ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1269|ตอบกลับ: 10

พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 5.

[คัดลอกลิงก์]

โสด

   ศาสตราจารย์เอื้ออาทร
อาจารย์พิเศษ
ถ้าหากว่าซ้ำต้องขออภัยนะครับและขอโทษเจ้าของเรื่องด้วยนะครับเพราะว่าคัดลอกมาอีกที
0 K8 Y) ]( D( |# ~3 |
! o- g) ~- X& G
3 L% V3 {1 @* K
พักร้อน พักใจ (เรื่องยาว) P 5., {  M- o, ?3 _
“วันนี้ฝนตกหนักใหญ่เลย...อดไปเที่ยวเล่นเลยเนอะ”ผมก็นั่งกับน้องปิ่นต่อ+ L+ Q; C& a; O
   “เปรี้ยง.....ครืน”เสียงฝนร้องดังสนั่น จนผมถึงกลับสะดุ้ง พลางออกมองไปข้างนอกก็ดูฝนก็ยังคงตกหนักขึ้นเรื่อยๆไม่มีทีท่าว่าจะหยุดง่ายๆ5 ?- {1 J7 a; o* k$ D6 B1 c
   “แงๆ....”เหมือนนึกเอาไว้น้องปิ่นร้องไห้ดังลั่น แข่งกับเสียงฝนตกข้างนอกคงจะตกใจกับเสียงฟ้าร้องเมื่อครู่นี้# o. c8 {4 l# A1 f' C! p8 Z
   “โอ๋ๆ...ไม่ต้องกลัวนะคับ อา เอ้ย...ม๊ะอยู่นี่แล้วนะคับ”ผมก็รีบอุ้มน้องปิ่นขี้นอ้อมอกพลางลูบหลังเบาๆ ทำไมผมถึงรู้สึกดีแบบนี้นะ ปกติผมเป็นคนที่เข้ากับเด็กได้ยากมากไม่ชอบเล่นกับเด็กด้วย แต่ทำไมครั้งนี้ผมกับรู้สึกสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนน้องปิ่นยังคงสะอื้นอยู่ๆเบา แต่ก็ไม่มีน้ำตาแล้ว6 |' d" U4 m3 c& Q! H4 i
   “เก่งมากครับ...คนเก่ง” ผมก็ก้มลงหอมแก้มน้องปัน
+ J2 O7 n, w3 d' l   “คิคิ คิคิ”น้องปิ่นก็หัวเราะออกมาดูท่าจะจั๊กจี้ ผมก็ได้แต่ยิ้มออกมาจางๆ" E& \/ \# z4 a8 z
   “ชักอยากจะมีลูกจริงๆ ซะแล้วซิ”พี่ปันที่เข้ามาเมื่อไหร่ไม่รู้เข้ามาสวมกอดผมจากด้านหลัง แล้วเอาคางมาเกย
- t0 A: }" x) e  p: N$ H
ที่ไหล่ผม, k& U) Z' K# T2 V: S2 S$ P+ ^, k
   “บ้าหรอ...ไปป์จะไปมีให้ได้ไงหละ”ผมก็ตอบออกมาไป  M4 d' p8 u' v, I+ i8 c
   “...เสียดายจังเลยเนอะ”พี่ปันก็พูดพลางถอนหายใจ
3 [" E$ s1 [1 C( f& X% V   “งั้นก็ไปหาแฟนผู้หญิงเลยไป เค้าคงมีลูกให้ได้แหละ ชิ”ผมก็ตอบไปด้วยน้ำเสียงฉุนๆนิดๆ พี่ปันก็ค่อยขยับมาไซร้คอผมจูบลงบนท้ายทอยเบาๆ2 H7 R/ ?0 N5 w! Y# o. ?" G
   “อื้ม...อ่า พี่ปันอย่าซิ”ผมรีบปรามเอาพี่ปันไว้ก็น้องปิ่นยังคงลืมตาแป๋ว มองผมอยู่ที่อกผม1 h- A1 }6 b/ r& r9 g  K5 ~9 a
   “หายงอนยังหละ”พี่ปันพูดออกมาน้ำเสียงอู้อี้ เพราะยังคงก้มขบเม้นอยู่ที่คอผมอยู่9 m5 D8 W3 b  r7 x, x: a
   “ใครงอน...ไม่ได้งอนซักหน่อย ออกไปเลยนะ”ผมพยายามขืนตัวออก แต่พี่ปันก็แย่งน้องปิ่นไปอุ้มแทน
! ~$ N8 V, {5 l+ d   “เดี๋ยวน้องปิ่น...ไปนั่งเล่นห้องข้างๆก่อนนะคับมีตุ๊กตาคุณหมีด้วยนะ เดี๋ยว ป๊า ของ้อ ม๊ะก่อนะคับ”พี่ปันพูดกับน้องปันผมที่จะอ้าปากเถียง
7 \4 B9 D& H7 e# O& G1 J' b' N7 z4 C  T   “แอ้ๆ แอ้ๆ”น้องปิ่นดูท่าจะชอบใจเอามากๆ พี่ปันเลยอุ้มน้องปิ่นออกจากห้องไป ผมรีบฉวยโอกาสกดล็อคประตูทันทีผมก็รอว่าคงจะมีคนโวยวายอยู่หน้าห้องแน่ๆ แต่ไม่เป็นอย่างนั้นซิคับ กลับเงียบกริบ
' z4 }8 f1 }9 E5 a% e+ q9 V0 R   “ก๊อกๆ”เสียงเคาะประตู ดังขึ้นผมเองก็ตกใจ เพราะเสียงไม่ได้มาจากหน้าห้อง แต่มันกลับดังมาจากข้างนอก
& b, Y5 b2 i' Z- T( m- U! q9 [
ที่ระเบียง ซึ่งก็มีพี่ปันยืนตัวเปียกโชกอยู่เลยผมก็รีบเดินไปปลดล็อคเปิดประตูทันที' p/ R5 u0 i6 Q8 F) |
   “เล่นอะไรเนี่ย พี่ปัน ถ้าไม่สบายขึ้นมาจะทำไง”ผมก็เอ็ดไปทีนึง พลางเดินไปหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดให้พี่ปันก็ยังคงยืนยิ้มอยู่นั้นแหละ
% W7 a' Y/ l$ c4 q+ I; E   “ยังจะยิ้มอีกนะ...นี่กำลังดุอยู่นะ”ผมตอบไปด้วยความหงุดหงิด2 \3 }0 \! q3 _% C
   “ครับๆ คุณแม่.....”พี่ปันยังคงพูดจากวนๆอยู่ผมเลยค้อนไปทีนึง พลางเดินหนีมานั่งที่เตียง
3 C) v/ W/ v7 ~$ b5 d+ w   “โอ๋ๆ...หายงอนนะคับ พี่ไม่แกล้งแล้วนะ หายงอนกันนะ”พี่ปันกอดผมจากข้างหลัง
; |. G( N3 v* A% c   “เฮ้ย...ทำไม่ไม่ใส่เสื้อผ้า อุ๊บ....”ผมที่ตอนแรกจะหันมาแต่ก็ตกใจ เพราะพี่ปันถอดเสื้อผ้าออกหมดเหลือเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียว และยังโดนประกบจูบปากทันที โดยที่ผมไม่ได้ตั้งตัวผมพยายามเม้มปากไว้เพื่อไม่ให้สอดลิ้นเข้ามาได้ แต่พี่ปันก็เมือไปลูบที่เป้าผม
. `  c; U- v! S   “อะ อ่า......”ผมเผลอร้องครางออกมาพี่ปันใช้โอกาสนี้ แทรกสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากผมทันที พลางตักตวงความหวานในปากผมผมถึงกับหมดแรง พี่ปันผลักผมให้นอนลงบนเตียง ผมที่ตอนนี้รู้สึกหายใจติดขัดก็ทุบอกพี่ปันเบาๆ ก่อนจะถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่ง4 p' s0 y4 @6 J1 P: U# d
   “อย่า...ลืม บทลง...โทษ...เฮ้อ...”ผมก็พูดไปหอบไป โดยที่พี่ปันยังคงคร่อมตัวผมอยู่: g2 P: z8 [) O6 _" @% V- m7 f9 H
   “ไม่เอาอ่า เอาบทลงโทษอื่นนะ พี่คงลงแดงตายก่อนถ้าไม่ได้”กินไปป์” ทุกวัน”พี่ปันพูดเหมือนเด็ก พลางทำแก้มป่องเหมือนเด็กที่โดนขัดใจจนผมถึงกับหัวเราะออกมา
9 |" h- m1 I% ?! B( W# V, j3 l   “ยังจะมาขำอีก...ไม่เห็นตลกเลย...”พี่ปันพูดจบก็ก้มลงมาไซร้ที่คอผม พลางจูบ ขบ เม้ม ไปทั่วลำคอ
! D; g- Z2 y  j+ i' F   “อย่านะ...พี่ปัน อ่า อา”ผมที่ตอนแรกจะขัดแต่ตัวเองก็สมีความสุขก็ได้แต่ปล่อยเลยตามเลยไป ผมก็เอามือมาคล้องคอพี่ปันเอาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยว พี่ปันก็ถอดชุดผมออก จนเปลือยทั้งตัว พี่ปันก็ลุกขึ้นยืนพลางก้มลงมามองร่างกายผมที่ตอนนี้ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้นผมก็รู้สึกอายมากที่ถูกจ้อง เลยเบือนหน้าหนี( x0 M2 c1 l- \/ k& m
   “ทำไมนับวัน เดี๋ยวนี้ไปป์ยิ่งขาวเนียนขึ้นนะพี่หละถึงกับหลงหัวปักหัวปำ เลยซิ”พี่ปันพูดพลางมองร่างกายผมอย่างแทะโลม' s/ J& N0 b" U5 m  v
   “มาพูดอะไรตอนนี้...จะทำมั้ย ไม่ทำก็ลุก”ผมก็พูดปัดออกไป เพราะเขินมากๆ พี่ปันถึงกับหัวเราะออกมาเบาๆแล้วถอดผ้าขนหนูออก เผยให้เห็นเคของพี่ปันที่ตอนนี้ก็ตื่นตัวแล้วพี่ปันก็เอาเคมาจ่อที่ปากผม ผมไม่รีรอครอบปากเข้าไปทันที จนสุดลำพี่ปันก็ได้แต่ครางออกมาเสียงทุ้มต่ำๆ แข่งกับเสียงฟ้าร้องข้างนอก; N5 }4 L& I8 q
   “อา อ่า ไปป์...สุดยอด พี่จะไม่ไหวแล้ว อา อ่าเอาออกก่อน”พี่ปันตัวจะขืนออกแต่ผมก็จับเอวพี่ปันไว้แล้วเร่งจังหวะดูดเข้า - ออก จนพี่ปันร้องเสียงหลงเลยแล้วกระตุกตัว จนมีน้ำอุ่นๆฉีดอยู่ในปากผม. C, E7 `3 r  W
   “อย่ากลืนนะ ไปป์ อ๊ะ ไม่ฟังกันเลยนะ”พี่ร้องห้ามผม แต่ผมก็กลืนลงไปอย่างไม่เชื่อฟังจน จนพี่ปันดุผมเล็กน้อยพี่ปันก็ผลักตัวผมให้นอนตามเดิม พลางก้มลงใช้ลิ้นเล่นก็หัวนมผมส่วนมืออีกข้างก็ใช้คลึงขยี้ อีกข้างนึง จนผมเกร็งไปทั้งตัวพี่ปันก็ใช้ลิ้นไล้ลงมา ไล้วนอยู่ที่หน้าท้องผม 2 -3 รอบก็ร้องออกมา เพราะความเสียว พี่ปันก็ไม่รอช้าจับเคของผมรูดขึ้นรูดลงจนเริ่มตื่นตัว แล้วใช้ปากครอบลงไปจนมิดทันทีผมถึงกับต้องใช้มือจิกที่หัวพี่ปันเพื่อระบายความเสียวออกมาจนผมกระตุกเกร็งหน้าท้อง แล้วปลดปล่อยออกมา พี่ปันก็ยังคงกลืนน้ำรักผมไปทุกครั้งอย่างไม่รู้เบื่อ ผมถึงกับหอบเบาๆ พี่ปันก็ไม่ได้ทำอะไรต่อแล้วเขยิบตัวมานอนข้างๆผม ทั้งที่ยังเปลือยกันทั้งคู่3 \" M) r0 v8 O4 n2 \" _  P4 g, R' \+ J
   “พี่ไม่ได้ละเลยกฎ นะ เพราะไม่ได้สอดใส่ ทำแค่ข้างนอก”พี่ปันพูดอย่างมีเชิง% ~5 A; \* J$ F2 R) z8 a
   “บ้า...เจ้าเล่ห์นักนะ...”ผมก็ตีที่แขนแกร่งไปทีนึงเพราะหมั่นไส้มากๆ* I: Y! _' \5 P$ @: K
   “ไปป์ พี่ขอโทษนะ...ที่พี่ทำให้ไปป์เจ็บแบบนี้ต่อไปนี้ พี่สัญญาว่าถ้าไปป์ไม่อยากมี Sex พี่จะไม่ทำพี่จะตามใจไปป์ โอเคมั้ย...”พี่ปันพูดพลางลูบแก้มผมเบาๆ
; z; U. E4 s* Y4 P+ }   “แต่ก็ขอแค่ภายนอกก็พอนะคับ อิอิ”ประโยคหลังนี้ สรุปตัวเองก็ได้กับได้3 o- i! H. X" {- j; c5 h
   “น่าเกลียดจริงๆ...สรุปพี่ปันก็ได้ผลประโยชน์อยู่ดีแหละชิ”ผมพูดอย่างงอนเพราะรู้แล้วว่าตัวเองกำลังเสียเปรียบพี่ปันอีกแล้ว
. \1 P2 f( @% N. E* l; u$ w. L# h   “ก็ไปป์ชอบทำตัวน่ารักๆ ทำไมหละ ใครจะอดใจไหว”พี่ปันก็ยังไม่ยอมแพ้  q, v( ]* ]% l7 o1 j2 d/ p
   “สรุป ไปป์ผิดซิ”ผมก็พลิกตัวตัวหนีทันที& b3 F; w) D7 l7 d% f" T" h. k% A) k
   “โอ๋...งอนอีกแล้วนะ...ไปป์ไม่ผิดหรอก พี่ผิดเองที่หื่นกาม ลามก เจ้าเล่ห์”พี่ปันจับผมให้หันมาประจันหน้ากัน
$ C  |9 g' O& ?  T   “รู้ตัวก็ดีแล้ว 555”ผมก็ตอบออกไปแต่สุดท้ายเราทั้งคู่ก็ หลุดขำออกมา
8 r4 H4 Z* k1 r- {  @   “พี่ปัน...เอ่อ คือ”ผมถามพี่ปันแต่ไม่รู้ว่าจะถามไงดี      
  u) @( ^" e0 k0 f0 f" v+ n3 y   “ว่าไงครับ....”พี่ปันก็ขานรับพลางลูบไล้ใบหน้าผมอยู่
' Q; d) g2 W3 [  F) z   “คือ พี่บอกเรื่องของเรา ให้พ่อกับแม่พี่รู้ด้วยหรอ”ผมตัดสินใจถามออกไป
( |' C% P6 C* N1 ?1 `' _   “ตอนแรกพี่ไม่ได้จะบอกหรอกแต่พี่เล่าเรื่องของไปป์ให้พ่อกับแม่พี่ฟังบ่อยๆ จนเค้าสงสัยเลยถามว่าเป็นอะไรกันพี่ก็เลยบอกไปว่า เราสองคนกำลังคบกันอยู่ คบได้ 1 ปีแล้วทีแรกแม่พี่ก็คงตกใจแหละ แต่เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกส่วนพ่อพี่ยิ่งไม่ได้ใส่ใจเลยท่านเป็นคนออสเตรเลีย พ่อพี่หัวสมัยใหม่จะตายเรื่องรักร่วมเพศ เค้าก็เห็นจนชินและที่ออสเตรเลียหน่ะ ”พี่ปันก็อธิบายออกมาให้ผมฟัง/ d$ j6 z" r4 L" E& A/ r
   “เนี่ยเดี๋ยววันที่ 20 เมษานี้พ่อแม่พี่จะบินมาไทยนะ เห็นบอกว่าอยากจะมาดูว่าที่ลูกสะใภ้”พี่ปันพุดผมก้มมาหอมแก้มผม# z4 L4 b) z, d
   “ฮะ... อะไรนะ มาหาผมหรอ”ผมก็ตกใจทั้งกลัว ทั้งเกรง
0 t  c% C4 R. f   “ไม่เป็นไรหรอก พ่อแม่พี่ใจดีจะตายไป 555”พี่ปันก็พูดแบบไม่รู้สึกรู้สาอะไร ผมถึงกับเครียดหนักเลยงานนี้
+ m1 e  V+ i( z
ทำไงดีเนี่ยเรา( Z" N/ t+ q% b- ^
  “ฮะ... อะไรนะ มาหาผมหรอ”ผมก็ตกใจทั้งกลัว ทั้งเกรง6 {2 ]0 S1 ~" H0 F) t* Y9 B0 W( b  B
   “ไม่เป็นไรหรอก พ่อแม่พี่ใจดีจะตายไป 555”พี่ปันก็พูดแบบไม่รู้สึกรู้สาอะไร ผมถึงกับเครียดหนักเลยงานนี้ทำไงดีเนี่ยเรา จะทำไงดี พี่ปันก็เห็นผมดูลุกลี้ลุกลน ก็ยิ้มเบาๆ  j% v/ @& a* s! K2 c% M  p! p" U
   “ไม่เป็นไรหรอก ไปป์ก็แค่ทำตัวให้เป็นตัวไปป์เองเท่านั้นก็พอแล้ว”พี่ปันก็พุดให้กำลังใจผม แต่มือนี่ซิเลื่อยไปทั่วเลย
$ Q: [9 X3 N3 S3 V3 t7 Z% ?   “พี่ปัน มืออย่าซนซิ อ๊ะ อ่า อย่า...”ผมพลางดิ้นให้หลุดจากอ้อมกอดแต่ก็ไม่เป็นผล พี่เลื่อนมาจับที่เคผมแล้วขยี้ที่หัวส่วนปลาย จนผมเผลอครางออกมา( T! q0 u  \3 J$ f
   “อย่าอะไร...อย่าทำ หรืออย่าหยุด...”พี่ปันพูดด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์
! [) D3 P: _7 b' c   “บ้า...อ่าอา อา เร็วอีกๆ อา “ผมหันค้อนไปให้ทีนึงพี่ปันก็เจ้าเคของผม ที่ค่อยๆตื่นตัว จับชักขึ้น-ลงเป็นจังหวะมือผมก็กอดคอพี่ปันไว้ พลางดึงตัวเองให้ไปจูบกับพี่ปัน พี่ปันก็ตอบรับจูบผมทันทีลิ้นสอดเข้ามาในโพรงปาก พลางกวาดไปทั่วปากผม จนผมร้องครางอู้อี้ออกมาพี่ปันก็ขึ้นมานั่งคร่อมตัวผม แล้วลงนอนทับตัวผม พี่ปันก็ขบเม้มที่ใบหน้าจนผมถึงกับเสียวลูบไล้ที่แผ่นหลังอันกว้างของพี่ปันตอนนี้ผมรู้สึกถึงช่วงล่างของร่างกายที่ถูกบดเบียดเสียดสีกันจนผมได้แต่ร้องครางออกมา พี่ปันก็ค่อยลูบไล้ไปที่หน้าอกผมแล้วเพิ่มแรงกดนิ้วที่หัวนมผมทั้งคู่ จนผมต้องเผยอปากออกมาแอ่นตัวรับกับความเสียวกระสัน ที่ถาโถมเข้าใส่พี่ปันก็เอื้อมมาลงจับเคผมชักขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ
" L1 H1 x- u$ s; s  b   “อา อ่า พี่ปัน...หยุดก่อน...ไม่ไหวแล้ว ไปป์ อ่าไม่ไหวแล้ว”สิ้นคำพูดผมพี่ปันก็เร่งจังหวะให้เร็วขึ้นพี่ปันก็โน้มตัวมาจูบผม ผมได้แต่กอดรัดคอพี่ปันแน่นจนในที่สุดน้ำรัก ก็ทะลักออกมาเลอะเต็มหน้าท้องผม ผมเองก็นอนหายใจถี่ๆอยู่พี่ปันก็ขึ้นมากระซิบที่หูผม
& G0 r$ z3 @7 d: k* U   “ไปป์...พี่ขอได้มั้ย...”พี่ปันพูดแต่มือก็ยังลูบไล้น้ำรักที่หน้าท้องผมจนผมเกร็งท้องแข็ง3 i2 c8 E; ?% N7 M
   “จะทำ...อา ก็ทำ”ผมตอบแบบเบาๆแต่คนหูดีอย่างพี่ปันก็ได้ยิน เลยเงยหน้ามายิ้มให้ผม
1 N) A5 I; B+ e   “ขอบคุณคับ คุณแม่ใจดีจัง”พี่ปันพูดหยอกกับผม
2 M2 h* t: P. K3 K6 f   “จะไม่ให้ทำ ก็เพราะพูดแบบนี้แหละ”ผมพูดออกไป พลางตีที่แขนพี่ปันเบาๆ พี่ปันยิ้มก่อนจะก้มลงมาจูบผมผมก็เกี่ยวคอพี่ปันเอาไว้พี่ปันจูบอย่างอ่อนโยน จากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นร้อนแรงขึ้นจนตอนนี้ผมรู้สึกว่าริมฝีปากตัวเองบวมเจ่อ พี่ปันก็ถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่งแต่ก็ยังคลอเคลียอยู่ที่ปาก พี่ปันก็จัดการลุกขึ้นไปหยิบเควาย ที่กระเป๋าแล้วบีบลงบนมือก่อนจะป้ายที่รูก้นผม ซึ่งบอกตรงๆว่าแสบมากๆเพราะเกิดจากแผลที่เกิดจากเมื่อวาน4 T+ D# O4 h1 A. y
   “อ๊ะ...แสบ อ่าพี่ปัน”ผมก็ร้องออกมาพี่ปันหยุดการกระทำทันที: s9 D! f+ S8 z  f* V) A, y7 N
   “ถ้างั้นพี่จะไม่ทำ...พี่ไม่อยากให้ไปป์ฝืนตัวเอง”พี่ปันช้อนตัวขึ้นมา แล้วก้มจูบหน้าผากผมเบาๆ+ `$ y. |0 [% O" ^& _% h
   “ไม่เป็นไร...ไปป์ทนได้ ทำเถอะไปป์...เอ่อ...ไปป์ต้องการพี่ปัน ต้องการคนเดียว”ผมก็พูดออกไปเพราะชะเง้อมองเคของพี่ปันก็ดูตื่นตัว อย่างเต็มที่แล้ว เห็นแล้วก็นึกสงสารแต่ประโยคหลังผมพูดออกไปเอง ก็เขินเอง พี่ปันก็ยิ้มกริ่ม แล้วก้มมาไซร้คอผมจนผมร้องครางออกมาเบาๆ
. g# ?/ o! u( s; j- `& q% W   “งั้นถ้าไปป์ทนไม่ได้ ก็ไม่ต้องทนนะ”พี่ปันผมพลางลูบหัวผมที่ตอนนี้ชุมไปด้วยเหงื่อ ถึงแม้อากาศข้างนอกจะหนาวเย็นด้วยซ้ำพี่ปันก็ก้มมาดูดหัวนมผมแรงไปทีนึงก่อนที่จะลุกขึ้นไปจัดการสอดนิ้วที่ชุมด้วยเควายเข้าไปในรูก้นผมจากแค่นิ้วแรกเป็นนิ้วที่สองและเป็นนิ้วที่สามผมกัดริมฝีปากแน่นเพื่อระบายความเจ็บของตัวเองพี่ปันก็ดึงนิ้วออกมา แล้วค่อยๆดันท่อนเคเข้ามาในโพรงตัวผม ผมถึงกับจิกผ้าปูที่นอนจนยับ น้ำตาแทบเล็ด แต่ก็ไม่ได้ร้องออกไปไม่อยากให้พี่ปันลำบากใจ พี่ปันคงเห็นทำหน้าเจ็บปวดอยู่ เลยก้มผมมาจูบจูบที่อ่อนโยน ทำให้ผมผ่อนคลาย แล้วจึงดันเคเข้าจนสุดผมถึงกับผวาโผล่เข้ากอดพี่ปันทันที มือผมเผลอไปจิกที่หลังจนเป็นรอยแดงๆพี่ปันก็แช่ทิ้งไว้สักพัก ตอนนี้พี่ปันก็ร้องครางออกมาเสียงทุ้มเพราะผมเผลอไปขมิบรูก้นเข้า พี่ปันก็ค่อยขยับเข้า - ออก อย่างช้าๆเป็นจังหวะ- S8 ]( S6 u& @1 V# P  |
   “อา อ่า ไปป์...พี่เร่งจังหวะได้ยัง”พี่ปันถามผมเชิงอนุญาต ผมก็พยักหน้าตอบเบาๆ ส่งสัญญาณว่า ค่อยยังชั่วแล้วพี่ปันก็ค่อยๆเร่งจังหวะเร็วขึ้น จนผมได้แต่ร้องครางออกมา0 j9 k4 c8 h7 m+ v$ |% q, T  {
; l3 J/ r4 E1 |% l8 {3 r, }. W

) t+ y/ @, m2 e5 Q: q, P' j2 ?: t6 h6 O

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
4667
พลังน้ำใจ
4462
Zenny
37849
ออนไลน์
1100 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-2-23 08:13:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5960
พลังน้ำใจ
15837
Zenny
7462
ออนไลน์
3613 ชั่วโมง
โพสต์ 2014-7-12 01:57:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากคับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
745
ตอบกลับ
6422
พลังน้ำใจ
55846
Zenny
41270
ออนไลน์
12658 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-6-7 21:15:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คู่นี้ใกล้กันเป็นเย็ด เสียวสุดๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
4
ตอบกลับ
3348
พลังน้ำใจ
21817
Zenny
2726
ออนไลน์
1204 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 07:38:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
8357
พลังน้ำใจ
60182
Zenny
15195
ออนไลน์
8977 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 07:52:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

* ^) E) a0 ]! n2 uขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
15
ตอบกลับ
9920
พลังน้ำใจ
61789
Zenny
30892
ออนไลน์
23623 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-10-20 10:23:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4119
พลังน้ำใจ
25762
Zenny
21546
ออนไลน์
1006 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-7-1 23:59:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2070
พลังน้ำใจ
25696
Zenny
17
ออนไลน์
7567 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-8-1 03:03:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขี้เอาจริงๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3948
พลังน้ำใจ
43599
Zenny
20892
ออนไลน์
3606 ชั่วโมง
โพสต์ 2019-10-5 15:04:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
21445
พลังน้ำใจ
109541
Zenny
55813
ออนไลน์
15335 ชั่วโมง
โพสต์ 2022-6-9 00:22:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-10 13:07 , Processed in 0.162399 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้