ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1120|ตอบกลับ: 9

มาเป็นของเราเถอะ

[คัดลอกลิงก์]
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
234
ตอบกลับ
2766
พลังน้ำใจ
6281
Zenny
73406
ออนไลน์
1371 ชั่วโมง
นี่เป็นเรื่องจริงของผมเมื่อปีที่แล้วครับ
+ j; f8 \3 D' j& V8 B- i, @; t! A
+ p- ]3 s0 o" ]! E9 pผม ชื่อ พงศ์ ครับ ปีนี้ผมอายุ17ปี ม.5
3 m! r1 Q! f+ ?. @: J" v
4 L( _, P. Z$ B/ Lเรื่องที่ผมจะเล่าเกิดเมื่อปีที่แล้ว เมื่อผมอายุได้16ปี คือม.4 ซึ่งเป็นเด็กใหม่ในชั้นม.ปลายที่ผมเข้าเรียน เลยเจอเพื่อนใหม่เยอะแยะมากเลย0 K7 Y: c, S/ W( Y
ผมจึงต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่หมดเลย เริ่มเรียนครั้งใหม่ ปรับตัวเข้ากับสถาบันแระการเข้ากับเพื่อนๆ
* G( `3 o& s0 s7 `  O1 g6 i2 A7 E6 D* V7 b
ซึ่ง ผมนั้นก็เป็นคนที่นิสัยเงียบๆ อะไรก็ได้ ง่ายๆ และเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ดังนั้น การหาเพื่อนใหม่ใช่เรื่องยากเลย และในห้องนั้น ผ่านไปหลายวัน' T9 {! z( a3 u( F0 d( `
จึงเกิดกลุ่มเด็กหลังห้องขึ้นมา(ไม่ใช่เด็กเกเรนะ เพราะเราเรียนห้องเรียนวิทย์-คณิตซึ่งผ่านการสอบเข้ามา การันตีคุณภาพได้). c+ |# f  a% ~1 D

0 H  [2 d1 Q+ b% F1 r# u) Y. Q1 Cมีเพื่อนในกลุ่มประมาณ8คน ซึ่งรวมผมด้วย และด้วยเหตุผลที่ว่าเป็นเกย์แบบที่ว่าไม่ใช่ตุ๊ด แต่ก็ออกจะเรียบร้อยหน่อยและทำตัวแมนๆเพื่อปกปิดตัวเองไว้ 2 `4 a& L9 |6 j1 J# C
ก็ได้แอบมองเพื่อนคนนึงไว้ในกลุ่มนั้น เค้าชื่อ หนึ่ง7 h1 N, b) K) Y5 ~
# ~6 [6 j8 @1 Z2 h% o8 z
หนึ่งเป็นคนน่า รักมาก ทั้งน่ารัก+หล่อเลย รูปร่างดี หน้าตาดี การเรียนดี สูงโปร่งสูงมากๆเลย สูงกว่าพงศ์มาก ผิวก็ขาว ออกตี๋ๆหน่อยๆ หน้าคล้ายเจย์ โชวมากเลย
: D4 ~: V" L. a1 z เห็นแล้วแทบคลั่ง (หุหุ) แล้วเราก็สนิทกันมากด้วย ผมมักชวนเค้าหยอกล้อบ่อยๆ แกล้งมันเป็นประจำ และเกิดรักมันโดยไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีก็คงเป็นตอนที่มันไปคุยกับเพื่อนผู้หญิงในห้องคนนึง 9 {0 \1 V. j7 e+ a& U+ a: B

( A% c" v  o& d+ [เห็นมันคุยกับเค้าแล้วรู้สึกอารมเสีย เลยชอบงอนมันบ่อย แต่มันน่ารักมากเลย มาแกล้งง้อแกล้งหยอกจนหายงอลเป็นประจำ สงสัยเราแพ้ทางมัน อือๆ ยอมๆ อิอิ
% _7 S7 Y' [+ Pแล้ว มาวันนึง ผมเล่นเอ็มอยู่ หนึ่งก็เข้ามาทักผม ผมก็ตอบๆไป แล้วเราก็คุยเรื่องรายงานที่อาจารย์สั่งกัน แบ่งงานกันทำและในกลุ่มก็ตกลงกันว่าจะมาทำรายงานกันที่บ้านผม โดยค้างคืนด้วย 3 H1 f: A* o7 i; N! X% p- k0 A1 |" z
" P0 h6 H; _! K3 ~) u8 u
ตายหล่ะหว่างานนี้ / ]; k2 E5 @) ?$ T( d6 N

% K" m5 }3 U# |2 q' O. Tผมจึงตอบปฏิเสธไปอย่ารวดเร็ว แต่พวกมันก็ตกลงกันแล้ว(ตอนไหนว่ะ กูไม่เห็นรู้เรื่องเลย สาด)ผมจึงโดนยัดเยียดไปโดยปริยาย อ้อ รายงานครั้งนี้ทำงานกันเป็นกลุ่ม4คน มีผม หนึ่ง และเพื่อนอีก2คน
, w: P4 _) ^# g- cเราเลยแลกเบอกันเพราะยังไม่ได้เบอกันเลย จึงอยากแลกไว้ เผื่อติดต่ออะไรเพิ่มเติม ผมจึงแจกเบอร์ไป
: u, }" L* J) C8 l( q4 P4 q( i. p4 v0 {. q
พอ ตกลงงานกันเรียบร้อยแล้ว ผมจึงปิดคอม เตรียมตัวเข้านอน แล้วพอกำลังเคลิ้ม เสียงโทรสับก็ดังขั้น เบอใหม่โทรเข้ามา ในใจคิดว่าใครหว่า หรือว่าจะเป็นพวกนี้โทรมาถามงานอีก เลยรับดู ใช่จริงๆครับ แต่คนโทรมาไม่ใช่ใครที่ไหน หนึ่ง หนึ่งโทรมา ตาสว่างเลยครับ ก็นึกไม่ถึงนิว่าไอ้น่าวัวจะโทรมา ผมก็เริ่มคุย/ U% g! H  q( W6 Q

0 R' v: e2 ^8 w: r, _# ?' [& I! _"ป่าว ไม่มีไรหรอก นี่พงศ์ ใกล้นอนยัง" มันตอบ
2 y* F3 _  H' T9 w. l
% q. t8 N' I6 V. s"จะบ้าเรอะ หลับไปแล้วเว้ย" ใช่ๆ โทรมาทำไมป่านนี้8 v" D# z6 H9 S6 Z% y9 K
' P3 d6 v# f/ x: @
"อ้าวหรอ แหะๆ ถึงหลับก็จะคุย" ดูมันกวนทีน
& L  X& F6 S2 c  C6 `) B5 S8 A7 b' T7 Y  B/ j
"ไอ้บ้า บ้าป่ะแก หาเรื่องกันทั้งวันยันนอนเลยนะ" ผมแขวะ
$ k3 e# Y( U6 J7 j6 `
# O" \! j: {2 y1 g"555 ก็ไม่มีไรหรอก คิดถึงเฉยๆ"& r; w; s! b# O& D& g: w' C

3 H, t- k, z$ @"ห๊า..." ผมอึ้งครับ มันพูดไรออกมาเนี่ย
/ t* l7 I) b- _3 l4 F5 c: j
& s; d; _" _# t8 j2 o7 Y1 w0 q"ทำไมอ่ะ คิดถึงเลยโทรหาไม่ได้เรอะไง อยากได้ยินเสียงแก เด่วกลัวนอนไม่หลับ 555" แน่ะดูมันตอบ! F& |5 Y# R4 Y" P6 t

9 F5 \' g7 I5 ~5 e"555 " แกล้งทำเป็นขำประชดมัน
. l* H9 x+ m1 ]! U& G" p1 M7 i( J
8 d/ i( x7 w% A! e( K- t; iแล้วเราก็คุยกันเหมือนกับไม่ใช่เพื่อนคุยกันอ่ะ ออกแนวเหมือนมันจีบพงษ์มากกว่า อุ้ย เขิน" L: a! a# k2 Q
. K6 R9 p8 @* G8 A# v
แล้วคืนนั้นก็คุยกันจบลงได้ซักที(ด้วยอาการง่วงอ่ะ)อิอิ เช้ามา ที่ร.ร.ผมเจอกับมันหน้าห้อง ผมทักมันครับ" [6 ]6 P- c/ S

2 a( A1 E+ V4 ~9 J: D  n( Q' Q"ไงหนึ่ง"+ ^/ }! a" d: l
3 T9 l( W* ^# D( d; E7 {
"ไง"
) f, i. q1 |7 z
/ L2 N5 z' x6 A7 @. Xหือ?? มันตอบคำเดียวแล้วเดินเข้าห้อง เห้ย อย่างงง มันเปนไรป่าวว่ะ ผมคิด จึงเดินตามมันเข้าไป
/ g: r% B+ l# Q9 T พยายามชวนคุยต่อ ถามมันว่าเป็นอะไร มันก้อว่าเปล่า ท่าทีของมันวันนี้กับที่คุยเมื่อวานเหมือนกับคนละคน นี่ใช่หนึ่งคนเมื่อวานหรอ ถ้าไม่ใช่คงดีสิ
0 `7 Y& t3 [+ g! H, D/ d1 U! O$ C3 l3 u
เพราะวันนี้ทั้งวันเหมือนมันไม่แคร์เราเลย กลับถึงบ้านกับใจอันสลดแต่ก็ยังไม่ถึงกับเศร้านักหนาอะไร แค่แปลกใจและสับสน
$ d2 t/ w, E% f: B5 p0 ~- a* G& qวันต่อมา.. ครึ่งวันแล้ว มันไม่คุยกับผมซักคำเลย ผมทนไม่ไหวแล้วครับ ถามไปว่า
. f5 z* T, I; \( L  U! A9 f0 L
1 t2 x9 W+ P2 Z"นี่หนึ่ง เป็นอะไรไปอ่ะ ทำไมไม่คุยกับเรา หรือว่าไม่อยากคุยด้วย" ใส่อารมมากเลยพยายามจ้องหน้ามัน
0 S3 i: Q" k+ O0 z( B
! [9 {# n  K2 k: v( r& O"เปล่านิพงศ์ หนึ่งไม่ได้เป็นอะไร" หนึ่งตอบโดยไม่มองหน้าพงศ์ ไม่ครับ ไม่เชื่อถามต่อไปว่า/ V5 [! M3 ^5 ~
9 D4 w; p4 H) S0 L- [5 g
"นี่ รังเกียจพงศ์หรอ เห็นพงศ์เป็นเพื่อนป่าวเนี่ย" ใช้คำว่าเพื่อนมาอ้าง และน้ำตาแทบไหล
! t$ N3 B4 s' ~2 g, e. }/ X
. M0 I3 a& T4 Q. h0 z% ^"เปล่า พงศ์ ป่าวนะ หนึ่งไม่เคยคิดงั้นเลย"
( Q5 c- z* N: A2 x7 [
0 z: u6 l& w  z7 f"แล้วทำไมทำเหมือนกับเราไม่มีตัวตนอ่ะ"
  E: X; q4 @' p9 e* m- ?"ก็..."8 |  E* t; d2 u8 u3 S. J
* L: U9 g. j, o# L5 p3 S' A- q5 h
แล้วหนึ่งก็ตอบไม่ได้ และผมก็ไม่รอฟังคำตอบด้วย. u1 A0 h/ G0 E! d
"ก็.. ก็อะไร ตอบมาสิ"- x  G9 w) Q/ B. q- t3 M' Q
$ L- [5 ]) Z! i9 A2 A; M
ไม่ตอบครับ ผมมองหน้าหนึ่งซักพัก พร้อมคิด เป็นไงเป็นกัน; r9 ]$ I# t% Y$ \

/ r% @+ [: C" _6 B/ N  F8 e"หนึ่ง เรารักหนึ่งนะ อย่าทำอย่างนี้กับพงศ์ได้ป่าว" น้ำตาไหลแล้วครับ หนึ่งก็ก้มหน้าเงียบ..& ?8 N& G" V0 W3 N8 n% J
0 V* G" y! M% U8 W, Y
ผมเดินหนีไป กลับเข้าห้องเรียน เช็ดน้ำตาทำลายหลักฐานแล้วนั่งที่โต๊ะรอเรียนคาบต่อไป& W) {8 Z% s. k1 H2 M- C: ^) @
หนึ่ง เดินเข้ามาเมื่อใกล้ถึงคาบเรียน ผมไม่มอง พยายามจะไม่มองมัน แต่ก็ทำไม่ได้ เงยหน้าขึ้นมา(โต๊ะของหนึ่งอยู่หน้าผม)เห็นหนึ่งยืนอยู่ที่ข้างหน้าโต๊ะของ พงศ์ เราสบตากันแว่บนึงก่อนที่ผมจะเบือนหน้าหนีแล้วหนึ่งมันก็นั่งลงที่โต๊ะ ผมนั่งหลังมัน มองข้างหลังมันอย่างปวดใจ แล้วพอหมดวันพงศ์จึงรีบกลับบ้าน เพื่อที่จะกลับไปเตรียมงานเพราะพรุ่งนี้พวกเพื่อนๆจะมาทำรายงานที่บ้านอย่าง ที่นัดไว้ รวมทั้งหนึ่งด้วย ซึงยังไม่รู้แน่ว่าจะมารึเปล่า4 M  ]! ~3 y9 _4 ^
5 ?# @9 q9 ]  o2 f3 P
เช้าวันเสาร์..6 G& {0 Q, E& A& K# J5 j; J

" u! M5 N+ P7 o2 N, F3 Y* u! v* {เพื่อน ทั้งสองคนมากันแล้ว ขาดหนึ่งคนเดียว ในใจคงคิดว่าไม่มาหรอก จึงให้พวกมันไปรอบนห้องก่อน ผมจึงไปจัดหนมและน้ามมาบริการท่านเพื่อนทั้ง2 กิ๊งก่อง ใครมาว่ะผมคิด หนึ่งแน่เลยเพื่อนทั้ง2ตัวมันบอก ผมจึงลงไปดู ม่ายช่ายนิ ไอ้เพื่อนอีกตัวมา เห้ยมาทำไมว่ะ ก้อถามกันไปถามกันมาก็สรุปได้ว่ามันจะมาเพื่ออยากมา"เที่ยว" แค่เนี๊ยะ เห้อ บ้าป่าวว่ะ บ้านกูเป็นที่เที่ยวหรอ - -) y# G: M0 |2 m3 \( m; i+ `( ~4 q# \

0 ^$ S/ q! X4 R8 E' x' [ตอนนี้ในห้องผมจึงมีแต่ พวกบ้ามารวมตัวกันอยู่ตั้ง3ตัว เห้อ.. แต่ก็สนุกดี มีความสุขดี แต่ก็ไม่ทำให้หายเศร้ากับเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพงศ์กับหนึ่งหรอก แล้วเราก็ทำงานต่อ นี่ ตกลงหนึ่งมันไม่มาหรอว่ะ เปนไรของมันว่ะเนี่ย โทรสับแม่งก็ไม่รับ เพื่อนตัวนึงมันพูดขึ้นมา เห้ยไอ้พงศ์มึงลองโทรไปมั่งดิว่ะ อ้าว ไมอ่ะ โทรเองดิ ถ้ามันไม่รับเราโทรไปมันจะรับงั้นสิ เออน่า โทรไปมั่งเหอะ กูเข็ดนิ้วหมดแระ เออๆ กูโทรก็ได้ แม่งเรื่องมากชิบ ผมบ่น
6 \+ T4 y7 \4 L, r$ t" q0 l7 N& j) W' G; W6 `5 |/ a
"ตู๊ด.. ตู๊ด.." เห็นไม๊ มันไม่รับ บอกแล้วไม่เชื่อ
9 {+ B& y7 e( E$ ^; a& t+ ]2 I
) I5 v" v8 J! g"ฮัลโหล" อ้าวเห้ย!!!
8 I, H; X+ ^  j2 I6 [3 m0 E9 t8 q' Y( _$ [8 {0 H0 P
"เอ่อ.. หนึ่ง นี่เราเอง เด่วคุยกับเจนะ" ผมไม่กล้าพูด พร้อมส่งมือถือให้เพื่อนคนนึง
4 C8 }0 W$ D$ D# Y3 V. c1 ^
& n7 C/ e' j: }2 ?ไม่เอา มึงคุยแระ ผมเลยยื่นไปให้อีกคนต่อ เพื่อนมันก็คุย เอ้าไอพงศ์ มันอยากคุยกับมึง หือ?? กูหรอ เออ มึงอะแหละ เอ้า รับดิว่ะ8 N2 R2 D% ~" v; p3 p
1 A& A* D4 i5 N3 e# ~- }% K
"อะ..อาโหล"$ @6 f. O" T  U  C

3 Z6 z" ^) j) I"อื้ม พงศ์ ตอนนี้เราอยู่หน้าบ้านพงศ์แล้วนะ มานานแล้วด้วย"6 F+ a. B8 l3 s4 ^
- Z( v) s! N  ^/ H" o' h4 o3 J1 s/ W
"เอ้า แล้วทำไมไม่เข้ามาหล่ะ") t& b0 H6 t6 Z8 B0 k

) {2 n- i$ T3 _+ h, _"ก้อ.. กลัวพงศ์ไม่ให้เข้าอ่ะสิ"! o/ \! O& r% l" K# Q# I  A
6 |  Q5 R, C- B# l, a8 l
"เห้อ.."
; O4 h' t6 x% I+ b4 S- l3 b: m2 q( z; ]$ H! r* Y
ผม กดวาง แล้วเดินลงไปข้างล่าง เจอมันจริงๆด้วย ผมเปิดประตูให้มัน เอ้า เข้ามาสิ ไม่รู้ยืนรออยู่ได้ไง ดูก็รู้ว่ามันคงต้องยืนนานกว่าชั่วโมงแน่ๆ แล้วนี่ก็ทุ่มกว่าแล้วด้วย เห้อ พูดไปในใจตอนนั้นก็เกือบๆลืมเรื่องนั้นที่เกิดขึ้นแล้วแหละ เปลี่ยนจากความรู้สึกโกรธเปนความรู้สึกสงสาร ผมพามันเข้าบ้าน ตอนนี้ผมอยู่กับหนึ่ง2/2ในครัว ผมกำลังจะหาอะไรให้มันกิน เพราะมันคงไม่ได้กินอะไรมาที 3 o  R: X% d3 h" y
(อ้อ ลืมบอกไปครับว่าพ่อแม่ผมอยู่คนละจ.กับผม ผมย้ายมาเรียนนี่เพราะอยากข้าสถาบันนี้และพักที่บ้านเก่าของพ่อแม่ที่ฝากคน อื่นดูแลไว้ ไม่ใหญ่มากนัก แต่ก็อยู่ในเมือง สะดวกสบายและน่าอยู่ดี) ดวงของมันไม่ดีจริงๆเล้ย ในครัวไม่มีของกินเหลือแล้ว ผมจึงบอกให้มันรอนี่ เด่วจะไปซื้ออาหารตามสั่งมาให้ จะกินไรหรอ ไม่อ่ะ เด่วเราไปด้วยดีกว่า อืม.. อือ ได้ เด่วมานะ ไปถามพวกนั้นก่อนว่าจะกินอะไร แล้วผมก็ลงมาพร้อมแล้วที่จะไปข้างนอก มันบอกว่าเด่วมันขับเอง ผมก็อืมๆ ได้ ตามใจ
( N' j1 M  _9 j+ f: {! f! M9 @$ I3 y: k# x0 }/ }
ผมนั่งซ้อนท้ายมันไปเซเว่น มันขี่เร็วมากเลย มันบอกว่าเกาะให้ดีๆสิ ผมเลยกอดมันเลย เอาดิ ขี่เร็วดีนัก มันไม่พูดไร เห้อ อยากอยู่อย่างนี้ไปนานๆจัง แต่มันก็แสนสั้น ถึงบ้านแระแล้วเราก็จัดแจงเก็บของหาที่นอนกัน ไว้พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ พวกเพื่อนๆของพงศ์มันขอให้คอมพงศ์เปิดหาเว็บโป๊และฉายหนังโป๊หน่อย พงศ์ก็ว่า ตามใจมึงดิ แต่กูขอไปนอนห้องอื่นนะ เหนื่อย(มี2ห้องนอนครับ)
2 `+ p/ r  D' ], K" A2 d# u- T* r2 v8 C
ผม เข้ามาในอีกห้อง เห็นหนึ่งกำลังนอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียง หนึ่งมองมาทางพงศ์ พงศ์ก็มองหนึ่ง พร้อมคิดว่า ไปนอนโซฟาข้างล่างก็ได้ว่ะ เลยเดินเข้ามาหยิบหมอนและผ้าห่มในตู้กะจะเดินออกไป แต่หนึ่งดังขึ้นมา จะไปไหนอ่ะ มานอนนี่ มันพูดพร้อมกับเขยิบถอยและตีที่นอนเหมือนกับว่าให้นอนข้างมัน ผมนิ่ง เอาไงดีว่ะ อย่าดีกว่า เรานอนที่โซฟาก็ได้ ผมบอก ไม่เอาน่า บอกให้มานอนนี่ไง มาเหอะน่า อย่าเรื่องมาก
! q3 ]; u- S: {8 l- S% G( K
4 F) O( ?9 [; a9 }3 p' T* v8 v มันเซ้าซี้ให้พงศ์นอนข้างมัน อือๆรู้แล้วๆ ผมตอบ พร้อมกับเดินไปข้างเตียง พร้อมโยนหมอนใส่หน้ามัน อิอิ สะใจ อุ..!! มันดัง นี่เล่นไรอ่ะ จะเอาหรอ ได้ มันพูดพร้อมปาหมอนใส่พงศ์ 55 สงครามปาหมอนที่มีแต่เรา2คน อิอิ พงศ์บอกมันว่า เลิกเล่นก่อน เด่วจะไปอาบน้ำ พงษ์เข้ามาในห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนอีกทีพร้อมกับแช่น้ำและคิดอะไรไปเรื่อย เปื่อย เสียงหนึ่งตะโกนดังขึ้นมาว่า เสร็จยังพงศ์ เราจะอาบด้วย /ไม่ต้องเลย รอไปก่อน ผมตอบ
( O" s" e% G* j/ o9 ]" j, f$ `$ ^( I6 y: }' [& `
แล้วมันก็เปิดประตูห้องน้ำเข้ามา เห้ย!! ผมรีบผุดลุกขึ้นมานั่ง เข้ามาได้ไง เราปิดประตูแล้วนี่นา ผมภามด้วยความแปลกใจ จะบ้าหรอ ประตูก้อปิดไม่สนิท /เห้ย!! จริงอ่ะ /อือ จริงดิ มาๆเราอาบด้วย /อ้ากกกก ม่ายต้อง ไม่ต้องเข้ามา ไม่ต้องถอดเสื้อ ปายเลย ออกไป ออกปายยยยย ผมร้อง ไม่เอาอ่า อาบด้วยดิ แหมทำเป็นทำเสียงน่ารัก คิดว่าจะใจอ่อนรึไง ฝันไปเลย ไอ้คนไม่มีหัวใจ /ม่ายต้อง ไม่ต้องเข้ามา เอ้ย!!!!! ไอ้หนึ่ง อย่าเข้ามา
) T- v( R3 C0 |  t: F# k
+ V4 v5 g- i0 q+ q* ? ผมร้องเพราะมันเข้ามาใกล้แล้ว ทำไงดีอ่ะ ในอ่างไม่มีฟองด้วย ถ้าเข้ามาใกล้เห็นแน่ ผมเลยนั่งเพื่อปิดน้องชายไว้ มันเข้ามาใกล้พร้อมตาก้อจ้องมองสำรวจร่างเปลือยท่อนบนของพงษ์ /ไอ้หนึ่งงงงงงงงง แกจะมองอะไรนักหนาวะ ผมพูด หนึ่งเลยละสายตาออกมาแล้วเดินไปที่อ่างล้างหน้า มองตัวเองในกระจก แหม หล่อตายหล่ะ ผมพูด แล้วหนึ่งก็เดินออกไป ผมกำลังจะลุกจากอ่างแต่ก้อต้องรีบกระโจนลงไปใหม่ เพราะมันกลับมาอีกครั้ง เห้ย มันไปเอาผ้าเช็ดตัวมาอ่ะ หรือว่า ผมไม่ทันจะพูดอะไรมันก็ล็อกประตูห้องน้ำพร้อมกับพาดผ้าเช็ดตัวไว้ที่ราวตาก ผ้า
( ~$ z" z( O% f7 @: k# B
$ q) t) P: h! z. M0 @จะ.. จะทำอะไรน่ะหนึ่ง ผมพูด ก็อาบน้ำไง ถามแปลกๆ /เห้ย ไอบ้า เราอาบอยู่นะโว้ย /อ้าว ทำไมหรอ ก็อาบด้วยกันไง/ ม่ายอาวววว ปายเลยน้า ฮือๆ ไม่งั้นเราร้องจริงๆนะ มันไม่ฟังอ่ะ ถอดเสื้อเฉยเลย ผมทำตัวไม่ถูก แต่แว่บนึงที่ผมได้ชำเลืองไปดู โอ้วแม่เจ้า มีกล้ามด้วย แต่ก็ต้องเบือนหน้าหนี เพราะไม่กล้ามอง ไม่กล้าสู้หน้า ตอนนี้จึงได้แต่ก้มหน้าบ่นงึมงำบ่นกับตัวเอง แล้วซักพักก็ชำเลืองเห็นมันกำลังเดินเข้ามาที่อ่างอาบน้ำ ผมจึงเงยหน้าไปจะด่า...
% Z" `+ U: U3 I$ @$ g1 Z, Q" h* k- ?- i; f5 g. \
อั๊ก... ภาพตรงหน้ามัน.. มัน...
+ n/ N1 H) a# H9 P+ O3 B, v7 I' _มัน ไม่ใส่กางเกง และ กาง เกง ใน บ็อกเซอร์ก็ไม่มี จังหว่ะนั้นนึกได้เลยว่าตลกมาก ผมอ้าปากจะด่ามันตอนแรก กลายเป็นปากเหวอไปเลย ผมมองเคมันประมาณ5วิ จึงได้รู้สึกตัว ปิดตาก้มหน้าหนีและได้ยินเสียงมันพูดว่า หน้าแดงเลยอ่ะพงศ์/ ไอ้บ้านี่ เด่วเหอะ ผมคิด มันมานั่งข้างยองๆข้างอ่างตรงหน้าพงศ์ พร้อมทั้งเอียงหน้าเข้าหาหน้าพงศ์ที่กำลังตัวแข็งทื่ออยู่ พงศ์ เป็นไร / ป่ะ.. ป่ะ ป่าว ผมพูดไม่ออกแล้วหล่ะ 9 I* s' |7 I/ m0 E
& p0 d' {$ }! K
แล้วตาก็เหลือบไปมองไอ้นั่นมันอีกอ่ะ โอ้ย เรานี่มันบ้าจริงๆ พงศ์ หนึ่งขออาบน้ำด้วยคนนะครับ ผมไม่ตอบ มันเลยก้าวเข้ามาในอ่าง อ่างก็ไม่ได้ใหญ่มากนัก พงศ์เลยเขยิบไปจนชิบขอบอีกด้านแต่ตอนมันเข้ามาตัวมันเบียดเสียดกับพงศ์ด้วย ตอนนี้เลยนั่งเอียงๆก้มหน้าไม่เผชิญหน้ากับมัน ตัวแข็งทื่อไปหมด มันก็ลงมานั่งในอ่างอีกด้านหนึ่ง แต่รู้สึกได้เลยว่ามันกำลังมองพงศ์อยู่ และแล้ว มันก็เขยิบเข้ามา เห้ย อย่ามานะ ผมคิด สายไปเสียแล้ว ตอนนี้ขาที่นั่งขัดสมาทของพงศ์ไปชนกับนามันแล้ว แขนเราก็ชนกัน เสียงหัวใจพงศ์เต้นเหมือนรัวกลองดุริยางตอนเช้าเลย แล้วหนึ่งก็นั่งสับหว่างกับพงษ์คือ พงศ์นั่งพิงขอบอ่างด้านใน ส่วนหนึ่งก็นั่งพิงขอบอ่างด้านนอก แล้วหนึ่งก็ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ พูดว่า พงศ์ เป็นไรป่าว / ป่ะ ป่ะ ป่าว ป่าว ป่าวไม่เปนไร ผมตอบพร้อมกับเงยหน้าขึ้นไปยิ้มกับหนึ่ง ตอนนี้เราก็กลายเปนว่ามามองตากัน แล้ว... แล้ว...0 [$ a( y/ q4 w% ^8 Y9 y* ?
6 \( a) O+ W' w' v& Z
แล้วหนึ่งก็ควานหามือพงศ์ที่ปิดเคอยู่ขึ้นมาจับ พร้อมพูดว่า..(เป็นคำพูดที่พงษ์ชอบมากจนถึงวันนี้)พงศ์ พงศ์ครับ ที่หนึ่งทำตัวไม่ดีกับพงศ์ไปนั้น หนึ่งไม่ได้คิดไม่ดีกับพงศ์เลยน่ะ แต่.. แต่หนึ่งกลัวความรู้สึกตัวเองน่ะ หนึ่งมันขี้ขลาด แต่ตอนนี้หนึ่งรู้แล้ว ว่า..
0 U% i6 e* L# b1 R6 v
; a% i6 J9 M/ E9 pว่า...หนึ่งรักพงศ์
( n# p# o! |! Y& k1 b/ Z# Z# y( u
จบประโยค พงศ์เงียบหน้าขึ้นมา น้ำตาอาบแก้ม แล้วเริ่มร้องออกมา หนึ่งคว้าตัวพงศ์ไปกอด พงศ์เลยร้อง ร้องออกมาอย่างไม่อายใคร แล้วก็เงียบ กลับมามองหน้ากันอีกครั้ง แล้วหนึ่งเค้าก็เลื่อนปากมาใกล้ๆ ประกบจูบที่หน้าผากพงษ์อย่างเบาๆ แล้วเลื่อนลงมาที่ปาก เราแลกลิ้นกัน มือพงศ์เอื้อมไปกอดคอหนึ่ง แล้วหนึ่งค่อยๆผลักตัวพงศ์ให้ยืดขาแล้วเข้ามานอนคล่อม ไซร้ตามซอกคอ ลงมาที่แขน รักแร้ และไปหยุดที่นม พงศ์ได้แต่ครางอือ.. อือ.. ปิดตาสนิท แล้วหนึ่งก็ลุกขึ้นจากอ่าง ฉุดพงศ์ขึ้นไป หยิบผ้าเช็ดตัวมาเช็ดให้ และอุ้มพงศ์ออกไปจากห้องน้ำ(พงศ์ตัวเล็กกว่าหนึ่งมากจึงอุ้มได้อย่างสบาย )หนึ่งพาพงศ์มานอนบนเตียง แล้วเดินไปล็อกประตูห้องพร้อมกับหยิบโลชั่นมาขวดนึงตั้งที่หัวเตียง จากนั้นขึ้นมาคร่อมตัวพงศ์ มองหน้าพงศ์ แล้วพูดว่า2 D( \& s+ S  M+ O" s! l

8 ]6 o, F6 @$ F4 |"พงศ์ครับ พร้อมไม๊ นี่เป็นครั้งแรกของเราสินะ มาเป็นของหนึ่งเถอะ"
9 f6 E. R8 {8 f0 e8 Z, D% g, x

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
941
พลังน้ำใจ
1997
Zenny
15481
ออนไลน์
241 ชั่วโมง
โพสต์ 2012-12-16 20:01:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3488
พลังน้ำใจ
33447
Zenny
19211
ออนไลน์
3766 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-22 17:53:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

) A/ w" P6 e0 m7 D' F' Mขอบคุณครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
46
พลังน้ำใจ
172
Zenny
165
ออนไลน์
21 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-22 21:42:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:sm-34:}

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
46
พลังน้ำใจ
172
Zenny
165
ออนไลน์
21 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-22 21:42:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:sm-34:}

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
46
พลังน้ำใจ
172
Zenny
165
ออนไลน์
21 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-22 21:42:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
{:sm-34:}

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
46
พลังน้ำใจ
172
Zenny
165
ออนไลน์
21 ชั่วโมง
โพสต์ 2016-4-22 21:42:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
16850
พลังน้ำใจ
98509
Zenny
78462
ออนไลน์
2322 ชั่วโมง
โพสต์ 2017-10-17 01:52:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
16850
พลังน้ำใจ
98509
Zenny
78462
ออนไลน์
2322 ชั่วโมง
โพสต์ 2018-11-25 01:27:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยาววว

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
15
ตอบกลับ
2583
พลังน้ำใจ
26099
Zenny
12209
ออนไลน์
1490 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-10-21 21:05:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-26 19:23 , Processed in 0.094267 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้