ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 296|ตอบกลับ: 9

ครูตั้มชอบโชว์ ตอนที่ 2.1

[คัดลอกลิงก์]

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
5
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
520
Zenny
3547
ออนไลน์
25 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
สวัสดีครับผมครูตั้มนะครับวันนี้เป็นเรื่องสั้นนะครับ ปกติผมก็ไม่ใส่กางเกงในสอนอยู่แล้วแต่จะมีบางวันที่ผมใส่ห่วงรัดควยไปด้วย(ผมใส่แบบห่วงเหล็กนะครับมันใส่ไดทั้งวันไม่เจ็บควย)ไม่ต้องห่วงเรื่องควยกินหมอยครับเพราะผมโกนหมอยตลอด55555 แน่นอนว่าทุกโรงเรียนจะมีห้องน้ำสำหรับครูและนักเรียนใช่ไหมครับแต่ผมเลือกที่เข้าห้องน้ำนักเรียนครับเพราะตรงที่ฉี่มันเป็นรางยาวครับไม่มีที่กั้นถ้ามีนักเรียนเข้ามาก็ถือโอกาสโชว์ครับตอนฉี่ผมจะไม่ล้วงควยมาทางช่องซิบนะครับผมจะปลดตะขอแล้วดึงกางเกงให้พอเสมอชายเสื้อเพราะจะได้เห็นว่าผมโกนหมอยบางครั้งไม่มีใครเข้ามาผมก็ยืนรูดควยเล่นให้แข็งแล้วค่อยเก็บเข้ากางเกงผมชอบ55555มีวันนึงผมก็สอนปกติเว้นช่วงให้นักเรียนทำงานผมก็นั่งที่โต๊ะดูเด็กทำงานไปแต่ควยเสือกแข็งผมเลยแอบรูดควยในกางเกงใต้โต๊ะรูดไปสักพักก็ปลดตะขอรูดซิปเอาควยออกมาทั้งพวงตื่นเต้นดีครับชักไปชักมาความเงี่ยนเริ่มครอบงำผมดึงกางเกงไปไว้ตรงข้อเท้าโคตรดีเลยครับความรู้สึกเหมือนได้ถอดกางเกงแต่ตรงหน้าคือนักเรียน20กว่าคนไม่รู้ว่าผมกำลังถอดกางเกงควยกระดกหงึกๆอยู่ใต้โต๊ะโคตรอยากยกโต๊ะออก5555แต่ได้แค่คิดครับ
-มาสั้นๆครับ ตอนสุดท้ายของปีนี้เจอกับใหม่ปีหน้าครับ ปีหน้าทุกคนอยากเห็นเรื่องของครูตั้มไปในทิศทางไหนหรืออยากให้ครูตั้มทำอะไรคอมเม้นบอกกันได้นะครับ สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะครับ-

) d# q5 U- h- Y. Y/ t( B2 V

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +30 Zenny +500 ย่อ เหตุผล
mydragon123 + 30 + 500 กระทู้นี้ยอดเยี่ยม!

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
55792
พลังน้ำใจ
285069
Zenny
111195
ออนไลน์
22652 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
นิสิตภาคบัณฑิต (M.D.A)
Money Donate Approved
กระทู้
0
ตอบกลับ
2181
พลังน้ำใจ
30915
Zenny
44671
ออนไลน์
12489 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้นสุดๆ ใจเต้นรัวแน่นอน2 r0 J, Y0 Z* {/ L% i
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3422
พลังน้ำใจ
26656
Zenny
8319
ออนไลน์
1613 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
27
ตอบกลับ
57
พลังน้ำใจ
1086
Zenny
2205
ออนไลน์
113 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
11103
พลังน้ำใจ
66895
Zenny
41564
ออนไลน์
5946 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
11103
พลังน้ำใจ
66895
Zenny
41564
ออนไลน์
5946 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1768
พลังน้ำใจ
8890
Zenny
1556
ออนไลน์
221 ชั่วโมง
โพสต์ 3 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2279
พลังน้ำใจ
13204
Zenny
8541
ออนไลน์
836 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามเลย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
6224
พลังน้ำใจ
42183
Zenny
44550
ออนไลน์
975 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-2 01:18 , Processed in 0.099983 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้