ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 187|ตอบกลับ: 6

หลังกลับจากเที่ยว คุณหมอพาเพื่อนมาแนะนำ

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
2
ตอบกลับ
0
พลังน้ำใจ
270
Zenny
130
ออนไลน์
36 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หลังจากหนแรกได้เย้อกันที่หัวหินวันพักผ่อนประจำปี จากนั้นก็แอบเย็ดกันมาเรื่อยๆ แฟนหมอไม่ได้ระแคะระคาย ที่คลีนิคบ่าง ม่านรูดบ่าง บ้านผมบ่าง ตามแต่     โอกาสจะเปิดทาง หมอดูสวยขึ้นผิวพรรณ อวบอิ่มสดใสขึ้นมาก พักหลังๆ เว้นนานๆที เวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน แถมค้างคืนไม่ได้ด้วย
ผมก้เป็นคนชวนบ่าง ตามอารมณ์ มีสวิงกิ้งบ่าง คุณหมอพาพยาบาลที่โรงบาลเดียวกัน มาสวิงแบบ ญ 2 แต่ก็ออกจะเกร็งๆ บางที่ก็รีบๆ ออกจะอายกัน ไม่ค่อยมันส์
ก็ที่จะเล่าสู่เพื่อนๆ คือมีหนนึงครับ
หมอโทรหาผมแต่เช้าให้ไปเอาไมร์โครเวฟที่บ้านยกมาไว้ที่คลีนิค บ้านหมออยู่ไม่ไกลที่ทำงาน ผมก็โอเค วันนั้นหมออยู่คลีนิคทั้งวัน ไม่ต้องเข้า รพ 10 โมงกว่าผมไปที่บ้านหมอ ไม่มีใครอยู่เลย ทาวเฮ้าแถบนั้นเงี้ยบๆ เข้าบ้านได้ผมจับมือหมอจูงเดินเข้าบ้าน หมอมองหน้า ถามผม ต้นจะทำอะไร ผมยิ้มๆ แล้วบอกหมอไปคลีนิคกี่โมง หมอมองหน้า แล้วเราก้โผเข้าหากัน ผมดูดปากดูดลิ้นกะหมอ ปล้ำจูบดูดนมไปมาไม่นานเสื้อผ้าหมดหมดตัว เพื่อนๆครับ กลิ่นที่หีคุณหมอ แรงมาก คาวฟุ่งผมเลยดูดเลียหีให้ หมอกัดปากกัดฟันกรอดๆ ครางอา อาอา อา เบาๆ ตามจังหวะลิ้มผมเลีย ทางยาวของหี เธอ ผมทนไม่ไหวจริงๆ หมอสวยมาก หอม เนื้อต้วขาวนวลออกชมพู ตัดกับสีผิวค่ำๆของผมอย่างเห็นได้ชัดมาก ผมประคองหมอไปที่เก้าอี้นั่งเล่น แยกขาขึ้นพาดบ่าแล้วจอ สวมหัวควยเข้ารูหี กดพรวดเดียว ในรูหี ฉ่ำน้ำ และร้อนมาก หมอหลับตาสบัดหน้าไปมา กัดฟันแน้น ร้อง ต้น ต้น ต้น เร็วๆ ต้น เร็วๆ ภาพยังติดตาผมอยู่เลย โอว ว หมอสวยยังกะนางฟ้า ผมอดกลั่นไม่ไหวจิงๆ ต้องหยุด ชักออกแล้วกอดจูบกะหมอ ประวิงเวลาไม่ให้เสียฟอร์ม
หมอไม่ยอมครับ ให้ผมนั้งเก้าอี้แล้วเธอขึ้นนั้งสวมเข้ารูหีหันหน้าหากัน กอดผมแน้น ปากจูบดูดลิ้นผม แล้วเธอขึ้นขยับ สาย ตามที่เธอต้องการ โอวว อา อาอ อา
ท่านี้ไม่ถึง 5นาที ผมก้แตกในหีหมอ แบบบอกกล่าวกันไม่ทัน หมอถอนปากจากผม ตาลุกวาว ยิมให้ผมนิดๆ แล้วลุกไปอาบน้ำ ผมแทบลุกไม่ขึ้น ควยเหียวเลย ดอกเดียวเอง แต่เฉาะมาก น้ำในหีหมอเยอะจิงๆ
ตอนขนของ ในรถหมอบอก ช่วงปลอดภัย ต้น หนเดียว หมอบอก น้ำแตกไป 5 ที ขอบอก ขอบใจผมซะงั้น ผมอยากจะบอกว่า นี่เป็นหนแรกของผมที่เย็ดหมอที่บ้านของเธอ  หมอบอกอยู่คุยกันก่อนที่คลีนิค บ่ายๆถึงมีคนไข้
หมอคุยสนุก หลายเรื่อง รวมทั้งเรื่องสวิงกิ้ง ที่ผ่านๆมา เธอเสนอบอกจะอ้างว่าค้างที่ทำงาน และนัดนอ้งอายุ26ที่อยู่ห้องยา ของอีกโรงบาลนึ่งแถวๆ อนุสาวรีย์ชัย บอกสนิทกันตอนอบรบเรื่องยา เคยนอนห้องเดียวกันและคุยกันเธอมีปัญหาเรื่อง sex  ผมบอกแล้วแต่หมอครับ
พี่น้องครับ ไวดั่งใจคิด เช้าหมอบอกให้ไปที่บ้านอีกตั้งแต่ 8 โมง และเราก้เย็ดกันอีก รอบนี้ที่ห้องนอน เตียงของเธอ เลย มันส์มาก ล่อกัน หมอร้องดังสุดๆ เสียงเตียงเหล็กแอ๊ดๆๆๆ ตามแรงกระเด้า ของผมเลยหละหมอดูดควยแรง สลับเย็ดหี  ท่า 69 ท่าหมา ลิงอุ้มแตง สุดท้ายยอมให้หมอคุกเข่าก้มดูดควย ให้ผมนอนเฉยๆ และจบ ที่หมอขึ้นนั่งยองๆหันหลังขย่มตอ  ชั่งเป็นเช้าที่เสียวปลายหัวควยมาก ยังมีต่อกันในห้องน้ำ อีกรอบหมอพูดผ่านๆว่าอยากลองรูตูด ผมยิ้มๆบอกหมอ ต้นจัดให้ได้ หมอพร้อมเมื่อไหร่บอก เรานอนกอดกันพักนึงแล้วเริ่มเย้ดกันอีกยก แล้วอาบน้ำ กลับออกมาที่คลีนิค หมอบอกน้องยานัดได้แล้ว ค้างคืนกัน ต้นก็ตอบรับ
   เราไปรับเธอที่สถานีสพานควายตอนทุ่มกว่า จอดรถรอ big c ระหว่างรอหมอบอก น้องเขามีคนมาจีบเป็นนายตำรวจ เขาจับนมกอดจูบ น้องเขาออกอาการต่อต้าน เลยหาเพื่อนปรึกษา หมอบอกคุยได้ทุกเรื่องเลยรู้ ขอเรียกเธอว่า น้องยา น่ะครับเพื่อนๆ ยาบอกไม่มีอารมณ์กะใครเลย เคยช้วยตัวเอง อยากลองแต่ไม่รู้ทำไมต่อต้าน หมอเลยชวนที่เล่นที่จิง แกมวิชาการ  บอกว่าให้ดุใกล้ๆ จะได้มือารมณ์ ....ผมว่าคุณหมอของผมคนนี้ก็เงี้ยนจัด ไม่เบา น่ะครับ
  เราเริ่มที่กินข้าว แนะนำตัว หมอแนะให้ยาทำตัวตามสบาย ผมคุยเฮฮา  แล้วเราก็มาตามขั้นตอน ผมเปิดห้องที่ รีเจนต์ตรงข้าม BIG C ราม ซื้อเหล้าโซดาน้ำแข็ง สปาย เพี๊ยบ หมอชวนยาดื่มซัดกันมึน ผมต่อหนังและเพลงออกทีวีในห้องผ่านโน๊ตบุ๊ค บันเทิงกันน่าดู  4 ทุ่มได้หมอขอดูหนัง x ยาดูกะหมอให้ผมดื่มคนเดียว
ยาดูเมาๆหน้าแดง หมอพยายามล้วงหี จับนมยา แต่เธอขัดขืนแบบบ่ายเบี่ยง จนเที่ยงคืน ท่าทางเวลาเอากันจิงๆยาจะเกรงๆ เหมื่อกะคนอื่นๆที่หมอเคยพามา
เตียงที่ห้องเป็นเตียงคู่ ยานอนกะหมอ ผมนอนคนเดียวปิดไฟมืดสนิท
สองคนนั้นคงล้วงหีกันไปมาเสียงคุคคัก พักเดียวยาลุกไปเข้าห้องน้ำ อ้วก เสียงดัง หมอเดินตาม แล้วหมอก็มานอนกะผม แบบตาไม่ลืม บอกผมว่าล้วงหีให้ยาเสร็จไปรอบนึงแล้วกำลังไปล้าง กางเกงขาสั้งหมอหลุดง่ายมาก กางเกงในก็ไม่ใส่แถมหีเฉาะ ผมมีอารมณืตั้งแต่ดูหนังเลยเล่น 69 ซะ ฉ่ำแฉะกันเละไปหมด ยากลับมานอนตอนไหนไม่รู้ แต่เราไม่สนใจแล้ว หมอร้อง ต้นเย้ดเหอะๆ ๆ พรางจับควยผมจ่อหีเธอ โอววว ได้เลย ก็ไม่สนใจแล้ว เราเย็ดกันแบบไม่แคร์สื่อ ท่าหมาโดยผมยืนงอเข่า จับก้นพยุงหมอไว้แล้วส่งควยกระเด้าแรงๆ หมอโย้ตัวตามแรงเด้า ร้องตามจังหวะ เหมื่อเด็กสาวๆ โดนเปิดซิง โอวววว พระเจ้า ขอบอกตรงนี้เลยครับเพื่อนๆ ชีวิตนี้ผมยอมปีนต้นงิ้นคุณหมอคนสวย ตลอดไป ห้องมือตื๋อแต่ตัวคุณหมอขาวโผลน แล้วเธอก็ร้องบอกเสร็จอีกแล้วต้น ต้น น้ำตาซึมเหงื่อแตกร้อนไปหมด หมอบอกให้ผมหยุดแล้วนอนลง หมอเล่นท่าไม้ตาย ขึ้นขย่มต่อยึกๆ ครับ เสียว แต่เตียงที่นี่ไม่เหมื่อนที่บ้าน มันหยุ่นๆ เลยแรงไม่ได้ หมอบอก ย้ายลงข้างล่าง  ตอนนั้นผมตาลายแล้วเมาก้เมาเอาไงเอากัน อุ้มหมอ ไม่ให้ควยหลุดจากหีลงมาข้างล่าง นั่งกะพื้นตูดเย็นเชียว หมอนั่งลงมายองๆขย่ม ผมกำลังได้อารมณ์น้ำทำท่าจะออก หน้าหงายสูดปาก สบัดไปมา เหมื่อนกินของเผ้ด กดพรวดๆ แล้วกดแช้เนิ้นนาน ก่อนหันมายิ้มให้ผมแล้วคลานขึ้นไปนอน
แล้วกัน แต่ เหมื่อนจะรู้กันตอนหมอหันมายิ้มให้ ในความมืด ผมลุกไปที่เตียงน้องยา  จับเธอนอนหงายจูบปาก ล่วงเสื้อจับนม อีกมือล้วงหี แม่เอยยยย แฉะอะครับ
ไม่รอเวลาผ่านไป เธอทำท่าหนีบเข่าเข้าหากัน แต่ผมรูดถอดกางเกงยาได้ก่อนผมจัดท่าเข่าที่ยกขาขาพาดบ่า มือจับขาหนีบเธอแบะออก มือกดควยลงรูทันที
ควยเข้าไปได้คึงลำตึดกิ๊ก ยาตาเหลือกหงายหน้า ห่อปากมือจีบผ้าปูที่นอน เบี่ยงตัวไปมา ผมคุกเข่าค่อยๆกดลำควยเข้าที่ละนิดๆชักเข้าออก สลับกดตัวทับ ดูดนมยา มือเธอปิดป้องไปมา ผมส่ายเอวไปมากระดกตวยเข้าสุดลำ จังหวะยาเด้งสวน เธอถึงกับรัดคอผมไว้แทบหายใจไม่ออก ในหีตอด ขมิบตุ๊บๆ เป็นจังหวะ มองหน้าผม ผมถามเสร็จเหรอ ยาพยักหน้า น้ำตาไหนพรากหันหน้าหนี ผมเย็ดเนิบๆพักนึง ได้ที่ละ เลยลุกยองๆเย้ดยาแบบถนัดถนี่ มันเข้าออกได้คล่องขึ้นแล้วนิ เลยซอยหนักสลับเบา ไป5 นาทีได้ ก็ต้องปล่อยน้ำเข้าในหียา โอววววว ยาแหงนหน้า อ้าปากค้างร้องออกมาไม่เป็นภาษาคน
ยาลุกไปเข้าห้องน้ำ ไฟห้องน้ำเปิดเห็นที่เตียงมีเลือดซึมๆอยู ยาโดนเปิดซิง นี่เอง จากนั้น ผมขอเอาเธออีกรอบแบบยาเต็มใจ ก่อนนอนกอดกันหลับไป ไม่ต้องนุ่งผ้า
สายอีกวัน หมอมาสกิดบอก หนักเลยเหรอ หมอออกไปซื้อของกินน่ะ เดี๋ยวเข้ามา ผมยังนอนกก ยาอยู่ เธอลืมตา ผมเลย ล้อเธอแบบเปิดม่านเอาแสงแดดสว่างในห้อง 1ยก
ซะ ได้อารมณืไปอีกแบบ รอบนี้ยา ได้ลองขึ้นขย่มต่อ จนน้ำแตก
หมอเข้ามาเรากินข้าว พักคุยกันเฮฮา หมอบอก วันนี้ว่าง ยาก็เข้าเวรค่ำ หมอเลยชวนสวิงกิ้ง เลื้อนเตียงเข้าหากัน สองสาวต่างวัย ร้อนรักสุดๆ ตีฉิ่งกัน โดนสองสาวดูดตามตัวผมสุดเสียว ดูดควยดุ้นเดียวดัน ใช้ควยอันเดียวกันเย็ดรูหี สลับกันไปมา หมอเสร็จไป 5 ยาบอกไม่รู้กี่หน ผมน้ำแตกในยาสองหน ในหมอ หนนึง วันนั้นตั้งแต่ 9 โมงสวิงกื้งกันจนบ่าย 4 แทบขาดใจ อิ่มเอมสุดอารมณ์
6 โมงเย็นยาถึงออกไปเข้าเวร  ผมกลับมากับคุณหมอ หมอถามต้นชอบไหม หมอมีความสุขมาก หมออยากเอาอีก ผมบอก พรุ่งนี้ซิครับ 8 โมงเดียวผมไปหาที่บ้าน น่ะครับ
และเช้าถึงบ่ายวันนั้น เราก้เริงสวาทกัน หมอได้ลอง เย้ดกันใต้น้ำในอ่างอาบน้ำ และโดนเย็ดตูด ตามความปราถณาของเธอ  ขอบอกเพื่อนๆที่ยังไม่เคยลอง ขอแนะนำเลยน่ะ ไว้เล่าให้ฟังในรอบหน้าน่ะเพื่อน

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2681
พลังน้ำใจ
20540
Zenny
5633
ออนไลน์
2812 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56179
พลังน้ำใจ
286994
Zenny
112749
ออนไลน์
22868 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมากครับ

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
12
พลังน้ำใจ
196
Zenny
1
ออนไลน์
1 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
😘😘😘😘😘

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
ตอบกลับ
111
พลังน้ำใจ
976
Zenny
763
ออนไลน์
51 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 00:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุก

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
526
พลังน้ำใจ
4030
Zenny
2747
ออนไลน์
115 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 19:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคูณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4164
พลังน้ำใจ
31603
Zenny
10497
ออนไลน์
2355 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 22:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-12 09:18 , Processed in 0.121509 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้