ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 252|ตอบกลับ: 11

มนตราหยาดทิพย์กษีราธารา ตอนที่ 10-วันแสนสุขของครูโอมกับพ่อครูธนู (จบ ภาค 1)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
33
ตอบกลับ
937
พลังน้ำใจ
19966
Zenny
5595
ออนไลน์
1583 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
- ข้อความ/รูปภาพทั้งหมดถูกโพสโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ผู้ดูแลไม่มีส่วนรู้เห็น หากท่านพบว่าข้อความ/รูปภาพ ไม่เหมาะสมหรือสร้างความเสียหาย ท่านสามารถกดแจ้งลบได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่อยู่มุมล่างขวาของข้อความนั้นๆ หรือ อีเมล์ [email protected] ขอบคุณค่ะ
- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านหมวดนี้ เพราะทางเราไม่สามารถสรุปได้ว่าเรื่องที่สมาชิกนำมาโพสเป็นเรื่องจริงหรือแต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิง ขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะคะ เพราะสังคมเรายังดำรงอยู่ด้วยศีลธรรมจารีตประเภณีอันดีงามและไม่เปิดกว้างเรื่องแบบนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Ohmfany14 เมื่อ 2026-1-15 16:36

แสงแดดอ่อนๆ ยามเช้าของวันเสาร์สาดส่องผ่านผ้าม่านลูกไม้ เข้ามาตกกระทบบนร่างเปลือยเปล่าของชายหนุ่มสองคนที่นอนกกกอดกันอยู่ใต้ผ้าห่มแพรผืนหนา พ่อครูธนูกระชับอ้อมกอดดึงร่างนุ่มนิ่มของโอมเข้ามาแนบชิดอกกว้าง จมูกโด่งสันฝังลงบนกลุ่มผมนุ่มของเมียรักที่ยังมีกลิ่นหอมของน้ำนมทิพย์จางๆ

"อืม... พี่ธนูครับ ตื่นแล้วเหรอ" โอมพึมพำเสียงหวานพลางปรือตาขึ้นยิ้มให้สามี

"ตื่นนานแล้ว  พี่แค่อยากนอนมองหน้าเมียพี่แบบนี้ไปนานๆ" ธนูเอ่ยพลางลูบไล้แผ่นหลังเนียนละเอียด "เมื่อคืนนี้โอมเหนื่อยมาก พักผ่อนอีกนิดเถอะ" ธนูเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ เลยทำให้โอมตีที่แขนเบา ๆ 1 ที ธนูยังยิ้มเจ้าเล่ห์กว่าเดิม จนโอมเขินอายจนต้องเปลี่ยนเรื่องทันที

"วันนี้วันเสาร์ พี่ธนูอยากอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ เดี๋ยวโอมไปทำให้กินนะ" โอมขยับกายลุกขึ้นนั่ง ทำให้ผ้าห่มเลื่อนหล่นลงเผยให้เห็นทรวงอกมหึมาขาวผ่องที่มีรอยรักจางๆ และยอดอกสีหวานที่ดูอิ่มเอิบจากการถูกปรนนิบัติเมื่อคืน ด้วยฝีมือของพ่อครูธนู ตัวเขามองรอยนั้นเหมือนกับเป็นภาคภูมิใจของตัวเอง

โอมก้าวลงจากเตียงแล้วมุ่งหน้าเข้าครัวไม้หลังบ้าน เพื่อโชว์ฝีมือการทำอาหารที่ได้รับถ่ายทอดมาจาก คุณย่า ผู้ล่วงลับ โอมยังจำรสชาติและเคล็ดลับที่ย่าเคยสอนสั่งได้แม่นยำ ทุกครั้งที่เข้าครัวเขามักจะนึกถึงตักอุ่นๆ ของย่าเสมอ แม้ในชีวิตนี้โอมจะเหลือเพียง หลวงพ่อเอก ที่เป็นที่พึ่งทางใจในคราบครอบครัวเพียงคนเดียว แต่ในวันนี้โอมรู้ดีว่าเขาไม่ได้โดดเดี่ยวอีกต่อไป เพราะเขามี พ่อครูธนู ผู้เป็นทั้งสามีและชีวิตทั้งชีวิตอยู่เคียงข้าง

แกงส้มดอกแค สูตรโบราณของคุณย่า รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมกลิ่นกระชายพุ่ง ไข่เจียวสมุนไพร เจียวจนฟูกรอบด้วยน้ำมันหมู ใส่ใบโหระพาเพิ่มความหอม น้ำพริกกะปิปลาทูแม่กลองพร้อมผักสดจากสวนหลังบ้านที่พ่อครูปลูกไว้

ธนูเดินตามเข้ามาในครัวในชุดโสร่งตัวเดียว เขาประคองกอดเอวบางของโอมจากด้านหลัง พลางมองดูเมียรักจับตะหลิวอย่างคล่องแคล่ว

"หอมเหลือเกินโอม... ทั้งกลิ่นกับข้าว และกลิ่นตัวเจ้า" ธนูกระซิบข้างหู

"คุณย่าบอกว่า การทำอาหารให้คนรักทาน คือการใส่ใจไปในทุกคำครับ" โอมหันมาตักน้ำแกงให้สามีชิม "พี่ธนูชิมดูสิจ๊ะ รสชาติเหมือนเดิมเคยทำไหม"

ธนูชิมแล้วหลับตาพริ้ม "รสชาติสวรรค์ชัด ๆ โอมครับ... ขอบใจนะที่เข้ามาเป็นครอบครัวของพี่ พี่สัญญาว่าจะดูแลโอมด้วยชีวิต"

ทั้งคู่นั่งทานข้าวเช้าด้วยกันอย่างมีความสุข ท่ามกลางเสียงนกเกาะกิ่งไม้และลมเย็นที่พัดผ่านหมู่บ้านหนองดาวเหนือ เป็นภาพความเรียบง่ายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความศักดิ์สิทธิ์และมั่นคงในความรัก

หลังมื้อเช้าอันแสนอบอุ่น พ่อครูธนูพาโอมออกเดินทางมุ่งหน้าสู่สำนักสงฆ์ป่าลึก เพื่อไปพบกับ หลวงพ่อเอก ผู้ซึ่งเป็นทั้งพระอาจารย์ที่เคารพรัก และเป็น "พ่อแท้ ๆ" ของโอมที่บวชอุทิศตนให้ทางธรรมมาอย่างยาวนาน

เมื่อไปถึงหน้ากุฏิไม้หลังเก่า หลวงพ่อเอกในวัยชายกลางคนที่ยังคงดูสง่าและมีรัศมีแห่งบุญบารมีนั่งรออยู่ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม ท่านมองดูลูกชายและลูกเขยด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความรัก

"มากันแล้วรึ... โยมธนู โยมโอม พ่อรู้แล้วว่าพวกเจ้าผ่านศึกใหญ่มา" หลวงพ่อเอกเอ่ยเสียงทุ้มกังวาน "โยมโอม... เข้ามาใกล้ ๆ หลวงพ่อสิลูก"

โอมคลานเข้าไปกราบลงที่ตักของพ่อแท้ๆ ด้วยน้ำตาแห่งความตื้นตัน "หลวงพ่อครับ... โอมกับพี่ธนูจัดการอาจารย์คงได้แล้ว ตอนนี้มันกลายเป็นคนบ้าเสียสติไปแล้ว แต่อกของโอมมันยังร้อนรุ่มคัดแน่นไปหมด โอมอยากจะถวายน้ำนมทิพย์นี้ให้หลวงพ่อเพื่อบำรุงกายสังขารครับ"

ธนูขยับถอยออกมานั่งพนมมือดูอยู่ห่างๆ ด้วยความเคารพในสายสัมพันธ์พ่อลูกที่ศักดิ์สิทธิ์นี้

โอมบรรจงปลดกระดุมเสื้อออกอย่างแผ่วเบา เผยให้เห็นทรวงอกมหึมาขาวผ่องที่สั่นไหวระริก ยอดอกสีหวานชูชันและมีหยาดน้ำนมสีขาวข้นขนาบรัศมีทองไหลซึมออกมาอย่างมหาศาล โอมประคองเต้าเนื้อนุ่มหนักอึ้งนั้นไว้ในมือเรียว ก่อนจะโน้มกายเข้าไปหาหลวงพ่อเอก

หลวงพ่อเอกหลับตาลง ท่านใช้มือหนาที่หยาบกร้านจากการทำงานหนักในอดีตลูบศีรษะลูกชายเบาๆ ก่อนจะบรรจงดูดฉันน้ำนมทิพย์จากยอดอกของโอมเพื่อรับเอาพลังงานที่บริสุทธิ์ที่สุดไปบำรุงธาตุขันธ์

"อึก... อึก... อึก..."

เสียงดูดฉันดังขึ้นสม่ำเสมอในความเงียบสงบของป่า พลังสีทองไหลเวียนจากกายโอมเข้าสู่ร่างของหลวงพ่อเอก ทำให้ใบหน้าที่ซูบเซียวของท่านกลับมามีเลือดฝาดสดใส รอยเหี่ยวย่นดูจางลงด้วยอำนาจโอสถทิพย์ โอมน้ำตาไหลซึมด้วยความดีใจที่ได้ทำหน้าที่ลูกกตัญญู มอบสิ่งที่ดีที่สุดจากร่างกายตนเองให้แก่พ่อที่ให้กำเนิดมา

"ชื่นใจเหลือเกินลูก... พลังกตัญญูของเจ้านี่แหละที่จะปกป้องเจ้าจากภัยอันตรายทั้งปวง" หลวงพ่อเอกเอ่ยหลังจากถอนริมฝีปากออก ท่านมองดูโอมด้วยความภาคภูมิใจ

ธนูเดินเข้ามาสมทบพลางกราบลงอีกครั้ง "หลวงพ่อครับ ผมสัญญาจะดูแลโอมและน้ำทิพย์ในกายของเขาให้ดีที่สุดครับ"

"ดีแล้วโยมธนู... รักกันให้มาก พึ่งพากันให้มั่น หมู่บ้านหนองดาวเหนือจะร่มเย็นได้ก็เพราะพวกเจ้าทั้งสองคน"

ทั้งสามคนนั่งสนทนาธรรมกันอยู่พักใหญ่ ท่ามกลางเสียงนกร้องและลมป่าที่พัดผ่าน เป็นภาพความผูกพันของครอบครัวที่ผูกโยงกันด้วยสายเลือด มนตรา และความรักที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย

เมื่อรถยนต์ของพ่อครูธนูเลี้ยวกลับเข้ามาสู่รั้วบ้านไม้สักหลังงามในหมู่บ้านหนองดาวเหนือ ความรู้สึกหนักอึ้งที่เคยแบกไว้ก็มลายหายไปสิ้น ท้องฟ้าใกล้อัสดงฉาบชโลมบ้านทั้งหลังด้วยแสงสีส้มทอง บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด

ทันทีที่ก้าวพ้นประตูห้องนอน ธนูไม่รอช้าที่จะรวบตัวโอมเข้ามากอดไว้แนบอก ความโหยหาและภาระที่เพิ่งพ้นผ่านทำให้ไฟแห่งแรงปรารถนาลุกโชนขึ้นมากกว่าครั้งไหน ๆ

"โอม... พี่อยากชื่นชมตัวโอมให้เต็มที" ธนูกระซิบข้างหูพลางซุกไซ้ซอกคอหอมกรุ่น

โอมที่อยู่ในสภาพอ่อนระทวยด้วยความรัก ปล่อยให้สามีจัดการปลดเสื้อผ้าออกจนพ้นกาย ทรวงอกมหึมาที่เพิ่งผ่านการทำบุญถวายน้ำนมมายังคงอวบอัดและขาวผ่องชูชัน ธนูทรุดกายลงคุกเข่าต่อหน้าปทุมถันคู่สวย มือหนาทั้งสองข้างโอบอุ้มเต้าเนื้อนุ่มหนักอึ้งเอาไว้ ก่อนจะอ้าปากงับยอดอกสีหวานแล้วดูดดึงอย่างแรงด้วยความเสน่หา

"อื้มมม... พี่ธนูครับ... โอมเสียวเหลือเกิน"

เสียงดูดกลืนน้ำนมทิพย์ดังประสานไปกับเสียงครางกระเส่า โอมแอ่นอกรับสัมผัสจากลิ้นร้อนของสามีอย่างเต็มใจ รสชาติหวานล้ำของน้ำนมทิพย์ในกายเมียรักทำให้ธนูเหมือนได้รับพลังมหาศาล เขาอุ้มโอมขึ้นมาวางบนเตียงนุ่ม ก่อนจะพุ่งเข้าหาด้วยบทเพลงรักที่เร่าร้อนและซาบซ่าน

ทั้งสองแลกเปลี่ยนสัมผัสกันอย่างดูดดื่ม ร่างกายเปลือยเปล่าสอดประสานกันท่ามกลางกลิ่นหอมของน้ำนมทิพย์ที่พุ่งทะลักออกมาตามแรงอารมณ์ ธนูมอบความรักที่หนักแน่นและนุ่มนวลสลับกันไป จนโอมต้องจิกไหล่สามีแน่นเพื่อระบายความเสียวซ่านที่พุ่งทะลุขีดสุด

ในค่ำคืนนี้ไม่มีมนต์ดำ ไม่มีศัตรู มีเพียงสามีและภรรยาที่หลอมรวมจิตวิญญาณเป็นหนึ่งเดียว ทั้งคู่ส่งเสียงครางด้วยความสุขสมในอ้อมกอดของกันและกันจนถึงฝั่งฝันครั้งแล้วครั้งเล่า เป็นบทสรุปแห่งความรักที่งดงามและสมบูรณ์แบบที่สุดในหมู่บ้านหนองดาวเหนือแห่งนี้





จบภาคที่ 1 แล้วนะ เดี๋ยวจะมีตอนพิเศษของ “แมน” ครูรุ่นพี่สอนวิชาพละที่โรงเรียนวัดหนองดาวเหนือ และ “เข้ม” หัวหน้าคนงานสวนมะม่วงบ้านสวนมณีเทวาและ พ่อน้องเขต

หมายเหตุ: มีภาค 2 แน่ ๆ จะเริ่มตอนที่ 11 นะจ๊ะ *******เดี๋ยวจะเอาตัวละครมาแนะนำนะ
แต่บอกก่อนนะว่าภาพอิมเมจของตัวละครนะไม่เกี่ยวกับบุคคลในรูปนะ****



นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4786
พลังน้ำใจ
25764
Zenny
22462
ออนไลน์
7410 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56403
พลังน้ำใจ
288150
Zenny
113795
ออนไลน์
22981 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2285
พลังน้ำใจ
19610
Zenny
5346
ออนไลน์
890 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2581
พลังน้ำใจ
20433
Zenny
1556
ออนไลน์
694 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ ต่แไวๆนะ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
3
ตอบกลับ
5941
พลังน้ำใจ
56190
Zenny
34843
ออนไลน์
4458 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
Let it go

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3685
พลังน้ำใจ
30026
Zenny
16350
ออนไลน์
5742 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 04:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
9230
พลังน้ำใจ
58281
Zenny
48411
ออนไลน์
2790 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 08:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
6
ตอบกลับ
9682
พลังน้ำใจ
66346
Zenny
31656
ออนไลน์
9948 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 15:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
5878
พลังน้ำใจ
38035
Zenny
7532
ออนไลน์
2128 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 15:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอภาคต่อครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5733
พลังน้ำใจ
37773
Zenny
4963
ออนไลน์
5836 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 20:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
875
พลังน้ำใจ
11567
Zenny
274
ออนไลน์
722 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 14:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีใจที่จะมีภาค2 รอเลยครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-18 21:24 , Processed in 0.119095 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้