ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 1185|ตอบกลับ: 1

...เมื่อคุณอยู่ผิดที่ผิดทาง....

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
99
ตอบกลับ
1578
พลังน้ำใจ
3337
Zenny
3609
ออนไลน์
1076 ชั่วโมง
....งานที่ผมทำ ต้องเกี่ยวข้องกับเด็กหนุ่ม จำนวนมาก   แล้วก็กลายเป็นเรื่องปกติ ที่จะมีเด็กหนุ่มมาหลงเสน่ห์ผมเข้าให้มาดดยตลอด  มันทรมานนะ  รับรู้ได้ แต่รับประทานไม่ได้น่ะ (ด้วยศักดิืศรีและจรรยาบรรณของเกย์อย่างเราเองแหละ) คนล่าสุดเด็กหนุ่มอายุ 13 แต่ตัวโตกว่าเราอีก หล่อเหลา ระดับดาราได้.... เราพากลุ่มเขาไปเข้าค่ายแล้วเราเป็นพี่เลี้ยง แล้วเด้กคนนี้นะ นอนติดกะเรา   พลิกตัวมากอดเราซะงั้น  เราแกะออกก็ยังพลิกตัวมากอดอีกอยู่อย่างงั้นทั้งคืนสิน่า ......แรกๆเราก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะแลดูเขาเป็นเด็กผู้ชาย100% แต่เมื่อวานนี่เอง  เพื่อนเค้าแซวๆกันว่า  น้องคนนี้เป็นเกย์  แล้วก็แอบชอบเราด้วยสิ.....  อึดอัดจัง ด้วยอาชีพของเรา.....ทำได้เพียง รับรู้ได้ แต่รับประทานไม่ได้น่ะ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 ย่อ เหตุผล
Parawatee_41 + 30

ดูบันทึกคะแนน

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
674
พลังน้ำใจ
2722
Zenny
6307
ออนไลน์
155 ชั่วโมง
โพสต์ 2021-6-6 21:46:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-14 07:44 , Processed in 0.092167 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้