ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 532|ตอบกลับ: 15

เพื่อนกันหารกิน 5

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
192
ตอบกลับ
4
พลังน้ำใจ
5923
Zenny
6481
ออนไลน์
495 ชั่วโมง
เพื่อนกันหารกิน 5

   มาร์คไม่รอคำตอบจากเตย มันได้อุ้มเอาร่างน้อยเดินเข้าไปในห้องนอน ผมยกขวดน้ำขึ้นดื่มอีกครั้งก่อนจะเดินตามก้นมันเข้าไป
   มาร์คนอนตะแคงข้างประกบปากดูดดื่มอยู่กับเตยบนที่นอนปิกนิก ผมเดินเข้าไปนอนราบที่หว่างขาของเตยแล้วแหกขาออกซุกหน้าลงเล่นลิ้น กลิ่นสบู่โชยเข้าจมูกผมเมื่อแรกลงลิ้นก่อนจะมีกลิ่นน้ำควยจางๆ ออกมาทีหลัง ผมไม่สนใจกลิ่นนั้นแลบลิ้นเลียโดยไม่สนหน้าไหนทั้งนั้น ร่องหีสีแดงเริ่มมีน้ำเอ่อซึมออกมาให้ผมได้ดื่มกิน เอวน้อยๆ ส่ายไหวเมื่อลิ้นผมลามเลีย จมูกผมดันเม็ดแตดถูไปไปมาลิ้นก็ตวัดฉับๆ กับร่องรูที่เผยออ้าเป็นรูโบ๋
   "อา...น้า ซี๊ด...เสียวหี เสียวแตด อู๊...มะ ไม่ไหว แตก แตก แตกๆๆๆ"
   เมื่อมาร์คละปากลงมาเล่นที่สองเต้าน้อย เตยปากว่างจึงได้ส่งเสียงครางระงม เธอแอ่นเอวส่งหีเด้งสู้ปากผมพัลวัน สักครู่เธอก็หายใจแรงแล้วก็ส่งเสียงครางยาวพร้อมเกร็งร่างยกก้นขึ้นสู้ลิ้นอยู่พักใหญ่ก่อนจะทิ้งโครมลงแน่นิ่งอย่างคนหมดแรง
   มาร์คนั่งลูบไล้มือไปทั่วทั้งร่างขาวน้อยๆ จนเตยเริ่มหายใจปกติ มันขยับร่างเข้าแทนผมแหกสองขาเตยออกกว้างแล้วค่อยๆ สอดควยใหญ่เข้ารูหี ผมมองเห็นควยยาวใหญ่ค่อยๆ แทรกร่องหีเข้าไปข้างใน กลีบแคมทั้งสองแยกออกอ้าอมลำควยเข้าไปทั้งยวง สีหน้าของสาวน้อยเหยเกบ่งบอกถึงความซ่านเสียวที่ได้รับ
   ผมขยับตัวเข้าไปจ่อควยเข้าปากของเตย เธอคว้าหมับพร้อมลิ้นที่แลบเลีย มือผมเอื้อมไปลูบไล้หน้าอกที่เพิ่งตั้งเต้าอย่างคนหลงใหลในครั้งแรกที่ได้ลูบคลึงนมของเด็กประถม มันนุ่มนิ่มด้วยเนื้อหนังแบบเด็กๆ ที่หาไม่ได้จากผู้ใหญ่ มันสร้างความรัญจวนใจให้กับผมอย่างมาก ปากเรียวยาวน้อยอ้าอมลำควยผมอยู่ก็ยิ่งสร้างความซ่านเสียวให้กับลำควยจนปวดหนึบ แรงกระแทกของมาร์คทำเอาร่างน้อยสะท้านไหวจนนมกระเพื่อม ปานนั้นเธอก็ยังเด้งหีสู้แรงควยผู้ใหญ่อย่างไม่มีถดถอย ยอมใจเธอจริงๆ มาร์คมันสอนมาดีเหลือเกิน
   "ซี๊ด...เย็ดกี่ครั้งๆ ก็มันเหมือนเดิม หีเตยเย็ดมันจริงๆ อา...น้าเสียวควยเหลือเกิน" มาร์คก้มหน้าลงมาดูดนม
   "อูย...เตยก็เสียวหี เสียวแตดเหมือนกัน อู๊..." เตยละปากจากควยผมร้องตอบ
   มาร์คเงยหน้าขึ้นแล้วกระทุ้งเอวโครมใหญ่ใส่เตยเป็นชุดจนเธอครางเสียงหลง มันหยุดเอวแล้วหายใจหอบก่อนจะนอนหงายแล้วดึงร่างน้อยขึ้นนั่งบนตัว เตยไม่ยอมหยุดเสียวด้วยการไสเอวเธอต่อทันทีเหมือนคนรู้งาน เสียงหีน้อยงัดควยใหญ่ดังกึกๆ แว่วมา ผมถอยออกมานั่งดูพร้อมกับสาวควยไปด้วยด้วยอารมณ์หงี่ง่าน
   "เอาเลยนพ มาเลย หีเตยรับสองควยไม่ได้ แต่อีกรูรับได้"
   มาร์คมันคงรู้ว่าผมเงี่ยนสุดๆ แค่ไหน มันดึงร่างน้อยหมอบลงกับอกแล้วเอาสองมือแหกตูดเตยแล้วบอกผม ไอ้ผมก็นึกว่าจะสลับกันเย็ดเพราะรู้ว่าเธอคงรับหนึ่งรูสองควยหรือสองควยสองรูไม่ได้แน่เพราะเห็นว่ายังเด็กอยู่และก็ไม่คิดว่ารูตูดของเตยจะผ่านการใช้งานมาก่อน แต่พอมาร์คมันพูดขึ้นผมก็รู้แล้ว่าทางสะดวก มันคงจะคุยกับเตยไว้แล้วแหละ อืม...ไอ้มาร์คสอนมาดี
   ผมขยับเข้าด้านหลังถ่มน้ำลายใส่มือเอามาชโลมควยสร้างหล่อลื่นกันก่อน ผมใช้สองมือแหวกง่ามตูดแล้วค่อยๆ ดันควยเข้า หัวเงี่ยงผลุบเข้าไปได้ค่อนข้างยากจนผมต้องถ่มน้ำลายใส่อีกครั้ง ความฝืดความคับแน่นเป็นอุปสรรคที่ทำให้ควยผมยังค้างคาแค่หัวเงี่ยง เตยครางเบาๆ เมื่อผมพยายามดันควย เธอแอ่นก้นให้ผมทำถนัดๆ โดยไม่มีถอย ผมดันเข้าถอยออกอยู่สักพักควยผมก็เเข้าไปจมมิด
   ความอึดอัดความคับแน่นของควยที่แช่อยู่ในรูก้นนั้นทำเอาผมแทบทำอะไรไม่ได้จนต้องเกร็งก้นโหย่งตัวนิ่งไว้ก่อน ก้นของเตยขมิบรัดควยผมจนแทบจะขาด แรงขมิบทั้งก้นทั้งหีสร้างความเสียวซ่านให้ผมกับมาร์คจนต้องครางซี๊ดออกมาพร้อมกัน ส่วนเตยไม่ต้องพูดถึง เธอถึงกลับครางอูยๆ ลูบก้นอยู่ป้อยๆ ไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวกันแน่ ยอมใจอีหนูคนนี้จริงๆ
   ผมลองขยับควยออก มันแน่นจนแทบขยับไม่ได้ ผมจึงสาวได้แค่ครึ่งลำเท่านั้น แต่แค่นั้นมันก็สร้างความเสียวได้อย่างสุดๆ ไม่เฉพาะผม มันทั้งมาร์คและเตยด้วย เพราะฉะนั้นห้องนอนของมาร์คจึงระงมไปด้วยเสียงครางเสียวของเราสามคน
   "ซี๊ด...น้าจ๋า สะ เสียว เสียวหี เสียวก้น อูย..." เตยหันมาพูดกับผม
   "นะ น้าก็เสียวจ๊ะ อูย...ตูดเตยแน่นจริงๆ"
   "หีเตยก็แน่นจ้า" มาร์คไม่ยอมน้อยหน้า
   ผมขยับเอวเร็วขึ้นหน่อย เตยกอดมาร์คแน่นครางอือๆ ในเวลาผมกระเด้าควยเข้าก้นเธอ หูรูดคับๆ บีบครูดลำควยผมจนเสียววาบ ยิ่งกระเด้าแรงเท่าไหร่ก็ยิ่งเสียวมากตามไปเท่านั้น
   "อูย...นะ น้า เตยไม่ไหว จะ จะแตก อ๊า..."
   มาร์คมันได้ยินจึงให้ผมนอนลงพร้อมถอดควยของมันออก แล้วมันก็ประคองร่างของเตยให้นอนทาบบนอกของผมโดยไม่ให้ควยผมหลุดออก มันแหกขาเธอกว้างก่อนจะสวมควยสวบเข้ามิดด้าม หีน้อยๆ อ้าอมรวยใหญ่ไว้จมมิด มาร์คเริ่มกระเด้ารัวๆ จนร่างน้อยบนอกผมสั่นไหวในอ้อมกอดของผม สองมือผมบีบคลึงกับสองเต้านุ่มที่ไหวสั่นพร้อมกับความเสียวที่ควยเมื่อควยของมากร์คเสียดสีผ่านผนังเนื้อบางๆ จนมันร้อนเป็นไฟ สาวน้อยครางอี๋ๆ สองมือเกร็งจับแขนมาร์คมั่นก่อนจะเกร็งร่างพร้อมกับครางเสียงยาวอย่างสุขสมไปอีกครั้ง มาร์คสาวควยช้าๆ เนิบๆ ลงก่อนจะหยุดแช่นิ่ง ผมคลายความเสียวลงทันที นี่ถ้าไม่ใช่น้ำสองผมคงน้ำแตกไปแล้วเพราะมันเสียวได้ใจจริงๆ ร่างของสาวน้อยอ่อนระทวยหายใจหอบอยู่บนหน้าอกผม
   "น้าจ๋า เตยใจจะขาด" เธอพูดเสียงสั่นปานจะขาดใจจริงๆ
   "นี่แหละความเสียวบทใหม่ล่ะ เตยชอบไหมจ๊ะ" มาร์คถาม
   เตยพยักหน้าหงึกๆ อยู่บนอกผม มาร์คก้มหน้าลงมาจูบปากกับเธออย่างดูดดื่มก่อนจะค่อยๆ ลุกถอนควยออกไป ผมที่ตั้งแต่มาแล้วยังไม่ได้จูบปากกับเตยเลยจึงผินหน้าเธอมาจูบปาก แค่ประกบจูบลิ้นของเธอก็ปราดเข้ามาหาผมทันที เราจึงเล่นลิ้นกันอย่างดูดดื่มอยู่นาน ลีลาการเล่นลิ้นของเตยถือว่าไม่ธรรมดา อืม...ไอ้มาร์คสอนมาดีทีเดียว
   พอผมกับเตยละปากจากกัน มาร์คก็ดึงเธอลุกขึ้น ผมเสียวควยวาบเมื่อมันถูกหูรูดรีดตลอดทั้งลำ มาร์คพลิกตัวให้เตยหันหน้ามาหาผมแล้วบอกผมให้อุ้มแตงเธอ ผมย่อตัวอุ้มเตยขึ้นส่วนมือก็สอดเข้าจับควยจ่อรูหีที่แบะอ้าแล้วก็ลดร่างเตยลงให้ควยไหลเข้าหีช้าๆ โดยที่เธอก็กอดคอผมแน่นพร้อมครางอือเบาๆ ร่างน้อยๆ กอดคอผมแน่นไม่ยอมปล่อย น้ำหนักของเธอแค่นี้ผมสามารถอุ้มได้สบายๆ
   มาร์คที่สูงกว่าผม 5 ซม.ย่อตัวลงแหกก้นเตยแล้วก็ส่งควยเข้ารูตูดของเธอช้าๆ ผมรับรู้ถึงควยอีกแท่งที่พยายามแยงเข้ามาอีกรู มันได้สร้างความเสียวให้กับผมเรื่อยๆ ผ่านผนังเนื้อเยื่อบางๆ ที่กั้นอยู่ แต่แรงเสียดสีก็มากขึ้นเมื่อควยของมาร์คแทรกรูก้นของเตยเข้ามาเรื่อยๆ ทุกครั้งที่มันขยับเข้าออก จนในที่สุดมันก็มิดควยแล้วก็แช่ควยไว้สักครู่ สองมือของมันช่วยผมยกขาของเตยเอาไว้
   มาร์คขยับแขนพาผมขยับตัวเตยขึ้นลงช้าๆ พอขยับตัวขึ้นก็เป็นการถอนควยออกพอขยับตัวลงก็เป็นการสวมควยเข้ารู  เราสองคนแค่ยืนเฉยๆ เสมือนเป็นการกระเด้าของเตยเอง เราสามครางซี๊ดกับความเสียวที่เกิดขึ้น ตัวเตยกระเด้งกระดอนตามแรงยกของเรา บางครั้งเร็วบางครั้งช้าบ้างสลับกันไปตามความเสียว นมน้อยๆ บดเบียดกับอกผมและบางครั้งผมก็ห่อตัวลงไปเล่นลิ้นบ้างทำเอาเตยครางอือๆ
   "ซี๊ด...น้าจ๋า เตยเสียวหีเสียวก้นเหลือเกิน อา..."
   "มีความสุขไหมจ๊ะ? ชอบไหม?" ผมกระซิบข้างหู
   "มีความสุขมาก ชอบม้ากมาก อู๊...อะ อะ อะ"
   เตยร้องเสียงสั้นเมื่อเรายกร่างเธอขึ้นลงระรัวจนนมกระเพื่อมตัวสั่นสะเทือน เธอหลับตาครางเสียงกระเส่า สองมือจับอยู่ที่สองแขนของผมแล้วดันร่างเอนไปพิงอกของมาร์ค ผมได้ทีก็ก้มหน้าลงไปดูดหัวนมสีแดงนั้นดังจ๊วบเธอก็แอ่นอกสู้ปากผมไม่ถอย
   "ซี๊ด...นะ น้าจ๋า ตะ เตย อูย...ไม่ไหว เสียวหี อ๊า..." เตยละล่ำละลักด้วยความเสียว
   "เอ็งจะแตกไหน? ตูดหรือหี?" มาร์คถามผม
   ผมชักจะติดใจหีเด็กแล้วสิ แล้วนี่ได้เย็ดเตยไปแล้วก็ถูกใจหีเธออย่างแรง แต่คิดว่าครั้งต่อไปก็คงได้เย็ดอีกแน่ วันนี้แตกใส่หีไปแล้วยังไงครั้งที่สองของแตกใส่ตูดก็แล้วกัน ผมจึงบอกมาร์คมันไป
   มาร์คถอนตัวและถอนควยออกเสียงดังบ๊อก เตยสะดุ้งกอดผมแน่น ผมจึงปล่อยตัวเธอลงควยงัดแล้วหลุดออกจากหีดังบึก เธอยืนถอนหายใจเหมือนโล่งอก แต่แค่ประเดี๋ยวมาร์คมันก็อุ้มเธอขึ้นกระเตงแล้วดันควยเข้ารูหีเธอไป มันยืนจัดท่าอยู่สักครู่ผมก็แทรกเข้าด้านหลังพร้อมสอดควยเข้ารูตูดเตย ควยมาร์คมันทะลวงไว้ก่อนแล้วครั้งนี้ก็เลยเข้าไม่ยากเหมือนคราวแรก ผมดันอยู่ไม่กี่ครั้งมันก็ไหลเข้ารูตูดเธอจมลำ
   คราวนี้ผมกับมาร์คพากันขยับควย ผมกระเด้าแล้วหยุดแล้วให้มันกระเด้า พอมันหยุดผมก็กระกระเด้าต่อ ทำสลับกันไปแบบนี้ช้าบ้างเร็วบ้างตามความเสียวที่บังเกิด เราสามคนร้องครางซี๊ดซ๊าดอยู่ตลอดเวลา ผมยอมรับว่าความเสียวซ่านที่ได้รับมันสุดๆ จริงๆ เสียวกว่าครั้งไหนๆ ที่ผ่านมา มิน่า หีเด็กๆ แบบนี้ใครๆ ถึงถวิลหากันนักแม้จะต้องแลกกับคุกกับตะรางก็ตาม
   "น้า น้าจ๋า เสียวหีเสียวก้น แตก แตกแล้ว อ๊า...อู๊..."
   "แตกเลยจ๊ะ น้าก็จะแตกเหมือนกัน อูย..."
   มาร์คบอกเตยแล้วเปลี่ยนกันมายกร่างเตยขึ้นลงแทน ผมนั้นก็ยอมรับว่าเดินทางมาสู่จุดสุดท้ายแล้วเหมือนกัน ตูดรัดๆ ของเธอทำเอาผมเสียวสะท้าน สองแขนผมยกสองขาเตยขึ้นลงเร็วรัวเสียงน้ำหล่อลื่นในร่องหีดังเจาะแจะ หีน้อยๆ สวมสองควยใหญ่ในสองรูวิ่งเข้าออกเป็นระวิง
   แล้วเตยก็เกร็งร่างกอดมาร์คแน่น เธอหวีดร้องเสียงดังลั่นออกมาอย่างปลดปล่อยเสร็จสุขไปก่อนใคร ผมตามเธอไปติดๆเมื่อถึงขีดสุด น้ำกามพวยพุ่งเข้ารูตูดของเธออย่างสุขสม มาร์คยกร่างน้อยขึ้นลงอยู่สักพักก็ครางเสียวเสียงต่ำกระตุกตัวหงึกๆ รีดน้ำเข้าหีน้อยๆ สุขสมตามมาติดๆ
   ผมขาสั่นผับๆ ถอนควยออกแล้วล้มลงนอนแผ่หราอย่างคนหมดแรง มาร์คค่อยๆ พาร่างสาวน้อยนั่งลงข้างๆ แล้วดึงร่างเตยลงนอนทาบบนอกของมัน เราสามคนนอนหายใจหอบแข่งกันอยู่อย่างนั้นเนิ่นนานก่อนจะพากันเข้าห้องน้ำ
   "ชอบไหมจ๊ะ? สนุกไหมบทเรียนใหม่?" มาร์คถามเตยเมื่อเราออกจากห้องน้ำมานั่งที่โชฟา
   "ชอบค่ะ สนุกดี แต่เจ็บตูดไปหน่อย"เตยตอบยิ้มๆ
   "ก็เตยเคยแล้วนี่ ยังเจ็บอีกหรือ?"
   "ก็ก่อนๆ มันแค่ควยน้าคนเดียวนี่ แต่คราวนี้มันสองควย" เตยตอบซื่อๆ
   "แล้วจะเอาสองควยอีกไหมล่ะ?" มาร์คถามยิ้มๆ แล้วจ้องหน้า
   "ก้อ..."
   นั่นคือการเริ่มต้นของยกที่สามของเรา ผมกับมาร์คให้เตยปลุกควยเราสองคนก่อนจะกินหีเธอคืนบ้าง จากนั้นก็อุ้มแตงเลยตามคำขอของเธอจนเตยเสร็จไปอีกสองน้ำ และยกนี้ผมขอแตกใส่หีบ้างเพื่อซึมซาบหีเด็กอีกครั้ง ยอมครับว่าติดใจหีเตยมากๆ เสร็จน้ำที่สามก็เป็นเวลาบ่ายโมงพอดีซึ่งเราหิวจนแสบไส้ เราจึงได้ใส่เสื้อผ้าแล้วกินข้าวกล่องที่ผมเตรียมมานั่นแหละ
   ผมกลับมาบ้านแล้วเผลอหลับไปด้วยความเพลียที่เปลญวณใต้ร่มไม้หน้าบ้าน มันเป็นวันที่ผมมีความสุขสุดๆ ไปเลย
   แล้วในความฝันของผมนั้นเอง ผมฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เปลี่ยนจากเตยเป็นอ้อยเมียรักของผมที่โดนสองควยพร้อมกัน ถ้ามันเกิดเป็นความจริงขึ้นมาล่ะ จะเป็นยังไง?

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อดาวน์โหลดไฟล์นี้ หากยังไม่มีบัญชี กรุณา สมัครเข้าเรียน

×

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
56179
พลังน้ำใจ
286994
Zenny
112749
ออนไลน์
22868 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-9 12:52:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
356
พลังน้ำใจ
3905
Zenny
3037
ออนไลน์
207 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-9 12:56:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ สุดยอดเลยครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
ตอบกลับ
4618
พลังน้ำใจ
29313
Zenny
552
ออนไลน์
3768 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-9 16:29:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
29
ตอบกลับ
4618
พลังน้ำใจ
29313
Zenny
552
ออนไลน์
3768 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-9 16:32:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
3611
พลังน้ำใจ
21365
Zenny
9922
ออนไลน์
768 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-9 20:25:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
10602
พลังน้ำใจ
53603
Zenny
11368
ออนไลน์
2220 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-10 08:03:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2681
พลังน้ำใจ
20540
Zenny
5633
ออนไลน์
2812 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-10 09:34:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1075
พลังน้ำใจ
11460
Zenny
3332
ออนไลน์
531 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-10 10:15:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
98
พลังน้ำใจ
1470
Zenny
1065
ออนไลน์
582 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-10 12:40:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4544
พลังน้ำใจ
22344
Zenny
13269
ออนไลน์
1896 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-10 23:35:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1606
พลังน้ำใจ
12390
Zenny
284
ออนไลน์
828 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-11 22:39:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2417
พลังน้ำใจ
16632
Zenny
3535
ออนไลน์
1627 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-22 21:26:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
14369
พลังน้ำใจ
73586
Zenny
64401
ออนไลน์
2492 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-23 12:23:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
1
ตอบกลับ
2845
พลังน้ำใจ
18582
Zenny
190
ออนไลน์
1064 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-11-26 21:47:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
409
พลังน้ำใจ
3720
Zenny
967
ออนไลน์
328 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-12-13 00:12:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2026-1-12 12:47 , Processed in 0.239862 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2026 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้