ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 81|ตอบกลับ: 3

จุดเริ่มต้นของพยาบาลเอ็กซ์

[คัดลอกลิงก์]

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
2
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
85
Zenny
40
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
สวัสดีค่ะ เราชื่อ ตอนะคะ มีอาชีพ เป็นนางฟ้าชุดขาว อยู่ โซนภาคตะวันออกของประเทศนี่เอง
5 d, O- i- ?: p  }. c5 _/ _7 J1 p$ c
วันนี้อยากมาเล่าประสบการณ์ดีๆ ที่ทำให้เราได้เปิดโลกมุมใหม่ ในตอนอายุ 38 ปี แอบเสียดายเวลาที่ผ่านมา ทำไมไม่รู้จักวงการนี้ตั้งนานแล้ว" }4 r" T# c1 I6 F) O- z
1 ]9 t- i! ]2 G) ?, t& ]
มันเริ่มต้นที่เรา เริ่มรู้จักและคบหาดูใจกับผู้ชายคนหนึ่ง แรกๆ ก็เหมือนหนุ่มสาวทั่วไป ใช้ชีวิตปกติ มีเซ็กส์กันธรรมดา 5 {! w2 e& q9 m; |0 \  L
แต่แฟนเรามีปัญหาส่วนตัว คือ น้องชายไม่ค่อยแข็งแรง แต่ก็ไม่ทำให้มีปัญหา
& ?# n8 M! s1 ~# eจนแฟนเราเริ่มเปิดใจ ถึงอดีต ที่ผ่านมา ว่าเขาเคยเป็นชายเดี่ยว ตอนแรกเราก็ไม่เข้าใจคำว่า "ชายเดี่ยว" คืออะไร?, _, `5 {9 u6 R5 P! l, M( G
พออธิบายเราก็เข้าใจ ในมุมที่แฟนเราคิด จนเราเริ่ม เรียนรู้วงการ "สวิงกิ้ง" ในมุมมองของพวกเราก็เปรียบการอาหารมื้อพิเศษ 1 มื้อ
* m6 r; s9 M) a  Y7 P3 jที่เราไปลองทานอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน อาจจะอร่อย หรือไม่อร่อย อยู่ที่พวกเราคัดเลือกร้านอาหารนั้นๆ เอง* ]+ P+ t& N; x' [! N
7 r3 m" o7 g! W3 P
หลังจากนั้น เราสมัคร X เพื่อหาเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความต้องการเหมือนกัน เงื่อนไขแรกที่พวกเราตั้งขึ้นคือ มิตรภาพ มาก่อนเสมอ ถ้าจุดเริ่มต้นมีความสุข จุดจบก็มีคาวมสุขแน่นอน
7 Y; z. ]9 T2 u- X$ }ศึกษามารยาทวงการสวิงกิ้งอยู่นาน จนมีโอกาสได้ไปสัมผัสจริงๆ . i. l4 Z$ F( c% j$ @3 z8 k( N
สำหรับครั้งแรก ต้องยอมรับว่า ไม่โอเครมากๆ3 W) Q1 h/ J. a( a, e& U- L; f' k8 c
นัดเจอที่โรงแรม เราไปถึงก่อน เราจึงเปิดห้องรอ และไปนั่งดื่มชิลๆ กัน ในใจก็ตื่นเต้นมากๆ มุมที่เราคิดคือ มีเซ็กส์คู่ใครคู่มัน บนเตียงเดียวกันเพื่อบรรยากาศ
3 J$ ~3 |7 [3 g8 r: Wจนคู่นั้นเดินทางมาถึง พร้อมชายเดี่ยว เราเริ่มงง ว่า ชายเดียวมาได้ยังไง?
8 c- ~- k7 }' O0 a( ^7 @) D7 eพวกเขา เริ่มต้นด้วยการดื่มแบบเงียบๆ ไม่พูดไม่จา พี่ผู้ชาย และ ชายเดี่ยว นั่งดื่มกัน2 คน ส่วน แฟนผู้หญิง นั่งเล่นโทรศัพท์ไม่สนใจใคร & @. |& z& ^3 u% C( |) Q
พอเริ่มได้ที่ สิ่งที่ทำให้พวกเราต้อง งง เลยคือ อยู่ๆ พี่ผู้หญิง ก็แก้ผ้า เดินมา อมให้แฟนเขาและชายเดี่ยว แบบ งง ไม่ได้มีการพูดคุยหรือ กระตุ้นอารมณ์ใดๆ เลย* q% c3 \7 k- G" g- j, v
ทำเหมือนเป็นหุ่นยนต์ ทำความคำสั่ง เราเห็นแบบนั้นก็เลยตามเลย เริ่มบิ้วเริ่มล่วงกันบ้าง 4 }* O6 N9 v! X/ e
พอเริ่มได้ที่ เราก็กำลังอมให้แฟนเราอยู่ด้วยท่าด็อกกี้ อยู่ๆ ชายเดี่ยวที่เราเข้าใจว่าเขากำลัง เอากับคู่นั้นอยู่ เดินอ้อมมาด้านหลัง เลียให้เราแบบเสียวมาก( d* R1 Y  a/ U3 r0 F
แต่ด้วยความที่เราตื่นเต้น และยังไม่เคยเจอแบบนี้  จึงสะกิดแฟนให้บอกเขาว่า เราไม่โอเคร ชายเดี่ยวจึงผลัดออกไป หลังจากนั้นเราก็มีเซ็กส์กับ บนโซฟา ให้เสร็จไวๆ % j7 h9 Z# a# ]& [1 i' j; L! S
เพราะอยากกลับบ้านแล้ว ไม่โอเครกับบรรยากาศแบบนี้เลย " E1 A/ ^0 {7 x4 u/ \
ส่วนอีกคู่ พี่ผู้หญิงก็ยังคงเป็นหุ่นยนต์ต่อไป โดนเอาแบบไร้อารมณ์ใดๆ จนทุกๆ คน เสร็จภาระกิจและแยกย้านกลับบ้านอย่างไว
( y& T5 B! O3 `# D5 s
4 e$ M: G- I+ R& tหลังจากกลับ พวกเราหาข้อสรุปทันทีเลยว่า ต่อไป เราจะนัดเจอที่ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟก่อน เพื่อทำความรู้จัก ละลายพฤติกรรมกัน ก่อนเสมอ....
1 ]) E  {% P- e+ {! x2 l- f; Y+ B1 `
อย่างพึ่งรีบไปไหนนะคะ นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้น ของโลกพวกเรา หลังจากนี้มีเรื่องดีๆ มาเขียนเล่าให้ฟังอีกเยอะเลยค่ะ
9 E" _7 `% Z( H- d  @+ U  ^9 F4 N4 ?: y
$ b& V3 q* T$ D/ F* _6 F5 c. a
* G! b. X0 L5 G! J; n

นายกสโมสร

กระทู้
0
ตอบกลับ
52650
พลังน้ำใจ
269042
Zenny
105785
ออนไลน์
21005 ชั่วโมง
โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นักศึกษาหน้าใหม่

กระทู้
2
ตอบกลับ
1
พลังน้ำใจ
85
Zenny
40
ออนไลน์
0 ชั่วโมง
 เจ้าของ| โพสต์ 3 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
nuangnut1996 ตอบกลับเมื่อ 2025-9-11 15:45
. @+ b: L$ l; `สนุกมากครับ

  [1 I4 m) f7 p& D; B: J5 P3 o! \% @เรื่องสนุกมีอีกเยอะมากค่ะ ขอเริ่มต้นเบาๆ แบบนี้ก่อนนะคะ

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
1
ตอบกลับ
242
พลังน้ำใจ
1090
Zenny
742
ออนไลน์
22 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-9-11 19:21 , Processed in 0.075670 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้