ลงทะเบียน2019-6-28
ล่าสุด2025-12-22
ลักษณะทางเพศอื่นๆ
มหาลัยซีเนียร์
- กระทู้
- 22
- ตอบกลับ
- 1
- พลังน้ำใจ
- 2474
- Zenny
- 16782
- ออนไลน์
- 283 ชั่วโมง
|
แสงแดดอ่อนๆ ที่ลอดผ่านม่านบางๆ สาดเข้ามาในห้องพักอย่างเงียบงัน ปอนด์ค่อยๆ ลืมตาขึ้นอย่างสะลึมสะลือ รู้สึกถึงอาการหนักศีรษะที่ตื้อแน่นอยู่ในขมับทั้งสองข้าง
% ]* E, ^, }5 Z
' P9 C2 s) Z) l9 M3 B; `# Z& eเมาค้างคือความรู้สึกแรกที่พุ่งเข้ามาในหัวของปอนด์ เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองภาพตัดไปตอนไหน เขาครางเบาๆ ในลำคอแล้วขยับตัวนิดหนึ่งแต่ก็ต้องชะงัก เพราะสัมผัสได้ถึงความเหนียวหนืดแปลกๆ ที่เกาะติดอยู่ตามผิวเนื้อเปลือยเปล่า และเมื่อสายตาเริ่มปรับเข้ากับแสงได้ สิ่งที่เขาเห็นก็ทำให้หัวใจของเขากระตุก ทั่วตัวของเขา ตามแผ่นอก หน้าท้อง และต้นขามีคราบเหนียวขาวข้น กระจายเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด บางส่วนจับตัวเป็นหยดแห้งกรังบนผิว บางส่วนยังคงเหนียวหนืดจนกลิ่นคาวจางๆ ลอยคลุ้งไปทั่ว และไม่เพียงแค่นั้น ผ้าห่มไม่ได้คลุมร่างกายเอาไว้ ไม่มีอะไรปกปิดร่างกายของเขาเลยแม้แต่นิดเดียว เขาเปลือยเปล่าทั้งตัว e+ G+ J' \: Y2 S$ H
! `9 o" E# ]" Fปอนด์กลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคออย่างยากลำบาก มือที่สั่นเล็กน้อยของเขาค่อยๆ เลื่อนสายตาลงต่ำและสิ่งที่เขาเห็นก็คือแท่งควยแข็งโด่ของตัวเองยังคงตั้งโด่ชี้ขึ้นกลางลำตัว หัวควยแดงฉ่ำมีคราบน้ำลื่นๆ เกาะพราวอยู่เต็ม
1 N& `. P) C7 @$ j- i1 o$ N! t+ m* j _* r4 S$ X6 y
แม้เขาจะยังมึนงงจากแอลกอฮอล์ แม้หัวจะยังปวดตุบๆ จากอาการเมาค้าง แต่ความจริงที่อยู่ตรงหน้าชัดเจนเกินกว่าจะหลอกตัวเองได้ เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืน ไม่รู้ว่าเพราะความเมาหรือเพราะอะไรบางอย่างที่เขาไม่อยากจะนึกถึง แต่ความเหนียวหนึบที่เกาะเต็มตัว กลิ่นคาวที่อบอวลไปรอบห้องและแท่งควยที่ยังคงแข็งขึงโดยไม่หดตัวแม้แต่นิด มันทำให้ปอนด์ได้แต่หลับตาแน่น ข่มเสียงในหัวตัวเองที่กรีดร้องออกมาเงียบ8 C6 S4 o2 `1 M" C
( u8 g( w' O! \. T' p( pปอนด์นั่งนิ่งอยู่บนเตียง ผ้าปูรองกายยังยับย่นจากการขยับตัวเมื่อคืน กลิ่นคาวจางๆ ยังลอยวนคลุ้งในอากาศเหมือนกับตอกย้ำอะไรบางอย่าง เขายกมือขึ้นปาดเหงื่อจากหน้าผาก สูดหายใจลึกพยายามข่มความสับสนที่ตีวนไม่หยุดในอก ในจังหวะที่เงยหน้าขึ้นมา สายตาของเขาก็สบเข้ากับเพื่อนสองคน: p$ F# C2 y8 V2 {5 g
6 `* ?. V7 d; s# [6 U3 D O2 J# \ eแม็กซ์กับแบงค์นั่งอยู่คนละมุมของห้อง เงียบเกินปกติ สายตาของพวกเขาดูเหมือนพยายามเก็บกลั้นอะไรบางอย่าง แต่ความลังเล ความระแวง และความกลัวบางเบาก็สะท้อนออกมาผ่านแววตาอยู่ดี- c" z3 c2 v; b8 q
( U [% c% ^+ {. D, [
ห้องทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบงันจนได้ยินเสียงเครื่องปรับอากาศดังหึ่งเบาๆ เหมือนเสียงสั่นของเส้นประสาทในหัวปอนด์ที่กำลังเต้นไม่เป็นจังหวะ- Z$ |: z4 l" |: r6 a4 q4 v
' q) ?4 f$ E5 F& k# hจนกระทั่งแม็กซ์เป็นฝ่ายทำลายความเงียบขึ้นก่อน เสียงของเขาแห้งฝืดกว่าปกติเล็กน้อย* z a. f5 m6 p2 @6 k
n3 I# Q( i$ P( F& N"ตื่นแล้วเหรอวะ เมื่อคืนเมาหนักฉิบหายเลยนะมึง"
8 @+ E% e( {2 u- z; T
8 L; k* A3 Z! A5 j5 D0 j: [% \6 \"เออ... ชนแก้วกับทุกคนจนหลับคาโต๊ะเลยสัส ฮ่าๆ กูเลยลากกลับมานอนก่อน" แบงค์รีบเสริมแทบจะทันที ราวกับกลัวให้ความเงียบอึดอัดนี้กินตัวเองเข้าไป* u: a& j8 a6 D6 D) x
: A, L, s7 x# p4 T. {6 q
เสียงหัวเราะของแบงค์ฟังดูแข็งๆ เกือบไม่เป็นธรรมชาติ แต่ยังพยายามยิ้มกลบเกลื่อนอย่างเต็มที่ ปอนด์มองหน้าพวกเขาเงียบๆ ไม่พูดอะไร ความเหนอะหนะบนตัว ความตึงค้างแปลกๆ บนหน้าท้อง ความเหนียวของผิวที่แห้งตัวเกาะติด ทั้งหมดมันไม่สมเหตุสมผลกับแค่นอนหลับธรรมดาเลยสักนิด เขาขยับตัวนิดๆ พลางเอาผ้าห่มคลุมตัวหลวมๆ แล้วพึมพำเสียงแหบแผ่ว
6 }7 R; l' ?& s G( J0 [" _
9 t& t2 N( E* W"อือ... เมื่อคืนกูไม่ค่อยจำอะไรได้เลยว่ะ"
5 u3 B9 R- p. V1 g, s Z. G; {( N" Y; J: l) X) ?& F( z. b
แม็กซ์กับแบงค์สบตากันแวบหนึ่ง ก่อนที่แบงค์จะหัวเราะเบาๆ แล้วแกล้งพูดติดตลกขึ้นมาเหมือนหาเรื่องหยอก0 l2 Z$ K; @, n5 n2 ]
) G' z7 m- l9 U% n, z- R
"หรือว่าฝันเปียกวะมึง ฮ่าๆ ดูสภาพดิ ผ้าห่มเลอะๆ ตัวเหนียวๆ โคตรได้ฟีลเลยสัส"
0 B/ H: ]1 R9 Z0 Z- A
6 ?3 O2 v7 h5 r3 S" iแม็กซ์หัวเราะตามทันที เสริมขึ้นด้วยน้ำเสียงเหมือนหยอกเพื่อนเล่น
* d4 a: o4 y0 B8 V' b. r/ ]& _5 w/ _4 }& y; K K
"เออดิ แถมเมื่อคืนมึงแก้ผ้าเองเลยนะเว้ย ตอนกูแบกกลับมาถึงห้องอะ นอนแก้ผ้าพาดเตียงเลย กูยังนึกว่ามึงเมาจนลืมวิญญาณไว้ร้านเหล้าซะอีก ฮ่าๆ"
/ K3 |( v7 C8 p1 D* V
! E7 A' x$ F" t- Xเสียงหัวเราะของทั้งสองดังขึ้นในห้องที่ยังคงอึมครึม แม้ว่าจะพยายามทำให้มันเป็นแค่เรื่องขำๆ แต่ปอนด์กลับไม่สามารถสลัดความรู้สึกผิดปกติในอกได้เลย ความรู้สึกเย็นวาบที่ต้นสันหลัง ความตึงแน่นในหน้าท้อง และสัมผัสเหนียวหนืดบนผิว ยังอยู่ชัดเจนเกินกว่าจะเป็นแค่ผลจากการฝันเปียกอย่างที่พวกเขาพยายามพูดกลบเกลื่อน
2 A) J$ R9 h% `) Y k5 z; i: `7 u/ ?! U. ~& N
ปอนด์ขบกรามแน่นเงียบๆ มองสองเพื่อนสนิทที่ยังคงหัวเราะอยู่เหมือนเรื่องเมื่อคืนไม่มีอะไรผิดปกติ ทั้งที่ข้างในใจเขานั้นเต็มไปด้วยคำถามมากมายที่ยังหาคำตอบไม่ได้ แต่ดูเหมือนแบงก์กับแม็กซ์จะสบายใจแล้วที่หาเหตุผลมาบอกปอนด์ได้ แม็กซ์ขยับตัวลุกขึ้นเดินไปหยิบน้ำจากโต๊ะ แล้ววางขวดเย็นๆ ลงตรงหน้าปอนด์# A0 b: T# B4 m5 x1 X
: m5 C& {6 r9 U& I
"เดี๋ยวกูสองคนลงไปกินข้าวก่อนนะ มึงพักก่อนก็ได้ เดี๋ยวสายๆ หน่อยก็ค่อยตามมา" แบงค์ยิ้มบางๆ แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บในกระเป๋า ก่อนที่ทั้งสองเดินออกจากห้องอย่างรวดเร็วแล้วปิดประตูลงเบาๆ1 E3 R7 E5 ~% P, B4 Z- z" q
3 s/ _0 x, d0 Q0 W5 J! q. Z
ในห้องพักกลับมาเงียบลงอีกครั้ง ปอนด์ยังคงนั่งนิ่งอยู่ตรงเดิม มือค่อยๆ รูดเอาผ้าห่มที่กองอยู่ปลายเตียงขึ้นมาคลุมร่างกาย สายตาเขาจ้องมองไปยังประตูที่เพิ่งปิดลง ในหัวเต็มไปด้วยความสับสนที่ไม่สามารถสลัดออกไปได้ ปอนด์ไม่รู้ว่าที่เขาเลือกจะไม่พูดอะไรเป็นเพราะเขายังไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับความจริงหรือเพราะว่าเขากลัวคำตอบที่จะได้ยินมากกว่า6 t3 x& [3 j4 b( w2 G
% z: R5 P& x( u3 D2 O
หลังจากเสียงประตูห้องปิดลงและความเงียบเริ่มกลับมาอีกครั้ง ปอนด์ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนเตียง อ้อมกอดของผ้าห่มที่คลุมร่างกายไว้แน่น ไม่ได้ช่วยลดความเหนียวหนะและความรู้สึกแปลกแยกบนตัวเขาได้เลย เขายังหอบหายใจเบาๆ ใจเต้นแรง0 Z* v- _2 @% ^) J; r5 L/ k* K
4 f. I. i/ }3 L' w5 d" _และในขณะที่เขากำลังจะขยับลุกขึ้นจากเตียง สายตาก็เหลือบไปเห็นบางสิ่งวางอยู่บนโต๊ะข้างเตียง... โทรศัพท์ของแม็กซ์ หน้าจอยังหรี่แสงอัตโนมัติแสดงเวลาและขึ้นแจ้งเตือนเบาๆ ว่าเพิ่งมีข้อความใหม่ส่งเข้ามา0 n7 o1 P# Y9 r7 N' q
" ]' v" L3 Q3 g4 q9 t; X5 }ปอนด์จ้องมันนิ่งอยู่นาน หัวใจเต้นดังขึ้นในอกอย่างห้ามไม่อยู่ และในวินาทีหนึ่ง เขาไม่รู้ว่าอะไรผลักดันให้เขายืนขึ้นก่อนจะคว้าโทรศัพท์เครื่องนั้นไว้ในมือแน่นและก้าวเดินตรงไปยังห้องน้ำเงียบๆ ราวกับต้องการหาที่ปิดบัง หลบสายตาแม้กระทั่งจากตัวเอง ก่อนที่เขาจะปิดประตูห้องน้ำเบาๆ พิงแผ่นหลังเข้ากับบานประตู สูดลมหายใจลึก: H& h H+ ?1 ?: }2 G
) a, B8 n% t: Z2 B+ Zจากนั้นปลายนิ้วก็สไลด์หน้าจอขึ้นและต้องกดรหัสผ่าน ซึ่งปอนด์รู้ดีว่าแม็กซ์ไม่ได้ตั้งรหัสซับซ้อน พวกเขาสนิทกันมากพอที่เขาเคยเห็นตอนอีกฝ่ายกดรหัสหลายครั้ง มือที่สั่นเล็กน้อยของเขากดรหัสอย่างระวัง6 u7 f! }4 L. Z6 N
2 _5 u4 h5 o& ~( D) f A1 – 2 – 2 – 4% n$ C R& Y q3 m) ?# W$ y' Z- D
; B8 k( G7 J5 F* J' U" h) I
ก่อนที่หน้าจอมือถือจะปลดล็อกออกมา หน้าจอโทรศัพท์สว่างจ้าในมือของปอนด์ที่ยังคงสั่นน้อยๆ เขาพยายามกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอก่อนจะกดเข้าไปในแอปแกลเลอรี่ ในนั้นเต็มไปด้วยโฟลเดอร์หลากหลาย กล้อง, ไลน์, บันทึกหน้าจอ, ดาวน์โหลด แต่มีโฟลเดอร์หนึ่งที่ไม่มีชื่อ ไอคอนจางๆ สีเทา มีรูปปกเป็นภาพเตียงภายในห้องพักของโรงแรมเดียวกับที่เขาอยู่ มือของเขาเลื่อนนิ้วเข้าไปแตะเปิดและหน้าจอก็แสดงขึ้นมาเป็นรายการของคลิปหลายไฟล์เรียงตามลำดับเวลา* g4 q+ k$ ?/ N# R8 l. w0 t( z
% u0 i9 X( u4 I' V d9 d: Q
คลิปแรกความยาวประมาณสามนาที) P" f4 \7 \: k+ r; N
2 ?& |9 A) r$ I7 |& a
วิดีโอถูกบันทึกจากมุมข้างเตียงภายในห้องพักโรงแรม ภาพในกล้องสั่นน้อยๆ แต่จับทุกจังหวะได้ชัดเจน ในภาพนั้นปอนด์นอนหลับสนิทอยู่บนเตียง ใบหน้าแดงจัด แก้มซับเหงื่อ ผมเปียกชื้นเล็กน้อย เขาสวมเพียงเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ที่รัดแน่นพอดีตัว ชุดเดียวกับที่เขาใส่ออกไปฉลองเมื่อคืน ร่างกายที่ไม่ได้สตินั้นนอนราบโดยไม่มีท่าทีขัดขืน แขนสองข้างวางข้างตัว หน้าอกขยับขึ้นลงตามแรงหายใจราวกับหลับลึกแบบไม่รู้เรื่องรู้ราว; \1 b6 L% G4 ^4 m8 D7 R& e( ^
8 h7 ]: o2 Z5 X0 ] ~) L+ u* q4 M"ตัวหนักฉิบหายเลยมึง"* J U* C; I. w( T6 X
" }$ P6 j4 ?. J) }7 ^' O, ~/ J"ถอดเสื้อก่อนละกัน เดี๋ยวมันร้อน"
- U* U( z4 R+ d9 x0 D
) j8 l* j' i: Q, fเสียงของแบงค์และแม็กซ์ดังแทรกจากในคลิป ท่าทางของทั้งสองคนนั้นผ่อนคลาย พูดคุยกันเหมือนกำลังเล่นสนุกมากกว่ารู้สึกผิด ก่อนที่แบงค์โน้มตัวลงมาปลดชายเสื้อยืดของปอนด์ขึ้น ค่อยๆ ดึงมันผ่านอกแน่นๆ และแขนเรียวขาวอย่างเบามือเผยให้เห็นผิวเนียนขาวตรงอกและหน้าท้องที่กล้ามชัดจนมองเห็นได้แม้ในแสงสลัว
. R2 u7 Y7 C- W9 ^
1 \% z2 Q( M% U: S" v2 Y: I1 l"โคตรเนียนเลยว่ะ มึงดูดิ กล้ามแม่งแน่นชิบหาย"" ]4 u) D9 d) q Q
8 p# C( N+ _5 n+ v# W
"เออ แม่งแน่นจริงว่ะ"
- P% ~7 ?; b/ \; ^4 x* ]; C0 c* F5 g! R/ b6 f6 Z5 m7 E, R9 m
เสียงแม็กซ์พูดแทรกพร้อมภาพที่กล้องสั่นนิดหน่อยขณะขยับเข้ามาใกล้ จับภาพแผ่นอกขาวๆ ของปอนด์ในระยะประชิด จากนั้นมือของแบงค์เลื่อนมาที่ขอบกางเกงยีนส์ของปอนด์ ปลดกระดุมแล้วรูดซิปลงอย่างช้าๆ แล้วเริ่มรูดกางเกงลงจากสะโพกขาวๆ ของเขา กางเกงยีนส์แน่นๆ ถูกถอดผ่านต้นขา เลื่อนลงอย่างเชื่องช้าจนสุดท้ายเผยให้เห็นเพียงแค่จ๊อกแสตร็ปสีขาวตัวเดิมที่รัดแน่นอยู่กลางเป้า
8 H+ C- U1 ?' X- B6 g% P) P, L+ \- @. U, i; v' o
"แม่งยังใส่จ๊อกอยู่เลยว่ะ ฮ่าๆ"
" { U" T3 S7 Q; }5 v: }+ A; \ m1 j3 Y8 s6 q. Y# R
"กลิ่นแม่งชัดโคตรอะ มึงดมดิ"
; i9 M9 L+ f: H2 X( R
) R- q7 i5 t# \* |, iเสียงหัวเราะแทรกเบาๆ พร้อมกล้องที่เลื่อนลงมาเก็บภาพบริเวณกลางลำตัว เนื้อผ้าบางๆ ของจ๊อกแสตร็ปแนบสนิทไปกับลำควยที่แม้เจ้าตัวจะหลับอยู่แต่ก็ยังคงขึงตึงขึ้นชัดเจนใต้เนื้อผ้า
* l" K- V, C/ {4 j
) O/ _" A& Q- _3 Mในเตอนนี้ ปอนด์ที่ยืนอยู่ในห้องน้ำยังคงจ้องหน้าจอมือถือในมือแน่น หัวใจของเขาเต้นรัวจนแทบหลุดออกจากอก ก่อนที่ปลายนิ้วของปอนด์จะเลื่อนผ่านหน้าจอช้าๆ แล้วเปิดดูต่อไป ต่อจากคลิปนั้นคือชุดภาพถ่าย ทีละใบ ทีละมุม
% Q5 U; X5 p! B/ I1 L2 T
9 l0 m3 P9 n: v) y* `ภาพแรก ปอนด์นอนตะแคงอยู่บนเตียง ใบหน้าขาวๆ ซุกอยู่กับหมอน ผมกระเซิงเปียกชื้นจากเหงื่อ ดวงตาหลับพริ้ม ริมฝีปากเผยอเล็กน้อยเหมือนเด็กที่กำลังนอนหลับฝัน แต่ในภาพนั้นเขาใส่แค่จ๊อกสแตร็ปตัวเดียวเท่านั้น
- ]1 |0 k! M N4 `7 [* @& z. k( A
ภาพถัดไปเป็นมุมจากด้านหน้า จับภาพชัดๆ ของ กล้ามอกแน่นๆ และ หน้าท้องแกร่งๆ ที่ไร้เสื้อปิดบัง หัวนมสีอ่อนเล็กๆ ชูชันอยู่บนผิวขาวเหมือนถูกลูบไล้หรือเล่นอะไรบางอย่างมาก่อนหน้านี้ สายรัดของจ๊อกแสตร็ปโอบแน่นรอบเอว และตรงกลางเป้ากางเกงนั้น ลำควยของเขาดพลังแข็งโด่อยู่ภายใต้ผ้าบางๆ จนเห็นเป็นรูปชัดเจน ปลายหัวควยดันผ้าออกจนตุงแน่นจนไม่ต้องสงสัยว่าเขากำลังมีอารมณ์แม้จะยังไม่รู้ตัว) `! O1 F! v3 y, y
- j5 H3 |! ~" d V' r0 a: Gภาพต่อๆ มาคือมุมจากข้างเตียง บางมุมจับที่ต้นขา บางมุมแพนไปเฉพาะเป้ากลาง บางภาพซูมแน่นเฉพาะลำควยที่โด่คาเนื้อผ้าอย่างชัดเจน0 k+ }$ \2 F0 @) M. }" ]
) J8 Z, X6 L& @, Dและสุดท้าย ภาพที่ทำให้ปอนด์ชะงักมือคือมุมจากด้านหลัง เขาถูกพลิกนอนคว่ำหน้า แขนทั้งสองข้างกางออกเบาๆ และภาพนั้นเผยให้เห็นสะโพกขาวเนียนของเขาเต็มทั้งสองแก้ม ไร้เสื้อผ้า ไร้การปกปิด ไร้แม้แต่เศษผ้ารั้งมุมไว้ ผิวขาวใต้แสงไฟสลัวของห้อง เนียนเรียบจนเหมือนถ่ายโฆษณา แต่เป็นเนื้อจริง เป็นร่างกายของเขาที่ถูกถ่ายเอาไว้ในสภาพไร้สติ0 A: _" t; k$ O8 m
; w# Z/ D' ]( X% |2 n8 [3 M# D
ปอนด์ยืนนิ่ง มือที่ถือโทรศัพท์สั่นน้อยๆ หน้าอกเขาแน่นอึดอัดจนหายใจไม่ทั่วท้อง
$ W6 V7 t3 s% I0 [$ d/ r
/ `- y6 o$ o7 jทุกภาพที่เห็นไม่ใช่แค่ภาพโป๊ แต่มันคือตัวเขาเองในแบบที่เขาไม่เคยรู้ว่าเคยถูกมอง ในมุมที่เขาไม่เคยอนุญาตให้ใครได้เห็นโดยเฉพาะจากคนที่เขาไว้ใจ& y0 T0 z5 l, U/ g: o
; S. {" C) v K! U6 M& S
มือของปอนด์เลื่อนนิ้วไปแตะคลิปถัดไป หัวใจเต้นระส่ำทั้งที่เขารู้อยู่ลึกๆ ว่าจะได้เห็นอะไร หน้าจอสว่างขึ้นอีกครั้งก่อนที่วิดีโอจะเริ่มเล่นพร้อมเสียงพูดคุยในห้องที่คุ้นเคย
* o. B- X+ Z8 o; _; A1 c/ p! K( m& w$ \: o, s$ ^4 I
ภาพในกล้องคือเขาเองในสภาพเปลือยเปล่าเต็มตัว ไม่มีแม้แต่จ๊อกแสตร็ปปิดเป้า นั่งเอนตัวพิงอยู่กับร่างของแบงค์ที่อยู่ด้านหลัง9 I7 Y: L# l, {; K: p2 I
' u% h! O+ `, ` y8 b
ปอนด์ในคลิปหายใจช้าๆ หลับตาพริ้ม ใบหน้าแดงจัด แก้มซีดแต่ดูสงบ ร่างกายพิงหลังแบงค์เต็มแนบแน่น ต้นขาขาวๆ อ้าออกเล็กน้อยอย่างหมดแรง ในขณะที่มือของแบงค์กำลำควยของเขาไว้เต็มกำแล้วกำลังรูดขึ้นลงอย่างรวดเร็ว ชำนาญ และตั้งใจ ได้เสียงเนื้อกระทบเนื้อเบาๆ ดังสม่ำเสมอพร้อมเสียงหอบหายใจแผ่วๆ จากในคลิป* U" u$ s$ |( t% u
: T" T/ U0 m" Y6 K) H7 ~
"มึงถ่ายอยู่ปะ แม็กซ์" แบงค์หันหน้ามานิดหนึ่งในคลิป เสียงเบาแต่ชัด
# X0 ]& p2 p! Y6 o3 N U6 B5 A4 O
"แม่งดูดิ แข็งตั้งแต่ก่อนถอดอีก กูว่าแม่งชอบให้ทำแบบนี้จริงๆ" เสียงแม็กซ์หัวเราะอยู่หลังกล้อง
! X3 M* w5 G2 t; H, d/ T
9 C8 k R1 X# L& |- x"ไม่แปลกหรอก มึงดูหน้ามันดิ แม่งเสียวจนตัวกระตุกอะ"' `& H- E: {5 h9 ^
3 G, i, |% g" l0 z% b/ E( u
ในตอนนี้ ปอนด์กำลังยืนอยู่ในห้องน้ำ โทรศัพท์ในมือแทบจะร่วง หน้าอกของเขาแน่นอึดอัดพร้อมกับความรู้สึกที่แล่นอยู่ในหัวมีที่ทั้งความอาย ความตื่นเต้นและอะไรบางอย่างที่เขาไม่กล้ายอมรับ
4 U( W; r- I: K" c# ^$ r6 x5 \9 o- e- x/ h, O# `' a. j
มือของปอนด์เลื่อนนิ้วไปแตะคลิปถัดไปด้วยหัวใจที่เต้นแรงจนแทบระเบิด หน้าจอสว่างวาบอีกครั้งก่อนจะเผยภาพในห้องพักเดิม แสงไฟสลัวทาบทับลงบนร่างเปลือยเปล่าของเขา) c& H5 V* ^9 D! C X1 g9 t; [, u
& E+ c+ `" N6 Z, J9 V; W
ในคลิป ปอนด์นอนเอนพิงแผ่นอกแบงค์ ร่างกายขาวซีดจากแสงไฟอ่อนๆ ปลายเท้าเปลือยเกร็งน้อยๆ ตามแรงกระตุ้นที่แทรกซึมเข้ามาอย่างลึกล้ำ แบงค์นั่งอยู่ด้านหลัง โอบร่างของเขาไว้เต็มสองแขน มือหนาเลื่อนไปทั่วตัวอย่างแนบแน่นและชำนาญ ไล้ผ่านกล้ามอกแน่นๆ ก่อนจะบีบขยี้หัวนมแข็งชันแรงๆ จนปอนด์ตัวสะดุ้งเล็กน้อยทั้งที่หลับอยู่ จากนั้นมือลากต่ำลงสู่หน้าท้องเรียบตึง ไล้ผ่านลำเนื้อกลางตัวที่แข็งขึงจนหัวควยเต้นตุบๆ ใต้ผิวเปลือยเปล่า9 }1 }4 l9 v: w. L- B0 }
) N3 l' E( q6 E% _
ทั้งแม็กซ์และแบงค์ต่างโน้มตัวเข้าหาปอนด์ที่นอนพริ้มอยู่ตรงกลาง สภาพเปลือยเปล่า อ่อนแรง และเปิดรับโดยไม่รู้ตัว ริมฝีปากเผยอเล็กน้อยแบบน่ากระแทกใส่เสียเต็มแรง) k e# E8 {, j4 u% l/ l
, y N, T& Q4 O9 x+ P6 I
แบงค์ปลดกางเกงให้ตัวเองจนควยหนาชี้โด่ขึ้นตรงหน้า ก่อนจะวางมันลงริมฝีปากของปอนด์ แล้วกดดันช้าๆ ดันเข้าไปทีละนิด ทีละเซนติเมตร แม็กซ์มองตามอย่างลุ่มหลง พร้อมปลดกางเกงตัวเองแล้วเดินมาประชิดอีกข้าง ทำให้ปากของปอนด์เต็มไปด้วยลำเนื้อร้อนผ่าวที่แทรกเข้ามาอย่างไม่มีช่องว่าง น้ำลายเริ่มไหลซึมตามขอบมุมปาก หยดลงคางช้าๆ
4 y: Q9 b: u6 o; M. x4 i3 s
3 p7 w/ \9 B G" y) P5 E8 `“มึงดูดิ ปากมันดูดเหมือนอยากกลืนทั้งแท่ง” แม็กซ์พึมพำเสียงพร่า “เอาให้มิดเลยแบงค์ กระแทกแม่งให้สุดลำไปเลย”. v) M+ W) M- V
& j) r% [7 c% t: I0 J
แบงค์หัวเราะต่ำ ขณะจับท้ายทอยของปอนด์แน่นขึ้น แล้วเริ่มกระแทกเอวเข้าไปในปากแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงควยกระทบเพดานปากและโคนลิ้นดังก้อง4 |5 E. a7 B' Z- s3 |
+ \8 ~0 _# b, {2 P! S: N$ ?
“อึก... อึก...” เสียงในลำคอของปอนด์ที่ยังหลับอยู่นั้นขาดห้วง แต่ปากยังเผยอรับทุกแรงกระทุ้ง กล้ามเนื้อคอเกร็งเป็นสาย เสียงลมหายใจที่ลอดออกมาเป็นเพียงเสียงหอบขาดช่วงที่ติดควยแน่นทั้งปาก) E N% {% g# }9 N! R5 u# {9 Q
3 X5 W" c w5 ?
แม็กซ์รอไม่ไหวอีกต่อไป เขาดันแบงค์ออกแล้วจับหัวปอนด์ไว้มั่น แล้วเสียบควยตัวเองสวนเข้าไปแบบเต็มแรงทีเดียวเกือบมิดลำจนได้ยินเสียงเนื้อกระแทกฟังชัดเจน ควยของเขากระแทกลึกสุดลำจนน้ำลายกระเซ็นออกมาข้างมุมปาก ลำคอของปอนด์สั่นเป็นจังหวะ หายใจติดขัด เหมือนร่างกายกำลังจะขาดอากาศ แต่กลับไม่มีท่าทีต่อต้านแม้แต่น้อย9 U) H& U" M8 i [9 I$ C2 N: k6 Q. {* U
8 w" U! ~% _- Q! `“แม่ง... มันร้อนข้างในขนาดนี้เลยเหรอวะ… แค่แทงเข้าไปก็ก็เกือบแตกแล้ว” _# H% Z) ^ A' g% Z
2 ]6 K' S7 K, V# [* Z
ทั้งสองคนผลัดกันกระแทกควยใส่ปากปอนด์ ซ้ายที ขวาที มือจับท้ายทอยโยกแรงราวกับเอาปากเพื่อนรักเป็นที่ลงควยโดยสมบูรณ์ กลายเป็นลำดับของแรงกระแทกที่ไม่หยุด
+ L+ b& P, k( [) J: b0 b& v3 R8 q- z! D6 ^' _+ C% b. e% {
“อึก... แค่ก... อือ...” I6 a# p4 W2 g4 Z
% Z- B' Y, `7 W* S
เสียงจากลำคอของปอนด์ดังเบาๆ พร้อมน้ำลายเหนียวๆ ที่ไหลอาบลำคอลงมาเปื้อนซอกอก เปียกเป็นทางจนผิวขาวซีดเปื้อนมันวาวไปหมด และจังหวะสุดท้าย แบงค์เป็นฝ่ายจับหัวปอนด์แน่นแล้วกระแทกควยเข้าจนสุดลำอีกครั้ง
6 _' l8 z9 G7 [/ k) N# o
4 s c5 t$ S2 n4 q* x. l“อึ่ก... แตกแล้ว...” เสียงครางต่ำของแบงค์หลุดออกมาพร้อมกับแรงกระตุก ควยของเขาปล่อยน้ำว่าวร้อนๆ พุ่งใส่ในโพรงปากทันทีก่อนที่มันจะล้นออกมาจากขอบปากของปอนด์จนไหลมาเลอะคาง* I! E5 ^1 S- a
9 w( o+ r/ ]3 x& Wแม็กซ์เองก็ไม่รอช้า เขาดันแท่งตัวเองตามเข้าไปต่อทันที% a5 ]. N/ [5 C6 _$ W2 k
* p) I7 ]3 _3 R
“กูด้วย... รับไปให้หมดเลยปอนด์…” แม็กซ์ร้องขึ้นมาหลังจากที่กระแทกควยเข้าใส่ปอากของปอนด์ไม่กี่ที ควยของเขากระตุกแล้วฉีดน้ำข้นๆ ใส่เพดานปากของปอนด์เต็มแรง เสียงน้ำกระแทกในลำคอปอนด์ได้ยินชัด น้ำว่าวไหลย้อนทะลักออกมาเปื้อนปลายคาง หน้าท้อง และหน้าอก
- R* D; {- {, q( @- [2 l8 c; w, v6 O1 p: T& }- X3 U. k
ภาพสุดท้ายในคลิปคือใบหน้าของปอนด์ที่หายใจแรงสั่น ปากยังเผยอ คราบน้ำว่าวเลอะซอกปากและปลายลิ้น ราวกับภาพที่ฝังลึกเข้าไปในหัวใจของเขาเองแบบลบไม่ออก
! G- c$ a, @0 h1 {
) F( P2 i7 o) zจากนั้นในจอภาพ ปอนด์ก็เห็นน้ำว่าวของทั้งสองคนที่เปื้อนออกมาตามริมฝีปากแดงๆ ของเขาเอง หยดเลอะเปรอะบนปลายคางและซอกอกขาวเนียนที่หายใจสั่นระรัว ภาพที่ค้างนิ่งนั้นทั้งน่าอับอายและเร้าใจจนแม้แต่ปอนด์เองก็เริ่มสับสนขึ้นมาเหมือนกัน# n ]3 }# N, R: V+ ?9 K# }
7 x. b5 @; Z* mในห้องน้ำปัจจุบัน มือของปอนด์ที่จับโทรศัพท์นั้นสั่นน้อยๆ สายตาเบิกโพลงจ้องจอ ริมฝีปากที่ปิดแน่นค่อยๆ คลายออกอย่างไม่รู้ตัว ลำควยภายใต้ผ้าขนหนูพันตัวแข็งขึงจนเนื้อผ้าตึงรั้งทุกการเคลื่อนไหว เขารู้สึกถึงความร้อนและความตึงเครียดที่พุ่งจากท้องน้อยไปจนถึงปลายนิ้วมือ ทั้งตัวเขา ทั้งร่างกายและหัวใจกำลังเร่าร้อน กำลังสั่นระริก กำลังเปียกชุ่มไปกับความต้องการที่เก็บกดอยู่ลึกที่สุด! Q% |2 o. J4 j' s4 x
6 q$ L/ F$ c* W: x3 H+ b1 a
|
คะแนน
-
ดูบันทึกคะแนน
|