ำใจ
1272
Zenny
4
ออนไลน์
135 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-3-27 12:27:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3502
พลังน้ำใจ
34247
Zenny
19829
ออนไลน์
3833 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-20 21:08:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5014
พลังน้ำใจ
46153
Zenny
2127
ออนไลน์
4394 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-20 22:54:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
8
ตอบกลับ
4638
พลังน้ำใจ
43190
Zenny
7238
ออนไลน์
16024 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-9-3 21:18:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
785
พลังน้ำใจ
12491
Zenny
1163
ออนไลน์
803 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-9-6 12:38:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
220
พลังน้ำใจ
573
Zenny
-3
ออนไลน์
33 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-13 07:48:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5197
พลังน้ำใจ
25509
Zenny
13583
ออนไลน์
1706 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-5-13 10:49:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

3 c7 N. D, v3 G2 Rขอบคุณมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
661
พลังน้ำใจ
10457
Zenny
2295
ออนไลน์
832 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-7 12:47:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
20827
พลังน้ำใจ
74456
Zenny
77191
ออนไลน์
12500 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-7 21:33:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
80
พลังน้ำใจ
14571
Zenny
585
ออนไลน์
1215 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-10 18:34:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
8532
พลังน้ำใจ
54356
Zenny
44960
ออนไลน์
2649 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-9-5 19:47:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2500
พลังน้ำใจ
13354
Zenny
279
ออนไลน์
1038 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-6 06:31:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พพพพพพเด้ดดดดดดด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
37
ตอบกลับ
2822
พลังน้ำใจ
15235
Zenny
15284
ออนไลน์
1264 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-11-16 18:30:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-11-10 12:46 , Processed in 0.107949 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้