แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Alaskan เมื่อ 2026-1-5 19:37
5 {" {( J) |& D: v& }8 Z8 @
( Q+ n1 P& `+ r5 X- S$ \อ่านตอนที่ 4
3 B( ?9 x9 d2 H7 n9 [หลังจากที่ผมได้บอกความจริงกับเพื่อนๆผมไปแล้วว่าผมเป็นคนชอบแก้ผ้า และสะดวกที่จะแก้ผ้า ทำกิจวัตกระจำวันต่างๆแบบไม่ใส่อะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่คนเดียว สไตล์ Naturist
! Y$ n+ e8 m( u6 f5 Dวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายแล้วที่เราจะอยู่เชียงใหม่กัน แต่ก่อนจะกลับก็ต้องมีกิจกรรมเรื่องๆราวดีก่อนกลับเก็บไว้ในความทรงจำด้วยเสมอ7 e1 o; F. d7 G/ E# i" Z! s' X
/ `8 o4 t, l5 C3 n" L6 j
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------: I$ D( D1 S* i* v7 g% a6 f
, s1 M: h4 u, {. a& s) e1 a
.
- E- U" n9 ] I8 X0 [6 Aรุ่งเช้าวันถัดมาเราตื่นกันเกือบเที่ยงเลย ตื่นมาตกใจเพราะเช็กเอาท์สิบเอ็ดโมง แล้วตอนนี้สิบโมงครึ่ง เมื่อคืนหลับไปโดยไม่ได้อาบน้ำล้างหน้าอะไรเลย ผมสะดุ้งตื่นเลยรีบตะโกนบอกไอ้ตี๋และไอ้อ้น
/ _# h: B! {/ F3 [7 C! M. bพอมันทั้งสองตื่นแล้ว คราวนี้แหละครับ เลยต้องรีบแย่งกันเข้าห้องน้ำกันวุ่นวาย ผมเข้าไปล้างหน้าแปรงฟันในห้องน้ำ ไอ้ตี๋ก็กระโดดเข้าไปอาบน้ำ ส่วนไอ้อ้นก็รีบเก็บของ เราสลับกันไปๆมาวุ่นวายสุดๆ เกือบเสียเงินค่าปรับเพิ่มอีกแล้ว แต่โชคดีที่เก็บของเสร็จทันเวลาพอดี / Q8 A. Y7 @' @4 o( v! \1 a
วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่พวกเราจะต้องลาจาก สถานที่และจังหวัดสุดพิเศษแห่งนี้ หลังจากี่เราเช็คเอ้าท์เสร็จ พวกเราก็วางแผนกันต่อว่าจะไปหาข้าวเที่ยงกินและแวะบ่อน้ำร้อนสักหน่อย
. W) P5 a: M) u7 [: E. ?ระหว่างทางผมแวะทานอาหารเที่ยงเป็นร้านโลคอลหน่อยๆ เมนูวันนี้ถ้ามาถึงเชียงใหม่จะพลาดได้ไม่เลยคือข้าวซอยเนื้อและข้าวเงี้ยว และขนมจีนน้ำเงี้ยว ร้านอาหารบ้านๆแต่รสชาติจัดจ้านมากเหมือนเวลามากินถึงถิ่น ก็ได้รสชาติเครื่องเทศที่จัดเต็ม เราเบิ้ลไปคนละจานสองจาน # r5 ~; H% [ w' p" W* J# o
เมื่อหนังท้องตึง ก็เริ่มง่วง เราจึงไปแช่น้ำที่บ่อน้ำร้อนธรรมชาติที่เป็นของรัฐบาล ที่มีทั้งที่บ่อแช่เท้า บ่อแช่ตัว น้ำพุร้อนกลางแจ้ง ไว้ต้มไข่ วันนี้ที่เรามาถึงเป็นช่วงบ่ายๆ มีนักท่องเที่ยวประปรายไม่เยอะมาก เลยมีพื้นที่ให้เราเลือกทำกิจกรรมพอสมควร
( S( \: U9 S$ D0 iตอนนี้สิ่งผมตามหาคือบ่อสำหรับแช่ตัว แม้จะเป็นบ่อน้ำร้อนสาธารณะที่แยกชายหญิงแต่บรรยากาศกลับให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวอย่างน่าประหลาด เสียงน้ำอุ่นที่ค่อยๆ กระเพื่อมเบาๆ ผสมกับอากาศหนาวของเชียงใหม่ช่วงบ่าย ทำให้ทุกสัมผัสยิ่งชัดเจนขึ้น ไอน้ำอบอุ่นลอยคลอเคลียเหนือผิวน้ำสีฟ้าใส ลมเย็นจากยอดไม้พัดผ่านผิวกาย แล้วถูกโอบทับด้วยความอุ่นจากบ่อน้ำร้อนอย่างอ่อนโยน
) v8 r* h0 L4 w7 O8 h% I' ]กำแพงหินสีเทา และแนวพุ่มไม้ประดับที่ล้อมรอบช่วยกันสายตาจากโลกภายนอก จนรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาในมุมลับกลางธรรมชาติ แม้จะเป็นบ่อสาธารณะที่ใช้ร่วมกัน แต่ความสงบและไออุ่นทำให้ทุกอย่างดูนุ่มนวล เย้ายวน และผ่อนคลาย—เป็นความสบายที่ไหลซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างเงียบๆ ราวกับเวลาและอากาศหนาวกำลังแผ่วเบา
- q3 X6 r5 m7 \พอเราเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ เก็บทุกอย่างลงถุงผ้าอย่างเรียบร้อย เราสามคนก้าวลงบ่อน้ำร้อนพร้อมกัน ผิวน้ำอุ่นโอบเข้ามาตั้งแต่ระดับข้อเท้าไล่ขึ้นไปจนถึงช่วงลำตัว เหมือนแรงหนาวจากเชียงใหม่ช่วงบ่ายถูกละลายหายไปทันที $ E/ G' u0 a6 I7 @8 X1 L1 Z; k9 z
กางเกงว่ายน้ำผ้าบางแนบติดกับผิวกายเพราะความร้อนของน้ำ ทำให้ความรู้สึกอุ่นซึมเข้ามาใกล้ร่างกายยิ่งขึ้น ยิ่งแช่นานเท่าไหร่ ความแตกต่างระหว่างอากาศเย็นเหนือผิวน้ำกับความอุ่นที่ล้อมรอบช่วงล่างยิ่งชัดเจนแบบนุ่มนวล จนแทบรู้สึกว่าบ่อน้ำร้อนกำลังหายใจคลอเคลียไปพร้อมกับเรา
6 N7 ]# C# D! |; I) _1 oตอนนี้เริ่มมีคนเดินลงมาทีละกลุ่ม แต่บรรยากาศเงียบสงบมากพอให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัว เสียงน้ำค่อยๆ ไหลตามผิวด้านข้างของบ่อ ความอุ่นสัมผัสผิวหนังโดยตรงแบบเนียนนุ่ม จนร่างกายผ่อนคลายอย่างลึกๆ เหมือนน้ำกำลังดึงความตึงเครียดทุกอย่างออกจากตัวไปทีละน้อย 3 \) j V q v) f, |
สักพักผมก็เริ่มมีความคิดตื่นเต้นแปลกๆขึ้นมา ด้วยความที่อยู่หลายคนในน้ำ ทำให้น้ำกระเพื่อมประกอบกับไอน้ำร้อนๆที่ลอยขึ้นมา ผมก้มมองลงไปเห็นกางเกงเป็นเงาดำๆ เลยคิดในใจว่าถ้าถอดกางเกงออก ก็ไม่น่าจะมีคนเห็น ถ้าจะเห็นก็ต้องจ้องมองใกล้ๆถึงจะรู้ว่าไม่ได้ใส่อะไรเลย
% r9 k+ e9 v. r7 y' y' C8 @- Zช่วงนั้นมีคนลงมาแช่เรื่อยๆ ผมก็กล้าๆกลัวๆ แต่คิดว่าลองดูก็ไม่เป็นไร ผมค่อยๆถอดกางเกงออกใต้น้ำ เหลือแต่ตัวเปล่าๆ มันรู้สึกดีขึ้นเยอะ ผิวกายสัมผัสน้ำร้อนๆโดยตรง ไม่มีอะไรกั้น สบายมาก
9 p/ q8 g a: }1 E2 u) N* m" O- U1 wผมชวนไอ้อ้นกับไอ้ตี๋พูดเบาๆ “เฮ้ย พวกมึงลองถอดใต้น้ำดูสิ สบายดีกว่าเยอะ”
0 h! p4 J2 ]; l5 b5 h4 K: t$ p“หา?” ไอ้ตี๋ตกใจ “ถอดเหรอ คนเยอะนะ”
! l. L' G9 m/ e/ z- ^* V3 H7 L“ไม่เห็นหรอก น้ำมันมีไอน้ำคอยบังอยู่” ผมบอก “ลองดูสิ สบายจริงๆ” * o5 [* b& U/ ^
พวกมันลังเลอยู่สักพัก แต่สุดท้ายก็ยอม เห็นไอ้ตี๋ขยับๆใต้น้ำ แล้วก็ยกกางเกงขึ้นมาเงียบๆ วางไว้ข้างๆ ไอ้อ้นก็ทำตาม * b4 d9 |, e% G: N4 Q
“เป็นไงบ้าง” ผมถาม
3 b+ F0 ^) U& X2 s: A6 T l$ U
“โอ้ย…สบายดีจริงๆ” ไอ้ตี๋ยอมรับ “ต่างกันเยอะเลย”
& N0 o) ~9 s- ?6 P; f2 A, @7 Eเรานั่งแช่อยู่สักพัก แต่ก็เริ่มรู้สึกว่าคนเยอะขึ้นเรื่อยๆ สลับกันขึ้นๆลงๆ ขืนแก้ผ้าต่อไปก็คงจะไม่ค่อยสะดวก : Z) b. C% f# }3 I' R: o
“เฮ้ย” ไอ้อ้นพูด “คนเยอะแล้วนะ” 8 E2 b. [. I8 d- W
“ใช่” ผมพยักหน้า “เริ่มไม่ค่อยสบายละ” ! m. y& j8 k: D2 D
“เดี๋ยวกูไปถามดูว่ามีห้อง private มั้ย” ไอ้ตี๋บอก
& M) t0 b8 I3 k3 j2 W% l$ D tจากนั้นไอ้ตี๋เอากางเกงมาใส่ มันลุกขึ้นจัดเครื่องแต่งกายเดินไปถามพนักงานชายแถวๆนั้น สักพักก็เดินกลับมา 1 Z) E' S+ E+ w/ n$ M1 S8 s: D
“มี” มันบอก “ ราคา 50 บาทต่อคน หนึ่งห้องไม่เกิน 1 ชั่วโมงละ สามคนร้อยห้าสิบ” ; G; A5 u. ^7 x- I. o2 {' Y) [
“โอเค เอา” ผมตอบ “ไปกัน”
" @! z3 d; b# N- \* nไอ้ตี๋เดินจ่ายเงิน แล้วได้กุญแจมา พนักงานบอกว่าห้อง private อยู่ห่างจากบ่อรวมประมาณห้าสิบเมตร ให้เดินเลาะตามทางเดินพุ่มไม้ไป ทางเดินไปไม่ค่อยมีคนเดินผ่านเพราะมันอยู่ด้านใน
# B' S* i. C" R- f) b7 b“เอาละ ไปกัน” ผมบอก ) P4 a) _# }$ G! q( W
ตอนนี้ไม่รู้ฟ้าเป็นใจหรือยังไง ผมมองซ้ายขวาไม่เห็นใคร ทั้งๆเมื้อกี้คนเพียบเลย ก็เลยคิดว่าลองเดินแบบไม่ใส่กางเกงดูก็ได้ ผมลุกขึ้นจากบ่อเปลือยกายสนิท แล้วเดินตรงไป แต่มือก็ยังถือกางเกงไว้พร้อมสำหรับใส่ทันทีถ้าเจอคน แต่ไอ้อ้นใส่กางเกงเรียบร้อยดี มีเพียงผมตอนนี้ที่แก้ผ้าโทงๆ รับแสงแดดยามบ่าย $ B6 S: S! C5 p
ไอ้ตี๋กับไอ้อ้นมองผมแล้วก็หัวเราะ ' e) C: ]4 A: m+ e
“โว้ย บ้าจริงๆ” ไอ้อ้นพูด
: q$ e1 C4 m' q4 l“ตอนนี้ไม่มีใคร” ผมตอบ “รีบไปกันดิ” 0 @( R" G1 U+ [1 h
ผมและไอ้อ้น เดินตามไอ้ตี๋ที่ถือกุญแจที่ได้รับจากพนักงานเดินนำหน้า เราเดินเลาะพุ่มไม้ไป ค่อนข้างปลอดภัย มีต้นไม้บังเยอะ แต่พอเดินไปได้ครึ่งทาง ทันใดนั้นก็มีพี่พนักงานคนหนึ่งเดินตัดออกมาจากอีกทางหนึ่ง เดินไปยังห้องอื่น ผมตกใจมาก รีบเอากางเกงมาคลุมบังควยแทบไม่ทัน ไม่รู้ว่าเขาเห็นอะไรบ้างหรือเปล่า เขาเดินผ่านไปเฉยๆ ไม่ได้หันมามอง หรือทำเป็นไม่เห็น ไม่รู้เหมือนกัน
/ Q0 A. p9 W1 i, l, T' E8 K! Lผมกับไอ้ตี๋กับไอ้อ้นมองกันแล้วก็หัวเราะเบาๆ ตื่นเต้นมาก “มึงเกือบโดนนะ” ไอ้ตี๋กระซิบกับผม
, }- w9 Q! w6 q“เอ่อใช่” ผมตอบ “รีบไปกันเถอะ” 7 p# j* q0 D% j. i/ \+ j- P
พอพวกเราเดินถึงห้องส่วนตัวรีบล็อคประตู ตอนนี้เราห้องทั้งห้องเป็นของเราสามคน พวกเราไม่รีรอ เดี๋ยวจะหมดเวลารีบแก้ผ้าออกหมด แต่ผมเดินน้ำลงไปแช่ก่อนเพราะว่าไม่ต้องเสียเวลาถอดกางเกง ส่วนไอ้อ้นและไอ้ตี๋ก็ค่อยถอดตามลงมา
- Y& `6 @( W; U6 ]ภายในห้องออนเซ็นเล็กๆ ไอน้ำอุ่นลอยคลุ้งจนเหมือนโลกทั้งใบถูกห่อด้วยหมอกนุ่มๆ เสียงน้ำร้อนที่ยังคงไหลลงบ่อดัง “ซ่า…” ผสมกับความกระเพื่อมที่ไหลมาสัมผัสผิวอย่างนุ่มลึก ทำให้รู้สึกเหมือนร่างกายถูกปลุกให้ตื่นในแบบแผ่ววาบ
! M" M1 Y; M2 H$ h" Eผู้ชายสามคนนั่งใกล้กันในบ่อเล็กๆ ระยะห่างแค่ช่วงแขน แต่เพราะพื้นที่แคบ ความอุ่นจึงซึมผ่านมาจนแทบแยกไม่ออกว่าเป็นไอน้ำหรือไอร่างกาย ไอน้ำบางช่วงพัดผ่านผิวจนรู้สึกเหมือนมีอะไรมาปัดเบาๆ ให้ขนลุกซ่าแบบไม่ตั้งใจ
) ~. {' h$ ^* L3 Q! Jน้ำร้อนที่ขยับเมื่อใครสักคนขยับตัวส่งแรงสั่นวาบผ่านบ่อไปทั้งวง คล้ายสัมผัสบางอย่างที่แล่นขึ้นมาตามแนวผิว—อุ่นจัด จนแอบเสียววูบเป็นระยะๆ แสงแดดที่ลอดช่องไม้ตกลงบนไอน้ำเป็นเส้นๆ ทำให้ทุกอย่างดูนุ่มพร่าเหมือนภาพช้า ความเงียบมีเพียงลมหายใจสามจังหวะ ที่บางทีสอดประสานใกล้กันจนสัมผัสความอุ่นของเสียงได้อย่างประหลาด ( {/ A; y W( v( L/ L; m
“เฮ้ย พวกมึงอยากรู้มั้ยว่าควยใครใหญ่กว่ากัน” ไอ้อ้นพูดขึ้นทำลายบรรยากาศ เราหัวเราะ “โอ้ย ไอ้เหี้ย ทำลายบรรยากาศหมด สาดดด “ ไอ้ตี๋พูด …. ”อยาก แต่จะมึงจะวัดยังไง” ผมถามมันกลับ
% {/ M& O4 ]- Y9 N& G# ^, @7 E“ยืนเทียบกันสิ” มันตอบ ; |8 T) [2 S* t9 H( z4 N
เราลุกขึ้นจากบ่อ ยืนเรียงกัน แต่ควยยังนิ่มอยู่ G( R; E8 q# Z$ u
“แบบนี้เทียบไม่ได้นะ” ไอ้ตี๋พูด “ต้องแข็งก่อน ถึงจะวัดได้จริง”
7 P" M( |' j2 R: h# K+ D7 E
“ใช่สิ” ไอ้อ้นเสริม “งั้นทำให้มันแข็งก่อน” . เราก็ต่างคนต่างชักของตัวเอง มือขยับไปมา สักพักควยก็แข็งขึ้นทั้งหมด ! q6 {5 E+ s8 @6 s2 [( c9 e
“เอาละ มาเทียบกัน” ผมบอก 3 h& p0 o) F2 M2 h' U ]0 S, n9 d) Q
เรายืนเรียงกัน เทียบควยกัน …. “ของไอ้อ้นยาวที่สุด” ผมบอก * J F% u* P# b1 R$ k& Z
“จริงหรอ” มันถาม
, s/ Z( f, _; g! G# l$ s
“จริง” ไอ้ตี๋ยืนยัน “แต่ของกูหนาที่สุด” ไอ้ตี๋พูด …. เราหัวเราะกัน / U! \+ z, O |5 h/ D
“เฮ้ย” ไอ้อ้นพูดขึ้นอีก “แข่งกันไหมว่าใครแตกเร็วกว่า”
7 W( k: H7 s, d' X0 o. M9 q“หา?” ผมตกใจ . ~" e: [6 a: o( z
“ก็แค่แข่งกัน” มันตอบ “ดูว่าใครแตกก่อน”
9 ] n c5 p% n" O* ?“บ้าจริงๆ” ไอ้ตี๋หัวเราะ “แต่โอเค ลองดู”
# u" n. m `6 t, ]5 \. dผมคิดสักพัก “โอเค งั้นลอง” . ]3 p/ S1 `- `
เรายืนเรียงกัน เริ่มชักพร้อมกัน ต่างคนต่างทำของตัวเอง ไม่ได้มองกันมาก แค่มุ่งทำของตัวเอง บรรยากาศแปลกๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก พวกเราสนิทกันมากอยู่แล้วแค่เล่นกัน แค่ดูว่าใครเร็วกว่า มือขยับขึ้นลง ขึ้นลง เสียงหายใจของทั้งสามคนหนักขึ้นเรื่อยๆ
3 I; G7 h% t1 }- w7 Bผมแอบเหลือบมองไปข้างๆ เห็นไอ้ตี๋หลับตา มือขยับเร็วขึ้น หน้าเริ่มเบี้ยว ไอ้อ้นก็เหมือนกัน ปากเปิดเล็กน้อย หายใจเร็ว “อืม…” ไอ้ตี๋พึมพำ “ใกล้แล้ว” เสียงมันหนักขึ้น มือขยับเร็วที่สุด ร่างกายเริ่มเกร็ง
4 A0 `: `- ?& t" M“กูด้วย…” ไอ้อ้นตามหายใจหนักมาก
+ T) e! q6 H! h4 z4 t1 Qตอนนี้มือทั้งเราสามคนขยับเร็วสุดๆ ทันใดนั้น ไอ้ตี๋เกร็งตัว หน้าบิดเบี้ยว ปากเปิดกว้าง “อ๊ากกก…” มันพึมพำเบาๆ น้ำพุ่งออกมา
+ i8 v4 l/ H1 T5 e% ^, Sครั้งแรกพุ่งแรงมาก พุ่งไปโดนพื้นห่างออกไปประมาณหนึ่งเมตร สีขาวขุ่นข้น หัวควยกระตุกหยึกๆในมือมัน ( S" Q1 Q" m& a( x& X, T8 L
ครั้งที่สอง พุ่งไปอีกครั้ง ไม่ไกลเท่าแต่ก็ยังแรง โดนพื้นกระจาย … ครั้งที่สาม สี่ พุ่งน้อยลง ไหลลงมาทีละหยด ไหลตามควย ตามมือ หยดลงไปโดนพื้น. ' ?% @) G/ J& Z) r% }
ไอ้ตี๋ยืนนิ่ง หายใจหนักๆ ควยยังกระตุกอยู่ น้ำยังไหลออกมาทีละหยด มือมันเปียกไปหมด “โว้ย!” ไอ้อ้นตะโกน “มึงแตกก่อนเลย! ไวไปป่าววะ” # P" l; S7 e: \5 c2 }/ L: E
แต่ไอ้ต้นมันก็ยังชักว่าวต่อ มือมันขยับเร็วสุดๆ
" w" r2 L2 I9 k, @สักพักผมก็เกร็งตัว รู้สึกถึงแล้ว ใกล้แล้ว ผมเอามือขยับเร็วที่สุด เอามืออีกข้างเขี่ยหัวนมตัวเอง กางนิ้วเขี่ยหัวนมสองข้างมือก็สาวควยอย่างเร็วและแรง จนน้ำพุ่งออกมา
0 [0 ^% o' C1 @4 f6 A$ K; Tพุ่งแรงพอสมควร ไปโดนพื้นข้างๆที่ไอ้ตี๋แตก บางหยดกระเด็นไปโดนน้ำของไอ้ตี๋ …..พุ่งอีกครั้ง สองครั้ง สามครั้ง สีขาวข้น เหนียว ผมเอามือรูดควยลงให้ตึงขึ้นไปอีก เอามืออีกข้างกำโคนไข่ ตอนนี้หัวแดงเงี่ยงสั่นหงึกๆในมือ ผมปล่อยให้น้ำหยดสุดท้ายไหลออกมา ปล่อยให้มันหยด ไหลตามควย ตามมือ หยดลงพื้น จากนั้นสบัดน้ำเงี่ยนออกจากมือ
0 q( a# ?9 A* Z$ m# vผมหายใจหนักมาก ขาอ่อน เหนื่อยจากแช่น้ำร้อนแล้วยังต้องมาน้ำแตกอีก Q& J U. Z h0 n. i2 j
แต่ไอ้อ้นแม่งยังชักว่าวอยู่ มือขยับเร็วสุดๆ หน้าบิดเบี้ยว ตัวเกร็งมาก ตอนนี้ผมสองคนยืนมองมันชักว่าว 1 K2 B u1 {! R* K& B( \( g
“อ๊าก…มาแล้ว” มันพึมพำ …. แล้วมันก็แตก
; i8 V" O, B# k
น้ำพุ่งออกมาแรงกว่าพวกเรา พุ่งไปไกล โดนพื้นห่างออกไป บางหยดกระเด็นไปโดนขาผม
6 g9 w' h/ \% U9 U F“โว้ย!” ผมตะโกน “โดนขากูนะ!”
" Q3 D+ M) V% |4 b! jไอ้อ้นยังเกร็งอยู่ น้ำยังพุ่งออกมา ครั้งสอง สาม สี่ เยอะมาก สีขาวข้นมาก เหนียวมาก แล้วก็ไหลลงมาทีละหยด มือมันเปียกไปหมด น้ำไหลตามง่ามมือ % I+ \8 T. P& |: T, s) f
“กูแพ้เลย” มันบ่น “แต่น้ำกูเยอะที่สุด”
( i' p0 R& I! G5 L2 R& \1 k
เราหัวเราะกัน หายใจหนักๆ ยืนนิ่งๆ พักฟื้น “หน้าตามึงตอนแตกนี่ยังกับโดนบีบไข่ หน้าไม่ไหวเลยวะ” ไอ้ตี๋พูด
6 P( [0 A' J; d+ N: V$ Gพื้นเต็มไปด้วยน้ำของเราทั้งสาม ขาวขุ่น เหนียว กลิ่นแปลกๆ ลอยขึ้นมา
" b: l& k8 a) U" n2 a' a“โว้ย…เรอะหมดเลย” ไอ้ตี๋พูด
6 w# y Y# Q S& Z; j* e, L/ M“ใช่” ผมตอบ “ต้องล้างแล้ว ล้างพื้นให้เค้าด้วย” . เรารู้สึกเขินนิดหน่อย แต่ก็โอเค เราลงไปล้างตัวในบ่อ น้ำร้อนๆชะล้างน้ำว่าวออก ล้างมือ ล้างควย ล้างพื้นด้วย แล้วก็ขึ้นมาอาบน้ำสะอาด สบู่ล้างทั่วตัว ล้างให้สะอาด . แต่งตัวกลับ ยังรู้สึกเขินๆ อยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแปลกหรือผิด ระหว่างทางกลับ เราก็ยังคุยกันเรื่อยเปื่อย ไม่รู้สึกแปลกหรือเขินอะไรกัน แค่เพื่อนสนิทที่ทำอะไรบ้าๆกัน ไม่ได้พูดถึงเรื่องราวที่เราชักว่าวด้วยกันอีก . หลังจากกลับจากบ่อน้ำร้อน เรามุ่งหน้าไปยังสนามบินเชียงใหม่ เพื่อเตรียมตัวกลับไปทำงาน บนเครื่องเราคุยกันถึงประสบการณ์ที่ได้ทำ “รู้สึกยังไงบ้าง” ผมถาม , C, O! _3 O" s$ ^+ }# I9 q6 K
“ดีจริงๆ” ไอ้อ้นตอบ “ได้ลองอะไรใหม่”
8 g- e( J* t! X3 S" O“ใช่ ตอนแรกแปลกๆ แต่พอชินแล้วสบาย” ไอ้ตี๋เสริม
* C2 Y* I5 f L9 ?“นี่คือ naturism ที่แท้จริง” ผมอธิบาย “ไม่ใช่เรื่องเพศ แค่การใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ ยอมรับร่างกายตัวเอง ไม่มีอะไรต้องอาย” 4 t/ y/ D; z6 l. M" y. m+ Y3 C2 }# ?
“เข้าใจแล้ว ดีจริงๆ” ไอ้อ้นพยักหน้า 5 s% o# B0 z" t$ y
“ไปกันอีกไหม ครั้งหน้า” ไอ้ตี๋ถาม % e4 Q' \+ K+ }7 z, k9 {+ X$ c4 V
“ไปสิ” เราตอบพร้อมกัน * |* i" `* w* K3 ]( ^1 o: E
สี่วันสามคืนนั้น ทำให้มิตรภาพของเราลึกซึ้งขึ้น ไม่มีอะไรต้องปิดบัง แค่เป็นตัวเองอย่างแท้จริง…. ผมว่าตอนนี้เพื่อนผมทั้งสองมันน่าจะเริ่มติดใจวิถีชีวิตแบบนี้แล้วหล่ะครับ ตอนนี้เรายังมีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันอีกบ่อยๆ แล้วผมจะมาเล่าต่อให้อ่านกันนะครับว่า กิจกรรมแบบ naturist และคนชอบแก้ผ้าแบบผมกับเพื่อนจะเป็นยังไงต่อบ้าง  . . .
$ y2 R0 q2 G( g- _ |