ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 711|ตอบกลับ: 2

I love thailand but i hate homework

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
3
ตอบกลับ
6
พลังน้ำใจ
63
Zenny
67
ออนไลน์
18 ชั่วโมง
I อยู่กินประเทศไทยมานานปี
4 v8 W5 f' f2 z( F8 cLove ทุกอย่างที่มีที่มองเห็น
6 k! I* V+ z- V# n* P/ RThai จะแท้หรือไม่ขอไทยเป็น) K) O0 ^; h  u8 v* Q
Land ที่เด่นสง่างามตามสมควร
+ M1 D' y; B8 V: ]$ G0 sBut เดี๋ยวนี้คนกรุงอยู่ยากเข็ญ
( N4 j  s! Q% ]0 f8 \/ Q6 o" bI ต้องเรียนต้องเป็นเช่นคนสวน: e8 u7 X9 H3 l  n* l( L, q6 {3 x
Hate ระเบิดแก๊สน้ำตามารัญจวน
0 B5 f7 E( z$ B$ ?; w9 H* U" S. rHomework ล้วนออนไลน์ตายกันไป
# s2 l& q9 g3 J; W& u9 r
.- A, H5 F9 h4 m2 ~4 Y
วิจารณ์ได้นะครับ( y  J4 _3 d9 N' {* l. T

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
926
พลังน้ำใจ
28403
Zenny
11893
ออนไลน์
10823 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-11-29 00:12:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2608
พลังน้ำใจ
17314
Zenny
14220
ออนไลน์
754 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-3 10:43:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 13:42 , Processed in 0.066438 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้