ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 594|ตอบกลับ: 17

เมียผมบาน

[คัดลอกลิงก์]
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
4
ตอบกลับ
218
พลังน้ำใจ
1046
Zenny
2177
ออนไลน์
179 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
เมียผม 1

   เรื่องที่ผมจะพูดจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องของอุ้มแฟนผมที่ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดี? จะเอายังไงดีกับชีวิต ก่อนจะมาใช้ชีวิตคู่ด้วยกันผมกับอุ้มมีอะไรก็พูดคุยกันตลอดปรึกษาหารือกันตลอด แต่พอมาตอนหลังๆ ผมก็ต้องทำงานเยอะขึ้นกลับมาบ้านกินข้าวอาบน้ำหัวถึงหมอนก็หลับ แทบไม่มีเวลาคุยกับอุ้มและเรื่องการบ้านนี้บอกเลยครับว่าโดดร่มบ่อยๆ ไป ก็เหนื่อยจากการทำงานและก็เครียดเรื่องงานเรื่องลูกน้องที่ทำงานด้วยสารพัด อุ้มเองก็เป็นแฟนเป็นภรรยาที่ดี ขนาดผมโดดทำการบ้านเท่าไรอุ้มก็ไม่เคยบ่น และตอนหลังๆ มานี้อุ้มก็เข้านอนแต่หัววัน ยิ่งบางวันผมมาดึกอุ้มก็หลับไปแล้วผมเองก็พลอยดีใจด้วยที่จะได้พักและไม่รู้สึกผิดมากนัก
   นั้นละครับความคิดความรู้สึกของผมที่คิดแต่แบบนั้นโดยคิดไปเอง
   วันหนึ่งขณะที่ผมไปดูงานที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งและกำลังประเมินงานประเมินราคา ผมก็เห็นรถเก๋งคันหรูวิ่งเข้ามาและเข้าไปในโรงแรมนั้น และจังหวะที่ม่านจะปิดลงผมก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ลักษณะท่าทางคล้ายอุ้มมากลงจากรถและเดินเข้าห้องไปด้วยท่าทางท่าทียิ้มแย้ม
   แวบแรกนาทีนั้นผมเองก็แทบไม่มีกระจิตกระใจทำงานเลยครับ แต่ด้วยหน้าทีและด้วยความเป็นมืออาชีพทำให้ต้องพยายามเก็บอาการรีบคุยงานพยายามคุยงานให้เสร็จไวๆ เพื่อที่จะได้โทรหาอุ้มแฟนของผม ภรรยาของผม
   แต่ทว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันก็มักไม่เหมือนไม่เป็นอย่างที่คิด ลูกค้าเขาพาผมเดินไปนั้นไปโน้นดูมุมนั้นทีนี้ที พูดง่ายคือเหมือนไม่จบไม่สิ้นยังไงยังงั้น เหมือนโดนกลั่นแกล้งยังไงยังงั้น ผมก็เลยคลาดการติดต่อจากอุ้มไป
   กว่าจะทำงานเสร็จลูกน้องกลับบ้านไปจนหมดผมก็ค่อยได้กลับบ้านไป และกว่าจะไปถึงบ้านก็ใช้เวลาค้อนข้างนาน รถมันก็ติดผมเองรู้ดีเพราะออกมาช้าเองคงโทษอะไรไม่ได้ แม้อยากจะลงรถวิ่งไปบ้านแต่ก็ได้แค่คิดเพราะไม่ไหวจริงๆ
   กลับบ้านไปเห็นอุ้มนอนหลับสวมชุดนอนบางๆ โชว์หน้าอกขนาด 35 นิ้ว ผิวขาวๆ นอนสว่างจ้าในความมืดของแสงที่สลัวๆ เสียงหายใจฟื๊ดๆ เบาๆ ผมนั่งลงข้างๆ เอามือลูบไล้ใบหน้าและผมของอุ้มอย่างอ่อนโยนทะนุถนอม แล้วอุ้มก็พลิกตัวมานอนหงาย
   แวบแรกผมมองไปที่เนินหีของอุ้มที่ปกติผมไม่เคยดู ผมได้เห็นอะไรที่ไม่ควรเห็นอะไรที่ไม่ควรรู้เข้า คืออุ้มโกนขนตรงนั้นจนไม่เหลือสักเส้น เห็นร่องสีแดงๆ ออกชมพูนิดๆ ผมเลยเอามือไปวางจับมันและลูบมันเบาๆ ไปมา ก่อนจะพลิกตัวไปนอนกอดอุ้มอยู่ข้างๆ และลืมเรื่องราววันที่เห็นนี้ไปจนหมดสิ้น
   พอตอนเช้าผมตื่นนอนอุ้มก็ตื่นนอนเดินมาหาผม ผมก็เลยทักทายอุ้มไป ถามอุ้มไปว่า
   “โกนขนออกตั้งแต่เมื่อไร ดูสะอาดดูเหมือนเด็กดี”
   “อ่อ อุ้มโกนออกเมื่อวานละพี่ มันรก”อุ้มตอบผม
   ผมเองก็ยิ้มและคิดในใจ ก็ขนของอุ้มนั้นมันไม่ได้รถรุงรังน่าเกลียดนี้นะ มันออกจะมีนิดเดียวและเรียงนุ่มสวยขนาดนั้น แต่ผมก็ไม่ได้แย้งต่อว่าหรือพูดอะไรออกไป
   จนเวลาล่วงเลยไปผ่านไปหลายวัน ผมเข้าไปดูงานที่โรงแรมนั้นอีกครั้ง ขณะที่ลูกน้องผมกำลังนั่งพักและกำลังดูอะไรไม่รู้ในมือถือตามประสาเด็กผู้ชายอายุ 20-25 ปี ผมก็เลยเดินเข้าไปดูไปคุยไปถามด้วย
   “เอ้ย...ยอดดูอะไรกัน ขอดูด้วยคนสิ” ผมพูดอย่างเป็นกันเองและปกติ
   “คลิปโป๊ครับ พี่อาคม เด็ดสุด” ไอ้ยอดลูกน้องผมพูดขึ้น
   “สาวแบงค์ด้วยครับ เฮีย” ไอ้ม่านพูดแทรกขึ้นพร้อมกับลูกน้องอีก 2 คนหันหน้ามายิ้มให้ผมและยิ้มอย่างอายๆ เกร็งๆ กลัวผมดุ
   ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรครับเวลาพักก็คือเวลาพักสำหรับผม และก็เดินเข้าไปดูด้วยคนกับลูกน้อง วิดีโอเคลื่อนไหวที่มีผู้หญิงกำลังขย่มควยผู้ชายอยู่นั้น ปากก็กำลังดูดกลืนลำควยนั้น ขยับเข้าๆ ออกๆ เข้าปากอย่างช้าๆ หน้าโดนปิดด้วยผ้าเช็ดหน้า มองเห็นใบหน้าไม่ชัดแต่ดูจากรูปร่างก็น่าจะส่วย กำลังส่งเสียงกรีดร้องครางออกมาอย่างแรงและกำลังเสียวซ่านจากการขย่มควยและจากการสาวควยกระแทกอัดจากคนที่อยู่ข้างล่าง นมสองเต้าโดนบีบไปมานมแทบแหลกคามือ เสียงซี๊ด อ่า อูย อ่า ดังก้องทำเอาผมเองก็ควยแข็งเหมือนกัน ลูกน้องผมที่นั่งดูก็พลอยหายใจฟื๊ดฟาดเหมือนกัน. ต่างก็พากันนั่งกอดเข่ากุมเป้ามุงดูกันด้วยความสงบและเรียบร้อยเป็นเวลา 3 นาที และก็จบลง ทำเอาผมเสียดายและผิดหวังอยู่อย่างหนึ่งคือไม่เห็นหน้าไม่เห็นตอนที่น้ำแตก
   พอดูจบก็อยากเย็ดอุ้มขึ้นมาทันทีแต่ก็คงต้องรอเย็นๆ พอบ่ายโมงกว่าๆ อุ้มก็โทรมาบอกผมว่าติดธุระด่วนวันนี้อาจจะต้องกลับบ้านค่ำและดึกกว่าทุกวัน ผมก็ตอบอุ้มกลับไปว่างั้นก็เดินทางดีๆ แอบผิดหวังนิดๆ แต่ก็ยังคิดในใจว่าจะรีบกลับบ้านไปแต่หัววันอาบน้ำรออุ้มกลับมาจากเลิกงานจะจัดและทำการบ้านสักหน่อย
   แต่รอแล้วรอเล่ารอจนหลับครับ อุ้มกลับมาตอนไหนไม่รู้เลย
   พอตอนเช้าว่าจะเย็ดอุ้มลูกน้องก็โทรมากวนโทรมาปลุกแต่เช้า คนกำลังได้ที่ทำให้ต้องรีบแต่งตัวออกไป อุ้มเองก็รู้สึกผิดหวังดูจากท่าทางท่าที ก็ผมเล่นปลุกอารมณ์อุ้มสะกิดอารมณ์อุ้มซะขนาดนั้น
   หน้าที่ก็คือหน้าที่ครับ งานก็คืองานทำให้ผมต้องรีบออกไปดูแหละ แต่ระหว่างนั้นภาพเสียงครางของผู้หญิงในภาพมันก็ยังติดค้างในหัว แต่งานที่มีปัญหาทำให้ผมไม่มีเวลาและไม่ได้กลับบ้านมา แต่ก็ได้โทรบอกอุ้มแล้ว อุ้มเองก็ยังบอกให้ผมดูแลงานทางนั้นให้เสร็จอย่างเป็นห่วง มันดูดี ดีจริงทำเอาผมยิ้มที่อุ้มเข้าใจ ณ. ตอนนั้น
   ระหว่างนั้นผมก็ต้องเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างหน้างานและออฟฟิตที่ทำงาน โดยที่อุ้มอยู่บ้านและไปทำงานอย่างปกติ มีแต่โทรคุยกันทักทายกันส่งความคิดถึงไป เท่านั้น
   พักเที่ยงของวันหนึ่ง ลูกน้องผมไอ้ยอดก็เดินมาหาผมด้วยรอยยิ้ม ท่าทางท่าทีแล้วเหมือนมีอะไรจะให้ผมดูอะไรจะให้ผมเห็น ผมเองรู้จักนิสัยไอ้ยอดดี แม้มันจะดูไม่ค่อยเต็มเท่าไรก็เถอะ ผมก็เลยถามมันไปก่อนที่มันจะเอ่ยปาก
   “อะไรยอด ยิ้มระรื่นมาเชียว” ผมทักทายมันก่อน
   “ฮ่าๆๆ ผมมีอะไรจะให้พี่อาคมดู” ไอ้ยอดพูดพร้อมกับท่าทางท่าทียิ้มๆ
   “อย่ามาเล่นตัวนะเว้ย มีอะไรก็บอกมา เดี๋ยวจะโนไม่ใช่น้อย” ผมพูดและยิ้มแกล้งมัน
   ไอ้ยอดมันก็เดินเข้ามาหาผมพร้อมกับยิ้มๆ และพูด นี้ๆๆๆ พี่อาคม ดูนี้ ตามนิสัยของมัน มันส่งโทรศัพท์มันมาให้ผมดู มันไม่มีอะไรนอกจากคลิปโป้ที่มันเพิ่งได้มาและมันอยากจะอวดผมเอง ใช่ว่าจะไม่อยากดูใช่ว่าไม่อยากเห็นครับ เลยร่วมวงนั่งดูกับมันไปด้วย
   ภาพในวิดีโอที่ผู้หญิงสูงยาวเข่าดีหุ่นทรวดทรงดีมากหน้าอกนี้บอกเลยว่าสุดๆ มันพลิ้วไหวไปมาตามแรงที่ผู้ชายที่อยู่ข้างล่างข้างบนในท่าแซนวิซ และยังมีมืออีกสองข้างกำควยขนาดก็จัดว่าใหญ่อยู่กำรูดมันเบาๆ และที่ปากก็ยังคาบดุ้นหรือท่อนควยอีกอันอยู่และกำลังดูดกลืนมัน และมีผ้าปิดตาอยู่ เสียงร้อง ซี๊ด อ่า ในลำคอ และในจำนวนนั้นเท่าที่ดูจากควยที่เสียบทั้งหน้าทั้งหลังและที่ถือที่คาปากอยู่มันก็ปาเข้าไป 5 ต่อ 1 แล้ว มันยังมีอีกคนหนึ่งเป็นคนที่ 6 คือคนที่ถ่าย. ร้องอ่าๆ อยู่
   ผมเองยิ่งดูก็ยิ่งอยากเย็ดอุ้มอยากกลับบ้านไปเย็ดแฟนเร็วๆ เวลาความยาวแค่ 1 นาที กว่าก็ทำเอาเป็นเกือบชั่วโมงที่นั่งดูกับไอ้ยอด ผมเลื่อนดูวนไปวนมาช้าๆ จะว่ายังไงดีล่ะ คือทีละนิด และหยุดดูภาพนั้นๆ บอกตรงๆ ว่าผมอดไม่ได้ที่จะถามไอ้ยอดว่าได้รูปได้คลิปนี้มายังไง และไอ้ยอดมันก็เลยได้ทีโก่งราคาจากผมอีก ไอ้นี่มันร้ายครับ แต่ด้วยความที่อยากรู้ผมเลยต่อรองและให้เหล้ามันขวดหนึ่งมันก็รีบตอบรับอย่างไว เพราะรู้จักมันดีรู้จักนิสัยมันดี
   ไอ้ยอดเปิดปากพูดออกจากปากอย่างหมดเปลือกและบอกผมว่า ได้มาจากเด็กที่โรงแรมที่ผมไปดูงานเมื่อวันก่อน มันยังพูดอีกว่าคุยกันถูกคอมันเลยให้มา แบ่งปั่นมา ผมเองก็อยากรู้เหมือนกัน คือพูดอีกนัยหนึ่งคือยากดูยาวๆ กว่านี้ครับ ไม่เอานาทีครึ่ง มันทรมาน อยากเห็นตอนที่น้ำแตก อื่นๆ มากมายเหมือนคนไม่รู้จักพอยังไงยังงั้นละครับ
   หลายวันต่อมาผมก็ได้มีโอกาสผ่านไปแถวโรงแรมนั้นกับไอ้ยอดอีกครั้ง เลยหาเรื่องแวะเข้าไปพูดคุยทักทายสักหน่อย ครับ และพอคุยเสร็จก็เจอคนที่อยากเจอด้วย ไอ้ยอดมันก็เลยเข้าไปคุย แต่ดูไอ้คนที่ไอ้ยอดคุยด้วยหรือเด็กคนนั้นก็ดูจะไม่ค่อยเต็มๆ สักเท่าไร แต่มันก็ดูเหมือนไอ้ยอดไปบังคับขู่เข็ญเอากับเด็กนั้นยังไงไม่รู้ เด็กนั้นก็ยอมให้ยอมแบ่งคลิปนั้นมาให้ไอ้ยอดและผม
   ผมเองก็เรียกเด็กนั้นมาคุยด้วยมาสอบถามด้วย เด็กนั้นชื่อเอ่อ มันคงจะมีคนตั่งให้ตั้งแต่เกิดละครับ ไม่อยากจะหัวเราะหรือซ้ำเติมอะไร แต่ก็ทำเอาผมยิ้มๆ เหมือนกัน แรกๆ ที่ได้ฟังก็นึกว่าไอ้ยอดแกล้งตั้งชื่อให้ครับ เอาเข้าจริงมันก็ชื่อนั้นจริงๆ เอ่อเล่าให้ผมฟังว่า ผู้หญิงในคลิปนั้นนะสวยมาก ตอนแรกที่เห็นคือไปปิดม่านและมาเก็บค่าห้อง 2 ครั้งนี้ละครับ พอครั้งที่สามผู้ชายในนั้นเรียกให้เข้าไปนั่งดู ผมฟังเอ่อพูดรู้สึกตื่นเต้นตาม แม้จะดูไม่ค่อยเต็มแต่ก็พูดเรื่องราวได้ดีดูดีกว่าไอ้ยอดอีก
   และในครั้งที่สามนี้ละครับที่เอ่อบอกผมว่า ได้เย็ดหีผู้หญิงคนในคลิปนั้น และเป็นผู้หญิงคนแรกด้วยที่ผมได้เย็ด ผมก็ถามต่อไปว่า รู้สึกยังไง เอ่อก็บอกไปว่า รู้สึกดี ชอบ อยากเย็ดบ่อยๆ ผมก็เลยแซวเอ่อกลับไปว่า ติดหีแล้วสิเนี้ย อะไรประมาณนั้น เด็กนั้นก็ยิ้มอายๆ และยังคงเล่าต่อไปว่า พอตอนหลังๆ ผู้ชายในนั้นก็เรียกเอ่อเข้าไปบ่อยๆ เลยได้โอกาสถ่ายคลิปนั้นด้วย และยังมีโอกาสได้เย็ดพี่ผู้หญิงคนนั้นด้วย ถ้ารวมตอนนี้ก็ 6 ครั้งได้ครับ ผมฟังไปควยแข็งขึ้นเลย ลึกแอบอิจฉาแปลกๆ ขนาดมีแฟนสวยอยู่แล้วนะครับ แล้วก็หลายครั้งที่ได้ดูผู้ชายรุมพี่ผู้หญิงนั้น ผมนี้สาวควยรูดควยตามเลยครับ เอ่อเล่า ผมก็ยิ้มๆ ไม่ว่าใครก็คงทำอย่างนั้น ผมคิด ก่อนจะให้ค่าขนมนิดๆ หน่อยๆ เพราะผมพอใจกับสิ่งที่ได้ฟังได้ยินและได้มา ส่วนไอ้ยอดนั้นหันหน้ามาหาผมและพูดประมาณว่า
   “พี่อาคม ผมขอลาออกมาทำงานกับไอ้เอ่อนะครับ” ไอ้ยอดพูด
   “โอเค อนุมัติให้ลาออก” ผมตอบทำเอาไอ้ยอดร้องโห ออกมา ประมาณว่า ไม่คิดจะรั้งมันไว้เลยหรืออะไรยังงั้น
   “อ้าวก็อยากออกพี่ก็ให้ออก พี่จะได้รับเอ่อ เข้าทำงานแทน” ผมพูดแกล้งไอ้ยอดมัน
   ท้ายสุดแล้วมันก็ไม่ลาออกครับ
รั้งทุกที่ผมนั่งดูคลิปนั้น คลิปผู้หญิงหุนดีนั้นร่วมรักกับผู้ชาย 2 คน บ้าง 3 คน บ้าง 4 คนบ้าง จนถึง 5 คน ภาพแต่ละภาพนั้นมันติดตา มันเหมือนเป็นกับข้าว อาหาร ที่ผมต้องกินต้องเสพมันทุกวัน และแอบไปช่วยตัวเองทุกครั้ง โดยคลิปนั้นก็ได้จากเอ่อ เด็กประจำโรงแรมที่ไม่ค่อยจะเต็มเท่าไร
ภาพผู้ชายอุ้มผู้หญิงนั่งบนตักและมีชายอีกคนเดินเข้ามาคร่อมข้างหน้า มือผู้หญิงสวมกอดชายที่เดินเข้ามาข้างหน้า จูบปากกันแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มพร้อมเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดด อ่า มันชั่งเป็นอะไรที่ได้อารมณ์สุดๆๆๆๆๆ ผมเลื่อนดูแล้วเลื่อนดูอีก มันติดตาตรึงใจ รูดควยไปด้วย ....
แล้วยังมีคลิปที่ผู้หญิงคนสวยคนนั้นนั่งคร่อมควยอยู่และมีควยอีกอันเสียบเข้าด้านหลัง....เสียงร้องคราง อู้ๆๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดดดด คงจะมันส์และเสียวน่าดู มือสองข้างกำควยถือควยผู้ชายอีก 2 คนที่ยืนควยให้....
ยิ่งนานวัน ผมก็ยิ่งเสพติดมันมากขึ้น อุ้มเองนับวัน ก็ยิ่งทำงานกลับดึกมากขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้การบ้านที่เราเคยทำ ที่ผมอยากจะทำนั้นไม่ได้ทำ นั้นเพราะอาจารย์ไม่เข้า  อาจารย์ไม่ให้การบ้าน คือกลับมาถึงบ้านผมก็หลับก่อนแล้ว อุ้มเองก็คงทำงานมาเหนื่อย เลยไม่ปลุกผมและไม่ได้บอกผม
มันเป็นอย่างนี้อยู่หลายเดือน ... ที่ผมและอุ้มไม่ได้คุยกัน ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนก่อน เหมือนกับคนที่ไม่ใช่สามีภรรยากัน เป็นแฟนกัน ต่างก็ทำแต่งาน งานๆๆ งานๆๆๆ หาแต่เงินจนไม่มีเวลาให้กัน...
แล้ววันนั้นก็มาถึง..
...

นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
4
ตอบกลับ
218
พลังน้ำใจ
1046
Zenny
2177
ออนไลน์
179 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57370
พลังน้ำใจ
293237
Zenny
117131
ออนไลน์
23586 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
35232
พลังน้ำใจ
196888
Zenny
199417
ออนไลน์
31610 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ครับ​ผม

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1892
พลังน้ำใจ
22993
Zenny
4683
ออนไลน์
1971 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3078
พลังน้ำใจ
22585
Zenny
6420
ออนไลน์
2935 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
19
ตอบกลับ
3800
พลังน้ำใจ
27716
Zenny
48251
ออนไลน์
1711 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4284
พลังน้ำใจ
32593
Zenny
11044
ออนไลน์
2376 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12362
พลังน้ำใจ
82856
Zenny
18077
ออนไลน์
8250 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
4850
พลังน้ำใจ
47315
Zenny
25089
ออนไลน์
3055 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
468
พลังน้ำใจ
4810
Zenny
3557
ออนไลน์
252 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1482
พลังน้ำใจ
16541
Zenny
7703
ออนไลน์
633 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกๆๆ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1730
พลังน้ำใจ
16246
Zenny
8
ออนไลน์
2199 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
449
พลังน้ำใจ
7935
Zenny
0
ออนไลน์
534 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
12175
พลังน้ำใจ
56786
Zenny
23845
ออนไลน์
17817 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีๆๆๆ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
9521
พลังน้ำใจ
53174
Zenny
29516
ออนไลน์
2117 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 16:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
มาดูกัน

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9520
พลังน้ำใจ
59907
Zenny
49777
ออนไลน์
2862 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 16:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆนะครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1976
พลังน้ำใจ
25125
Zenny
8236
ออนไลน์
1927 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคณครีบ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-19 03:12 , Processed in 0.155712 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้