ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 2344|ตอบกลับ: 19

เสียว ๆ กับรุ่นพี่วิศวะ (CP)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
397
ตอบกลับ
2541
พลังน้ำใจ
20911
Zenny
28230
ออนไลน์
3706 ชั่วโมง
เป็นอีกเรื่องในช่วงตอนที่ผมเรียนอยู่ปี 1 ครับ สิ่งที่ผมชอบที่สุดก็คือกลิ่นกายชายหนุ่ม ที่เขาเรียกว่าเหม็นเหงื่อนั่นละ ยิ่งของคนกล้ามใหญ่ๆยิ่งชอบครับ แล้ววันที่ผมได้ลิ้มลองก็มาถึง วันนั้นผมไปเล่นเทนนิสที่มหาลัยกับเพื่อนๆในกลุ่มผม ตอนเริ่มเล่นมันก็ดึกแล้ว เล่นได้ซักชั่วโมงพวกเพื่อนผมก็บอกจะกลับหอ แต่ผมเองก็อยากเล่นต่อ โชคดีมากเลยครับ มีผู้ชายคนหนึ่งเดินถือไม้เข้ามา ดูท่าจะอยู่ปี 4 แล้ว รูปร่างสูงใหญ่มาก เค้าถามพวกผมว่ามีใครอยากเล่นต่อกับเขาไหม ผมก็เลยรับคำเลยครับ พวกเพื่อนๆผมเห็นมีคนเล่นด้วยก็เลยกลับหอกันหมด ทิ้งให้ผมเล่นกันกับพี่เขา 2 คน ตอนแรกผมก็ตีเต็มที่เลยครับ ไม่ค่อยสนใจเขา จนเหนื่อยและร้อน เราก็เลยมานั่งพักด้วยกัน พออยู่ใกล้ๆนี่สิ โอ้... อะไรจะหล่อปานนี้ จมูกโด่ง คิ้วเข้ม กล้ามเงี้ยเป็นมัดๆเลยครับ เขาชื่อพี่นุ๊ก วิดวะจริงๆด้วย คุยสนุกมากเลย ผมก็นึกชอบเขามากๆ อยาก... จัง พี่นุ๊กคุยกับผมไม่นาน เราก็เริ่มสนินกัน แล้วพี่เขาก็โอบไหล่ผมแบบผู้ชายนะครับ ผมงี้สั่นไปทั้งตัวเลย ยิ่งได้กลิ่นร่างกายกำยำไอ้นั่นก็เริ่มทำงานสิครับ พี่เขาคุยต่อไป มือก็ยังไม่เลิกโอบผม แถมยังบีบคลึงไหล่ผมไปมาด้วยสิ ผมเริ่มไม่ไหวแล้วก็เลยเลยตามเลยไปกับพี่นุ๊ก ก็โอบไหล่เขาบ้างไง สยิวมากเลยครับ เราสองคนนั่งโอบกันคุยไปสักพักผมก็เลยถามเขาว่าพักที่ไหน& r1 s! A0 W9 k. k3 K3 p( y
"พี่อยู่หอ"
, a; @7 o, M3 R) b"อยู่คนเดียวเหรอ"
9 \8 t) ^- A& d( O/ p( m"อื่อ... ไปเที่ยวไหม"
6 P3 ^8 Z) V6 ?: `2 ^. O"ดึกแล้วพี่"1 p% [: a" I9 @9 I
พี่นุ๊กยังไม่เลิกชวน จนในที่สุดผมก็ตอบตกลง ก็เลยโทรไปบอกเพื่อนที่หอว่าไม่ต้องรอ จะกลับบ้าน แล้วเราก็ไปค้างที่หอพี่นุ๊ก, ^/ g. U4 C7 W6 [& }
พี่นุ๊กให้ผมนั่งเล่นบนเตียงแล้วเขาก็มานั่งโอบผมต่อ ว่าแล้ว คืนนี้โดนแน่ ผมก็เอาบ้างสิครับ โอบพี่เขาตอบ ใจก็คิดว่าวันนี้คงได้กับหนุ่มหล่อล่ำคนนี้แน่นอน
, h0 \1 P1 ^5 E- e3 A/ j"น้องก้องหุ่นดีจัง" ว่าแล้วต้องเริ่มแบบนี้ ผมก็เลยเดินตามเกม* R$ \2 q3 Y- w; ?  k$ i( I
"พี่นุ๊กก็ใช่ย่อยนะ" แล้วผมก็ลูบหน้าท้องของพี่เขา
, s$ x3 `7 U# j9 C"ขอผมดูหน่อยนะ"
, e. C4 K3 T- R" J"ได้สิ ถ้าน้องต้องการ"
- W" f& c1 e2 Y  x, M; Q/ \' _" Rแล้วพี่นุ๊กก็ลุกขึ้นถอดเสื้อออก ไม่ใช่แค่เสื้อครับ กางเกงด้วย
# C/ k* _; s) qหุ่นเขาแกร่งแน่นมาก หน้าอกขึ้นเป็นลูกแบบนักกล้าม หน้าท้องเป็นลอนหนา มีไรขนจากสะดือหายเข้าไปในกางเกงในสีขาว
- C/ Y$ Q$ Y7 p0 }! ^1 f0 N  A* ~ท่อนเนื้อที่อยู่ภายในเห็นเป็นลำโป่งชัดเจน พี่นุ๊กเบ่งกล้ามให้ผมดูเป๊บนึงแล้วก็เดินเข้ามาประชิดหน้าผม แล้วก็จับมือผมไปลูบไล้หน้าท้องที่แกร่งเป็นลอนของเขา
  J$ \& u, e; f+ s5 v" s"น้องก้องชอบไหมล่ะ"1 o' C/ G: o* ~6 R6 T9 E0 T1 ^
"ชอบครับ พี่นุ๊กฟิตจัง"' g+ ~6 v# j. ^4 A
พี่เขาก็หัวเราะ แล้วลงมานั่งข้างๆผม ถอดเสื้อกับกางเกงผมออกจนหมดแล้วก็โผเข้าลูบไล้ร่างกายผม ทั้งหน้าอก หน้าท้องและต้นขาพี่เขาช่างดูดีจริงๆ มีขนหน้าอกขึ้นบางๆทำให้หน้าซบเข้าไปใหญ่ พี่เขาลูบไปจนผมทนไม่ไหวก็เริ่มซุกซนเอามือไปลูบแท่งเนื้อพี่นุ๊กจนมันตั้งโด่
9 H7 n: J& |7 g- ~7 j"ใหญ่จังพี่นุ๊ก" ขอดูหน่อยดิ" O7 O, R/ v0 \9 E+ u, g
"ถอกกางเกงในตัวเองออกก่อน" พี่เขาต่อรองผม
$ D, m9 X/ S) w' i, P4 k* A"ได้เลย" แล้วผมก็ถอดกางเกงในออก พี่เขาก็ถอดของตัวเองออกเหมือนกัน โอ้โห...ตรงแก่นกายแข็งแกร่งแข็งชี้โด่เด่ มันทั้งขาวและยาวใหญ่ หัวแดงเปิดออกหมด ตรงโคนมีขนขึ้นทั้งดำ ทั้งฟู" _# O% f$ Z- T# A. T
ยังไม่ทันไรเค้าก็จับผมนอนลง พลิกตัวมาทาบทับแล้วบดขยี้ริมฝีปากอย่างเร่าร้อน เขาสอดลิ้นลงมาในช่องปากของผม มันทำให้ผมเสียวไปทั้งตัว เลยจูบตอบเค้าไปอย่างถึงใจเช่นกันยิ่งเวลาที่เค้าเอาควยของเค้ามาถูไถบริเวณต้นขาผมผมทนไม่ไหวแล้วครับ เขากระแทกเอวลงอัดทำให้ท่อนเนื้อของเราเสียดสีกัน โอสส... เสียวดีจัง ผมโดนหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ควยยาวนอนทับ ปากกับมือก็อยู่ไม่สุข ไซ้ไปทั่วร่างผม ทำให้ผมเสียวสะท้านไปทั้งตัว พี่เขาทับผมได้สักพักก็เปลี่ยนจุดหมายมาอมควยของผมแทน พี่เขาอมและเม้มลำของผม จนน้ำเริ่มเยิ้ม มันเสียวมาก หนวดวัยหนุมของเขาแทงต้นขาผมเร้าอารมณ์เหลือเกิน
7 G+ n- Q" `2 a9 N: t, H; oน้ำหล่อลื่นของผมไหลเยิ้มออกมาตรงส่วนปลายผมเสียวอย่างที่สุด เมื่อตอนที่เค้าเอานิ้วโป้งมาลูบเล่นตรงปลายควยที่มีน้ำเหนียวๆเกาะอยู่  D  J8 X; f7 R/ I+ m
" ซี๊ด..โอว.." แล้วเขาก็เค้าเลียตรงส่วนปลายแล้วลากลิ้นลงมาช้าๆไล่ลงไปยังพวงไข่ทั้งสองแล้วอมๆดูดๆทีละข้าง4 I0 M5 o' K/ z7 b4 w0 W  C
" ซี๊ดดดด..โอว..เสียวว " ผมจิกหัวพี่นุ๊กอย่างแรงเพราะเสียวเหลือเกิน แล้วเขาก็เลื่อนตัวขึ้นมาเล่นกับควยผมอีกครั้งคราวนี้มันผงกหัวสู้อย่างเต็มที่ "ลึกๆ..ช้าๆ..อืม อย่างนั้นแหละ..โอย.."ผมกำกับพี่เขาด้วยเสียงสั่นๆ เขาเร่งดูดพร้อมทั้งเล่นพวงสวรรค์ของผมพักใหญ่
- t6 x& ]. Z5 D"โอ้ เยสส" ผมครางกระเส่าด้วยความเสียว
8 Q! r5 g/ g+ N% W"พอก่อนพี่เดี๋ยวน้ำแตก" พี่นุกก็คายท่อนลำออกจากปาก ผมเลยลุกขึ้นมาจูบปากพี่นุ๊กแล้วก็เริ่มเล่นซุกซน ผมก้มลงซุกไซ้รักแร้ โอ้....ขนที่น่ารักช่างมีกลิ่นเร้าใจเหลือเกิน กลิ่นเหงื่อรุ่นพี่รูปหล่อจากแขนล่ำบึ้กทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะซุกใบหน้าลงดมอย่างบ้าคลั่ง ผมต้องชิมซะแล้ว
- J8 z5 `6 S( i! t/ f/ o"อูย... น้องก้อง เสียวจังเลย" พี่นุ๊กครางเมื่อผมเริ่มใช้ลิ้นกับรักแร้ที่น่ารัก
; ]! E, ^* i& S! oผมเห็นพี่เขาตั้งโด่เด่ก็เลยเปลี่ยนมาอมแท่งเนื้อซึ่งตอนนี้มันผงกหัวรอปากผมอย่างหื่นกระหาย
1 Q& ]! \; D3 W$ q' t"อาสสสส เยสส" พี่เขาสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อผมเริ่มครอบปากลงไป* Z: U6 X# r2 N! Q/ o# P
แล้วก็ดูดเลียอย่างรวดเร็ว พี่เขาส่งเสียงครางออกมาดังมากทำให้ผมได้ใจทั้งอมทั้งชัก ทั้งดูดไม่ขาด เอามือลูบตามตัวพี่เขาด้วย แต่ก็ไม่ลืมที่จะสูดกลิ่นอับที่แสดงถึงความเป็นลูกผู้ชายจากป่าทึบของพี่นุก
8 U/ x" c* o; z) Z8 f+ L; Y* pผมทำรุนแรงกว่าเดิมอีก พี่นุกส่ายไปทั้งตัวเลย กระแทกตูดสวนขึ้นมามันเข้าไปถึงคอหายใจแทบไม่ออก ผมเลยคายมันออกมาแล้วหันไปไซ้ที่ตูดแทน ผมแหกมันออกแล้วก็เริ่มใช้จมูกซุกไซ้ที่ร่องก้น โอ้โห กลิ่นเถื่อนมากเลยครับ แถมมีขนแข็งๆดกดำชวนสยิวอีก เมื่อผมใช้ลิ้นล่วงล้ำเขาไป มันก็เริ่มกระตุก พร้อมกับเสียงครางของเจ้าของอย่างพึงพอใจ ผมลงลิ้นอยู่นานด้วยความเพลิดเพลินพี่นุกก็พูดว่า3 Z+ c9 k, c1 |; {. L0 D" M. f
"อัดตูดพี่หน่อยสิน้องก้องคนดี"& ?9 K  r- i$ j
ผมนี่อึ้งเลยครับ ไม่นึกว่าคนหล่อๆ กล้ามใหญ่ๆและแมนขนาดนี้จะชอบโดนเยตูด
+ `# p  L- f1 G6 Dแต่ผมก็ไม่พูดมาก จับพี่นุกคลานสี่ขา ล้างตู้เย็นจนสะอาด ใส่ถุงยาง เอาเจลทาที่หัวดอกับประตูหลังของพี่นุ๊กแล้วก็เริ่มสอดทะลวงท่อนสวาทเข้าไป& ?0 Y3 o; D3 E1 }; N! P% E$ _
"โอส... น้องก้อง" พี่นุกครางเมื่อผมยัดหัวเข้าไป
( n! I2 {' c! M6 C/ E, ?"เจ็บเหรอพี่" ผมถามเมื่อเขาร้องออกมา
, J2 x8 ?; v8 j5 p) @' Z. g- @3 U" g"ไม่เจ็บ เสียวมากกว่า แต่เบาๆ หน่อยก็ดีนะ ของน้องมันใหญ่จัง"9 n+ [1 d( C6 ^
กล้ามเนื้อของพี่นุกค่อยๆ ผ่อนคลายต้อนรับแท่งเนื้อของผม แต่ก็ยังรู้สึกถึงการบีบบรัดแน่นๆ รอบๆแท่งเนื้อของผม สรรค์ชัดๆ มันรู้สึกดีมากๆ เสียวมากๆ จนผมเกือบจะหลั่งออกมาก่อนทีจะเข้าไปหมดทั้งแท่งด้วยซ้ำ ผมสอดเข้าไปช้าๆ รูพี่นุกมันช่างฟิตจริงๆ ก้นแข็งๆเต็มไปด้วยกล้ามทำให้ผมอดขยำเล่นไม่ได้ แต่รูตอดๆทำให้ผมลืมตัวแทงพรวดเข้าไปจนมิดด้าม  a: B# G8 R6 U% w- p, l0 c
"อาสส... เยสส... "5 f& r8 \0 p5 B; ]4 c# C
ผมเห็นพี่เขาร้องก็เลยลงไปประกบปากกับเขา มือก็พยายามชักว่าวไปด้วย โอ้โห ควยแข็งเป็นบ้าเลย ผมเอาคนอื่นที่ไรมีแต่ควยหด สงสัยพี่นุ๊กจะชอบโดนแรงๆ. w0 Z4 y6 n& O" n( Q+ w, [
"น้องก้องอย่าหยุดสิ กระเด้าแรงๆ"
# Y& j1 x9 N/ n( i& h" O5 n) aสงสัยจะชอบอย่างว่าจริงๆ ผมเลยถอนกระดอออกมาอย่างเร็วแล้วอัดเข้าไปใหม่
" `8 ]2 R1 Y- S  j. E4 r/ P"โอ้ย..มันส์ก้นจังเลยโว้ย ซี๊ดดด.. โอ้ววว อาว์.." พี่นุ๊กร้องไม่เป็นศัพท์ ขณะที่ผมกระเด้าตูดเข้าออกอย่างรุนแรง
6 B& `  ]) d* V5 J% {& O"ซี้ดดด..น้องก้อง อัดไปลึกๆเลย นั่นแหล่ะ" ผมควบจนพี่นุ๊กร้องไม่เป็นภาษา มือก็อดไม่ได้ที่จะสาวว่าวให้ พี่นุ๊กรับเก่งมาก มีแต่ร้องให้ผมเอาแรงๆ ส่วนสัดอันท้าทายของผมสอดทะลวงรูสวาทอันกระชับเข้าออกเป็นจังหวะอย่างต่อเนื่อง และทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะตามความต้องการของผมที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ' H* ]8 X% i8 X  m! Z
ผมเยตูดได้ซักพักก็ให้พี่เขาลงนอนคว่ำ แล้วผมก็ขึ้นทับ เอาควยเสียบต่อ เดินเครื่องโยกอย่างเมามันส์ เหงื่อพี่นุ๊กก็เริ่มผุดออกมา ทำให้กล้ามหลังเงาเป็นมันน่าซบจริงๆ ผมเอาหน้าลงไปซุกที่หัวเพื่อสูดกลิ่นความเป็นชายได้อย่างใจต้องการขณะที่เยตูดไปด้วย บางทีก็เลียใบหน้าสุดหล่อที่มีหนวดเคราแข็งขึ้นอยู่ มันช่างมีความสุขเหลือเกิน กลิ่นเหงื่อรุ่นพี่วิดวะกล้ามใหญ่ช่างเร้าอารมณ์จริงๆ ผมเลยกระแทกไม่ยั้ง1 k. j6 y4 d6 f1 \* ~. g
"โอ้เยสส มันส์โว้ย" ผมร้องเสียงดังกว่าเดิม# C0 ~/ n' @  ]8 K
"อาสส... พี่นุ๊ก โอสส... เยสสส... เสียวควยเว้ย โอสสส... ควย มึงรับเก่งจัง ออสส... จะออกแล้ว อาสสส... ออสส..."8 l4 Q0 @  |* L% d/ u6 k
ขณะน้ำจะแตกผมกอดรัดพี่นุ๊กแรงมากๆ กระตุกปล่อยน้ำทะลักออกจนล้นรูตูดพี่นุ๊กออกมา มันส์มากครับ เสร็จแล้วผมไม่รีบลุก แต่นอนกอดสูดกลิ่นกายพี่นุ๊กโดยที่ท่อนเนื้อยังสอดคารูสวาทอยู่
6 f2 s. U: q; d9 Y4 \6 {เกมที่สองเริมขึ้นหลังจากนั้นห้านาที ควยผมโด่ในตูดพี่นุ๊ก
$ D8 s) }9 K& J5 e8 e"ออส อ๋อย น้องก้องโด่อีกรอบเร็วจัง"3 ^. }# B! k. ^  R- O( l
"แล้วพี่นุกไม่ชอบเหรอ" ผมแหย่พลางกอดรัดพี่เขาแน่นเข้า
5 ?+ D5 o. `* W; W"ชอบสิ ยิ่งโด่พี่ยิ่งชอบ น้องก้องที่น่ารักของพี่ ยกนี้เอาตูดพี่แรงๆเลยนะ"4 i! C5 V; m5 a1 b% e% m
คราวนี้ผมเริ่มชอบพี่นุ๊กเข้าแล้ว รุ่นพี่ที่น่ารักของผมกำลังนอนให้ผมดับไฟกามรมณ์อันเร่าร้อนของเขา9 c! k) H/ C4 n  N6 M, t2 Y
ผมขย่มเปิดทางให้ส่วนสัดแข็งโด่จนสุดได้ไม่กี่ทีก็เปลี่ยนท่าให้พี่นุกนั่งเทียนผม โดยที่ผมนั่งหันหน้าเข้าหาพี่นุก พี่เขาเริ่มยกสะโพกขึ้นลงช้าๆ แต่หนักหน่วง
1 P. }. b3 i  M  O+ G1 n7 B8 P"อึสส... ออสส" ผมครางตามจังหวะที่ควยผมไถลเข้าๆออกๆ
& |2 E1 G2 a' i/ W"มันส์โวย... เสียวรูจัง" พี่นุ๊กร้องดังมากๆ ผมเลยอ้าปากดูดเลียลิ้นพี่เขาจนเสียงร้องกลายเป็นเสียงครางในลำคอ$ f6 \: @8 i7 F0 ~
"ซี๊ดดดด..ใหญ่ดีจังตูดแทบฉีกเลย อะ..อ๋อยๆ.." พี่เขาขย่มพร้อมโยกซ้ายโยกขวาอย่างเร็ว มือซ้ายกอดผมไว้ส่วนมือขวาก็สาวว่าวให้ตัวเองไปด้วย ปั๊บๆๆ พั่บๆ "โอย?ซี๊ดด.. ลึกๆ แทงลึกๆ.." เขาครางเมื่อผมเริ่มโยกซ้ายโยกขวา แล้วเด้งสะโพกสอดทะลวงแท่งเนื้อเข้าหาอย่างแรง พั่บๆ ปั๊บๆๆ เสียงกล้ามกระทบกันดังลั่นห้อง
) e* \- D; G7 b$ D( l7 a+ ?; b"ซี๊ดด..โฮย.. เสียวๆๆ เสียวจริงๆ " พี่นุกคงจะเสียวมาก ร้องครางไม่เป็นภาษาน้ำลายไหลย้อยลงมา ผมก็เลียกินอย่างกระหาย เหงื่อของเราสองคนไหลออกมาทำให้เนื้อตัวเรามันเลื่อม เวลากอดกันนี่เสียวดีจัง
7 @( l0 s: Y, V' y/ U8 p/ |ใบหน้าหล่อเหลาที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อของพี่นุกเร้าอารมณ์ผมเหลือเกิน สีหน้าที่แสดงออกเหมือนจะบอกว่าเอาอีก น้องก้องคนดี แรงๆเลย ออสสส เยสส( P, R. D9 e# m" {1 x7 S
พี่นุกขย่มได้สักสิบนาทีก็บอกให้ผมเปลี่ยนท่าเป็นท่ายืนเอา อือหือ ท่านี้ฟิตอย่าบอกใครเชียว ผมจับสะโพกเยเข้าออกอย่างหื่นกามจนพี่เขาต้องบอกให้ผมรัวแรงๆ( o# X- e) ?: l% l' ?! p8 k
"จวนยังน้องก้อง พี่จะไม่ไหวแล้วเสียวตูด เสียวควยจัง" ผมเลยได้ใจเร่งเด้าก้นพี่นุกเร็วและแรงกว่าเดิม พี่เขาก็เด้งรับอย่างเต็มที่ กระแทกแรงขึ้นอีก4 S+ `5 D5 g7 c& |+ Y/ w1 V# u1 h5 _
"ออสส เยยส พี่ไม่ไหวแล้วน้องก้องคนดี" พี่นุกท่าทางจะออกจริงๆ ผมเลยช่วยชักให้
3 {/ k/ b% T& i" T"อ๋อยๆ จะแตกแล้ว โออสส เยสส " น้ำพี่นุกพุ่งออกจากรูอย่างแรงเป็นจังหวะ ก้นพี่นุกกระตุกอย่างต่อเนื่องบีบรัดแท่งเนื้อผมเสียวมาก( j% Z7 Z- I6 \" l4 T: v7 V
จนรู้สึกจะไม่ไหวแล้ว ผมเลยถามว่าพี่อยากชิมน้ำผมไหม พี่นุกตอบว่าอยากสิน้องก้อง พี่ชอบน้ำเยอะๆ ผมเลยถอนควยออกดังบล๊อก
. L0 \+ c/ B6 b3 S! Aแล้วจับยัดปากพี่นุกแทน* {% L0 ?4 [( e% A' W1 W
"ออสเยสส พี่นุ๊ก ไม่ไหวแล้วว.... จะไหลแล้ว ออสส..." ผมครางขณะที่พี่นุกดูดควยอย่างชำนาญ ในที่สุดผมก็ผมถึงเส้นชัยอย่างมีความสุขที่สุด น้ำผมไหลเยอะมากแต่พี่นุกก็จัดการจนสะอาด แถมยังชมว่าอร่อยอีกตังหาก พี่นุกนี่น่ารักน่าฟัดจริงๆ ก่อนกลับบ้านผมก็บอกพี่นุกว่า 2 วันนี้อย่าอาบน้ำนะ ผมอยากดมแบบเถื่อนๆ แล้วเพื่อนๆละครับมีเรื่องเล่าให้ก้องอ่านกันรึปล่าว เขียนแบ่งกันมั่งนะครับ
  r& g+ l2 f3 D- J1 o

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +10 Zenny +30 ย่อ เหตุผล
buddy_555 + 10 + 30

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
1
ตอบกลับ
34656
พลังน้ำใจ
160455
Zenny
288228
ออนไลน์
46514 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 14:44:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
21121
พลังน้ำใจ
87420
Zenny
78716
ออนไลน์
7033 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 21:28:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10702
พลังน้ำใจ
68014
Zenny
2212
ออนไลน์
10946 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 21:38:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
7567
พลังน้ำใจ
46528
Zenny
3244
ออนไลน์
4998 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 22:25:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4355
พลังน้ำใจ
15187
Zenny
2146
ออนไลน์
1134 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-1 22:59:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1759
พลังน้ำใจ
19355
Zenny
7928
ออนไลน์
2157 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 07:01:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3378
พลังน้ำใจ
17928
Zenny
12748
ออนไลน์
1067 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 07:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1442
พลังน้ำใจ
26881
Zenny
14637
ออนไลน์
10682 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-2 08:54:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
744
พลังน้ำใจ
1488
Zenny
850
ออนไลน์
214 ชั่วโมง
โพสต์ 2015-5-4 13:22:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
478
ตอบกลับ
1745
พลังน้ำใจ
49976
Zenny
123116
ออนไลน์
9998 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-5-29 21:18:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
7
ตอบกลับ
1116
พลังน้ำใจ
5506
Zenny
5411
ออนไลน์
950 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 01:10:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3362
พลังน้ำใจ
21983
Zenny
5917
ออนไลน์
891 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 06:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
3
ตอบกลับ
4554
พลังน้ำใจ
43812
Zenny
239
ออนไลน์
4820 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 08:33:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
353
พลังน้ำใจ
956
Zenny
1139
ออนไลน์
447 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-15 10:23:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆ เลยนะคับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
499
พลังน้ำใจ
6956
Zenny
183
ออนไลน์
460 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-8-26 02:32:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2182
พลังน้ำใจ
14954
Zenny
8985
ออนไลน์
612 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-9-11 07:15:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดุเด็ดเผ็ดมันส์

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4811
พลังน้ำใจ
31152
Zenny
13933
ออนไลน์
982 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-13 22:19:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
6259
พลังน้ำใจ
42428
Zenny
44925
ออนไลน์
981 ชั่วโมง
โพสต์ 2023-7-13 23:45:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2567
พลังน้ำใจ
18871
Zenny
9342
ออนไลน์
843 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-3-20 01:51:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-19 18:59 , Processed in 0.273829 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้