ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 102|ตอบกลับ: 10

แก๊งเด็กหื่นอยากลองเสียว ตอน 5 : ดาดฟ้าหมู่

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
94
ตอบกลับ
201
พลังน้ำใจ
3064
Zenny
42822
ออนไลน์
362 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ShowDD เมื่อ 2026-2-14 20:02

เย็นวันเดียวกัน พวกเราต่างพากันเดินตามหาลุงทั้งสอง แต่เจอแค่ลุงคนขับรถ บอกว่าลุงภารโรงไม่สบายเลยลาหยุด เก่งเลยชวนลุงคนขับเปลี่ยนบรรยากาศ พาเแอบเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าที่ไม่ค่อยมีคนขึ้นมาเท่าไหร่

บรรยากาศบนดาดฟ้าตึกเรียนเก่าในช่วงพลบค่ำมันช่างเป็นใจ ลมพัดแรงจนเสื้อนักเรียนพวกเราสะบัดไปมา ลุงคนขับรถยืนหอบหายใจมองพวกเรา 5 คนที่ยืนล้อมแกเป็นวงกลม สายตาพวกเราแต่ละคนมันเต็มไปด้วยความกระหายและอยากรู้อยากเห็นแบบเด็กๆ ที่เพิ่งค้นพบของเล่นใหม่


​"ลุง... วันนี้เหนื่อยหน่อยนะ เพื่อนผมอีกสามคนมันอยากลองของจริง" เก่งพูดพลางยัดแบงก์สีเทาใส่กระเป๋าเสื้อลุง

​ลุงคนขับรถทิ้งตัวลงนอนแผ่หงายไปกับพื้นดาดฟ้าที่ยังหลงเหลือความร้อนจากแดดกลางวันอยู่ ร่างกายแกกำยำและกร้านโลกถูกรุมล้อมด้วยเด็กหนุ่มผิวขาวบาง 5 คนทันที

​ผมกับเก่งขึ้นนำเป็นคู่แรก เราสองคนขนาบข้างอยู่ตรงใบหน้าลุง ผมบังคับให้ลุงอ้าปากกว้างแล้วควักส่ง "แท่งไส้กรอกเด็กหัวชมพู" ของผมเข้าไปให้แกดูดดื่ม ส่วนเก่งก็ไม่น้อยหน้า มันแหวกมือจ่อรูส่วนหลังที่ขาวเนียนของมันลงไปที่จมูกลุง บังคับให้ลุงซุกไซ้และสูดดมกลิ่นกายเด็กหนุ่มอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

​"ลุง... ดูดให้แรงๆ เหมือนดูดไอเก่งบนรถเมื่อวานเลยนะ" ผมสั่งเสียงพร่า ขณะที่ลุงใช้ลิ้นตวัดเลียของผมอย่างเมามันสลับกับเสียงครางอืออาจากก้นของเก่งที่กดทับหน้าลุงไว้

​ในขณะที่ช่วงบนลุงกำลังโดนพวกเราสองคน "ใช้งาน" อย่างหนัก เพื่อนอีกสามคนที่เหลือก็ไม่ปล่อยให้พื้นที่ด้านล่างว่างเปล่า พวกมันรุมทึ้งกางเกงลุงออกจนเผยให้เห็นแท่งควยคนแก่ เส้นเลือดปูนโปนที่ตื่นตัวเต็มที่

​ไอ้หนึ่งกับไอ้บาส สองคนนี้แย่งกันใช้ปากรุมล้อมลำควยหนาๆ ลุงคนละฝั่ง พวกมันพยายามแข่งกันดูดเลียจนเกิดเสียงเฉอะแฉะดังก้องดาดฟ้า ลุงคนขับถึงกับแอ่นอกขึ้นด้วยความเสียวที่โดนเด็กวัยละอ่อนรุมเร้าพร้อมกัน

ส่วนไอ้โจ มันปีนขึ้นไปนั่งทับตรงหน้าอกลุง ใช้มือขยับแว่น ก่อนจะใช้นิ้วขาวๆ ของมันบีบเค้นกล้ามเนื้อลุงไปพร้อมๆ กับการก้มลงไปจูบปากลุงสลับกับผม จนแว่นมันมาชนจมูกผมไปด้วย

​ลุงคนขับรถเหมือนอยู่ในสวรรค์ แกโดนรุมทุกส่วนของร่างกายจนไม่รู้จะโฟกัสตรงไหนก่อน มือข้างหนึ่งของลุงคว้าเอวผมไว้ อีกข้างก็บีบขยำก้นเก่ง ส่วนปากก็ทำหน้าที่รับใช้พวกเราอย่างซื่อสัตย์


​ความชุลมุนวุ่นวายของเด็ก 5 คนที่รุมล้อมชายแก่คนเดียวบนดาดฟ้ามันช่างเป็นภาพที่น่าตื่นเต้น เสียงหอบหายใจของพวกเราดังประสานกับเสียงลม ควยใหญ่ร้อนๆ ของลุงเริ่มทนไม่ไหวจากการโดนรุมเร้าของเพื่อนสามคนที่ด้านล่าง ในที่สุดแกก็ปล่อย "น้ำขาวข้นแห่งความสุข" พุ่งทะลักออกมาใส่หน้าและปากของเพื่อนๆ ผมจนเปรอะเปื้อนไปหมด

​พวกเราทั้ง 5 คนต่างได้รับรางวัลจากลุงคนละเล็กละน้อย บ้างก็ติดมือ บ้างก็เปื้อนหน้า เรามองหน้ากันแล้วหัวเราะออกมาอย่างสะใจที่ได้ทำตามความฝัน

​"เป็นไงพวกมึง... ถึงใจมั้ย?" เก่งถามเพื่อนๆ ขณะที่พวกลูกน้องเดินโซซัดโซเซปาดน้ำลายที่มุมปาก วันนั้นเรากลับบ้านกันอย่างมีความสุข แต่เหมือนบางคนยังไม่พอใจ เพราะมีลุงให้ทดลองเสียวเพียงคนเดียวเท่านั้น


วันต่อมาไอเก่งพยายามคิดหาที่ใหม่ ที่จะใก้พวกเราเรียนรู้แบบครบคู่กัน 5 คน มันเลยพาเรานั่งแท็กซี่ไปที่ซาวน่าลับๆ ที่หามจากในเน็ต มันบอกว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมชายแกสุดหื่นที่จะมาผ่อนคลายกันที่นี่ พอไปถึงมันก็จ่ายตังค์ติดสินบนให้พนักงาน เพื่อให้เราทุกคนเข้าไปได้แบบไม่ผิดกฏ เพราะร้านนี้เปิดให้ใช้เฉพาะคนอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น

เข้าไปถึงเราก็ทำการถอดชุดนักเรียนออกจนเปลือยเปล่ากันหมด รู้สึกว่ามีแต่สายหลายคนจ้องมองพวกเราเหมือนไม่เคยเห็นเด็กเท่านี้เข้ามาใช้บริการมาก่อน มีผ้าผืนเล็กไว้ปิดส่วนลับพากันเดินเรียงเข้าไปนั่งในห้องซาวน่าขนาดกลาง ที่มีแต่ลุงๆ นั่งผ่อนคลายเรียรายกันอยู่เต็มไปหมด

กลิ่นไอหอมระเหยและไอร้อนจัดในห้องซาวน่าไม้สนวันนั้น มันกลายเป็นฉากหลังของบทเรียนที่ "ลึกซึ้ง" ที่สุดที่แก๊งเราเคยเจอมา ความร้อนที่แผ่ออกมาทำให้ผิวพรรณขาวอมชมพูของพวกเราทั้ง 5 คนยิ่งดูเปล่งปลั่งและชุ่มไปด้วยหยดเหงื่อ จนพวกลุงๆ ที่เดินเข้ามาถึงกับชะงักตาค้าง

​พอกลุ่มพวกเราสะบัดผ้าขนหนูผืนเล็กทิ้ง แล้วนั่งอ้าขาโชว์ "ความไร้เดียงสา" บนม้านั่งไม้ขั้นบันได บรรยากาศรอบตัวก็เปลี่ยนจากความเงียบเชียบเป็นความกระหาย ลุงอ้วนพุงพลุ้ยคนหนึ่งเดินตรงมาหาผม แกทรุดเข่าลงกับพื้นไม้ร้อนๆ แล้วคว้าเอวผมเข้าไปก้มปากลงไปจัดการควยเล็กๆ ที่ชุ่มเหงื่อจากความร้อนในห้องทันที เพื่อนคนอื่นๆ ก็ไม่น้อยหน้า โดนลุงทรง "ป๋า" และลุงรูปร่างสันทัดรุมล้อมก้มดูดควยเด็กให้จนครบทุกคู่ ช่างเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ ที่ผมไม่เคยคิดที่จะได้ทำพร้อมกับเพื่อนๆ มาก่อน..


นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6764
พลังน้ำใจ
30104
Zenny
32662
ออนไลน์
7993 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 18:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57253
พลังน้ำใจ
292611
Zenny
116476
ออนไลน์
23531 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3032
พลังน้ำใจ
22360
Zenny
6325
ออนไลน์
2921 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6069
พลังน้ำใจ
43168
Zenny
13921
ออนไลน์
2194 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 20:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
1216
พลังน้ำใจ
7298
Zenny
2374
ออนไลน์
825 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 21:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
7380
พลังน้ำใจ
46104
Zenny
17475
ออนไลน์
1130 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2496
พลังน้ำใจ
17004
Zenny
4859
ออนไลน์
1019 ชั่วโมง
โพสต์ 4 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
814
พลังน้ำใจ
12915
Zenny
95
ออนไลน์
1295 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6764
พลังน้ำใจ
30104
Zenny
32662
ออนไลน์
7993 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6764
พลังน้ำใจ
30104
Zenny
32662
ออนไลน์
7993 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-15 05:16 , Processed in 0.122718 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้