ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 338|ตอบกลับ: 8

บ้านทุ่งสะท้านบ้านนาสะเทือน 9 "เล่ห์และเสน่ห์ของครูสาวใหญ่"

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
207
ตอบกลับ
21
พลังน้ำใจ
6459
Zenny
8531
ออนไลน์
534 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 10:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
บ้านทุ่งสะท้านบ้านนาสะเทือน 9

เล่าความเสียวโดย : Robot-X

   "เล่ห์และเสน่ห์ของครูสาวใหญ่"

   เย็นวันศุกร์ซึ่งปกติแล้วครูเอกกับครูภาต้องเดินทางไปดูแลบ้านในตัวอำเภอ แต่วันนี้ผู้เป็นเมียขอไม่ไปกับผัวด้วยโดยอ้างว่าจะต้องทำงานต่อเพื่อเตรียมการสอนนักเรียน เหตุเพราะมีครูคนหนึ่งลาและหล่อนต้องสอนแทนในสัปดาห์หน้า แต่ในใจหล่อนนั้นมันมีเหตุผลอื่นด้วย
   ครูภาสังเกตเห็นว่าตลอดทั้งสัปดาห์นี้อีนวลไม่ได้มาส่งปิ่นโตเลยแต่เป็นยายแช่มที่เป็นคนรับหน้าที่นี้ วันนี้หล่อนตั้งตารอว่าใครจะเป็นคนมาส่งปิ่นโต ถ้าเป็นยายแช่มก็แล้วไปคงต้องเก็บแผนการเอาไว้วันพรุ่งนี้ แต่หากถ้าเป็นอีนวลคงต้องงัดมาใช้วันนี้แหละ
   แล้วตอนเย็นวันนั้นอีนวลก็ปั่นจักรยานเข้ามาส่งปิ่นโต ครูสาวใหญ่แลเห็นก็วางมือจากหนังสือที่อ่านแล้วเดินตัดสนามฟุตบอลตรงไปที่หมาย อีนวลที่นั่งเคียงกับครูหนุ่มอยู่บนแคร่มองเห็นก็เอ่ยทัก ครูภาก็ถามไถ่เรื่องการทำนาแล้วก็ถือวิสาสะนั่งลงข้างๆ กัน จากนั้นก็ถามครูนพเกี่ยวกับเรื่องการสอนหนังสือโดยทำทีไม่ได้สนใจอะไร การพูดคุยสัพเพเหระเรื่องต่างๆ ก็ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ
   อีนวลนั้นเล่าขาดควยครูนพมานับสัปดาห์เพราะมัวแต่ลงนาช่วยตายายอยู่ทุกวันจนมืดจนค่ำเลยไม่ได้มาส่งปิ่นโต วันนี้หล่อนตั้งใจจะมาให้ควยครูหนุ่มกระทุ้งหีให้หายอยากสักหน่อยก็ดันมาโดนครูภาขัดจังหวะมานั่งฝอยเรื่องการเรียนการสอนอยู่ได้ หล่อนไม่พอใจในตัวครูสาวใหญ่คนนี้เป็นยิ่งนักแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ นานจนตะวันตกดินไปแล้วครูภาก็ยังไม่ยอมไปไหนสักที อีนวลมันจึงต้องขอตัวกลับด้วยความขุ่นใจ
   ครูนพนั้นเล่ามองตาละห้อยตามร่างอีนวลที่ปั่นจักรยานออกไปจนลับตา เขารู้จุดมุ่งหมายดีว่าวันนี้หล่อนมาส่งปิ่นโตแล้วก็มีความต้องการอย่างอื่นอีกด้วย ซึ่งนั่นมันก็ตรงกับความต้องการของเขาเหมือนกัน แต่ก็ติดขัดตรงที่ครูภานี่แหละที่ไม่ยอมไปไหนสักที และเขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้ด้วย
   ครูสาวรุ่นใหญ่นึกกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจที่ขจัดเสี้ยนหนามในวันนี้ไปได้ หล่อนนั่งคุยอยู่กับครูหนุ่มอยู่สักครูก่อนจะขอตัวกลับ
   "อ้อ พี่ลืมไป เดี๋ยวสักครู่ไปช่วยพี่จัดเตรียมเอกสารหน่อยนะ"
   ก่อนกลับครูสาวใหญ่ก็หันมาบอกกับครูนพที่นั่งมองสะโพกใหญ่ๆ ของหล่อนอยู่ ซึ่งหล่อนก็ได้บอกให้เขารู้แล้วก่อนหน้านี้
   "ได้ครับ" ครูหนุ่มยิ้มๆ แล้วตอบกลับไป
   แม้จะขัดใจอยู่บ้างที่ไม่ได้ขัดควยกับหีอีนวล แต่ครูหนุ่มก็รับรู้โดยสัญชาตญาณของเสือนักล่าว่าวันนี้เขาคงไม่ขาดของแน่ เพราะวันนี้ครูสาวใหญ่มาแปลกที่ชวนเขาไปช่วยงานที่บ้านพัก มันน่าจะมีอะไรดีๆ บ้างล่ะ เขาเก็บข้าวของอยู่สักครู่ก็เดินตัดสนามตรงไปที่หมาย
   เขาเคาะประตูบ้านอยู่ชั่วครูประตูก็เปิดออก ครูภายิ้มร่ารอเขาอยู่ ใต้แสงตะเกียงบนตู้เล็กๆ ใส่รองเท้ามุมห้องส่องให้เห็นห้องก่ออิฐถือปูนที่มีโต๊ะไม้มะค่าตัวใหญ่วางอยู่มุมห้อง มีเก้าอี้เข้าชุด 4 ตัววางล้อม บนโต๊ะมีสมุดหนังสือที่ครูภาวานให้เขามาช่วยวางอยู่ ด้านในเป็นบันไดขึ้นชั้นสองซึ่งตรงข้ามเป็นห้องน้ำและถัดไปก็เป็นห้องครัว
   "มาช่วยพี่หน่อย เดี๋ยวพี่อาบน้ำสักครู่"
   ครูภาอธิบายเรื่องงานให้ครูนพทราบแล้วก็เดินขึ้นไปชั้นบนก่อนจะเดินถือตะเกียงลงมาในชุดผ้าขนหนูหุ้มร่างที่สั้นเต่อมองเห็นไหล่และต้นขาขาวอวบน่ามอง ผมสั้นประบ่าถูกคลุมด้วยพลาสติกคลุมผม
   "ไง ทำได้อยู่เนาะ"
   ครูสาวใหญ่เดินมาชิดครูหนุ่มเหมือนจะจงใจโชว์ความขาวให้เขาได้เห็น เขามองร่างครูสาวรุ่นใหญ่อย่างสนใจในเรือนร่างอวบขาวนั้น เขาพยักหน้าตอบและยิ้มตาหยีดูหล่อขึ้นเป็นกองจนครูสาวใหญ่ต้องเขินอายก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำ
   เสียงจ้วงขันน้ำและเสียงน้ำดังซ่าๆ มาจากห้องน้ำ ครูหนุ่มวางดินสอในมือลงแล้วลุกขึ้นเดินข้าๆ ไปหน้าห้องน้ำ ประตูห้องน้ำเผยอออกเล็กน้อยเหมือนไม่ได้ใส่กลอน เขามองลอดฝ่าแสงตะเกียงในห้องน้ำเข้าไปก็เห็นร่างขาวๆ อยู่แวบๆ เพราะมันเยื้องๆ มองเห็นไม่เต็มร่าง เห็นแต่ขอบสะโพกและแผ่นหลังด้านซ้ายของครูภาเท่านั้น มันเป็นความจงใจของครูสาวใหญ่เองนั่นแหละที่ไม่ยอมลงกลอนประตูเพราะคาดว่าครูหนุ่มน่าจะมาแอบดูหล่อนแน่ๆ ซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ
   ครูนพเมียงๆ มองๆ อยู่สักครู่ก็หันกลับไปทำงานต่อ แต่ถึงจะมองเห็นแค่นั้นมันก็ทำเอาลำควยของเขาชักจะตึงๆ ขึ้นมาเหมือนกัน
   "ว๊ายๆๆ!" เสียงครูภาร้องอย่างคนตกใจ
   "มีอะไรพี่?"
   ครูนพกระโดดผึงลุกจากเก้าอี้เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปโดยไม่คิดอะไร ครูสาวใหญ่ผวาร่างเปลือยเปล่าที่เปียกน้ำหมาดๆ โผเข้ากอดครูหนุ่มรุ่นน้องแน่น
   "หนู หนูมันไต่เท้าพี่
   แม้จะเป็นเพียงจินตนาการเอาไว้หลอกรุ่นน้อง แต่พอคิดถึงหนูขึ้นมาจริงๆ มันก็ขยะแขยงจนตัวหล่อนสั่นเทาเสมือนจริงมาก ครูนพนั้นมองหาตัวหนูแต่ก็ไม่พบ ก่อนจะเริ่มรู้สึกตัวว่าสองแขนของเขานั้นกำลังโอบกอดร่างเปลือยของครูสาวรุ่นพี่อยู่ เขาขืนตัวจะเบี่ยงตัวออกแต่แรงกอดของครูภาก็ยิ่งแน่นขึ้น หน้าอกอวบใหญ่เบียดเข้ากับท้องของเขาแน่นจนเขารับรู้ถึงความนุ่มนั้นได้ แผ่นหลังที่นวลเนียนก็รู้สึกได้ทั้งสองมือ
   "มันไปยัง? มันไปหรือยัง?" ครูภาพูดไปกระโดดไป
   "ไม่เห็นแล้วครับพี่"
   แต่กระนั้นสองแขนของครูภาก็ยังรัดแน่นตัวครูหนุ่มเหมือนเดิม หน้าอกใหญ่ก็ยังเบียดกับท้องเขาเหมือนเดิม มิหนำซ้ำเขารับรู้ถึงแรงเบียดจากสะโพกผายที่เบียดหน้าขาเขาพร้อมกับส่ายไปมาอีกด้วย เขาเริ่มอึดอัดกับสถาณการณ์นั้นแต่ลำควยของเขานี่สิมันกลับแข็งตึงขึ้นมาหน่อยๆ เพราะแรงเบียดของสะโพกนั้น และพอเขาเริ่มเข้าใจอะไรมากขึ้นว่าครูสาวรุ่นพี่ต้องการอะไร เขาก็เริ่มผ่อนคลายและคล้อยตามอารมณ์ของครูสาวใหญ่ แล้วลำควยแท่งใหญ่ก็เป็นฝ่ายที่แข็งตัวเบียดอยู่ที่ท้องของครูภาบ้าง
   มือของครูหนุ่มเริ่มลูบไล่แผ่นหล้งเปลือยเปล่าของครูภา หล่อนทำเป็นหายตกใจและเริ่มใช้มือลูบแผ่นหลังของครูรุ่นน้องคืน เขาจึงเลื่อนมือไปที่สะโพกผายใหญ่และแก้มก้นก่อนจะบีบคลึงเบาๆ ครูสาวใหญ่ซุกหน้ากับไหล่ของเขาก่อนจะชม้อยสายตาอันหวานฉ่ำสบตาครูหนุ่มรุ่นน้อง เมื่อหน้าต่างดวงใจเปิดโล่งขนาดนั้นครูหนุ่มก็ไม่รอช้ารีบก้มหน้าลงบดริมฝีปากของครูสาวรุ่นพี่ที่เผยออ้ารับอยู่อย่างเต็มใจ
   ทั้งสองบดปากกันอย่างดูดดื่มและนั่นเป็นวินาทีที่ครูภานั้นเฝ้ารอมานาน สองมือของหล่อนเลื่อนมาแกะกระดุมเสื้อสีกากีออกก่อนจะโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี สองมือของครูหนุ่มก็เปลี่ยนจากสะโพกมาเป็นสองเต้าใหญ่ย่อนคล้อยแต่ทว่าก็นุ่มนิ่มและเด้งดึ๋งตอบสนองมือเขาอย่างดี
   ครูหนุ่มละปากออกก่อนจะเลื่อนหน้าค่อยๆ ซุกไซ้ไล่จมูกโด่งลงระเรี่ยไปตาลำคอก่อนจะฉกลิ้นตว้ดที่เต้าอวบ สองมือก็เลื่อนมาเกาะกุมและบีบเคล้นแรงๆ เขายกเต้าที่หย่อยคล้อยแล้วดูดหัวนมที่มีป้านดำๆ เป็นวงกว้างจนครูภาครางซี๊ดแอ่นอกอวบให้ครูหนุ่มดูดได้ตามใจชอบ เขายกเต้าอวบที่หย่อนคล้อยแล้วดูดสลับไปมาอย่างเด็กได้ของเล่นใหม่แต่ก็ทำเอาครูสาวใหญ่ร้องครางอย่างคนใจจะขาด
   ครูนพดันร่างเปลือยของครูสาวใหญ่ไปติดผนังแล้วย่อตัวเลื่อนใบหน้าลงต่ำ เขาฉกลิ้นลงสะดือบุ๋มแล้วเลียวนจนครูภาครางซี๊ดๆ ด้วยความสยิว เขาลากลิ้นลงต่ำสู่จุดหมายที่หว่างขา ลิ้นลากผ่านขนหมอยที่ดกดำที่ปกคลุมโหนกนูนใหญ่แล้วลากผ่านร่องที่ปริแยกมองเห็นเม็ดแตดเม็ดใหญ่สีดำคล้ำ สองแคมที่ปริแยกก็ดำคล้ำบ่งบอกว่าผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชน
   เขาใช้มือขวายกขาซ้ายครูภาขึ้นสูงทำให้รอยแยกยิ่งปริแตกยิ่งขึ้น ลิ้นสากตวัดเลียฉับๆ ไปทั่วทั้งร่องพร้อมกับนิ้วมือซ้ายของเขาก็บดบี้เม็ดแตดไปพร้อมกัน ครูสาวใหญ่ดิ้นพล่านแอ่นหีสู้ปากครูหนุ่มพร้อมกับครางซี๊ดๆ ด้วยความเสียวซ่าน
   "โอว...นพ นพ ซี๊ด....เสียว พี่เสียว อ๊า..."
   แค่ไม่กี่อึดใจ ครูสาวใหญ่ก็เกร็งร่างกระตุกแอ่นหีพร้อมกับที่สองมือก็เกร็งขยุ้มผมครูนพนิ่งสุขสมกับปากของเขาไปอย่างรวดเร็ว
   ครูหนุ่มลุกขึ้นแล้วจูงแขนครูภาออกจากห้องน้ำมาที่โต๊ะไม้มะค่า เขากวาดสมุดที่วางอยู่บนโต๊ะออกหล่นเกลื่อนพื้นแบบไม่ใยดีแล้วยกร่างอวบขึ้นไปนั่งก่อนจะประกบปากจูบเล่นลิ้นกันอย่างดูดดื่ม มือครูภาไม่อยู่นิ่งรีบถอดเข็มขัดแล้วรูดซิปกางเกงกากีแล้วรูดออกพร้อมกางเกงใน หล่อนดึงร่างกำยำของครูรุ่นน้องขึ้นมานั่งข้างๆ กันแล้วตะลึงมองดูควยยาวใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าก่อนจะเอื้อมมือไปกระถอกเบาๆ
   "เท่าไหร่เนี่ย?" หล่อนชม้อยตามองควยแล้วมองหน้าครูหนุ่ม
   "6 นิ้วครับ"
   "แม่เจ้า!"
   ครูสาวใหญ่อุทานก่อนจะก้มหน้างุดลงใช้ลิ้นเลียที่ปลายเงี่ยง ครูหนุ่มเป่าปากแหงนหน้าครางซี๊ดแล้วเอนตัวนอนลงมองครูสาวใหญ่ใช้ปากกับควยของเขา ครูภาดูดเลียหัวเงี่ยงอย่างหลงใหลก่อนจะอ้าปากกว้างอมแล้วดูดลำแท่งอันใหญ่ ปากหล่อนไม่สามารถครอบอมมันได้ทั้งลำเพราะความใหญ่ความยาว แต่แค่นั้นมันก็สาแกใจหล่อนยิ่งนัก ครั้งก่อนๆ ได้แต่แอบดูมองเห็นห่างๆ พร้อมกับอิจฉาอีนวลที่มันได้ควบควยใหญ่ แต่ครั้งนี้หล่อนได้มันมาครอบครองแล้ว
   ครูภาละปากจากควยใหญ่ยาวแล้วป่ายขาขัามตัวครูนพก่อนจะจับมันเขี่ยๆ ร่องหีที่คันยิบและมีน้ำเงี่ยนซึม หล่อนค่อยๆ ทิ้งสะโพกลงให้หีอ้าอมลำควย หล่อนขยับเอวอยู่ 2-3 ครั้ง หีของหล่อนก็อ้าอมควยลำใหญ่เข้าไปจมมิด หล่อนเป่าปากพรวดกับความคับแน่นของคายลำใหญ่นั้น แม้หีหล่อนจะผ่านควยมามากแต่นี่คือควยที่ใหญ่ที่สุดที่หล่อนเจอมา
   "อา...ซี๊ด....ควยใหญ่คับหีเลย เสียวมาก"
   "หีพี่ก็ใหญ่สมควยดีครับ"
   ครูสาวใหญ่ไสเอวร่อนหีบดลำควยไปมา ความเสียวแล่นจี๊ดขึ้นสมอง เอวหล่อนร่อนไหวเร็วระรัวทำให้นมสองเต้าฟาดท้องดังผับๆ ครูหนุ่มเอามือซ้ายหนุนหัวส่วนมือขวาเอื้อมไปบีบคลึงเต้าซ้ายของครูรุ่นพี่ แม้มันจะหย่อนคล้อยตามอายุขัยแต่ก็นุ่มหยุ่นมือดีนัก ครูภาจับเต้าขวาตัวเองขึ้นมาดูดหัวนมบนป้านดำใหญ่
   "ซี๊ด...อ๊า...ไม่ไหวแล้ว หีแหก หีแหก โอว..."
   ความเสียวพุ่งทะยานขึ้นสุดยอด ครูภาไสเอวบดควยระรัวก่อนจะสะดุ้งเฮือกแอ่นอกหราแหงนหน้าหลับตาพริ้มสูดปากร้องครางเสียงยาว หล่อนฟุบร่างลงทาบทับครูหนุ่มหายใจหอบ มันไม่เคยมีควยไหนทำให้หล่อนสุขสมได้เร็วขนาดนี้
   ครูนพลุกขึ้นนังขัดสมาธิจับครูสาวใหญ่นั่งตักแล้วจูบปากอย่างดูดดื่มก่อนจะดันสะโพกใหญ่เข้าออกลำควย ครูภาเริ่มเสียวอีกครั้งกอดคอครูรุ่นน้องแน่นแล้วเด้งเอวเข้าใส่ พอหีครูดกับควยใหญ่ยาวความเสียวก็เกิดขึ้นมาอีกหน
   ครูหนุ่มดันร่างครูสาวใหญ่นอนหงาย เขานั่งยองๆ สองมือขับขาครูรุ่นพี่แหกอ้ากระหน่ำเด้าบั้นเอวเข้าใส่ผับๆ จนร่างอวบนั้นสั้นเป็นลอนคลื่น
   "อ๊า...ควยใหญ่สะใจหีจริงๆ ควยหนุ่มๆ แรงดีมากเลย อูย...เสียวหีใจจะขาดแล้ว"
   "หีพี่ก็เย็ดอร่อยมากครับ ซี๊ด...หีพี่ใหญ่ดีจริงๆ"
   ครูภาดันเอวครูนพออกแล้วจัดท่าตัวเองในท่าหมอบคลาน ครูหนุ่มจ่อควยแล้วแทงพรวดเดียวมิดด้าม ครูสาวใหญ่เกร็งร่างสู้กลับเมื่อครูหนุ่มกระทุ้งควยใส่รัวๆ ความสุขความเสียวแผ่ซ่านครอบงำทั้งใจ เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นห้อง เสียงครางสุขของคนทั้งสองดังระงม
   "โอย...ไม่ไหวแล้ว ควยใหญ่เหลือเกิน หีไม่ไหวแล้ว ซี๊ด...อ๊า..."
   "ผมก็ ก็ อา...เย็ดหีใหญ่อร่อยควยจริงๆ"
   "อุ้มแตง อุ้มแตงหน่อย" ครูสาวใหญ่ร้องขอ
   ครูนพก้าวลงจากโต๊ะแล้วอุ้มร่างอวบไว้ในอ้อมแขน เขาจับควยสอดเข้ารูหีแล้วเดินกระเด้าเอวไปทั่วทั้งห้อง ครูสาวใหญ่กอดร่างกำยำแน่นร้องครางอย่างมีความสุข
   "ซี๊ด...อ๊า...แตก แตก หีแหก"
   "พร้อมกันครับ อ๊าก..."
   ทั้งสองร่างเกร็งกระตุกกอดกันแน่น ครูสาวใหญ่ซี๊ดครางเสียงดังเมื่อเสร็จสุขพร้อมขมิบหีเข้าใส่ควยลำใหญ่ ครูหนุ่มก็เกร็งตัวพ่นน้ำเข้าโพรงหีครูสาวรุ่นพี่อย่างสุขสมแล้วเดินมาวางร่างอวบลงบนโต๊ะ ครูภานอนหงายแผ่หราหายใจหอบจนนมอวบใหญ่ไหวสั่น ครูนพยืนเอาตัวซบลงบนอกนุ่มหายใจหอบแข่งพร้อมกระดกควยแข็งหงึกๆ รีดน้ำใส่โพรงหีจนหยดสุดท้าย
   นี่คือปฐมบทของหีกับควยใหญ่อีกคู่ที่ได้เริ่มต้นแล้วคงไม่จบกันง่ายๆ คืนนั้นทั้งคืนครูหนุ่มต้องปรนเปรอรสสวาทให้กับครูสาวใหญ่บนห้องนอนของหล่อน
   วันเสาร์ต่อมาทั้งวัน ครูสาวรุ่นพี่ก็ไปขลุกอยู่ที่บ้านพักครูหนุ่มทั้งวัน ขณะที่วันอาทิตย์ตอนสายก็เป็นอีกวันที่หล่อนไปหาครูหนุ่ม เที่ยงๆ โน่นแหละครูภาจึงได้กลับซมซานกลับมาพักผ่อนรอคอยผู้เป็นผัวกลับมา

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
436
พลังน้ำใจ
4560
Zenny
3422
ออนไลน์
239 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
57055
พลังน้ำใจ
291616
Zenny
116096
ออนไลน์
23400 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 11:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
4
ตอบกลับ
56
พลังน้ำใจ
572
Zenny
1310
ออนไลน์
191 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 12:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
9
ตอบกลับ
1003
พลังน้ำใจ
8841
Zenny
5015
ออนไลน์
881 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 12:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากคับ รอชมครูนพเยสหีอีเดกร่านจันสีคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5180
พลังน้ำใจ
33753
Zenny
467
ออนไลน์
4713 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 22:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5672
พลังน้ำใจ
49551
Zenny
42892
ออนไลน์
3129 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 19:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
0
ตอบกลับ
40
พลังน้ำใจ
510
Zenny
380
ออนไลน์
26 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 21:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
51
ตอบกลับ
2096
พลังน้ำใจ
8462
Zenny
8570
ออนไลน์
420 ชั่วโมง
โพสต์ 9 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เรื่องสนุกจังเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-2-9 16:55 , Processed in 0.126469 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้