ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: armkanza

โดนพี่ถึกอัดถั่วดำในรถตู้ครับวันนี้สดๆไม่ใส่ถุงด้วย

 มาแรง... [คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
16336
Zenny
8112
ออนไลน์
1198 ชั่วโมง
โพสต์ 2020-1-5 10:28:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
64
พลังน้ำใจ
3240
Zenny
34579
ออนไลน์
179 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-17 14:49:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
18856
Zenny
7486
ออนไลน์
4334 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-17 15:03:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tkzah เมื่อ 2024-8-17 15:04
2 W: L* P5 B8 m$ K5 c6 q' t5 G" s8 s7 z% A1 j5 G
ขอ copy มาไว้ตรงนี้ ในกระทู้ ตัวหนังสือมีแถบสี อ่านยากครับ* p9 N% Y3 V! |: E, {) _( z+ ~
) w/ n, d8 s; h! w( {
สวัสดีตอนดึกๆครับแฟนๆ วันนี้ผมมีเรื่องเล่าอีกแล้วครับ วันนี้มีเรื่องของพี่ถึกมาเล่าให้ฟังอีกแล้วครับ หลังจากผมโดนพี่ถึกเย็ดตูดสองรอบรวดไปครั้งที่แล้วผมยังติดใจในรสชาติของควยของพี่แกไม่หายครับ พี่ถึกก็ดูเงี่ยนๆกับผมจนเวอร์ แต่ผมก็ชอบครับ วันนี้แอบได้รูปถ่ายพี่ถึกมาให้ดูด้วยครับ แต่ขอสงวนใบหน้าพี่แกไว้นะครับ อย่างที่บอกว่าพี่ถึกหล่อ และ หุ่นดีมากครับ ตัวใหญ่ และควยใหญ่มากๆ คราวที่แล้วผมโดนเย็ดไปตูดเกือบฉีกแต่ก็ยังอยากโดนเรื่อยๆครับกับผู้ชายแมนๆคนนี้ วันนี้ก็เลยโดนจัดแบบสดๆงดถุงครับรู้สึกดีมากครับ ยังเก็บน้ำเงี่ยนพี่ถึกในรูตูดเลยครับไม่อยากให้มันออกมาเลยครับ ออกมาบางส่วนแล้วแต่ยังไม่หมดน่ะครับ ไม่อยากให้มันหมดไป ของดี นานๆทีจะได้กิน
! }2 ~' x0 `  N. G0 C2 ^( m0 z! B& r1 H) S* s7 U
เรื่องของเรื่องก็คือ วันนี้มีงานกาชาดที่หน้าอำเภอ.......พวกสาวๆในบริษัทพี่ถึกเขาอยากไปเดินดูของก็เลยเอารถตู้ของบริษัทขับกันไป พี่ถึกก็เป็นโชเฟอร์ตามหน้าที่ประจำอยู่แล้วครับ เผอิญว่าวันนี้ผมเสร็จงานไวเลยได้ไปกับพนักงานบริษัทพี่ถึกด้วยครับ ขับรถไปถึงงานกาชาดหน้าอำเภอพี่ถึกก็หาที่จอด คนเยอะมากๆครับ หาที่จอดลำบาก เลยต้องไปจอดไกลหน่อย และค่อนข้างมืด แต่ก็ไม่เป็นไรครับ พอจอดรถเสร็จพี่ถึกก็นัดสาวๆให้มาเจอกันอีกทีตอน 3 ทุ่มที่รถจะได้กลับออฟฟิซกัน ส่วนผมพี่ถึกถามว่าจะเดินไปดูของกับแกมั้ย ผมบอกก็ได้ครับ เดินไปเดินมาก็ไม่ค่อยเห็นมีอะไรขายมากนักมีแต่ปาลูกโป่งเอาตุ๊กตาก็ไม่อยากได้ เห็นพวกสาวๆไปนั่งกินอะไรกันที่โต๊ะหน้าเวทีที่มีการแสดงของนักเรียน พี่ถึกเลยชวนผมเดินกลับไปรอที่รถ ผมก็เดินไปกับพี่ถึกได้เบียร์มาสองกระป๋อง พอถึงรถพี่ถึกกสตาร์ทเครื่อง เปิดแอร์ เบาๆ เปิดเพลง เอาเบียร์มาจิบคนละกระป๋อง นั่งฟังเพลงไปเรื่อย ก็อีกชั่วโมงกว่าถึงจะสามทุ่ม พี่ถึกซดเบียร์รวดเดียวหมดกระป๋อง แล้วคงจะคึก บอกกับผมว่า "โก้... วันนี้ขอเอาตูดโก้อีกทีได้มั้ย" ผมก็รู้สึกอายๆนิดๆที่อยู่ๆมีผู้ชายจะมาขอเอาตูด แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธครับ เพราะตูดผมพร้อมเสมอสำหรับคนหล่อๆครับ มาข่มขืนผมเลย ผมอนุญาติ 555 แต่ก็ลังเลนิดหน่อยเพราะพี่แกจะเอาตูดผมในรถตู้คันนี้แหละครับ  เบาะรถตู้แถวหลังสุดจะพับได้เป็นสองฟาก พี่ถึกพับเบาะหลังสุดฝั่งทางขวาไปเก็บติดกับข้างรถ ส่วนเบาะข้างซ้ายยังเป็นที่นังปกติ จัดการล็อครถทั้งหมดแล้วก็ให้ผมเดินไปที่เบาะท้ายรถ บรรยากาศมืดสนิทตรงท้ายรถ มีแสงนิดหน่อยจากด้านนอก ถ้ามองมาจากข้างนอกก็ไม่เห็นข้างในแน่นอนเพราะรถติดฟิล์มมืดด้วย แต่คนข้างในจะมองเห็นข้างนอก พี่ถึกถอดกางเกงและกางเกงในออกลงกองที่พื้นแต่ไม่ได้ถอดออกเผื่อกรณีฉุกเฉินจะได้ใส่ทัน พี่ถึกนั่งบนเบาะแถวหลังสุดนั้นส่วนผมนั่งบนพื้นรถฝั่งที่เบาะโดนพับขึ้นไปเก็บแล้ว พี่ถึกให้ผมดูดควยแกทันที ขนาดว่ายังไม่แข็งเต็มลำ ควยพี่แกก็ใหญ่มากครับ ผมดูดควยแกไปสักครึ่งนาทีควยพี่ถึกก็แข็งผงาดเต็มที่ครับ ใหญ่แค่ไหนดูในรูปเอาละกันครับ หัวบานๆ เนื้อแน่นๆ ผมดูดลงไปลึกถึงคอหอยก็ยังไม่มิดลำเลยครับ พี่ถึกดูจะเงี่ยนและมีความสุขจากการที่ให้ผมทำออรัลให้ น้ำหล่อเลี้ยงน้ำว่าวของพี่ถึกออกมาเหนียวๆเปรี้ยวๆ ผมก็ดูดกลืนกินจนหมดครับ ชอบมาก  `6 k% N; t/ ^+ A* f
; R; x( Z+ a& `& }
สักพักพี่ถึกบอกว่าเงี่ยนแล้ว จะเย็ดผมเลย ผมเลยลุกขึ้นยืนถอดกางเกงออกกองไว้ตาตุ่มเหมือนกัน พี่ถึกบอกว่าวันนี้ไม่ต้องใช้ถุงหรอกไว้ใจแกได้ ผมก็เชื่อย่างนั้นครับ ก็เลยยอมให้แกเย็ดสดครับ พี่ถึกเอาครีมทาผิวที่เตรียมไว้แล้วจากเก๊หน้ารถเอามาละเลงควยตัวเองแล้วให้ผมนั่งลงนั่งเทียนแกเลยครับ ผมค่อยๆให้ควยพี่ถึกเข้ารูตูดทีละนิดเพราะกลัวตูดจะฉีกแล้วจะแสบ แต่พี่ถึกแกใจร้อนครับ จับเอวผมกดลงให้ควยแกยัดเข้าไปเลย อย่างนี้ทุกที ผมเจ็บมาก รู้สึกว่ากล้ามเนื้อรูตูดมันเต้นตุ๊บๆเลย ก็เลยบอกพี่ถึกว่ามันยังไม่ขยาย เลยลุกขึ้นยืนใหม่แล้วค่อยๆหย่อนให้ควยเข้าตูดอีกทีจนเข้ารูตูดได้สำเร็จเต็มท่อนลำ คราวนี้ไม่เจ็บแล้วครับ รู้สึกดีมากๆที่ควยใหญ่ๆมันสัมผัสแนบแน่นกับผนังเนื้อรูตูดของเรา พี่ถึกแรงแกเยอะครับ ผมเลยแค่นังเฉยๆ แกเอามือมาจับต้นขาผมแล้วยกขึ้นสุดแล้วปล่อยให้ควยแกทิ่มเข้าตูดผม จังหวะที่แกปล่อยลงควยเสียบเข้าตูดเป็นอะไรที่เสียวมาก เสียวจนผมน้ำแทบแตก
& Q7 z7 G9 O" Q) C& B: @7 V4 p$ G* P
สักพักพี่ถึกก็ให้ผมลุกขึ้น แล้วก็ให้ผมโก้งโค้งให้ตัวผมอยู่พาดบนเบาะ ให้เข่าและขาอยู่บนพื้นรถ แอ่นตูดให้แกเสียบ พี่ถึกโก้งโค้งอยู่ข้างหลังผม เสียบควยเข้ารูตูดผมรวดเดียวผิดลำ ผมเสียวมากๆ ร้องซี้ดซ้าดด้วยความเสียวแบบมีความสุขมากๆ เสียงเพลงเบาๆในรถสลับกับเสียงตูดผมโดนควยเสียบดังพั่บๆๆๆๆๆๆ....พี่ถึกก็ประเคนควยยัดเข้าออกรูตูดผมแบบแรงๆไม่ยั้งเลยครับ ผมบอกว่าให้เบาๆหน่อยเดี๋ยวรถมันจะโยกมันจะผิดสังเกต แต่พี่ถึกก็ไม่ฟังแล้วครับ ผมพูดไม่ทันขาดคำพี่ถึกกระเด้าต่ออีก 4-5 ที ก็ร้องครางลั่น ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าเต็มรูตูด กระตุกแรงแรง 2-3 ทีแล้วเสียบควยเข้าตูดผมแบบลึกที่สุดเลยครับ พี่ถึกหอบหายใจถี่ๆ แล้วลงมากอดผมด้านหลังอีกพักหนึ่งแล้วเอามือมาชักว่าวให้ผม ที่จริงผมจะเสร็จตั้งแต่โดนเย็ดแล้วครับเพราะโดนควยใหญ่ๆเย็ดมันจะเสียวมากๆ และตอนนี้ควยพี่ถึกก็ยังคาอยู่ในตูดผม แกชักว่าวให้ผมไม่ถึงนาทีครับ น้ำว่าวผมแตกเต็มพื้นรถตู้ครับ จังหวะน้ำแตกผมรู้สึกเลยว่ากล้ามเนื้อหูรูดมันบีบรัดควยพี่ถึกไว้แน่นเลย พี่ถึกบอกว่าเสียวมากๆเลยครับ ชอบให้ควยแกโดนบีบรัดอย่างนี้
5 [$ L0 W8 S* E; }
+ ?! X% ^; e+ Q" h+ d& c! w9 yเสร็จกิจแล้วพี่ถึกบอกว่าอย่าเอาน้ำว่าวของแกออกจากตูดนะวันนี้ เก็บไว้ก่อน ผมก็อยากจะเก็บแหละครับ แต่จากประสบการณ์ผมก็เอาทิชชู่ซับไว้ที่ร่องตูดด้วย เผื่อมันไหลออกมาตอนผมนั่งระหว่างทางกลับออฟฟิซ แต่ก็พยายามขมิบเอาไว้ตลอดครับ แม้ช่วงแรกๆจะขมิบไม่ลง 555
& q- n5 j* ~: X! z2 I5 \. s# Q( T+ ~# O7 v
พี่ถึกทำความสะอาดพื้นรถตู้ที่เลอะน้ำว่าวผม ฉีดสเปรย์ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีกลิ่นคาวๆแล้วก็ทำเนียนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สักพักสาวๆก็กลับมาพอดี หอบหิ้วของกันมาแต่ละคนพะรุงพะรังเลย ถามพวกเราว่าได้อะกันบ้าง พี่ถึกบอกว่าได้เบียร์คนละกระป๋อง แต่ผมคิดในใจว่าผมได้ควยครับ 555 เอ๊ะ หรือเสียล่ะ เสียตูดไง เออ เสียมากกว่าได้นะเนี่ย กลับมาอาบน้ำที่บ้าน น้ำว่าวพี่ถึกออกมานิดหนึ่ง เลยไปนั่งชักโครกเอาออกมา แต่รู้สึกว่ามันยังไม่หมดครับ ก็เลยเอาทิชชู่ซับไว้เหมือนเดิมก่อนนอนคืนนี้ กลัวจะออกมาเลอะกางเกงตอนนอนหลับ ราตรีสวัสดิ์ครับ; L/ y9 s  q3 O+ H& V  \9 \

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
6825
Zenny
1301
ออนไลน์
322 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-18 08:17:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
22752
Zenny
3052
ออนไลน์
1355 ชั่วโมง
โพสต์ 2024-8-18 09:33:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5789
Zenny
2842
ออนไลน์
143 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 12:55:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
50859
Zenny
18947
ออนไลน์
15546 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 13:19:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
50859
Zenny
18947
ออนไลน์
15546 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 13:31:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5488
Zenny
15
ออนไลน์
289 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 15:14:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียบสดเลยครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
5488
Zenny
15
ออนไลน์
289 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 15:14:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
19043
Zenny
3230
ออนไลน์
3977 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 15:24:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
พลังน้ำใจ
1555
Zenny
133
ออนไลน์
72 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-1-6 16:57:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ เสียวดี
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-6-28 22:43 , Processed in 0.102962 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้