ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 48|ตอบกลับ: 3

ติดใจบรรยากาศ กับเดี่ยวคนแรก (พยาบาลเอ็กซ์ 3) *ประสบการณ์จริง

[คัดลอกลิงก์]

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
17
ตอบกลับ
3
พลังน้ำใจ
285
Zenny
240
ออนไลน์
21 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 10:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หลังจากคืนงานวันเกิดคืนนั้นพวกเราจึงเริ่มหาตัวเองเจอว่าคู่เราชอบแนวไหนและต้องการอะไรมาซับพอตพวกเรา
ต้องขอย้อนกลับไปอธิบายกิจวัตรประจำวันของคู่เราก่อนนะคะ เราเป็นพยาบาลคือ หลักๆเราจะขึ้นเวรเยอะ
เพราะเป็นรุ่นพี่แล้ว ส่วนแฟนเราทำงานที่ต่างอำเภอ ซึ่งไม่ได้ไกลกันมากเราก็จะขับรถไปกลับ เพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันทุกวัน
บางวันลงเวรบ่ายก็ตอนเที่ยงคืนและต้องต่อเวรเช้าตอนแปดโมงเช้า เราก็จะนอนหอ ที่โรงพยาบาล เพราะเดินไปทำงานสะดวกไม่ต้องเดินทางให้เหนื่อย
ทำให้เรากับแฟนไม่ได้เอากันทุกวันเหมือนเมื่อก่อนวันไหนที่เจอกัน พวกเราจะจัดหนักกันมากๆ แต่ด้วยปกติที่แฟนเราไม่ค่อยแข็ง
ทำให้เราต้องเปลี่ยนบรรยากาศไประเบียงบ้างห้องน้ำบ้าง ห้องนั่งเล่นบ้าง
แฟนเราจึงอยากหาชายเดี่ยว มาช่วยเอาเราอีกคน ด้วยครั้งก่อนที่เราโดนเพื่อนแฟนเราเอาต่อหน้าแฟนทำให้เราเสียวมากๆ
เราจึงตอบตกลงไป และให้คัดเดี่ยวงานดีๆมาให้เราเลือกอีกที

และวันที่เรานัดเจอชายเดี่ยวที่ถูกใจก็มาถึง เราเริ่มต้น นัดกันที่ร้านอาหารกินดื่ม กันอย่างเป็นกันเอง ชายเดี่ยวดูแลเราและแฟนดีมาก
ซับพอตพวกเราทุกอย่างหุ่นดี แข็งแรง ออากำลังกาย ไม่สูบบุหรี่ ติดที่เขามีครอบครัวแล้วแต่อยู่ต่างจังหวัด เขามาทำงานเรือ
นานๆ จะเข้าฝั่งที หรือกลับบ้านทีทำให้เราเข้าใจ และยอมรับในเรื่องนี้ได้

คืนนั้นพวกเราพากันไปเปิดโรงแรม แช่อ่างอาบน้ำกัน แรกๆ ก็เขินแต่ด้วยความที่มึนๆเมาๆ หน่อย
ตอนแรกก็นุ่งผ้าเช็ดตัวลงอ่าง แฟนเราก็ตาม เล้าโลมเรา ลูบๆ คล่ำๆเล้าโลมเราจนได้ที่ เดี่ยวก็ตามมา ที่อ่างอาบน้ำ
ทั้งดูดนมทั้งเลียหอยให้เราเสียวมากๆ เราก็สลับอมควยของแฟนเราและของเดี่ยว จนแข็งพร้อมใช้งาน
เราคิดว่าจะจับควยเขาเสียบหอยในอ่างให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่กลัวว่าจะลื่น จึงผลักกันขึ้นมาที่เตียง ควยชายเดี่ยวขนาดกำลังพอดีไม่ต่างจากแฟนเรามาก
ควยเขาเริ่มเสียบเขามาที่หอยเราก่อน
เราจึงไปอมของแฟนด้วยขณะที่ชายเดี่ยวซอยหอยเรา แน่นหอยมากๆทั้งรัดทั้งเกร็งหอยไปหมด ชายเดี่ยวชมไม่ขาดปาก เราก็ครางลั่นห้องเลย ทั้งอมของแฟนทั้งคราง
สลับท่าหมา เราอมให้แฟนถนัดมากชายเดี่ยวก็กระแทกหอยเราแรกมาก เสียวสุดๆ
หันมาอีกทีแฟนเราน้ำแตก พุ่งใส่หน้าเราเป็นครั้งแรก ตอนนั้นทั้งอมทั้งเลียเงี่ยนไปหมด
ชายเดี่ยวสลับท่าเอาเราอยู่นาน จนเสร็จ แฟนเราก็แข็งขึ้นมาเอาเราต่อพอดี สรุปคืนนั้น เราโดนรุมเย็ดเป็นครั้งแรก
ติดใจสุดๆน้ำแตกนับครั้งไม่ถ้วน แฟนเราเสร็จไป 3 น้ำ ชายเดี่ยวอีก 3 น้ำ โดนเอาต่อเนื่องเกือบ 3 ชม. ต้องยอมรับว่าครั้งแรก ก็ติดใจแล้วจริงๆ

ก็จบไปกับพาสติดใจบรรยากาศ กับเดี่ยวคนแรกนะคะ แล้วจะมาเล่าให้ฟังต่อเรื่อยๆ ค่ะ

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
52747
พลังน้ำใจ
269658
Zenny
106113
ออนไลน์
21098 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 11:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด

รุ่นน้องจูเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
12
พลังน้ำใจ
145
Zenny
92
ออนไลน์
3 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 22:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2180
พลังน้ำใจ
16174
Zenny
6022
ออนไลน์
1292 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-16 07:16 , Processed in 0.088886 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้