ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเข้าเรียน
ค้นหา
เจ้าของ: natpong_nat

บอกเล่า ค(ร)าว เสียว 26

 มาแรง [คัดลอกลิงก์]

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
2
ตอบกลับ
889
พลังน้ำใจ
8544
Zenny
2266
ออนไลน์
366 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 15:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
34
ตอบกลับ
3241
พลังน้ำใจ
36499
Zenny
1084
ออนไลน์
8203 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 15:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

มหาลัยซีเนียร์

กระทู้
0
ตอบกลับ
5
พลังน้ำใจ
1080
Zenny
1023
ออนไลน์
125 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 15:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หูยในที่สุดก็ได้กันสักทีนะตามอ่านทุกตอนว่าเมื่อไหร่แสนจะได้กับเค้าสักที

ประธานนักศึกษา

กระทู้
1
ตอบกลับ
15723
พลังน้ำใจ
84188
Zenny
27444
ออนไลน์
12738 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 16:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
4255
พลังน้ำใจ
34757
Zenny
24455
ออนไลน์
4461 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 17:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Arabiga เมื่อ 2025-7-5 17:53
  a7 C7 A" ?2 U( G: |, M+ L( y  _3 O
ในที่วันนี้ก็มาถึง วันที่แสนได้ลองเจอกับเหตุการณ์จริงๆ หลังจากที่ได้แอบดูมานาน แถมคนๆนั้นยังเป็นพี่ใหญ่ที่หลายคนแอบหมายปองอีกด้วย อย่างว่าแหละพออารมณ์มันเกิดคุมอะไรก็หยุดไม่อยู่ แม้ว่าครั้งแรกจะได้ทำแค่นั้น แต่พอมีโอกาสอีกครั้งแสนก็ไม่ปล่อยให้พลาดแถมพี่ใหญ่ยังอ่อนโยนและนุ่มนวลอยู่ในคราวเดียวกัน นอกจะมีความรู้สึกที่พยายามต้องกดเอาไว้ เพราะแสนเพิ่งจะเคยครั้งแรกยังแรกมากไม่ได้ แต่ก็คล้ายๆกับแสนแหละอะอารมณ์มันเกินควบคุมก็เผลอปล่อยตัวปล่อยความรู้สึกล่องลอยไปกับมัน แต่ดูๆแล้วพี่ใหญ่เหมือนจะยังไม่อิ่มกับสิ่งที่ได้ลิ้มลอง แต่แสนดันไม่ไหวซะก่อน รอครั้งหน้ารอเลยได้มั้ย แต่เรื่องไม่ล้อคห้องกับที่โดรแสนลักหลับวันแรกใหญ่ไม่รู้จริงๆหรือว่าเป้นแผนของตัวเองหรือเปล่าน้าาาา

มาเฟียนักศึกษา

กระทู้
0
ตอบกลับ
575
พลังน้ำใจ
6270
Zenny
3114
ออนไลน์
268 ชั่วโมง
โพสต์ เมื่อวาน 23:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในที่สุดตอนที่รอคอยก็มาถึง เสียวสุดๆเลยคับ

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
2
ตอบกลับ
4314
พลังน้ำใจ
31003
Zenny
34607
ออนไลน์
816 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
1513
พลังน้ำใจ
11677
Zenny
6414
ออนไลน์
678 ชั่วโมง
โพสต์ 2 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด

นิสิตสัมพันธ์

กระทู้
0
ตอบกลับ
2373
พลังน้ำใจ
17541
Zenny
6475
ออนไลน์
485 ชั่วโมง
โพสต์ 1 ชั่วโมงที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครเข้าเรียน

รายละเอียดเครดิต

A Touch of Friendship: สังคมจะน่าอยู่ เมื่อมีผู้ให้แบ่งปัน ฝากไวเป็นข้อคิดด้วยนะคะชาวจีโฟกายทุกท่าน
!!!!!โปรดหยุด!!!!! : พฤติกรรมการโพสมั่วๆ / โพสแต่อีโมโดยไม่มีข้อความประกอบการโพส / โพสลากอักษรยาว เช่น ครับบบบบบบบบ, ชอบบบบบบบบ, thxxxxxxxx, และอื่นๆที่ดูแล้วน่ารำคาญสายตา เพราะถ้าท่านไม่หยุดทีมงานจะหยุดท่านเอง
ขอความร่วมมือสมาชิกทุกท่านโปรดโพสตอบอย่างอื่นนอกเหนือจากคำว่า ขอบคุณ, thanks, thank you, หรืออื่นๆที่สื่อความหมายว่าขอบคุณเพียงอย่างเดียวด้วยนะคะ เพื่อสื่อถึงความจริงใจในการโพสตอบกระทู้ และไม่ดูเป็นโพสขยะ
กระทู้ไหนที่ไม่ใช่กระทู้ในลักษณะที่ต้องโพสตอบโดยใช้คำว่าขอบคุณ เช่นกระทู้โพล, กระทู้ถามความเห็น, หรืออื่นๆที่ทีมงานอ่านแล้วเข้าข่ายว่า โพสขอบคุณไร้สาระ ทีมงานขอดำเนินการตัดคะแนน และ/หรือให้ใบเตือนสมาชิกที่โพสขอบคุณทันทีที่เจอนะคะ

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|ติดต่อลงโฆษณา|จีโฟกายดอทคอม

ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บจีโฟกายดอทคอมนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ หากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่ ท่านสามารถแจ้งลบข้อความได้ที่ Link “แจ้งลบโพสนี้” ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือ ลืมพาสเวิดล๊อกอิน/ลืมชื่อที่ใช้สมัคร หรือข้อสงสัยใดๆแจ้งมาที่ G4GuysTeam[at]yahoo.com ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ

กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง หากจะทำการคัดลอก/เผยแพร่ ต้องได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูลก่อนนะคะ หรือลงที่มาไว้ด้วยค่ะ

©ขอสงวนสิทธิ์คอนเซ็ปต์,คำอธิบาย,หัวข้อ/หมวดหมู่เว็บ ห้ามลอกเลียนแบบ คิดเอาเองนะคะอย่าเอาแต่ลอก

GMT+7, 2025-7-6 03:05 , Processed in 0.107995 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.5, Rev.8

© 2001-2025 Discuz! Team.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้