ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 604|ตอบกลับ: 11

เรื่องสั้น 1 (เล่นแม่ยาย ต่อ)

[คัดลอกลิงก์]

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
243
ตอบกลับ
25
พลังน้ำใจ
11046
Zenny
47430
ออนไลน์
1457 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 15:04:05 จากอุปกรณ์พกพา | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หลังจากที่ผมได้เอากับแม่ยายครั้งนั้น ประมาณ 1 เดือน เรื่องร้ายก็เกิดขึ้น คือพ่อตาดันมาป่วย อย่างกระทันหัน แล้วก็เสีย แบบพวกเราไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลย หลังจากพ่อตายไป 2 เดือน ผมยังไม่มีโอกาสได้ทำอะไรกับแม่ยายเลย ทั้งๆ ที่น่าจะทำ เพราะแม่ยายแกมีผัวใหม่

ผัวใหม่ของแม่ยาย เป็นคนจากหมู่บ้านอื่น อายุ 45 ปี ชื่อ "น้าทอง" รูปร่างดูแข็งแรง เป็นคนขยันขันแข็ง แกอายุเท่ากับแม่ยาย (เห็นว่าเป็นแฟนเก่า ) แต่ที่ผมดูลักษณะแก จะออกเป็นแนวเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม พูดจาออกลามกนิด ฟังแล้วได้อารมณ์ดี ชอบกินเหล้ากินเบียร์ตามประสาคนต่างจังหวัดทั่วๆ ไป แกเคยมีเมียมาแล้วหลายคน แต่ก็เลิกร้างกันไป ช่วงนั้นผมสังเกตุ ผัวใหม่แม่ยาย ขอเรียกว่า "น้าทอง" จะได้เล่าง่ายๆ
เรื่องแปลกๆ เกิดขึ้น เมื่อน้าทองมาอยู่ได้ประมาณ 3-4 เดือน แกเริ่มออกลาย เพราะผมคอยจับพิรุธแกอยู่ (ไม่ใช่อะไร ผมจะหาโอกาสเข้าหาแม่ยายเหมือนกัน) แต่กับเป็นน้าทองที่ไวกว่า เพราะแกหาโอกาสอยู่ใกล้ชิด และพูดจาแทะโลมเมียผม เป็นประจำ บางครั้งแกก็ถือโอกาสจับโน้นจับนี่ของเมียผม เวลาที่อยู่ใกล้ๆ กัน แกชอบพูดชมเมียผมบ่อยๆ ว่า
"แอนน่ารักดีนะ หุ่นก็ดีด้วย"
แล้วเข้าไปโอบกอดเอวเมียทางด้านหลัง ทำเป็นแกล้งหยอกๆ เมียผมพูดว่า
"ทำแบบนี้กับแอน ระวังแม่ของแอนเห็นเข้านะ"
แต่เมียผมก็ปล่อยให้ น้าทองยืนเอามือโอบกอดเอวไว้ (ผมชักใจไม่ดี) บางครั้งเมียผมยืนทำกับข้าวอยู่ในครัว แกก็เดินเข้าทางด้านหลัง แล้วเอามือลูบไล้ที่สะโพกเมียผมไปมา พร้อมกับเอาท่อนเอ็น ถูไถตรงร่องก้นเมียผมด้วย แล้วพูดเบาๆ ว่า
"สะโพกของแอนใหญ่อวบอั๋นดีจัง น้าชอบสะโพกของแอนจิงๆ ทำยังไงน้าถึงจะมีโอกาสทำแบบนั้นกับแอนบ้างนะ"
ผมนึกว่าเมียจะด่า แต่เมียผมกับให้ท่าแกด้วยการ ส่งสายหยาดเยิ้มมองไปที่พ่อเลี้ยง แล้วพูดว่า
"น้าก็ไปบอกผัวของแอนสิ กล้าเปล่า" ผมเห็นน้าทองทำแบบนั้นกับเมีย ผมทีไร ผมรู้สึกงุ่นง่านผสมกับความหึงหวงบอกไม่ถูกเลย แกคงไม่รู้ว่าผมนั้นมีอารมณ์งุ่นง่านสุดๆ ที่แอบเห็นแกโอบกอดเมียตัวเองแบบนั้น เพราะผมไม่เคยแสดงอาการหึงหวงเมียเลย วันต่อมาแกชวนผมนั่งกินเหล้าเพื่อน บอกว่าได้เงินค่านายหน้ามา หลังจากกินเหล้าพอตึงๆ แกก็ถามผมว่า

น้าทอง : "ทิดเองเคยรู้เรื่องสวิงกิ้งบ้างมั้ย เรื่องที่ผัวพาคนอื่นมาเอากันกับเมียตัวเองอะไรแบบนั้น"
ผม : "เคยอ่านเจอในหนังสือมาบ้างเหมือนกันแต่ไม่แน่ใจว่า เป็นเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งขึ้นมา แต่อ่านแล้วได้อารมณ์ดีจริงๆ "
แกทำท่ากระซิบบอกผมว่า

น้าทอง : "น้าก็ชอบเรื่องแบบนี้เหมือนกันนะ..."
แกกระซิบบอกผมเบาๆ ว่า
น้าทอง : "ขอโทษนะ ตอนเอากันกับแม่ของแอน น้าก็บอกให้ชวนเอ็งมาสวิ้งเอามั้ย"
ผม : "พูดเป็นเล่น555 แล้วเป็น ไง"
น้าทอง : "ตอนแรกๆ แม่แอนก็ทำท่าก็โกรธน้าเหมือนกัน ที่พูดแบบนั้น ตอนหลังมาแม่แอนเริ่มมีอารมณ์"
ผม : "จริงดิ..."
น้าทอง : "จริง แต่เอ็งเคยคิดอะไรกับแม่ยายเอ็งเปล่าว่ะ 555"
ผม : "บ้า....ไม่เคยหลอก เล่าต่อเถอะ"
น้าทอง : "น้าเลยถามถึงผัวเก่า ถามถึงตอนเขาเอากันกับแม่แอน น้าถามว่า ของผัวเก่าใหญ่มากมั้ย เขากระเด้าท่อนเอ็นใส่ในของแกเสียวถึงใจมั้ย น้ำเขาพุ่งใส่ข้างในแรงมากมั้ย น้ำเขาเยอะมั้ย แม่ของแอนครางซี๊ดๆ พยักหน้าหงึกๆ ทุกครั้งเลย"
ผมนึกหมั่นใส้ ไม่รู้ว่าแกรู้หรือเปล่าว่าผมหาโอกาสเย็ดแม่ยายอีก ผมเลยบอกแกไปว่า
ผม : "ผมชอบแบบนั้นเหมือนกัน อยากให้เมียเอากับคนอื่นมานานแล้ว แต่ไม่รู้จะทำยังไง"
น้าทอง : "เรื่องแบบนี้ไม่ยากหรอก ถ้าทิดชอบจิงๆ เพราะผู้หญิงส่วนมากแล้ว มักจะทำตามที่ผัวที่ต้องการ เพราะผู้หญิงอยากเอาใจผัว ถ้าเราชอบแบบนั้นจิงๆ เมียทิดก็คงกล้าเอากันกับคนอื่นแน่นอน ว่าแต่ทิดชอบแบบนั้นจริงๆ หรือเปล่า ทำใจได้จริงๆมั้ยถ้าเห็นคนอื่น เอากันกับเมียตัวเอง ทำใจได้จริงๆ มั้ย ถ้าเห็นคนอื่นฉีดพ่นน้ำเสียวเข้าในเมียของตัวเองจนล้นปากรูออกมา"
ผม : "แบบนั้นแหละที่ผมต้องการจริงๆ "
ตอนนั้นเมียผม กับแม่นอนดูทีวีด้วยกันที่ไม่ห่างจากผมเท่าไหร่ เมียผมหันมองมาทางผม กับน้าทองหลายครั้ง เหมือนจะรู้ว่าผม กับน้าทองคุยอะไรกันอยู่ พอละครทีวีจบ เมียผมก็ลุกเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ คือมันเป็นห้องเอาตู้เสื้อผ้ากัน เตรียมตัวเข้านอน ส่วนแม่ยาย ก็ไปเข้าห้องนอนก่อน เมียผมลุกไปยืนหันหลังถอดเปลี่ยนเสื้อผ้าเอาผ้าขนหนูมานุ่งกระโจมอก จนเห็นต้นขาขาวนวลทางด้านด้านหลัง (โอย อีห่า  ผมนึกอยากจะด่า) น้าทองก็จ้องมองที่ต้นขาของเมียผม ด้วยท่าทางงุ่นง่าน (ผมรู้ แต่แกบ้งมึนดูดิแกจะด้านขนาดไหน) พอเมียผมหันหน้าเท่านั้นแหละทำให้ผมรู้สึกเสียววาบขึ้นเลย เพราะเมียผมนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก สูงจนมองเห็นเนินนูนหว่างขาอยู่ลิบๆ เพราะเมียผมถอดกางเกงในออกแล้วเมียผมมองค้อนๆ ใส่ ที่เห็นพ่อเลี้ยงจ้องมองตรงเนินหว่างขาแบบนั้น แล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำ พ่อเลี้ยงใบหน้าแดงกล่ำ พูดกับผมว่า

น้าทอง : "แอนหุ่นดีจริงๆ ว่ะทิด..."
ผม : "ก็ดีเหมือนแม่ตอนสาวๆ แหละ แต่แม่ก็ยังหุ่นดีอยู่นะ"
น้าทอง : "เออๆ ใช่ เขาเรียกเชื้อไม่ทิ้งแถว555"
ผมรู้ว่าแกอยากเอา เมียผมใจจะขาดแล้วหลังจากอาบน้ำเสร็จ เมียผมนุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก ออกมาอีก (เอาเข้าไป) แถมยังมายืนหวีผมที่กระจกหน้าตู้เสื้อผ้า แล้วเอาโลชั่นเทใส่ฝ่ามือ ลูบไล้ไปตามตัว แล้วถลกผ้าขนหนูขึ้นสูงลูบไล้ไปตามต้นขา (โอยย มึงยั่วผัว หรือยั่วพ่อเลี้ยง) ที่ขาวๆ มองเห็นเนินเนื้อที่อวบอูมเต็มหว่างขาอยู่เป็นระยะๆ ไปมาหลายครั้ง ผมว่าอารมณ์ของน้าทองกระเจิดกระเจิงอย่างนั้นแหละ...ซึ่งก็ไม่พลาด น้าทองมีอารมณ์พลุกพล่านงุ่นง่านขึ้นมา ด้วยใบหน้าแดงกล่ำ คงเต็มไปด้วยอารมณ์เงี่ยนสุดขีดจริงๆ จากนั้นเมียผมก็เข้าไปนอนในมุ้ง ผมกับพ่อเลี้ยง นั่งกินเหล้ากันอีกครู่หนึ่ง แกก็พูดว่า
"เข้านอนกันเถอะ พรุ่งนี้ต้องไป
ช่วยกันใส่ปุ๋ยในสวนยางแต่เช้า"
จากนั้นก็แยกย้ายเข้าห้องนอน เมียผมก็กระซิบถามว่า

แอน : "พี่คุยอะไรกันกับน้าทอง เห็นกระซิบกระซาบกันตลอด"
ผม : "คุยเรื่องอย่างว่ากัน ตามประสาผู้ชายนะ"
แอน : "นึกอยู่แล้วเชียว ว่าพี่ต้องคุยเรื่องนี้กัน แอนเห็นแกจ้องมองตรงนั้นของแอนตลอดเลยตอน ที่แอนยืนทาโลชั่น"
ผม : "ก็ยืนทาขนาดนั้น ใครจะไม่มอง"
แอน : "หึ่งเหรอ...น้าทองแกไม่คิดอะไรหลอก"
จากนั้นก็ได้ยินเสียงแม่ยาย ครางอูยๆ เบาๆ ครู่หนึ่ง ก็มีเสียงท่อนเอ็นกระทบกับร่องรูเสียงดังแจ๊ะๆ ๆ เสียงหน้าท้องกระทบกันดังผับๆ ๆ ขึ้นมาผมแกล้งกระซิบถามเมียว่า
"ได้ยินเสียงอะไรมั้ย"
เมียพูดเบาๆว่า
"พี่นี่บ้าจัง จะเสียงอะไรแบบนี้"
ผมลองเอามือล้วงเข้าไปลูบคลำตรงปากรู ก็ได้สัมผัสกับน้ำเมือกเสียวของเมียที่เอ่อไหลออกมาจนเลอะปากรูเลยคับ ผมเลยแกล้งกระซิบถามเมียเบาว่า
"แอนอยากลองกับน้าทองมั้ยล่ะ"
เมียผมเอาหยิกที่หลังผมอย่างแรง แล้วพูดว่า
"นึพี่นี่พูดอะไรก็ไม่รู้ ใครจะเอากับพ่อเลี้ยง"
คืนนั้นผมไม่ได้เอากันกับเมียหรอก ได้แต่นอนเอามือลูบคลำเนินหว่างขาของเมียจนหลับไป เพราะต้องการให้เมียผมมีอารมณ์เงี่ยนจัด...ตอนเช้าหลังจากกินข้าวมื้อเช้าเสร็จแล้ว น้าทองเดินออกไปไร่ก่อน ผมกับเมียตามไปทีหลัง ส่วนแม่ยายผมอยู่เฝ้าบ้านคนเดียว พอไปถึงสวน ก็เห็นน้าทองกำลังใส่ปุ๋ยแถวแรก เมียผมก็ไปใส่อีกแถว ส่วนผมไปขับรถตัดหญ้า อีกสวนใกล้ๆตัดไปได้เกือบชั่งโมง ใบมีดหัก ผมเลยจอดรถเดินมาเอาเครื่องมือ ที่อยู่สวนที่เมียกับน้าทองใส่ปุ๋ย ผมเดินมาจากทางด้านหลัง เห็นเมียกับน้าทองเหมือนกำลังนั่งพัก แล้วเหมือนคุยอะไรกันอยู่ ผมเลยอย่าจะรู้ว่าน้าทองแกจะทำอะไร เลยแอบดูอยู่ไม่ห่างจากที่สองคนนั้นเขาเท่าไหร่ จริงๆ ดังที่คิด น้าทองเอื้อมมือดึงเมียผมเข้ากอดไว้ แล้วพูดกับเมียผมว่า ตรงๆว่า

น้าทอง : "ขอน้าขอทำแบบนั้นกับแอนบ้างได้มั้ย"
แอน : "แหม น้าจะเอาทั้งแม่ทั้งลูกเลยเหรอ ทำกับแม่ทุกคืนยังมีแรงอีกไง"
น้าทอง : "ทำอย่างกับแอนไม่ทำ"
แกกอดรัด ซุกไซร้เคล้าคลึง ลูบคลำเมียผมไปมาไม่หยุด พยายามจะดันเมียผมให้นอนลงกับพื้น ใต้ต้นยางให้ได้ เสียงเมียผมพูดกับน้าทอง
"อย่าทำแบบนี้นะ เดี๋ยวผัวแอนเห็นเข้า มันไม่ดี"
แต่แกก็ไม่ยอมหยุด เมียผมพูดกับแกต่อไปว่า
"เอาไว้พักกินข้าวเที่ยงก่อนซี่...แอนจะให้.!แต่น้าต้องหาทางบอกให้ผัวแอนไปที่อื่นก่อนนะ"
เขาพูดว่า
"ได้ๆ แอนอย่าโกหกน้าล่ะ"

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1พลังน้ำใจ +15 Zenny +227 ย่อ เหตุผล
laser + 15 + 227

ดูบันทึกคะแนน

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56179
พลังน้ำใจ
286994
Zenny
112749
ออนไลน์
22868 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 15:40:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1656
พลังน้ำใจ
15606
Zenny
12
ออนไลน์
2128 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 16:35:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5461
พลังน้ำใจ
47286
Zenny
7292
ออนไลน์
2270 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 17:20:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาต่อๆๆนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2681
พลังน้ำใจ
20540
Zenny
5633
ออนไลน์
2812 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 20:18:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
20
พลังน้ำใจ
265
Zenny
106
ออนไลน์
11 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-17 23:41:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

พี่ว้ากตัวร้าย

กระทู้
2
ตอบกลับ
111
พลังน้ำใจ
976
Zenny
763
ออนไลน์
51 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-18 01:40:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
34897
พลังน้ำใจ
194816
Zenny
196941
ออนไลน์
31486 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-18 06:25:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
470
พลังน้ำใจ
7660
Zenny
4165
ออนไลน์
286 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-18 12:33:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1956
พลังน้ำใจ
24815
Zenny
8143
ออนไลน์
1916 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-19 00:35:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1088
พลังน้ำใจ
11152
Zenny
8211
ออนไลน์
503 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-19 09:53:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1075
พลังน้ำใจ
11460
Zenny
3332
ออนไลน์
531 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-21 15:58:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-12 07:31 , Processed in 0.198391 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้