ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
ดู: 352|ตอบกลับ: 13

เรื่องเล่าของผัวเมีย #63 "เสก-สัน-ต้อย ครอบครัวก่อสร้าง 3"

[คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
121
ตอบกลับ
2
พลังน้ำใจ
3782
Zenny
4349
ออนไลน์
271 ชั่วโมง
เรื่องเล่าของผัวเมีย #63


   "เสก-สัน-ต้อย ครอบครัวก่อสร้าง 3"


   วันต่อมาผมไปก๊งเหล้าที่เพิงพักของเสกเพื่อตอบแทนที่มันไปซ่อมไฟให้  ขณะอยู่ด้วยกันสองคนเสกมันบอกผมว่า ไม่น่าลำบากเลี้ยงเหล้าเลยเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้เอง  ผมก็ตอบว่า แหม...เพราะกลอยตอบแทนให้แล้วใช่ไหมล่ะ?  มันอมยิ้มพร้อมบอกว่า สุดยอดเลยครับผมไม่ได้ปล่อยน้ำมานานแล้ว  ผมจึงมาปรึกษาพี่ดาบไงว่าอยากจะให้พี่กับต้อยทำให้ผมดูบ้าง  พี่จะว่างวันไหนบอกผมมานะครับผมพูดกับต้อยแล้ว  ผมถามเสกว่า แล้วต้อยไม่ว่าอะไรเหรอ?  เสกว่า ไม่ครับ  เธอตามใจผม  ผมก็เลยนัดเสกตอนหกโมงเย็นอีกสองวันเพราะกลอยเข้าเวรบ่ายพอดี  เสกทำหน้ากังวลถามว่า เราจะไปที่ไหนดี?  ที่นี่ก็ไม่สะดวก  ที่บ้านของพี่ดาบผมก็เกรงใจ  ผมยิ้มบอกว่า เรื่องนั้นผมจะจัดการเอง


   วันนัดผมขับรถออกไปรับเสกกับต้อย  ผมเห็นสันยืนอุ้มกอล์ฟตาละห้อยมองมาที่รถ  ผมคิดว่าเสกคงจะบอกมันแล้วแหละว่าเราจะพากันไปไหน?  ต้อยเดินขึ้นรถนั่งด้านหลังพยายามไม่มองผมตรงๆ  ผมมองกระจกส่องหลังสบตากับเธอพอดีก็เห็นเธอยิ้มอายๆ หน้าแดง  ผมแวะตลาดซื้อเหล้าไปแบนหนึ่งกับสปายให้ต้อยกะจะดื่มเร้าอารมณ์กันหน่อยเพื่อคลายกังวลและลดความเขินอาย


   ผมตามเข้าห้องไปทีหลังสองผัวเมียเมื่อจัดการกับห้องพักเสร็จแล้ว  เสกกับต้อยนั่งอยู่บนโชฟาท่ามกลางไฟสลัวโดยเหล้าและสปายถูกรินใส่แก้วแล้ว  ต้อยยังไม่สบตาผมเธอนั่งก้มหน้านิ่งไม่พูดจาระหว่างสนทนากันนานๆ ที่ถึงจะพูดออกมา  ผมนั่งประกบอยู่ข้างเธอและพยายามชวนคุยให้บรรยากาศผ่อนคลายเร็วที่สุด  แม้ว่าเราจะคุ้นเคยกันดีจากการล้อมวงดื่มและสนทนากันอยู่เนืองๆ  แต่หากสถานการณ์ก็ผิดแผกแตกต่างกันไปจากเดิม


   สปายหมดไปขวดกว่าๆ  ต้อยจึงเริ่มพูดจาและผ่อนคลายมากขึ้นและร่วมสนทนาไปกับเรามากขึ้นจนเธอเริ่มที่จะหายเกร็งแล้ว  เสกนั้นนั่งกอดภรรยาอยู่ตลอดเวลาพร้อมมือที่ล้วงควักสองเต้าอวบอยู่ไม่ขาด  ต้อยอยู่ในชุดเสื้อยืดสีเทากางเกงวอร์มสีดำเวลาเธอนั่งแล้วร่างอวบๆ ย่อตัวทำให้มองเห็นรูปร่างอวบๆ น่ากอดอุ่นดีทีเดียว


   สปายต้อยหมดไปสองขวดดูเธอค่อนข้างมึนๆ เพราะปกติเธอไม่ดื่มแอลกอฮอล์  จะมีบ้างที่จะมีงานฉลองเธอถึงจะยอมดื่มส่วนเหล้าของเราก็หมดแบนพอดี  เสกลุกขึ้นขอตัวไปอาบน้ำ  มันหลิ่วตามาให้ผมเหมือนจะบอกว่า จัดการได้เลย


   เสกเดินหายลับไปในห้องน้ำผมก็คว้าเอวตันๆ ของต้อยมากอด  เธอหันมามองผมพร้อมสายตาหยาดเยิ้มด้วยฤทธิ์แอกอฮอล์  ผมก้มหน้าลงประกบจูบแล้วลิ้นของต้อยก็ฉกตวัดอย่างคนรู้งาน  เราดูดน้ำลายกันอยู่ครู่หนึ่งแล้วผมก็ถอดเสื้อต้อยออกมองเห็นบราสีเนื้อตัวจ้อยที่ห่อหุ้มสองเต้าขนาดใหญ่อยู่  ผมแกะออกทันทีแล้วสองเต้าก็โผล่มากระทบสายตา  ผมซุกหน้าลงดอมดมได้กลิ่นแป้งเด็กจากตัวต้อยที่โชยเตะจมูกให้ความรู้สึกเร้าอารมณ์  สองมือของต้อยท้าวไปข้างหลังยันอยู่ที่พื้นโชฟาแอ่นอกอวบให้ผมดูดดมอย่างเต็มที่


   ต้อยกัดฟันกรอดๆ เมื่อผมซุกไซ้อย่างหนักพร้อมสองมือขยำนมใหญ่ที่เต็มไม้เต็มมือปากก็ดูดดุนปลายยอดที่แข็งเป็นตุมไตจนต้อยอ่อนแรงล้มตัวลงนอนเหยียดยาวบนโชฟา  เธอหลับตาพริ้มแอ่นอกหราให้ผมชื่นชมอย่างเต็มใจ  อกนุ่มๆ ของเธอโดนผมบีบคลึงและลามเลียแบบไม่ยั้งจนเธอเผลอครางออกมาเบาๆ


   ผมเลื่อนใบหน้าลงต่ำลากลิ้นตามร่องท้องตันๆ ลงสู่เบื้องล่าง  สองมือผมค่อยๆ รูดกางเกงวอร์มพร้อมชั้นในของต้อยออกช้าๆ เผยให้เห็นเนินนูนอันอูมอิ่มที่เบียดกับต้นขาอวบแนบชิดและมีเส้นขนสีดำหยิกหยองปกคลุมอยู่เต็มเนิน  ผมดันสองขาของต้อยออกกว้างเผยให้เห็นร่องหลืบสีคล้ำเผยออ้ามีน้ำสีใสเปียกชุ่มจนเป็นมันวาว  ผมก้มหน้าซุกลงพร้อมตวัดลิ้นแยงใส่รูเสียวจนต้อยหายใจแรงดังนอนบิดตัวเร่าๆ เมื่อเจอลิ้นพิฆาต  สองมือเธอเกร็งแน่นขยุ้มโชฟาจนเป็นรอย  


   ผมมองเห็นเสกเดินเปลือยเปล่าออกมาจากห้องน้ำสองมือมันกระถอกลำควยที่กำลังพองก๋าอยู่ไปมา  มันเดินมานั่งที่โชฟาข้างๆ ต้อยพร้อมเอื้อมมือไปลูบคลึงสองเต้าของผู้เป็นเมียก่อนจะก้มลงดูดปลายถันสีน้ำผึ้งเสียงดับจ๊วบจ๊าบ  ต้อยกัดฟันกรอดๆ พยายามไม่ส่งเสียงเมื่อเจอการเล้าโลมจากผมและเสกมีเพียงเสียงหายใจแรงๆ เท่านั้นที่พอจะได้ยินจากเธอ


   เสกละใบหน้าจากอกต้อยก่อนจะขยับตัวจ่อควยที่ไม่ได้แข็งมากนักแต่ขนาดนั้นมันก็ยังดูใหญ่กว่าของผมอยู่ดีเข้าใส่ปากของต้อย  เธอเอื้อมมือคว้าใส่ปากพร้อมลิ้นที่ตวัดรอบหัวเงี่ยงจนเสกแหงนหน้าสูดปากซี๊ดด้วยความเสียวขณะที่ผมก็ตวัดลิ้นใส่หลืบเสียวของต้อยอย่างไม่หยุดหย่อนพร้อมนิ้วโป้งที่บี้เข้ากับเม็ดเสียวที่โผล่ออกมาอย่างเห็นได้ชัด  ร่างอวบๆ ส่ายเอวลอยแทบไม่ติดพื้นโชฟาเมื่อเจอลิ้นกับนิ้วที่บดบี้อย่างหนัก  ผมรับรู้ถึงแรงขมิบและอาการของต้อยว่าเธอใกล้จะสุขสมแล้ว


   "อ๊า..."


   เสียงต้อยครางเบาๆ เป็นครั้งแรก  เธอละปากจากควยของเสกผงกหน้าขึ้นมามองผมพร้อมมือที่เอื้อมมาจับศีรษะของผมและกดแน่น  ผมสู้สุดใจเมื่อละเลงลิ้นพร้อมนิ้วที่บดบี้  ต้อยแอ่นสะโพกสูงบดเข้าใบหน้าของผมพร้อมกับเสียงหายใจถี่แรงก่อนจะทิ้งสะโพกลงแล้วหายใจหอบเสียงดัง  เธอได้เสร็จสมไปแล้ว


   ผมเงยหน้าที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำแล้วลากลิ้นขึ้นบน  ผมดูดเลียอยู่ที่ยอดปทุมถันที่ยังโยนตัวตามแรงหอบของผู้เป็นเจ้าของก่อนจะเลื่อนหน้าขึ้นไปมองหน้าต้อย  เธอยิ้มอายๆ แล้วหลบหน้าแต่ผมรีบประกบปากจูบทันที  ลิ้นสองเราต่างสอดรัดตวัดกันอยู่อย่างกับมันคุ้นเคยกันมานาน  เสกขยับตัวลงล่างใช้ลิ้นของมันกับร่องเสียวของต้อยทำเอาเธอครางอือๆ อยู่ในลำคออีกครั้ง


   ผมลอกคราบตัวเองออกจนล่อนจ้อนแล้วส่งเจ้างูเขียวเข้าปากต้อยทันที  ลิ้นนุ่มๆ ตวัดวนรอบหัวเงี่ยง  บ้างก็อมเข้าไปหมดแท่งบ้างก็ดูดจนแก้มตอบทำเอาผมอดไม่ได้ต้องแอ่นก้นกระแทกแทงควยเข้าออกช้าๆ สู่โพรงปากด้วยความเสียวซ่าน


   ผมขยับตัวออกจากต้อยแล้วฉุดเธอลุกเดินไปที่เตียงนอน  ต้อยนอนหงายลงขณะที่ผมตามประกบร่างเธอทันที  สองขาอวบของเธอโดนผมจับแหกอ้าพร้อมค่อยๆ เสือกลำควยเข้าสู่ร่องหลืบ  ต้อยเอามือดันที่หน้าท้องผมเบาๆ เหมือนบอกให้ผมค่อยๆ  เสกเดินตามมาแล้วนั่งเอนตัวลงที่หัวเตียงจ้องมองดูผมกับต้อยตาไม่กระพริบพร้อมกับสาวควยนุ่มนิ่มของมันไปมา  ส่วนผมก็ค่อยๆ ชำแรกควยเข้าสู่รูเสียวของต้อยจนมันจมมิดหายไปทั้งลำ  เสียงต้อยกัดฟันอยู่กรอดๆ นานๆ ครั้งก็จะส่งเสียงครางอือๆ อยู่ในลำคอ  การทำงานก่อสร้างตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเพิงพักไม่เอื้ออำนวย  การประกอบกามกิจจึงต้องพยายามให้เสียงเงียบที่สุดจึงอาจทำให้ต้อยติดนิสัยแบบนั้นมาด้วยก็เป็นได้


   ภายในถ้ำโพรงอุ่นสร้างความเสียวให้กับเจ้างูเขียวยิ่งนัก  ผมเริ่มสาวเอวส่งมันเข้าออกช้าๆ เนิบๆ  ผมรับรู้ถึงความกระชับจากร่องรูเสียวที่ดูดและตอดรัดเจ้างูเขียวอย่างแรง  ทุกครั้งที่รูดเข้ารูดออกต้อยเธอจะเด้งสะโพกรับทุกครั้งทำให้หนอกกระทบกันดังผับๆ อยู่ตลอดเวลา


   "อา...ต้อยจ๋า  พี่เสียวควยจังเลย  ต้อยเสียวไหม?  ต้อยเสียวหีไหม?"


   ผมก้มหน้าซุกไซ้ซอกคอของต้อยพร้อมกับชวนพูดเพื่อเพิ่มความเสียวและให้เธอได้ตอบกลับ  ต้อยไม่พูดอะไรเลยแต่ก็พยักหน้ารับอยู่หงึกๆ เมื่อผมกระแทกเอวแรงขึ้น  ผมระรัวเอวเป็นชุดใหญ่ก่อนจะหยุดแล้วก้มหน้าถามเธออีกครั้งแต่ต้อยก็ยังไม่พูดเหมือนเดิม  ผมจึงระรัวเอวชุดใหญ่ใส่เธออีกครั้งเสียงครางอยู่ในลำคอของเธอบ่งบอกถึงความเสียวได้เป็นอย่างดี


   "ต้อยจ๋า...เสียวหีไหม?"


   "สะ...เสียวจ๊ะ  เสียวมาก"


   เสียงตอบแผ่วๆ ออกมาจากปากเมื่อผมกระแทกเอวระรัวอีกชุด  ผมได้ทีจึงได้ถามไปอีกว่า เสียวอะไร? อยู่ถึงสองครั้ง  ต้อยจึงได้ตอบเบาๆ ว่า เสียวหี  ผมจึงบอกอีกว่า เสียวหีก็ร้องครางดังๆ สิ พร้อมเร่งเอวใส่ร่างเธอไม่ยั้งจนต้อยต้องเผลอครางออกมาเบาๆ จนได้


   ผมพลิกร่างตันของต้อยนอนตะแคงแล้วก็โยกเอวใส่เธอไม่ยั้ง  สองเต้าใหญ่ส่ายสะเทือนจนผมต้องเอามือไปจับคลึงบีบขยำ  ต้อยเริ่มมีเสียงครางมาออกจากปากบ้างแล้วแต่ก็เป็นแค่เสียงครางแผ่วๆ เท่านั้น  อาจจะด้วยความไม่คุ้นชินจึงทำให้เธอยังไม่กล้าส่งเสียงดังเท่าไหร่นัก  ผมขยับเอวโยนใส่ต้อยหนักๆ เสียงหน้าท้องปะทะแก่มก้นดังสนั่นห้อง


   ผมจับต้อยเปลี่ยนท่าอีกครั้งคราวนี้จับเธอในท่าคลานคุกเข่า  ผมเร่งเอวกระแทกใส่เสียงดังผับๆ  สองเต้าใหญ่โยนตัวตามแรงกระแทก  เสกขยับเข้ามาหาผู้เป็นภรรยาพร้อมเอามือมาลูบคลำที่หน้าอกต้อยส่วนมือของต้อยก็เอื้อมไปจับควยใหญ่นุ่มนิ่มของเสกพร้อมกับกระถอกไปมา  ผมแทงงัดเร็วบ้างช้าบ้างสลับกันส่งให้ต้อยเริ่มครางเสียงดังขึ้นพร้อมกับฟุบหน้าลงที่หน้าท้องของเสกแล้วแอ่นก้นโด่งให้ผมจับสะโพกตันดันสวนควยผมเข้าออกเร็วๆ


   "โอว...ต้อยจ๋า  เสียวจัง  ร้องดังๆ เลย  พี่อยากได้ยิน"


   เหมือนเป็นการปลดปล่ยจากการที่ไม่เคยส่งเสียงดังมาก่อนและเหมือนจะมีอารมณ์ร่วมด้วย  ต้อยปล่อยเสียงครางดังๆ ออกมาครั้งแรกเมื่อผมกระแทกเอวแรงๆ ใส่  เสียงครางอูยๆ ลอยออกจากปากเธอไม่ขาดสายเมื่อผมเร่งเอวเร็ว  หนันสะโพกต้อยเป็นเคลื่อนสั่นเมื่อหน้าท้องผมเข้าปะทะ  เสียงครางกระเส่าเธอปลุกอารมณ์ผมให้พุ่งพล่านเกินที่จะอดกลั้นไว้ได้อีกแล้ว


   "อูย...ไม่ไหวแล้ว  ต้อยจ๋าพี่...พี่แตกนะ"


   "อ๊า...ออกเลย  ต้อยก็ไม่ไหวแล้ว  ซี๊ด..."


   "งั้นออกพร้อมกันนะ  โอว...."


   ผมระรัวเอวใส่ก้นต้อยแบบไม่มียั้งทั้งความเร็วและความแรง  เสียงต้อยร้องครางไม่ขาดสายก่อนจะร้องเสียงยาวเกร็งสะโพกรับเอวผม  ผมกดสะโพกใส่หนักอีกสองสามครั้งแล้วเขื่อนกั้นน้ำก็พังทลายลง  ผมอัดเอวใส่ก้นต้อยพร้อมดันตัวเธอลงนอนหมอบราบกับที่นอนแล้วสายน้ำก็พรั่งพรู่สู่รูลึกพร้อมการตอดรัดภายในโพรงถ้ำ  ผมนอนทาบทับลงบนแผ่นหลังสีน้ำผึ้งของต้อยพร้อมกับหายใจหอบแข่งกันกับเธอ


   ผมเห็นเสกขยับตัวลุกผมจึงได้ขยับตัวค่อยๆ ดึงควยที่ยังแข็งขันออกจากร่องเสียวของต้อย  เธอแอ่นก้นขึ้นตามก่อนจะปล่อยให้ควยหลุดออกมา  ผมพลิกร่างลงนอนหงายปล่อยควยให้แข็งโด่อยู่อย่างนั้น  ผิดสีผิดกลิ่นหน่อยไม่ได้เชียวแม้จะรีดพิษออกแล้วแต่มันก็ยังแข็งโด่อยู่เลย  เสกจับควยใหญ่นุ่มของมันค่อยๆ ดันเข้าสู่รูเสียวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของผมกับของต้อย  ลำควยสีคล้ำผลุบจมหายเข้าไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเอวของเสกก็เริ่มทำงาน


   ผมลุกจากเตียงเข้าห้องน้ำทำธุระอยู่ครู่หนึ่งก็เดินออกมาที่เตียงก็เห็นเสกมันยังกระเด้าเอวใส่เมียมันอยู่ในท่าเดิม  ผมเดินขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงพร้อมเอามือไปจับมือต้อยมาจับควยผม  มันอ่อนตัวลงเล็กน้อยเมื่อผมเข้าห้องน้ำแต่เมื่อเจอมือสากของสาวก่อสร้างมันก็พองตัวขึ้นมาอีกครั้ง


   เสกจับตัวต้อยพลิกนอนหงายแล้วมันก็กระแทกเอวแรงๆ ใส่ภรรยาจนนมสองเต้ากระเพื่อมไหวจนผมต้องก้มหน้าลงเล่นลิ้นทำเอาต้อยร้องครางเสียงดัง  เสกได้ยินเสียงต้อยร้องครางก็เสมือนเสียงกระตุ้นชั้นดี  มันบอกกับผมทีหลังว่ามันไม่เคยได้ยินต้อยร้องครางเสียงดังแบบนี้มาก่อนเลยแล้วเมื่อได้ยินเช่นนั้นอารมณ์ของมันก็พลุ่งพล่านเกินขีดสุด


   "โอว...อ๊า..."


   เสกร้องเสียงหลงแล้วกระแทกเอวบดหนอกต้อยพร้อมกระฉูดน้ำรักเข้าสู่โพลงลึกอย่างคนสุดกลั้นก่อนจะห่อตัวกระตุกร่างอยู่หงึกๆ พร้อมลมหายใจหอบ  มันโหย่งร่างอยู่บนตัวต้อยที่นอนหายใจหอบไม่แพ้กันแล้วสักครู่มันก็ถอนร่างออกจากภรรยาพร้อมกับลำควยที่อ่อนตัวลงอย่างรวดเร็ว  เสกทิ้งตัวลงนอนหงายอยู่ข้างต้อยที่ถูกผมใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัว  เมื่อผมเห็นว่าเธอคลายเหนื่อยลงแล้วก็จับเธอขึ้นคร่อมบนตัวผมทันที


   ต้อยส่งควยผมเข้ารูเสียวเธอทันควัน  เธอนั่งบดยาไปมาสร้างความเสียวให้กับเธออย่างต่อเนื่อง  เธออารมณ์ค้างกับเสกเมื่อสักครู่นี้เมื่อเธอได้เป็นผู้ควบคุมเธอจึงร่อนเอวพริ้วบนตัวผมอย่างเร็วและแรง  สองมือต้อยท้าวที่หน้าอกผมและสองมือผมก็ขยำอยู่ที่สองเต้าโตงเตงของเธอเช่นกัน


   "อ๊า...พี่  ต้อย  ต้อย  อู๊..."


   ต้อยครางกระเส่าเสียงขาดหายพร้อมเอวตันที่เร่งร่อนส่ายไหวบดหนอกชนหนอกเสียดสีกันจนร้อนฉ่า  ต้อยแหงนหน้าหวีดร้องเสียงยาวพร้อมกระตุกร่างเกร็งตัวก่อนจะฟุบหน้าลงที่แผ่นอกของผมแล้วก็หอบโยน  เสกที่นอนดูเมียรักอยู่ข้างๆ ที่มือหนึ่งชักควยอ่อนๆ ไปมาอีกมือก็เอื้อมมาลูบไล้แผ่นหลังสีน้ำผึ้งเบาๆ เพื่อปลอบประโลม  ผมปล่อยให้ต้อยปรับลมหายใจสักครู่ใหญ่ๆ ผมจึงพลิกร่างเธอลงนอนหงายแล้วผมก็ทาบทับลงบนร่างเธออีกทีพร้อมกับเริ่มขยับเอวช้าๆ  ผมนั่งคร่อมบนสองขาอวบแล้วประกบร่างพร้อมเด้งสะโพกผมเข้าออกเนินเนื้ออูมอิ่มที่โดนสองขาเบียดจนเนินนูน  สองมือของต้อยโอบกอดผมหลวมๆ พร้อมการร้องครางเบาเขย่าอารมณ์ผมจนกระเจิง


     ผมกระแทกเอวอยู่ครู่ใหญ่ก็เปลี่ยนท่าโดยจับแหกสองขาอวบออกกว้างเพื่อเน้นการกระแทกแรงๆ  ต้อยก็สู้ผมไม่มีถอยเหมือนกันเมื่อเธอเด้งเอวขึ้นมารับการกระทั้นของผมอย่างไม่ขาดช่วงโดยมันสร้างความหฤหรรษ์ให้กับเราสองคนยิ่งนัก  ด้วยความคับแน่นบีบกระชับตอดรัดของรูสวาทของต้อยแม้ผมจะพ่นพิษไปครั้งหนึ่งแล้วแต่ความเสียวก็มาเยือนผมจนแทบจะกลั้นไม่ไหว  ต้อยนั้นก็คงจะไม่แตกต่างจากผมมากนัก


   ผมเปลี่ยนท่าลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิแล้วจับเธอนั่งบนตักแล้วผมก็เริ่มดันสะโพกเธอเข้าออกบดกับควยของผมอย่างเร็ว  ต้อยกอดคอผมแน่นสองเราต่างซุกใบหน้าลงซอกคอของกันและกัน  เสียงหายใจกระเส่าของเราสองคนดังลั่นห้องผสมเสียงหน้าท้องอวบของต้อยที่กระทบกับหน้าท้องของผม


   "ต้อยจ๋า...พี่  พี่ไม่ไหวแล้ว  อูย..."


   "อ๊า...ต้อยจะ  ต้อยจะแตกอีกแล้ว  โอววว..."


   เสียงครางของเราทั้งสองเสริมส่งให้อารมณ์สวาทแตกกระเจิง  ต้อยหวีดร้องเสียงดังที่สุดที่ผมเคยได้ยินจากปากเธอผสมเสียงครางยาวของผมที่ตามมาไล่เลี่ยกัน  ผมกระฉูดน้ำเสียวแทบจะหมดตัวเข้าสู่ร่างของต้อยพร้อมกับรับรู้ถึงการตอดรัด  เราสองคนนั่งกอดกันกลมจนแทบจะเป็นเนื้อเดียว  ผิวขาวของผมตัดกับผิวสีน้ำผึ้งของต้อยอย่างเห็นได้ชัดก่อนที่ผมจะคลายอ้อมกอดจากต้อยแล้วนอนหงายลงอย่างคนหมดแรง


   เราทั้งสามคนหยอกล้อกันอยู่ในห้องน้ำครู่ใหญ่ๆ ก่อนจะพากันแต่งตัวกลับ  ต้อยไม่พูดอะไรเลยตลอดการเดินทางแต่ก็สบตาผมที่กระจกส่องหลังพร้อมรอยยิ้มหวาน  เสกมาเล่าให้ผมฟังทีหลังว่า ต้อยเธอเสร็จไปสามครั้งเรียกว่าอิ่มเอมไปเลยที่เดียว  เธอว่าเธอไม่เคยเสร็จสมได้มากขนาดนี้มาก่อนและเธอติดใจผมมาก


   เอาละครับเริ่มมีการแลกเปลี่ยนเมียกันแล้ว  ตอนหน้าจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเรากรุณาโปรดติดตามนะครับ  คิดเห็นประการใดฝากคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ด้วย


   ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1558
พลังน้ำใจ
19061
Zenny
6906
ออนไลน์
4396 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-5 13:36:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นายกสโมสร

กระทู้
28
ตอบกลับ
32889
พลังน้ำใจ
182928
Zenny
185364
ออนไลน์
30504 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-5 15:12:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบใจหลาย

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
140
ตอบกลับ
5058
พลังน้ำใจ
26878
Zenny
43024
ออนไลน์
2002 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-5 19:20:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีเลยครับดีงาม

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
4
ตอบกลับ
489
พลังน้ำใจ
3530
Zenny
1039
ออนไลน์
258 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-5 22:32:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
811
พลังน้ำใจ
12625
Zenny
5618
ออนไลน์
544 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-6 05:31:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
1136
พลังน้ำใจ
5590
Zenny
2409
ออนไลน์
401 ชั่วโมง
โพสต์ 2025-7-6 18:41:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ประธานนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
19758
พลังน้ำใจ
94110
Zenny
40375
ออนไลน์
9521 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
รักทุกคนนะคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
8350
พลังน้ำใจ
44641
Zenny
23688
ออนไลน์
2562 ชั่วโมง
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดี

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
6151
พลังน้ำใจ
42230
Zenny
5154
ออนไลน์
2441 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
9063
พลังน้ำใจ
45387
Zenny
9619
ออนไลน์
1921 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคถณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
660
พลังน้ำใจ
12120
Zenny
12
ออนไลน์
887 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
5
ตอบกลับ
545
พลังน้ำใจ
3920
Zenny
3557
ออนไลน์
205 ชั่วโมง
โพสต์ 4 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
3384
พลังน้ำใจ
29802
Zenny
17958
ออนไลน์
1951 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวานซืน 17:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-15 10:33 , Processed in 0.106550 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้