ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
กระทู้
เจ้าของ: surhatamit

เพื่อนกัน มันก็ได้แค่นี้แหละเน้อ !!

 มาแรง.. [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4326
พลังน้ำใจ
31088
Zenny
34684
ออนไลน์
818 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-1 05:07:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ

รายงาน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1226
พลังน้ำใจ
16003
Zenny
7481
ออนไลน์
1355 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-2-1 12:59:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ

รายงาน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
101
ตอบกลับ
7645
พลังน้ำใจ
50690
Zenny
114006
ออนไลน์
7854 ชั่วโมง

สมาชิกจีโฟกาย 100%สมาชิกระดับแพลตตินั่มสมาชิกระดับทับทิมสมาชิกระดับไพลินสมาชิกระดับมรกต

โพสต์ 2024-7-5 04:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งื้ออ น่ารักมากเลย มันอบอุ่น แต่ว่าก็เจ็บปวดยังไงไม่รู้
5 O5 G: ~: N& g, l. l0 {; Oอาจจะเพราะด้วยความไม่สมหวัง & X1 m/ D/ W- U
แต่ก็นั่นแหละ ถ้าเป็นมากเกินกว่าเพื่อน มันอาจจะยิ่งกว่าไม่สมหวัง คือ ผิดหวังไปเลยก็ได้5 f( r3 N5 O. c% L% K' f- o7 K  t
บางที สถานะเพื่อนก็เป็นเซฟโซนที่ทำให้มีความสุขได้เสมอเนอะ) b2 q5 U# z% C  ^. T

* x/ R8 {/ ^. w$ Z1 [4 T) f2 b! L9 |ขอบคุณที่เล่าแชร์ให้อ่านนะค้าบ
ชื่อ Saint ฮะ~ ถ้าเรียกชื่อไม่ถนัด งั้นเรียกที่รักก็ได้ครับ 5555
ตอบกลับ

รายงาน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-8 03:24 , Processed in 0.071023 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้